Chất liệu gạch giả gỗ không chỉ được sử dụng để lát nền mà còn đảm bảo ứng dụng cho mặt tường. Chính bởi vậy chủ đầu tư xây dựng nên tìm kiếm thông tin về gạch giả gỗ ốp tường để biết cách vận dụng hợp lý nhất so với những mẫu gạch ốp lát khác trên thị trường hiện nay.

 

1. Gạch giả gỗ ốp tường là gì?


Đối với những người trong ngành xây dựng họ thường ưu tiên lựa chọn các chất liệu gạch ốp phù hợp nhất. Nếu vậy họ cần phải hiểu thế nào là gạch giả gỗ ốp tường để biết nên vận dụng các đặc điểm của chất liệu gạch ốp này ra sao cho phù hợp và hoàn hảo nhất có thể.

1.1 Khái niệm gạch giả gỗ ốp tường là gì?

gạch giả gỗ ốp tường phòng khách

Gạch giả gỗ là loại gạch có hình dạng giống gỗ tự nhiên, tuy nhiên nó được sản xuất và chế tác từ những nguyên liệu như đá, xi măng,… Dùng để ốp lát hoặc trang trí các không gian nội ngoại thất của các công trình xây dựng và ứng dụng những quy trình sản xuất tiên tiến nhất.

Gạch giả gỗ hay còn có tên gọi khác là gạch vân gỗ được đánh giá là loại gạch hiện đang được ưa chuộng nhất thị trường gạch ốp lát. Nó được áp dụng công nghệ 5D trong sản xuất giúp tạo vân gỗ rất tự nhiên, chân thật. Chính điều này hỗ trợ các chủ đầu tư xây dựng tạo được không gian hiện đại và sang trọng.

Ngoài ra, gạch giả gỗ còn có độ bền vượt trội, giúp chống thấm, có khả năng chịu lực cao và ít chịu tác động bởi các yếu tố hóa chất. Do đó sử dụng gạch giả gỗ ốp tường tất nhiên sẽ có khả năng chống mài mòn cực tốt đảm bảo được các vấn đề cần thiết trong quá trình sử dụng.

Nếu hỏi các chủ đầu tư đang gặp khó khăn nào khi chọn mua gạch ốp giả gỗ thì có lẽ là sự đa dạng của các mẫu gạch trên thị trường hiện nay. Bởi đây là một trong những vật liệu lát nền được thiết kế nhiều màu sắc khác nhau dùng trong trang trí nội thất nên nó ứng dụng linh hoạt nhiều công trình.

Thực tế, gạch giả gỗ chính là gạch Porcelain được quá xử lý sau các công đoạn và áp dụng công nghệ in trực tiếp tạo kiểu vân, màu sắc, họa tiết như gỗ tự nhiên. Vậy nên ngày nay khi các chủ đầu tư gặp vấn đề nên chọn gỗ tự nhiên lát sàn hay gạch giả gỗ thì chắc đã đưa ra được câu trả lời.

Việc hiểu thế nào là gạch ốp tường giả gỗ sẽ hỗ trợ bạn phần nào hiểu được lý do tại sao nên ưu tiên chọn lựa những sản phẩm gạch ốp lát này. Từ đó tất nhiên sẽ đảm bảo mang đến các công trình đẹp mắt và ưng ý nhất tạo được không gian ốp lát thật sự tuyệt vời vô cùng.


1.2 Cấu tạo chung của gạch giả gỗ ốp tường

g%E1%BA%A1ch%20%E1%BB%91p%20t%C6%B0%E1%BB%9Dng%20ph%C3%B2ng%20ng%E1%BB%A7%20gi%E1%BA%A3%20g%E1%BB%97

Đối với những người làm trong ngành xây dựng thì việc tìm hiểu cấu tạo của các chất liệu gạch ốp là điều cần thiết và tất nhiên. Gạch vân gỗ ốp tường được cấu tạo gồm 5 lớp, mỗi lớp sẽ có những ưu điểm riêng biệt. Dưới đây cùng xem vai trò của từng lớp trong chất liệu như sau:

– Lớp bề mặt hợp chất đặc biệt:

Đầu tiên phải nhắc đến chính là lớp bề mặt hợp chất đặc biệt được tiến hành phủ lớp Oxit nhôm trong suốt tăng khả năng kháng nước, chống trơn trượt và trầy xước. Chính bởi vậy đây là một trong những lớp quan trọng nhằm đảm bảo vấn đề phù hợp tối ưu nhất khi sử dụng.

Đối với một sản phẩm gạch giả gỗ ốp tường thù lớp bề mặt này là điều cần thiết tối ưu nhất nên đảm bảo vấn đề chất lượng và những tính năng hoàn thiện nhất mang đến những sản phẩm với các tính năng cần thiết nhất khi sử dụng cũng như không có bất kể vấn đề nào xảy ra cả.

– Lớp áo gạch giả gỗ ốp tường:

Làm sao có thể bỏ qua và không kể đến lớp áo của gạch giả gỗ ốp tường 2021 được. Đây là lớp được in trực tiếp lên bề mặt vân gỗ giúp sản phẩm thêm sắc nét và tạo được những điểm sáng cho đường vân gỗ tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho mặt tường sau khi hoàn thiện thi công.

Ngoài ra lớp áo của gạch ốp lát này còn hỗ trợ giúp không phai màu trong quá trình sử dụng. Vậy nên các viên gạch ốp tường luôn đảm bảo được vấn đề giữ màu lâu nhất nên dù thời gian sử dụng lên đến hàng chục năm vẫn không bị bay màu theo thời gian dài sử dụng.


– Lớp tạo màu gạch giả gỗ ốp tường:

Bạn có biết tại sao gạch giả gỗ ốp tường lại sở hữu nhiều màu sắc, vân gỗ đẹp tự nhiên sắc nét phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau? Đó chính là công dụng của lớp tạo màu tham gia vào quá trình sản xuất gạch vân gỗ tạo sự khác biệt cho chính sản phẩm gạch ốp lát này.

Hiện nay trên thị trường phân phối nhiều màu sắc khác nhau của gạch giả gỗ để các gia đình có thể tham khảo sử dụng. Ví dụ như: gạch giả gỗ màu nâu đỏ, màu trắng, màu xám, màu vàng nhạt… Mỗi gam màu đều rất tự nhiên nên vai trò của lớp tạo màu là cực kỳ quan trọng.


– Lớp gạch giả gỗ ốp tường:

Đối với lớp gạch của sản phẩm gạch vân gỗ này có tác dụng chính là gì? Công dụng của lớp này chính là tạo được sự chắc chắn cho gạch ốp. Trong quá trình thi công sẽ đảm bảo độ bền tối ưu nhất cho gạch ốp lát có thể chịu mọi lực tác động từ phía ngoại cảnh tác động vào.

Ngoài ra công dụng của lớp gạch còn hỗ trợ sản phẩm không cong vênh hay co ngót. Bởi vậy đảm bảo được vấn đề gạch ốp hoàn hảo nhất cho các công trình không xuất hiện hiện tượng gạch ốp lát giả gỗ bị mất thẩm mỹ để mang đến nét đẹp theo yếu tố phù hợp ấn tượng nhất.

– Lớp đế gạch giả gỗ ốp tường:

Trong quá trình thi công gạch ốp tường bạn cần phải xem xét sao cho gạch ốp không bị di chuyển. Bởi vậy các bạn sẽ thấy vai trò của lớp đế gạch giả gỗ ốp tường mang tính ổn định cao, giữ cân bằng giúp gạch không dịch chuyển trong quá trình ốp lát nên cần thiết phải có lớp đế.

