Mỗi chất liệu gạch ốp lát khác nhau lại sở hữu những đặc điểm và tính chất riêng biệt. Chính bởi vậy mà nhắc đến gạch men 2021 nhiều người còn băn khoăn không biết lý do tại sao nó lại phổ biến và được nhiều người ứng dụng chọn lựa phổ biến như vậy.

xem thêm: NHỮNG MẪU GẠCH LÁT NỀN ĐẸP 2021 BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA | 3 MẪU GẠCH LÁT NỀN 2021 KHÔNG THỂ BỎ QUA

1. Tìm hiểu thông tin về gạch men 2021

gach trang van khoi marbel op lat nha tam
Sở dĩ gạch men 2021 vẫn trên đà phát triển giữa rất nhiều loại gạch ốp lát khác nhau là bởi đặc điểm cũng như tính chất của nó. Chính bởi vậy mà việc bạn nên tìm hiểu những kiến thức liên quan đến loại gạch ốp này là điều cần thiết. Một số thông tin cụ thể như sau:

1.1 Khái niệm liên quan đến gạch men là gì?

Gạch men (Glazed tile) là một loại gạch có lớp men phủ trên bề mặt phần xương của viên gạch. Đặc điểm của lớp men này là mỏng tráng phủ trên bề mặt được in hoa văn với màu sắc kích thước khác nhau. Chính bởi vậy mà các gia đình hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng vì tính thẩm mỹ cao.

Gạch men được làm từ những nguyên liệu từ thiên nhiên như đất sét, thạch cao, cao lanh và màu men cùng các phụ gia khác. Hầu hết chất liệu gạch men đều rất thân thiện với môi trường sống nên dĩ nhiên bạn có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng ở bất kể không gian ốp lát nào.

Nhắc đến tên của gạch men chúng ta cũng tự hiểu được đặc điểm của nó chính là ở lớp men bóng phủ trên bề mặt của gạch ốp. Chính bởi vậy mà loại gạch ốp này sở hữu những tên gọi theo đúng đặc điểm của nó để mang lại những điểm nhấn ấn tượng nhất cho không gian ốp lát.

Bạn có thể biết gạch men 2021 với lớp men có thể bóng hoặc mờ, nhám tùy thuộc vào thiết kế của nhà sản xuất ứng với từng công dụng của sản phẩm. Hiện nay, gạch men là loại gạch ốp lát được sử dụng phổ biến nhất trong xây dựng công trình từ nhà ở cho đến công trình công cộng.

Vậy là bạn có thể hiểu rằng gạch men chính là chất liệu gạch ốp thường được tiến hành phủ lớp men bóng trên gạch ốp. Từ đó đảm bảo được khía cạnh tương ứng để đáp ứng được những khía cạnh tương ứng nhất mang lại điểm nhấn ấn tượng và đặc biệt nhất.

1.2 Các tiêu chuẩn của gạch men tốt

2 1
Mỗi chất liệu gạch ốp đều sở hữu những đặc điểm riêng biệt để tạo sự khác biệt với những chất liệu gạch ốp khác trên thị trường. Chính bởi vậy bạn nên xem xét khía cạnh tương ứng để biết được nên đảm bảo đạt tiêu chuẩn như thế nào để được coi là gạch men 2021.

– Tiêu chuẩn độ hút nước

Chất liệu gạch men chuẩn thì khía cạnh độ hút nước của nó phải chiếm là từ 3-6 C%. Nếu như độ hút nước vượt ra khỏi ngưỡng này hoặc thấp hơn ngưỡng này thì dĩ nhiên chất liệu gạch ốp đó chưa đảm bảo được khía cạnh chất lượng tối ưu nhất và sẽ gây khó khăn khi sử dụng lâu dài.

– Độ uốn hay cường độ chịu lực

Tiêu chuẩn của cường độ chịu lực của gạch men ốp lát 2021 chính là từ 200-300 kg/cm. Vậy nên khi đi mua loại gạch ốp này bạn nên cân nhắc và xem xét để có thể sử dụng được những chất liệu tương ứng phù hợp nhất đảm bảo khả năng chịu lực tối ưu nhất của gạch ốp này.

