Hiện nay mẫu gạch bông đang chiếm lĩnh thị trường nên tất nhiên nó phải đảm bảo được khía cạnh nổi trội tương ứng với các không gian ốp lát. Vậy nên các gia đình nên tham khảo những thông tin sau đây liên quan đến gạch ốp để bạn nắm bắt rõ những ưu điểm của gạch ốp.

xem thêm: Một số lưu ý khi mua gạch bông Trung Quốc bạn hãy “bỏ túi” | NÊN LỰA CHỌN HOẠ TIẾT GẠCH BÔNG NHƯ THẾ NÀO?

1. Mẫu gạch bông là gì?


Những mẫu gạch bông được biết là sản phẩm từ trước đến nay nhận được nhiều ưu tiên cho các không gian ốp lát khác biệt. Để biết nên lựa chọn gạch ốp này cho không gian nào thì bạn nên để ý đến những kiến thức liên quan đến chất lượng gạch ốp loại này.

1.1 Khái niệm gạch bông là gì?

Gạch bông (tên tiếng anh là Cement tile hoặc encaustic cement tile) là loại gạch thủ công nhiều màu sắc được sử dụng làm lát sàn và tường. Chất liệu gạch ốp này luôn mang đến sự đa dạng và phong phú cho không gian ốp lát để bạn có thể đảm bảo được yêu cầu của mọi người.

Gạch bông là một loại vật liệu xây dựng dùng để chỉ loại gạch ốp lát có hoa văn trang trí tuyệt đẹp. Đây là cách gọi hình tượng của người Việt khi nói lên đặc trưng chính của vật liệu này so với các không gian ốp lát khác nhau. Điều này thể hiện được đặc trưng của loại gạch bông này.

Mẫu gạch bông là loại vật liệu thân thiện môi trường, có cấu tạo và qui trình sản xuất không gây ra ô nhiễm môi trường. Điều này cũng bảo đảm bảo được khía cạnh an toàn với sức khỏe của người dùng. Như vậy sẽ hỗ trợ cho các gia đình có thể tạo được sự cân đối và hài hoà.

Nói chung gạch bông là loại gạch trang trí và được ứng dụng ngày càng phổ biến hơn để có thể làm đẹp các không gian ốp lát từ nội thất đến ngoại thất. Đặc biệt dòng gạch ốp này chưa bao giờ bị lỗi mode nên hoàn toàn có thể mang đến những công trình xây dựng thật sự ưng ý.

Thực tế gạch bông trang trí được biết đến là một trong những chất liệu vật tư xây dựng để ốp lát các mặt sàn hay tường ốp thông thường để mang đến những chọn lựa tuyệt vời nhất. Do đó bạn hoàn toàn có thể hiểu được khái niệm về chất liệu gạch ốp tối ưu nhất.

1.2 Lịch sử hình thành của mẫu gạch bông

Với thị trường gạch ốp phát triển mạnh như vậy nên mẫu gạch bông có thể cạnh tranh được với những sản phẩm gạch ốp lát khác cần thiết phải hiểu rõ được quá trình hình thành và phát triển của loại gạch ốp lát. Cùng điểm qua một số thông tin quan trọng sau:
– Giai đoạn hình thành của gạch bông:

Nếu hỏi chất liệu gạch bông ốp lát được hình thành lần đầu tiên ở đâu trên thế giới? Câu trả lời sẽ là chúng xuất hiện lần đầu tiên ở Catalonia (Tây Ban Nha) vào những năm 1850, và đã được sử dụng rộng rãi ở Châu Âu và Châu Mỹ. Đây có thật sự là nơi phát triển được chất liệu gạch ốp này?

Tuy nhiên, vẫn đang có những tranh cãi về nguồn gốc gạch bông là từ Tây Ban Nha hay từ Pháp. Nói chung gạch bông là đại diện cho một cuộc cách mạng về vật liệu lát sàn trong thế kỷ 19 vì chúng rẻ hơn, bền hơn và dễ làm hơn so với gạch men tráng men thủ công thời bấy giờ.

Nếu hỏi mẫu gạch bông này phổ biến hay không thì gạch bông phổ biến hơn trong các ngôi nhà, chúng được sử dụng rất nhiều trong các công trình từ cuối thế kỷ 19 đến giữa thế kỷ 20. Để có độ phủ sóng là bởi loại gạch này ngày càng ứng dụng những công trình xây dựng hiện đại.

