Chất liệu gạch lát nền ceramic 2022 luôn được nhiều chủ đầu tư xây dựng tin tưởng chọn lựa bởi những ưu điểm nó mang lại. Chính vì vậy cùng điểm qua một số đặc điểm về loại gạch ốp lát này trên thị trường hiện nay để đưa ra những nhận định khách quan nhất.

1. Gạch lát nền ceramic là gì?

gach lat nen ceramic
Việc tìm hiểu thông tin về gạch lát nền ceramic 2022 rất quan trọng bởi nó hỗ trợ việc chọn lựa được những sản phẩm phù hợp. Vậy nên hãy cân nhắc các thông tin sau đây để biết nên ưu tiên những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Một số thông tin mà bạn có thể cân nhắc như sau.

Gạch Ceramic là loại gạch có lớp lưng và mặt không cùng loại chất liệu, bao gồm phần xương và lớp men mỏng tráng phủ trên bề mặt được in hoa văn với màu sắc và kích thước khác nhau. Điều này tạo nên bộ sưu tập gạch ốp luôn đa dạng và phong phú cho mọi người chọn lựa.

Chất liệu chính được sử dụng là phần xương 70% đất sét, 30% bột đá và penphat. Bởi vậy gạch ceramic sở hữu được những tính năng cần thiết để sử dụng lát nền như độ cứng cao, khả năng chịu lực tác động tối ưu nên có thể yên tâm chọn lựa và sử dụng lâu dài.

Gạch có nhiều kích thước khác nhau, có thể nhỏ như gạch Mosaic, diện tích bề mặt không quá 90cm2 cho đến những loại có kích thước lớn có chiều dài cạnh trên 1m. Tuỳ vào từng diện tích không gian mặt sàn cần ốp lát nhue thế nào mà có thể đưa ra chọn lựa kích thước phù hợp nhất.

Độ dày của gạch từ 5mm đối với loại gạch ốp tường nhỏ cho đến 20-25mm với những loại gạch có kích thước lớn. Tất nhiên yếu tố độ dày của sản phẩm gạch ốp đóng vai trò vô cùng quan trọng nhằm mang đến những mặt sàn hay mặt tường ốp hoàn thiện tốt nhất.

Nói chung xét về đặc điểm thì dòng gạch ceramic cũng sở hữu những đặc tính cần thiết của những dòng gạch được lựa chọn lát sàn cơ bản khác. Tuy nhiên mỗi chất liệu sẽ tương ứng với các khu vực ốp lát khác nhau nên bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi chọn mua.

2. Quy trình sản xuất gạch ceramic

quy trinh san xuat gach men

Mỗi sản phẩm gạch ốp lát lại có quy trình sản xuất riêng biệt để tạo nên được những sản phẩm gạch ốp chất lượng. Chính vì vậy bạn có thể cân nhắc và xem xét để tìm hiểu rõ hơn về các loại gạch lát nền ceramic 2022 đang được phân phối trên thị trường hiện nay.

2.1. Chuẩn bị bột xương

Bột xương đóng vai trò vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của gạch ốp lát. Tất nhiên để có được bột xương chất lượng thì cần phải đảm bảo các yếu tố phù hợp về mặt chọn lựa được nguyên liệu tốt nhất. Vậy nên cần xem xét nguồn nguyên liệu tối ưu.

Nguyên liệu chính của công đoạn này là đất sét và tràng thạch. Đây là 2 loại nguyên liệu cân đúng định lượng và nghiền mịn trộn với nhau trong độ ẩm 36%. Việc cân đúng khối lượng sẽ giúp tạo được chất lượng của bột xương chuẩn nhất mang lại những sản phẩm hoàn hảo.

Sau đó sẽ được khuấy cho đồng chất để thành hồ và trải qua quy trình sàng lọc rung, lọc sát từ rồi bơm và lò sấy phun. Trải qua đầy đủ các bước như vậy mới góp phần tạo nên gạch ceramic lát nền hoàn hảo và đạt tiêu chuẩn tốt nhất có thể khi tiến hành ốp lát nhiều không gian khu vực khác nhau.

