Đối với việc lựa chọn gạch bông Việt Nam cho những công trình xây dựng cần thiết phải xem xét những khía cạnh liên quan về chất liệu gạch ốp này. Mời bạn đón đọc những thông tin liên quan đến chất liệu gạch ốp này đẻ bạn có thể tham khảo các thông tin cần thiết.

xem thêm: GIÁ GẠCH BÔNG CỔ ĐIỂN CÓ CAO KHÔNG? | Địa chỉ bán gạch bông giá rẻ Hà Nội uy tín số 1 hiện nay

1. Nguồn gốc hình thành gạch bông là gì?

Gach-bong-xi-mang-20×20

Để biết được ứng dụng của gạch bông Việt Nam hiện nay như thế nào thì nên tìm kiếm các thông tin liên quan đến loại gạch bông này. Theo dõi những thông tin về chất liệu gạch ốp này sẽ giúp bạn có thể mua được những chất liệu gạch ốp tương ứng phù hợp nhất.

1.1 Khái niệm liên quan gạch bông Việt Nam

Gạch bông được biết đến là một loại vật liệu xây dựng dùng để chỉ loại gạch ốp lát có hoa văn trang trí tuyệt đẹp. Đây là cách gọi hình tượng của người Việt khi nói lên đặc trưng chính của vật liệu này. Gạch bông là loại vật liệu thân thiện môi trường, có cấu tạo và quy trình sản xuất không gây ra ô nhiễm môi trường.

Ngoài ra loại gạch bông này còn có những tên gọi khác biệt là gạch hoa, gạch xi măng. Tên tiếng Anh của loại gạch này là Cement Tile hoặc Encaustic Cement Tile. Bởi vậy khi đi mua chất liệu gạch ốp này các gia đình hoàn toàn có thể tham khảo những tên gọi này để mua được sản phẩm chất lượng.

Không chỉ gạch bông Việt Nam mà toàn bộ sản phẩm gạch bông trước đây được xem như nữ hoàng trong vật liệu trang trí. Lý do là bởi chất liệu của gạch bông sở hữu ưu điểm như: đa dạng về mẫu mã, màu sắc, dễ phối hợp với các loại vật liệu khác, dễ vệ sinh, rất bền với thời gian.

Sự khác biệt của loại gạch bông này chính là nó được làm ra hoàn toàn bằng bàn tay tài hoa của các thợ thủ công lành nghề dưới sự hỗ trợ của chiếc máy ép chạy bằng hơi nước (ở châu Âu). Chính bởi vậy mà gạch bông được mệnh danh là loại vật liệu thân thiện với môi trường.

Không chỉ vậy gạch bông được đánh giá là loại vật liệu giàu tính thẩm mỹ và có tuổi thọ cực kỳ cao. Cứ nhìn các công trình được xây dựng từ lâu có sự góp mặt của gạch bông, bạn sẽ gật gù công nhận sức bền của loại vật liệu này với thời gian từ trước đến nay.

1.2 Nguồn gốc ban đầu của gạch bông

Gạch bông xi măng 20×20 003

Nhắc đến gạch bông Việt Nam được du nhập vào trong nước thì bạn nên tìm hiểu những thông tin liên quan khi mới hình thành về gạch bông ban đầu. Vậy thì chúng ta cùng điểm qua những điểm nhấn ấn tượng về thời gian các hình thành các mốc lịch sử của gạch ốp như sau:

– Năm 1850 ở vùng Viviers – một trong những khu vực tập trung các nhà máy xi măng đầu tiên của nước Pháp. Tại đây, đã nghiên cứu và cho ra mắt loại vật liệu trang trí chẳng mấy chốc được nhiều nơi trên thế giới ưa chuộng. Loại gạch này được làm từ nguyên liệu là xi măng có hoa văn rất giàu tính thẩm mỹ.

