Mỗi loại gạch ốp sẽ sở hữu những ưu điểm khác biệt cho nên gạch CMC cũng sẽ mang lại những dấu ấn đặc biệt khác so với nhiều dòng gạch ốp trên thị trường. Vậy thì chúng ta cùng tìm hiểu xem sản phẩm gạch ốp của thương hiệu cmc hiện đang được phổ biến như thế nào!

xem thêm: Toàn Cảnh Thương hiệu gạch ốp lát CMC

1. Đôi nét về gạch cmc mà bạn cần biết trước khi quyết định mua hay không?


Trước khi tìm hiểu có nên sử dụng gạch CMC hay không thì cùng xem xét yếu tố gạch ốp của thương hiệu này được đón nhận như thế nào trên thị trường hiện nay. Vậy cùng sơ qua đôi nét về thương hiệu gạch ốp cmc để biết được nên sử dụng sản phẩm của cmc hay không.

gach op lat dep gia re thuong hieu cmc


1.1 Gạch cmc nguồn gốc của nước nào sản xuất?

Thị trường gạch ốp lát Việt hiện nay thực sự đang phát triển rất mạnh nên sẽ có sự nhập khẩu của nhiều mẫu gạch ốp các thương hiệu từ trong nước cũng như nước ngoài. Vậy nên nếu bạn không tìm hiểu về gạch ốp lát CMC sẽ không thể nào biết được gạch có nguồn gốc từ đâu.

Mẫu gạch CMC được biết đến là thương hiệu gạch ốp lát hàng đầu tại tỉnh Phú Thọ hiện nay. Chính bởi vậy chúng ta có thể hiểu được gạch ốp lát này do chính người Việt chúng ta sản xuất và tất nhiên để cung ứng cho người Việt. Do đó nó không phải là gạch nhập khẩu từ nước ngoài vào thị trường trong nước.

Việc biết được gạch ốp được sản xuất từ đâu tất nhiên sẽ giúp bạn rất nhiều trong vấn đề xác định và kiểm định nguồn hàng hóa đó. Nếu bạn không biết gạch ốp của cmc được sản xuất sẽ có thể mua phải sản phẩm với mức giá cao và tất nhiên như mọi người nói sẽ là bị “hớ”.

gach bong cmc

1.2 Tại sao gạch cmc lại ra đời?

Tin chắc mọi người sẽ hỏi tại sao gạch CMC lại cần ra đời khi thị trường gạch ốp Việt đang có rất nhiều thương hiệu gạch ốp lát khác nhau? Mỗi sản phẩm gạch ốp được ra đời đều cần có một lý do cụ thể để đảm bảo nó có được chỗ đứng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Sở dĩ gạch CMC ốp lát được ra đời bởi hãng nắm bắt được thị hiếu người tiêu dùng Việt khi ngày nay cuộc sống của con người càng nâng cao thì họ càng chú trọng đến vấn đề trang trí không gian nhà ở của mình. Do đó hãng cho ra những sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của mỗi gia đình Việt.

gach cmc 2022
Thay vì việc các gia đình Việt phải mua và sử dụng những sản phẩm gạch ốp lát của hãng nước ngoài nhập khẩu vào thì giờ đây chúng ta có thể sở hữu một sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt mà giá thành lại rẻ nhất. Đó chính là lý do quan trọng để cmc quyết định đưa sản phẩm đến với người Việt.

1.3 Quá trình hình thành và phát triển của gạch ốp cmc

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm gạch CMC thì bạn phải hiểu được quá trình hình thành và phát triển của sản phẩm gạch ốp như thế nào. Dưới đây sẽ là quá trình phát triển của sản phẩm gạch ốp lát cmc:

– Công ty Cổ phần CMC được hình thành ban đầu từ Xí nghiệp bê tông Việt Trì vào những năm của thập kỷ 60, trực thuộc Tổng Công ty xây dựng Sông Hồng – Bộ Xây dựng. Ban đầu hình thành Xí nghiệp bê tông Việt Trì đã có sự tăng trưởng và phát triển không ngừng cả về số lượng và chất lượng sản phẩm.