Hồ sau khi sấy sẽ cho ra dạng bột và có độ ẩm chỉ khoảng 6% nhằm đáp ứng được chất lượng bột xương khi tiến hành cho các công đoạn xử lý tiếp theo. Thực sự việc theo dõi độ ẩm của hồ là cần thiết tránh quá khô hay quá ẩm đều không đạt được chất lượng mong đợi.

2.2. Công đoạn ép và sấy gạch

cong doan say kho gach
Hỗn hợp bột được tiến hành sản xuất ở bước trên sẽ được cho vào ép bằng máy với lực ép tối đa là 2500 tấn hoạt động tự động theo một chương trình được cài sẵn. Tất nhiên lực ép cần phải đạt tiêu chuẩn điều kiện cho phép mới có thể đạt được chuẩn chất lượng gạch ốp đầu ra.

Gạch sau khi được ép sẽ nạy ra khỏi khuôn, thổi sạch và cho vào lò sấy. Gạch này sẽ được coi là gạch mộc. Tức là nguyên vẹn chất lượng và chưa được mài dũa gì cả nên nếu đánh giá chất lượng gạch đạt tiêu chuẩn thì mới tiến hành sang bước tiếp theo để tránh gạch lát nền ceramic 2022 không tốt.

Khi gạch được vào trong lò sấy thì cần đảm bảo gạch được sấy khoảng 75 phút với nhiệt độ tối đa là 250. Đây cũng là công đoạn vô cùng quan trọng để độ cứng và khả năng chịu nhiệt của chất liệu gạch ốp được đánh giá cao nhất nên cần phải thận trọng tối đa.

Nói chung ở bước ép và sấy gạch rất ảnh hưởng đến chất lượng của mỗi viên gạch khi xuất xưởng. Nếu như ở công đoạn này xảy ra bất kỳ một tác động nào cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến đặc điểm gạch ốp nên thật sự cần phải giám sát chặt chẽ ở từng khâu một.

2.3. Tiến hành tráng men và nung gạch

nung gach o nhiet do cao
Ngày nay thị hiếu của người mua hàng không chỉ chọn mua những sản phẩm gạch ốp chất lượng mà còn phải chú trọng đến cả giá trị thẩm mỹ nó mang lại. Bởi xu hướng thiết kế không gian sống ngày càng đa dạng hơn nên đòi hỏi gạch lát nền ceramic rẻ phải đa dạng hơn.

Do đó việc tiến hành công đoạn tráng men rất quan trọng góp phần giúp cho mỗi viên gạch đều trở lên đẹp và giữ được lớp men lâu dài hơn. Ở đây gạch được tráng men và làm sạch phun ẩm, in hoa văn họa tiết lên trên bề mặt từng viên gạch ceramic một.

Dĩ nhiên việc in hoạ tiết sẽ tuỳ vào từng lô gạch theo dự án nào hay theo yêu cầu của khách hàng ra sao nhằm đảm bảo nó đáp ứng được lựa chọn của số đông. Tuy nhiên thì gạch ceramic luôn được biết đến là một trong những sản phẩm gạch ốp lát rất phong phú và đa dạng.

Sau khi đã in ấn hoạ tiết trên bề mặt gạch ốp thì tiếp tục sẽ được di chuyển đến lò nung ở nhiệt độ 1150-1180 độ C. Tất nhiên đây sẽ là nhiệt độ tiêu chuẩn để tạo nên được chất liệu gạch ốp lát nền với độ cứng cũng như độ bền tốt nhất đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng.

