GẠCH LỤC GIÁC GIÁ RẺ, BỀN, ĐẸP TẠI HÀ NỘI


Hiện nay thị trường vật liệu xây dựng có rất nhiều mẫu gạch đá ốp lát khác nhau. Tuy nhiên, không phải loại gạch ốp nào cũng được sử dụng nhiều cả. Một trong những sản phẩm được ưu tiên chính là gạch lục giác bởi đặc tính cũng như ưu điểm nó mang lại.

xem thêm: Mua gạch lục giác ở Hà Nội ở đâu uy tín nhất ? | KINGLY VIỆT NAM | CHẤT LƯỢNG GẠCH LỤC GIÁC Ở HÀ NỘI NHƯ THẾ NÀO?

gach%20luc%20gia%20lat%20quan%20cafe%20nha%20hang 4


MỤC LỤC BÀI VIẾT:

1. Đôi nét cần biết về gạch lục giác bạn nên tham khảo
2. Những điểm cộng “khó cưỡng” của gạch lục giác
3. Giá trị thẩm mỹ của gạch lục giác như thế nào?
4. Ứng dụng của gạch lục giác ốp lát ở đâu?
5. Tại sao nên mua gạch lục giác tại Kingly Việt Nam?

1. Đôi nét cần biết về gạch lục giác bạn nên tham khảo


Mỗi mẫu gạch ốp sở hữu những đặc tính hay ưu điểm nổi trội khác biệt. Bởi vậy mà gạch lục giác cũng đang có những đặc điểm riêng với nhiều dòng gạch ốp trên thị trường hiện nay. Chúng ta cùng điểm qua những thông tin liên quan đến sản phẩm này như sau.

1.1 Khái niệm của gạch lục giác?

Việc tìm hiểu về khái niệm cũng như những thông tin liên quan đến sản phẩm gạch ốp lát này sẽ đảm bảo mang đến cho bạn những kiến thức cần thiết. Bởi không phải sản phẩm gạch ốp nào cũng giống nhau nên tất nhiên phải hiểu rõ về sản phẩm mới có thể ứng dụng hiệu quả khi thi công.

Ngay tên gọi của mẫu gạch chúng ta cũng đã hình dung và hiểu được sản phẩm này như thế nào. Gạch lục giác chỉ những sản phẩm có thiết kế sáu cạnh bằng nhau, các cạnh đối xứng và tạo được sự cân đối, hài hòa. Đây là đặc trưng để giúp bạn phân biệt các mẫu gạch với gạch có hình lục giác.

Thực tế mẫu gạch lục giác đã xuất hiện rất lâu trong ngành gạch ốp lát trang trí. Cho đến ngày nay thì thực sự mẫu gạch ốp này đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những không gian đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Vậy nên bạn đã thấy sự xuất hiện của dòng gạch ốp lát này ra đời.

1.2 Chất liệu của gạch lục giác

Gach%20l%E1%BB%A5c%20gi%C3%A1c%20x%C3%A1m%20200x230%20M23202 A
Bạn có biết sự khác biệt của những mẫu gạch ốp lát là ở điểm nào hay không? Điểm khác biệt đó là bởi chất liệu cấu thành nên những sản phẩm gạch ốp đó hoàn toàn không giống nhau. Tất nhiên chất liệu khác nhau thì sẽ mang đến sản phẩm tương ứng khác nhau.
Sản phẩm gạch lục giác được sản xuất bằng chất liệu gốm sứ hay còn gọi là gạch xương đá nhân tạo porcelain kết hợp với vân đá tự nhiên. Chất liệu gạch porcelain được biết đến là một trong những vật liệu tốt nhất để đảm bảo sản xuất những mẫu gạch ốp lát có độ cứng cao.

Thực tế xét đến khía cạnh chất liệu để sản xuất nên gạch ốp lục giác thì chúng ta cần phải nhắc riêng đến porcelain. Đây là loại gạch xương đá nhân tạo nên nó sẽ có điểm xuyết những đường vân đá được in trên bề mặt sản phẩm. Đây là thành phần chính để cấu tạo nên mẫu gạch lục giác.