– Độ phẳng của gạch

Một điểm cần lưu ý nữa của gạch men 2021 chính là yếu tố độ phẳng. Độ phẳng này được tính so với đường chéo của hai viên gạch nên bạn cần hiểu để quá trình mua gạch ốp thật sự đạt tiêu chuẩn. Tiêu chuẩn của độ phẳng gạch men là 0,5%.

– Độ dày của gạch

Một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu ảnh hưởng đến chất lượng cũng như mặt phẳng ốp lát của bạn có bền lâu hay không chính là độ dày của gạch ốp. Mỗi kích cỡ gạch ốp khác nhau lại sở hữu những độ dày tương ứng khác biệt để bạn có thể hiểu rõ hơn.

Ví dụ kích thước gạch 400×400 thì độ dày cần thiết là 9mm, với gạch men 300×300 thì độ dày tối ưu là 8mm, còn với gạch men 200×200 thì cần thiết lựa chọn độ dày gạch ốp là 7mm. Từ đó cho thấy gạch ốp kích cỡ lớn hơn đòi hỏi độ dày cũng phải tương đối hơn.

– Độ sai lệch kích thước gạch

Về phần độ sai lệch kích thước của gạch men 2021 thì chỉ được nằm trong khuôn khổ tiêu chuẩn là 0,6. Nếu như vượt quá mức 0,6 thì chất lượng gạch ốp đó coi như không đạt tiêu chuẩn như mong muốn để đảm bảo mang lại những chọn lựa thật sự tuyệt vời nhất.

Tuỳ thuộc vào từng loại gạch ốp mà các tiêu chuẩn sẽ khác nhau. Riêng đối với loại gạch men lát sân thì những viên gạch luôn được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu để bạn có thể tham khảo và nắm rõ những kiến thức cần thiết để chọn lựa được gạch men tương ứng phù hợp.

1.3 Kích thước gạch men

Nhắc đến kích thước của gạch men 2021 nó cũng có nhiều kích cỡ và mỗi loại lại phù hợp với những công trình riêng. Kích thước giao động khoảng từ 5 x 5cm đến 80 x 80cm và nó được chia ra làm hai loại đó là gạch vuông và gạch hình chữ nhật phổ biến hiện nay.

Đối với chất liệu gạch men hình vuông thường có kích thước thông thường là: 30 x 30 cm, 40 x 40cm hay 50 x 50 cm, 60 x 60 cm, 80 x 80 cm…phù hợp nhất để lót sàn. Nên khi lựa chọn gạch men để ốp lát mặt phẳng nền nhà bạn nên ưu tiên những loại kích thước gạch ốp này.

Loại gạch men hình chữ nhật, kích thước phổ biến là: 20 x 25 cm, 25 x 40 cm hay 30 x 60 cm và được dùng nhiều nhất trong việc ốp tường và trang trí cho công trình khác nhau. Tuỳ vào từng không gian ốp lát bạn nên biết lựa chọn gạch men loại nào để tương ứng phù hợp nhất.

Dù bạn sử dụng gạch để lát sàn hay ốp tường thì vấn đề kích thước, hình dáng cũng có ảnh hưởng khá nhiều đến tổng thể không gian ốp lát. Ví dụ, nếu như nền nhà < 4m thì bạn có thể chọn loại gạch vuông với kích thước 30 x 30 cm, 33 x 33 cm mang lại cho không gian thêm phần rộng rãi hơn.

Tuy nhiên, trong trường hợp nhà > 4cm thì bạn có thể chọn những viên gạch có kích thước lớn hơn như 40 x 40 cm, 50 x 50 cm, 60 x 60 cm hay 80 x 80 cm. Như vậy mới mang lại những sự thoáng mát và cân đối cho tổng thể căn nhà của mỗi gia đình khi chọn lựa sử dụng đúng loại gạch men.

Với một số thông tin liên quan đến gạch men 2021 như trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những loại gạch men tương ứng phù hợp để chọn lựa. Đồng thời trong quá trình chọn mua được loại gạch men cũng sẽ phân biệt được đâu là gạch men chất lượng đạt đúng tiêu chuẩn sử dụng.