Với quy trình sản xuất gạch lát nền ceramic 2022 như trên bạn sẽ thấy được tại sao chất liệu gạch ốp lát này luôn đảm bảo được các tiêu chuẩn chất lượng hoàn hảo đến vậy. Quy trình sản xuất nên mẫu gạch này sẽ luôn được giám sát chặt chẽ trong từng khâu nên bạn có thể tham khảo thông tin.

3. Phân loại gạch lát nền ceramic 2022

Việc chọn mua gạch lát nền ceramic 2022 thực tế còn phải cân nhắc xem xét vấn đề nó đảm bảo đáp ứng được sự phù hợp hay không. Chính vì vậy hãy đoan đọc những thông tin dưới đây để đưa ra chọn lựa phù hợp nhất đảm bảo các yêu cầu về chất lượng công trình sau thi công.

3.1. Phân loại theo công nghệ sản xuất

Trước tiên bạn có thể phân loại gạch ceramic ốp lát theo công nghệ sản xuất. Theo như đánh giá thì sản phẩm gạch ceramic được chia làm gạch ceramic men khô cao cấp và men ép bán khô. Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình mà chọn lựa được đúng loại gạch ốp.

3.1.1. Gạch ceramic men khô lát nền

gach ceramic men kho lat nen
Nghe tên của sản phẩm gạch ceramic men khô chúng ta cũng có thể hình dung được sản phẩm này không có độ bóng trên bề mặt. Chính vì thế, gạch mang vẻ đẹp có tính chiều sâu hơn dòng gạch men bóng và được ứng dụng khá nhiều chi các công trình xây dựng hiện nay.

Loại gạch này sẽ được in hoa văn, tráng men và nung ở nhiệt độ chuẩn làm cho men và màu in được nung chảy, tạo thành lớp bảo vệ vững chắc hơn hẳn loại gạch men ép bán khô. Đây thật sự là điều kiện cần thiết khi sử dụng gạch để lát nền cho các không gian cần phải chịu lực tác động.

Toàn bộ các công đoạn tiến hành sản xuất loại gạch ốp này luôn phải đạt các tiêu chuẩn chất lượng hoàn hảo. Đây thật sự là điều hỗ trợ tạo nên được bộ sưu tập gạch lát nền ceramic 2022 men khô chất lượng hoàn hảo nhất để phân phối trên thị trường.

Điều ấn tượng nữa chính là gạch ốp sở hữu gam màu đẹp cũng như khó phai màu dù ốp lát trong điều kiện khắc nghiệt của môi trường. Điều này khẳng định được giá trị thẩm mỹ cao của sản phẩm gạch ốp lát này so với nhiều chất liệu gạch ốp lát khác hiện nay.

Đặc biệt nó được sử dụng để lát nền cũng bởi đặc điểm không bị rạn nứt, không ố mốc, phù hợp với ốp lát ngoài trời. Sử dụng sản phẩm mày bạn sẽ tiết kiệm chi phí tối ưu khi không cần thay thế hay sửa chữa thường xuyên đảm bảo chất lượng hoàn thiện công trình.

Bên cạnh đó, với khả năng chống trơn trượt tốt, có thể sử dụng cho không gian ngoại thất và công trình phụ, hoặc nội thất của những gia đình có trẻ nhỏ và người lớn tuổi để đảm bảo an toàn. Đó cũng là ý tưởng hay để bạn tham khảo khi ốp lát các không gian trong nhà.

3.1.2. Gạch Ceramic men ép bán khô lát nền

Sản phẩm gạch lát nền ceramic 2022 men ép bán khô này còn có tên gọi khác là gạch gốm, gạch bông hoặc gạch men. Vậy nên bạn hãy chú ý khi đi mua để đảm bảo mua đúng loại gạch ốp tránh nhầm lẫn sẽ không đảm bảo được chất lượng của công trình xây dựng.

Nếu so sánh sản phẩm gạch ceramic men ép bán khô với dòng gạch ceramic men khô thì tất nhiên loại gạch này có chất lượng thấp hơn và giá thành cũng rẻ hơn hẳn. Điều đó cũng bởi chất lượng của nó không được đánh giá cao như sản phẩm gạch ceramic men khô.

