Bạn muốn chọn lựa sử dụng gạch bông rẻ nhưng còn băn khoăn về lợi ích mà nó mang lại? Nếu vậy hãy theo dõi những thông tin liên quan đến chất liệu gạch bông này để biết được lý do bạn nên ưu tiên chọn lựa gạch bông để thi công cho phù hợp với các công trình xây dựng.

1. Quy trình sản xuất gạch bông như thế nào?

Mỗi loại gạch ốp lát sẽ có quy trình sản xuất riêng biệt để tạo nên những chất liệu gạch ốp phù hợp nhất. Chính vì vậy với gạch bông rẻ bạn có thể tin tưởng chọn mua bởi nó được sản xuất bởi quy trình thủ công. Dưới đây là quy trình tiến hành sản xuất gạch bông bạn có thể tham khảo thông tin.

1.1. Chuẩn bị khuôn rập và màu

Trước hết, công đoạn đầu tiên cực kỳ quan trọng để sản xuất được một viên gạch bông đó là lựa chọn khuôn mẫu hoa văn. Các hoa văn nhã nhặn mà bạn thấy trên tấm gạch bông chính là được sinh ra từ công đoạn này. Đây cũng là lý do tại sao gạch hoa lại đa dạng đến vậy.

Công đoạn chuẩn bị khuôn rập đóng vai trò vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến những hoa văn, hoạ tiết của gạch ốp lát. Bởi vậy tuỳ vào yêu cầu của khách hàng mà các đơn vị sản xuất gạch bông sẽ chuẩn bị những mẫu gạch bông tương ứng phù hợp nhất có thể.

Khuôn mẫu hoa văn này được đặt vào trong một chiếc khuôn bằng thép có kích thước tương đương kích thước của viên gạch. Mỗi khuôn mẫu sẽ có một hình dạng khác nhau để có thể mang đến những vẻ đẹp hoàn mỹ tối ưu nhất cho viên gạch ốp lát khi được sản xuất và phân phối trên thị trường.

Ở công đoạn này người thợ sẽ tiến hành uốn và hàn cố định các thanh kẽm dựa theo hoa văn của mẫu gạch. Tất nhiên các viên gạch bông rẻ sẽ được tiến hành sản xuất dựa trên những mẫu hoa văn hoạ tiết này một cách tối ưu nhất có thể để đảm bảo chất lượng khi tiến hành thi công.

Kế tiếp là lựa chọn gam màu để chuẩn bị tiến hành sản xuất gạch ốp lát. Màu sắc sẽ được kết hợp dựa theo lựa chọn của khách hàng. Tuỳ vào yêu cầu của từng đơn hàng mà các đơn vị sản xuất có thể lựa chọn màu cho viên gạch từ bộ 75 màu chuẩn để tiến hành các bước tiếp theo.

Nói chung công đoạn đầu tiên sẽ chuẩn bị khuôn thép và màu để tạo nên khuôn rập vừa chắc chắn lại phù hợp mang lại những chọn lựa hoàn hảo nhất. Đó cũng là lý do tại sao mà gạch bông ốp lát lại có sự tỉ mỉ hơn hẳn so với sản xuất những loại gạch ốp lát thông thường khác.

1.2. Đổ màu tạo lớp đầu tiên cho viên gạch bông

Công đoạn kế tiếp là đổ màu tạo lớp đầu tiên cho viên gạch bông. Người thợ sẽ đổ bằng tay vào những chiếc khuôn riêng biệt hỗn hợp lỏng bao gồm: xi măng trắng, bột đá tự nhiên, bột màu kèm theo chất phụ gia sẽ được đổ bằng tay vào những khuôn riêng.

Tại sao gạch bông rẻ lại đa dạng gam màu như vậy trong bộ sưu tập gạch ốp khi phân phối trên thị trường? Đó là bởi các hỗn hợp khác nhau sẽ được sử dụng để tạo ra các màu khác nhau cho viên gạch. Tuỳ vào từng các thức trộn màu của thợ sẽ tạo nên lớp màu khác nhau.

Có rất nhiều cách kết hợp khác nhau để cho ra bộ sưu tập gạch ốp phù hợp với thị hiếu khách hàng hiện nay. Ví dụ bạn có thể kết hợp màu đầu tiên là trắng, sau đó là xanh và cuối cùng là đen. Đó cũng sẽ tạo nên một viên gạch ốp lát với vẻ đẹp theo phong cách hiện đại.

Theo như đánh giá về quy trình sản xuất gạch bông rẻ thì công đoạn tạo màu vô cùng quan trọng. Việc đổ màu vào khuôn và rập là một thao tác rất quan trọng đòi hỏi người công nhân phải có tay nghề cao và kinh nghiệm để đảm bảo không bị ảnh hưởng đến lớp màu đầu tiên.

Sự khác biệt của gạch bông chính là sự kết hợp gam màu. Một viên gạch thậm chí có thể lên đến mười màu khác nhau. Để tạo được dấu ấn ấn tượng thì tất nhiên người thợ đổ màu cần phải biết cách kết hợp các màu sắc phù hợp để tránh bị rối mắt và khó chịu.

Màu sắc của những viên gạch khi được xuất xưởng sẽ được quyết định do hỗn hợp màu khác nhau được đổ khuôn vào trước đó. Lớp đầu tiên của viên gạch được hình thành ngay sau khi khuôn được lấy ra ngoài nên cần thiết phải chọn lựa gam màu tương ứng phù hợp.

1.3. Làm những lớp tiếp theo

Ngay sau đó, để tạo nên lớp thứ 2 có tác dụng định hình lớp thứ nhất được tốt hơn, người thợ phủ lên trên lớp màu một lớp mỏng hỗn hợp cát và xi măng mịn. Tất nhiên các thành phần như cát và xi măng cần được tiến hành làm sạch trước khi tiến hành phủ lên lớp màu đầu tiên.

Công dụng của lớp thứ hai chính là hút nước thừa từ lớp màu đầu khi tiến hành sản xuất gạch hoa. Bạn cần lưu ý khi đổ lớp thứ hai chính là lớp này rất mỏng tránh việc đổ lớp này quá dày sẽ ảnh hưởng đến việc thấm hút lượng nước thừa nên cần phải thận trọng hơn nhiều.

Để viên gạch bông đạt được độ dày như mong muốn, người thợ sẽ đổ tiếp vào khuôn một lớp hỗn hợp cát và xi măng trước khi cho tất cả vào máy ép thủy lực. Đây chính là công đoạn để tạo nên lớp thứ ba nhằm tạo độ dày theo yêu cầu của viên gạch ốp khi ra lò.

Như chúng ta đều biết gạch bông rẻ luôn có những yêu cầu nhất định về độ dày của viên gạch. Mỗi sản phẩm gạch ốp lát cần phải có quy chuẩn riêng về yêu cầu khi xuất xưởng nên tất nhiên ở bước tạo các lớp tiếp theo độ dày của gạch ốp vô cùng quan trọng.

Ngoài ra việc chuẩn bị các nguyên liệu để tiến hành đổ các lớp tiếp theo thực sự cần phải đảm bảo được yêu cầu về vấn đề chất lượng và độ sạch, mịn. Nếu như không đảm bảo được điều này tất nhiên sẽ rất ảnh hưởng đến các vấn đề về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của viên gạch ốp lát.

Nói chung thực hiện đổ các lớp tiếp theo của gạch ốp cần phải có sự kiểm soát để tránh viên gạch ốp này có độ dày mỏng khác nhau. Như vậy sau khi xuất xưởng tất nhiên gạch ốp lát sẽ không thể nào đảm bảo được chất lượng của công trình xây dựng theo mong muốn.

