GẠCH BÊ TÔNG – SỰ LỰA CHỌN SỐ 1 CHO MỌI CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Xu hướng lựa chọn và sử dụng gạch bê tông ngày nay đã phổ biến hơn rất nhiều. Để hiểu lý do tại sao mọi người lại ưa chuộng sử dụng chất liệu này nhiều như vậy bạn nên tìm hiểu những thông tin liên quan đến gạch ốp. Một số thông tin cụ thể trong bài viết sau.

xem thêm: CÓ NÊN SỬ DỤNG GẠCH ỐP GIẢ BÊ TÔNG KHÔNG? | Giá gạch giả bê tông có cao không? Bạn nên mua hay “say no”?

 

1. Tìm hiểu đôi nét về gạch bê tông là gì?

Tất nhiên gạch bê tông sẽ khác biệt so với gạch nung thông thường nên tất nhiên bạn cần tìm hiểu và xem xét yếu tố gạch ốp này có những đặc điểm gì nổi bật để ứng dụng vào các công trình sao cho phù hợp cũng như phát huy được hết các điểm nổi trội của gạch ốp.

1.1 Khái niệm gạch bê tông là gì?

Theo như thông tin thì mẫu gạch bê tông còn được gọi là gạch không nung. Đây là loại vật liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng và chúng được dùng để xây nhà, hàng rào, đường, cầu, cống,… Đánh giá về chất lượng của gạch ốp thì nó đạt những chỉ số quy định về: cường độ nén, độ hút nước,…

Xét đến nguyên liệu sử dụng để sản xuất nên gạch ốp kiểu bê tông là hỗn hợp của: cát, đá, xi măng,… mà không phải từ đất sét. Và tất nhiên gạch bê tông được kết dính nhờ lực ép và rung, làm để tăng độ cứng cho gạch chứ không dùng nhiệt độ để nung như các gạch thông thường.

Chính bởi vậy mà người ta còn gọi gạch bê tông là gạch không nung bởi cách thức sản xuất của nó khác biệt với những sản phẩm gạch ốp lát khác trên thị trường. Từ đó bạn sẽ biết được đâu là chọn lựa tối ưu hàng đầu khi sử dụng cho công trình xây dựng của bạn.

1.2 Quy trình sản xuất gạch bê tông

– Để chuẩn bị việc sản xuất gạch bê tông đạt chất lượng tốt nhất bạn cần xem xét chuẩn bị các nguyên liệu bao gồm: xi măng, vôi, cát nghiền mịn, nước và chất tạo khí sẽ được trộn đều và cho vào khuôn vào khuôn thép để tạo hình. Đây là công đoạn đầu tiên sẽ được tiến hành khi sản xuất.

– Trong quá trình đó thì hỗn hợp bê tông trương nở trong thời gian phản ứng sinh khí bắt đầu được đông kín và tạo các lỗ rỗng kín. Điều này xảy ra là do quá trình bê tông có thể tích thấp nên tất nhiên sẽ bị nở và co dãn tạo nên những lỗ kín rỗng như bạn thấy khi nhìn sản phẩm gạch ốp.

– Sau khi đã để hỗn hợp trong tình trạng thể rắn sơ bộ thì sẽ được bỏ khuôn rồi đem cắt theo kích thước yêu cầu thành từng block. Điều khác biệt khi tạo nên mẫu gạch ốp bê tông chính là nó tạo thành từ những khuôn hình khác nhau để mang đến sản phẩm đa dạng hình dạng và kích thước.

– Bước tiếp đến là đem khuôn gạch đi qua chưng áp. Tại thiết bị trưng áp với việc tận dụng môi trường hơi nước nhiệt độ và áp suất cao nên xảy ra hiện tượng sẽ bão hoà khối block để phát triển cường độ. Đó chính là lý do để tạo nên được mẫu gạch ốp chất lượng tốt nhất.

1.3 Kích thước phổ biến của gạch bê tông

Được biết đến là mẫu gạch ốp có kích thước đa dạng, phù hợp với hầu hết các yêu cầu của công trình với các môi trường sử dụng khác nhau nên gạch bê tông có những kích cỡ gạch phù hợp để thi công nhiều công trình. Hiện nay trên thị trường đặc biệt có 2 loại gạch có kích thước sử dụng phổ biến nhất:

– Gạch bê tông loại gạch block:

Gạch không nung block 6 lỗ – Tongkhogachoplat.com

Đối với sản phẩm gạch bê tông nhẹ với mẫu gạch block thường được dùng xây tường rào, cổng, ngõ,… nên được các chủ đầu tư tin dùng cho nhiều công trình xây dựng khác nhau.Đặc biệt là những công trình tại các gia đình ở vùng quê hay ứng dụng loại gạch ốp lát này.

Gạch block kiểu dáng gạch bê tông bao gồm gạch bê tông rỗng 2 lỗ có kích thước phổ biến: 90x90x135(mm); 390x100x190(mm); 390x190x190(mm);… Tuỳ vào từng không gian kiến thiết to hay nhỏ với khoảng diện tích tương ứng mà bạn chọn được sản phẩm gạch ốp tương ứng.

