Chất liệu gạch bông ngoài mục đích sử dụng để lát nền thì nó còn được sử dụng để trang trí tường. Vậy nên bài viết dưới đây sẽ cung ứng tới bạn những thông tin liên quan đến những mẫu gạch bông dán tường để bạn tham khảo và chọn lựa được những sản phẩm chất lượng tối ưu nhất.

1. Kinh nghiệm chọn mua gạch bông dán tường

Để có được những không gian ốp lát hoàn mỹ tất nhiên cần phải chọn mua được những sản phẩm gạch bông dán tường chất lượng phù hợp. Dưới đây sẽ là những kinh nghiệm quý báu giúp bạn chọn mua được những chất liệu gạch ốp ưng ý nhất cho việc thi công.

1.1. Chọn kích thước gạch bông dán tường

Yếu tố đầu tiên bạn cần lưu ý khi chọn mua gạch bông dán tường chính là kích thước của gạch ốp lát. Bởi nếu chọn lựa kích cỡ gạch quá to hay quá nhỏ đều ảnh hưởng chung đến tính thẩm mỹ của không gian ngôi nhà bạn sẽ ốp lát nên thật sự cần lưu ý.

Về việc chọn lựa kích thước gạch ốp sẽ liên quan đến diện tích tường ốp lát. Diện tích tường cao và rộng thì nên ưu tiên gạch có kích cỡ to, còn không gian tường thấp và hẹp thì nên chọn những mẫu gạch bông với kích thước vừa và nhỏ sẽ tạo được sự tương thích phù hợp nhất.

Khi thi công nhà nhỏ, hoặc phòng có diện tích nhỏ hơn hoặc bằng 18m2 thì nên sử dụng loại gạch với kích thước khoảng 300×300. Với diện tích dưới 36m2 thì nên sử dụng gạch với kích thước 400×400, 300×600. Đây đều là những loại gạch ốp với kích thước nhỏ và vừa.

Đối với các không gian có diện tích trên 36m2 thì nên sử dụng các loại gạch bông dán tường với kích thước 500×500, 600×600. 600×900,… Đây là loại kích thước to bản nên cần phải cân nhắc khi chọn lựa nhằm mang lại sự phù hợp và cân đối nhất trong quá trình tiến hành thi công.

Tất nhiên, đối với mỗi ngôi nhà với kích thước và kiến trúc khác nhau, cách bố trí, thiết kế nội thất khác nhau thì việc lựa chọn gạch cũng như kích thước gạch sao cho hợp lý cũng là điều quan trọng đối với mỗi ngôi nhà. Bởi vậy cần căn cứ vào không gian ngôi nhà của bạn như thế nào.

Việc áp đặt kích thước gạch với diện tích sử dụng của mỗi phòng chỉ mang tính tham khảo, tính phổ biến để bạn có được lựa chọn phù hợp nhất. Không nên lấy một quy chuẩn mẫu để áp đặt mà cần đến sự tư vấn từ đội ngũ có chuyên môn về lĩnh vực xây dựng khi chọn mua gạch ốp lát.

1.2. Chọn số lượng gạch bông dán tường phù hợp

Có rất nhiều trường hợp xảy ra khi mà việc chọn mua gạch bông rẻ quá số lượng cần sử dụng. Nhiều gia đình mua với lượng gạch ốp lát quá nhiều hoặc quá ít cũng ảnh hưởng đến vấn đề tiến hành thi công hay mức ngân sách mà gia đình bạn cần phải bỏ ra là bao nhiêu.

Mặc dù quá trình tiến hành ốp lát các khu vực sẽ có những phát sinh khác nhau nên việc cân nhắc xác định số lượng gạch ốp để thi công sẽ không thể chính xác tuyệt đối được. Tuy nhiên bạn cũng có thể tính toán được phần nào số lượng gạch cần sử dụng để có thể mua cho phù hợp nhất.

Khi lựa chọn số lượng sao cho phù hợp với diện tích cần lát nền, bạn cần xác định chính xác được diện tích cũng như kích thước phòng. Đây là hai yếu tố cần thiết để tính toán được số lượng gạch cần sử dụng ốp một cách cơ bản nhất nhằm hỗ trợ bạn có thể chủ động hơn về yếu tố ngân sách.