Khi tìm hiểu về gạch ốp tường bạn sẽ thấy đây là chất liệu gạch ốp có lớp đến thường chắc chắn nên trong suốt quá trình thi công cho thấy gạch ít bị dịch chuyển nhiều hơn. Từ đó cho thấy sản phẩm đảm bảo được vấn đề chất lượng hoàn hảo nhất có thể.

Đối với việc tìm hiểu cấu tạo của gạch giả gỗ bạn sẽ thấy năm lớp trên thật sự rất quan trọng. Tất nhiên không thể thiếu một trong năm lớp được bởi nó ảnh hưởng đến chất lượng của gạch ốp đồng thời cho thấy sản phẩm có đảm bảo được chất lượng hay không.

1.3 Các kích thước cơ bản của gạch giả gỗ ốp tường

Sau khi tìm hiểu gạch giả gỗ ốp tường là gì cũng như cấu tạo chung của gạch ốp như thế nào bạn sẽ nhận thấy nó bao gồm nhiều kích thước khác nhau. Với mỗi kích cỡ sẽ tương ứng phù hợp với những diện tích không gian ốp lát tương ứng phù hợp.


– Gạch giả gỗ ốp tường 15 x 60 cm:

Kích thước của gạch giả gỗ ốp lát loại nhỏ nhất là 15×60 cm nén các gia đình có thể lựa chọn để thi công tại không gian tường nhỏ vừa. Tránh việc lựa chọn với không gian tường rộng lớn sẽ ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ bởi nó gây khó chịu và rắc rối.

Mẫu gạch này thuộc bản nhỏ nhất và sở hữu mẫu mã đồng thời màu sắc đa dạng. Do đó mà nó linh hoạt ứng dụng cho nhiều công trình xây dựng khác nhau. Các chủ đầu tư xây dựng hoàn toàn có thể tận dụng cho những ngôi nhà bình dân về mẫu gạch này.

Đối với những chủ đầu tư khi gặp khó khăn trong việc chọn gạch ốp thi công nhà ở diện tích nhỏ thì gạch giả gỗ ốp tường bản 15×60 cm là ưu tiên hàng đầu. Hiện nay sản phẩm cũng được sử dụng nhiều trên thị trường bởi những tiện ích nó mang lại.

Vì kích thước thuộc loại nhỏ nên tất nhiên tổng khối lượng của nó cũng nhẹ dễ dàng và tiện lợi hơn trong quá trình thi công. Điều này thật sự phù hợp để đảm bảo vấn đề ốp lát hoàn thiện nhất cho ngôi nhà của bạn ấn tượng và cực kỳ thú vị.

Hơn nữa mẫu gạch giả gỗ loại này có giá thành rẻ nên tất nhiên sẽ đáp ứng được túi tiền của nhiều gia đình Việt. Từ đó, cũng hỗ trợ các chủ đầu tư xây dựng nhanh chóng lựa chọn được ngay những không gian phù hợp để có thể đáp ứng nguồn ngân sách của khách hàng.

– Gạch giả gỗ ốp tường kích thước 15 x 80 cm:

sản phẩm gạch giả gỗ 15×80 trung quốc

Một mẫu gạch giả gỗ ốp tường trung cấp mà bạn có thể lựa chọn để ốp lát mảng tường của gia đình là gạch 15×80 cm. Nó cũng thường được ứng dụng cho những không gian có diện tích nhỏ vừa bởi nó cũng có kích thước tầm cỡ trung không quá lớn.

Với những khách hàng yêu cầu sử dụng chất liệu gạch vân gỗ với những đường nét hoạ tiết mới lạ các chủ đầu tư xây dựng hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu gạch ốp này. Bởi nó được áp dụng in công nghệ 5D nên mẫu đẹp, đa dạng hơn so với dòng gạch 15×60 cm.

Đối với các thương hiệu gạch ốp uy tín trên thị trường hiện nay như gạch vân gỗ Prime, Đồng Tâm, Catalan, Viglacera… họ đều ứng dụng những công nghệ hay kỹ thuật sản xuất tiên tiến nhất để tạo được những tính năng mới nhất cho chất liệu gạch ốp của mình.

Do đó từ gạch giả gỗ ốp tường kích thước 15×80 cm đã được ứng dụng kỹ thuật in 5D tạo nên những đường vân gỗ ấn tượng nhất. Nhìn vào mặt phẳng tường ốp nhiều gia đình không nhận ra đó là gạch giả vân gỗ mà nghĩ rằng đó là gỗ ốp tự nhiên.

Vậy nên những khách hàng yêu cầu có sự tỉ mỉ về hoa văn trên gạch ốp có thể lựa chọn ngay mẫu gạch kích cỡ này tin chắc sẽ đáp ứng mọi vấn đề cần thiết về một sản phẩm ưng ý nhất. Đây cũng là một trong những gợi ý vô cùng hữu ích cho chủ đầu tư để tư vấn khách hàng.

 

– Gạch giả gỗ ốp tường kích thước 15 x 90 cm:


Nếu hỏi đâu sẽ là dòng gạch ốp tường vân gỗ phổ biến thì đó là gạch với kích thước 15×90 cm. Hiện nay theo đánh giá thì mẫu gạch này hiện đang phổ biến được rất nhiều gia đình Việt ưa chuộng sử dụng bởi vì nó đáp ứng được các vấn đề chất lượng và tính thẩm mỹ.

Hầu hết với kích thước này các chủ đầu tư có thể sử dụng để ốp tường nhiều khu vực khác nhau cho ngôi nhà của khách hàng. Kích cỡ này tương đối nên tất nhiên cũng ứng dụng linh hoạt nhiều cách thức ốp lát khác nhau để các gia đình nhanh chóng lựa chọn.

Cũng giống như mẫu gạch giả gỗ ốp tường 15×80 cm nó cũng được áp dụng in 5D với công nghệ tạo kiểu đẹp sắc nét như gỗ tự nhiên. Như vậy chẳng bao giờ bạn phải lo lắng vấn đề gạch ốp không đẹp mắt hay vẫn còn những điều ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ chung của không gian ốp lát.


Vậy là bạn có thể lựa chọn thêm một mẫu gạch ốp lát trong đó có gạch vân gỗ kích cỡ 15×90 để tạo được không gian tường ốp đẹp mắt. Một số phương pháp ốp lát khác nhau có thể ứng dụng ngay như: ốp kiểu xương cá 45 độ, ốp xen kẽ, ốp thẳng hoặc kết hợp với gạch trang trí khác kiểu ốp châu Âu.

Dù lựa chọn cách thức ốp lát nào cũng nên cân nhắc vấn đề phù hợp với diện tích mặt tường ốp của gia đình bạn. Như vậy mới đảm bảo được sự cân đối và hài hòa nhất cho ngôi nhà để mang lại những điểm nhấn ấn tượng tuyệt vời dù là bất kể công trình xây dựng nào.


– Gạch giả gỗ ốp tường kích thước 20 x 100 cm:

Đối với các chủ đầu tư thường xuyên xây dựng và hoàn thiện văn phòng thì nên lựa chọn gạch ốp lát giả gỗ 2021 kích thước nào để ốp tường? Bởi hầu hết không gian văn phòng hiện đại và sở hữu không gian lớn nên tất nhiên không thể nào ứng dụng kích thước gạch ốp lát nhỏ như: 15×80 cm, 15×90 cm…

Với trường hợp này bạn nên ưu tiên lựa chọn gạch ốp bản lớn với kích thước 20×100 cm. Dòng gạch ốp phiên bản lớn này tất nhiên đảm bảo được vấn đề mặt tường ốp lát hoàn hảo nhất để tạo sự cân đối, hài hòa cho ngôi nhà của bạn thật sự ưng ý và tuyệt vời nhất có thể.