– Ngay sau khi gạch bông trang trí được ra đời, người tiêu dùng thời bấy giờ rất lấy làm ngạc nhiên thích thú. Gạch bông trở nên phổ biến, được nhiều người biết đến nên làm tăng lượng cầu về gạch bông vượt ngưỡng, các công xưởng sản xuất gạch bông bắt đầu mọc lên để đáp ứng.

– Trên toàn nước Pháp, nhiều trung tâm kinh tế nổi tiếng như thủ đô Paris, thành phố Lyon, thành phố cảng Marseilles chính thức đặt chân vào lĩnh vực sản xuất loại vật liệu trang trí này. Vì vậy những chất liệu gạch bông được sản xuất nhiều hơn bình thường nhằm đáp ứng nhu cầu mọi người.
– Một thời gian sau thì gạch bông được biết đến nhiều trên toàn nước Pháp, thông qua con đường giao lưu đường biển, gạch bông đến được với các quốc gia châu Âu cận Pháp. Đến năm 1886, đất nước Tây Ban Nha chính thức du nhập loại vật liệu trang trí này.

– Trong khoảng thời gian 1886 tại Ấn Độ và Italia cũng đã xuất hiện những sản phẩm gạch bông tinh tế. Sự kế thừa học hỏi từ kinh nghiệm sản xuất gạch bông của nước Pháp đã giúp thương hiệu gạch bông được lan toả khắp thế giới. Ngày nay, hẳn bạn vẫn thường nghe nói đến loại gạch bông Italia.

– Tại thời điểm những năm 1920, gạch bông được mệnh danh là nữ hoàng của vật liệu trang trí. Người ta đã thấy gạch bông được mang vào sử dụng trong nhiều công trình kiến trúc quan trọng. Từ cung điện, lâu đài đến các tòa nhà chính phủ, gạch bông hiện diện như một dấu tích vàng son.

– Một số công trình kiến trúc tuyệt mỹ như những lâu đài vùng Côte d’Azure (Pháp), hay Gaudi’s Barcelona (Tây Ban Nha), tòa nhà chính phủ Berlin (Đức), … đều thấp thoáng bóng dáng của vật liệu cao cấp này. Điều này đã cho thấy được vị trí và vai trò của chất liệu gạch ốp này.

– Không chỉ hiện diện trong các công trình kiến trúc của tầng lớp thượng lưu quyền quý mà gạch bông dần len lỏi vào các ngôi nhà của thường dân. Khẳng định chuẩn mực mới trong ngành trang trí nội thất thời điểm đó và cho thấy được sự ra đời của gạch ốp này là hoàn toàn cần thiết.

1.3 Gạch bông du nhập vào Việt Nam

Vào khoảng cuối thế kỷ XIX, gạch bông Việt Nam đã bắt đầu du nhập loại vật liệu toàn mỹ này. Những người Pháp lúc đấy đã mang đến rất nhiều kỹ thuật và tiến bộ phương Tây làm thay đổi bộ mặt cơ sở hạ tầng ở nước ta. Trong đó, có việc mang gạch bông đến gần hơn với đời sống người dân Việt Nam.

Nhìn nhận thực tế thì trong khoảng cuối thế kỷ XIX, kiến trúc nước ta chịu ảnh hưởng to lớn từ kiến trúc Pháp. Từ không gian, kỹ thuật đến vật liệu xây dựng đều gợi lên hình ảnh nước Pháp. Và gạch bông được người Pháp mang vào lãnh thổ Việt Nam cùng thời điểm đó làm nên cuộc cách mạng nhà nhà gạch bông chưa từng có ở nước ta.

Gạch bông ốp lát khác biệt với những chất liệu gạch ốp khác chính là ở quy trình sản xuất. Khi mà sản xuất gạch bông là hoàn toàn bằng bàn tay khéo léo của những người thợ. Không cần phải nung gạch gốm hay gạch sứ mà vẫn cho ra đời sản phẩm gạch bông trang trí tuyệt đẹp.

