Xu hướng ngày nay lựa chọn gạch ốp lát Ấn Độ để trang trí các không gian sống trong ngôi nhà của bạn là điều mà khó nhiều gia đình Việt đang ứng dụng. Vậy nên cần tìm hiểu xem các mẫu sản phẩm gạch ốp xuất xứ từ Ấn Độ nào đang được thịnh hành hiện nay.

 

1. Những thông tin về gạch ốp lát Ấn Độ

Mỗi chất liệu gạch ốp dù là gạch ốp nội địa hay gạch ốp nhập khẩu như gạch ốp lát Ấn Độ đều sở hữu những đặc điểm khác nhau. Bởi vậy trước khi quyết định nên lựa chọn sử dụng sản phẩm gạch ốp nào thì cần phải tìm hiểu các đặc điểm và tính năng của nó để ứng dụng hiệu quả.

+ Cấu tạo của gạch ốp lát Ấn Độ:


Một sản phẩm gạch ốp lát để chứng minh được độ bền vững và chắc chắn của mình được thể hiện thông qua cấu tạo của gạch ốp. Bởi vậy khi bạn tìm hiểu những thông tin liên quan đến gạch Ấn Độ thì trước tiên phải lưu ý về cấu tạo của những viên gạch ốp lát này.

Nếu như chỉ được sản xuất từ những nguyên liệu bình thường với độ chịu lực tác động không tốt thì tất nhiên sau khi xuất xưởng sản phẩm đó chỉ đáp ứng được việc thi công ở những môi trường ít người đi lại. Bởi vậy cấu tạo của một viên gạch đóng góp rất quan trọng đến việc sử dụng nó ở đâu.

Đối với gạch ốp được nhập khẩu từ Ấn Độ xét về khía cạnh của tạo của sản phẩm bao gồm 2 lớp là lớp xương gạch và lớp men phủ bên trên. Dĩ nhiên mỗi lớp cấu tạo có một vai trò quan trọng khác nhau nên tất nhiên cần phải xem xét và tìm hiểu đầy đủ các lớp.

Đối với lớp xương gạch của gạch ốp lát Ấn Độ nó đóng vai trò cốt lõi để thể hiện được sự chắc chắn và độ cứng của sản phẩm. Một viên gạch ốp có độ bền vững cao hay không phụ thuộc chủ yếu vào bộ phận này. Nó thường được sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp nhất.

Phần xương gạch sẽ hỗ trợ quyết định đến việc nên sử dụng sản phẩm đó ở khu vực nào là phù hợp nhất. Hầu hết xương gạch của gạch ốp lát được nhập khẩu từ Ấn Độ có độ chắc chắn cao nên nó sẽ được ứng dụng linh hoạt ở nhiều công trình xây dựng từ nhà ở bình dân đến công trình công cộng.

Còn đối với lớp men phủ bên trên thường có tác dụng giữ màu cũng như tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho viên gạch. Do đó các bạn có thể thấy được mỗi một sản phẩm gạch ốp lát xuất xứ từ Ấn Độ đều được sản xuất một cách hoàn hảo nhất để đảm bảo chất lượng tối ưu.

+ Tính thẩm mỹ của gạch ốp lát Ấn Độ:


Nhắc đến đặc điểm của gạch ốp lát Ấn Độ tất nhiên không thể bỏ qua giá trị thẩm mỹ của gạch ốp. Đây là điểm để đánh giá cũng như hỗ trợ các gia đình lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với phong cách thiết kế chung của ngôi nhà từ đó đảm bảo sự hài hòa, cân đối.

Những sản phẩm gạch ốp được nhập khẩu từ Ấn Độ đều được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ bởi hoa văn rất đa dạng.Do đó ngày nay nó đang được rất nhiều chủ đầu tư xây dựng lựa chọn cho các công trình ốp lát khác nhau từ nhà ở bình dân cho đến công trình công cộng.

Bởi xu hướng ngày nay lựa chọn gạch ốp không chỉ cần xét về khía cạnh độ bền chất lượng mà còn phải đảm bảo cả về độ bền thẩm mỹ. Bởi lẽ vậy mà từng viên gạch nhập khẩu Ấn Độ vào thị trường Việt Nam luôn được đề cao về yếu tố Thẩm mỹ cho không gian ốp lát.

Thực tế bộ sưu tập gạch ốp Ấn Độ trên thị trường Việt Nam hiện nay rất phong phú về mẫu mã, kích thước, kiểu dáng. Tùy vào từng kiến trúc công trình xây dựng khác nhau sẽ tương ứng với những mẫu gạch phù hợp nhất để đảm bảo mang lại điểm nhấn ấn tượng cho người nhìn.

Hơn nữa thương hiệu gạch ốp Ấn Độ luôn ứng dụng những dây chuyền sản xuất hiện đại và công nghệ in kĩ thuật số cho nên các hình ảnh được in ấn trên bề mặt gạch ốp luôn có sự chân thật và tự nhiên. Điều này là lý do mà rất nhiều người yêu thích sử dụng sản phẩm gạch ốp nhập khẩu này.

Nếu bạn đang mong muốn lựa chọn gạch ốp lát Ấn Độ để thi công tại không gian nhà ở thì có lẽ hoàn toàn yên tâm rằng bộ sưu tập gạch ốp luôn đảm bảo thoải mái để lựa chọn dù cho phong cách thiết kế hiện đại hay cổ điển tương ứng.

+ Chất liệu gạch ốp lát Ấn Độ:


Để thấy được sự khác biệt của một chất liệu gạch ốp cần phải so sánh nó được làm từ những thành phần như thế nào. Đối với gạch nhập khẩu hoặc gạch nội địa trong nước bạn cũng đều phải kiểm chứng xem xét các vấn đề liên quan đến chất liệu gạch có đáp ứng được nhu cầu thi công hay không.

Xét về khía cạnh chất liệu gạch ốp hiện nay gạch ốp lát Ấn Độ nhập khẩu được ưa chuộng nhất là dòng gạch Granite. Đây là một loại đá nhân tạo đồng nhất, toàn bộ cấu tạo từ đáy đến bề mặt được làm cùng từ một chất liệu. Nó khác hoàn toàn so với chất liệu gạch ceramic.

Chính sự đồng nhất về toàn bộ cấu tạo từ đấy đến bề mặt của gạch ốp nên hầu hết những mẫu gạch Ấn Độ granite đều đảm bảo được độ bền rất tốt. Nó có khả năng chịu lực tác động tối ưu nhất nên ứng dụng linh hoạt cho mọi công trình xây dựng từ nội thất cho đến ngoại thất.

Vậy nên ngày nay những mẫu gạch ốp lát Ấn Độ được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam được đánh giá khá cao. Nó phải trải qua quá trình kiểm định chất lượng để xem xét có đảm bảo các tiêu chuẩn cần thiết trong suốt quá trình sử dụng và thi công tại các công trình ở Việt Nam hay không.

Không phải bất kể mẫu gạch ốp nào cũng được sử dụng để nhập khẩu vào thị trường Việt Nam và phân phối đến tay người tiêu dùng không mưa. Do đó các gia đình có thể yên tâm phần nào về đặc điểm chất liệu của gạch ốp được nhập khẩu từ đất nước Ấn Độ.

Đối với chất liệu ngày off là yếu tố quan trọng để khẳng định và đánh giá chất lượng gạch có đảm bảo hay không. Do đó nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên sử dụng gạch nhập khẩu Ấn Độ hay các chất liệu vải offline khác thì có thể tự mình đưa ra quyết định phù hợp nhất.