Nhiều người lo lắng với việc sử dụng gạch giả gỗ ốp tường kích thước to thì sẽ sở hữu mức giá thành cao hơn? Nếu vậy bạn yên tâm rằng mẫu gạch bản lớn này sẽ phù hợp và ưng ý hơn khi mức giá của gạch tốt hơn. Điều này cho thấy khối lượng gạch ốp này sẽ đảm bảo đáp ứng các vấn đề phù hợp.

Với vấn đề gạch giả gỗ phiên bản kích thước lớn 20×100 cm thường được sử dụng nhiều trong văn phòng. Bởi vậy các chủ đầu tư xây dựng sẽ mang đến nét đẹp hoàn hảo với những công ty với diện tích lớn rất đẹp mắt và ưng ý. Như vậy các gia đình có thể mang đến những chọn lựa hoàn hảo.

Các chủ đầu tư nên ưu tiên lựa chọn gạch ốp bản lớn để mang đến những điểm nhấn ấn tượng nhất. Như vậy phiên bản kích thước to bản này nên hạn chế chọn lựa sử dụng phù hợp nhất để mang đến nét đẹp ưng ý đồng thời không nên ứng dụng cho không gian nhà ở.


– Gạch giả gỗ ốp tường kích thước 20 x 120 cm:

Một trong những gạch ốp giả gỗ 2021 bản lớn nhất và được sử dụng nhiều cho không gian rộng lớn chính là gạch ốp 20×120 cm. Như vậy các gia đình có thể tận dụng cho những công trình xây dựng phù hợp tối ưu nhất cho các gia đình có thể cân nhắc lựa chọn đảm bảo khía cạnh đẹp mắt.

Hãy tránh lựa chọn sản phẩm gạch ốp kích thước này cho những mặt tường diện tích nhỏ bởi nó tạo cảm giác thu hẹp không gian ốp lát. Điều này sẽ mang đến những chọn lựa tuyệt vời nhất chứ tránh việc nhìn vào khó chịu khi mà gạch ốp không tương thích với yếu tố diện tích mặt tường.

Đối với gạch giả gỗ bản lớn nhất này luôn được sử dụng những công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến nên tất nhiên phù hợp để lựa chọn cho bất kể khu vực ốp lát. Do đó các gia đình có thể chọn sử dụng gạch giả gỗ ốp tường để mang đến những không gian ốp lát hoàn hảo nhất.

Lựa chọn những mẫu gạch giả gỗ để mang lại những không gian ốp tường phù hợp nhất sẽ mang lại không gian tuyệt vời nhất. Như vậy các chủ đầu tư sẽ nhận thấy rằng gạch ốp lát phiên bản lớn 20×120 cm sẽ tạo nên nét đẹp thật sự cuốn hút và dễ dàng tạo nên tổng thể hài hòa nhất.

Dĩ nhiên các gia đình có thể lựa chọn sự tương thích với đúng không gian ốp lát hoàn hảo để đảm bảo rằng sẽ mang lại những không gian tường ốp lát hoàn thiện nhất. Điều này tất nhiên sẽ tạo nên những lựa chọn hoàn hảo nhất mang lại nét đẹp cho không gian ốp lát của gia đình bạn.

Trên đây là những lý do tại sao nên ưu tiên lựa chọn gạch giả gỗ ốp tường để trang trí các không gian khác nhau. Từ đó bảo đảm rằng bạn sẽ chọn lựa được những công trình kiến trúc hoàn hảo nhất cho công trình xây dựng của gia đình bạn luôn tối ưu hàng đầu.

2. Ưu điểm của gạch giả gỗ ốp tường là gì?

Mặc dù thị trường vật liệu xây dựng tại Việt Nam đang rất nhiều mẫu gạch ốp lát khác nhau. Tuy nhiên các chủ đầu tư xây dựng vẫn tin tưởng chọn lựa gạch giả gỗ ốp tường là bởi nó sở hữu những ưu điểm khác biệt với gạch ốp trên thị trường. Những ưu điểm của gạch giả cổ như sau:

2.1 Gạch giả gỗ ốp tường đa dạng mẫu mã

Tại sao chủ đầu tư xây dựng lại gặp khó khăn khi lựa chọn gạch ốp lát khi trang trí các công trình xây dựng? Đó chính là sự đa dạng của gạch ốp giả gỗ về mẫu mã, màu sắc, kích thước và vân gỗ đẹp tự nhiên sắc nét. Do đó các chủ đầu tư xây dựng nên ưu tiên cân nhắc những chọn lựa phù hợp nhất.

Đối với gạch giả gỗ cần tìm kiếm các mẫu gạch ốp phù hợp theo đúng thiết kế của không gian ốp lát. Bạn cần xem xét phong cách thiết kế căn phòng theo hướng hiện đại hay cổ điển từ đó mới hỗ trợ việc lựa chọn gạch ốp tương ứng và dĩ nhiên mang đến nét đẹp ưng ý nhất.

Đối với những gia đình muốn chọn lựa một phong cách hiện đại và đơn giản theo xu hướng 2021 hiện nay thì có lẽ không nên bỏ qua gạch giả gỗ ốp tường gam màu trắng để tạo nên được không gian vô cùng ưng ý. Đó là lý do mà rất nhiều gia đình tin tưởng chọn để trang trí bởi nó dễ dàng ứng dụng với những nội thất khác.

Còn nếu như các gia đình yêu thích sự cổ điển và ấm áp thì bạn nên ưu tiên lựa chọn ngay những mẫu gạch giả cổ gam màu vàng nhạt. Tông màu này tạo được không gian sống của gia đình bạn sẽ ấm cúng hơn nên tất nhiên từ đó bạn sẽ có được một căn phòng theo ý muốn.

Những ai yêu thích tông màu trầm thì gạch ốp lát giả gỗ màu nâu hoặc màu xám sẽ là ưu tiên chọn lựa hàng đầu. Nó đảm bảo theo đúng mong đợi của các gia đình về một không gian tường ốp tông màu trầm. Bạn có thể kết hợp với những nội thất khác trong phòng để đúng theo định hướng ban đầu.

Chính sự đa dạng của những mẫu gạch ốp lát này bạn sẽ thấy được tại sao nên ưu tiên chọn lựa ngay những sản phẩm gạch giả gỗ. Chính ưu điểm này của gạch ốp sẽ hỗ trợ các gia đình có được những chọn lựa thật sự cân xứng và đáp ứng mong đợi của rất nhiều gia đình theo đúng phong cách thiết kế.

2.2 Gạch giả gỗ ốp tường độ bền cao

Sử dụng gạch ốp lát điều khiến chủ đầu tư quan tâm chính là nó có bảo đảm được độ bền tối ưu hay không? Đối với gạch giả gỗ ốp tường bạn có thể thấy được lý do tại sao nên ưu tiên do nó có độ bền cao theo thời gian sử dụng nên dĩ nhiên đáp ứng được vấn đề tiết kiệm chi phí tối ưu.

Nhiều gia đình lo lắng không biết nên hay không nên lựa chọn gạch ốp lát giả gỗ hay không bởi độ bền của nó so với gỗ tự nhiên có tốt bằng? Vậy nên những chủ đầu tư xây dựng cần tư vấn cho khách hàng của mình việc ưu tiên lựa chọn mẫu gạch này bởi nó đảm bảo được vấn đề chất lượng đủ tốt.

Như tìm hiểu thì gạch giả gỗ được làm từ chất liệu Porcelain hay còn gọi là bán sứ nên tất nhiên đảm bảo phần thân gạch thật sự đủ chắc chắn để có thể chịu lực tác động của ngoại cảnh. Từ đó các gia đình có thể nhanh chóng chọn mua được gạch ốp ưng ý và phù hợp nhất mang lại một khu vực ốp lát hoàn hảo.