Sau thời gian hình thành thì loại gạch này bắt đầu được phổ biến trên khắp Châu Âu. Bởi chất lượng của gạch ốp đã đảm bảo được khía cạnh đáp ứng yêu cầu của các gia đình Khi trang trí tại các không gian ốp lát khác nhau. Điều này đảm bảo vấn đề chất lượng tối ưu nhất.

Gạch bông bắt đầu du nhập sang châu Mỹ vào những năm 60s của thế kỷ 19 theo những đôi chân viễn chinh của người Tây Ban Nha. Vậy nên nếu để ý các công trình xây dựng của châu Âu đặc biệt kiến trúc Pháp bạn sẽ thấy bóng dáng của gạch bông giá rẻ đang rất thịnh hành.
– Gạch bông du nhập vào thị trường Việt Nam:

Bạn muốn lựa chọn mẫu gạch bông nhưng không biết loại gạch này được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam từ bao giờ? Thực sự gạch bông được du nhập vào Việt Nam từ thời Pháp thuộc và chúng được sử dụng trong nhiều công trình của người Pháp trên lãnh thổ Việt Nam.

Nếu bạn để ý sẽ thấy rằng các công trình xây dựng của Việt Nam từ trước đến thậm chí hiện nay đều có hơi hướng của những thiết kế hay kiến trúc của Pháp. Điều đó cũng dễ hiểu khi chất liệu gạch bông gia nhập vào thị trường Việt đã nhận được sự đánh giá tích cực từ phía yêu cầu của mọi người.

Từ đó, các cơ sở sản xuất gạch bông của Việt Nam bắt đầu mọc lên và làm chúng trở nên phổ biến tại Việt Nam từ cuối thế kỷ 19. Hàng loạt những cơ sở sản xuất gạch bông ốp lát đều mang đến những sản phẩm gạch bông tuyệt vời nhất để đáp ứng các yêu cầu của cơ sở.

Xác định được thị hiếu của khách hàng cùng với đó là thị hiếu của thị trường vật liệu xây dựng Việt. Đặc biệt là loại gạch bông này rất đa dạng và phong phú về các mẫu mã, đặc điểm, hoạ tiết khác nhau nên các gia đình hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cho bất kể các không gian ốp lát khác nhau.

Với việc mẫu gạch bông du nhập vào thị trường Việt một cách nhanh chóng và có chỗ đứng trên thị trường như hiện nay chứng tỏ được sức hút của nó với các chủ đầu tư cũng như các gia đình Việt. Đó chính là lý do mà các gia đình có thể thêm vào bộ sưu tập gạch ốp tốt nhất.

Với một số thông tin trên liên quan đến mẫu gạch bông như trên sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn được nguồn gốc hình thành và phát triển của loại gạch ốp này. Sự lựa chọn sử dụng gạch bông ốp lát bạn nên xem xét khía cạnh ốp lát loại gạch ốp này ở đâu cho phù hợp.

2. Quy trình sản xuất mẫu gạch bông như thế nào?

Để có được những mẫu gạch bông chất lượng và đạt các tiêu chuẩn trong quá trình thi công đòi hỏi những mẫu gạch ốp phải được sản xuất dựa trên quy chuẩn và quy trình sản xuất tối ưu. Chúng ta cùng điểm qua những bước thực hiện sản xuất gạch ốp như sau:

2.1 Bước 1: Chuẩn bị khuôn rập đầy đủ

Công đoạn đầu tiên cực kỳ quan trọng để sản xuất được một viên gạch bông đó là lựa chọn khuôn mẫu hoa văn. Đây chính là nơi hình thành nên những họa tiết hoa văn mà bạn thấy trên những sản phẩm gạch bông ốp lát trang trí. Chính bởi vậy sự đa dạng hoa văn hay không được quyết định ở bước này.

Khuôn mẫu hoa văn này được đặt vào trong một chiếc khuôn bằng thép có kích thước tương đương kích thước của viên gạch. Chính bởi vậy kích cỡ của khuôn hoa văn to hay nhỏ sẽ quyết định đến kích thước của viên gạch bông sau khi ra lò và được ứng dụng thi công.

Nếu hỏi mẫu gạch bông đa dạng các kích thước hay các tạo hình là bởi đâu? Thì bạn nên biết đó chính là ở khía cạnh tạo khuôn mẫu gạch ốp sẽ giúp bạn thấy được vẻ đẹp cho gạch ốp lát. Điều này đảm bảo khía cạnh tương ứng cho các không gian ốp lát.