Nếu như kích thước phòng/ số viên gạch cần sử dụng không chẵn viên thì cần đặt mua số lượng tăng thêm từ 1% so với diện tích phòng để cắt gạch cho phù hợp và tránh những trường hợp vỡ, hỏng do thi công gây nên. Đây là kinh nghiệm cần biết để việc thi công tránh bị gián đoạn.

Ngoài ra, đối với gạch ốp chân tường nói riêng, kích thước cũng như số lượng gạch phù hợp với diện tích ngôi nhà. Đây là dựa vào cách kiến trúc ngôi nhà của bạn để từ đó chọn lựa được đúng kích cỡ tương ứng với khu vực cần thi công nhằm mang lại sự cân đối cho không gian.

Việc lựa chọn gạch với kích thước không phù hợp với diện tích ngôi nhà cũng mang đến sự khó chịu cho gia chủ, đặc biệt là cảm giác về mặt mỹ quan, cũng như khó khăn trong cách bố trí, sắp xếp đồ nội thất sau này. Vậy nên hãy chọn lựa đúng chất liệu gạch bông dán tường.

1.3. Chọn màu gạch bông dán tường

Đối với mỗi ngôi nhà khác nhau, mỗi căn phòng khác nhau thì việc lựa chọn màu sắc vật liệu xây dựng khác nhau. Cũng tương tự như yếu tố phong thuỷ màu sắc nhà ở thì việc lựa chọn màu gạch lát nền cũng dựa trên những yếu tố căn bản của màu sắc phong thuỷ hợp với mệnh, tuổi của gia chủ.

Thực tế việc chọn lựa màu sắc cho mẫu gạch bông ốp tường sẽ căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau. Chính vì vậy các gia đình cần phải tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm cũng như chuyên môn về lĩnh vực này nhằm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhất có thể.

Nếu như chọn lựa gạch ốp theo yếu tố phong thuỷ thì cần phải có kiến thức về lĩnh vực này. Thực tế việc chọn lựa màu theo phong thuỷ phù hợp với bản mệnh của gia chủ nhằm mang lại yếu tố may mắn cho gia chủ cũng như tạo được một cuộc sống như ý mà mọi người hay nói.

Ngoài ra cũng có thể chọn lựa màu sắc dựa trên tone màu của nội thất. Việc chọn lựa phù hợp với màu của nội thất sẽ hỗ trợ các bạn có được một không gian sống hoàn hảo đến từng khu vực. Đó mới thật sự là cách thiết kế nơi ở hoàn mỹ số một mà bạn cần phải biết cách thi công.

Ví dụ nhà bạn thấp và nhỏ, hay những ngôi nhà phố, ít ánh sáng thì lựa chọn tone màu gạch sáng, hoạ tiết đơn giản sẽ mang lại nguồn ánh sáng tự nhiên hơn cho ngôi nhà. Hạn chế tối đa việc sử dụng các gam màu tối, đậm vì điều đó sẽ khiến ngôi nhà của bạn trở nên chật chội và tối hơn.

Giữa gạch lát nền, gạch bông dán tường, và màu sơn nội thất ngôi nhà cần có sự hài hoà về màu sắc, không nên chọn các màu sắc quá tương phản. Chi tiết trang trí gạch không nên quá nổi bật, đơn giản và hài hoà sẽ khiến cho công trình nhà đẹp và hợp lý hơn.

1.4. Chọn chất liệu gạch bông dán tường

Lưu ý nữa khi mua gạch bông chính là chọn lựa chất liệu gạch ốp phù hợp. Đây thật sự là điều quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của công trình xây dựng. Bởi vậy cần thiết xem xét khu vực bạn tiến hành thi công ở đâu mà chọn mua đúng loại gạch ốp lát phù hợp.

Ví dụ bạn tiến hành thi công tại các khu vực trong nhà như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp hay phòng vệ sinh thì lại nên chọn lựa những loại gạch có giá trị thẩm mỹ cao hơn. Bởi đây là khu vực nội thất thường thì ít chịu ảnh hưởng từ thời tiết mà là nơi yêu cầu về vẻ đẹp nhiều hơn.

Còn với những không gian ngoại thất như tường sân, hàng rào, tường cổng thì cần chọn lựa gạch bông dán tường sở hữu khả năng chống thấm tối ưu cũng như độ bền cao. Bởi vì đây là khu vực thường xuyên chịu ảnh hưởng trực tiếp từ các tác động thời tiết như mưa gió.