Trước tiên so sánh về phần xương gạch thì sản phẩm gạch này sở hữu phần xương gạch không đặc chắn, giòn, dễ bị sứt mẻ. Tất nhiên nó vẫn được sử dụng để tiến hành thi công tại các không gian nội thất nhưng nếu những nơi cần chịu lực tác động nhiều thì không nên lựa chọn.

Tiếp đến là lớp men của gạch ceramic này dễ bị rạn nứt hơn, hay bị ố màu do hút nước lớn, chống trầy xước kém hơn nên cần chọn không gian sử dụng lát nền phù hợp để tránh ảnh hưởng đến chất lượng bề mặt ốp lát nhằm đảm bảo được các yếu tố cần thiết.

Tuy nhiên nếu xét về giá trị thẩm mỹ mà dòng gạch ceramic men ép bán khô này thì lại được đánh giá cao. Các mẫu gạch men bóng sở hữu vẻ đẹp hiện đại và góp phần tạo cảm giác thoáng, rộng hơn cho các căn phòng. Đồng thời, dòng gạch này cũng giúp các gia đình dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Tuỳ vào điều kiện kinh tế của từng gia đình cũng như yếu tố yêu cầu về chất lượng khu vực cần ốp lát để có thể đảm bảo được chất lượng công trình cũng như mức ngân sách mà gia đình bạn chọn lựa. Điều này thật sự rất quan trọng nên cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

3.2. Phân loại theo độ hút nước

gach men ceramic lat san
Các lỗ nhỏ trên xương gạch liên kết với nhau có thể nhìn thấy thông qua kính hiển vi chuyên dụng. Những lỗ này quyết định, ảnh hưởng đến độ hút nước của gạch tại những điều kiện môi trường khác nhau. Do đó mà có những sản phẩm gạch ốp được phân loại theo độ hút nước.

Với những không gian thường xuyên tiếp xúc với nước như sân vườn hay phòng tắm thì nên ưu tiên chọn lựa sử dụng gạch ốp với khả năng thấm hút nước tốt. Muốn vậy cần phải xác định trước được đâu sẽ là chất liệu gạch phù hợp nhất mang lại mặt phẳng thi công tốt nhất.

3.3. Phân loại theo kỹ thuật ép và đùn

gach lat nen ceramic 2022
Hiện nay còn phân loại gạch lát nền ceramic 2022 theo kỹ thuật ốp lát. Các đơn vị sản xuất còn ứng dụng hai kỹ thuật trong việc sản xuất gạch ceramic chính là kỹ thuật ép và đùn. Mỗi kỹ thuật cơ bản sẽ có bước giống nhau nhưng tạo sự khác biệt về công đoạn ép và đùn.

Theo kỹ thuật ép, gạch được tạo hình bằng cách dùng máy tạo áp lực lên bột liệu. Đối với cách thức này thì các viên gạch ceramic sẽ được sở hữu sự chắc chắn cũng như khả năng chịu lực tác động tối ưu nên dĩ nhiên mang lại chất lượng hoàn hảo cho không gian ốp lát.

Theo kỹ thuật đùn, gạch được tạo nên bằng cách cho các nguyên liệu ở trạng thái bột nhão, sau đó đùn qua lỗ để tạo hình. Tuỳ vào yêu cầu của khách hàng để đưa ra chọn lựa sử dụng sản phẩm gạch ốp lát theo phương pháp sản xuất nào là tối ưu nhất có thể.

3.4. Phân loại theo màu sắc của xương gạch

gach lat nen ceramic gia go
Bạn có thể phân loại gạch lát nền ceramic rẻ theo yếu tố màu sắc của gạch ốp lát. Yếu tố này phụ thuộc vào xương gạch với những gam màu như trắng, hơi trắng hoặc đỏ. Những màu sắc của xương có thể phụ thuộc vào nguyên liệu sử dụng làm gạch ốp lát.