– Vào năm 1994, Bộ Xây dựng đã đưa ra quyết định và đổi tên thành Công ty công nghiệp bê tông và vật liệu xây dựng.
– Tháng 3 năm 2006 đến nay thực hiện chủ trương cổ phần hóa doanh nghiệp của Đảng và Nhà nước đưa ra đã thành lập Công ty cổ phần CMC. Ngành nghề kinh doanh chính của đơn vị chính là sản xuất các mặt hàng, sản phẩm gạch men ốp lát Ceramic cao cấp dựa trên dây chuyền hiện đại bậc nhất.

– Cuối năm 2014, thương hiệu gạch ốp lát cmc ngày càng đẩy mạnh tên tuổi của mình trên thị trường gạch ốp lát của người Việt. Từ đó sản phẩm gạch ốp của hãng được mọi người đón nhận nhiều hơn hẳn so với những loại gạch ốp lát của những thương hiệu khác.

phoi canh phong khach su dung gach cmc vt88005

1.4 Gạch CMC ứng dụng công nghệ sản xuất nào?

Để có thể bắt kịp xu hướng sản xuất gạch ốp của thế giới đòi hỏi những sản phẩm mà thương hiệu trong nước như CMC mang lại cần có sự đổi mới và tân tiến. Hiểu được điều đó hãng gạch ốp chính hãng CMC đã cố gắng ứng dụng những công nghệ hay kỹ thuật hiện đại bậc nhất vào quy trình sản xuất.

– Công nghệ in3D:
Đầu tiên phải kể đến chính là công nghệ in 3D. Đây được biết đến là một trong những công nghệ được rất nhiều hãng gạch ốp lát trên thế giới ứng dụng vào quy trình sản xuất. Với sự hỗ trợ của công nghệ này đảm bảo gạch CMC sẽ có sự chân thật trên bề mặt gạch ốp không như mẫu gạch khác.

phoi canh phong khach su dung gach cmc vt88005
Thay vì việc ứng dụng công nghệ tráng men thông thường truyền thống thì việc ứng dụng công nghệ in này tất nhiên giúp bạn có được những mẫu gạch giữ được vẻ đẹp lâu dài hơn. Không những vậy việc đa dạng mẫu mã hoạ tiết hay hoa văn trên bề mặt gạch cũng tiện lợi hơn nhiều.

– Dây chuyền sản xuất tiên tiến của Châu Âu:
Từ trước đến nay mọi người dân Việt luôn có tâm niệm sản phẩm gạch ốp của người Việt không đảm bảo được chất lượng như gạch ốp nhập khẩu. Bởi vậy giờ đây gạch ốp hãng CMC ứng dụng dây chuyền ẩn xuất tiên tiến của các cường quốc như Tây Ban Nha và Italia nên đảm bảo chất lượng gạch ốp.

Chính bởi yếu tố này bạn sẽ nhận thấy sản phẩm gạch ốp của thương hiệu CMC có những đặc trưng về thiết kế cũng như mẫu mã của Châu Âu. Vậy nên bạn yên tâm rằng gạch ốp chính hãng thương hiệu CMC luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn cần thiết theo nhu cầu của người sử dụng.

Nói chung xét đến những thương hiệu gạch ốp lát trong nước thì gạch CMC được mệnh danh là hãng gạch quốc dân. Điều đó cho thấy những sản phẩm mà thương hiệu mang lại cho người dùng trong nước đều đáp ứng được sự mong đợi của đa số mọi người.


2. Tại sao nên sử dụng gạch CMC mà không phải là thương hiệu khác?

Theo như đánh giá của mọi người thì thị trường gạch ốp của Việt Nam ngày càng phát triển mạnh với sự hội nhập của cả thương hiệu trong và ngoài nước. Vậy tại sao chúng ta nên ưu tiên chọn lựa gạch CMC thay vì những mẫu gạch ốp lát của hãng khác?