+ Thành phần cấu tạo nên gạch ốp lát Ấn Độ:

Để đảm bảo được yếu tố chất lượng của gạch ốp lát Ấn Độ tất nhiên phải phụ thuộc vào vấn đề thành phần cấu tạo nên sản phẩm đó như thế nào. Nhắc đến vấn đề này các gia đình Việt hoàn toàn có thể yên tâm bởi vì những sản phẩm này đảm bảo được về nguyên liệu sản xuất cao cấp nhất.

Hầu hết khối lượng gạch ốp được nhập khẩu từ Ấn Độ đều có cốt liệu gồm có 70% tràng thạch, 30% đất sét và một số loại phụ gia khác. Đây đều là những thành phần tự nhiên cũng như đảm bảo được chất lượng, độ bền hoàn hảo tối ưu nhất của sản phẩm gạch ốp khi thi công.

Hơn nữa những thành phần này cũng chứng tỏ được sự thân thiện của gạch ốp với môi trường xung quanh cũng như độ an toàn cao với sức khỏe của mọi người. Đó cũng là yếu tố được rất nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn thay vì nhiều dòng gạch men nội địa kém chất lượng.

Đối với những sản phẩm gạch Ấn Độ để được nhập khẩu vào thị trường trong nước phải được kiểm định chất lượng tối ưu nhất. Đồng thời về yếu tố thân thiện với môi trường sống cũng cần phải được đảm bảo hoàn hảo hơn so với những mẫu gạch ốp lát nội địa khác.

Chính nhờ nguyên liệu đầu vào sản xuất gạch ốp đảm bảo cao cấp và được kiểm định tối ưu nhất nên dĩ nhiên bạn sẽ nhận thấy rằng những sản phẩm gạch ốp này càng phải đảm bảo được độ an toàn cao hơn so với gạch nội địa bởi nó được sản xuất từ nước ngoài nên quá trình kiểm tra khắt khe hơn hẳn.

Với đặc điểm về thành phần cấu tạo nên gach An Do nhap khau các gia đình có thể yên tâm về việc nó thật sự chất lượng cũng như đảm bảo các vấn đề về độ an toàn cao nhất. Từ đó khẳng định được chất lượng cao hơn so với những mẫu gạch ốp lát trôi nổi khi nhập khẩu vào thị trường Việt Nam hiện nay.

+ Công nghệ sản xuất gạch ốp lát Ấn Độ:

Tất nhiên để đảm bảo được vấn đề gạch ốp lát Ấn Độ chất lượng ngoài thành phần cấu tạo nên sản phẩm gạch ốp phải đảm bảo thì tất nhiên các gia đình cần phải biết rằng quá trình sản xuất nên gạch ốp lát sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến vấn đề chất lượng của từng viên gạch ốp lát.

Khi đã có được nguồn nguyên liệu gạch ốp cao cấp và đảm bảo được yếu tố chất lượng sau khi kiểm định tất nhiên các gia đình tiến hành nghiền mịn, pha màu, sấy thành bột phối liệu đó để đảm bảo rằng nguồn hỗn hợp đó đảm bảo các tiêu chuẩn cần thiết nhất.

Dĩ nhiên để tạo được độ cứng và sự chắc chắn của từng viên gạch ốp Ấn Độ 2021 sẽ được tạo hình bằng máy ép. Tức là nhờ đến kỹ thuật ép thủy lực cho từng viên gạch ốp trong quá trình sản xuất để đảm bảo được vấn đề chất lượng gạch ốp khi tạo nên đồng đều về độ cứng và chất lượng.

Sau đó những viên gạch ốp sẽ được nung ở nhiệt độ khoảng 1200-1220ºC. Việc nung gạch ốp ở nhiệt độ cao dĩ nhiên sẽ đảm bảo được vấn đề độ cứng tối ưu hơn hẳn những loại gạch ốp lát chỉ được nung ở nhiệt độ thường hoặc thấp như một số hãng gạch nội địa khác trong nước khác.

Đối với khía cạnh tạo chất lượng của gạch ốp thì sẽ được ứng dụng những nguyên liệu cũng như một số phương pháp về việc tạo độ bền của gạch ốp. Tuy nhiên không thể không nhắc đến các công nghệ hỗ trợ in kỹ thuật số để tạo được màu sắc cũng như những họa tiết ưng ý nhất.

Dĩ nhiên khi đảm bảo việc ứng dụng những công nghệ sản xuất gạch ốp lát Ấn Độ sẽ hỗ trợ tạo nên bộ sưu tập gạch ốp đa dạng, phong phú hơn về mọi yếu tố. Từ đó dĩ nhiên sẽ đảm bảo các vấn đề chất lượng và bạn thấy được giá trị thẩm mỹ cao của các viên gạch nhập khẩu từ Ấn Độ.

+ Có nên sử dụng gạch ốp lát Ấn Độ không?

Sau khi tìm hiểu những thông tin liên quan đến gạch Ấn Độ ốp lát như trên thì có lẽ bạn đã có thể trả lời được câu hỏi nên hay không nên sử dụng gạch ốp lát nguồn gốc nhập khẩu từ Ấn Độ. Từ đó đảm bảo được các vấn đề về chất lượng cũng như những tiêu chuẩn riêng biệt khi thi công.

Về khía cạnh chất lượng tất nhiên những sản phẩm được nhập khẩu với nguồn gốc chính hãng Ấn Độ hoàn toàn có thể đảm bảo được khía cạnh tiêu chuẩn để thi công và ốp lát tại những không gian từ nội thất cho đến ngoại thất của ngôi nhà bạn một cách hoàn hảo nhất.

Về khía cạnh an toàn và sự thân thiện với môi trường sống thì tất nhiên các sản phẩm gạch ốp được nhập khẩu từ Ấn Độ đảm bảo được sự an toàn với tất cả người sử dụng. Do đó dù gia đình bạn có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi cũng có thể lựa chọn gạch ốp lát Ấn Độ giải quyết những bài toán còn thắc mắc.

Thế về tính thẩm mỹ của những mẫu gạch ốp lát này thì sao? Tất nhiên những sản phẩm gạch ốp của Ấn Độ được đánh giá cao về vấn đề đa dạng những mẫu mã, phong phú về kiểu dáng nên đáp ứng được hầu như toàn bộ các vấn đề về cách thức nên thi công và trang trí không gian sống của gia đình bạn.

Dù lựa chọn bất kể sản phẩm gạch ốp lát nào thì các gia đình cũng nên cân nhắc khía cạnh chất lượng, mẫu mã, độ an toàn để đưa ra quyết định nên hay không nên sử dụng gạch ốp cho phù hợp nhất. Đó là điều cần thiết để đảm bảo các yếu tố về chất lượng của gạch ốp để biết được đâu là sản phẩm phù hợp.

Với những thông tin đó tin chắc bạn có thể đảm bảo được vấn đề nên mua gạch ốp lát Ấn Độ để đảm bảo được khía cạnh an toàn cũng như nhiều tính năng khác. Hãy yên tâm rằng sự lựa chọn mẫu gạch ốp lát nào của bạn đều cần phải đảm bảo những tính năng tối ưu cũng như phù hợp.

Trên đây là những chia sẻ liên quan đến đặc điểm của chất liệu gạch ốp lát được nhập khẩu từ Ấn Độ. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo để đưa ra quyết định nên sử dụng và chọn lựa những sản phẩm nào để có thể tạo được không gian sống và làm việc của gia đình bạn một cách hoàn hảo nhất.