2. Phân loại những mẫu gạch men hot nhất 2021


Như đã chia sẻ thì gạch men 2021 cũng giống như những loại gạch ốp lát khác trên thị trường khi nó rất đa dạng những mẫu mã khác nhau tương ứng phù hợp cho từng công trình khác biệt. Chính bởi vậy mà các gia đình Việt có thể lựa chọn những mẫu gạch men khác nhau sau:

2.1 Phân loại gạch men theo thành phần sản phẩm

– Gạch men khô

Chất liệu gạch men khô luôn được các gia đình Việt đánh giá rất cao nên dĩ nhiên đảm bảo được khía cạnh tương ứng phù hợp với những không gian khác nhau. Loại gạch men khô được đánh giá là một trong những loại gạch men sở hữu những ưu điểm nổi trội đặc biệt.

Đặc điểm đầu tiên của chất liệu này chính là nó được in hoa văn, tráng men và nung ở nhiệt độ cao làm cho men và màu in được nung chảy, tạo thành lớp bảo vệ vững chắc hơn hẳn loại gạch men ép bán khô. Vì vậy người ta thường chọn lựa chất liệu gạch men này tại những khu vực ngoại thất.

Chính vì yếu tố gạch men 2021 loại men khô được nung chảy ở nhiệt độ cao nên tất nhiên nó đảm bảo được khía cạnh tương ứng phù hợp trong mọi hoàn cảnh khác nhau. Đặc biệt lớp men của gạch ốp luôn được bảo vệ hoàn hảo nhất nên phù hợp cho việc thi công nhiều khu vực tương ứng.

Màu sắc của gạch ốp luôn bền trong điều kiện khắc nghiệt của môi trường, không bị rạn nứt, không ố mốc, phù hợp với ốp lát ngoài trời. Do đó bạn sẽ nhận thấy loại gạch men khô này được khá nhiều chủ đầu tư lựa chọn cho việc thi công tại công trình xây dựng của mình.

Gạch Ceramic men khô có độ cứng bề mặt cao, có khả năng chống chầy xước, chống trơn trượt hiệu quả nên các gia đình hoàn toàn có thể lựa chọn để thi công tại không gian mặt sân vườn. Khả năng an toàn của nó mang lại được đánh giá cao thì bạn nên ưu tiên lựa chọn dài lâu.

– Gạch men bán khô

Ngay khi nghe tên của loại gạch men bán khô chúng ta cũng đã nhận thấy được sự khác biệt so với chất liệu gạch men khô ốp lát đúng không nào? Đây là loại gạch men chỉ được ép bán khô chứ không được tiến hành ép khô toàn phần phục vụ lượng nhu cầu khác của người dùng.

Gạch men ép bán khô có chất lượng thấp hơn và giá thành rẻ hơn hẳn loại gạch men khô bởi vì phần xương không đặc chắc, giòn, dễ bị sứt mẻ hơn hẳn. Chính bởi vậy mà nó đảm bảo tương ứng với một lượng nhu cầu phù hợp với điều kiện tài chính khác của các gia đình Việt.

Chính vì gạch men 2021 loại men bán khô không được tiến hành nung ở nhiệt độ cao toàn phần như gạch men khô nên lớp men bề mặt bị dễ rạn nứt hơn, hay bị ố màu gạch do độ hút nước lớn nên cần xem xét nên lắp đặt tại những không gian phù hợp và đặc điểm nhất.

Không những vậy những loại gạch men này sở hữu khả năng chống trầy xước kém nên dĩ nhiên bạn nên ốp lát tại những không gian mặt sàn ít chịu lực tác động của ngoại cảnh. Như vậy mới đảm bảo được khía cạnh tương ứng phù hợp nhất cho mọi không gian ốp lát.

Đu cho loại gạch men bán khô 2021 chất lượng không tối ưu bằng loại gạch men khô nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng với thời gian lâu bền nhất. Chính bởi vậy hãy biết cách tận dụng ưu điểm của loại gạch men này để thi công tại đúng khu vực cần thiết nhất.

2.2 Phân loại gạch men theo mục đích sử dụng

– Gạch men lát nền 2021

Nếu như phân loại gạch men 2021 theo mục đích sử dụng đầu tiên phải kể đến chính là gạch men lát nền. Mẫu gạch này thường được sử dụng rộng rãi bởi mọi gia đình đều lựa chọn để trang trí và ốp lát không gian mặt phẳng trong nhà cũng như mặt phẳng ngoại thất của ngôi nhà.