Hầu hết gạch ốp giả gỗ 2021 đều sở hữu độ cứng cao nên dù ốp tường ở mọi khu vực khác nhau thì bạn cũng yên tâm về vấn đề chất lượng tối ưu nhất. Bạn biết đó gạch giả gỗ được ứng dụng những quy trình hiện đại nhất nên tất nhiên nó đảm bảo vấn đề chất lượng luôn cao nhất.

Tất cả những bước sản xuất gạch ốp đều được các thương hiệu gạch ốp khác ứng dụng những kỹ thuật vô cùng hiện đại. Vậy nên các mẫu gạch ốp khi được phân phối trên thị trường luôn đảm bảo khía cạnh tương ứng và đảm bảo các yêu cầu đặt ra từ phía người dùng một cách hoàn hảo nhất.

Hãy yên tâm nếu chủ đầu tư lựa chọn được gạch ốp chất lượng tối ưu nhất sẽ đáp ứng được vấn đề mang đến không gian thi công những mảng tường chắc chắn và kiên cố. Do đó mà gạch giả gỗ sẽ phát huy được hết tất cả những yếu tố về vấn đề độ bền cao mà không phải thay thế hay sửa chữa nhiều.

2.3 Gạch giả gỗ ốp tường nhiều tính năng tốt

Nếu chủ đầu tư muốn khuyên khách hàng của mình nên sử dụng gạch giả gỗ ốp tường thì nên đưa ra được những ưu điểm của gạch ốp đó so với mặt bằng chung vật liệu xây dựng hiện tại. Ngoài những ưu điểm về độ bền và sự đa dạng thì chất liệu gạch ốp này còn sở hữu những tính năng khác.

Đầu tiên phải kể đến khả năng chịu nước tốt nên khi lựa chọn để ốp lát tường sẽ đảm bảo được vấn đề chống thấm nước tối ưu nhất. Đu bạn có lựa chọn sử dụng cho bất kể khu vực nào cũng yên tâm rằng nó sẽ đảm bảo được vấn đề chống thấm để không xuất hiện vấn đề những vết ố vàng trên bề mặt gạch ốp.

Như đã chia sẻ ở trên thì gạch giả gỗ ốp tường 2021 luôn bảo đảm được khả năng độ bền cao do chống va đập mạnh. Vậy nên nếu chẳng may có lực tác động nào vào bề mặt tường cũng chẳng có bất kể vết trầy xước hay rạn nứt nào xuất hiện do đó chứng minh được độ bền cao của gạch ốp.

Đặc biệt về khả năng chống không cong vênh mối mọt như sàn gỗ luôn được các gia đình Việt đánh giá rất cao. Do đó nếu chủ đầu tư đang tìm kiếm dòng gạch ốp an toàn với sức khỏe người dùng thì có lẽ đây là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất theo tiêu chí này.

Nếu bạn sử dụng gỗ tự nhiên sẽ hay thấy hiện tượng mối mọt xảy ra tuy nhiên với chất liệu gạch giả gỗ ốp tường sẽ không bao giờ bị. Đó là bởi những khâu xử lý để đảm bảo gạch ốp chống thấm nước không còn môi trường ẩm ướt để chất liệu gạch ốp phát triển mối mọt được nữa.

Ngoài ra phải kể tới tính năng gạch ốp có khả năng cách nhiệt tối ưu nhất nên luôn mang lại cảm giác mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Từ đó đảm bảo sẽ luôn tạo không gian cực kỳ thoải mái đối với mọi thành viên trong gia đình của bạn khi chọn chất liệu gạch ốp tường này.

2.4 Gạch giả gỗ ốp tường dễ lắp đặt

Đối với việc thi công ốp tường và lát nền thì công đoạn ốp tường sẽ lâu hơn và đòi hỏi phức tạp hơn. Chính bởi vậy đa số chủ đầu tư xây dựng khi mua gạch ốp lát sẽ luôn cân nhắc vấn đề chất liệu đó có thật sự đảm bảo được vấn đề tối ưu khi lựa chọn để thi công các khu vực hay không?

Từ khi xuất hiện gạch giả gỗ ốp tường đã là câu trả lời để giải đáp những thắc mắc của chủ đầu tư. Bởi chất liệu gạch ốp lát này dễ dàng thi công lắp đặt hơn so với nhiều loại gạch ốp lát khác trên thị trường hiện nay nên tất nhiên sẽ là ưu tiên cho rất nhiều chủ đầu tư.

Đứng ở khía cạnh khách hàng thì ai cũng mong muốn nhanh chóng hoàn thiện công trình để có không gian mới. Còn xét về phía chủ đầu tư tất nhiên họ muốn tiết kiệm thời gian để làm được nhiều công trình hơn. Do đó mà chọn mua gạch giả gỗ luôn là ưu tiên cho rất nhiều bên.

Tất nhiên khi xét đến chất lượng của gạch giả gỗ ốp lát đều đảm bảo được khía cạnh tối ưu về các tính năng. Chính vì vậy các gia đình có thể sử dụng cho nhiều không gian khác nhau nhằm mang đến nét đẹp cũng như chất lượng tối ưu cho không gian ốp lát của các gia đình.

Việc lựa chọn gạch giả gỗ với những cấu tạo và kích thước phù hợp sẽ đảm bảo cho việc thi công nhanh chóng nên tiết kiệm chi phí và thời gian ốp lát. Như vậy sẽ đảm bảo các chủ đầu tư có thể mang đến những ưu điểm cần thiết nhất so với những mẫu gạch ốp lát khác.

Nói chung khi bạn lắp đặt gạch giả gỗ ốp tường tin chắc sẽ đảm bảo được vấn đề thời gian thi công nhanh chóng hơn. Do đó, không bao giờ phải lo lắng về khía cạnh gạch ốp mất thì giờ để có thể tiện ích nhất hoàn thiện công trình ốp lát nhanh chóng tối ưu nhất có thể.


2.5 Gạch giả gỗ ốp tường ứng dụng linh hoạt

Ưu điểm nữa khi bạn sử dụng gạch ốp tường giả gỗ 2021 chính là sự linh hoạt khi ứng dụng thi công được với nhiều công trình khác nhau. Do đó, các chủ đầu tư thật sự rất thích chọn mua mẫu gạch ốp này để đảm bảo mang đến những điểm nhấn hoàn hảo nhất cho không gian của khách hàng.

Đặc biệt đối với phong cách cổ điển thì không phải chất liệu gạch ốp nào cũng có thể sử dụng được. Bởi vì nó khá kén những mẫu gạch ốp nên tất nhiên cần thiết cân nhắc và xem xét đâu sẽ là sản phẩm thật sự tương xứng để đảm bảo tạo được đúng nét truyền thống và cổ điển tối ưu nhất.

Chất liệu gạch giả gỗ thật sự phù hợp trang trí nội thất cổ điển Tây Âu với những gam màu rất trầm như màu nâu xám, màu nâu đỏ… đặc trưng tạo nên nét đẹp cổ điển mang đến những đấu ấn rất riêng. Do đó, các chủ đầu tư khá ưa chuộng gạch giả cổ ốp lát để thực hiện trang trí nhà ở.
Trong bộ sưu tập gạch giả cổ luôn có một mẫu gạch được rất nhiều người chú ý chính là gạch ốp màu nâu đỏ. Gam màu này không chỉ tạo được cảm giác không gian ốp lát cổ điển mà nó còn rất sang trọng nên hiện đang “hot” trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay.

Chính tính ứng dụng linh hoạt của mẫu gạch giả gỗ ốp tường đảm bảo sẽ cho bạn những vẻ đẹp hiệu quả nhất cho không gian ngôi nhà. Bởi vậy mà lựa chọn chất liệu gạch này có thể đem đến nét đẹp khác biệt nếu như bạn ứng dụng tại các khu vực khác nhau với những phương pháp khác biệt.
Đặc biệt với những ai yêu thích gam màu nâu đỏ hoàn toàn có thể ưu tiên chọn mua ngay gạch giả gỗ để ốp tường hay lát nền. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt mà mẫu gạch ốp này mang đến nét đẹp thật sự tương xứng với những mong muốn của các gia đình về không gian cổ điển tối ưu.