2.1 Độ bền của gạch ốp lát CMC

gach op lat gia re thuong hieu cmc
Để có thể cạnh tranh với những mẫu gạch ốp lát khác tiêu chí quan trọng hàng đầu chính là độ bền của gạch ốp. Được biết mẫu gạch CMC được sản xuất từ chất liệu porcelain nên tất nhiên chất lượng về độ cứng và sự chắc chắn của sản phẩm này được đánh giá cao.

Với kết cấu xương gạch porcelain nên đọi chắc chắn của gạch ốp được đánh giá cao hơn hẳn những mẫu gạch ốp khác. Đối với vấn đề chất lượng của gạch bạn yên tâm có thể tiết kiệm được chi phí tối ưu khi không cần phải thường xuyên thay thế hay sửa chữa sản phẩm gạch ốp lát.

So với những mẫu gạch ốp lát thông thường khác thì gạch CMC luôn được đánh giá cao hơn hẳn về tuổi thọ. Nếu biết cách bảo quản gạch ốp tốt tất nhiên bạn sẽ sử dụng mẫu gạch ốp này với thời gian gấp mấy lần so với gạch ốp men thông thường khác.

Với đặc điểm cao về khả năng chịu được lực tác động mạnh từ ngoại lực bên ngoài nên tất nhiên gạch ốp loại này sẽ được sử dụng để thi công tại những khu vực thường xuyên đi lại như lát nền phòng khách hoặc những không gian ngoại thất như sân vườn hoặc sân thượng của gia đình bạn.

2.2 Khả năng chống thấm nước tối ưu

gach lat san cmc 2022
Để có được độ bền lâu theo thời gian tất nhiên sản phẩm gạch ốp chất lượng CMC phải đảm bảo được khả năng chống thấm nước tối ưu hơn. Bạn có biết tại sao những mẫu gạch ốp chính hãng thương hiệu CMC lại có khả năng chống thấm nước tối ưu như vậy không?

Đó chính là bởi gạch ốp của hãng có đặc điểm đặc tức là không xuất hiện những lỗ rỗng hay lỗ hổng trên bề mặt của gạch ốp nên nước hoàn toàn không có khả năng xâm nhập vào bên trong gạch ốp. Điều này tất nhiên không gây ảnh hưởng đến chất lượng của gạch tạo được độ bền lâu theo thời gian.

Chính bởi yếu tố này bạn sẽ thấy mọi người ưu tiên sử dụng gạch ốp cho những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước như phòng tắm hoặc không gian ngoại thất bên ngoài hay chịu điều kiện tác động của thời tiết. Đặc điểm này đảm bảo cho chất lượng gạch ốp tốt nhất.

Cũng chính bởi yếu tố gạch CMC chống thấm nước tối ưu nên bạn sẽ không thấy xuất hiện những vết nấm mốc hay rêu mốc trên bề mặt gạch ốp. Với đặc điểm về gạch ốp lát như này yên tâm là gạch sẽ đảm bảo chất lượng tối ưu nhất cũng như tránh ảnh hưởng chất lượng gạch ốp.

2.3 Gạch CMC chống trơn trượt tốt hơn

gach op lat cmc 2022 gia go
Việc ứng dụng gạch lát nền CMC sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong vấn đề đi lại một cách tiện lợi và thoải mái nhất. Điều này có được là bởi bề mặt gạch có độ nhám nhất định nên khi đi lại tăng được độ mát sát cao nhất đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các thành viên trong gia đình.

Đối với những sản phẩm gạch CMC được sử dụng để ốp lát sân vườn cần phải tiến hành xử lý bề mặt gạch ốp trước khi tiến hành thi công. Đây là cách thức bắt buộc nhằm đảm bảo được yêu cầu cần thiết để hỗ trợ quá trình sử dụng cũng như thi công thuận lợi nhất có thể.