Những chất liệu gạch men lát nền sở hữu đặc điểm đầu tiên chính là khả năng chịu lực tối ưu. Bởi mặt nền là nơi chúng ta thường qua lại có nhiều gia đình còn có xe cộ đi lại thường xuyên nên chịu lực tác động lớn hơn đòi hỏi các viên gạch cần thiết có độ cứng và sự chắc chắn tuyệt vời.

Không những vậy có nhiều gia đình không chỉ chọn lựa ốp lát ở không gian phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp mà còn sử dụng ốp lát phòng tắm hay sân vườn nên gạch men có độ hút nước thấp, khả năng chống mài mòn, chống trơn trượt đều là những tính năng cần thiết của gạch ốp.

Tùy vào từng hãng sản xuất thì có các thông số tiêu chuẩn chất lượng khác nhau nhưng nhìn chung thì gạch men 2021 loại gạch sử dụng để lát nền cần thiết phải chọn lựa những tính năng ưu việt phù hợp để mang lại điểm nhấn cũng như chất lượng cần thiết cho công trình ốp lát.

Lựa chọn loại gạch men lát nền nào cho không gian mà bạn dự định thi công thì cũng nên cân nhắc tất cả mọi khía cạnh tương ứng phù hợp. Có như vậy mới mang đến được giá trị cho công trình xây dựng của bạn đồng thời thể hiện được giá trị của chất liệu gạch men ốp lát.

– Gạch men ốp tường

Nếu như gạch men 2021 loại gạch lát nền chúng ta đặt khá nhiều tiêu chí để lựa chọn và sử dụng nhằm đảm bảo được những tiêu chuẩn cần thiết thì loại gạch ốp tường thường sẽ ít và dễ chọn lựa hơn. Do nó thường sử dụng để trang trí nên nó chú trọng đến tính thẩm mỹ hơn.

Thực tế thì các tiêu chuẩn khác của gạch men ốp tường không đòi hỏi cao như gạch men lát nền nhưng bạn vẫn có những tiêu chuẩn riêng để lựa chọn cho chính xác. Ví dụ gạch ốp tường cũng cần có khả năng chống những vết xước tốt bởi đó là nơi thường treo những vật dụng trang trí như tranh ảnh.

Đối với nhiều gia đình lựa chọn để ốp tường cho không gian phòng tắm cũng đặc biệt cần chú ý đến tính năng chống ẩm tối ưu. Có như vậy thì bề mặt của gạch ốp lát cũng không bị rêu mốc cũng như nấm mốc để đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho không gian ốp lát tương ứng.

Với chất liệu gạch men 2021 được sử dụng để ốp tường thì nên chọn những hoa văn, hoạ tiết có sự ăn ý với chất liệu gạch lát nền. Như vậy mới đảm bảo được khía cạnh tương ứng phù hợp với tổng thể cũng như sự cân đối bảo đảm khía cạnh thẩm mỹ tương ứng phù hợp.

Khi lựa chọn gạch ốp lát cho không gian tường ốp lát bạn nên cân nhắc xem xét những yếu tố về vẻ đẹp mà nó mang lại. Những chọn lựa tương ứng giữa mẫu mã cũng như đặc điểm thì bạn nên cân nhắc phù hợp với những đồ nội thất tương ứng phù hợp nhất.

2.3 Phân loại gạch men theo đặc tính sản phẩm:

– Gạch men bóng

Phân loại đầu tiên của gạch men 2021 theo đặc tính sản phẩm chính là gạch men bóng. Nghe tên của loại gạch này bạn sẽ biết được bề mặt trơn bóng, có độ tương phản với ánh đèn, tạo hiệu ứng ánh sáng rất tốt, chính vì thế khi sử dụng loại gạch này không gian sẽ trở nên sang trọng, tinh tế.

Chất liệu gạch men bóng sở hữu độ nhẵn mịn và trơn nên gạch men này khó bị bám bẩn và dễ dàng vệ sinh. Đó chính là ưu điểm có được của loại gạch ốp lát này nên bạn có thể yên tâm trong vấn đề mặt phẳng ốp lát sẽ luôn có được sự sạch sẽ cũng như thoáng mát cần thiết khi ốp lát.

Đặc biệt nếu biết tận dụng ưu điểm về độ bóng của chất liệu gạch men này khi chiếu đèn sáng sẽ tạo nên những hiệu ứng vô cùng tuyệt vời mà không phải loại gạch men nào cũng có được. Điều này được rất nhiều gia đình Việt đang ứng dụng chọn lựa trong quá trình thi công ốp lát.