Bởi vậy không phải mua loại gạch bông nào cũng được mà người ta luôn phân loại từng sản phẩm gạch ốp lát khác nhau. Cân nhắc sự khác biệt giữa các khu vực thi công mà đưa ra quyết định chọn lựa đúng loại gạch ốp phù hợp về tính năng mới có thể đảm bảo chất lượng công trình tối ưu nhất.

Nếu bạn thật sự đang suy nghĩ về việc sử dụng gạch hoa để thi công các công trình thì nên lựa chọn cả yếu tố chất liệu gạch ốp. Mỗi viên gạch đều có những đặc điểm chung và riêng khác nhau nên tùy từng loại để phân biệt và chọn mua cho đúng nhất có thể.

Biết cách chọn đúng loại gạch ốp phù hợp mới hỗ trợ bạn có thể sở hữu không gian sống ưng ý nhất. Do đó mà nên biết chọn đúng loại gạch ốp phù hợp nhất tránh ảnh hưởng đến chất lượng công trình cũng như tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất có thể.

1.5. Chọn thương hiệu gạch bông dán tường

Yếu tố nữa để bạn có thể mua được đúng mẫu gạch bông dán tường phù hợp chính là thương hiệu gạch ốp lát. Bạn cần biết rằng mỗi hãng gạch luôn có những ứng dụng kỹ thuật khác nhau nhằm tạo nên các sản phẩm phù hợp đáp ứng nhu cầu sử dụng gạch ốp của đối tượng khách hàng hướng đến.

Bởi vậy khi tìm hiểu thị trường vật liệu xây dựng bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt của các sản phẩm gạch ốp được phân phối từ nhiều thương hiệu khác nhau. Do đó nếu chưa có kiến thức bạn nên tìm hiểu các thông tin liên quan đến sản phẩm gạch ốp của từng thương hiệu.

Sẽ có những thương hiệu nước ngoài tức là sản phẩm gạch ốp của họ nhập khẩu vào thị trường trong nước. Lẽ dĩ nhiên những mẫu gạch ốp ngoại nhập sẽ có mức giá cao hơn so với những sản phẩm gạch ốp lát khác trong nước nhưng tất nhiên chất lượng luôn được đảm bảo tối ưu nếu nguồn gốc rõ ràng.

Còn đối với các sản phẩm gạch bông nội địa thường thì chất liệu gạch ốp sẽ phù hợp với yêu cầu của đa số các gia đình Việt. Hơn nữa mức giá của chất liệu gạch ốp lát này thường sẽ phù hợp với điều kiện tài chính của các gia đình mang lại sự tương ứng với mức ngân sách.

Sự lựa chọn về mẫu gạch ốp lát nên biết cách chọn lựa những thương hiệu gạch ốp với yêu cầu phù hợp về chất lượng gạch ốp lát. Bạn nên biết rằng mỗi hãng gạch dù trong nước họ luôn tìm kiếm nguồn khách hàng của riêng mình để có được yếu tố phù hợp tối ưu.

Hơn nữa mỗi thương hiệu sẽ luôn có cách định giá sản phẩm khác nhau. Vậy nên cũng tuỳ vào điều kiện của mỗi gia đình mà đưa ra chọn lựa sản phẩm của thương hiệu phù hợp nhất. Nên cân nhắc giá gạch bông dán tường của mỗi hãng để chọn được mẫu gạch phù hợp.

1.6. Chọn hoa văn gạch bông dán tường

Có phải thích chọn lựa hoa văn, hoạ tiết của gạch bông dán tường như thế nào cũng được? Tất nhiên là không bởi từng hoa văn khác nhau sẽ ảnh hưởng đến kiến trúc không gian tương ứng nên cần phải cân nhắc chọn lựa sao cho phù hợp nhất với phong cách hướng đến.

Như đã biết thì chất liệu gạch bông thường có bộ sưu tập gạch ốp rất đa dạng về các mẫu mã hoa văn khác nhau. Mỗi mẫu gạch khi tiến hành thi công lên tường ốp sẽ tạo nên vẻ đẹp khác biệt nên thật sự cần phải cân nhắc sao cho đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Ví dụ với không gian phòng khách hiện đại thì hiện nay đa số các gia đình đều ưu tiên chọn những mẫu gạch với hoa văn đơn giản hơn. Bởi vậy mà bạn có thể chọn phối hợp gạch ốp gam màu sáng với ít hoa văn tạo nên được sự hiện đại theo phong cách hướng tới.