2. Những mẫu gạch ốp lát Ấn Độ không thể bỏ qua

Những sản phẩm gạch ốp lát Ấn Độ để ốp tường thường có kích thước to bản khoảng 30×90 nên phù hợp với những không gian có diện tích lớn hơn. Do đó mà các gia đình nên biết cách chọn mua được những mẫu gạch ưng ý cũng như phù hợp nhất để có thể thi công nhanh chóng.

+ Gạch ốp lát Ấn Độ Travertino Light:

Nhắc đến gạch ốp tường Ấn Độ không thể bỏ qua sản phẩm gạch Travertino Light được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp huyền bí của đá tự nhiên Travertine. Đây là một trong những sản phẩm gạch ốp nhận được những đánh giá tích cực từ phía người sử dụng trang trí không gian ốp lát.

Chính vì được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp huyền bí của đá tự nhiên Travertine nên nó sở hữu gam màu trắng đục cùng những đường vân đá rất đẹp mắt. Khi được thi công trên bức tường của gia đình bạn tạo nên được một vẻ đẹp rất bắt mắt và vô cùng thoải mái khi nhìn vào.

Tông màu trắng đục khác hoàn toàn với những mẫu gạch men nội địa trong nước gam màu trắng sang. Hầu hết những công trình xây dựng theo hướng hiện đại ngày nay họ khá ưa chuộng sử dụng gam màu gạch ốp lát Ấn Độ trắng đục để tạo nên sự đơn giản nhưng vẫn có nét hiện đại.

Đặc biệt với chất liệu gạch ốp tường này còn đảm bảo được yếu tố chất lượng về khả năng chống thấm nước cao nhất. Với gạch ốp lát tường thì điều thật sự quan trọng bởi nó đảm bảo cho bức tường của gia đình bạn không xuất hiện những vết ố vàng hay nấm mốc, rêu mốc.

Nếu để ý bạn sẽ nhận thấy chỉ sau một thời gian sử dụng thì thường các vết nấm mốc hay xuất hiện nếu như bạn sử dụng chất liệu gạch ốp không đảm bảo được yếu tố chất lượng hoàn hảo. Chính bởi vậy các gia đình cần thiết phải xem xét về vấn đề chất lượng và khả năng chống thấm nước của gạch ốp.

Do đó khi lựa chọn mẫu gạch ốp lát Ấn Độ 2021 này bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi vì nó có thể đảm bảo được nhiều yếu tố khác nhau. Không chỉ là một không gian phòng khách, phòng ngủ hiện đại mà còn đảm bảo được tính thẩm mỹ một cách hoàn thiện nhất.

+ Gạch ốp lát Ấn Độ đá cẩm thạch Armani:

Với những ai yêu thích không gian phòng khách có chút cổ điển thì có thể lựa chọn ngay gạch ốp lát Ấn Độ chất liệu đá cẩm thạch Armani để trang trí không gian phòng khách của gia đình mình. Tin chắc nó sẽ tạo nên một căn phòng tuyệt vời nhất cho ngôi nhà của bạn.

Từ trước đến nay chất liệu đá cẩm thạch Armani luôn được rất nhiều người lấy cảm hứng để tạo nên những sản phẩm gạch ốp đảm bảo được khía cạnh vẻ đẹp thẩm mỹ thật sự hoàn hảo nhất. Do đó, đây cũng là một trong những sản phẩm gạch ốp nhập khẩu từ Ấn Độ được ưu tiên chọn lựa.

Với tông màu chủ đạo là màu nâu trầm nên nó sẽ tạo nên những không gian theo hướng cổ điển nhiều hơn. Điều này cũng là lựa chọn phù hợp với những gia đình yêu thích một vẻ đẹp cho căn phòng hoàn hảo nhất với hướng tông màu trầm hơn so với nhiều mẫu gạch ốp lát khác.

Thực tế thì gạch lát Ấn Độ gam màu nâu trầm trước giờ đều được ứng dụng khá phổ biến bởi nó sẽ tạo nên một không gian ấn tượng hơn. Do đó các gia đình có thể cân nhắc để xem xét những vấn đề phù hợp để từ đó lựa chọn những không gian mà không phải lo vấn đề bị lỗi mode theo xu hướng.

Với lựa chọn mẫu gạch ốp lát này thì tất nhiên bạn nên phối hợp với những nội thất trong căn phòng khách của gia đình sao cho phù hợp nhất. Một bộ sô pha cùng tông màu hoặc gam màu ghi xám cũng là lựa chọn khá phù hợp để bạn có thể tham khảo khi trang trí không gian sống.

Dù là lựa chọn mẫu gạch ốp nào thì cũng nên biết cách phối hợp những nội thất trong phòng sao cho phù hợp nhất. Đó là điều cần thiết mà bạn nên biết để tạo được không gian sự cân đối, hài hòa mà không phải chất liệu gạch ốp lát nào cũng có thể tạo nên được.

+ Gạch ốp lát Ấn Độ Bottochino Natural:

Với những ai yêu thích gạch ốp lát Ấn Độ nhập khẩu cho không gian nhẹ nhàng thì không nên bỏ qua sản phẩm gạch ốp granite Bottochino Natural được. Do mẫu gạch ốp lát này sở hữu gam màu be nhẹ nhàng nên rất thích hợp cho những kiến trúc đơn giản không quá cầu kỳ.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu gạch ốp lát này để ốp tường phòng bếp của gia đình mình. Nó sẽ tạo cảm giác dễ chịu và tất nhiên sẽ cách nhiệt, hạ nhiệt để đảm bảo khi bước chân vào không gian phòng bếp của gia đình luôn là cảm giác dễ chịu thay vì nóng bức.

Hơn nữa như đã chia sẻ thì gạch ốp lát Ấn Độ sở hữu khả năng chống cháy nổ an toàn nên dĩ nhiên khi chọn để ốp tường căn bếp là điều dễ hiểu. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng đến vấn đề căn bếp của gia đình mình có thể xảy ra hỏa hoạn nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Gam màu be luôn tạo được không gian nhẹ nhàng và dễ chịu nếu như bạn phối hợp để ốp lát tại không gian phòng khách. Đây là nơi chúng ta thường xuyên đón tiếp khách quý nên dĩ nhiên cũng không có vấn đề gì nếu tạo một cảm giác gần gũi, tự nhiên nhất.

Thông thường nếu ưu tiên chọn lựa gạch ốp lát được nhập khẩu từ đất nước Ấn Độ gam màu be thì các gia đình nên ưu tiên chọn lựa những sản phẩm phù hợp nhất cho nội thất căn phòng. Ví dụ một bộ bàn ghế gam màu kem hoặc màu be tương đồng cũng tạo nên căn phòng đẹp mắt.

Nói chung nếu bạn là người thích không gian kiến trúc nhẹ nhàng, thơ mộng thì không nên bỏ qua gạch ốp tường Ấn Độ 2021 granite loại này để đảm bảo được chất lượng tối ưu cũng như tính thẩm mỹ cao nhất. Đó cũng là lý do để các gia đình có thể cân nhắc và trang trí không gian sống của gia đình mình.

+ Gạch ốp lát Ấn Độ mẫu Armani Gris:

Nhắc đến gạch ốp lát Ấn Độ đang được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam hiện nay thì không thể nào bỏ qua sản phẩm gạch ốp Armani Gris. Bởi nó sở hữu gam màu xám là một trong những gam màu được đa số mọi người ưu tiên sử dụng cho các công trình xây dựng hiện nay.