Một số loại gạch không tráng men sẽ được tạo màu bằng cách pha màu vào phần xương gạch. Tuỳ vào từng yêu cầu của khách hàng mà đưa ra chọn lựa chất liệu gạch ốp phù hợp nhất tạo nên được không gian sống hoàn hảo nhất cho ngôi nhà và công trình xây dựng hoàn thiện.

3.5. Phân loại theo hình dáng, kích thước

Cách phân loại gạch lát nền ceramic 2022 tiếp theo mà bạn có thể tham khảo là theo hình dáng, kích thước gạch ốp. Đây được biết đến là cách phân loại khá phổ biến cũng như được nhiều người biết đến để dễ dàng mang lại những không gian ốp lát chất lượng khi được thi công.

Thông thường chủ yếu gạch sẽ có hình vuông, hình chữ nhật. Ngoài ra, có hình dạng phức tạp hơn như hình lục lăng. Tuỳ vào từng không gian mà chủ đầu tư xây dựng sẽ đưa ra những chọn lựa phù hợp nhất để tạo được vẻ đẹp hoàn hảo nhằm mang lại không gian tối ưu nhất.

Hiện nay bộ sưu tập gạch ceramic rất đa dạng các loại kích thước khác nhau. Gạch có kích thước từ 60cm trở lên, có loại đặc biệt lên tới 3m. Đối với chọn lựa kích thước của gạch thì nên ưu tiên theo yếu tố diện tích không gian ốp lát để từ đó biết nên phối hợp những sản phẩm phù hợp.

Về độ dày của loại gạch này dao động từ vài mm đến 2-3.5cm. Tuỳ vào từng khu vực yêu cầu về khả năng chịu lực tác động như thế nào mà đưa ra quyết định nên chọn chất liệu gạch ceramic với độ dày mỏng tương ứng nhằm đáp ứng được chất lượng công trình một cách tốt nhất.

3.6. Phân loại gạch ceramic theo công năng

Một cách chọn lựa gạch lát nền ceramic 2022 nữa mà bạn có thể chọn lựa là theo công năng của gạch ốp lát. Theo như cách phân loại này thì gạch ốp được phân loại thành gạch ốp lát trong nhà hoặc ngoài trời. Từng bộ sưu tập gạch ốp sẽ có những sản phẩm tương ứng phù hợp.

Để có thể quyết định nên dùng loại gạch nào để ốp lát trong nhà và ngoài trời cần đo đạc kỹ lưỡng kích thước của không gian đó. Như vậy lựa chọn gạch ốp theo công năng nên xác định được vị trí gạch ốp sẽ được sử dụng ở khu vực nào để đưa ra chất lượng hoàn hảo nhất.

4. Đặc điểm của gạch lát nền ceramic 2022

Lựa chọn sử dụng sản phẩm gạch ốp lát nào cũng cần phải xem xét đặc điểm của nó có phù hợp hay không. Chính vì vậy một vài thông tin dưới đây về gạch lát nền ceramic 2022 mà bạn có thể tham khảo để ứng dụng cho các công trình xây dựng tối ưu nhất.

4.1. Gạch lát nền ceramic đa dạng mẫu mã

gach lat nen ceramic mau ghi van da tu nhien
Nhắc đến gạch ceramic 2022 bạn có thể yên tâm rằng chất liệu này đa dạng những mẫu mã, hoạ tiết. Bởi nó là một loại gạch đất sét được tráng men nên có thể ứng dụng bất cứ một loại họa tiết nào lên các sản phẩm gạch ceramic nên bộ sưu tập thật sự được nhiều người chọn lựa.

Với công nghệ tráng men nên chất liệu gạch ốp lát này sẽ có những hoa văn với độ bền lâu theo thời gian. Điều này đảm bảo được không gian mặt nền ốp lát luôn đẹp và có giá trị thẩm mỹ tối ưu mang lại nét đẹp hoàn thiện cho bất kể phong cách kiến trúc nào cho ngôi nhà.