Đặc biệt bạn nên xem xét chất lượng thép của khuôn mẫu hoa văn rập khuôn để đảm bảo khía cạnh chất lượng của gạch ốp tuyệt vời và chuẩn chỉnh nhất. Đó thực sự là vấn đề mà rất nhiều gia đình nên nắm bắt để đảm bảo được tạo hình cho gạch ốp khi sản xuất.

2.2 Bước 2: Đổ màu tạo lớp đầu tiên cho viên gạch bông

Khi đã chuẩn bị công đoạn khuôn rập thì công đoạn kế tiếp là đổ màu tạo lớp đầu tiên cho viên gạch bông. Việc tạo lớp đầu cho gạch bông lát nền là rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến vấn đề gạch ốp lát có đẹp cũng như phục vụ các bước tiếp theo trong sản xuất gạch ốp.

Người thợ sẽ đổ bằng tay vào những chiếc khuôn riêng biệt hỗn hợp lỏng bao gồm: xi măng trắng, bột đá tự nhiên và bột màu. Do đó mà người ta luôn đánh giá cao quy trình hình thành những mẫu gạch bông ốp lát bở nó được làm thủ công rất tỉ mỉ và cực kỳ cẩn thận.

Với công đoạn đổ màu lớp đầu tiên của mẫu gạch bông cho thấy màu sắc của các viên gạch bông được quyết định do hỗn hợp màu khác nhau được đổ khuôn vào trước đó. Do vậy mà bộ sưu tập gạch bông luôn đa dạng màu sắc của các loại gạch ốp hơn những gạch men cao cấp.

Lớp đầu tiên của viên gạch được hình thành ngay sau khi khuôn được lấy ra ngoài. Trong quá trình lấy khuôn ra bạn cần phải cẩn thận tránh để lớp màu bị loang lổ sẽ khiến cho lớp màu không còn đẹp mắt dĩ nhiên tính thẩm mỹ của gạch ốp cũng không còn cao.

Đối với công đoạn đổ màu này bạn cần xem xét khuôn mẫu phù hợp sao cho tương ứng với kích thước gạch ốp bạn dự định chuẩn bị sẵn khuôn mẫu. Điều này đảm bảo khía cạnh tương ứng phù hợp với yêu cầu bạn mong muốn lựa chọn sao cho đẹp mắt nhất.

2.3 Bước 3: Tiến hành làm những lớp tiếp theo

Để có được gạch bông đẹp thì dĩ nhiên không thể dừng lại ở lớp màu đơn thuần đầu tiên được. Vậy nên cần tiến hành tạo các lớp tiếp theo sau khi đã tiến hành thực hiện xong công đoạn đổ màu của lớp thứ nhất nhằm mang đến những ưu tiên số một cho các gia đình.

Ngay sau đó, để tạo nên lớp thứ 2 được tốt hơn, người thợ phủ lên trên lớp màu một lớp mỏng hỗn hợp cát và xi măng mịn. Hãy nhớ rằng cát và xi măng ở đây cần được tiến hành thực hiện sàng lọc cẩn thận và sạch sẽ nhất để có thể đảm bảo khía cạnh chất lượng tối ưu và tuyệt vời cho hỗn hợp phủ màu.

Đặc biệt đối với quy trình sản xuất mẫu gạch bông cần phải có lớp hỗn hợp thứ hai đổ lên bề mặt của lớp màu đầu tiên nhằm giúp định hình và cố định lại được lớp màu đầu tiên sao cho không bị loang lổ hay nhem nhuốc ra bên ngoài. Điều này dĩ nhiên sẽ mang đến những điểm sáng tối ưu nhất.

Để viên gạch bông đạt được độ dày như mong muốn, người thợ sẽ đổ tiếp vào khuôn một lớp hỗn hợp cát và xi măng trước khi cho tất cả vào máy ép thủy lực. Đây là công đoạn hỗ trợ tạo được lớp dày cố định của viên gạch nhằm đảm bảo chất lượng của gạch ốp khi thực hiện bước tiếp theo.

Nếu hỏi trong công đoạn này cần chú ý vấn đề nào? Câu trả lời chính là thực hiện lớp hỗn hợp đổ màu trên mặt phẳng gạch bông trang trí sao cho vừa đủ. Có như vậy mới giúp cho gạch ốp đảm bảo được khía cạnh chất lượng tốt nhất đồng thời cũng tạo được điểm sáng nhất.