1.3 Sự khác biệt về thiết kế của gạch lục giác

Để có được chỗ đứng về vị trí trên thị trường vật liệu xây dựng đang phát triển như hiện nay chính là tạo được sự khác biệt. Với thị trường gạch ốp hiện nay thường là những mẫu gạch ốp thiết kế theo hướng truyền thống là hình dáng hình vuông và hình chữ nhật.
Theo như quan điểm của người Việt luôn mong muốn những mẫu gạch ốp có hình vuông hoặc hình chữ nhật để tạo sự hài hòa và cân đối cho tổng thể không gian. Tuy nhiên ngày nay cuộc sống của con người được nâng cao nên đòi hỏi những mẫu sản phẩm độc đáo để phù hợp thiết kế công trình nhà ở.

Sự khác biệt của gạch lục giác chính là nằm ở sáu cạnh đối xứng với nhau và bằng nhau. Đó là lý do mà nó tạo nên nét chấm phá và độc đáo khi thiết kế mọi không gian ốp lát từ nhà ở bình dân cho đến những công trình công cộng khác nhau. Điều này chỉ có ở mẫu gạch ốp lục giác.

Nếu như không gian sống của bạn đang cảm thấy đơn điệu thì hãy nghĩ ngay đến gạch lục giác để đảm bảo được sở hữu những thiết kế độc đáo nhất. Cùng xem sản phẩm gạch ốp lát này sẽ mang đến cho bạn những chọn lựa tuyệt vời nào nhất cho mọi công trình xây dựng.

2. Những điểm cộng “khó cưỡng” của gạch lục giác

gach%20luc%20giac%20dep%20nha%20hang


2.1 Gạch lục giác có tuổi thọ lâu bền

Khi lựa chọn nên hay không nên mua một sản phẩm gạch ốp lát thì bạn phải xét đến tuổi thọ của gạch ốp đó như thế nào. Đối với gạch lục giác bạn yên tâm rằng gạch có độ cứng và độ chắc chắn không phải sản phẩm gạch ốp nào cũng có được như trên thị trường hiện nay.

Sở dĩ mẫu gạch lục giác này có ưu điểm về tuổi thọ lâu bền là bởi gạch ốp sử dụng chất liệu porcelain nên tất nhiên xương gạch có độ cứng mà nhiều dòng gạch men thông thường không thể có được. Với đặc điểm của gạch ốp đá nên tất nhiên độ cứng của gạch sẽ cao hơn hẳn.

Ngoài sự đảm bảo về chất liệu, gạch ốp lục giác còn được sản xuất và được sử dụng công nghệ ép thủy lực ở áp suất cao. Từng viên gạch ốp đều được ép thủy lực với lực mạnh nên cố định được độ cứng của gạch đảm bảo nó có thể chịu được những lực tác động yếu hay mạnh bên ngoài.

Tất nhiên khi gạch ốp đã có được tính năng ưu việt về độ cứng và không bị rạn nứt dù có lực tác động mạnh thì sẽ tăng tuổi thọ bền lâu theo thời gian. Đó là lý do hàng đầu để rất nhiều gia đình Việt có thể tin tưởng chọn lựa và sử dụng tại bất kể khu vực nào trong gia đình.

2.2 Gạch lục giác chống thấm nước tốt

Nếu những ai tìm hiểu về gạch lục giác sẽ biết rằng sản phẩm này có chỉ số thấm nước rất thấp, được biết là thấp hơn rất nhiều so với những sản phẩm gạch men thông thường.Vậy nên tất nhiên ưu điểm kế tiếp của mẫu gạch ốp này chính là khả năng chống thấm nước hoàn hảo.

Đặc điểm của gạch lục giác ốp lát chính là chất liệu gạch đặc nên không có lỗ rỗng trên bề mặt sau của gạch cũng như kết cấu chung của gạch ốp. Đó chính là lý do tại sao mà gạch ốp có thể đảm bảo khả năng chống nước hoàn hảo như vậy mà nhiều dòng gạch men thông thường không có được.