Việc sản xuất đại trà gạch bông cũng không phải là vấn đề quá khó khăn trong thời điểm đó. Chính vì thế mà mới có cuộc cách mạng nhà nhà gạch bông cho các công trình xây dựng sẽ được ứng dụng rộng rãi trên các công trình xây dựng khác nhau sao cho phù hợp tương ứng nhất.

Phải nói rằng gạch bông Việt Nam như một chứng nhân lịch sử bởi đi đâu cũng thấy hình ảnh những viên gạch bông lát sàn sắc màu, hoa văn nhã nhặn. Những ngôi nhà cổ thời Pháp thuộc, đền đài miếu mạo, trường học, nhà hát, bưu điện, tòa án,… đủ để chứng minh vị thế nữ hoàng của loại vật liệu trang trí này.

Cho đến nay – thời điểm mà môi trường bị đe dọa do quá trình sản xuất gạch công nghiệp, gạch bông vẫn được ưu ái khi nhắc về các loại vật liệu trang trí nội thất như một loại vật liệu với nhiều ưu điểm, thân thiện với môi trường. Vậy nên nó luôn có một chỗ đứng nhất định trên thị trường.

Với một số thông tin liên quan đến gạch bông Việt Nam như vậy bạn cũng có thể nhận định được chất liệu gạch ốp này đang được mọi người đón nhận từ trước đến nay ra sao. Từ đó cũng sẽ đánh giá được phần nào chất lượng mà loại gạch ốp này mang lại cho cuộc sống.

2. Những ưu điểm của gạch bông Việt Nam

Để biết được tại sao chất liệu gạch bông Việt Nam được đón nhận từ trước đến nay và đủ khả năng cạnh tranh được với những thương hiệu gạch ốp lát khác là bởi những ưu điểm nổi trội của nó. Vậy thì cùng điểm qua một số tính năng ưu việt của chất liệu gạch ốp lát này như sau:

2.1 Gạch bông Việt Nam đa dạng màu sắc, hoa văn

Xét về màu sắc, gạch bông ốp lát Việt Nam được mệnh danh là nữ hoàng của màu sắc. Sự đa dạng về màu sắc của gạch bông khiến các loại vật liệu trang trí khác thời hiện đại cũng phải dè chừng. Bởi nó là sự kết hợp của nhiều sắc màu khác nhau một cách tinh tế và tuyệt vời nhất.

Một tính chất mà nhìn vào thấy ngay chính là hoa văn mềm mại, đẹp rực rỡ của các viên gạch bông. Thực tế sự kết hợp của màu sắc cũng như những mẫu hoa văn khác biệt đã mang đến những điểm nhấn ấn tượng cũng như linh hoạt khi bạn ứng dụng cho bất kể không gian ốp lát nào của ngôi nhà.

Chính các hoa văn nhã nhặn này giúp gạch bông Việt Nam lọt vào mắt xanh của không chỉ dân thường mà còn cả tầng lớp thượng lưu quyền quý các thế kỷ trước. Bởi vậy mà chất liệu này có mặt khắp nơi từ các cung điện, lâu đài, trang viên đến các công trình kiến trúc, nhà ở.

Người ta luôn quan niệm vẻ đẹp của ngôi nhà hay bất kể công trình ốp lát nào cũng cần phải được thể hiện ở những chất liệu gạch ốp tương ứng trang trí không gian sống trong nhà. Chính bởi vậy mà gạch bông đã chứng tỏ sức hút đến từ chính sự bình dị, giản đơn nhưng không kém phần tinh tế của nó.

Vậy nên khi ứng dụng chất liệu gạch ốp này bạn sẽ chẳng bao giờ phải bận tâm hay lo lắng về tính thẩm mỹ mà loại gạch bông này mang lại khi bạn ứng dụng tại bất kể công trình ốp lát nào. Như vậy sẽ hỗ trợ cho các gia đình có thể mang lại những điểm nhấn cho không gian sống hay làm việc của mình.