2.4 Bước 4: Thực hiện nén gạch bông bằng máy thủy lực

Sự khác biệt của quá trình tạo mẫu gạch bông với một số loại gạch men khác trên thị trường chính là khâu nén gạch ốp bằng máy thuỷ lực. Bởi nhiều sản phẩm chỉ cần thực hiện đến công đoạn đổ màu các lớp là sẽ cho vào lò nung để tạo các thành phẩm theo ý muốn.

Đối với việc cho các lớp vào máy ép thủy lực tạo ra phản ứng hóa học giữa các nguyên vật liệu của từng lớp giúp viên gạch bông trở nên cứng cáp. Đó cũng chính là mục tiêu quan trọng nhất khi tiến hành thêm công đoạn này trong quá trình ốp lát và sản xuất gạch ốp chất lượng.

Khi tiến hành ép thuỷ lực nước ở lớp thứ nhất bắt đầu ngấm ngược trở lại các lớp nguyên liệu khô. Do đó mà tạo được độ đồng đều cũng như chất lượng tốt nhất của gạch ốp lát bông giữa các lớp màu mang lại chất lượng tốt và tiêu chuẩn tối ưu khi thực hiện thi công.

Nhiều người sẽ không khỏi băn khoăn vấn đề là loại gạch bông này quả thật sẽ được ép thuỷ lực cả một lô gạch hay như thế nào? Theo đúng quy định thì việc tiến hành ép thuỷ lực sẽ được tiến hành từng viên gạch nên những mẫu gạch bông đều đồng loạt có được độ cứng và sự chắc chắn tốt nhất.

Vậy nên nếu hỏi chất lượng của mẫu gạch bông có thật sự tốt hay không và tại sao nó lại được sử dụng linh hoạt cho nhiều công trình đến vậy? Đó chính là bởi công đoạn ép thuỷ lực của quá trình sản xuất đã tôi luyện nên được những chất liệu tuyệt vời của gạch bông ốp lát.

2.5 Bước 5: Dưỡng hộ viên gạch bông

Sự khác biệt của quy trình sản xuất gạch bông giá rẻ chính là thêm một công đoạn dưỡng hộ viên gạch. Nhiều người sẽ thấy lạ về công đoạn dưỡng hộ này bởi không phải quy trình sản xuất gạch ốp lát nào cũng cần tiến hành bước này nên dĩ nhiên cần xem xét nhiều khía cạnh khác nhau.

Công đoạn dưỡng hộ viên gạch ở đây sẽ được tiến hành thực hiện sau bước ép thuỷ lực các viên gạch ốp lát. Bạn nên nhớ khi gạch đã trải qua toàn bộ các công đoạn từ đổ màu các lớp và nén thuỷ lực thì mới cần thiết để hỗ trợ những công đoạn tiếp theo sao cho chất lượng tối ưu.

Đối với mẫu gạch bông được dưỡng hộ tức là gạch bông phải trải qua quá trình ngâm nước. Có như thế viên gạch bông mới đạt đến độ ẩm cần thiết nhằm tránh trường hợp gạch quá khô sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của gạch ốp khi thi công nội thất hay ngoại thất của gia đình bạn.

Đặc biệt nếu như bạn lựa chọn chất liệu keo dán gạch sẽ không cần phải thực hiện công đoạn ngâm gạch trong nước trước khi thi công. Do đó mà gạch ốp cần thiết phải được thực hiện dưỡng hộ đầy đủ nhằm đảm bảo việc lựa chọn hình thức thi công bằng keo hay vữa hồ xi măng đều đạt tiêu chuẩn.

Sau khi ngâm gạch bông ốp tường trong nước bạn cần tiến hành công đoạn phơi khô gạch trong một khoảng thời gian nhất định. Bởi vậy sẽ tạo được chất lượng gạch bông tốt nhất hỗ trợ có thể thi công tại bất kể những không gian ốp lát nào cũng không cần lo lắng.

2.6 Bước 6: Tiến hành phủ chất bảo vệ bề mặt gạch bông

Sau khi bạn tiến hành hoàn thành tất cả những khâu trên trong quá trình sản xuất mẫu gạch bông thì dĩ nhiên công đoạn cuối cùng chính là phủ chất bảo vệ lên bề mặt gạch ốp. Đây được đánh giá là một trong những bước vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của gạch ốp.