Nhiều người suy nghĩ đến vấn đề làm sao có thể biết được gạch ốp lát chống nước tốt hay không bởi chúng ta không thể kiểm chứng được vấn đề này. Thực sự đơn giản bằng cách bạn ngâm viên gạch đó trong nước khoảng 24h sau đó vớt ra và xem khối lượng nặng hơn 25% khối lượng ban đầu là được.

Nói chung để đảm bảo ứng dụng cho mọi không gian nội thất đến ngoại thất khác nhau thì tất nhiên khả năng chống thấm nước là điều cần thiết. Chính bởi vậy mà gạch lục giác hoàn toàn đáp ứng được khả năng khi bạn muốn ốp lát tại không gian thường xuyên tiếp xúc với nước.


2.3 Gạch lục giác chống trầy xước, rạn nứt

Bạn có thể thấy gạch ốp hình lục giác thường được sử dụng để ốp lát tại nhiều công trình công cộng như ốp lát vỉa hè thì lý do tại sao? Đó là bởi sản phẩm gạch ốp có khả năng chống trầy xước cũng như rạn nứt bề mặt tốt hơn những gạch men thông thường khác.

Để ốp lát tại không gian công cộng tất nhiên nó đảm bảo được tính bền lâu theo thời gian dài sử dụng bởi những khu vực này mật độ đi lại thường xuyên nên tất nhiên đòi hỏi cần ốp lát tại mẫu gạch ốp này. Đó cũng là điều đặc tính mà bạn cần biết để có thể ứng dụng hiệu quả cho mọi công trình xây dựng.

Thực sự bạn sẽ rất khó phát hiện những vết trầy xước hay rạn nứt trên bề mặt của gạch lục giác. Với độ cứng của mẫu gạch này nên dù có lực tác động như đi lại hay xe cộ bình thường cũng không ảnh hưởng và gây những vết rạn nứt khiến mọi người phải lo lắng về giá trị thẩm mỹ của bề mặt gạch ốp.

Nói chung dù bạn ứng dụng gạch lục giác ở bất kì không gian nào thì cũng yên tâm rằng gạch ốp sẽ mang lại không gian thẩm mỹ tuyệt vời nhất cho không gian. Dù chỉ là vết xước nhỏ thực sự cũng rất khó phát hiện bởi đặc tính của gạch ốp lục giác mang lại thực sự rất tuyệt vời.


2.4 Gạch lục giác thân thiện với môi trường sống

Ngày nay khi lựa chọn gạch ốp lát mọi người còn ưu tiên vấn đề gạch ốp có đảm bảo thân thiện với môi trường sống hay không? Bởi việc đảm bảo an toàn với chính mình cũng như mọi người xung quanh thực sự là điều cần thiết mà không phải sản phẩm gạch ốp nào cũng có thể mang lại.

Như tìm hiểu trên thì mẫu gạch lục giác được hình thành từ những chất liệu tự nhiên nên đảm bảo không có chất hóa học từ đó không tồn tại những tạp chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người dùng. Đây chính là điểm cộng cho giá trị vì cộng đồng của mẫu gạch ốp này.

Sự thân thiện còn thể hiện khi khả năng chống trơn trượt của gạch lục giác thực sự rất tuyệt vời. Nếu bạn chọn lựa gạch ốp để ốp lát sân vườn hay những không gian ngoại thất ngoài trời tất nhiên sẽ thấy được độ nhám tốt nhất của bề mặt gạch ốp từ đó đảm bảo an toàn cho mọi người khi đi lại.

Ngoài ra tính thân thiện với môi trường còn thể hiện khi gạch ốp không bị ảnh hưởng đến chất lượng hay bị biến đổi chất khi mà sản phẩm chịu sự tác động của những yếu tố bên ngoài như nhiệt độ, áp suất trực tiếp từ phía bên ngoài. Vậy nên gạch có tuổi thọ bền lâu chính là bởi đặc điểm này.