Xu hướng ngày nay chọn lựa sử dụng gạch ốp luôn ưu tiên những sản phẩm đảm bảo được giá trị thẩm mỹ đi kèm chất lượng. Sự phong phú của bộ sưu tập gạch lát nền ceramic 2022 chắc chắn sẽ giúp mọi người thoải mái chọn lựa được sản phẩm một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, gạch ceramic cũng có kích thước rất đa dạng, phù hợp với diện tích của mọi căn phòng. Do đó, các mẫu gạch ốp lát ceramic rất đa dạng theo nhiều phong cách khác nhau, giúp người dùng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với đặc thù không gian gia đình.

Như đã chia sẻ kích thước của những sản phẩm gạch ceramic thường lớn nên nó đa số sẽ phù hợp để ốp lát tại những không gian có diện tích tương đối và lớn. Đây là điều mà các gia đình nên lưu ý để tránh việc ảnh hưởng đến chọn lựa sai kích thước của viên gạch khi ốp lát.

Ngoài ra cũng nên căn ke để chọn được màu sắc, hoa văn theo đúng phong cách kiến trúc của căn phòng. Ví dụ như gạch ốp cho phòng khách hiện đại sẽ khác với gạch ốp cho phòng khách cổ điển để quyết định mẫu gạch tương đối hợp lý và mang vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

4.2. Gạch ceramic lát nền ứng dụng linh hoạt

gach lat nen men ceramic lat nen phong ngu
Chính vì sở hữu độ cứng vừa phải nên việc ứng dụng gạch ceramic rất đơn giản và thuận tiện. Đó là lý do mà đến nay chất liệu gạch ốp lát ceramic 2022 được nhiều gia đình Việt ưu tiên chọn lựa sử dụng trong quá trình thi công, ốp lát đến vậy nhằm đảm bảo các yếu tố tương ứng.

Bạn có thể chọn lựa trong bộ sưu tập gạch ốp này để thi công cho không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp hay phòng tắm. Đồng thời cũng có thể tiến hành trang trí cả những không gian ngoại thất bên ngoài như sân vườn, sân thượng để đồng bộ cho ngôi nhà với vẻ đẹp hoàn mỹ.

Sau khi ốp, lát cho một vị trí, các gia đình vẫn có thể dễ dàng khoan, cắt để trang trí hoặc lắp đặt các món đồ khác. Điều này nhằm hỗ trợ tiết kiệm chi phí một cách đáng kể nhất. Đây cũng là lý do tại sao nên biết chọn lựa đúng loại gạch để vừa đảm bảo thi công lại tiết kiệm tối ưu.

Hiện nay có nhiều chủ đầu tư xây dựng đưa ra phương án chọn lựa gạch lát nền ceramic 2022 để ốp lát các khu vực sau đó sẽ lấy những phần thừa để tạo điểm nhấn hay trang trí thêm cho khu vực đó. Như vậy sẽ tạo được sự độc đáo và vẻ đẹp tối ưu mà không phải loại gạch nào cũng ứng dụng được.

Đồng thời, gạch ceramic khá nhẹ nên sẽ bám dính với tường tốt hơn, không gây tải trọng quá nặng giúp tăng tuổi thọ cho công trình. Điều này dĩ nhiên ai cũng mong muốn chọn lựa và sử dụng để không phải thường xuyên thay thế hay sửa chữa bất kì khu vực ốp lát nào của ngôi nhà.

Việc ứng dụng linh hoạt chất liệu gạch ốp cho các khu vực sẽ giúp cho bạn không phải băn khoăn chỗ này ứng dụng loại gạch nào hay chỗ kia chọn lựa chất liệu nào. Đó chính là điểm sáng giá mà chất liệu gạch ceramic mang lại và được đánh giá cao hiện nay.