Bước cuối cùng trong quá trình sản xuất gạch bông là đánh bóng bề mặt. Nhờ công đoạn này mà viên gạch bông đạt đến độ sáng hoàn mỹ hơn hẳn những cách thức phủ bóng thông thường của một số gạch men thông thường khác. Đó là lý do tại sao không phải chất liệu gạch ốp nào cũng có độ bóng tốt nhất.
Với công đoạn phủ bóng này tất cả các viên gạch bông ốp lát giá rẻ sẽ được phủ một lớp men bóng và sau đó tiến hành mài bóng để không bao giờ xảy ra hiện tượng bong tróc lớp men gạch ốp sau thời gian dài sử dụng. Đó chính là hiệu quả tối ưu của bước này.

Một viên gạch được đánh giá cao khi nó phải thoả mãn cả yếu tố chất lượng lẫn yếu tố thẩm mỹ tối ưu. Vậy nên gạch bông được trải qua những công đoạn như ép thuỷ lực để đảm bảo được độ cứng và sự chắc chắn của mình thì giờ đây cũng cần có các bước để tạo nét đẹp riêng cho loại gạch ốp.

Với việc phủ bóng bề mặt gạch ốp bằng một lớp men bóng sẽ hỗ trợ cho các lớp mày đã được đổ vào khuôn và in trên gạch ốp được giữ vẻ đẹp tự nhiên. Tức là viên gạch không bao giờ bị phai màu dẫu cho bạn có ứng dụng tại các không gian ốp lát khác nhau tại ngôi nhà của mình.

Quá trình sản xuất mẫu gạch bông được thực hiện trải qua đầy đủ 6 bước trên cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm gạch ốp sẽ chất lượng tuyệt vời nhất khi ra lò. Ngoài ra cũng đảm bảo được vấn đề đúng quy trình tăng hiệu quả của công việc nhằm đủ lượng gạch đáp ứng yêu cầu khách hàng.

3. Những đặc điểm của mẫu gạch bông bạn phải biết


Mỗi chất liệu gạch ốp đều sở hữu riêng cho mình những đặc điểm và nét đẹp riêng biệt. Chính bởi vậy để những mẫu gạch bông có thể cạnh tranh với voi số các mẫu gạch ốp khác trên thị trường thì tất nhiên loại gạch ốp này nên có những ưu điểm nổi bật như sau:

3.1 Tạo hình của mẫu gạch bông

Một không gian ốp lát có được nét đẹp riêng biệt và sự sáng tạo hay không thì nhờ vào phần tạo hình của gạch bông như thế nào. Theo như quy trình sản xuất gạch bông như trên thì để tạo được hình dạng của gạch bông trang trí đẹp thì sẽ có những khuôn dập khác nhau.

Nhắc đến yếu tố tạo hình, gạch bông có nhiều kiểu dáng được thiết kế theo module khá là đa dạng. Hình dáng phổ biến nhất là hình vuông, tiếp đó là hình chữ nhật, hình bát giác, lục giác, hình đèn lồng, hình thoi… Dĩ nhiên không phải loại gạch ốp nào cũng có được sự đa dạng như vậy.

Đối với mẫu gạch bông sở hữu hình vuông thì được sử dụng cho nhiều không gian khác nhau bởi nó mang đến sự cân đối và hài hoà cho cả không gian ốp lát của gia đình bạn. Dù là không gian ngôi nhà nhỏ hay lớn đều có thể ứng dụng mẫu gạch ốp này cho tương ứng.

Nếu như bạn thích sự độc đáo và tạo điểm nhấn ấn tượng mạnh cho không gian ốp lát thì gạch bông lục giác sẽ là chọn lựa ưu tiên số một. Với hình dáng sáu cạnh đối xứng và cân đối khác biệt với hình vuông, hình chữ nhật thông thường nên tạo được vẻ đẹp cực kỳ thu hút.

Ngoài ra một số những tạo hình khác cho mẫu gạch như: hình đèn lồng, hình thoi cũng là một sự sáng tạo cho không gian ốp lát. Điều này tất nhiên sẽ giúp bạn sáng tạo hơn cho chính ngôi nhà của mình thêm màu sắc và hoàn hảo theo đúng những tiêu chí đặt ra từ đầu.