Trên đây là những thông tin liên quan đến chất lượng của gạch ốp lát lục giác mà bạn có thể xét trên nhiều khía cạnh khác nhau. Đây chính là đặc điểm ưu việt mà không phải mẫu gạch ốp nào cũng có được bởi nó đảm bảo đạt đầy đủ những yêu cầu từ phía người tiêu dùng Việt.

3. Giá trị thẩm mỹ của gạch lục giác như thế nào?

Một sản phẩm gạch ốp lát được sử dụng để thi công tại nhiều công trình khác nhau ngoài việc đảm bảo yếu tố về chất lượng thì nó phải đảm bảo cả giá trị thẩm mỹ tối ưu nhất. Chính bởi vậy mà gạch lục giác đã và đang sở hữu những vẻ đẹp tuyệt vời nhất như sau:


3.1 Gạch lục giác đa dạng màu sắc

Bạn có biết tại sao mà gạch ốp lục giác lại được sử dụng tại nhiều không gian khác nhau? Lý do hàng đầu đó là bởi sản phẩm này là đa dạng những màu sắc khác nhau. Vậy nên các gia đình có thể thoải mái lựa chọn những gam màu để phù hợp với không gian ốp lát cũng như kiến trúc nhà ở.

Sự khác biệt mà mẫu gạch ốp này mang lại chính là nó nhiều gam màu hơn hẳn những dòng gạch men thông thường khác. Ví dụ bao gồm cả những màu sắc từ nóng đến lạnh như gạch lục giác màu xám, gạch lục giác màu xám nhạt đến gam màu gạch lục giác màu đỏ, gạch lục giác màu cam…

Đối với vấn đề nên chọn lựa gạch lục giác có gam màu như thế nào còn phụ thuộc vào không gian ốp lát của gia đình bạn. Cần căn cứ vào cách thiết kế không gian cũng như phong cách bạn hướng đến là hiện đại hay cổ điển để lựa được sản phẩm phù hợp nhất.

Nói chung xét đến khía cạnh màu sắc thì mẫu gạch ốp này luôn là một trong những điều bạn có thể tin tưởng và không cần đặt nặng vấn đề. Do đó mà những sản phẩm gạch ốp này ngày càng được phổ biến tại nhiều không gian và công trình xây dựng khác nhau.

3.2 Gạch lục giác phong phú về mẫu mã, họa tiết

Gạch lục giác được sản xuất từ những chất liệu tự nhiên và ứng dụng những phương pháp sản xuất ưu việt nên đảm bảo sản phẩm khi ra lò sở hữu tính năng nổi trội. Đặc biệt là về sự đa dạng mẫu mã là bởi gạch có công nghệ in 3D rất hiện đại.

Chính bởi công nghệ và kỹ thuật in này nên rất dễ dàng trong việc tạo những đường nét họa tiết tinh tế, tỉ mỉ cho các mẫu gạch ốp. Không phải sản phẩm gạch nào cũng có thể sở hữu những điểm đặc biệt này. Vậy nên gạch ốp có hình lục giác luôn được ưu tiên cho mọi công trình xây dựng.

Họa tiết in ấn trên bề mặt gạch đa dạng từ hình khối, đường nét đảm bảo sự đa dạng phù hợp với nhiều không gian khác nhau như hiện đại, cổ điển, nhẹ nhàng hay cá tính. Mọi kiến trúc ngày nay đều có thể dễ dàng ứng dụng mẫu gạch ốp này nhằm tạo điểm nhấn khác biệt cho không gian sống của mình.

Sự kết hợp yếu tố đa sắc và đa họa tiết chính là điểm cộng ưu việt cho dòng gạch lục giác cũng như nhận được sự ưa chuộng của mọi người dân Việt. Bạn có tin rằng sản phẩm gạch ốp này sẽ là chọn lựa ngay khi bạn nhìn thấy vẻ đẹp mà nó mang lại cho các công trình không?