4.3. Gạch ceramic lát nền chất lượng tốt

Nếu gạch lát nền ceramic 2022 chỉ sở hữu giá trị thẩm mỹ cao mà không có chất lượng tối ưu thì cũng không đảm bảo việc thi công hoàn hảo được. Đó là lý do tại sao nên biết cách chọn lựa đúng sản phẩm thi công cho đúng khu vực để tạo nên vẻ đẹp cũng như bền đẹp theo công trình.

Những ưu điểm về sản phẩm gạch ốp mà bạn có thể thấy được đầu tiên về độ cứng hoàn thiện nên tất nhiên yên tâm sử dụng để tiến hành ốp lát cho nhiều không gian khác nhau. Vậy nên có thể cân nhắc không gian ốp lát tối ưu nhất nhằm đảm bảo được chất lượng tối ưu.

Độ cứng và độ dày của gạch ốp sẽ quyết định được độ bền của chất lượng công trình ốp lát. Đó là lý do tại sao nên biết cách chọn lựa đúng loại gạch với độ dày tương ứng khu vực thi công nhằm đảm bảo đạt các tiêu chuẩn cần thiết nhất trong suốt quá trình ốp lát.

Ngoài ra gạch ceramic cũng sở hữu những sản phẩm có độ chống trơn tốt phù hợp để tiến hành thi công tại những không gian thường xuyên tiếp xúc với nước. Bạn nên chú ý chọn mua đúng loại để đảm bảo được yếu tố an toàn trong quá trình đi lại của các thành viên trong gia đình.

Hầu hết các thương hiệu sản xuất gạch ốp lát hiện nay đều đảm bảo tích hợp những tính năng như chống trơn trượt, chống rêu mốc nhằm phục vụ được các yêu cầu về yếu tố thi công tại mọi khu vực khác nhau trong ngôi nhà của bạn để đảm bảo chất lượng hoàn hảo.

Nói chung xét về yếu tố chất lượng của sản phẩm gạch ceramic này thì bạn có thể yên tâm rằng nó hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu khi sử dụng thi công cho công trình công cộng đến công trình bình dân. Như vậy chứng tỏ được chất lượng của gạch ceramic giá rẻ ngày càng được hoàn thiện.

4.4. Gạch ceramic giá cả phải chăng

gach lat nen men ceramic gia re
Trong tất cả các dòng gạch ốp lát hiện tại, gạch ceramic có mức giá thấp nhất. Đây chính là nguyên nhân tại sao dòng gạch ceramic này được ứng dụng phổ biến tới vậy. Tất cả các gia đình Việt đều có khả năng mua và sử dụng những sản phẩm gạch ốp lát loại này.

Thường chúng ta phải mua số lượng gạch ốp lát khá nhiều nên cần phải xem xét giá gạch ceramic 2022 hiện nay như thế nào để xác định được kích thước, số lượng gạch ốp cần mua một cách chính xác nhất. Bởi nếu mua dư thừa quá cao sẽ ảnh hưởng đến mức ngân sách của các gia đình.

Vậy nên với mức giá cạnh tranh như thế, gạch ceramic phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi gia đình, từ bình dân cho tới cao cấp đều có thể sử dụng dòng gạch này. Điều này chứng tỏ được giá thành của dòng gạch này luôn đáp ứng được tất cả yêu cầu của tất cả các gia đình.

Dĩ nhiên với bộ sưu tập gạch ốp ngày càng đa dạng như vậy nên tất nhiên giá gạch ceramic sẽ khác nhau. Tuỳ vào các gia đình sẽ thi công tại khu vực nào với diện tích rộng hẹp ra sao thì nên biết chọn lựa đúng sản phẩm gạch ốp để biết được mức giá ra sao.