3.2 Kích thước của mẫu gạch bông


Thực tế thì các mẫu gạch bông sẽ sở hữu những kích thước nhỏ vừa cho các không gian và phổ biến nhất là các mẫu gạch bông vuông 20x20cm, 15x15cm… Điều này giúp bạn có thể sử dụng cho những không gian một cách phù hợp nhất để mang lại vẻ đẹp tối ưu nhất.

Với các kích thước như vậy sẽ giúp cho các gia đình có không gian diện tích nhỏ và vừa sẽ mang đến những điểm nhấn ấn tượng và hài hoà. Điều này quả thật sẽ mang đến những vẻ đẹp quả thật hài hoà và yên tâm tạo được không gian ngôi nhà rất đẹp và ưng ý nhất.

Ngoài ra với các mẫu tạo hình đặc biệt thì có kích thước cũng không đồng nhất theo yêu cầu từ phía khách hàng đặt ra sẽ được tiến hành mang đến những sự sáng tạo và cực kì độc đáo với các không gian ốp lát. Điều này quả thật mang lại gạch ốp lát đẹp cho các gia đình sử dụng.

Thực ra việc lựa chọn kích thước của gạch ốp cần thiết phụ thuộc vào diện tích không gian ốp lát của gia đình bạn. Nếu như diện tích phòng khách rộng thì nên ưu tiên những kích thước gạch rộng hơn để mang đến cảm giác thông thoáng và tươi mát cho không gian ốp lát.

Còn với mẫu gạch bông có kích thước nhỏ và vừa thì bạn nên xem xét cho những không gian ốp lát nhỏ. Bởi nếu kích thước gạch ốp quá lớn sẽ ảnh hưởng đến không gian phòng cảm giác như bị nuốt trôi và sẽ không thể đảm bảo được vẻ đẹp cho cả ngôi nha hay khu vực bạn ốp lát.

3.3 Màu sắc của mẫu gạch bông

Nhắc đến màu của mẫu gạch bông ốp lát bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn bởi thông thường sẽ có khoảng xấp xỉ 60 màu cơ bản phối với nhau trên các họa tiết trên bề mặt gạch. Vậy nên gạch bông luôn được đánh giá cao nhất về khoản màu sắc của gạch ốp lát.

Khi nhìn vào bề mặt của gạch bông và so sánh với những loại gạch men khác bạn sẽ thấy được sự đa dạng về màu sắc của gạch bông như thế nào. Bởi vì đa số những loại gạch ốp lát khác sẽ đơn màu hoặc nếu có phối hợp cũng chỉ khoảng 2 gam màu trong cùng viên gạch.

Tuy nhiên với hệ thống màu hoàn toàn có thể phát triển lên nhiều hơn nữa tùy sắc độ, cái này về lý thuyết có thể là không giới hạn của mẫu gạch bông nên một viên gạch có thể sở hữu vô số những màu sắc khác nhau. Chính sự phối hợp này đã tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ của gạch ốp.

Đừng nghĩ rằng khi gạch bông được phối hợp quá nhiều gam màu như vậy trên bề mặt gạch ốp sẽ gây ra hiện tượng rối mắt khi nhìn vào? Sự sắp xếp và kết hợp các gam màu trên gạch bông luôn có sự tính toán của các bàn tay nghệ nhân chuyên nghiệp nên tạo sự hài hoà và cân đối.

Tương thích với từng không gian ốp lát cổ điển hay hiện đại mà mẫu gạch bông trang trí sẽ được các gia đình chọn mua với gam màu tương thích. Điều này quả thật sẽ mang đến những căn nhà theo đúng phong cách thiết kế nội thất ưng ý của gia đình bạn từ sở thích đến yêu cầu.

3.4 Hoạ tiết của mẫu gạch bông


Không chỉ đa dạng về màu sắc, kích thước, tạo hình mà mẫu gạch bông còn được đánh giá cao về khía cạnh hoạ tiết gạch ốp đẹp. Thực tế những hoa văn trên gạch ốp luôn được tạo ra một cách tỉ mỉ và cực kỳ cẩn thận từ cách thức thủ công nên luôn có sự khác biệt với nhiều mẫu gạch ốp.

Hầu hết những họa tiết được in ấn lên bề mặt gạch ốp sẽ có sự tính toán theo đúng thị hiếu hoặc xu hướng hiện nay để có thể phù hợp với các không gian kiến trúc mới nhất. Dù là lối kiến trúc hiện đại hay cổ điển thị bạn nên xem xét các mẫu hoạ tiết tương ứng nhất để ốp lát.