3.3 Gạch lục giác có độ bóng sáng cao

Như chia sẻ thì mẫu gạch lục giác ốp tường vừa sở hữu vẻ đẹp sáng bóng lại tuổi thọ bền lâu. Xét đến giá trị thẩm mỹ tối ưu nhất thì bạn biết đó với việc có độ bóng cao tất nhiên khi hoàn thiện thi công sẽ tạo được hiệu ứng tuyệt vời cho không gian ốp lát trong chính ngôi nhà của bạn.

Thực tế thì công nghệ in bóng đã xuất hiện rất lâu từ trước đến nay để ứng dụng vào những mẫu gạch bông, gạch men nung thông thường. Tuy nhiên, những sản phẩm gạch ứng dụng công nghệ mài bóng truyền thống đó chỉ sử dụng được một thời gian sẽ bị bong tróc lớp sơn bóng.

Để hạn chế khuyết điểm của công nghệ mài bóng đó nên gạch lục giác ốp tường ngày nay được ứng dụng công nghệ in bóng kỹ thuật hiện đại. Chính nhờ vậy mà sản phẩm không bao giờ có hiện tượng bị bong tróc lớp sơn dù là ứng dụng thi công tại đâu hay thời gian lâu dài hay không.

Ngoài ra sau khi gạch được giới thiệu chính thức tới người tiêu dùng trên thị trường luôn được phủ một lớp sơn bóng sau cùng. Chính bởi vậy mà sản phẩm gạch lục giác có được độ bóng sáng cao, nếu biết kết hợp với những nội thất và cách trang trí khác nhau sẽ mang lại vẻ đẹp tuyệt vời cho không gian.

3.4 Gạch lục giác không bị phai màu

Một trong những vấn đề mà mọi người lo lắng nhất khi sử dụng gạch ốp lát chính là theo thời gian gạch sẽ bị phai màu và không giữ được vẻ đẹp tươi sáng nữa. Chính bởi vậy mà sử dụng gạch ốp lát lục giác sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề nam giải này.

Với việc ứng dụng công nghệ in hiện đại cũng như công nghệ in màu rất tinh tế. Ngoài ra còn có bước dưỡng hộ tự nhiên tức là sau khi đã sản xuất ra hình viên gạch thì sẽ ngâm gạch ốp và nước và phơi ra nắng đồng thời phun một lớp sơn bóng nhằm bảo vệ lớp in màu chống bị phai màu.

Vậy nên dù bạn sử dụng gạch lục giác để thi công bởi bất kể không gian nội thất hay ngoại thất thì cũng yên tâm là gạch không có dấu hiệu bị phai màu hay nhạt màu dù thời gian sử dụng dài lâu. Chính bởi vậy mà gạch ốp luôn giữ được vẻ đẹp tươi mới không có dấu hiệu bị phai mờ.

Tất nhiên nếu gạch ốp lát sở hữu được vẻ đẹp bền lâu về màu sắc tất nhiên sẽ là cách thức giúp bạn có thể hỗ trợ thoải mái hơn trong vấn đề chọn lựa không gian ốp lát. Do đó mà gạch lục giác luôn được đánh giá cao trong vấn đề giữ gìn màu sắc bền lâu theo thời gian dài sử dụng.

Xét về yếu tố chất lượng bạn cũng không cần phải lo lắng về gạch lục giác, không những vậy xét đến yếu tố giá trị thẩm mỹ chúng ta cũng hoàn toàn yên tâm do sản phẩm gạch ốp lát này luôn đảm bảo giữ được vẻ đẹp hiện đại và tươi mới mà không phải sản phẩm nào cũng có được.

4. Ứng dụng của gạch lục giác ốp lát ở đâu?