Như đã nói gạch ốp tường của Ấn Độ thường sẽ sở hữu kích thước 30×90 nên tất nhiên bạn sẽ nhận thấy rằng khi lựa chọn mẫu gạch này để hoàn thiện khoảng tường của phòng khách gia đình bạn thì sẽ rất ít xuất hiện những đường ron gạch nên tất nhiên đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.

Một trong những lý do mà sản phẩm gạch ốp lát gam màu xám luôn được chủ đầu tư cũng như các gia đình chọn lựa bởi nó hợp xu hướng và hầu như không bao giờ lỗi mode cả. Đó cũng là lý do mà đa số các gia đình có thể cân nhắc và cảm nhận được khi ứng dụng mẫu gạch.

Một vài điểm xuyến về những đường vân màu trắng trên mẫu gạch ốp lát Ấn Độ trên gạch ốp đã tạo nên được những sản phẩm thật sự hoàn hảo. Điều này thật sự tạo sự khác biệt giữa gạch ốp nhập khẩu từ Ấn Độ với một số thương hiệu gạch ốp lát nội địa trong nước.

Lựa chọn bất kể một sản phẩm gạch ốp nào được nhập khẩu từ Ấn Độ đều được đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ. Đó chính là lý do mà nó luôn đủ sức cạnh tranh trên thị trường gạch ốp lát của Việt Nam để đảm bảo giữ vững được vị thế của mình so với những thương hiệu gạch ốp lát khác hiện nay.

Hãy yên tâm rằng gạch ốp lát Ấn Độ mẫu Armani gris sẽ tạo nên không gian phòng khách của bạn nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo thể hiện được đẳng cấp của gia chủ. Điều này thật sự cuốn hút và chứng tỏ để nó có thể cạnh tranh với những mẫu gạch ốp lát khác nhập khẩu từ Ấn Độ.

+ Gạch ốp lát Ấn Độ mẫu Grand Antique:

Những ai muốn thể hiện một không gian phòng khách quyền uy của mình thì thật sự nên ưu tiên gam màu đen kết hợp với họa tiết marble của mẫu gạch Ấn Độ Grand Antique. Đây thật sự là một trong những lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho các gia đình cho phòng khách trang trí hiện đại.

Từ trước đến nay gạch ốp lát nhập khẩu gam màu đen cũng như một số mẫu gạch nội địa với gam màu này luôn được đánh giá cao. Bởi nó là tông màu mạnh thể hiện được đẳng cấp cũng như cá tính mạnh của gia chủ nên dĩ nhiên nó vẫn luôn được rất nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn.

Điểm nhấn cho chất liệu gạch ốp này chính là phủ men bóng trên bề mặt gạch nên tạo được tính hiệu ứng cao nên như bạn biết lựa chọn và sắp xếp ánh sáng một cách hoàn hảo nhất. Từ đó tất nhiên mang lại những không gian phòng khách thật sự phù hợp và tương ứng.

Hơn nữa với gạch ốp lát Ấn Độ gam màu đen sẽ hỗ trợ việc che dấu bụi bẩn và trầy xước tối ưu hơn so với những mẫu gạch ốp gam màu sáng. Điều này thật sự đảm bảo được những vấn đề tuyệt vời nhất cho các gia đình để đưa ra những chọn lựa hoàn hảo cho các gia đình.

Với điểm nhấn ấn tượng chính là những hoạ tiết vân đá marble thật sự rất thu hút người nhìn nên dĩ nhiên các gia đình cần thiết phải chọn lựa để trang trí không gian sống của ngôi nhà. Điều này tất nhiên mang đến những điểm nhấn ấn tượng mà không phải mẫu gạch nào cũng tạo ra.

Từ đó cho thấy được vẻ đẹp quyền uy của mẫu gạch ốp chính hãng nhập khẩu từ Ấn Độ này từ đó đảm bảo sẽ mang đến những không gian phòng khách hoàn hảo bậc nhất. Do đó đừng bỏ qua mẫu gạch ốp này để có thể mang đến những lựa chọn thật sự tối ưu nhất cho phòng khách.

+ Gạch ốp lát Ấn Độ mẫu Bianco Lasa:

Một chọn lựa cho gia chủ nào yêu thích sự phá cách chính là mẫu gạch ốp tường Ấn Độ loại Bianco Lasa. Đây luôn được đánh giá là chất liệu gạch ốp được đông đảo các gia đình yêu thích và chọn mua thay vì những mẫu gạch ốp lát hoạt tiết đơn giản khác.

Với thiết kế những đường vân đá không đồng đều và màu sắc trắng đen khác nhau đã tạo nên bề mặt gạch ốp thật sự nổi bật và phù hợp với lựa chọn cho những không gian phòng khách của gia đình bạn thật sự tối ưu nhất nhằm mang đến sự khác biệt khi nhìn vào.

Điểm cộng cho mẫu gạch ốp này chính là khả sở hữu độ cứng tối ưu nên tất nhiên nó đảm bảo được vấn đề chịu lực tác động rất tốt. Đối với gạch ốp lát Ấn Độ dù là sử dụng ốp tường thì cũng nên đề cao vấn đề chất lượng để đảm bảo được những khía cạnh an toàn khi sử dụng.

Tất nhiên với phần thân gạch có được độ cứng cao như vậy bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để lo lắng việc sửa chữa hay thay thế. Điều này còn đảm bảo hỗ trợ tiết kiệm chi phí một cách tối ưu thay vì sử dụng quá nhiều chất liệu gạch ốp kém chất lượng khác.

Thực tế mẫu gạch ốp này của Ấn Độ nên được ứng dụng tại những vị trí dễ nhìn thấy để thu hút tầm mắt của khách khi đến chơi nhà. Điều này thật sự cần thiết để đảm bảo các vấn đề về thẩm mỹ cũng như tạo được một kiến trúc và phong cách nhất định cho căn phòng của gia đình bạn.

Đã sở hữu một mẫu gạch ốp lát Ấn Độ đẹp thì tất nhiên bạn nên biết cách phối hợp làm sao ăn ý nhất. Điều đó mới tạo được không gian hoàn hảo tối ưu để bạn chọn mua những mẫu gạch ốp thật sự đẹp mắt vừa đáp ứng nhu cầu của mình cũng như theo kiến trúc chung của ngôi nhà.

+ Gạch ốp lát Ấn Độ mẫu Linear grey:

Không gian phòng tắm của gia đình bạn sẽ trở lên ấn tượng hơn khi chọn lựa sử dụng gạch ốp lát Ấn Độ mẫu Linear grey. Đây cũng là một mẫu gạch mà các gia đình có thể cân nhắc để trang trí phòng tắm của gia đình thật sự hoàn hảo nhất có thể nhằm tạo điểm nhấn ấn tượng.

Gam màu chủ đạo của mẫu gạch này là tông màu trắng nên phù hợp với không gian phòng tắm, phòng vệ sinh của các gia đình. Bởi thường chúng ta ưa chuộng sử dụng gạch ốp gam màu sáng cho căn phòng tắm nhằm dễ kết hợp với những thiết bị vệ sinh hay phụ kiện trong phòng.

Hơn nữa đây là một không gian để mọi thành viên thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng do đó những mẫu gạch phù hợp nhất về cả chất liệu và màu sắc. Với cái màu trắng sẽ tạo nên sự thoải mái, nhẹ nhàng tất nhiên sẽ mang đến sự dễ chịu cho người dùng phòng tắm.

Việc lựa chọn gạch ốp tường phòng tắm cần lưu ý đến khả năng chống thấm nước của chất liệu gạch ốp đó như thế nào. Bởi vì tuỳ vào từng mẫu gạch và đặc điểm về khả năng chống thấm nước để đảm bảo không thấy xuất hiện những vấn để về nấm mốc hay rêu mốc trên gạch ốp màu trắng.