Bạn có biết hoạ tiết gạch bông thật sự rất linh động chứ không hề chỉ thiên về yếu tố cổ điển không. Những mẫu gạch ốp hiện nay đều đạt các tiêu chuẩn không chỉ về chất lượng mà còn về khía cạnh mẫu mã và màu sắc tương ứng. Điều này đã tạo được vị thế cho gạch ốp lát chất liệu gạch bông.

Nếu hỏi không gian cổ điển nên chọn lựa mẫu gạch bông nào phù hợp? Câu trả lời là với kiến trúc không gian hơi hướng cổ điển thì lại có rất nhiều mẫu mã hoạ tiết của gạch ốp phù hợp. Bởi vậy mà các gia đình hoàn toàn không cần phải lo lắng đến vấn đề này khi mua gạch ốp.

Còn với những không gian thiết kế hướng hiện đại thì cũng có những hoạ tiết đơn giản hơn kết hợp cùng gam màu tươi sáng sẽ tạo được vẻ đẹp trẻ trung, năng động và hoàn toàn sáng tạo. Điều này sẽ giúp bạn mua được gạch ốp thật sự tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Với những đặc điểm trên của mẫu gạch bông bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt vời cũng như tối ưu nhất của chất liệu gạch ốp này. Hãy biết cách tạo nên nét đẹp riêng biệt của không gian sống của ngôi nhà bạn để mang lại vẻ đẹp thật sự lôi cuốn và hấp dẫn nhất.

4. Nên mua mẫu gạch bông đẹp ở đâu?


Sự lựa chọn mẫu gạch bông ở địa chỉ nào để sở hữu những sản phẩm tuyệt vời nhất? Tất nhiên không thể bỏ qua Tổng kho gạch ốp lát được bởi đây là đơn vị đầu ngành chuyên cung ứng những mẫu gạch ốp lát đạt tiêu chuẩn đồng thời đảm bảo các khía cạnh như sau:

4.1 Chất lượng của gạch bông tốt nhất

Đầu tiên bạn nên lựa chọn Tổng kho gạch ốp lát để mua mẫu gạch bông là bởi cơ sở luôn đảm bảo khía cạnh chất lượng sản phẩm tối ưu nhất. Bạn biết đó loại gạch ốp tại cơ sở chúng tôi luôn được đảm bảo khía cạnh chất lượng tốt nhất bởi có đội ngũ kiểm tra chất lượng gạch ốp đầu vào khi nhập kho.

Những chất liệu gạch bông tại đơn vị luôn đảm bảo các khía cạnh như: độ bền theo thời gian, khả năng chống rạn nứt tốt, khả năng chống thấm nước tuyệt vời…Như vậy bạn sẽ mang đến những lựa chọn tốt nhất cho gia đình dù ở khu vực nội thất hay ngoại thất của gia đình bạn.

4.2 Sự đa dạng của mẫu gạch bông

Bạn có thể lựa chọn mẫu gạch bông tại Tổng kho gạch ốp lát là bởi sự đa dạng và phong phú của chất liệu gạch ốp lát này. Những mẫu gạch ốp tại đơn vị của chúng tôi thường đa dạng những chất liệu, tạo hình, kích thước, màu sắc nhằm mang đến những chọn lựa tuyệt vời nhất.

Tất cả những sản phẩm gạch ốp của chúng tôi đều cập nhật những xu hướng gạch ốp mới nhất và theo thiết kế mới nhất để phù hợp với các kiến trúc cổ điển, hiện đại. Bạn nên ưa chuộng bất kể những không gian ốp lát nào cũng có thể lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất.

4.3 Giá thành mẫu gạch bông phù hợp nhất

Giá mẫu gạch bông tại Tổng kho gạch ốp lát của chúng tôi luôn phù hợp nhất với các điều kiện tài chính của gia đình bạn. Vậy nên đến với cơ sở chúng tôi bạn có thể lựa chọn những sản phẩm tương ứng với “túi tiền” của các gia đình nhằm mang đến những sự tương ứng phù hợp nhất.

Toàn bộ những thông tin chi tiết về mẫu gạch bông như trên sẽ giúp bạn mang lại những không gian phù hợp nhất với các công trình xây dựng khác nhau. Vậy nên hãy ghé ngay Tổng kho gạch ốp lát để sở hữu những mẫu gạch ưng ý nhất.

————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

 Tag: Gạch bông | giá gạch bông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099