2.2 Gạch bông Việt Nam có tuổi thọ lâu bền

Đừng nghĩ rằng gạch bông Việt Nam sở hữu kích thước nhỏ mà độ bền của gạch không cao nhé. Chất liệu gạch ốp này được sản xuất dưới bàn tay của những nghệ nhất một cách thủ công và hết sức cẩn thận, tỉ mỉ nên dĩ nhiên chất lượng gạch luôn đảm bảo đạt những tiêu chuẩn cần thiết.

Do đó mà để ý bạn sẽ nhận thấy những loại gạch bông này luôn được thi công tại các khu vực đòi hỏi về khả năng chịu lực tác động tốt hơn. Ví dụ như gạch bông lát nền không gian phòng khách, phòng bếp hoặc những khu vực như chân cầu thang, bậc cầu thang lên xuống.

Với quy trình sản xuất loại gạch bông này trải qua quá trình ép thuỷ lực từng viên gạch ốp lát nên dĩ nhiên sau khi ra lò gạch bông luôn có độ cứng và sự chắc chắn cao hơn một số dòng gạch men khác. Đó là lý do mà những công trình cổ điển luôn ưu tiên loại gạch ốp này số một.

Đặc biệt quá trình sản xuất gạch bông Việt Nam còn có một bước quan trọng nữa chính là việc thực hiện bảo hộ gạch bông. Tức là sau bước thực hiện ép thuỷ lực sẽ tiến hành ngâm gạch trong nước và phơi khô để từng viên gạch càng khẳng định được độ chắc chắn khi thi công.

Đó cũng là lý do mà tại sao loại gạch ốp này luôn được đánh giá cao cũng như đảm bảo được độ bền tốt nhất trong suốt quá trình thi công của mình. Từ đó cũng hỗ trợ tiết kiệm được chi phí một cách tối ưu nhất nhằm đảm bảo khía cạnh chất lượng cho công trình thi công.

2.3 Gạch bông Việt Nam an toàn sức khoẻ

Lựa chọn mua gạch bông Việt Nam còn bởi lý do chất liệu gạch ốp này hoàn toàn thân thiện với môi trường sống cũng như an toàn với sức khoẻ của mọi người. Chính bởi vậy mà nó được sử dụng linh hoạt dù là các gia đình có trẻ nhỏ hay người lớn tuổi cũng không lo nhạy cảm.

Hầu hết những loại gạch bông Việt Nam đều được sản xuất từ các chất liệu tự nhiên như: cát, xi măng và một số thành phần phụ gia kèm theo. Chính bởi thành phần cấu tạo tự nhiên nên tất nhiên nó đảm bảo được khía cạnh chất lượng công trình đồng thời sức khoẻ người dùng an toàn.

Nhắc đến gạch bông mọi người luôn đánh giá cao về khả năng chống cháy nổ rất tối ưu. Không phải loại gạch ốp nào cũng làm được nên tất nhiên bạn cần cân nhắc để có thể chọn mua sao cho tương ứng và phù hợp với những đặc tính vốn có của chất liệu gạch bông.

Chất liệu sản xuất nên gạch bông ốp lát gồm có cát là một trong những chất liệu hỗ trợ chống cháy tối ưu. Bởi vậy nên bề mặt của gạch bông hoàn toàn có đủ khả năng để chống cháy tốt nhất đồng thời dù tàn lửa có chẳng may rơi xuống bạn cũng không cần phải lo lửa sẽ lan rộng cả.

Đó chính là tiêu chí mà rất nhiều gia đình đánh giá cao cũng như chọn lựa để sử dụng chất liệu gạch bông này trong không gian các công trình khác nhau. Đặc biệt là những công trình chung cư cao tầng thì hoàn toàn có thể yên tâm hơn về khía cạnh tính năng này của gạch ốp.