Nhắc về mẫu gạch ốp này tất nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng nó tạo cảm giác giải nhiệt ngay khi bạn bước vào căn phòng của gia đình. Một sự mát mẻ, thoải mái nhất sẽ xuất hiện nên không bao giờ phải lo lắng đến vấn đề nên ưu tiên lựa chọn chất liệu gạch ốp nào.

Bề mặt gạch ốp cũng không bị hấp hơi nước nên dĩ nhiên đảm bảo được các vấn đề cần thiết nhất trong quá trình sử dụng lâu dài. Đó chính là lý do tại sao nên ưu tiên sử dụng và lựa chọn đúng những chất liệu gạch ốp đảm bảo các tiêu chuẩn cần thiết nhất khi thi công và sử dụng.

Trên đây là chi tiết những mẫu gạch ốp lát Ấn Độ bạn có thể lựa chọn để trang trí các không gian tường ốp lát cho ngôi nhà của mình. Dù chọn mẫu gạch ốp nào cũng không phải là nỗi lo lắng với các gia đình bởi bạn sẽ cảm nhận được chất lượng của từng viên gạch tối ưu ra sao.

3. Quy trình thi công gạch ốp lát Ấn Độ đạt tiêu chuẩn

Khi tìm hiểu và chọn mua được những mẫu gạch ốp lát Ấn Độ phù hợp các bạn cần phải xem xét đến quy trình thi công những sản phẩm gạch ốp này như thế nào cho tương ứng. Dưới đây là quy trình để bạn tiến hành thi công ốp tường gạch ốp lát chính hãng Ấn Độ.

+ Bước 1: Hướng dẫn lựa chọn gạch ốp lát Ấn Độ chất lượng

Bước đầu tiên rất quan trọng chính là tiến hàng chọn lựa được chất liệu gạch ốp lát hãng Ấn Độ để đảm bảo được chất lượng khi thi công và sử dụng. Dĩ nhiên bạn mua ở cửa hàng uy tín, có nhiều khách đang mua hàng như gạch lát nền nhà, gạch ốp tường,… để chắc chắn không mua nhầm.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo những người bạn hoặc người thân đã mua gạch để nhờ họ chỉ cửa hàng tin cậy. Bởi vì bạn không thể phân biệt độ bền của gạch bằng mắt thường nên cần có sự tư vấn từ những người thân để biết nên chọn lựa đơn vị cơ sở nào là địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu.

Nếu muốn chắc chắn hơn thì bạn vẫn có rất nhiều cách quan sát để chọn lựa gạch tốt. Đó là quan sát kĩ các chi tiết trên viên gạch để xem gạch không bị mẻ ở viền, không bị nứt lăn tăn trên bề mặt chứng tỏ có độ cứng tốt và tất nhiên phù hợp để thi công tại bất kể khu vực ốp lát nào.

Hoặc kiểm tra gạch ốp lát Ấn Độ thông qua độ bền độ cứng, khả năng chống thấm nước của gạch ốp bằng việc ngâm nó vào trong nước. Sau đó vớt ra để khoảng 30 phút và đo lại xem khối lượng bao nhiêu. Nếu chỉ bằng 25% khối lượng ban đầu thì chấp nhận được mẫu gạch này.

Bên cạnh đó, bạn chỉ nên mua gạch ốp lát còn nguyên kiện, có nhãn mác, xuất xứ rõ ràng để tránh mua nhầm hàng kém chất lượng. Đặc biệt cũng nên biết phân biệt giữa tem mác được in ấn thật sự đúng là tem chuẩn không để biết nên ưu tiên chọn mua mẫu gạch ốp lát nào.

Nói chung khâu chọn mua gạch ốp lát Ấn Độ đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định chất lượng công trình xây dựng. Đồng thời nó cũng thể hiện được tính thẩm mỹ, sự cân đối và hài hoà của những sản phẩm gạch ốp mang đến cho ngôi nhà của bạn sự hoàn hảo.

+ Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ, vật liệu ốp lát gạch Ấn Độ

Dĩ nhiên sau khi chọn lựa được những mẫu gạch ốp lát phù hợp bạn nên chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, vật dụng cần thiết để việc thi công hiệu quả hơn. Đừng bỏ qua công đoạn này bởi nếu không biết sắp xếp, chuẩn bị đầy đủ các vật dụng bạn sẽ làm gián đoạn việc thi công gạch ốp lát.

Những vật dụng thi công đơn giản bạn cần chuẩn bị là bay, nivô hay xô chứa vữa, ke ốp gạch, giẻ sạch hay xốp để vệ sinh gạch, thước, dao cắt gạch, dây căn,… Đây đều là những thiết bị cần thiết để đảm bảo quá trình thi công nhanh chóng nhất đảm bảo các vấn đề khi ốp lát gạch Ấn Độ.

Thực tế những vật dụng này có thể mua ở bất kì cửa hàng vật liệu xây dựng nào. Riêng xô chứa vữa, nùi giẻ, thước, dây căn thì bạn có thể tận dụng đồ có sẵn ở nhà sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí khi thi công và sử dụng gạch ốp lát hoàn hảo nhất có thể cho các gia đình.

Một nguyên liệu quan trọng để kết dính gạch ốp lát Ấn Độ với mặt tường ốp lát chính là vữa ốp gạch hoặc keo dán gạch. Đây là thứ giúp kết dính các viên gạch vào nhau và gắn chặt trên bức tường nên tất nhiên cần thiết chuẩn bị đầy đủ cũng như đảm bảo tiêu chuẩn hoàn hảo.

Xu hướng ngày nay các chủ đầu tư xây dựng thường ưu tiên lựa chọn keo dán gạch thay thế dần cho vữa hồ truyền thống. Bởi vì loại này chỉ cần pha với nước theo tỉ lệ chỉ định là có thể kết dính gạch rất tốt. Bạn không cần có kĩ năng hay kinh nghiệm ốp tường vẫn có thể làm được.

Còn nếu muốn sử dụng vữa truyền thống, bạn cần chuẩn bị xi măng nguyên chất, cát xây dựng và nước sạch. Và phải lưu ý rằng cần ngâm gạch trước khi lát. Không những thế, tỉ lệ trộn vữa có rất nhiều công thức, phụ thuộc vào độ lớn của cát và chất phụ gia nên cần có tay nghề và kinh nghiệm.

+ Bước 3: Hướng dẫn làm phẳng, sạch bề mặt ốp lát gạch Ấn Độ

Nhiều gia đình khi thi công gạch ốp tường Ấn Độ không để ý đến vấn đề làm sạch và phẳng bề mặt tường ốp lát. Điều này là lý do tại sao gạch ốp không kết dính hoàn hảo với bề mặt tường ốp lát sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình theo thời gian dài sử dụng.

Vậy nên công đoạn trong bước này cần thực hiện chính là tiến hành làm phẳng và làm sạch bề mặt gạch ốp để đảm bảo được quá trình kết dính giữa gạch và tường. Tức là tất cả những chi tiết gồ ghề trên bề mặt tường cần ốp gạch đều phải chà phẳng bởi bề mặt tường vẫn còn lồi lõm, gạch sẽ mau bị bong tróc.