1.4. Nén bằng máy thủy lực

Tại sao gạch bông lát nền lại được tiến hành nén bằng máy thuỷ lực? Đây chính là công đoạn để đảm bảo được độ cứng cho viên gạch ốp lát. Có như vậy nó mới đảm bảo tiến hành thi công lát nền tại nhiều khu vực dù là nội thất hay ngoại thất của các công trình xây dựng.

Công đoạn cho các lớp vào máy ép thủy lực tạo ra phản ứng hóa học giữa các nguyên vật liệu của từng lớp giúp viên gạch bông trở nên cứng cáp. Trong đó, nước ở lớp thứ nhất bắt đầu ngấm ngược trở lại các lớp nguyên liệu khô theo đúng trình tự nên bạn sẽ thấy được hiệu quả.

Tất nhiên để cho mỗi viên gạch ốp lát có thể đảm bảo độ cứng tối ưu nhất tất nhiên mỗi viên gạch đều được tiến hành ép thuỷ lực hai lần. Như vậy sẽ tối ưu được chất lượng của mỗi viên gạch ốp lát nhằm đảm bảo được việc chọn lựa và tiến hành thi công tại nhiều khu vực tương ứng.

Sau đó sẽ tiến hành lấy gạch bông rẻ ra khỏi khuôn. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy những hoạ tiết hoa văn và màu sắc tuyệt đẹp của mỗi viên gạch ốp lát. Lúc này cũng có thể kiểm tra được chất lượng và độ dày của sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn như quy định hay chưa.

Thực tế thì mỗi sản phẩm gạch ốp lát luôn đảm bảo các yêu cầu đã đặt ra từ trước đó nên tất nhiên khi tiến hành ép thuỷ lực cần thiết phải sử dụng lực đủ mạnh để đảm bảo chắc chắn rằng gạch ốp lát không gặp bất kể vấn đề nào khi sử dụng thi công ốp lát cả.

Mỗi xưởng sản xuất luôn vô cùng quan trọng về khâu ép thuỷ lực nên cần thiết phải kiểm tra cẩn thận. Do đó không thể nào bỏ qua công đoạn ép thuỷ lực nhằm đảm bảo được chất lượng gạch ốp lát khi tiến hành thi công tại nhiều công trình xây dựng khác nhau.

1.5. Dưỡng hộ viên gạch bông

Sau khi tiến hành ép thuỷ lực gạch bông giá rẻ sẽ là đến công đoạn dưỡng hộ viên gạch. Đây thật sự là bước cần thiết nhằm đảm bảo được mỗi viên gạch khi tiến hành xuất xưởng luôn có được chất lượng tối ưu nhất nhằm mang lại việc tiến hành thi công hoàn hảo nhất.

Dưỡng hộ viên gạch bông được hiểu là cách tiến hành gạch bông phải trải qua quá trình ngâm nước. Có như thế viên gạch bông mới đạt đến độ ẩm cần thiết. Việc đặt để ngâm gạch trong nước cần có thời gian nhất định để mỗi viên gạch được cấp ẩm đủ.

Sau đó là công đoạn phơi khô gạch trong một khoảng thời gian nhất định. Đặc biệt cần phải đảm bảo được nhiệt độ phòng thích hợp mới chắc chắn mỗi sản phẩm gạch bông rẻ khi phân phối trên thị trường gạch ốp lát sẽ luôn thích hợp mang lại những công trình chất lượng.

1.6. Phủ chất bảo vệ bề mặt gạch ốp lát

Bước cuối cùng của quá trình sản xuất gạch bông là đánh bóng bề mặt để mỗi viên gạch bông đạt đến độ sáng hoàn mỹ. Suốt quá trình sản xuất là sự hiện diện của đôi tay người thợ làm gạch bông. Họ như những nghệ sĩ làm ra những sản phẩm tinh hoa cho đời.

Bạn sẽ thấy rằng gạch bông ốp lát giá rẻ có giá trị thẩm mỹ đẹp hơn hẳn so với những sản phẩm gạch ốp lát khác. Đó cũng bởi việc đánh bóng bề mặt gạch ốp lát thay vì những hình thức đánh bóng khác nhằm mang lại giá trị thẩm mỹ hoàn thiện nhất cho từng viên gạch ốp lát.

Sau khi tiến hành phủ chất bảo vệ lên bề mặt gạch ốp lát thì viên gạch được đưa qua bước kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt với từng viên một. Cần phải kiểm tra cẩn thận và chỉ những viên tốt nhất mới được chọn ra trước khi đóng hộp và đóng pallet để xuất xưởng.

Những mẫu gạch bông rẻ được tiến hành đóng hộp cần thiết phải đồng đều về kích thước, màu sắc cũng như độ dày. Như vậy mới tạo được sự đồng đều cần thiết để có thể mang lại những viên gạch bông đẹp nhất tạo nên những công trình xây dựng hoàn thiện nhất.

Trên thị trường gạch ốp lát mỗi viên gạch bông của từng thường hiệu khi được phân phối luôn cần thiết phải đảm bảo chất lượng tối ưu nhất. Từ chất lượng về các đặc điểm cần thiết cho đến tính thẩm mỹ của viên gạch hoàn hảo tạo nên những viên gạch đẹp nhất.

Trên đây là các bước để tiến hành sản xuất gạch bông rẻ mà bạn có thể tham khảo thông tin. Việc nắm bắt được những thông tin cần thiết này chắc chắn sẽ giúp các bạn hiểu hơn về từng viên gạch ốp lát được tiến hành để trang trí các không gian ốp lát hoàn thiện.

2. Ưu điểm của gạch bông rẻ là gì?

Với gạch bông rẻ nó mang lại những ưu điểm cho không gian trang trí để tạo nên những công trình hoàn hảo. Vậy nên các gia đình có thể tham khảo những thông tin về ưu điểm của chất liệu gạch ốp lát này nhằm biết được nên chọn mua sản phẩm gạch ốp nào.

2.1. Gạch bông là vật liệu thân thiện với môi trường

Hiện nay khi chọn lựa chất liệu gạch ốp lát để trang trí các không gian nội thất cũng như ngoại thất của ngôi nhà không chỉ cần đến chất lượng mà còn phải an toàn với người sử dụng. Đây thật sự là yếu tố quan trọng nhằm mang lại những lợi ích tối ưu nhất cho mọi thành viên trong gia đình.

Bạn biết đó chất liệu gạch ốp nếu không an toàn hay thân thiện với môi trường sống thì tất nhiên sẽ ảnh hưởng vô cùng đến sức khỏe của mọi người. Do đó mà từ trước đến nay gạch bông luôn đảm bảo được vấn đề này nên được nhiều người lựa chọn để thi công ốp lát.

Gạch bông và lớp màu trên bề mặt đều được làm từ vật liệu tự nhiên. Đây chính là yếu tố tạo nên những sản phẩm gạch ốp lát đảm bảo được tính thân thiện với môi trường sống. Như chia sẻ thì gạch bông đẹp luôn được hỗ trợ mang lại những công trình xây dựng tốt nhất.

Hơn nữa, do không phải nung khi sản xuất tức là không đốt cháy nhiên liệu để chế tạo thành phẩm nên ít tác động đến môi trường. Đấy cũng là điều cần phải biết bởi vì sản phẩm gạch ốp lát này luôn hỗ trợ tạo nên một không gian sống xanh, sạch, đẹp nhất có thể.