Còn nếu như chọn lựa gạch dán tường cho không gian phòng khách cổ điển thì lại nên biết chọn đúng những mẫu gạch với đa sắc màu cùng với nhiều hoa văn hơn. Tuy nhiên cũng nên biết phối hợp sao cho ăn ý nhất tránh ảnh hưởng đến tổng thể cả không gian căn phòng.

Sự khác biệt của gạch bông chính là cách phối hợp các mẫu gạch ốp lát với nhau. Các sản phẩm không hề tạo nên sự khó chịu mà nó mang vẻ đẹp rất riêng biệt nên bạn hoàn toàn có thể cân nhắc các hoạ tiết để từ đó biết nên chọn lựa mẫu gạch ốp với vẻ đẹp ra sao.

Hãy yên tâm rằng những sản phẩm gạch ốp lát luôn sở hữu những nét đẹp phù hợp cho nên khi đã đưa ra quyết định chọn mẫu gạch này để thi công thì nên biết cách hướng đến đúng kiến trúc không gian của căn phòng nhằm tạo nên được nét đẹp hoàn mỹ nhất có thể.

Với một số lưu ý trên khi chọn lựa gạch bông dán tường sẽ hỗ trợ bạn có thể chọn mua được đúng những mẫu mã phù hợp nhất. Đó là lý do tại sao mà từng sản phẩm gạch ốp khác nhau luôn có sự khác biệt để từ đó quyết định chọn đúng mẫu gạch sẽ tạo được không gian đẹp nhất.

2. Hướng dẫn thi công gạch bông dán tường

Việc tiến hành thi công gạch bông dán tường sẽ khác một vài thao tác so với việc lát nền. Vậy nên những thông tin dưới đây sẽ cung cấp các thông tin về việc nên bắt đầu tiến hành thi công gạch ốp tường như thế nào để đảm bảo độ chắc chắn và vẻ đẹp tối ưu nhất.

2.1. Chọn gạch dán tường đẹp và phù hợp

Điều quan trọng đầu tiên để có một bức tường đẹp là bạn cần biết cách chọn gạch ốp tường. Bạn nên chọn theo sở thích và thẩm mỹ cũng của ngôi nhà nhằm mang lại không gian sống theo đúng ý thích của mình để tạo được cảm giác thoải mái nhất tại chính ngôi nhà của bạn.

Việc chọn lựa địa chỉ bán gạch uy tín để đảm bảo được chất lượng của gạch để tiến hành thi công cho phù hợp sẽ là yếu tố quan trọng. Hiện nay có nhiều cơ sở kinh doanh gạch ốp nên thật sự cần phải biết chọn mua tại đúng đơn vị chuyên nghiệp mới sở hữu số lượng gạch chất lượng nhất.

Khi chọn, bạn nên quan sát kỹ các chi tiết trên gạch; gạch không được để sứt mẻ hoặc vỡ; có độ cứng tốt. Đây là điều quan trọng để có thể mang lại được những bức tường có được sự vững chãi nhằm tránh được ảnh hưởng từ các yếu tố bên ngoài tác động vào.

Nếu như bạn phát hiện những vết rạn nứt trên gạch ốp hay kích thước, màu sắc của gạch ốp không đồng đều thì không nên chọn mua. Đó chắc chắn là những sản phẩm gạch ốp lát không đảm bảo được yếu tố chất lượng cũng như tính thẩm mỹ không đảm bảo khi thi công.

Đồng thời, bạn chỉ nên mua gạch nguyên kiện, có đầy đủ nhãn mác ghi rõ xuất xứ và thông tin sản phẩm. Bởi hiện nay trên thị trường gạch ốp lát có nhiều hãng gạch ốp lát trôi nổi khác nhau và tất nhiên chất lượng kém nên việc kiểm tra nguồn gốc gạch ốp là cần thiết.

Với một số lưu ý khi chọn mua gạch bông dán tường như trên sẽ giúp bạn tham khảo được những thông tin cần thiết về việc chọn lựa kích thước, màu sắc, mẫu mã, số lượng phù hợp nhất. Điều này hỗ trợ việc chọn lựa mua được những sản phẩm hoàn thiện nhất.