Loại gạch men 2021 này có độ bóng trơn cao, nên rất dễ gây nguy hiểm, chính vì thế bị hạn chế khu vực sử dụng. Không nên sử dụng ở những nơi ẩm ướt như nhà tắm, nhà bếp để tránh gây té ngã khi đi lại hoặc nếu thích thì nên có bước xử lý bề mặt trước khi tiến hành ốp lát.

Ngoài ra do được tráng men nên chất liệu gạch ốp rất dễ xảy ra xước, vỡ khi va chạm. Gạch men bóng giữ nhiệt không tốt gạch nên rất lạnh vào mùa đông do đó cần biết phối hợp và trang trí những nội thất tương ứng để đảm bảo mang lại những chọn lựa thật sự phù hợp nhất.

– Gạch men mờ

Tên gọi gạch men 2021 chất liệu men mờ đã chứng tỏ được rằng bề mặt của loại gạch ốp này không có lớp men tráng phủ bên trên nên hạn chế được nguy cơ trơn trượt. Vậy nên an toàn tuyệt đối cho mọi người trong quá trình đi lại để đảm bảo được khía cạnh an toàn tuyệt vời nhất.

Gạch men mờ có những họa tiết hoa văn rất tinh tế, ấn tượng đem đến nhiều ý tưởng thiết kế cho không gian sống. Chính sự đa dạng của chất liệu gạch ốp này luôn mang lại sự chọn lựa thoải mái nhất nhằm đảm bảo được khía cạnh phù hợp cho không gian ốp lát của gia đình bạn.

Được đánh giá là bền màu và khả năng chống trơn trượt, ít bị trầy xước và có khả năng chịu được áp lực cao hơn so với gạch men bóng nên gạch men mờ được ứng dụng thoải mái tại nhiều khu vực khác nhau một cách linh hoạt hơn hẳn so với chất liệu gạch bóng khác biệt.

Tuy nhiên khi sử dụng gạch men mờ chất liệu này dễ bám bẩn nên đòi hỏi phải vệ sinh thường xuyên. Bạn cũng không cần phải lo lắng đến vấn đề chất lượng cũng như việc vệ sinh tương ứng nên bạn chỉ cần mất không quá nhiều thời gian để vệ sinh một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Với đặc tính này gạch men 2021 nên được sử dụng tại các khu vực ẩm ướt thường xuyên như nhà tắm, nhà bếp, sân sau để hạn chế phần nào khả năng trơn trượt, nguy hiểm; ở các khu vực thường xuyên chịu áp lực cao hoặc nhiều người qua lại như hành lang, gara để chống được trầy xước.

Trên đây là những mẫu gạch men đang được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng phổ biến hiện nay trên thị trường. Chính bởi vậy mà các gia đình lựa chọn những chất liệu gạch men 2021 phù hợp để đảm bảo tương ứng với đúng yêu cầu mà bạn đặt ra về chất lượng của gạch ốp.

3. Những đặc điểm của gạch men 2021

Bạn muốn sở hữu gạch men 2021 nhưng băn khoăn không biết tại sao nên ứng dụng chất liệu gạch ốp cho không gian ốp lát? Nếu vậy cùng điểm qua những đặc điểm của chất liệu gạch men này để có thể biết sử dụng mẫu gạch men này tại khu vực nội thất hay ngoại thất cho phù hợp.

3.1 Gạch men chống cháy hiệu quả

Ưu điểm đầu tiên của gạch men ốp lát giá rẻ chính là khả năng chống cháy tối ưu nhất. Chính bởi vậy mà bạn cần thiết xem xét các thành phần của mẫu gạch men ốp này như thế nào để đảm bảo được rằng nó sở hữu tính năng chống cháy an toàn hơn những chất liệu ốp lát khác?

Không giống như nhiều lớp phủ khác, gạch men chống tĩnh điện tốt khi đi trên chúng hoặc do ma sát. Bởi vậy mà chất liệu gạch ốp này không gây hại cho sức khỏe, thân thiện với môi trường. Như vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng để ốp lát tại các không gian khác nhau của ngôi nhà.