Vậy nên yên tâm rằng việc chọn lựa sử dụng những sản phẩm gạch bông của các thương hiệu chính hãng cung ứng trên thị trường gạch ốp lát Việt hiện nay sẽ luôn được đảm bảo an toàn cho chính sức khoẻ của các gia đình. Vậy nên yên tâm rằng nó luôn tạo nên những không gian hoàn hảo nhất.

Dù là gạch bông rẻ nhưng luôn được nhiều gia đình Việt ưu tiên chọn lựa để hoàn thiện không gian sống của gia đình mình. Đó là lý do mà cho đến nay dù trải qua rất nhiều giai đoạn suy thịnh nhưng hiện nay nó vẫn luôn được các chủ đầu tư ưu tiên sử dụng.

2.2. Gạch bông rẻ chống ăn mòn tốt

Ưu điểm nữa của chất liệu gạch bông chính là chống ăn mòn tối ưu. Đây là điều mà bất kể là gạch ốp tường hay gạch lát nền đều cần có để mang lại độ bền cao nhất theo thời gian dài sử dụng. Vậy nên bạn có thể chọn lựa để sử dụng thi công tại nhiều khu vực khác nhau.

Gạch bông có khả năng chống ăn mòn tốt, có bề mặt cứng, chúng thậm chí còn tồn tại lâu hơn nhiều loại gạch khác, kể cả gạch men. Do đó mà khi sử dụng độ bền của gạch bông luôn được đánh giá cao hơn hẳn so với chất liệu gạch ốp lát khác trên thị trường hiện nay.

Bạn sẽ không cần phải lo lắng về vết bẩn hoặc vết trầy xước miễn là gạch được ốp lát và bảo trì đúng cách. Dù bạn sử dụng ốp tường hay lát sàn các khu vực khác nhau cũng không cần phải lo lắng đến vấn đề chất lượng hay bề mặt gạch ốp có các vết bẩn để không gian sống luôn đẹp mắt nhất.

Gạch bông có thể được vệ sinh sạch sẽ một cách dễ dàng. Khi đã ốp lát cẩn thận và được quét chất chống thấm thì gạch bông rất dễ chăm sóc. Bạn chỉ cần lau và thỉnh thoảng quét lại chất chống thấm theo yêu cầu. Như vậy hỗ trợ tiết kiệm thời gian vệ sinh nhanh chóng nhất.

Đặc biệt gạch bông rẻ được nhiều người chọn lựa để sử dụng thi công lát nền tại nhiều không gian như phòng tắm nơi mà thường xuyên tiếp xúc với nước cũng như có nhiều chất tẩy rửa xung quanh. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng gạch ốp nhưng với gạch bông bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Vậy nên giá trị thẩm mỹ của chất liệu gạch bông luôn được đánh giá cao nhất nhằm đảm bảo được các vấn đề phù hợp nhất. Đó cũng là lý do tại sao nên ưu tiên sử dụng cũng như chọn lựa được chất liệu gạch bông phù hợp cho những không gian xung quanh của bạn.

2.3. Gạch bông có khả năng cách nhiệt tốt

Rất nhiều người lo lắng rằng việc sử dụng gạch ốp lát thay thế cho nhiều nguyên liệu như sơn tường hay giấy dán tường có thật sự tốt hay không? Tất nhiên sẽ có nhiều lợi ích đáng kể hơn trong đó phải nói đến chính là khả năng cách nhiệt tối ưu hơn rất nhiều.

Nhắc đến khả năng cách nhiệt thì gạch bông luôn được xếp vào vị trí hàng đầu. Đó là bởi chất liệu gạch ốp này được làm từ những nguyên liệu tự nhiên nên có thể đảm bảo được những tính năng hữu ích tạo nên được không gian hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của chính bạn.

Khả năng cách nhiệt tốt là một đặc điểm vô cùng hữu ích. Khi lát nền bằng gạch bông sẽ giúp bạn giảm được chi phí điện do chúng có thể giúp ngôi nhà mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Đây được coi là lợi thế đặc biệt của gạch bông rẻ mà nhiều sản phẩm gạch ốp lát khác không có được.

Lợi thế về khả năng cách nhiệt nên khá đông các gia đình chọn lựa sản phẩm này để ốp lát tại căn phòng bếp của gia đình mình. Bởi đây là khu vực thường xuyên nấu ăn nên nhiệt độ sẽ cao hơn hẳn so với những không gian khác nên bạn có thể cân nhắc chọn đúng loại gạch.

Biết được đặc điểm của chất liệu gạch bông như vậy bạn hãy biết cách tận dụng nó để có thể sở hữu một không gian sống hoàn hảo nhất. Đó chính là lý do tại sao mà đến nay dù có nhiều chất liệu gạch ốp lát khác trên thị trường thì đây luôn là một trong những sản phẩm được chọn lựa sử dụng.

Một không gian luôn thoáng mát về mùa hè và ấm áp về mùa đông sẽ luôn là điều mong đợi của bất kể gia đình nào. Không những vậy với vẻ đẹp tinh tế và hoàn mỹ của từng chi tiết chắc chắn sẽ giúp bạn có được không gian sống đúng theo mong muốn của chính mình.

2.4. Gạch bông rẻ thi công nhanh chóng

Đối với chủ đầu tư xây dựng việc tư vấn cho khách hàng nên chọn lựa sử dụng gạch lát nền cao cấp 2022 loại nào cũng cần phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Trước tiên là nhu cầu của người sử dụng sau đó là đến việc tiến độ thi công có nhanh hay không.

Xét về vấn đề thời gian thi công có thể nói gạch bông là loại gạch mà quá trình ốp lát rất dễ dàng và nhanh chóng. Hiện nay thường thì các thương hiệu sản xuất gạch bông luôn đóng gói sản phẩm gạch bông cụ thể nhằm mang lại sự tiện ích nhất định cho người sử dụng.

Bạn mua gạch bông về chỉ cần xé bỏ bao bì và lau sạch gạch nếu có bụi bẩn và tiến hành thi công là xong. Có thể sử dụng keo dán gạch hoặc vữa thông thường nhằm đảm bảo độ kết dính giữa gạch ốp lát với mặt phẳng thi công nên mọi người yên tâm mua về sử dụng.

Khi ốp gạch bông, bạn phải dành chút thời gian để chờ cho lớp vữa và chất chống thấm được khô. Như vậy sẽ hỗ trợ cho lớp keo dán có thể đảm bảo được yếu tố tối ưu làm mặt nền được chắc chắn hơn đó cũng là yếu tố cần thiết để mang lại sự chọn lựa hoàn thiện nhất.

Hơn nữa thường gạch bông rẻ đã được tiến hành xác định rõ kích thước theo từng loại như gạch bông 30×30, gạch bông 40×40, gạch bông 80×80…Vậy nên tuỳ vào từng diện tích ốp lát các khu vực mà đưa ra chọn lựa tương ứng nhất cho không gian cần thi công.

Vậy nên khi lựa chọn gạch bông để thi công các gia đình có thể tiết kiệm về thời gian tối ưu. Như vậy cũng hỗ trợ tiết kiệm chi phí nhân sự khi cần phải hoàn thiện ngôi nhà điều này cũng là lợi thế của gạch bông so với những sản phẩm gạch ốp lát khác trên thị trường.

2.5 Gạch bông đa dạng mẫu mã, hoạ tiết

Ưu điểm nữa của gạch bông lát nền chính là sự đa dạng về mẫu mã, hoạ tiết mà nó có được. Bộ sưu tập chất liệu gạch ốp lát này luôn được đánh giá cao về yếu tố chất lượng cũng như tính thẩm mỹ nó mang lại cho các không gian ốp lát nên cần thiết phải chọn lựa đúng mẫu mã phù hợp.