2.4 Gạch bông Việt Nam cách nhiệt tối ưu

Dù là không gian công trình xây dựng ở miền Nam hay miền Bắc bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề gạch bông Việt Nam có thể linh hoạt với mọi công trình khác nhau. Đó là lý do mà đến hiện tại bây giờ nó vẫn được đông đảo mọi người chọn lựa sử dụng rất nhiều.

Chất liệu gạch bông ốp lát có khả năng cách nhiệt tối ưu nên nếu mùa hè sẽ có cảm giác mát mẻ hơn. Dù bên ngoài có nắng nóng bạn cũng không cảm thấy khó chịu bởi cảm giác mát mẻ và thoáng mát mà chất liệu gạch ốp này mang lại cho không gian căn nhà của chính mình.

Còn nếu mùa đông khi ứng dụng gạch bông giá rẻ Việt Nam bạn cũng sẽ cảm nhận được sự ấm áp của loại gạch ốp này mang lại. Chính vì vậy mà các gia đình có thể tin tưởng sử dụng để chắc chắn tạo được cảm giác ấm áp hơn khi nhìn vào chính không gian sống của gia đình mình.

Chính sự linh hoạt của chất liệu gạch bông mát mẻ về mùa hè và ấm áp về mùa đông nên tất nhiên các gia đình sẽ thấy dễ chịu khi bước vào căn nhà hay không gian làm việc của chính mình. Thực tế không phải chất liệu gạch ốp lát nào trên thị trường cũng có thể thực hiện được điều này.

Vậy nên các gia đình hoàn toàn yên tâm cả về khía cạnh an toàn cũng như chất liệu gạch ốp có thể mang đến một không gian sống tươi mới và cực thân thiện cho sức khỏe của mọi người. Điều này dĩ nhiên sẽ đáp ứng khía cạnh chất lượng tốt nhất để cảm thấy thoải mái hơn.

2.5 Gạch bông Việt Nam giá thành phải chăng

Không chỉ xét về khía cạnh chất lượng, tính thẩm mỹ cao mà gạch bông Việt Nam còn đảm bảo cả vấn đề giá thành tương ứng. Vậy nên cho đến nay dù đã có vô số những loại gạch ốp lát khác được ra đời nhưng chất liệu gạch bông luôn giữ vững chỗ đứng cũng như cạnh tranh được với các chất liệu gạch ốp.

So với những chất liệu gạch ốp nhập khẩu vào thị trường Việt Nam thì loại gạch bông này sẽ có giá thành rẻ hơn nhiều. Điều này là bởi những loại gạch nhập khẩu thường sẽ bị mất những khoản phí, thuế tương ứng nên dĩ nhiên giá thành cao hơn mà chất lượng ngang bằng gạch trong nước.

Nếu bạn tìm hiểu về quá trình du nhập gạch bông lát nền vào thị trường Việt Nam sẽ thấy nó được đón nhận từ rất lâu. Không chỉ vậy mà chất liệu gạch ốp này còn đảm bảo được sản xuất với dây chuyền hiện đại tân tiến hơn nên gia tăng hiệu quả sản xuất gạch ốp hơn.

Chính vì các yếu tố này tác động nên tất nhiên lượng gạch bông Việt Nam ra đời đa dạng mẫu mã, phong phú kiểu dáng cũng là yếu tố giúp bạn có thể đảm bảo được khía cạnh phù hợp nhất với các tính năng cũng như điều kiện kinh tế của các gia đình Việt.

Với vấn đề chất liệu giá thành tương ứng phù hợp với các điều kiện gia đình nên bạn sẽ biết được nên chọn lựa những sản phẩm tương ứng vừa làm đẹp không gian sống lại vẫn biết được tính năng chất lượng với mức tiền bạn cần bỏ ra. Điều này hoàn toàn cần thiết để các gia đình xem xét khi mua gạch ốp.