Với ưu điểm này bạn hoàn toàn có thể sử dụng để ốp lát tại những không gian sân vườn hay sân thượng. Bởi đây là không gian thường xuyên tiếp xúc với điều kiện thời tiết khác nhau như mưa gió và mọi người thường xuyên đi lại để đảm bảo chất lượng cũng như đi lại thoải mái.

Với những gia đình có trẻ nhỏ hay người lớn tuổi việc sử dụng gạch ốp CMC là mẫu gạch nên ưu tiên sử dụng. Dù là ở bất kể nội thất hay ngoại thất bạn cũng yên tâm rằng sẽ thi công và sử dụng tốt nhất vừa đảm bảo chất lượng cũng như tiện ích nhất khi sinh hoạt đi lại.

3. Gạch CMC có giá trị thẩm mỹ cao không?

Với ưu điểm nổi trội về chất lượng như trên thì gạch CMC thực sự có giá trị thẩm mỹ cao hay không? Bởi ngày nay mọi người không chỉ ưu tiên lựa chọn gạch ốp chất lượng mà còn cần đảm bảo giá trị đẹp để trang trí và hoàn thiện không gian sống của gia đình bạn.

gach op lat dep gia re thuong hieu cmc
3.1 Gạch ốp lát CMC có bề mặt bóng cao

Nếu như bạn muốn không gian phòng ốp lát của gia đình có sự lộng lẫy và lung linh thì gạch CMC chính là giải pháp tối ưu. Lúc này bạn nên lựa chọn những sản phẩm gạch ốp chính hãng CMC có độ bóng cao để tạo được hiệu ứng tuyệt vời nhất cho không gian ốp lát của gia đình mình.

gach cmc 80x80 80006
Sử dụng công nghệ in 3D đồng thời có lớp phủ bóng bên ngoài nên tất nhiên sản phẩm gạch ốp của CMC luôn sở hữu độ bóng cao hơn những sản phẩm khác. Đó cũng là lý do vì sao giá trị thẩm mỹ của sản phẩm gạch ốp này đảm bảo cao hơn những mẫu gạch thương hiệu khác.

Công đoạn cuối cùng của mẫu gạch ốp này là phủ một lớp men bóng bên ngoài nên dù bạn sử dụng thi công tại bất kể khu vực nào cũng không có dấu hiệu bị bong tróc lớp men bóng và đảm bảo giúp bạn có được một viên gạch với vẻ đẹp tuyệt vời nhất cho không gian ốp lát phòng.

Lưu ý khi ứng dụng ốp lát này chính việc phối hợp lắp đặt đèn chiếu sáng để đảm bảo rằng việc tạo hiệu ứng tuyệt vời nhất. Đó là lý do gạch thương hiệu CMC cần thiết phải tạo lập được những nội thất xung quanh để mang lại những ưu tiên hàng đầu cho mọi người.

3.2 Gạch ốp lát CMC đa dạng mẫu mã, kích thước

gach cmc 80x80 80008
Ưu điểm tiếp theo về giá trị thẩm mỹ của gạch ốp lát CMC chính là sự đa dạng về mẫu mã cũng như kích thước gạch ốp. Thương hiệu gạch CMC luôn nỗ lực tích hợp những dây chuyền sản xuất hiện đại nhất để đa dạng hóa mẫu mã để thoải mái đáp ứng cho người mua.

Sự đa dạng mẫu mã cũng như màu sắc gạch ốp tương ứng cho nhiều không gian ốp lát khác nhau đảm bảo phù hợp với nhiều công trình xây dựng khác nhau. Bạn biết đó giá trị thẩm mỹ của mẫu gạch được thể hiện chính thông qua vẻ đẹp hoa văn của bề mặt gạch ốp.