GACH%20LUC%20GIAC%20CAO%20CAP%20PHONG%20TAM
Sau khi đã tìm hiểu về ưu điểm mà gạch lục giác hiện đang sở hữu thì tất nhiên câu hỏi được đặt ra ở đây chính là nên ứng dụng thi công sản phẩm gạch ốp lát này tại không gian nào là phù hợp nhất. Một số gợi ý tốt để bạn có thể chọn mua được gạch ốp như sau:


4.1 Gạch lục giác ốp lát không gian phòng khách

gach%20luc%20gia%20lat%20nen
Một trong những không gian bạn không thể bỏ qua khi ốp lát gạch lục giác chính là phòng khách của gia đình bạn. Đây được biết là một trong những không gian quan trọng của ngôi nhà bởi nó thường xuyên đón tiếp những vị khách quý đến chơi nhà.

Chính bởi đây là vị trí quan trọng nên bạn cần phải tạo được điểm nhấn ấn tượng để thu hút được ánh nhìn của mọi người. Lúc này một mảng tường phòng khách hay một nền nhà được ứng dụng sản phẩm gạch ốp lục giác là sự chọn lựa vô cùng tuyệt vời.

Với phòng khách của gia đình bạn nên ưu tiên chọn lựa những mẫu gạch lục giác phù hợp về màu sắc cũng như họa tiết căn cứ cách thiết kế chung của ngôi nhà. Đó là lý do để bạn có thể sở hữu được một không gian phòng khách tuyệt vời nhất thay vì sự khó khăn khi mọi thứ không hòa hợp.

Nếu bạn thích một phòng khách thiết kế hiện đại thì tất nhiên đừng bỏ lỡ mẫu gạch lục giác màu trắng tự nhiên kết hợp với gạch lục giác màu xám nhạt để tạo được sự hài hòa và cân đối. Ngoài ra nếu yêu thích sự cổ điển thì mẫu gạch có họa tiết cầu kỳ và gam màu tươi mới là ưu tiên số 1.


4.2 Gạch lục giác ốp lát phòng bếp

gach%20luc%20giac%20op%20bep(3)
Hãy tưởng tượng mảng tường phòng bếp được ốp lát gạch lục giác với những gam màu đa dạng thực sự vô cùng thích thú. Phòng bếp là không gian bạn thường xuyên chuẩn bị bữa cơm cho các thành viên trong gia đình nên đòi hỏi sở hữu những cách trang trí tuyệt vời.

Sở dĩ mẫu gạch ốp lục giác được dùng để ốp lát tại phòng bếp là bởi gạch ốp sở hữu bề mặt bóng cao nên tất nhiên chống bụi bẩn tốt tốt hơn. Điều này là cần thiết bởi phòng bếp đòi hỏi phải sở hữu một vẻ đẹp sang trọng và sạch sẽ nhằm giúp bạn tạo được cảm hứng khi nấu bữa cơm cho gia đình.

Chính bởi đặc điểm của phòng bếp là thường xuyên dính đến dầu mỡ nên tất nhiên đòi hỏi bạn nên sử dụng gạch ốp có bề mặt bóng để đảm bảo dễ dàng vệ sinh sạch sẽ và nhanh chóng. Vậy nên bạn cũng nên ưu tiên sử dụng những mẫu gạch có gam màu ốp lát trung tính để hài hòa mọi không gian ốp lát.

Ngoài ra bạn có thể ưu tiên những mẫu gạch ốp lát có gam màu tươi mới để tạo được cảm giác thoải mái khi bạn bước vào căn bếp của gia đình. Đó là lý do vì sao mà gạch lục giác với sự đa dạng về màu sắc, họa tiết đảm bảo phù hợp với nhiều không gian bếp kiến trúc khác nhau.

4.3 Gạch lục giác ốp lát không gian phòng tắm

gach%20luc%20giac%20op%20lat%20phong%20tam
Nói đến không gian phòng tắm thì chúng ta nghĩ ngay đến một không gian để mình thư giãn và nghỉ ngơi sau những thời gian làm việc mệt mỏi bên ngoài. Chính bởi vậy mà gạch lục giác với tông màu lạnh sẽ tạo được cảm giác mát lạnh và tươi mới nhất cho chính người bước vào căn phòng tắm.