2.6 Gạch giả gỗ ốp tường giá thành phải chăng

Thay thế cho việc sử dụng gỗ tự nhiên để ốp lát không gian ngôi nhà của bạn thì bạn có thể lựa chọn gạch giả gỗ ốp tường bởi giá thành rẻ hơn. Do đó các gia đình có thể đảm bảo tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất cho mọi gia đình có mức thu nhập trung bình đến thu nhập cao.
Gỗ tự nhiên luôn sở hữu những vẻ đẹp và chất lượng tương xứng với giá trị của nó nên tất nhiên mức giá thành cao hơn. Do đó, không phải gia đình nào cũng có điều kiện để sử dụng và thi công tại ngôi nhà của mình nên chủ đầu tư xây dựng luôn ưu tiên tư vấn cho các gia đình chọn và sử dụng gạch vân gỗ.
Hầu hết giá gạch giả gỗ ốp tường đều rẻ hơn so với gỗ tự nhiên nhưng chất lượng nó vẫn đảm bảo đầy đủ những tính năng cần thiết. Chính bởi vậy mà các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cho bất kể khu vực ốp lát nào của gia đình mình mà không cần thiết phải lo lắng vấn đề gì cả.

Tuỳ vào từng chi tiết như kích thước, chất liệu, màu sắc của gạch ốp mà nó sở hữu những mức giá khác biệt. Vậy nên tuỳ vào điều kiện tài chính của các gia đình mà lựa chọn được những sản phẩm gạch ốp phù hợp. Như vậy tất nhiên sẽ vừa với úi tiền´của mỗi gia đình đồng thời cũng có chất lượng gạch cao nhất.
Chính bởi ưu điểm của gạch giả gỗ ốp tường sở hữu mức giá thành phù hợp nhất nên các chủ đầu tư xây dựng thường ưu tiên lựa chọn sản phẩm gạch ốp này để mang đến việc phân định nguồn ngân sách phù hợp nhất. Đó là lý do tại sao gạch ốp luôn được các gia đình tin tưởng chọn lựa.

Hãy yên tâm rằng với mức giá thành bình dân của những mẫu gạch giả vân gỗ này nên hầu hết các gia đình Việt đều có thể lựa chọn và sử dụng sản phẩm này cho những không gian thật sự phù hợp và lôi cuốn nhất. Giá tiền của gạch ốp nên đảm bảo được những vấn đề tương ứng về điều kiện tài chính.
Những ưu điểm trên của gạch giả gỗ ốp tường sẽ giúp các gia đình có thể cân nhắc lựa chọn được đúng được sản phẩm ưng ý nhất. Như vậy tất nhiên hỗ trợ mọi người mua được sản phẩm gạch ốp đảm bảo yếu tố phù hợp tối ưu để hỗ trợ mang đến những không gian hoàn hảo nhất.

3. Ứng dụng gạch giả cổ ốp tường khu vực nào?

Với những ưu điểm của gạch giả gỗ ốp tường như trên tin chắc mọi người sẽ lựa chọn được những không gian ốp lát phù hợp nhất. Cùng điểm qua những ứng dụng của sản phẩm gạch ốp lát này dưới đây để biết nên ưu tiên chọn lựa thi công không gian nào sẽ thật sự hợp lý nhất.

3.1 Gạch giả gỗ ốp tường phòng khách

gach gia go op tuong phong khach

Đầu tiên khi mua gạch giả gỗ về bạn có thể sử dụng ngay để ốp tường cho phòng khách. Đây được đánh giá là một trong những không gian quan trọng của mỗi ngôi nhà bởi nó thường là nơi đón tiếp khách cũng như các thành viên trò chuyện với nhau sau mỗi bữa cơm.

Vậy nên để lựa chọn được gạch ốp cho không gian phòng khách thì nên ưu tiên theo phong cách mà gia chủ lựa chọn. Lúc này vai trò của các chủ đầu tư là tư vấn để mỗi khách hàng chọn được đúng mẫu gạch mà họ cần làm nổi bật hơn không gian ốp lát của căn nhà hơn.

Ví dụ nếu khách hàng muốn có được phòng khách theo hướng cổ điển thì nên ưu tiên chọn lựa gạch giả gỗ ốp tường gam màu nâu đỏ, màu trầm một chút. Kết hợp cùng với đó là nội thất tương ứng sẽ tạo nên được vẻ đẹp thật sự lôi cuốn và hấp dẫn tối ưu cho không gian sống.

Sở dĩ những mẫu gạch ốp vân gỗ được ứng dụng cho phòng khách là bởi nó đa dạng những nét đẹp nên tạo được xu hướng mới nhất. Vậy nên các gia đình có thể dễ dàng mang lại những nét đẹp tuyệt nhất đồng thời cập nhật những mẫu gạch ốp ưng ý nhất cho ngôi nhà của mình.

gạch gỗ ốp phòng khách
Đặc biệt chất liệu gạch ốp giả gỗ này sẽ hỗ trợ mảng tường phòng khách luôn được bảo vệ đồng thời cũng có độ bền tối ưu. Chính vì vậy nếu hỏi nên sử dụng gạch ốp nào thì tất nhiên bạn đừng bỏ lỡ mẫu gạch giả gỗ này bởi nó có sự chắc chắn và độ cứng cao nhất nên tiết kiệm chi phí.

Hãy tạo một không gian phòng khách hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn với những mẫu gạch giả gỗ ốp tường 2021 đẹp mắt và phù hợp nhất. Dĩ nhiên những sản phẩm gạch ốp lát này đảm bảo được vấn đề tương thích với những phong cách không gian ốp lát phòng khách của gia đình.

3.2 Gạch giả gỗ ốp tường phòng bếp

gach gia go op tuong nha bep

Bạn muốn chọn lựa gạch giả gỗ ốp tường để thi công không gian phòng bếp nhưng lại lo lắng không biết nên sử dụng hay không? Với trường hợp này các chủ đầu tư hoàn toàn có thể sử dụng bởi chất liệu gạch ốp này có được tính năng cách nhiệt tốt hơn gỗ tự nhiên khác.

Rất nhiều trường hợp các gia đình sử dụng gỗ tự nhiên sẽ rất dễ bị bắt cháy bởi hoả hoạn dễ xảy ra nên không an toàn so với việc lựa chọn sử dụng gạch vân gỗ. Vậy nên với không gian căn bếp các chủ đầu tư hoàn toàn nên ưu tiên ngay những chất liệu gỗ được công nghiệp hoá.

Hầu hết các mẫu gạch giả vân gỗ ốp tường khi được phân phối trên thị trường đều sở hữu những tính năng an toàn tuyệt đối với người dùng. Điều này được thể hiện thông qua khả năng cách nhiệt hoàn hảo nên tất nhiên các gia đình có thể mang lại những căn bếp an toàn tuyệt đối.

gach gia go vitto gia re1
Với khả năng không bén lửa nên tất nhiên các mẫu gạch ốp này đều đảm bảo được vấn đề an toàn. Dù chẳng may bị rơi tàn thuốc hay gì lên mặt gạch ốp cũng chẳng xuất hiện những vết cháy xém khiến bạn phải lo lắng. Đó chính là vấn đề được rất nhiều gia đình yêu thích và tin tưởng nhất.

Hơn nữa phòng bếp là nơi thường xuyên nấu ăn nên tất nhiên khi bước vào bếp chúng ta thường thấy nhiệt độ cao nên sử dụng chất liệu này hỗ trợ tạo cảm giác mát mẻ hơn rất nhiều. Bởi vậy nên chọn lựa những gam màu trung tính như màu trắng hoặc gam màu xám ghi để hoàn hảo hơn.