Hầu hết những mẫu hoạ tiết hoa văn in trên bề mặt gạch CMC có thể đa dạng bởi bề mặt gạch ốp dễ cho bạn phối hợp và in ấn hoạ tiết. Thương hiệu gạch ốp CMC với việc bắt kịp xu hướng mới nhất nên luôn đảm bảo vẻ đẹp của gạch ốp hợp thời và không bao giờ bị lỗi mode.

Ngoài ra kích thước gạch ốp to nhỏ khác nhau nên cũng hỗ trợ giúp bạn có thể thoải mái trong việc chọn lựa gạch ốp để ốp lát không gian to hay nhỏ tương ứng. Đó là lý do tại sao mà bạn lại nên ưu tiên chọn mua gạch của hãng CMC nhằm đảm bảo phù hợp nhất.

3.3 Gạch ốp lát CMC chống rạn nứt bề mặt

gach cmc 80x80 80002
Với khả năng chống lực tác động tốt cũng như chống thấm nước tối ưu nên khi thi công không gian ốp lát của gia đình bạn bằng gạch ốp lát hãng CMC bạn yên tâm rằng sản phẩm còn đảm bảo khả năng chống rạn nứt bề mặt tối ưu. Và tất nhiên tính năng này giúp cho không gian ốp lát luôn giữ được vẻ đẹp.

Bạn biết đó gạch ốp lát của CMC không chỉ chú trọng đến vấn đề chất lượng cũng như tiêu chuẩn cần thiết của sản phẩm. Chúng tôi hiểu rằng bản thân gạch ốp cần phải tích hợp những tính năng tối ưu nhất mới có thể mang lại những giá trị tuyệt vời nhất.

Khi sử dụng gạch CMC với tính năng chống rạn nứt cũng như chống vết xước trên bề mặt giúp cho gạch ốp luôn có được vẻ đẹp tươi mới nhất. Đặc biệt nếu bạn biết bảo quản và sử dụng gạch ốp tốt nhất thì yên tâm rằng sản phẩm sẽ hỗ trợ bạn có thể tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất.

Nói chung xét về khả năng chống rạn nứt của gạch ốp chính hãng thương hiệu cmc thì sẽ không có một điều gì khiến bạn phải chê trách cả. Kết hợp độ bóng sáng của gạch ốp cao cùng với đó chính là vẻ đẹp bền lâu của mẫu gạch tất nhiên sẽ giúp bạn luôn có một khoảng không gian tuyệt vời.

3.4 Gạch ốp lát CMC chống bụi bẩn tối ưu nhất

gach cmc 600x600 60001
Giá trị thẩm mỹ của mẫu gạch ốp chính hãng CMC còn được thể hiện ở tính năng chống bụi bẩn tốt nhất của sản phẩm này. Bạn biết đó khả năng chống bụi có được là bởi gạch ốp sở hữu độ bóng tối ưu nên những tác động từ bên ngoài sẽ không thể nào làm ảnh hưởng đến bề mặt của gạch ốp được.

Hãy tưởng tượng nếu bạn sử dụng một mẫu gạch ốp có khả năng chống bám bẩn không tốt chỉ sau một thời gian ngắn gạch ốp lát sẽ xuất hiện những lớp màng bám và vết ố vàng. Chính bởi vậy khoảng bề mặt gạch ốp lát sẽ không tốt và tất nhiên sẽ khiến không gian không sạch đẹp.

Vậy thì tại sao lại cần phải sử dụng sản phẩm không có giá trị thẩm mỹ cao như vậy? Thay vì đó chúng ta hãy tìm kiếm và ứng dụng ngay mẫu gạch CMC để biết được giá trị mà sản phẩm gạch ốp này mang lại như thế nào. Không những gạch ốp mang lại giá trị thẩm mỹ tốt nhất mà còn giúp bạn vệ sinh dễ dàng.