Với những ưu điểm của gạch lát nền ceramic 2022 để có thể cân nhắc được các đặc điểm đó để có thể thi công chất lượng nhất. Sản phẩm gạch ốp này được sử dụng phổ biến nên hãy yên tâm rằng gạch ceramic sẽ phù hợp để thi công cho rất nhiều công trình xây dựng khác nhau.

5. Nên mua gạch lát nền ceramic 2022 ở đâu uy tín?

mua gach lat nen ceramic 2022
Bạn muốn mua gạch lát nền ceramic 2022 để sử dụng thi công cho các công trình xây dựng khác nhau? Nếu vậy hãy cân nhắc chọn mua tại đúng cơ sở uy tín trên thị trường rộng như hiện nay. Do đó Công ty TNHH Kingly Việt Nam sẽ là một trong những cơ sở để bạn chọn lựa.

5.1. Chất lượng gạch lát nền ceramic

Đầu tiên Kingly Việt Nam luôn khẳng định chất lượng của sản phẩm gạch ceramic lát nền tại cơ sở. Người mua có thể thoải mái kiểm tra chất lượng từng viên gạch tại đơn vị thông qua độ dày, độ đồng đều về màu sắc, kích thước nhằm xem xét được chất lượng của sản phẩm.

Với yếu tố chất lượng các gia đình có thể yên tâm rằng chúng tôi luôn nhập khẩu gạch ốp của các thương hiệu uy tín với giấy tờ đầy đủ. Đó chính là lý do mà tất cả những sản phẩm gạch ceramic hay các loại gạch ốp lát khác được phân phối trên thị trường đều được kiểm định chất lượng đầy đủ.

5.2. Gạch lát nền ceramic 2022 đa dạng

Kingly Việt Nam còn đảm bảo sự đa dạng của gạch lát nền ceramic 2022 với nhiều mẫu mã, hoạ tiết và loại gạch khác nhau. Bộ sưu tập gạch ceramic tại Kingly Việt Nam có cả loại gạch ceramic men ép khô hay gạch ceramic bán khô… để người mua có thể chọn lựa sử dụng.

Hơn nữa cơ sở còn đảm bảo sự đa dạng kích thước các loại gạch từ loại nhỏ vừa đến loại khổ lớn, độ dày mỏng cũng khác nhau. Tuỳ vào yêu cầu thi công của khách hàng mà đưa ra chọn lựa phù hợp nhất trong bộ sưu tập gạch ceramic để mang lại những chọn lựa hoàn hảo.

5.3 Kingly Việt Nam tư vấn nhiệt tình

kingly ceramics tong kho gach lat nen men ceramic
Đội ngũ nhân viên của Kingly luôn hỗ trợ tư vấn nhiệt tình với khách hàng đến mua gạch lát nền ceramic 2022 về loại gạch, mẫu mã phù hợp nhất. Vậy nên người có thể nhờ đến nhân viên tại các cửa hàng để chọn được đúng loại gạch phù hợp với mong muốn.

Nếu như có bất kể băn khoăn nào về gạch ốp lát người mua có thể thoải mái thắc mắc và chắc chắn nhân viên của Kingly Việt Nam sẽ giải đáp giúp bạn để tìm hiểu rõ hơn về loại gạch ốp lát đó.

5.4. Gạch lát nền ceramic 2022 giá phải chăng

Sản phẩm gạch lát nền ceramic 2022 còn sở hữu mức giá phải chăng nên yên tâm tại đơn vị Công ty TNHH Kingly Việt Nam luôn chắc chắn tạo điều kiện để người mua có thể thoải mái chọn lựa và mua được những mẫu gạch với chất lượng tốt đồng thời giá thành phù hợp.

Hãy thoải mái lựa chọn sản phẩm gạch lát nền ceramic 2022 tại Kingly Việt Nam để trang trí các không gian ốp lát khác nhau của ngôi nhà. Chắc chắn những mẫu gạch tại bộ sưu tập ceramic luôn mang đến những không gian hoàn hảo tạo nên vẻ đẹp tối ưu.

————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099