Những ưu điểm trên của gạch bông Việt Nam sẽ giúp bạn có thể linh hoạt ứng dụng chất liệu gạch ốp này tại các công trình xây dựng khác nhau. Điều này minh chứng cho thấy sự đổi mới hàng ngày của loại gạch bông khi tiếp cận với xu hướng thay đổi từng ngày của các công trình xây dựng.

3. Nên chọn lựa gạch bông Việt Nam như thế nào?

Việc lựa chọn chất liệu gạch bông Việt Nam thực tế cần đảm bảo các khía cạnh phù hợp tương ứng với công trình xây dựng của gia đình bạn. Muốn vậy cùng tìm hiểu một số những lưu ý trong quá trình chọn lựa mua gạch bông ốp lát như thế nào dưới đây:

3.1 Chọn gạch bông Việt Nam theo phong cách không gian

Bạn nên chọn mua gạch bông ốp lát đầu tiên là theo phong cách thiết kế không gian căn phòng như thế nào. Điều này là yếu tố tiên quyết bởi nó ảnh hưởng đến toàn bộ không gian căn nhà nhằm mang đến điểm nhấn ấn tượng và tuyệt vời nhất khi nhìn vào ngôi nhà.

Ví dụ như phòng khách của gia đình bạn được thiết kế theo hướng hiện đại thì nên chọn ngay gạch bông Việt Nam được thiết kế màu sắc cũng như mẫu mã theo hướng hiện đại, đơn giản. Như vậy sẽ toát lên được những điểm nhấn ấn tượng mà không cần phải quá màu mè.

Còn nếu phòng khách của gia đình bạn lại theo hướng cổ điển thì dĩ nhiên sự lựa chọn sẽ là những chất liệu gạch bông được làm thủ công và in ấn những hoạ tiết một cách tỉ mỉ và cẩn thận nhất. Như vậy sẽ hỗ trợ các gia đình có thể tạo được nét đẹp theo đúng phong cách hoài niệm cổ điển.

Sự chọn lựa được khá nhiều gia đình phối hợp hiện nay chính là gạch bông Việt Nam mang đến vẻ đẹp tân cổ điển cho phòng khách. Đó sẽ là những mẫu gạch ốp phù hợp để tạo được nét đẹp vừa cổ điển pha chút hiện đại mang đến sự chọn lựa tối ưu nhất cho không gian.

Vậy nên trước khi quyết định mua chất liệu gạch bông về ốp lát bạn nên xem xét khía cạnh không gian sống của gia đình bạn đang được kiến trúc theo hướng nào để mang đến điểm nhấn ấn tượng tuyệt vời nhất cho căn nhà. Đó chính là điểm cộng mà các gia đình cần biết.

3.2 Chọn gạch bông Việt Nam theo chất lượng

Khi chọn gạch bông Việt Nam bạn cần xem xét theo chất lượng của gạch ốp sao cho đảm bảo khía cạnh phù hợp nhất. Chất lượng sản phẩm liên quan đến sự bền đẹp lâu dài cho không gian sàn nhà bạn. Nên chọn những loại gạch đảm bảo được chất lượng và tạo vẻ đẹp cho không gian.

Nếu như bạn băn khoăn không biết sản phẩm như thế nào là chất lượng? Bạn có thể đánh giá được điều này thông qua thương hiệu sản phẩm và các mã số ghi trên bao bì của gạch. Đó cũng là một mẹo nhỏ để hỗ trợ các gia đình có thể ưu tiên lựa chọn sản phẩm gạch ốp theo yếu tố chất lượng.

Hoặc bạn cũng có thể quan sát hình dáng bên ngoài của gạch bông Việt Nam để đánh giá chất lượng của gạch. Với những viên gạch kém chất lượng thì khi nhìn vào bề mặt ta có thể thấy những dấu hiệu như có nhiều vết rỗ nhỏ li ti ảnh hưởng đến chất lượng về khả năng chống thấm nước của gạch ốp.