Dù rằng bạn chọn mua gạch giả gỗ ốp tường mẫu nào cũng cần biết cách phối hợp với những dụng cụ trong căn bếp của gia đình mình. Bởi từng chi tiết nhỏ khi được phối hợp với nhau luôn mang đến điểm nhấn ấn tượng và tạo cảm hứng cho các bà nội trợ khi sáng tạo các món ăn ngon.

gach gia go op tuong nha bep 1

3.3 Gạch giả gỗ ốp tường phòng ngủ

gach gia go trung quoc 1
Phòng ngủ là không gian riêng của mỗi thành viên trong gia đình nên tất nhiên khi chọn gạch giả gỗ ốp tường cũng cần lắng nghe ý kiến của mọi người. Đây là nơi mỗi chúng ta cần được nghỉ ngơi và thư giãn nên tất nhiên chọn gam màu cần sự phù hợp để không gây khó chịu.

Với đối tượng là người lớn tuổi quả thật tư vấn chọn gạch vân gỗ là hoàn toàn hợp lý bởi nó sẽ mang đến cảm giác nhẹ nhàng. Bạn nên ưu tiên những gam màu trầm để tạo một không gian cổ điển, truyền thống khiến bố mẹ mình nhẹ nhàng và thư giãn hơn khi đi vào giấc ngủ của chính mình.

Đặc biệt nên thay thế sử dụng gỗ được xử lý thay vì gỗ tự nhiên trong phòng ngủ để tránh xuất hiện vấn đề ngửi thấy mùi gỗ hay những mùi lên men sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ của các thành viên trong gia đình bạn. Do đó các bạn nên cân nhắc vấn đề chọn đúng chất liệu cho đúng khu vực ốp lát.

Ứng dụng gạch giả gỗ ốp lát tường là điều dễ hiểu cho phòng ngủ khi mà thị trường vật liệu xây dựng đang có nhiều sự lựa chọn về mẫu gạch ốp này. Do đó bạn nên ưu tiên chọn trong bộ sưu tập gạch ốp của các thương hiệu uy tín nhằm đảm bảo vấn đề gam màu phù hợp.

Đối với không gian phòng ngủ được sử dụng gạch ốp lát này các thành viên có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng an toàn bởi nó không chứa những hoá chất nên tất nhiên sẽ đáp ứng hoàn hảo vấn đề chất lượng cũng như không nguy hiểm cho sức khoẻ của các thành viên trong gia đình bạn.

Hãy tạo một không gian phòng ngủ cực kỳ ưng ý thông qua những chọn lựa về màu sắc cũng như không gian ốp lát hoàn hảo. Như vậy tin chắc bạn sẽ luôn đáp ứng được vấn đề chất lượng để không phải bận tâm hay lo lắng về độ an toàn của mẫu gạch ốp tại đây.

3.4 Gạch giả gỗ ốp tường phòng thờ

Một trong những ứng dụng vô cùng quan trọng của gạch giả gỗ ốp tường chính là ốp lát không gian phòng thờ của mỗi gia đình. Đây là nơi vô cùng trang nghiêm nên tất nhiên việc chọn lựa chất liệu và mẫu mã gạch ốp rất quan trọng và nên phù hợp theo yếu tố phong thuỷ của từng gia đình.

Với thị trường vật liệu xây dựng như hiện nay trong các dòng gạch ốp lát bề mặt vân đá, vân gỗ, giả vải, xi măng… thì gạch giả gỗ ốp lát phòng thờ được nhiều gia chủ tin tưởng và lựa chọn nhất. Phần lớn gia chủ sẽ băn khoăn lựa chọn giữa nhiều vật liệu nào sẽ thật sự phù hợp nhất như: sàn nhựa, sàn gỗ tự nhiên, gạch giả gỗ…

Nếu là sàn gỗ tự nhiên thì chi phí ốp lát sẽ khá cao, đồng thời bản chất của gỗ tự nhiên khó tránh khỏi ẩm mốc, mối mọt nên phần lớn các gia chủ đều lựa chọn gạch giả gỗ để thay thế vật liệu này. Bởi nó hoàn toàn giải quyết được những điểm hạn chế của gỗ tự nhiên để sử dụng lâu dài.

Hiện nay gạch giả gỗ 2021 có vô vàn kiểu dáng, màu sắc và kích thước khác nhau, đường nét vân sống động không khác gì gỗ tự nhiên. Với ứng dụng công nghệ in 3D nên tất nhiên các đường vân gỗ đều được thể hiện rất chân thật tạo cảm giác gần gũi và tự nhiên hơn cho không gian phòng thờ.

Lựa chọn chất liệu gạch giả gỗ lát phòng thờ vừa tạo cảm giác ấm cúng, nhẹ nhàng, tôn nghiêm, mang nét xưa cũ, hoài cổ nên đây là sự lựa chọn tối ưu nhất cho không gian thờ cúng. Các chủ đầu tư hoàn toàn có thể thêm vào bộ sưu tập gạch ốp lát cho khách hàng chọn lựa.

Đặc biệt chất liệu này dễ dàng vệ sinh nên đảm bảo mỗi gia đình chỉ cần bỏ ra vài phút mỗi ngày là luôn có được một căn phòng thờ sạch sẽ. Đối với những không gian tâm linh tất nhiên cần phải đảm bảo được sự thông thoáng và sạch sẽ để mang đến vận khí tốt đẹp nhất cho ngôi nhà của bạn.

3.5 Gạch giả gỗ ốp tường mặt tiền

Rất nhiều người băn khoăn không biết có nên ứng dụng gạch giả gỗ ốp tường để trang trí các không gian ngoại thất hay không? Với xu hướng lựa chọn gạch ốp đa dạng như hiện nay nên hoàn toàn có thể chọn lựa để trang trí ngôi nhà của bạn từ nội thất đến ngoại thất để đảm bảo được khía cạnh hài hoà tổng thể.

Gạch giả gỗ hiện nay được thiết kế với các kích thước đa dạng kết hợp với gạch vân gỗ tạo nên một vẻ đẹp giống hệt với các thanh gỗ ốp tự nhiên. Chính bởi vậy nếu sử dụng trang trí không gian ngoại thất sẽ đảm bảo sự tự nhiên và mang đến những điểm nhấn rất mới lạ.

Đối với không gian mặt tiền lựa chọn chất liệu gạch này vô cùng hợp lý, giúp tạo cho căn hộ của mình thêm sang trọng và ấn tượng. Chắc chắn không gian mặt tiền của ngôi nhà bạn sẽ có nhiều nét đẹp khác biệt, thể hiện rõ nét cá tính và gu thẩm mỹ của gia chủ.

Đặc biệt với những gia chủ yêu thích phong cách cổ điển, đơn giản và trang nhã thì việc sử dụng gạch giả gỗ ốp mặt tiền là một sự lựa chọn hoàn hảo. Với nhiều gam màu khác nhau từ tông đậm nhạt nên tất nhiên hỗ trợ mang đến không gian thật sự ấn tượng và hoàn thiện nhất.

Lựa chọn mẫu gạch ốp tường giả gỗ ngoài trời nên chọn gạch sở hữu kích thước 30×60 là phù hợp nhất để ốp mặt tiền bởi khu vực mặt tiền không chiếm diện tích quá lớn. Những mẫu gạch có kích thước quá nhỏ hoặc quá lớn không phù hợp với cấu trúc không gian và giảm giá trị thẩm mỹ cho phần ốp lát.