Nếu như đón đọc những thông tin về quy trình sản xuất ra chất liệu gạch bông công phu như thế nào thì bạn cũng sẽ hiểu được tại sao nó lại có sự phong phú đến như vậy. Những mẫu mã được tạo ra từ khuôn rập khác nhau nên không có sự trùng lặp hoạ tiết.

Gạch bông có thể được kết hợp để tạo ra một mẫu hình độc đáo. Ngoài ra, do các nhà sản xuất có thể sản xuất các lô gạch nhỏ, bạn có thể đặt mẫu gạch với thiết kế, màu sắc cho riêng mình để tạo được nét phá cách riêng cho không gian sống của gia đình một cách hoàn thiện nhất.

Từ những mẫu gạch bông đơn hoạ tiết cho đến những mẫu gạch bông rẻ đa sắc để có thể thi công cho các không gian khác nhau. Bạn sẽ nhận thấy bộ sưu tập gạch hoa luôn rất đa dạng với rất nhiều chọn lựa khác nhau cho các gia đình có thể cân nhắc để thi công cho nhiều không gian tương ứng.

Đặc biệt những mẫu mã chi tiết của gạch bông được in ấn trên bề mặt gạch ốp thường cũng không bị trùng lặp. Bởi vậy mà bạn sẽ không phải khó khăn chọn lựa những sản phẩm gạch phù hợp nhất với mặt phẳng không gian của gia đình mình sẽ cần phải thi công như thế nào.

Trên thị trường gạch ốp lát Việt Nam hiện nay thì gạch bông luôn là một trong những chất liệu gạch ốp lát được nhiều chủ đầu tư chọn lựa không chỉ bởi chất lượng mà còn bởi giá trị thẩm mỹ nó mang lại cho các không gian được thi công ốp lát hoàn hảo vô cùng.

2.6. Gạch bông rẻ giá thành phải chăng

Thường khi sử dụng gạch ốp lát chúng ta luôn phải mua với số lượng lớn để thi công các công trình khác nhau. Bởi vậy mà giá gạch bông luôn là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định mua số lượng như thế nào để có thể đảm bảo mức ngân sách đã dự trù.

Thực tế thì giá của gạch bông luôn rẻ hơn hẳn so với những sản phẩm gạch ốp lát khác trên thị trường. Đó cũng bởi nhiều yếu tố khác nhau trong đó phải kể đến chính là bởi sản phẩm gạch ốp được sản xuất trong nước nên không mất thêm các khoản phí, lệ phí khác như gạch nhập khẩu vào trong nước.

Tất nhiên trong bộ sưu tập gạch ốp lát này sẽ luôn có sự chênh lệch mức giá khác nhau giữa các sản phẩm gạch ốp. Bởi vậy tuỳ vào nhu cầu sử dụng cho mục đích nào, với không gian tương ứng ra sao mà đưa ra quyết định chọn lựa sử dụng mẫu gạch nào cho tương ứng nhất.

Lựa chọn mua gạch bông rẻ các gia đình có thể hoàn toàn yên tâm rằng giá thành sản phẩm không phải là vấn đề quá lo lắng. Điều này càng được chứng minh khi mà nó đủ sức cạnh tranh trên thị trường gạch ốp với các sản phẩm gạch ốp lát được nhập khẩu trong nước.

Với các trường hợp các gia đình muốn sử dụng những sản phẩm với các hoạ tiết đặc biệt cho không gian của gia đình có thể đặt riêng với đơn vị xưởng sản xuất của các cơ sở. Tất nhiên lúc này mức giá thành của mỗi viên gạch sẽ khác so với những sản phẩm gạch ốp khác trên thị trường.

Điều bạn cần quan tâm ở đây chính là gạch hoa luôn là một trong những mẫu gạch ốp lát sở hữu mức giá thành phải chăng. Do đó yếu tố giá thành gạch ốp sẽ không bao giờ là điều khiến các gia đình phải lo lắng hay gặp bất kể vấn đề nào cả khi quyết định mẫu mã gạch ốp cần sử dụng.

Với những ưu điểm trên của gạch bông rẻ bạn hoàn toàn có thể yên tâm đưa ra quyết định chọn lựa và sử dụng cho các không gian sống của gia đình mình. Tuỳ vào từng khu vực ốp lát mà chọn được đúng loại gạch phù hợp nhất với ngôi nhà của mình.

3. Ứng dụng tuyệt vời của gạch bông rẻ

Mỗi sản phẩm gạch ốp lát luôn phù hợp để lựa chọn thi công cho những không gian khác nhau. Đối với gạch bông rẻ cũng như vậy nó phù hợp để thi công cho nhiều khu vực tương ứng. Dưới đây sẽ là những không gian bạn có thể ưu tiên để trang trí mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà.

3.1. Gạch bông trang trí phòng khách

gach bong lat nen phong khach 2022
Trước tiên bạn có thể chọn lựa sử dụng gạch hoa để trang trí không gian phòng khách của gia đình mình. Đây là nơi thường xuyên đón tiếp khách quý đến chơi nhà nên bạn hãy cân nhắc chọn lựa đúng sản phẩm phù hợp với yêu cầu về kiến trúc chung của căn phòng khách của gia đình.

Nếu chọn lựa để ốp lát mặt nền đi lại bạn có thể ưu tiên những sản phẩm gạch bông mà bề mặt mờ và có độ nhám nhất định. Bởi đây là nơi chúng ta đi qua lại thường xuyên nên cần đảm bảo được sự an toàn nhất định đặc biệt với gia đình có trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

Tuỳ vào kiến trúc không gian phòng khách của mỗi gia đình mà đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất. Nếu như kiến trúc hiện đại, đơn giản thì nên ưu tiên những sản phẩm gạch ốp bề mặt trơn và ít hoạ tiết để mang lại sự hoàn hảo và phù hợp nhất khi tiến hành thi công.

Còn nếu không gian phòng khách cổ điển thì nên ưu tiên những mẫu gạch bông rẻ với bề mặt hoa văn đa dạng, nhiều chi tiết, nhiều màu sắc. Có như vậy mới mang lại sự ấm áp và vẻ đẹp truyền thống theo đúng thiết kế tránh sự chọn lựa không phù hợp.

Còn nếu bạn chọn lựa để ốp lát tường cho phòng khách cũng sẽ là ý kiến khá hay. Khu vực mà mọi người ngồi uống nước bạn có thể chọn lựa để ưu tiên sử dụng những sản phẩm gạch ốp lát đa sắc kết hợp nhằm tạo nên một bức tranh sáng tạo mang lại vẻ đẹp độc đáo hơn.

Nói chung không gian phòng khách của mỗi gia đình sẽ là nơi để bạn có thể cân nhắc và ưu tiên chọn lựa những sản phẩm gạch bông nhằm mang đến vẻ đẹp hoàn thiện hơn. Tuỳ vào yêu cầu mà đưa ra nhận định nên chọn lựa mẫu mã như thế nào sẽ đảm bảo được vẻ đẹp cho căn phòng.

3.2. Gạch bông trang trí phòng tắm

gach bong lat nen trang tri nha tam
Gạch bông trang trí nhà tắm đẹp

Tại sao nên chọn lựa sử dụng gạch bông giá rẻ để ưu tiên ốp lát cho phòng tắm của ngôi nhà bạn? Đó là bởi sản phẩm này sở hữu độ thấm hút nước cao nên rất phù hợp để sử dụng ốp lát cho không gian phòng tắm của mỗi gia đình một cách tối ưu nhất có thể.