Nếu để ý đến chất lượng của gạch ốp bạn sẽ thấy gạch không đạt tiêu chuẩn chất lượng thì màu sắc không đều, hoa văn không sắc sảo và không có nhãn mác ở mặt sau. Như vậy sẽ là một số dấu hiệu để bạn có thể biết được gạch bông mình mua đạt tiêu chuẩn chất lượng hay không?

Dĩ nhiên gạch ốp có đạt chất lượng về những tính năng cần thiết như: độ bền tối ưu, khả năng chống thấm nước tốt, khả năng cách nhiệt hoàn hảo thì mới đảm bảo khía cạnh phù hợp để thi công và ốp lát tại các khu vực hay không gian ốp lát khác nhau cho các gia đình.

3.3 Chọn lựa gạch bông Việt Nam theo mục đích sử dụng

Giá gạch bông Việt Nam là một trong những tiêu chí ảnh hưởng đến hành vi mua hàng của các gia đình. Chính bởi vậy mà việc đưa ra chọn lựa chất liệu gạch ốp cần xem xét cả khía cạnh này để đảm bảo việc bạn mua gạch ốp sẽ phù hợp với điều kiện tài chính của các gia đình.

Giá gạch lát nền sẽ khác nhau do mỗi sản phẩm sẽ có những tính năng, những công dụng riêng. Vì vậy để chọn được loại gạch cho phù hợp thì bạn nên xem xét mục đích sử dụng và vị trí đặt gạch trong nhà. Căn cứ vào khu vực ốp lát sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm gạch phù hợp nhất.

Nếu như dùng gạch để lát sàn phòng thì nên chọn những loại gạch họa tiết có chiều sâu, có độ cứng vừa phải, ít bị trầy xước và chống trơn trượt để không gây nguy hiểm khi di chuyển, chạy trên sàn khi nhà bạn có trẻ nhỏ. Lúc này mức giá của gạch bông Việt Nam chắc chắn sẽ khác.

Còn nếu như bạn chọn lựa gạch bông cho khu vực bậc cầu thang lên xuống thì tất nhiên nên đảm bảo khía cạnh độ bền tối ưu nhất. Bởi vì khu vực đó cần thiết gạch ốp phải có độ cứng và sự chắc chắn mới có thể tăng cao tuổi thọ bền lâu từ đó sử dụng lâu dài theo thời gian sử dụng.

Vậy nên cần thiết xem xét khía cạnh mục đích bạn sử dụng là ở đâu và làm gì để lựa chọn được chất liệu gạch bông thực sự phù hợp đồng thời mức giá gạch cũng sẽ đảm bảo khía cạnh phù hợp nhất để mang lại sự chọn lựa thật sự tương ứng với không gian ốp lát của gia đình bạn.

Một số tiêu chí để bạn chọn lựa được gạch bông Việt Nam phù hợp nhất với không gian ốp lát của gia đình bạn. Từ khía cạnh chất lượng đến tính thẩm mỹ và giá thành sản phẩm sẽ giúp bạn sở hữu được sản phẩm gạch ốp tương ứng phù hợp nhất với chọn lựa của bạn.

4. Nên mua gạch bông Việt Nam ở đâu?


Bạn muốn chọn lựa mua ngay gạch bông Việt Nam về sử dụng? Nếu vậy nên chọn lựa những cơ sở uy tín trên thị trường hiện nay. Một số tiêu chí để bạn có thể căn cứ chọn lựa được đơn vị cung ứng gạch bông đảm bảo đạt các tiêu chuẩn cần thiết phù hợp nhất.