Nếu những gia đình nào muốn thay đổi mẫu gạch ốp lát Ấn Độ mới thì cần bỏ hết lớp gạch ốp lát cũ đi và có thể dùng bàn chải sắt để loại bỏ phần vữa cũ. Lưu ý phải chà đều tay để tường thật phẳng. Sau đó, bạn dùng giấy nhám để làm phẳng hoàn toàn bề mặt. Khâu này rất bụi nên cần đeo khẩu trang trong khi làm.

Sẽ có phần tường xuất hiện những lỗ hổng như bị mẻ, đóng đinh, bạn phải dùng keo trám đầy những chỗ đó. Bạn cần đợi lớp keo này khô hẳn rồi mới tiếp tục thi công ốp gạch tường. Đó là điều đảm bảo rằng bề mặt tường ốp lát luôn có được chất lượng hoàn hảo nhất có thể.

Với công đoạn này các gia đình nên lưu ý rằng nó cần thiết phải thực hiện trước khi tiến hành ốp lát và thi công. Bởi nếu không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề chất lượng cũng như sự kết dính của gạch ốp với mặt phẳng bức tường của gia đình bạn, dĩ nhiên điều này chúng ta không hề mong muốn.

Vậy nên để thực hiện hoàn hảo các công đoạn khác trong quá trình ốp gạch lát Ấn Độ bạn nên trải qua công đoạn thực hiện bước làm sạch mặt phẳng ốp lát để đảm bảo tăng cường hiệu quả kết dính của viên gạch với mặt phẳng mà không cần phải lo lắng các vấn đề khác nữa.

+ Bước 4: Hướng dẫn trét keo dán gạch khi ốp lát gạch Ấn Độ

Sau khi hoàn tất phần bề mặt tường thật phẳng, bạn mới bắt đầu ốp gạch ốp lát Ấn Độ. Việc thực hiện đầy đủ quy trình cũng như các công đoạn cần thiết tất nhiên sẽ hỗ trợ các gia đình nhanh chóng hoàn tất các thủ tục để ốp lát được xong khối lượng gạch ốp đã mua về.

Với công đoạn trét keo dán gạch hay vữa hồ xi măng thì cần phải tiến hành trộn đúng theo tỷ lệ chuẩn để đảm bảo được chất lượng của keo dán, vữa hồ. Đối với keo dán thì đơn giản bạn chỉ cần mua về và xé vỏ bao thực hiện trộn đúng tỷ lệ keo với tỷ lệ nước theo hướng dẫn là được hỗn hợp sử dụng.

Còn nếu sử dụng vữa hồ xi măng thì bạn sẽ mất nhiều thời gian và công sức hơn khi tiến hành làm sạch xi măng, cát và trộn với nhau. Sau khi đã làm sạch được hỗn hợp sẽ trộn với nước để tạo nên vữa hồ đúng tiêu chuẩn là không quá nhão hoặc không quá khô sẽ ảnh hưởng việc trét keo.

Sau khi đã có được hỗn hợp cần sử dụng bạn nên trét một lớp keo dán gạch vừa phải lên mảng tường cần thi công. Keo dán gạch có thể dùng trong 24 giờ sau khi trộn nên không cần lo keo bị khô mà chưa ốp xong gạch Ấn Độ nhập khẩu. Vậy nên xu hướng mọi người sử dụng keo dán là phổ biến hiện nay.

Sau đó, bạn dùng bay để tán phần keo này trải đều trên bề mặt. Tán rộng sải tay giúp mặt keo dàn đều hơn, tránh chỗ dày, chỗ mỏng sẽ ảnh hưởng đến mặt phẳng gạch ốp sau khi hoàn thiện không được đẹp mắt. Do đó bước này cũng yêu cầu tay nghề của thợ ốp lát phải chuyên nghiệp.

Đối với việc thi công mặt phẳng tường ốp lát thì yêu cầu về giá trị thẩm mỹ thường rất lớn. Chính bởi vậy các gia đình nên cân nhắc yếu tố thực hiện đúng tỷ lệ vữa trộn sao cho đạt tiêu chuẩn để đảm bảo được chất lượng cũng như quy trình khi thi công phù hợp nhất.

+ Bước 5: Hướng dẫn ốp lát gạch Ấn Độ và căn chỉnh mạch
Mặt phẳng tường ốp gạch ốp lát Ấn Độ của gia đình bạn có thật sự hoàn hảo hay không phụ thuộc phần lớn vào công đoạn này. Chính bởi vậy các gia đình nên xem xét và cân nhắc thực hiện đúng công đoạn này để đảm bảo được vẻ đẹp tối ưu nhất cho không gian ốp lát.

Đầu tiên cần phải xác định được vị trí viên gạch đầu tiên được ốp lát. Dựa vào những viên gạch, bờ tường có sẵn, bạn lấy làm điểm bắt đầu ốp gạch. Sau đó căn cứ vào phương pháp thi công đã xác định từ đầu để biết được hướng ốp lát phù hợp nhất với tiêu chuẩn bạn mong muốn.

Sau đó tiến hành gắn những miếng ke ốp gạch vào vị trí giữa viên gạch rồi nhẹ tay đặt gạch sát ke đó. Ke giúp mạch giữa các viên gạch đều nhau, các hàng gạch sẽ thẳng và đều tăm tắp. Thực tế thì bạn nên để phần ke sẽ tạo phần mạch rộng 1 – 2 mm là phù hợp nhất.

Để đảm bảo được độ chắc chắn của gạch ốp lát Ấn Độ chất lượng thì sau khi ốp xong một viên nên dùng tay giữ gạch trong vài phút. Thao tác này giúp keo cố định, loại bỏ phần không khí bên trong nên giữ gạch bám chặt hơn. Bạn thao tác lặp lại từng viên một cho đến khi hết mảng tường cần ốp gạch.

Sử dụng một thanh gỗ dài khoảng 1m áp sát vào những viên gạch. Thanh gỗ này có nhiệm vụ giúp các viên gạch tạo thành một mặt phẳng, không nhấp nhô. Lưu ý, cứ cách 20 – 30 phút phải lặp lại thao tác này. Quá thời gian trên, phần keo sẽ khô dần, không còn linh hoạt điều chỉnh được nữa.

Sau cùng sẽ gỡ các miếng ke ra khỏi nền keo dán gạch. Phần mạch giữa các viên gạch hiện giờ vẫn còn hở. Bạn tỉ mỉ trét keo vào các mạch đó sao cho không hở bất kỳ chỗ nào vừa đảm bảo mỹ quan của bức tường cũng như chất lượng của công trình thi công.

+ Bước 6: Tiến hành vệ sinh mặt phẳng tường ốp gạch Ấn Độ
Công đoạn cuối cùng chính là thực hiện vệ sinh mặt phẳng tường ốp lát để đảm bảo được gạch ốp lát Ấn Độ không có bất kể vấn đề gì. Đây thật sự là điều cần lưu ý để không gian ốp lát đẹp mắt và chất lượng của gạch ốp cũng không bị ảnh hưởng nhiều so với việc không vệ sinh.

Điều kiện để có thể tiến hành vệ sinh chất liệu gạch ốp này chính là đợi cho phần keo dán gạch hoặc vữa xi măng khô lại. Thông thường, sau 30 phút phần keo dán gạch sẽ cố định. Hoặc có thể kiểm tra kĩ hơn bằng cách sờ vào phần keo đó và keo không còn dính ra tay, nghĩa là đã khô.

Tránh trường hợp keo vừa mới được trét mạch đã tiến hành vệ sinh phần keo vướng trên bề mặt gạch sẽ làm bong lớp mạch giữa các viên gạch. Tất nhiên điều này ảnh hưởng đến độ kết dính của gạch ốp lát nhập khẩu Ấn Độ và khiến chất lượng mặt phẳng tường ốp không như mong đợi.