Việc ứng dụng gạch giả gỗ cho không gian mặt tiền của ngôi nhà bạn có lẽ sẽ tạo nên điểm nhấn khác biệt. Bởi vậy đừng bỏ lỡ cơ hội sử dụng gạch ốp vân gỗ để tạo nên những không gian ngoại thất thật sự đẹp mắt và dĩ nhiên khác biệt với những dòng gạch ốp thông thường khác rồi.

Những ứng dụng trên của gạch giả gỗ ốp tường sẽ đảm bảo được vấn đề phù hợp với mọi khu vực ốp lát. Từ đó, tất nhiên các chủ đầu tư sẽ ứng dụng linh hoạt chất liệu gạch ốp này để mang lại những công trình xây dựng thật sự hoàn hảo và tất nhiên tối ưu nhất có thể.

4. Quy trình ốp tường gạch giả gỗ chuẩn nhất

Sau khi lựa chọn được gạch giả gỗ ốp tường chất lượng thì bạn nên ưu tiên chọn đúng không gian để thi công cho tương ứng. Cùng điểm qua quy trình ốp lát gạch giả gỗ chuẩn chỉnh dưới đây để đảm bảo bạn không bỏ sót bất kể công đoạn nào làm ảnh hưởng đến quy trình thi công.

4.1 Bước 1: căn chỉnh lề tường cần ốp gạch

Trước khi ốp gạch giả gỗ lên tường thì đây là bước quan trọng để đảm bảo không mắc lỗi về tính thẩm mỹ. Bởi vậy bạn nên xử lý mặt phẳng tường ốp sạch sẽ bằng búi sắt để loại bỏ hết những bụi bẩn bám trên tường nhằm tăng kết dính giữa gạch ốp tường và mặt tường ốp lát.

Công đoạn tiếp theo chính là căn chỉnh lề tường cần ốp gạch để cân nhắc xem xét vấn đề tính thẩm mỹ an toàn nhất. Lúc này cần thiết phải xem xét khía cạnh sử dụng đúng vật dụng để đảm bảo được vấn đề gạch ốp sau khi ốp lát đẹp mắt nhất mang lại khía cạnh ưng ý.

Khi thi công gạch giả gỗ ốp tường sẽ cần sử dụng một thanh gỗ ngang, thẳng để lấy cữ cho mép dưới của gạch. Lúc này yêu cầu thanh gỗ cần lựa chọn chính là thẳng để đảm bảo được sự ngay ngắn của bề mặt gạch ốp sau khi hoàn thiện một cách tối ưu nhất có thể.

Khi đã sử dụng thanh gỗ để lấy cữ mép dưới thì thợ thi công sẽ dùng bút chì đánh giá chiều cao của gạch ốp sao cho cân đối, đúng chuẩn. Do đó mà việc lựa chọn và sử dụng đúng mẫu gạch giả gỗ với kích thước phù hợp sẽ giúp cho công đoạn thi công hoàn thiện xong đảm bảo ưng ý nhất.

Sử dụng thước li-vô để căn đường ngang và dây dọi để căn đường dọc. Việc lựa chọn được những vật dụng cần thiết để đảm bảo được khía cạnh phù hợp. Như vậy các chủ đầu tư xây dựng sẽ biết ứng dụng việc lựa chọn được công cụ phù hợp nhất sao cho tương ứng đúng với quy trình thực hiện.

Nói chung bước đầu tiên khi thi công gạch ốp lát giả gỗ cần phải đảm bảo mặt tường ốp lát luôn sạch sẽ và tất nhiên chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ cần thiết đế mang đến nét đẹp ưng ý nhất và tất nhiên hỗ trợ quá trình thi công nhanh chóng và hoàn hảo nhất có thể trong quá trình hoàn thiện.

4.2 Bước 2: Trát vữa xây hoặc keo dán gạch lên tường

Để có thể đảm bảo được vấn đề ốp lát gạch giả gỗ giá rẻ 2021 có thể kết dính như vậy thì cần phải chuẩn bị một lớp vữa lót hoặc keo dán đảm bảo được độ kết dính cần thiết nhất. Như vậy mới có thể tạo được không gian mặt tường thật sự ưng ý nhất và dĩ nhiên đáp ứng được yêu cầu về khía cạnh thẩm mỹ.

Đối với lựa chọn chất liệu vữa xi măng thì cần tốn thời gian trong vấn đề xử lý các chất bẩn bám trong xi măng hoặc cát đá để tạo nên lớp vữa xi măng truyền thống sau khi trộn với tỷ lệ nước theo yêu cầu. Còn đối với vấn đề gạch ốp thì nên ưu tiên lựa chọn ngay những mẫu keo dán hiện đại ngày nay.

Việc sử dụng keo dán trong quá trình thi công gạch giả gỗ ốp tường là thật sự cần thiết bởi nó đảm bảo được vấn đề chất lượng tối ưu nhất. Trong vấn đề lựa chọn keo dán gạch các chủ đầu tư nên ưu tiên chọn lựa ngay những chất liệu keo chuyên dụng tại các đơn vị uy tín trên thị trường.

Với việc lựa chọn keo dán thì bạn chỉ cần mua về và trộn với nước theo tỷ lệ chung là 3keo : 1 nước để đảm bảo chất lượng keo đạt đúng tiêu chuẩn đặt ra. Dĩ nhiên tránh trường hợp chất liệu keo dán quá khô hoặc quá nhão không đảm bảo được chất lượng khi thi công hay ốp lát.

Sau khi có được lớp vữa trộn xi măng hoặc keo dán sẽ tiến hành trát lên tường theo từng mảng ô vuông rộng. Bạn nên xem xét về phần độ dày lớp vữa sao cho đồng đều nhất và tránh bị chỗ dày chỗ mỏng khác nhau sẽ khiến cho việc thi công gặp nhiều vấn đề khó khăn hơn cả.

Vật dụng được sử dụng ở công đoạn này chính là bay dán gạch có hình lượn sóng để tạo nên những đường vữa uốn lượn. Như vậy phù hợp với bề mặt sau của viên gạch nhằm tạo sự kết dính giữa gạch ốp và mặt tường đảm bảo ăn ý nhất mà không phải thực hiện thao tác nhiều lần.

4.3 Bước 3: Tiến hành ốp gạch

Khi đã có lớp vữa trên mặt phẳng tường ốp thì tiếp theo sẽ đặt từng viên gạch nên trên nền vữa, sau đó ấn nhẹ cho tới khi nào vữa tràn lên trên bề mặt khe gạch thì thôi. Lúc này nhớ gạt hết lớp vữa thừa trên mặt gạch để tránh lớp vữa bị khô sẽ khiến việc vệ sinh gạch giả gỗ khó khăn hơn.

Đối với công đoạn ốp gạch này cần sử dụng búa cao su gõ nhẹ vào bề mặt của từng viên gạch khi ốp lát. Điều này nhằm tăng khả năng kết dính giữa gạch ốp và tường mà không lo bị ảnh hưởng đến chất lượng của bề mặt gạch. Hãy nhớ lực tác động lên bề mặt khi gõ vừa đủ.

Quá trình ốp lát gạch giả gỗ ốp tường cần lưu ý khoảng cách giữa hai viên gạch với nhau dao động khoảng từ 1mm đến 1,5mm để tạo nên các vị trí ke mạch. Tất nhiên cần đảm bảo các phần ke mạch sẽ đồng đều tránh phần to phần nhỏ sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ chung của bề mặt chung của tường ốp.
Nguyên tắc khi ốp gạch cần phải lưu ý chính là ốp từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Bởi vậy việc xác định được vị trí đầu tiên ốp gạch rất quan trọng để từ đó có thể tiến hành ốp lát nhanh chóng hơn mà không gặp bất kỳ khó khăn nào nhằm hỗ trợ tiết kiệm thời gian thi công.