Chính bởi bề mặt gạch men 2021 có khả năng chống cháy tối ưu nên dĩ nhiên khi chẳng may có lửa rơi xuống bề mặt gạch ốp cũng không gây ra những hiện tượng như gạch bị cháy xém. Như vậy chứng tỏ khả năng cách nhiệt cực tốt của chất liệu gạch này khi sử dụng.

Tận dụng ưu điểm của loại gạch men này bạn nên sử dụng để thi công tại mặt sàn của phòng bếp. Đây là khu vực thường có những những tác động của lửa nên hãy sử dụng chất liệu gạch ốp như gạch men để đảm bảo khía cạnh chống cháy tối ưu nhất có thể.

Nói chung khi sử dụng chất liệu gạch men để ốp lát cho ngôi nhà của mình đu ở bất kể yếu tố nào bạn cũng không cần phải lo lắng bởi nó hoàn toàn đáp ứng được mọi khía cạnh về độ an toàn tuyệt đối. Từ đó đảm bảo việc sử dụng luôn an toàn với sức khỏe của mọi người.

3.2 Gạch men dễ dàng vệ sinh nhanh chóng

Lựa chọn gạch men 2021 ốp lát bạn chẳng phải bận tâm đến vấn đề vệ sinh hàng ngày như nhiều loại gạch ốp khác trên thị trường hiện nay. Đó là một trong những đặc điểm được nhiều người ưa chuộng bởi nó không mất thời gian vệ sinh nhiều cũng như tốn sức lực.

Đặc biệt đối với gia đình nào sử dụng chất liệu gạch men bóng để ốp lát thì còn cảm nhận được vấn đề này tối ưu hơn. Bởi vì chất liệu gạch men với bề mặt bóng luôn đảm bảo được khía cạnh chống bụi bẩn hoàn hảo tốt nhất để nhanh choang cho một không gian sạch đẹp.

Chính vì lý do này mà hầu hết những công trình rộng lớn như sảnh khu chung cư thương mại luôn lựa chọn gạch men 2021 là chất liệu ưu tiên hàng đầu. Đó là điều cần thiết để bạn hoàn toàn mang lại những khía cạnh về hỗ trợ mọi người thời gian vệ sinh nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Ngoài ra chất liệu gạch men này còn đảm bảo được khía cạnh chất lượng phù hợp và độ bền màu tốt. Bởi vậy khi sử dụng những chất liệu tẩy rửa chuyên dụng sẽ không bao giờ bị ảnh hưởng đến độ bóng hay lớp men bóng của gạch ốp để phù hợp cho mọi chọn lựa tối ưu nhất.

Tận dụng đặc điểm này của chất liệu gạch men bạn sẽ không bao giờ phải bận tâm về vấn đề không gian ốp lát luôn thoáng và sạch sẽ. Điều này đảm bảo khía cạnh phù hợp và đáp ứng đúng mong mỏi của mọi người về một không gian thật sự sạch sẽ và thoáng mát nhất.

3.3 Gạch men 2021 độ bền tối ưu

Không thể bỏ qua thông tin về đặc điểm của gạch men 2021 chính là độ bền tối ưu nhất do thành phần của loại gạch ốp này được đánh giá rất cao. Chính bởi vậy mà các gia đình hoàn toàn đảm bảo được việc sử dụng linh hoạt cho mọi không gian ốp lát khác nhau của ngôi nhà bạn.

Chất liệu gạch men này đảm bảo khía cạnh tương ứng phù hợp cho dù bạn có sử dụng tại những không gian mọi người thường xuyên qua lại nhiều như sân vườn hay ốp lát tại sân vườn của không gian phòng khách. Điều này dĩ nhiên sẽ đảm bảo được việc lựa chọn gạch ốp chất lượng tốt nhất.

Với tính năng của gạch men ốp 2021 với độ bền, khả năng tương thích với môi trường cao nên có thể sử dụng trong thời gian lâu dài. Và trong quá trình sử dụng bạn yên tâm không phải thay thế hay sửa chữa nên tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí đáng kể nhất.

Tất nhiên trong quá trình sử dụng bạn cũng phải biết bảo quản một cách tối ưu thì dĩ nhiên thời gian sử dụng sẽ lâu dài nhất. Từ đó đảm bảo được khía cạnh tuổi thọ gạch men lên đến hàng chục năm chứ không chỉ đơn giản là mấy năm như bạn lo lắng khi sử dụng gạch ốp khác.