2.2. Chuẩn bị dụng cụ và vật liệu

Yếu tố quan trọng tiếp theo chính là phải chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và vật liệu để việc thi công các công trình ốp lát nhanh chóng và hiệu quả nhất. Tất nhiên những vật liệu để tiến hành thi công khá đơn giản, gồm: Bay, xô chứa vữa, giẻ sạch, ke ốp gạch, thước, dây căn, dao cắt gạch, vữa ốp gạch hoặc keo dán gạch.

2.3. Xử lý về mặt tường trước khi ốp gạch

Để đảm bảo độ dính và chất lượng công trình, bạn cần xử lý sạch bề mặt tường trước khi tiến hành ốp gạch là cần thiết. Dù là tiến hành lát nền hay ốp tường thì công đoạn xử lý bề mặt cần thi công sẽ là công đoạn hàng đầu để có thể mang lại hiệu quả cho công trình ốp lát.

Đối với bề mặt tường ốp lát thì bạn có thể loại bỏ lớp vữa cũ bằng bàn chải sắt, cần phải chà đều tay để mặt tường phẳng. Tiếp đó, dùng giấy nhám để khiến mặt tường bằng phẳng và mịn hơn. Đây là chất liệu dễ dàng tìm kiếm nên bạn có thể chuẩn bị đầy đủ để làm sạch tường ốp lát.

Vậy với khu vực tường ốp lát bằng gạch bông rẻ có các lỗ hổng thì bạn phải dùng keo để trám đầy; đợi lớp keo khô hẳn mới được thi công gạch ốp tường. Lưu ý nhớ phải làm phẳng tường ốp lát để có thể tạo nên được sự bằng phẳng cho không gian tường ốp lát.

Công đoạn xử lý tường ốp lát nếu không chuẩn bị cẩn thận sẽ ảnh hưởng rất lớn các công đoạn về sau. Ví dụ như tường rỗ không được lấp đầy khiến cho việc kết dính giữa gạch ốp lát với mặt tường không được cao nên chất lượng công trình cũng không tối ưu.

Đối với những bức tường đã tiến hành ốp lát gạch cũ thì cần phải loại bỏ lớp gạch cũ sau đó xử lý hết các lớp vữa cũ còn gắn trên tường ốp lát. Đây là thao tác cần thiết để tạo nên được mặt tường được thi công bằng gạch bông dán tường hoàn hảo nhất.

Nói chung tuỳ vào tình trạng của mặt tường ốp lát của gia đình bạn thì nên đưa ra được phương pháp xử lý mặt phẳng tường. Có như vậy sẽ mang lại những không gian ốp lát hoàn hảo nhất tạo được các khu vực thi công đảm bảo được yếu tố chất lượng tối ưu.

2.4. Hướng dẫn trét keo dán tường

Sau khi xử lý bề mặt tường ốp lát chúng ta sẽ tiến hành ốp gạch. Đầu tiên, bạn cần trét 1 lớp keo dán gạch vừa phải lên tường. Tiếp đó sử dụng bay để tán đều phần keo này trên bề mặt để tạo nên sự đồng đều mang lại mặt phẳng tường ốp lát chất lượng tối ưu nhất.

Khi tán cần chú ý dàn đều thì tránh keo bị chỗ dày, chỗ mỏng. Chú ý cách tán để đảm bảo được mọi khu vực của tường ốp lát đảm bảo sự chắc chắn cho công trình xây dựng. Công đoạn này thật sự cần thiết và cần lưu ý nhằm tạo được vẻ đẹp hoàn thiện hơn cho công trình ốp lát.

Ngày nay mọi người thường sử dụng keo dán gạch thay thế dần cho vữa hồ xi măng. Tất nhiên keo dán sẽ đảm bảo được các tính tiện ích nhiều hơn so với vữa hồ xi măng về độ dán, thời gian, tính hiệu quả cao… nên mang lại không gian mặt tường hoàn thiện hơn.

Thực tế thì gạch bông dán tường sẽ sử dụng với nhiều loại keo dán khác nhau. Tất nhiên với chất lượng keo dán chất lượng hơn so với xi măng nên dĩ nhiên giá thành của nó cũng cao hơn nên tuỳ vào điều kiện kinh tế của từng gia đình mà chọn chất liệu tương ứng.