Đa số không gian phòng tắm chúng ta thường thiết kế theo hướng hiện đại, với sự kết hợp của nhiều chi tiết nội thất trong phòng gam màu trắng như bồn tắm, tủ kệ nên hãy cân nhắc để đưa ra quyết định nên ưu tiên chọn lựa mẫu mã gạch ốp như thế nào sẽ là phù hợp nhất.

Bạn có thể chọn mua sản phẩm gạch bông với gam màu trắng kết hợp với những hoa văn đơn giản như cánh hoa hoặc hình khối. Chỉ đơn giản như vậy như khi ốp tường hay lát nền nó sẽ tạo nên được một mảng tường hay mặt sàn thật sự độc đáo.

Lựa chọn gạch ốp lát để thi công cho không gian phòng tắm thì bạn nên ưu tiên những sản phẩm có chế độ thấm hút tốt. Bởi vì nếu gạch ốp thấm hút không tốt sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình do nó xuất hiện những hiện tượng rêu mốc hay nấm mốc trên bề mặt gạch ốp.

Vậy nên chọn lựa gạch bông rẻ sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề đó. Bản thân mỗi viên gạch hoa luôn sở hữu độ thấm hút tốt nhất đồng thời nó cũng chống trơn hiệu quả. Như vậy dù thường xuyên tiếp xúc với nước nhưng có thể yên tâm rằng không bị trơn trượt khi đi lại.

Tin chắc khi ứng dụng gạch hoa vào không gian phòng tắm của gia đình bạn sẽ mang lại một vẻ đẹp rất khác biệt. Bạn sẽ thoải mái bước vào phòng tắm với một tâm trạng vô cùng thoải mái nên có thể chọn lựa ốp lát sản phẩm gạch bông thay vì những lựa chọn khác.

3.3. Gạch bông rẻ trang trí phòng bếp

Việc chọn lựa gạch trang trí phòng bếp cũng cần phải thận trọng do đây là nơi có nhiệt độ cao nhất so với các không gian ốp lát khác trong nhà. Chính vì vậy có nên ưu tiên sử dụng gạch bông để trang trí không gian này hay không sẽ là câu hỏi mà khiến nhiều người suy nghĩ.

Trước tiên gạch bông có khả năng chống cháy hoàn hảo nên tất nhiên nó có thể sử dụng để ốp lát phòng bếp. Đây là nơi thường xuyên nấu nướng nên cần phải có yếu tố này nhằm đảm bảo được các vấn đề trong quá trình sử dụng một cách an toàn nhất có thể.

Không gian nấu nướng như phòng bếp cũng cần phải có được vẻ đẹp độc đáo mới có thể đảm bảo được yếu tố sáng tạo và tạo cảm hứng cho mọi thành viên trong gia đình nấu những bữa cơm ngon. Đó là điều cần thiết bởi đây là không gian tạo nên những món ngon cho các bữa cơm.

Gạch bông có ưu điểm độ cứng cao và hoàn toàn chịu được lực tác động trên bề mặt khi sơ chế đồ nấu ăn. Và các thao tác băm chặt sẽ là lựa chọn hữu hiệu để phát huy được tối đa ưu thế của loại gạch này. Cho nên sử dụng gạch bông rẻ là điều cần thiết để bảo vệ bề mặt nấu ăn.

Khác với đá tự nhiên dùng làm mặt bàn sơ chế, gạch giúp cho việc vệ sinh dễ dàng, nhiều dòng gạch chống mài mòn và xước tốt sẽ giúp cho khu vực này luôn sạch sẽ và không bị ố vàng. Như vậy sẽ an toàn tới sức khoẻ cho các thành viên trong gia đình khi thao tác nấu ăn.

Bên cạnh đó giúp tăng cảm hứng cho người nội trợ lại giúp đem lại cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Bạn hãy tự trang trí không gian phòng bếp của mình bằng việc chọn lựa trong bộ sưu tập gạch ốp những sản phẩm phù hợp để ốp tường cũng như lát nền.

3.4. Gạch bông rẻ trang trí bậc cầu thang

Ngoài các không gian phòng ở thì hiện nay rất nhiều gia đình chọn lựa sử dụng gạch bông rẻ để trang trí những bậc cầu thang lên xuống. Thực tế thì cách trang trí này cũng đã quen thuộc từ trước đến nay nhưng thực tế bạn nên biết cách kết hợp các sản phẩm gạch ốp để tạo cảm hứng mới mẻ hơn.

Tại sao nên sử dụng gạch bông để ốp lát bậc cầu thang? Đó là bởi bản thân mỗi viên gạch ốp lát cũng chịu được lực tác động từ phía ngoại cảnh. Bởi thế với lực đi lên đi xuống hàng ngày thì việc chọn sản phẩm gạch ốp lát này là điều dễ hiểu với mọi người.

Ngoài khả năng chịu lực tác động thì chất liệu gạch hoa còn có khả năng chống trơn trượt tốt. Với khu vực khá nhạy cảm như bậc cầu thang đi lên xuống thì tất nhiên việc chọn lựa chất liệu gạch có bề mặt nhám tốt là điều cần thiết nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho các thành viên trong gia đình.

Bộ sưu tập gạch bông hiện nay rất đa dạng, phong phú với vô cùng nhiều mẫu mã, hoạ tiết được in ấn trên bề mặt gạch ốp. Chính vì vậy bạn nên biết cách chọn lựa phối hợp nhiều mẫu gạch ốp với nhau sẽ tạo nên một bức tranh khá bắt mắt cho các bậc cầu thang lên xuống.

Đừng để khu vực dễ gây ấn tượng với người nhìn trong nhà như cầu thang bị bỏ ngơ mà thay vào đó hãy mang đến những nét đẹp duyên dáng bằng các mẫu gạch bông đẹp mắt. Lựa chọn phối hợp như thế nào còn tùy thuộc vào sở thích của mỗi gia đình.

Hơn nữa thay vào việc phả vệ sinh quá nhiều khu vực lên xuống thì nên ưu tiên sử dụng ngay một chất liệu gạch ốp dễ dàng vệ sinh như gạch hoa để có thể tạo được sự thông thoáng và sạch sẽ cho ngôi nhà của bạn. Điều này thật sự rất cần thiết để tạo không gian sống sạch sẽ hơn.

3.5. Gạch bông rẻ trang trí phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian riêng tư của mỗi gia đình nên việc chọn lựa chất liệu gạch trang trí 2022 cho không gian này cần phải thận trọng. Bởi theo phong thuỷ bạn nên có giấc ngủ ngon thay vì những giấc ngủ chập chờn nên cần chú ý chọn chất liệu, màu sắc cũng như mẫu mã.

Với những ai yêu thích sự trầm ấm cho căn phòng ngủ thì thật sự lựa chọn sản phẩm gạch bông là tốt nhất. Bởi sản phẩm gạch ốp lát này sở hữu khả năng cách nhiệt tối ưu nên tất nhiên nó đảm bảo tạo được cảm giác ấm áp về mùa đông và mát mẻ về mùa hè.

Đối với chọn lựa gạch ốp cho căn phòng ngủ của gia đình thì điều cần thiết là chọn được sản phẩm gạch ốp tạo cảm giác thư thái cho người dùng. Chính vì vậy khâu chọn lựa hoạ tiết là rất quan trọng bởi nó tạo được cảm giác ấm áp hay là sự lạc lõng phụ thuộc vào yếu tố chọn lựa.