Tất nhiên khi gạch ốp chống bụi bẩn tối ưu kèm theo đó là bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để vệ sinh bề mặt gạch ốp. Bạn biết đó một ngày chỉ cần bỏ ra mấy phút là đã có được ngay một khoảng không gian luôn sạch đẹp và an toàn với chính sức khỏe của bản thân mình.

Với những thông tin liên quan đến gạch CMC về cả khía cạnh chất lượng lẫn khía cạnh giá trị thẩm mỹ tin chắc sẽ giúp bạn có được những kiến thức quan trọng. Chính vì vậy hãy yên tâm rằng gạch ốp chính hãng thương hiệu CMC sẽ luôn là người bạn đồng hành tốt nhất của mỗi gia đình Việt.

4. Những ứng dụng của gạch CMC trong cuộc sống

Sau khi tìm hiểu ưu điểm của gạch CMC nhưng bạn vẫn chưa biết nên ứng dụng mẫu gạch ốp này như thế nào? Nếu vậy hãy đón đọc những thông tin sau đây để biết được mình nên lựa chọn và tin tưởng sử dụng sản phẩm này tại không gian nào là hiệu quả nhất.

4.1 Gạch CMC ốp lát không gian phòng khách

gach cmc lat nen phong khach dep
Nếu bạn tin tưởng lựa chọn gạch ốp lát CMC cho không gian phòng khách thì yên tâm rằng có rất nhiều mẫu mã cũng như loại gạch để bạn có thể ứng dụng. Phòng khách là không gian quan trọng để bạn trang trí và hoàn thiện không gian sống của mình để mang lại những điều tuyệt vời nhất.

Nếu bạn thích một không gian phòng khách cổ điển một chút thì có thể chọn lựa mẫu gạch ốp cmc giả gỗ với những đường vân gỗ tự nhiên. Hơn nữa mẫu gạch ốp này thường được ứng dụng công nghệ in 3D rất kỹ thuật nên đảm bảo có thể tạo được sự chân thật cũng như tạo điểm nhấn cho không gian.

Nếu bạn mong muốn sở hữu một không gian phòng khách hiện đại và sang trọng thì tất nhiên nên ưu tiên những mẫu gạch CMC kiểu dáng giả đá. Đây được biết đến là một trong những sản phẩm có vẻ đẹp hiện đại nhờ những đường vân đá tự nhiên cũng như màu sắc chân thật nhất.

Đối với phòng khách – một trong những không gian rất quan trọng như vậy bạn nên ưu tiên lựa chọn những mẫu mã gạch ốp với gam màu tươi sáng nhất để đảm bảo có thể sở hữu một không gian tuyệt vời. Tuy nhiên cũng nên căn cứ vào cách thiết kế nội thất trong phòng như thế nào.

4.2 Gạch CMC ốp lát không gian phòng bếp

Chúng ta làm sao có thể bỏ qua một trong những không gian phòng bếp để ốp lát sản phẩm gạch lát nền CMC được đúng không nào? Với tính năng bề mặt gạch ốp chống bụi bẩn tối ưu thì tất nhiên lựa chọn ốp lát tường hay nền nhà phòng bếp là điều cần thiết.

Đối với không gian này bạn nên lựa chọn những mẫu gạch có gam màu trung tính như gạch CMC màu trắng, màu xám hoặc màu ghi. Bởi những gam màu này thực sự sẽ tạo cảm giác sạch sẽ cũng như mang lại sự thoáng mát khi bước chân vào phòng bếp thay vì những gam màu quá nóng.

Nếu bạn thích một không gian bếp nhẹ nhàng thì những tông màu trung tính với họa tiết đơn giản sẽ là ưu tiên số một. Bởi lúc này gạch ốp của hãng sẽ mang lại cho bạn một trong những không gian tuyệt vời nhất thay vì chọn lựa những sản phẩm khác biệt khác.

Những ai ưa chuộng việc sử dụng gam màu tươi sáng và tạo điểm nhấn hơn cho không gian bếp của gia đình thì lúc này chúng ta có thể kết hợp những gam màu gạch CMC với nhau. Đó cũng là một trong những phương pháp được nhiều gia đình ứng dụng ốp lát.