Thông thường với việc sử dụng sản phẩm gạch bông kích thước lớn thì nên tiến hành trét keo dán vào mảng tường ốp để tăng thêm được độ liên kết giữa gạch ốp lát với mặt phẳng. Đây là bước cần thiết để có thể tạo được không gian tường ốp lát vô cùng đẹp mắt.

2.5. Tiến hành dán gạch ốp tường

Công đoạn tiếp theo chính là tiến hành dán gạch bông dán tường để có thể hoàn thiện mọi công đoạn. Bước này đòi hỏi sự chính xác và tỉ mỉ để mang lại cả chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cao cho công trình xây dựng của gia đình bạn tuyệt vời nhất có thể.

Dựa vào bờ tường có sẵn bạn bắt đầu dán gạch lên. Cần gắn ke ốp vào giữa các viên gạch rồi đặt nhẹ gạch sát ke đó. Các ke này sẽ giúp mạch giữa các viên gạch được đều nhau và thẳng hàng. Thông thường, mạch do ke tạo nên sẽ rộng khoảng 1 – 2mm là phù hợp nhất.

Sau khi đã dán gạch lên tường bạn cần dùng tay giữ trong vài phút. Đây là thao tác giúp cố định keo và loại bỏ được phần không khí bên trong; giúp gạch được giữ chặt hơn. Bạn cần phải thao tác với từng viên một cho đến khi hết mảng tưởng thì mới tạo được độ chắc chắn cho viên gạch khi ốp lát.

Tiếp đó, bạn dùng 1 thanh gỗ dài để áp sát vào viên gạch. Lúc này mạch vữa giữa các viên gạch vẫn còn hở nên bạn cần trít keo vào mạch đó. Việc chít mạch cần phải cẩn thận nhằm chắc chắn rằng mỗi khoảng trống luôn đẹp mắt nhất cho việc hoàn thiện.

2.6. Hoàn thiện thi công gạch bông dán tường

Khi đã chít mạch đầy đủ bạn cần đợi để keo khô mới có thể vệ sinh được mặt tường được dán gạch ốp lát sạch sẽ nhất có thể. Thông thường, sau khi dán gạch 30 phút thì keo sẽ khô. Bạn có thể sờ thử phần keo đó xem còn dính không, nếu không thì keo đã khô.

Sau đó, dùng giẻ sạch để lau sạch phần mặt viên gạch. Cần chú ý lau để đảm bảo sự đồng đều giữa các mạch vữa, đảm bảo tính thẩm mỹ cho mặt tường. Lực tác động cần phải vừa đủ để tránh dịch chuyển viên gạch hoa dán tường ra khỏi vị trí ốp lát ban đầu.

Ngoài ta cũng cần phải bảo quản mảng tường ốp lát sau khi vệ sinh sạch sẽ bởi nếu để các tác nhân điều kiện thời tiết tác động vào bề mặt gạch ốp sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng công trình. Do đó nên cân nhắc để biết nên chọn lựa cách bảo quản phù hợp nhất.

3. Những điều cần lưu ý khi ốp gạch bông dán tường

Quá trình tiến hành ốp lát gạch bông dán tường cần phải lưu ý một số vấn đề dưới đây nhằm đảm bảo được chất lượng công trình. Một số thông tin dưới đây bạn có thể xem xét để biết được nên chọn lựa phương pháp thi công nào sẽ thật sự phù hợp nhất.

+ Cần tính toán chính xác số lượng gạch ốp cho chuẩn, sao cho số lượng gạch phải ở mức thấp nhất. Nếu có ốp cửa sổ thì cần đảm bảo các viên gạch cạnh được nguyên vẹn như vậy nhằm giúp bạn chuẩn bị trước được mức ngân sách cho mình cũng như tiết kiệm chi phí.

+ Cần thiết xử lý mặt phẳng tường ốp lát trước khi tiến hành các bước tiếp theo. Tất nhiên phải đảm bảo không được để bụi bẩn và tạp chất sót lại nhằm hỗ trợ việc thi công các bước tiếp theo đảm bảo được chất lượng công trình một cách hoàn thiện nhất có thể.

+ Không tiến hành khoan cắt hay bắt vít trực tiếp trên bề mặt gạch; trước khi bạn có thể dùng bao keo dán lại để tránh bị vỡ. Cố gắng chọn lựa chất liệu keo dán tại các cơ sở chất lượng để mang lại được các công trình sử dụng lâu dài cũng như không ảnh hưởng đến gạch bông ốp tường.