4.1 Cơ sở mua gạch bông Việt Nam uy tín

Độ uy tín của đơn vị bán gạch bông Việt Nam thể hiện thông qua khía cạnh chất lượng gạch ốp mà đơn vị cung ứng đạt tiêu chuẩn khi thi công. Đây chính là khía cạnh phù hợp với tất cả những yếu tố mà các đơn vị cung ứng cần thiết mang đến cho khách hàng của mình.

Thường những đơn vị uy tín sẽ đảm bảo được nguồn gốc và xuất xứ của gạch bông mình phân phối rõ ràng khi đến tay khách hàng. Từ đó hỗ trợ cho người mua có thể phối hợp những không gian tương ứng mang lại vẻ đẹp tuyệt vời nhất cho khu vực ốp lát.

4.2 Cơ sở mua gạch bông Việt Nam cung ứng gạch ốp đa dạng

Lựa chọn tiếp theo về đơn vị cung ứng gạch bông Việt Nam chính là mang đến sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc của gạch ốp. Có như vậy sẽ đảm bảo được khía cạnh đáp ứng đúng tiêu chuẩn cũng như nhu cầu phù hợp với tất cả không gian ốp lát của mọi gia đình Việt.

Hầu hết những cơ sở uy tín sẽ luôn đáp ứng được nhu cầu về gạch ốp của các gia đình thông qua việc tiếp cận những xu hướng gạch bông chất liệu tốt nhất cũng như phù hợp về các khía cạnh mẫu mã, màu sắc cũng như hoa văn hoạ tiết tương ứng theo thị hiếu người dùng.

Hai tiêu chí trên là yếu tố cơ bản để bạn nhận biết được cơ sở mua gạch bông ốp lát phù hợp nhất. Muốn vậy nên ưu tiên lựa chọn chất liệu gạch ốp này tại Tổng kho gạch ốp lát. Bởi khi mua gạch ốp tại đơn vị chúng tôi bạn có thể sở hữu những giá trị tuyệt vời sau đây:

– Chất lượng gạch bông Việt Nam được cung ứng bởi đơn vị Tổng kho gạch ốp lát luôn đảm bảo khía cạnh chất lượng phù hợp nhất để bạn thi công ốp lát bởi bất kể không gian của ngôi nhà bạn.

– Tổng kho gạch ốp lát cung ứng đa dạng các mẫu mã, hoa văn hoạ tiết phù hợp nhất mang lại những vẻ đẹp tươi sáng nhất cho các không gian ốp lát. Vậy nên các gia đình có thể thoải mái chọn lựa được những mẫu gạch ốp tương ứng.

– Giá gạch bông Việt Nam được cung ứng bởi Tổng kho gạch ốp lát luôn phù hợp với điều kiện tài chính của đa số các gia đình Việt. Như vậy các đơn vị có thể đảm bảo khả năng chọn mua được những sản phẩm tương ứng phù hợp dù ở khía cạnh gạch ốp đơn giản hay hiện đại.

– Tổng kho gạch ốp lát đảm bảo cung ứng các dịch vụ chăm sóc khách hàng sau mua tối ưu nhất nên bạn có thể cảm nhận được những giá trị mà đơn vị mang lại cho khách hàng của mình. Điều này sẽ giúp bạn mang đến những điểm nhấn ấn tượng tối ưu nhất cho các gia đình Việt.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình cho khách hàng lựa chọn được gạch bông Việt Nam ưng ý và phù hợp nhất theo các tiêu chí và yêu cầu mà người mua đặt ra. Do đó bất kể vấn đề nào bạn cũng có thể yên tâm lựa chọn và mua được những chất liệu gạch ốp ưng ý nhất.

Với những thông tin về gạch bông Việt Nam như trên tin chắc sẽ giúp bạn có thể mua được những chất liệu gạch bông phù hợp. Và dĩ nhiên Tổng kho gạch ốp lát luôn đảm bảo được chất lượng cũng như giá thành gạch ốp phải chăng nhất cho gia đình bạn.

————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099