4.3 Gạch CMC ốp lát không gian phòng thờ

Một trong những không gian rất quan trọng trong ngôi nhà của chúng ta chính là không gian phòng thờ. Đây được biết là một không gian thực sự kén gạch ốp lát. Nếu vậy chúng ta nên chọn lựa gạch CMC hay những sản phẩm gạch ốp lát của các thương hiệu khác?

Tất nhiên bạn vẫn có thể sử dụng gạch ốp của CMC bởi vì chúng tôi đa dạng những mẫu mã gạch ốp làm sao để phù hợp với mọi không gian ốp lát. Với phòng thờ tốt nhất bạn nên ưu tiên chọn lựa những sản phẩm gạch cmc kiểu giả gỗ với gam màu truyền thống mang lại những chọn lựa tuyệt nhất.

Hoặc ngoài ra chúng ta có thể ứng dụng loại gạch cmc với độ bóng cao nhất cùng với gam màu cổ điển truyền thống để có thể thấy được sự sang trọng cũng như tinh tế mà mẫu gạch ốp này mang lại. Nhớ rằng kết hợp nội thất trong phòng hoàn hảo để đảm bảo có được sản phẩm tốt nhất.

Ngoài ra bạn cũng nên biết rằng gạch ốp lát cmc có khả năng chống bụi bẩn cũng như mối mọt rất tốt nên tất nhiên sẽ hỗ trợ các gia đình có thể tin tưởng sử dụng ốp lát tại những không gian đòi hỏi sự tinh tế và sang trọng cần thiết thay vì những sản phẩm không phù hợp.

4.4 Gạch CMC ốp lát không gian ngoại thất

Những thông tin về ưu điểm của gạch CMC như trên tất nhiên sẽ có thể ứng dụng để ốp lát tại không gian khu vực ngoại thất của gia đình bạn rồi. Sở hữu những đặc điểm về khả năng chống thấm tối ưu cũng như chịu lực tốt nên tất nhiên bạn nên ứng dụng tại những không gian thường chịu lực tác động ngoài.

Một số ứng dụng khi bạn ốp lát ngoại thất bao gồm lát sân vườn, lát sân thượng hoặc trang trí mặt tiền của ngôi nhà. Những không gian ốp lát này chúng ta nên ưu tiên chọn lựa mẫu gạch ốp như thế nào để phù hợp nhất bởi không gian nội thất không giống ngoại thất.

Bạn biết đó gạch ốp sân vườn cmc chúng ta nên chọn lựa gạch ốp có gam màu tự nhiên để đảm bảo phù hợp và cân xứng với không gian sân vườn của gia đình mình. Hơn nữa kích thước gạch ốp cũng nên chọn lựa sao cho phù hợp với phương pháp ốp lát tốt nhất.

Với việc trang trí mặt tiền của gia đình bạn thì tốt nhất nên sử dụng những mẫu gạch ốp tạo được điểm nhấn ấn tượng nhất. Ví dụ như gạch ốp của cmc và xếp vào thành những mẫu chữ mang lại điểm nhấn phù hợp nhất với không gian của cả ngôi nhà cũng như chào đón khách đến chơi nhà.

5. Tiêu chí lựa chọn địa chỉ mua gạch CMC

Để có thể sử dụng những mẫu gạch CMC chất lượng tốt nhất thì bạn nên tìm kiếm được địa để mua gạch ốp uy tín nhất. Do trên thị trường hiện nay có nhiều cơ sở kinh doanh sản phẩm gạch ốp này nên tất nhiên bạn cần đặt ra những tiêu chí để chọn lựa địa chỉ mua như sau:


5.1 Chọn lựa địa chỉ có kinh nghiệm cao về kinh doanh gạch CMC

Tiêu chí lựa chọn cơ sở kinh doanh gạch chính hãng CMC chính là có kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối gạch ốp lát. Tất nhiên thời gian hoạt động lâu dài của sản phẩm chính là thước đo cho thấy đơn vị đã được mọi người tin tưởng và có chỗ đứng trên thị trường.
Đối với tiêu chí này bạn cần hiểu rằng kinh nghiệm ở đây chỉ ra là khoảng thời gian tham gia thị trường kinh doanh lâu dài và biết cách tìm hiểu thị hiếu của khách hàng. Từ đó biết rằng nên kinh doanh sản phẩm nào trong từng thời điểm để sở hữu nguồn hàng đa dạng cung ứng tới khách hàng của họ.

5.2 Chọn lựa địa chỉ có uy tín

Đôi khi yếu tố kinh nghiệm chưa chắc đã là cơ sở để xác định được đơn vị đó có phải là đơn vị uy tín hay không. Chính bởi vậy bạn cần thiết phải xem xét đánh giá từ những người đã mua hàng tại cơ sở đó hoặc hỏi ý kiến của những người thân quen đã từng mua gạch ốp tại cơ sở đó hay chưa.

Sau khi nhận được những phản hồi tích cực từ phía cơ sở kinh doanh gạch CMC đảm bảo đủ tốt và có được sự uy tín thì tất nhiên bạn nên ưu tiên chọn mua tại địa chỉ đó. Nói chung tiêu chí chọn lựa đơn vị bắt buộc phải có độ uy tín và đáng tin cậy trên thị trường gạch ốp.

5.3 Chọn đơn vị sở hữu đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp

Một cơ sở để có được sự phát triển lớn mạnh trên thị trường đòi hỏi phải sở hữu đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp. Đây là yếu tố để biết được đơn vị đó có thực sự chăm sóc khách hàng tốt nhất hay không. Do đó bạn nên quan sát và để ý kỹ năng của nhiên viên bán hàng và tư vấn của cơ sở.

Ví dụ bạn muốn mua một mẫu gạch ốp cmc nhưng có nhiều loại và cần sự tư vấn của đội ngũ nhân viên cơ sở thì hãy hỏi ngay nhân viên của cửa hàng. Thông qua cách tư vấn cũng như thái độ phục vụ khách hàng sẽ biết được đơn vị đó có sự chuyên nghiệp từ phía nhân viên cơ sở bán hàng như thế nào.

5.4 Chọn đơn vị thông tin về mức giá thành chi tiết

Thực tế không phải đơn vị nào cũng cung ứng mức giá chi tiết cho nên bạn cần phải xem xét yếu tố giá của cơ sở để so sánh với giá của sản phẩm trên thị trường thực sự có sự chênh lệch nào hay không. Điều này thực sự đóng vai trò rất quan trọng nhằm hỗ trợ các gia đình mua được gạch ốp chất lượng.

Thông qua những tiêu chí lựa chọn đơn vị cung ứng gạch CMC như trên bạn có thể tin tưởng chọn mua tại Công ty TNHH Kingly Việt Nam. Đây được biết đến là một trong những cơ sở kinh doanh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gạch ốp lát cũng như thị trường của nhiều thương hiệu khác nhau.

Khi mua hàng tại Kingly Việt Nam tất nhiên bạn sẽ sở hữu được những sản phẩm gạch ốp cmc chính hãng thương hiệu. Ngoài ra cũng có thể lựa chọn thoải mái những mẫu gạch ốp lát khác nhau về họa tiết cũng như hoa văn, màu sắc. Hơn nữa giá thành gạch ốp tại Kingly cũng rất phải chăng.

Những thông tin chi tiết về gạch CMC đã giúp bạn hiểu được hơn về sản phẩm gạch ốp lát này cũng như ứng dụng tại không gian nào với mẫu gạch nào cho phù hợp. Hãy để Công ty TNHH Kingly Việt Nam là người bạn đồng hành mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho gia đình bạn nhé!

————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099