+ Đảm bảo rằng khoảng cách giữa các viên gạch sao cho chuẩn và đều nhằm nâng cao được tính thẩm mỹ cho không gian ốp lát. Hơn nữa như vậy bạn cũng không phải mất thời gian để tiến hành ốp lát các mặt phẳng nên mang lại chất lượng cao nhất cho không gian thi công.

+ Việc tiến hành ốp gạch tường yêu cầu người thợ cần phải tỉ mỉ và biết tính toán kỹ càng. Khi thực hiện các bước dán gạch ốp tường cần đảm bảo đúng kỹ thuật, thẩm mỹ cao để chắc chắn rằng công trình ốp lát sau khi hoàn thiện sẽ luôn chắc chắn đưa vào sử dụng nhanh chóng và lâu dài.

Với một số lưu ý trên về việc tiến hành thi công gạch bông dán tường bạn có thể tham khảo để các công đoạn thi công gạch ốp được tiến hành nhanh chóng và hiệu quả. Căn cứ vào những công đoạn trên chắc chắn việc thi công cũng nhanh chóng nhất có thể.

4. Chọn lựa gạch bông dán tường tại Kingly Việt Nam

Bạn đang chọn mua gạch bông dán tường thì hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Kingly Việt Nam của chúng tôi để đảm bảo rằng các viên gạch mua về đều chất lượng tối ưu nhất. Ngoài ra cũng đảm bảo được nhiều yếu tố khác nhau dưới đây:

4.1. Cam kết chất lượng gạch bông dán tường

Cam kết đầu tiên của Kingly Việt Nam đến khách hàng của mình chính là chất lượng của từng viên gạch ốp khi phân phối trên thị trường. Chúng tôi chắc chắn rằng các lô gạch đều chính hãng các thương hiệu uy tín từ trong đến ngoài nước để bạn chọn mua nên nói không với hàng kém chất lượng.

Việc đảm bảo được chất lượng của gạch ốp là điều kiện cần thiết để chúng tôi có thể giữ được được vị trí của mình trên thị trường các nhà cung cấp gạch ốp lát chất lượng tại Việt Nam. Đó chính là lý do tại sao nên biết cách chọn lựa được đơn vị chuyên nghiệp để mua gạch ốp lát.

4.2. Chuyên cung ứng đa dạng mẫu mã gạch bông dán tường

Tại Kingly Việt Nam hiện nay có đa dạng những mẫu mã gạch ốp lát khác nhau. Chính vì vậy mọi người yên tâm rằng có thể mua được đúng sản phẩm gạch ốp mà bạn muốn chọn lựa để tiến hành thi công tại các không gian của ngôi nhà mình nhanh chóng nhất.

Tất nhiên chúng tôi có sự tìm hiểu về thị trường gạch ốp lát Việt Nam để đảm bảo cung ứng được những mẫu mã gạch ốp đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng. Bạn có thể tùy ứng chọn mua được những sản phẩm theo đúng phong cách thiết kế ngôi nhà của mình.

4.3. Giá gạch bông dán tường phù hợp

Mức giá gạch bông dán tường tại Kingly Việt Nam cũng phù hợp với đa số chọn lựa của các gia đình Việt. Chính vì vậy mà hầu hết ai cũng có thể chọn mua được những sản phẩm nằm trong bộ sưu tập gạch ốp mà chúng tôi phân phối trên thị trường hiện nay.

Trên trang website của chúng tôi là kinglyceramics.vn luôn cập nhật đầy đủ và chi tiết các thông số kỹ thuật cũng như mức giá liên quan đến sản phẩm gạch ốp cho người mua nắm bắt. Bởi vậy bạn có thể cập nhật mức giá thành gạch ốp nhằm chủ động hơn về mặt chi phí cần sử dụng.

Ngoài ra với những khách hàng mua gạch ốp với số lượng lớn tại đơn vị luôn được hưởng mức chiết khấu cao nhất. Chính vì vậy mức giá thành gạch ốp lát bạn có thể mua sẽ rẻ hơn tưởng tượng.
Một số thông tin về gạch bông dán tường mà đơn vị Kingly Việt Nam hiện đang cung ứng như bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu hơn được lý do tại sao nên chọn mua chất liệu gạch ốp này. Biết cách phối hợp gạch bông sẽ mang lại những mảng tường như thảm tranh tuyệt vời cho ngôi nhà.

————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099