Với bề mặt của chất liệu gạch men cứng và khả năng chống trầy xước tối ưu nên các gia đình hoàn toàn có thể tin tưởng để lựa chọn tại những không gian ốp lát khác nhau. Dù ở đâu bạn cũng có thể yên tâm sở hữu những sản phẩm chất lượng tối ưu và tuyệt vời nhất.

Trên đây là những đặc điểm cần biết về gạch men 2021 mà bạn cần đón đọc để biết nên lựa chọn những chất liệu gạch ốp nào. Từ đó đảm bảo được khía cạnh tương ứng với đúng yêu cầu của bạn theo yêu cầu tương ứng nhằm mang lại khía cạnh phù hợp về chất lượng lẫn tính thẩm mỹ cao.

4. Nên mua gạch men 2021 ở đâu chất lượng?

Bạn muốn lựa chọn gạch men nhưng chưa biết nên mua ở đâu thì nên mua gạch tại Tổng kho gạch ốp lát. Đây là đơn vị chuyên kinh doanh những sản phẩm gạch ốp chất lượng nên đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng tối ưu nhất. Một số lý do bạn nên chọn mua gạch men như sau:

4.1 Gạch men 2021 chất lượng cao

Lý do đầu tiên bạn nên chọn mua gạch men 2021 chính là chất lượng gạch ốp ở đây đảm bảo đạt tiêu chuẩn cần thiết để bạn thi công. Những khía cạnh riêng biệt về loại gạch men như độ bền, tính năng chống xước, tính năng cách nhiệt tốt nên mang đến điểm công trình xây dựng tối ưu.

Bạn biết đó gạch men luôn có những sự khác biệt về đặc điểm so với những tính năng khác biệt nên bạn hoàn toàn có thể xem xét những khía cạnh tương ứng đặc biệt. Điều này cho thấy chất lượng gạch men tại Tổng kho gạch ốp lát luôn đảm bảo về tính năng ưu việt hàng đầu.

4.2 Gạch men 2021 đa dạng mẫu mã

Ưu điểm tiếp theo khi bạn lựa chọn gạch men 2021 tại Tổng kho gạch ốp lát chính là sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc của gạch ốp. Tại đây bạn có thể mua được những mẫu gạch ốp với chất liệu từ men bóng đến men mờ nên dĩ nhiên mang đến điểm nhấn ấn tượng nhất.

Toàn bộ những mẫu gạch men được nhập kho tại đơn vị không chỉ được kiểm định về độ bền chất lượng của gạch ốp đồng thời là những xu hướng gạch men ốp lát mới nhất. Vậy nên người mua hoàn toàn yên tâm về mẫu gạch được cung ứng bởi Tổng kho gạch ốp lát luôn đảm bảo theo xu hướng thị trường.

4.3 Giá gạch men 2021 phải chăng

Lý do tiếp theo để bạn lựa chọn gạch ốp tại Tổng kho gạch ốp lát chính là giá gạch men 2021 phải chăng. Không phải đơn vị nào cũng cập nhật gạch ốp với những mẫu mã và giá cả thường xuyên như đơn vị nhằm hỗ trợ người mua có thể định giá một cách chủ động hơn.

Chính vì yếu tố giá thành linh hoạt trên từng mẫu gạch men khác nhau nên người mua có thể chủ động hơn về vấn đề tài chính của gia đình. Bạn hoàn toàn có thể chọn được mẫu gạch men tương ứng phù hợp theo đúng nhu cầu về chất lượng lẫn nhu cầu về giá tiền sản phẩm.

Tổng kho gạch ốp lát từ trước đến nay đều là một trong những đơn vị tiên phong về gạch ốp của nhiều thương hiệu khác nhau. Chính bởi vậy mà các gia đình hoàn toàn yên tâm về mọi vấn đề liên quan đến gạch men giá rẻ khi lựa chọn mua tại đơn vị của chúng tôi.

Gạch men đã và đang chứng tỏ được vị thế của mình trên thị trường vật liệu xây dựng. Chính bởi vậy xu hướng lựa chọn gạch men 2021 tại Tổng kho gạch ốp lát là điều hoàn toàn dễ hiểu. Từ đó bạn có thể linh hoạt mang lại những sản phẩm tương ứng phù hợp nhất.

————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099