Bạn có thể ưu tiên chọn lựa gạch bông rẻ với những hoa văn vừa phải kèm màu sắc đơn giản để tạo nên không gian phòng ngủ nhẹ nhàng hơn. Như vậy mọi người sẽ cảm thấy thư thái hơn khi sử dụng căn phòng mang lại những giấc ngủ ngon và sâu giấc hơn.

Ngoài ra sản phẩm gạch bông còn sở hữu đặc điểm thân thiện với môi trường nên rất an toàn với sức khoẻ của các thành viên trong gia đình bạn. Vậy nên chọn lựa để ốp lát phòng ngủ là hoàn toàn phù hợp nhằm mang đến sự an toàn với người sử dụng căn phòng này.

Do đó ngôi nhà của bạn hoàn toàn có thể chọn lựa phòng ngủ là không gian sống được trang trí bởi những viên gạch bông đẹp mắt. Đây quả thật là một chất liệu gạch ốp lát ứng dụng linh hoạt cho nhiều không gian khác nhau mà bạn có thể cân nhắc để chọn lựa sử dụng phù hợp.

3.6. Gạch bông trang trí quán cà phê

Với những chủ quán cà phê được thiết kế theo hướng cổ điển thì có thể nói gạch bông đẹp sẽ là chọn lựa tuyệt vời. Bởi hiện nay chất liệu gạch ốp này sở hữu nhiều vẻ đẹp với sự đa dạng và mẫu mã để bạn có thể trang trí không gian quán tuyệt vời nhất có thể.

Nhắc đến chất lượng gạch bông thì nó hoàn toàn xứng đáng có thể sử dụng để thi công cho các không gian quán cà phê. Nó có độ cứng tối ưu cũng như có khả năng chống trơn trượt, chống rêu mốc để mang lại mặt sàn hay mặt tường chất lượng tối ưu và lâu dài theo thời gian.

Với đối tượng của quán cà phê là những người tuổi trung niên hay thích không gian ấm cúng, truyền thống thì có lẽ chọn lựa gạch bông rẻ sẽ là phù hợp. Bạn có thể chọn lựa những viên gạch sở hữu hoa văn, mẫu mã đa sắc cùng với những gam màu trầm ấm để trang trí.

Tin chắc khi bạn biết cách phối hợp gam màu của gạch ốp với những nội thất trong quán như tủ, kệ, bàn ghế để trang hoàng quán mang vẻ đẹp cổ xưa. Điều này chắc chắn sẽ tạo được vẻ đẹp không gian quán hoàn hảo hơn theo đúng phong cách bạn muốn hướng đến.

Còn nếu như bạn muốn tạo được không gian trang hoàng quán cà phê theo hướng hiện đại, đơn giản thì cũng có thể chọn lựa gạch bông với những gam màu phù hợp. Việc tạo nên không gian quán như thế nào còn phụ thuộc vào cách trang trí của chủ quán mang lại.

Nếu bạn phối hợp từng chi tiết trong quán một cách hoàn hảo thì chắc chắn sẽ thu hút được khách hàng. Tin chắc với việc tạo nên một không gian quán đẹp sẽ giữ chân được khách hàng để mang lại những kỉ niệm tuyệt vời nhất cho khách hàng khi bước đến thưởng thức những ly cà phê thơm ngon.

Với khả năng ứng dụng linh hoạt của gạch bông rẻ bạn nên biết cách chọn lọc đúng sản phẩm gạch ốp tương ứng để có thể tạo nên được những không gian hoàn hảo nhất. Biết lựa chọn đúng gạch ốp đúng loại vừa tạo được công trình chất lượng cũng như đẹp nhất.

4. Hướng dẫn lát nền gạch bông rẻ

Bạn muốn chọn lựa và sử dụng gạch bông rẻ để trang trí không gian từ nhà ở đến quán cà phê. Nếu vậy bạn nên tham khảo những thông tin dưới đây để có thể thi công các công trình một cách tối ưu và hoàn hảo nhất. Dưới đây là hướng dẫn để bạn thi công nhanh chóng và hoàn thiện.

4.1.Chuẩn bị lớp nền

Điều quan trọng đầu tiên chính là chuẩn bị mặt nền ốp lát một cách hoàn hảo nhất có thể. Đây là công đoạn thật sự quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến cả những công đoạn về sau. Đó thật sự là điều quan trọng nên cần thiết phải xem xét mang lại không gian tối ưu.

Đầu tiên, bạn cần đầm lớp nền sao cho thật bằng phẳng và chặt. Bạn nên sử dụng những loại máy móc hiện đại để có thể mang lại được mặt nền chặt chẽ nhất đồng thời cũng mang lại hiệu quả tối ưu nhất nhằm tạo nên các sản phẩm mặt sàn chất lượng để ốp lát gạch bông nhanh chóng.

Việc tạo độ chắc chắn cho mặt nền thật sự quan trọng để tránh việc tạo độ lún khi hoàn thiện xong công trình. Bởi nếu như mặt sàn bị lún chắc chắn sẽ dễ vuh đọng nước nên tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của gạch bông lát nền nên cần thiết phải tạo độ chắc chắn cho bề mặt thi công.

Đồng thời cần sử dụng ống Ti ô, căng dây và tạo độ dốc cho nền. Độ dốc, độ sạch, độ cứng là ba yếu tố thật sự cần thiết mới có thể tạo nên được mặt sàn ốp lát đạt tiêu chuẩn. Do đó cần thiết phải sử dụng các vật tư phù hợp nhằm mang lại một mặt sàn chất lượng tốt nhất.

Sau đó sẽ tiến hành trộn xi măng theo các tỉ lệ thích hợp, đảm bảo độ nhão vừa phải. Sau đó đổ lớp vữa lên mặt sàn, sử dụng que gạt để làm đều bề mặt. Lớp vữa phải đảm bảo đều, có độ dốc theo các cột mốc đã lấy sẵn, dày khoảng 2-3 cm sẽ đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Vậy nên việc tạo được mặt sàn ốp lát chất lượng thật sự cần thiết nhằm tạo nên được một không gian sàn có được chất lượng hoàn thiện tốt nhất tránh ảnh hưởng đến những bước sau này. Hoàn thiện được mặt sàn sẽ tiến đến việc thi công các công đoạn sau tối ưu hơn.

4.2. Tiến hành lát gạch bông rẻ

Khi đã hoàn thiện được công đoạn tạo mặt phẳng nền ốp lát thì tiếp đến cần phải lát gạch bông rẻ. Tất nhiên để có thể làm được bước này thì cần phải chọn lựa được chất liệu gạch ốp trước tiên bằng cách chọn được những viên gạch ốp lát chất lượng và phù hợp nhất.

Sau đó bạn sẽ sử dụng những vật tư, thiết bị đã chuẩn bị sẵn từ trước như dây căng để tạo hàng cho các viên gạch. Đây là điều cần thiết nhằm dễ dàng trong quá trình thi công cũng như tạo được hàng thẳng mang lại giá trị thẩm mỹ cao nhất cho mặt sàn sau khi hoàn thiện.

Trước khi ốp lát gạch thì cần rải một lớp xi măng mỏng để gạch tăng độ bám dính với nền. Kinh nghiệm ốp lát mặt sàn điều này hỗ trợ tạo được một mặt phẳng với độ bám dính cao hơn của gạch ốp với cả mặt sàn ốp lát nhằm mang lại tuổi thọ lâu bền nhất cho công trình.

Tiếp đến lát từng viên gạch theo chiều trừ trái qua phải cho đến hết. Đây là nguyên tắc ốp lát cần phải thực hiện theo thứ tự để đảm bảo rằng các kích thước của gạch lát nền 2022 được sắp xếp theo một trật tự hoàn hảo nhằm tạo được cái nhìn thuận mắt nhất có thể.