Hơn nữa gạch ốp lục giác có đặc điểm là chống thấm nước tốt nên phù hợp để sử dụng ốp lát tại không gian thường xuyên tiếp xúc với nước. Dù cho bạn ốp lát tường hay lát nền nhà đều không lo bị ảnh hưởng đến chất lượng bởi gạch có đặc điểm là đặc nên không bị hút nước.

Với những ai yêu thích sự thoải mái và mát mẻ khi bước vào không gian phòng tắm thì tất nhiên nên ưu tiên chọn lựa gạch ốp với tông màu xanh bạc hà. Mẫu gạch với gam màu này tất nhiên sẽ tạo được cảm giác “giải nhiệt” vào những ngày mùa hè oi bức hay khó chịu.

Nếu bạn muốn sở hữu một gam màu nhẹ nhàng và dễ dàng kết hợp với nội thất trong không gian phòng tắm thì có thể ưu tiên sản phẩm gạch ốp có gam màu trắng. Dù là gạch ốp với gam màu hay họa tiết đơn giản nhưng nó vẫn là chọn lựa được ưu tiên cho rất nhiều không gian phòng tắm khác nhau.

4.4 Gạch lục giác ốp lát khu vực cầu thang

Khu vực cầu thang trong ngôi nhà luôn là một nơi bạn không thể bỏ qua khi sử dụng gạch lục giác. Đây là điểm nhấn để bạn có thể thoải mái sử dụng những mẫu gạch trang trí khác nhau để thể hiện được tính cách cũng như sở thích của chính mình trong không gian sống.

Thường đối với khu vực cầu thang lên xuống của gia đình bạn có thể mang đến những sự kết hợp khác nhau rất đặc biệt. Ví dụ bạn có thể mang đến gạch ốp lát tông màu trái ngược như màu trắng kết hợp màu đen hay màu xám nhằm tạo được điểm nhấn rất ấn tượng cho không gian cầu thang.

Nếu bạn yêu thích sự cổ điển thì chỉ cần sử dụng mẫu gạch bông lục giác với họa tiết cầu kỳ một chút. Những mẫu mã hay đường nét tinh tế cũng như truyền thống đảm bảo sẽ mang lại một nét đẹp để bạn thoải mái nhất khi bước chân đến không gian cầu thang.

Đặc biệt khu vực cầu thang là nơi chúng ta thường xuyên đón nhận những tia nắng qua ô cửa sổ. Bởi vậy mà gạch lục giác có bề mặt gạch ốp sở hữu độ bóng cao đảm bảo hiệu ứng tốt. Ví dụ bạn nên sử dụng mẫu gạch ốp có bề mặt in 3D mang đến vẻ đẹp hiện đại và sang trọng.

4.5 Gạch lục giác ốp lát không gian sân vườn

gach%20luc%20giac%20via%20he%20cao%20cap
Sở hữu đặc điểm về độ cứng cao cũng như khả năng chịu lực tốt nên tất nhiên bạn có thể ứng dụng gạch lục giác lát sân để đảm bảo chịu được độ bền tối ưu nhất. Vậy nên khi ốp lát tại không gian sân vườn bạn yên tâm rằng gạch không bị trầy xước hay rạn nứt.

Đối với sân vườn bạn nên biết cách chọn lựa gam màu sở hữu màu sắc cũng như mẫu mã tương ứng để đảm bảo phù hợp với không gian ốp lát ngoài sân. Nếu bạn yêu thích không gian sân vườn hiện đại thì nên chọn gạch lục giác có gam màu đơn giản và ít họa tiết nhưng vẫn tạo được vẻ đẹp sang trọng.

Hơn nữa gạch lục giác còn có tỷ lệ thấm nước ít nên tất nhiên sẽ hỗ trợ bạn có thể đảm bảo không xuất hiện rêu mốc khi ốp lát tại sân vườn của gia đình mình. Bạn có biết những mẫu gạch ốp đảm bảo đủ điều kiện để ứng dụng tại khu vực ngoại thất mà không lo ảnh hưởng chất lượng của gạch ốp.