Do đó các thao tác thực hiện trong công đoạn này cần cực kì khéo léo để có được phần mạch nhỏ, đều và đẹp. Như vậy mới vừa xóa được hết lớp vữa dư thừa trên bề mặt gạch ốp đồng thời vẫn đảm bảo được những đường ron gạch với sự đồng đều và tối ưu nhất.

Một điều cần lưu ý là bạn không được sử dụng lực lau mạnh có thể xô đẩy các viên gạch trong trường hợp lớp keo vẫn chưa khô hẳn. Vậy nên chỉ lau vừa phải để các vết vữa bám bẩn trên bề mặt gạch ốp bị xóa nhòa tránh việc lợi dụng sử dụng lực mạnh khiến xô dịch viên gạch.

Đối với lúc làm sạch gach op lat An Do này bạn chỉ cần sử dụng nước để tạo độ ẩm nhằm dễ dàng vệ sinh các vết bẩn chứ không nên lạm dụng các chất tẩy rửa chuyên dụng dễ ảnh hưởng đến chất lượng gạch ốp. Tùy vào từng điều kiện môi trường thi công khác nhau mà đưa ra chọn lựa phù hợp.

Với những chi tiết về quá trình vệ sinh gạch ốp lát Ấn Độ như trên sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng hoàn thiện xong không gian thi công. Hãy thực hiện đầy đủ những công đoạn trên sẽ đảm bảo được bức tường của bạn thật sự rất đẹp và chắc chắn theo thời gian dài sử dụng.

4. Một số lưu ý lựa chọn gạch ốp lát Ấn Độ

Việc sử dụng gạch ốp lát nhập khẩu tất nhiên sẽ có nhiều vấn đề bạn cần lưu ý hơn trong quá trình chọn mua. Bởi vậy hãy “bỏ túi” ngay những lưu ý sau đây để có thể mua được gạch ốp lát Ấn Độ chất lượng tối ưu cũng như các khía cạnh khác đều hoàn hảo.

+ Chọn gạch ốp lát Ấn Độ chính hãng:
Nếu như mua gạch ốp nội địa trong nước bạn có thể tìm kiếm thông tin liên quan đến các thương hiệu gạch ốp một cách nhanh chóng nhất. Tuy nhiên với gạch nhập khẩu vào thị trường Việt thì các gia đình nên cân nhắc nhiều yếu tố để đảm bảo được các vấn đề về nguồn gốc.

Nếu bạn không biết và chọn mua lượng gạch ốp không đảm bảo được vấn đề rõ ràng xuất xứ chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng gạch ốp khi thi công. Bởi vậy lưu ý hàng đầu cần thiết phải chọn mua được đúng chất liệu gạch ốp được nhập khẩu từ Ấn Độ chứ không phải hàng nhái thương hiệu.

Muốn vậy tất nhiên trong quá trình mua gạch ốp lát Ấn Độ bạn cần phải kiểm tra nhãn mác, tem mác được in ấn trên bao bì đóng gói gạch ốp có đúng hay không. Nếu tem mác xuất hiện những vết trầy xước, bị rách hay nát thì nên lưu ý lại bởi không đạt các tiêu chuẩn khi nhập khẩu.

Hơn nữa đối với những mẫu gạch ốp được nhập khẩu chính hãng Ấn Độ vào thị trường gạch ốp lát Việt Nam cần phải đạt các tiêu chuẩn về chất lượng cũng như có giấy tờ rõ ràng. Bởi vậy mà người mua cần phải thông minh nếu như phát hiện có điều gì khả nghi thì nên yêu cầu đơn vị cung cấp giấy tờ đầy đủ.

Tất nhiên nếu bạn chọn mua được đúng khối lượng gạch ốp nhập khẩu từ Ấn Độ thì đảm bảo được chất lượng của từng viên gạch ốp khi sử dụng. Đó là lý do tại sao nên ưu tiên vấn đề này hàng đầy bởi thị trường gạch ốp lát Việt Nam hiện có nhiều thương hiệu gạch ốp lát khác nhau.

+ Kiểm tra chất lượng gạch ốp lát Ấn Độ:
Điều cần lưu ý tiếp theo khi mua gạch Ấn Độ nhập khẩu ngoài việc kiểm tra rõ nguồn gốc, xuất xứ của gạch thì cần kiểm tra chất lượng của từng viên gạch bạn sẽ định mua. Việc kiểm tra này tất nhiên sẽ đảm bảo được khía cạnh tốt nhất trong quá trình thi công và sử dụng an toàn tuyệt đối.

Nhiều người đến chỉ nhìn thấy gạch ốp có hoa văn đẹp mắt đã quyết định mua ngay sản phẩm đó. Tuy nhiên ngày nay việc ứng dụng một số công nghệ kỹ thuật để làm gạch ốp kém chất lượng nhìn rất bắt mắt là điều dễ thấy nên cần phải xem xét trên nhiều yếu tố khác nhau.

Ví dụ bạn nên xem xét về yếu tố độ bền của gạch ốp thì nên ưu tiên gõ vào bề mặt gạch ốp để có thể nghe âm thanh phát ra. Nếu như âm thanh hơi đục thì chứng tỏ độ dày của gạch ốp đáp ứng được yêu cầu cần thiết bởi bên trong phần thân gạch không bị rỗng.

Còn nếu bạn muốn kiểm tra khả năng chống thấm nước của gạch ốp lát Ấn Độ thì nên ngâm gạch vào trong nước một thời gian. Sau đó vớt ra để ráo và đo lại khối lượng gạch ốp nếu chỉ bằng 25% ban đầu thì hoàn toàn có thể chọn lựa để sử dụng lâu dài mà không lo nấm mốc hay rêu mốc.

Việc tiến hành kiểm tra chất lượng của gạch ốp sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng chọn mua được những sản phẩm đảm bảo các vấn đề về tiêu chuẩn chất lượng trong suốt thời gian sử dụng lâu dài. Điều này thật sự cần thiết để đảm bảo được những vấn đề về chất lượng khi thi công và sử dụng.

Vậy nên các đơn vị hãy đảm bảo các vấn đề chất lượng của từng viên gạch ốp sẽ giúp bạn tiết kiệm được cả chi phí thay thế và sửa chữa. Điều này đảm bảo các vấn đề về nguồn ngân sách để không bị ảnh hưởng đến chất lượng của khối lượng gạch ốp lát cần thiết nhất.

+ Kiểm tra độ đồng đều của gạch ốp lát Ấn Độ:
Ngoài việc kiểm tra chất lượng của gạch ốp lát Ấn Độ bạn nên tiến hành kiểm tra cả độ đồng đều và tính thẩm mỹ của gạch ốp. Bởi với từng sản phẩm khác nhau các gia đình sẽ nhanh chóng hoàn thiện được không gian ốp lát của gia đình mình một cách tối ưu nhất có thể.

Về khía cạnh thẩm mỹ của không gian ốp lát thì các bạn nên để ý xem xét các hoạ tiết hoa văn có được in ấn rõ nét và đồng đều hay không. Nếu trong một lô gạch mà từng viên gạch bị ảnh hưởng đến yếu tố này thì dĩ nhiên khi hoàn thiện thi công lên mặt phẳng sẽ không thể hiện được nét tinh tế của gạch ốp.

Bạn nên cân nhắc các vấn đề xem lớp men phủ bóng lên gạch ốp có thật sự đảm bảo các yếu tố hay không. Điều này sẽ đảm bảo được vấn đề giữ màu tối ưu hơn để có thể tạo được không gian thật sự đẹp mắt và lâu dài nhất nên các bạn có thể thoải mái sử dụng tại các không gian khác nhau.