Quá trình tiến hành ốp lát gạch nên sử dụng búa cao su gõ nhẹ lên bề mặt gạch sau khi lát để gạch dính chắc xuống nền. Lực của búa tác động nên mặt phẳng thi công cần phải vừa phải nhằm tránh ảnh hưởng đến chất lượng của gạch bông đảm bảo khía cạnh dính kết giữa gạch và mặt sàn.

Độ dày của lớp vữa cũng cần phải chú ý để tránh quá dày sẽ khiến cho mặt sàn nhìn rất thô, còn nếu như lớp vữa quá mỏng thì sẽ khiến cho việc gắn kết gạch ốp và mặt sàn không được như yêu cầu. Đó thật sự là điều cần phải biết và xem xét khi tiến hành thi công ốp lát gạch.

4.3. Tiến hành chít mạch gạch bông rẻ

Muốn cho mặt sàn ốp lát bằng gạch bông rẻ sở hữu được vẻ đẹp tối ưu thì công đoạn chít mạch rất quan trọng. Vậy nên sau khi tiến hành ốp lát gạch thì sẽ đến việc thực hiện chít mạch gạch ốp với đúng nguyên tắc và mang đến vẻ đẹp mà đúng theo mong muốn.

Trước tiên sẽ tiến hành trộn vữa, đây là điều quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến chất lượng của mặt sàn ốp lát. Bạn sẽ tiến hành pha cát với xi măng trắng theo tỉ lệ 1:1. Đây là nguyên tắc cần biết để chất lượng vữa sẽ tối ưu nhất và đạt tiêu chuẩn để tiến hành thi công.

Nếu như chất lượng keo chít mạch quá khô sẽ không đảm bảo đạt chất lượng cũng như nếu quá ướt sẽ khiến cho keo chít mạch không thể chắc chắn khi tiến hành công đoạn này. Đây thật sự là yếu tố quyết định rất lớn nhằm đảm bảo được vẻ đẹp cho không gian ốp lát.

Thời gian tiến hành chít mạch cũng cần phải thận trọng bởi vì theo như kinh nghiệm thì việc tiến hành chít mạch cần thực hiện sau khi ốp lát gạch được 3 tiếng. Nếu như ốp lát gạch bông rẻ quá sớm sẽ dễ ảnh hưởng đến độ kết dính của gạch ốp với mặt nền ốp lát.

Dùng bay có phần mũi nhọn để cho vữa vào phần mạch chít và miết chặt, tạo độ bóng, đều. Đối với công đoạn này cần phải có kỹ năng nhằm đảm bảo được phần mạch chít đều tay tránh khi hoàn thiện các mạch không bằng nhau sẽ không được đẹp mắt.

Về phần màu sắc của bột chít mạch sẽ phụ thuộc vào màu sắc của gạch ốp bạn sẽ lựa chọn khi thi công. Bởi vậy cần phải biết cách chọn lựa bột chít một cách hoàn hảo và phù hợp về gam màu nhằm mang lại được vẻ đẹp trọn vẹn nhất cho khung cảnh được thi công lát nền.

4.4. Tiến hành vệ sinh khu vực ốp lát

Bước cuối cùng chính là tiến hành vệ sinh khu vực ốp lát để hoàn thành công đoạn thi công gạch bông rẻ. Đừng coi thường công đoạn này bởi vì nó góp phần vào việc tạo nên mặt sàn ốp lát nên không phải muốn vệ sinh như thế nào cũng được nên cần thiết phải biết cách vệ sinh.

Sau 24 tiếng, khi lớp vữa đã khô, bạn cần tiến hành vệ sinh mặt gạch bằng cách sử dụng khăn ẩm lau sạch phía bề mặt nền. Lúc này, tuyệt đối không dùng hóa chất tẩy rửa vì nó sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng của nền nhà. Đó là điều cần phải biết để tránh rạn nứt gạch ốp lát.

Đặc biệt không nên sử dụng búi sắt để vệ sinh những vết bẩn như vữa, xi măng, keo dán trên bề mặt gạch ốp lát. Như vậy sẽ tạo nên những vết xước trên gạch bông vừa ảnh hưởng chất lượng gạch ốp lại ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cả mặt phẳng không gian ốp lát.

Hơn nữa cần phải để ý xem vữa đã đủ khô hay chưa hãy tiến hành vệ sinh mặt phẳng. Bởi nếu như gạch ốp chưa khô mà đã vệ sinh rất dễ ảnh hưởng đến gạch ốp bởi nó dễ dàng bị dịch chuyển ra khỏi vị trí ốp lát rất dễ gây xáo trộn cũng như mất vẻ đẹp cho không gian ốp lát.

Quy trình tiến hành ốp lát gạch bông giá rẻ như trên sẽ giúp cho các gia đình sẽ có được những thông tin cần thiết để tạo nên được mặt sàn đẹp nhất. Đây thật sự là trình tự các bước để thực hiện được không gian hoàn hảo nhất có thể đồng thời cũng tiết kiệm thời gian thi công.

5. Kinh nghiệm chọn mua gạch bông rẻ

Để có thể lựa chọn được gạch bông rẻ chất lượng về sử dụng thì cần phải biết cách chọn lựa được được đúng sản phẩm. Nếu vậy hãy tham khảo những thông tin dưới đây để “bỏ túi” một số mẹo khi chọn mua được những viên gạch ốp lát chất lượng cũng như giá thành phải chăng.

5.1. Chọn lựa gạch bông rẻ đúng thương hiệu

Đầu tiên để mua gạch bông rẻ đúng loại thì nên chọn lựa đúng các sản phẩm thương hiệu uy tín. Bởi hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu sản xuất gạch bông nên việc đưa ra chọn lựa cần thiết phải chính xác và phù hợp nhất có thể mang lại công trình xây dựng chất lượng.

Mỗi hãng sản xuất gạch ốp luôn có những đặc điểm riêng về sản phẩm mà họ phân phối trên thị trường. Chính vì vậy các gia đình cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng để biết rằng yêu cầu của mình cho không gian thi công đặt nặng về vấn đề nào để chọn đúng hãng sản xuất gạch ốp.

Trong quá trình mua gạch ốp cần phải xem xét các yếu tố về logo của thương hiệu, những thông tin được in ấn trên bao bì nhằm chắc chắn sẽ mua được đúng loại gạch ốp lát chính hãng các thương hiệu. Điều này sẽ đảm bảo được chất lượng cho công trình xây dựng tối ưu.

Thường mỗi sản phẩm gạch ốp mà các thương hiệu phâ phối trên thị trường luôn đảm bảo có sự khác biệt cũng như đặc điểm để tạo dấu ấn riêng cho các viên gạch ốp. Chính vì vậy tùy vào yêu cầu của các gia đình mà chọn đúng sản phẩm của các hãng uy tín nhất.

Vậy nên đầu tiên quyết định đến chất lượng của gạch bông rẻ chính là việc chọn mua được đúng sản phẩm chính hãng. Chọn lựa đồng hành cùng với một hãng gạch ốp bạn cần phải tìm hiểu về các thông tin liên quan đến hãng để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

5.2. Chọn lựa mua gạch bông rẻ đúng mẫu mã

Phải nói rằng bộ sưu tập gạch bông vô cùng đa dạng nên việc chọn lựa được sản phẩm phù hợp với công trình thi công. Bởi hiện nay sản phẩm gạch bông có những mẫu gạch bông theo phong cách hiện đại, gạch bông theo phong cách cổ xưa…để tạo nên không gian đẹp mắt nhất.