Các chủ đầu tư cần kiểm tra sát sao quá trình thực hiện công đoạn ốp gạch để tránh những sai sót cần phải tháo gạch ra lắp lại sẽ khiến độ kết dính không tốt nữa. Ngoài ra khi đã lựa chọn được phương pháp ốp lát gạch giả gỗ cần phải tiến hành thực hiện theo đúng cách thức ốp lát.

Việc đảm bảo đúng phương pháp ốp gạch như đã quy định sẽ hỗ trợ rút ngắn thời gian ốp lát. Một số cách thức các gia đình có thể lựa chọn như: ốp gạch giả gỗ xen kẽ, ốp gạch giả gỗ truyền thống, ốp gạch giả gỗ xương cá 45 độ, ốp gạch giả gỗ kết hợp với gạch trang trí khác…

4.4 Bước 4: Chít ke mạch gạch ốp lát

Khi đã hoàn thiện xong quy trình ốp gạch giả gỗ ốp tường thì sẽ đến bước chít ke mạch gạch. Ở công đoạn này, thông thường người tiêu dùng vẫn sử dụng xi măng trắng hòa nước với tỷ lệ 1:1 để đảo bảo độ vữa vừa phải, không quá nhão cũng không bị cứng.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng keo chít mạch gạch chuyên dụng để tiết kiệm thời gian thi công đồng thời cũng đảm bảo được nhiều tính năng tối ưu hơn. Bạn nên mua những loại keo chít mạch gạch ốp tại các cơ sở chuyên dụng nhằm đảm bảo được khía cạnh phù hợp tối ưu nhất.

Sau đó sử dụng bay có mũi nhọn để đưa vữa vào phần ke mạch, hạn chế tối đa tình trạng vữa thừa bám trên bề mặt gạch. Đối với việc để vữa hoặc keo thừa bám trên bề mặt quá lâu sẽ ảnh hưởng gây vết xước trên gạch giả gỗ ốp lát. Điều này tất nhiên không đảm bảo cho quá trình vệ sinh.

Đối với việc chọn keo chít mạch bạn sẽ có lợi thế hơn trong vấn đề chọn màu sắc của keo. Với mỗi gam màu gạch ốp tường khác nhau sẽ tương ứng với những gam màu keo chít mạch phù hợp. Việc lựa chọn được đúng tông màu sẽ giúp cho gia đình bạn có thể nhanh chóng làm đẹp hơn bề mặt gạch ốp.

Đảm bảo rằng việc đưa vữa hoặc keo chít mạch gạch ốp vừa đủ tránh tình trạng chỗ thừa chỗ thiếu. Như vậy ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ. Đặc biệt bạn có thể lựa chọn phương pháp chìm mạch gạch hoặc nổi mạch gạch để đảm bảo được sự ấn tượng và phù hợp hơn.

4.5 Bước 5: Vệ sinh gạch giả cổ ốp tường

Công đoạn cuối cùng là vệ sinh gạch giả gỗ ốp tường sau khi đảm bảo thực hiện xong bốn công đoạn trên theo tiêu chuẩn. Khi vữa xây chưa khô hẳn thì bạn nên tiến hành lau chùi vữa trên nền gạch và nhớ hãy sử dụng giẻ khô sạch thay vì sử dụng các chất dễ gây xước bề mặt gạch ốp.

Trong bước vệ sinh này cần lưu ý để lớp vữa khô mới bắt đầu tiến hành chính thức vệ sinh bề mặt ốp lát. Điều này nhằm tránh trường hợp lớp vữa lót chưa khô sẽ gây dịch chuyển nhẹ vị trí các viên gạch và tất nhiên điều này sẽ làm mất giá trị thẩm mỹ của viên gạch ốp lát gây không đẹp mắt.

Vậy nên khi vữa khô bạn sẽ phun nước vào bề mặt tường ốp lát để đảm bảo rằng việc vệ sinh có độ ẩm sẽ nhanh chóng hơn. Đồng thời bạn nên sử dụng nước thay vì một số loại hoá chất khác lúc này bởi nó chưa cần thiết nên nhiều khi gây ảnh hưởng đến chất lượng gạch ốp lát.

Rất nhiều gia đình lại để vữa khô quá sẽ gây khó khăn trong việc vệ sinh gạch giả gỗ ốp lát nên cần phải lưu ý xem chất lượng lớp vữa như thế nào và quyết định thời gian vệ sinh nhanh chóng. Hãy luôn đảm bảo được chất lượng của gạch ốp khi hoàn thiện xong.

Quy trình tiến hành ốp lát gạch giả gỗ như trên sẽ đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng không gian tường ốp lát. Chính bởi vậy các gia đình nên biết cách chọn khối lượng gạch ốp cũng như những chất liệu như keo dán hay vữa xây để đảm bảo rằng tường ốp luôn đẹp mắt nhất.

5. Mua gạch giả gỗ chất lượng ở đâu?

Bạn đang có ý định mua gạch giả gỗ ốp tường về sử dụng nhưng chưa biết nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng? Nếu vậy Tổng kho gạch ốp lát sẽ là một trong những địa chỉ để các chủ đầu tư lựa chọn được khối lượng gạch ốp lát đạt tiêu chuẩn phù hợp nhất.

5.1 Gạch giả gỗ ốp tường xuất xứ rõ ràng

Tổng kho gạch ốp lát chuyên cung cấp những sản phẩm gạch giả gỗ ốp lát có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chính vì vậy việc sử dụng gạch ốp của chúng tôi bạn sẽ chẳng phải bận tâm hay lo lắng bất kể vấn đề gạch kém chất lượng hay như thế nào nên dĩ nhiên đáp ứng mọi yêu cầu khi sử dụng.

Những mẫu gạch giả gỗ tại đơn vị đều của các thương hiệu uy tín như: Prime, Đồng Tâm, Catalan, CMC, Viglacera… Do đó, mà chất lượng được khẳng định hàng đầu. Các chủ đầu tư có thể kiểm tra thông qua giấy tờ, cách bao gói và những thông tin liên quan đến gạch ốp.

5.2 Đa dạng những mẫu mã gạch giả gỗ ốp tường

Lý do nữa để mua gạch giả gỗ ốp tường tại Tổng kho gạch ốp lát chính là sự đa dạng trong bộ sưu tập gạch ốp lát. Bạn có thể thoải mái chọn mua những mẫu mã, chất liệu tương ứng với điều kiện ốp lát gạch ốp. Đó là lý do tại sao mà đơn vị luôn đảm bảo cạnh tranh được với các đơn vị khác.

Hiện tại đơn vị luôn cập nhật những mẫu gạch giả gỗ ốp tường mới nhất theo xu hướng 2021 để chủ đầu tư có thể lựa chọn được những sản phẩm hoàn hảo đáp ứng yêu cầu khách hàng của mình. Dù là không gian ốp lát được kiến trúc hiện đại hay cổ điển đều có gạch ốp phù hợp để thi công.

5.3 Giá gạch giả gỗ ốp tường phải chăng

gach gia go decor 310x355 3302a 3302b
Dĩ nhiên để lựa chọn mua gạch ốp tại Tổng kho gạch ốp lát tất nhiên phải đảm bảo giá gạch giả gỗ ốp tường phù hợp nên hầu hết gia đình Việt nào cũng có thể mua và sử dụng được những chất liệu này để trang trí không gian ốp lát của ngôi nhà bạn mà có thể chủ động được vấn đề túi tiền của gia đình mình.

Nói chung khi bạn tin tưởng sử dụng gạch giả gỗ ốp tường của Tổng kho gạch ốp lát sẽ không bao giờ phải lo lắng đến vấn đề chất lượng gạch ốp. Ngoài ra, còn luôn được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình nhất nên dĩ nhiên sẽ chọn mua được gạch ốp đáp ứng được yêu cầu khi sử dụng.

————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099