Ngoài ra một không gian sân vườn gần gũi thiên nhiên bạn có thể ưu tiên mẫu gạch ốp có gam màu xanh hoặc họa tiết hình sỏi đá tạo được vẻ đẹp hài hòa cho tổng thể không gian ngoại thất. Tất nhiên nếu chọn lựa được mẫu gạch ưng ý sẽ mang đến vẻ đẹp tuyệt vời nhất cho sân vườn gia đình bạn.

5. Tại sao nên mua gạch lục giác tại Kingly Việt Nam?

gach%20luc%20%20giac%20phong%20bep 2
Thị trường gạch ốp tại Việt Nam đang được đánh giá phát triển mạnh mẽ và có sự cạnh tranh của nhiều cơ sở kinh doanh. Chính bởi vậy tại sao bạn nên ưu tiên chọn mua sản phẩm gạch lục giác tại Công ty TNHH Kingly Việt Nam thay vì cơ sở khác? Một số lý do cụ thể như sau:

5.1 Kingly Việt Nam là đơn vị uy tín hàng đầu tại thị trường Hà Nội

Sự khác biệt của Công ty TNHH Kingly Việt Nam với các đơn vị kinh doanh khác chính là nó không chỉ tập trung bán gạch ốp của một thương hiệu. Tại đây bạn sẽ mua được gạch ốp lục giác của nhiều thương hiệu khác nhau như: CMC, Prime, Viglacera, Catalan…

Việc được nhiều thương hiệu gạch ốp tin tưởng cung ứng hàng hóa để phân phối trên thị trường chứng tỏ Kingly Việt Nam thực sự là đơn vị kinh doanh uy tín. Cho nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng để chọn lựa chúng tôi là đơn vị mua hàng số một tại Việt Nam hiện nay.

5.2 Kingly Việt Nam có hơn 5 kinh nghiệm về lĩnh vực vật liệu xây dựng

Tại sao nên chọn lựa mua gạch lục giác tại Công ty TNHH Kingly Việt Nam? Đó còn là bởi Kingly Việt Nam thực sự là đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối gạch ốp lát chất lượng trên thị trường Việt Nam hơn hẳn nhiều đơn vị mới bắt đầu bước vào việc kinh doanh lĩnh vực này.

Một cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và kinh doanh gạch ốp lát tất nhiên sẽ hơn hẳn một cơ sở chỉ mới bắt đầu. Điều này được thể hiện thông qua số năm kinh doanh cũng như thị trường phân phối sản phẩm của Kingly đã mở rộng phạm vi liên tục.

5.3 Kingly Việt Nam sở hữu đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp

Để tạo được uy tín của Kingly Việt Nam trên thị trường như hiện nay là bởi cơ sở sở hữu đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp mà không phải đơn vị nào cũng có được. Chính bởi vậy mà dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn được đánh giá rất cao.

Khi đến mua gạch ốp lục giác chất lượng tại Công ty TNHH Kingly Việt Nam bạn sẽ được nhân viên tại cơ sở tư vấn từng mẫu mã, họa tiết của gạch ốp cũng như kích thước sản phẩm nào sẽ thực sự phù hợp để chọn lựa sử dụng. Từ đó hỗ trợ khách hàng mua được đúng sản phẩm ưng ý nhất.

Nói chung xét về cả khía cạnh sản phẩm gạch ốp chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ cần thiết của một sản phẩm thì bạn sẽ đều nhận được khi mua gạch ốp tại Công ty TNHH Kingly Việt Nam. Điều này được thể hiện thông qua những đánh giá tích cực từ người mua tại cửa hàng cũng như trên trang web kingly.vn

Một trong những mẫu gạch ốp mà bạn không thể bỏ qua hiện nay chính là gạch lục giác. Chính bởi vậy mà bạn nên ghé ngay đến Công ty TNHH Kingly Việt Nam để có thể sở hữu những mẫu gạch ốp chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất cũng như mức giá thành phải chăng nhất.

————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

 Tag: Gạch lục giác giá rẻ | giá gạch lục giác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099