Nếu như gạch bông được sử dụng cho không gian hiện đại thì bạn nên ưu tiên những mẫu gạch ít hoa văn, hoạ tiết hơn đồng thời màu sắc cũng tươi sáng hơn. Ngược lại, nếu chọn lựa cho không gian cổ điển thì nên ưu tiên những sản phẩm gạch ốp với nhiều hoạ tiết phù hợp hơn.

Bạn có thể chọn lựa màu sắc của gạch ốp theo nhiều yếu tố về kiến trúc của không gian sẽ ốp lát cũng như theo mệnh của gia chủ. Thực tế có nhiều yếu tố để làm căn cứ chọn lựa đúng mẫu gạch ốp lát phù hợp nhất ạo nên một không gian hoàn hảo nhất có thể.

Việc cân nhắc chọn đúng chất liệu, mẫu mã của gạch ốp lát sẽ góp phần tạo nên được vẻ đẹp cho không gian ốp lát của ngôi nhà. Từ phòng khách đến phòng ngủ, phòng bếp đều có được nét đẹp hoàn hảo nhất mà bạn sẽ cảm nhận được khi ứng dụng đúng mẫu gạch bông.

5.3. Mua đủ số lượng gạch bông rẻ sử dụng

Nhiều người có suy nghĩ cứ mua gạch bông rẻ nhiều nếu không sử dụng hết sẽ để lại sử dụng sau. Tuy nhiên bạn cần biết gạch ốp cũng cần phải có cách bảo quản đúng bởi nếu không các tác nhân điều kiện bên ngoài sẽ tác động lên gạch ốp và ảnh hưởng đến chất lượng của gạch khi sử dụng về sau.

Vậy nên lưu ý khi mua gạch bông chính là xác định được số lượng gạch cần mua là bao nhiêu. Điều này còn phụ thuộc vào kích thước cũng như diện tích không gian cần ốp lát. Căn cứ vào hai yếu tố này sẽ hỗ trợ xác định được chính xác số lượng gạch ốp nên mua sử dụng.

Trường hợp nếu mua số lượng gạch quá ít sẽ gây gián đoạn quá trình thi công khi mà phải đi mua tiếp gạch ốp. Đối khi sẽ xảy ra trường hợp không còn đúng loại gạch bông đó để bạn chọn mua và làm công trình xây dựng bị dang dở ảnh hưởng rất nhiều đến việc ốp lát.

Còn nếu mua số lượng lớn khiến lãng phí nếu không sử dụng đến cũng như không biết cách bảo quản đúng cách ảnh hưởng đến chất lượng gạch bông đẹp. Từ đó cần thiết phải biết tính toán và cân nhắc để làm sao mua đủ số lượng gạch cần sử dụng tránh cả việc mua thừa hay mua thiếu.

Ngoài ra việc bạn tính toán được đúng số lượng gạch bông cần sử dụng cũng hỗ trợ có thể chủ động hơn về mặt ngân sách. Từ đó đảm bảo được vấn để chất lượng của gạch bông được sử dụng đúng chỗ cũng như lượng gạch ốp tối ưu nhất có thể tạo nên vẻ đẹp cho không gian.

5.4. Mua gạch bông rẻ đúng kích thước

Bộ sưu tập gạch bông rẻ hiện đa dạng cả về kích thước các mẫu gạch. Bao gồm cả những sản phẩm gạch cỡ to nhỏ khác nhau. Tuỳ vào mục đích sử dụng cũng như diện tích môi trường thi công mà người mua đưa ra những chọn lựa tương ứng phù hợp nhất.

Việc chọn mua đúng kích thước gạch ốp đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ chung của không gian ốp lát. Vậy nên cần phải biết được khu vực thi công đó sẽ chọn lựa sử dụng chất liệu gạch bông với kích thước lớn hay nhỏ phù hợp.

Đặc biệt mỗi sản phẩm gạch bông lát nền với những kích thước khác nhau sẽ sở hữu mức giá khác nhau. Chính vì thế mà đưa ra quyết định nên ưu tiên chọn lựa loại gạch vừa đảm bảo ốp lát phù hợp đồng thời mức giá phải chăng là điểu cần lưu ý hàng đầu.

Để tạo nên mặt tường hay mặt sàn ốp lát đẹp thì điều quan trọng chính là việc lựa chọn được những sản phẩm gạch ốp chất lượng. Vậy nên hãy cân nhắc cũng như lưu ý xem xét đâu sẽ là sản phẩm gạch ốp hoa vừa ý về cả chất lượng cũng như kích thước hoàn hảo.

Một số lưu ý về việc chọn mua được gạch bông rẻ như trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc nên ưu tiên những yếu tố nào. Từ đó chắc chắn sẽ góp phần tạo nên được những không gian ốp lát đẹp mắt nhất cũng như đảm bảo yếu tố ngân sách của gia đình bạn cần bỏ ra.

6. Chọn mua gạch bông rẻ ở đâu?

Bạn muốn chọn mua gạch bông rẻ để lựa chọn thi công cho các không gian ốp lát của ngôi nhà? Nếu vậy hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Kingly Việt Nam để đảm bảo được chất lượng cũng như nhiều yếu tố khác. Những yếu tố sau đây bạn sẽ được hưởng khi chọn mua tại Kingly.

6.1. Gạch bông rẻ chất lượng tốt nhất

Lựa chọn mua gạch bông rẻ tại Kingly Việt Nam sẽ đảm bảo được yếu tố chất lượng tốt nhất. Những yếu tố về vấn đề chịu lực, chống trơn trượt, chống rêu mốc nhằm mang lại các mặt sàn hay mặt tường ốp lát chất lượng cũng như hiệu quả công trình xây dựng.

Bạn có thể kiểm tra các viên gạch ốp lát mà đơn vị chúng tôi cung cấp trên thị trường gạch ốp lát luôn đảm bảo được yếu tố chất lượng. Chọn lựa các chất liệu gạch hoa tại đơn vị luôn mang lại chất lượng công trình tuổi thọ bền lâu theo thời gian dài sử dụng.

6.2. Đa dạng mẫu gạch bông rẻ

Ngoài chất lượng của gạch bông rẻ thì các gia đình có thể thoải mái chọn mua các mẫu mã gạch bông khác nhau. Tại Kingly Việt Nam chúng tôi nhập khẩu những sản phẩm gạch ốp với rất nhiều mẫu khác nhau để đáp ứng các kiến trúc cổ điển, hiện đại, nhẹ nhàng…

Tuỳ vào yêu cầu ốp lát khác nhau mà các gia đình có thể đưa ra chọn lựa sản phẩm gạch ốp phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn. Đưa ra chọn lựa bạn cần phải xem xét nhiều khía cạnh khác nhau nhằm tạo được sự tương ứng phù hợp nhất cho công trình xây dựng.

6.3. Giá gạch bông rẻ

So với các sản phẩm gạch ốp lát khác trên thị trường thì sản phẩm gạch bông tại đơn vị chúng tôi luôn đảm bảo được khía cạnh phù hợp với điều kiện tài chính của các gia đình. Nếu vậy hãy yên rằng các sản phẩm chúng tôi luôn chi tiết mức giá khác nhau.

Vậy nên đừng bỏ lỡ những sản phẩm như gạch bông rẻ tại cơ sở Kingly Việt Nam để có thể tạo nên những nét đẹp riêng cho các không gian sống của ngôi nhà. Vừa đảm bảo yếu tố chất lượng cũng như vẻ đẹp của từng viên gạch ốp lát chúng tôi sẽ luôn là đơn vị đồng hành cùng các gia đình Việt.

————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099