Ngoài ra bạn có thể kiểm tra bằng mắt thường những viên gạch ốp Ấn Độ 2021 có phù hợp về yếu tố vuông vắn, góc cạnh hay không. Bởi nếu gạch bị sứt mẻ thì không đảm bảo việc thi công an toàn cũng như khi nhìn vào bề mặt gạch ốp sẽ bị ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ tối ưu.

Do đó bạn có thể kiểm tra bằng cách úp hai viên gạch vào với nhau để xem có khe hở hay không. Nếu như đảm bảo được yếu tố đồng đều về mặt phẳng thì tất nhiên sẽ là chọn lựa để bạn ốp lát không gian sống của gia đình bạn mà không phải lo lắng yếu tố cong vênh gì cả.

Việc kiểm tra độ đồng đều của gạch ốp lát Ấn Độ sẽ đảm bảo được vấn đề tính thẩm mỹ cao nhất cho không gian mặt tường ốp lát của ngôi nhà bạn ở. Đó là lý do tại sao các gia đình luôn ưu tiên sử dụng các mẫu gạch được kiểm định như dòng gạch nhập khẩu để không bị ảnh hưởng chất lượng.

+ Kiểm tra giá thành gạch ốp lát Ấn Độ:

Ngoài kiểm tra chất lượng, tính thẩm mỹ thì các gia đình thì các gia đình nên lưu ý đến giá thành của sản phẩm. Bởi từ trước đến nay giá gạch ốp lát Ấn Độ luôn là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của mỗi gia đình nên cần thiết phải cân nhắc và xem xét.

Mỗi chất liệu gạch ốp lại sở hữu mức giá khác nhau nên dĩ nhiên việc bạn chọn mua gạch ốp được nhập khẩu vào thị trường trong nước mức giá sẽ cao hơn so với bình thường. Do đó bạn càng phải để ý để xem xét vấn đề mức giá có phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình bạn hay không.

Nếu như gạch ốp lát Ấn Độ bạn mua có giá quá thấp so với mặt bằng chung trên thị trường cũng nên kiểm định lại. Bởi bình thường gạch nhập khẩu mức giá đã cao hơn gạch nội địa trong nước nên cần phải cân nhắc đó có đúng là đơn vị đáng tin cậy để mua gạch ốp hay không.

Ngược lại, nếu giá gạch lại quá cao thì cũng nên xem xét bởi sự chênh lệch quá lớn đôi khi vượt tầm kiểm soát và cân nhắc về mức giá của bạn. Bởi vậy sự chọn mua cần phải phù hợp và tất nhiên lưu ý để tránh mua tại đơn vị bán giá cao để thu lợi nhuận lớn hơn.

Việc cân nhắc mức giá vừa để đánh giá được độ tin cậy của đơn vị kinh doanh gạch ốp đồng thời cũng xem xét để bạn chủ động hơn về vấn đề ngân sách. Đó là lý do tại sao người ta luôn tìm kiếm về giá gạch nhập khẩu trước khi quyết định mua gạch nhập khẩu hay gạch nội địa trong nước.

Sự lựa chọn một chất liệu gạch ốp phù hợp tất nhiên cần phải đi kèm về giá của nó ra sao. Nếu như thật sự phù hợp với tiêu chuẩn giá trên thị trường thì bạn nên ưu tiên chọn mua để đáp ứng các yêu cầu trong quá trình sử dụng gạch ốp thi công và hoàn thiện ngôi nhà.

Một số lưu ý khi mua gạch ốp lát Ấn Độ sẽ giúp bạn có thể lựa chọn đúng khối lượng gạch ốp đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ và giá thành. Từ đó việc đưa ra quyết định chọn lựa cơ sở kinh doanh gạch ốp nào phù hợp là điều rất dễ hiểu để đảm bảo được các khía cạnh trên.

5. Chọn mua gạch ốp lát Ấn Độ tại Kingly Việt Nam

Với hàng loạt lưu ý khi mua gạch ốp lát Ấn Độ bạn có thể yên tâm lựa chọn khi đến với Công ty TNHH Kingly Việt Nam. Chắc chắn đến với cơ sở của chúng tôi bạn sẽ nhận thấy được những giá trị thật sự tốt nhất để mang đến những lựa chọn tối ưu cho mình.

+ Chất lượng của gạch ốp lát Ấn Độ:

Đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được chất lượng của khối lượng gạch ốp Ấn Độ mà Kinhly.vn cung ứng đảm bảo các tiêu chuẩn cần thiết khi thi công. Đó cũng bởi chúng tôi luôn kiểm tra đầu vào một cách nghiêm ngặt nên dĩ nhiên gạch ốp đảm bảo chất lượng hàng đầu.

Không những vậy khối lượng gạch nhập khẩu Ấn Độ vào kho của Kingly đều phải được kiểm định chặt chẽ. Do đó mà nguồn gốc, xuất xứ gạch ốp luôn được chắc chắn rõ ràng, không bao giờ có hiện tượng hàng kém chất lượng nên người mua hay chủ đầu tư xây dựng có thể yên tâm.

+ Mẫu mã gạch ốp lát Ấn Độ đa dạng:

Bạn đừng lo vì gạch nhập khẩu mà đơn vị chúng tôi không đảm bảo nguồn cung ứng đa dạng. Chắc chắn rằng bạn sẽ mua được những mẫu gạch đa dạng hơn về kiểu dáng, mẫu mã nên chắc chắn không cần phải lo lắng bất kể yếu tố nào cả vẫn có thể mang đến nét đẹp thực sự hoàn hảo.

Ngoài ra bộ sưu tập những mẫu gạch ốp lát Ấn Độ được Kingly cung ứng trên thị trường luôn cập nhật xu hướng mới nhất nên dĩ nhiên đáp ứng các yêu cầu về thi công mọi không gian và các công trình xây dựng được kiến trúc theo hướng cổ điển hoặc hướng hiện đại.

+ Giá gạch ốp lát Ấn Độ phải chăng:

Lý do nữa để bạn chọn mua gạch ốp tại đơn vị Kingly Việt Nam chính là bởi mức giá thành phải chăng. Vậy nên các gia đình sẽ yên tâm hơn về vấn đề chất lượng từ đó cũng chủ động hơn về vấn đề ngân sách để lựa chọn những sản phẩm thật sự hoàn hảo nhất.

Thực tế chúng tôi hiểu giá gạch nhập khẩu luôn nhỉnh hơn giá của gạch nội địa trong nước nên tất nhiên việc phân khúc khách hàng cũng như đa dạng mẫu gạch nhằm hỗ trợ mọi gia đình có nhu cầu đều mua được sản phẩm gạch ốp về sử dụng và thi công lâu dài nhất.

Những yếu tố cơ bản về chất lượng, mẫu mã, giá thành đều được Kingly Việt Nam đáp ứng đầy đủ nên các gia đình hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn. Đó cũng là lý do tại sao chúng tôi có thể đứng vững và cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường như hiện nay.

Đối với việc sử dụng bất kể mẫu gạch ốp lát Ấn Độ cũng yên tâm rằng nó hoàn toàn có thể đáp ứng được các yếu tố về chất lượng nếu như bạn tin tưởng và mua hàng tại Kingly Việt Nam. Chắc chắn đơn vị chúng tôi sẽ mang đến cho bạn khối lượng gạch ốp chất lượng và tốt nhất.
————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099