– Gạch bê tông khí chưng áp:
Ngoài ra gạch bê tông còn có loại gạch khí chưng áp như nói lên đặc điểm của mẫu gạch ốp này với một giai đoạn được chưng áp. Thường nhắc đến mẫu gạch này thì người ta nhớ ngay đến kích thước phổ biến là: 600x200x150 (mm); 600x200x200 (mm); 600x300x200 (mm);…

Đó đều là những thông tin về dòng gạch ốp lát được sản xuất khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Vậy nên việc tìm hiểu thông tin về sản phẩm gạch ốp này để có thể dễ dàng ứng dụng vào những không gian ốp lát khác nhau để mang lại ưu tiên hàng đầu.

2. Ưu điểm của gạch bê tông là gì?

Đối với chất liệu gạch bê tông bạn có thể dễ dàng ứng dụng thi công nhiều công trình khác nhau. Muốn vậy tất nhiên dòng gạch ốp này phải sở hữu những ưu điểm nổi trội để các chủ thầu sử dụng nó cho những kiến trúc khác biệt nhau. Những ưu điểm của gạch ốp như sau:

2.1 Gạch bê tông có trọng lượng siêu nhẹ

Ưu điểm đầu tiên của gạch ốp bê tông chính là có trọng lượng siêu nhẹ, chỉ bằng 1/3 so với các loại gạch đỏ truyền thống thông thường. Chính bởi tính chất này mà bạn có thể dễ dàng và tiện lợi nhất trong quá trình vận chuyển và thi công nhanh chóng và tiết kiệm thời gian tối ưu.

Bạn sẽ bất ngờ khi biết những loại gạch bê tông có trọng lượng vô cùng nhẹ, nổi trên mặt nước nhưng lại có khả năng chịu lực siêu tốt. Và tất nhiên nhờ đó mà đảm bảo tính năng vững chắc cho các công trình xây dựng nên bạn không cần phải lo lắng vấn đề này nhé.

Theo thống kê thì trọng lượng của gạch truyền thống là 1.700 – 1.800 kg/ m3 thì trọng lượng của gạch bê tông khí chưng áp chỉ dao động trong khoảng từ 500 – 700 kg/ m3. Đó chính là sự khác biệt mà loại gạch ốp này mang lại và có thể thấy được rõ so với những loại gạch nung khác.

Đừng nghĩ rằng gạch có trọng lượng càng nặng sẽ càng tốt nhé bởi vì gạch nặng việc bạn vận chuyển và di chuyển sẽ gặp nhiều khó khăn hơn hẳn so với loại gạch ốp lát này. Đó chính là lý do tại sao mà gạch ốp bê tông có trọng lượng nhẹ luôn được ưu tiên sử dụng cho các công trình lớn như vậy.

2.2 Gạch bê tông khả năng chịu lực tốt

Nghe đến tên gọi của mẫu gạch là gạch bê tông bạn đã có thể hình dung ta được ưu điểm của mẫu gạch này chính là khả năng chịu lực tác động tốt hơn hẳn những loại gạch ốp khác. Vậy nên chúng ta có thể sử dụng tại nhiều công trình xây dựng khác nhau.

Theo dõi những thông tin liên quan đến quy trình sản xuất mẫu gạch ốp này bạn có thể yên tâm rằng nó sản xuất đạt tiêu chuẩn và ứng dụng những kỹ thuật hiện đại để có được chất lượng tuyệt vời nhất. Điều này đảm bảo được độ cứng cũng như sự chắc chắn của các gạch ốp.

Tất nhiên khi sử dụng gạch ốp bê tông nhẹ sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí tối ưu nhất khi nó sở hữu độ bền tốt nhất. Đó là lý do tại sao chúng ta nên ưu tiên sử dụng những mẫu gạch ốp lát này tại không gian kiến trúc ngoại thất thường xuyên tiếp xúc với điều kiện bên ngoài.

Với chất liệu gạch ốp lát như vậy tất nhiên sẽ hỗ trợ bạn có thể sử dụng những sản phẩm tốt nhất. Từ đó đảm bảo rằng thời gian sử dụng lên đến hàng chục năm nếu như các gia đình thực sự biết cách bảo quản gạch một cách tối ưu nhất nên tất nhiên sẽ có được chất lượng tối ưu.

2.3 Gạch bê tông cách âm tốt nhất

Rất nhiều công trình sử dụng các loại gạch men có giá trị thẩm mỹ cao nhưng chất lượng gạch lại không đạt được những yêu cầu mà mọi người đặt ra. Ví dụ như trời mưa tiếng nước mưa bên ngoài dễ dàng gây ồn ào hoặc những tiếng xe cộ bên ngoài khiến mọi người cảm thấy rất khó chịu.

Bởi vậy việc sử dụng gạch bê tông tất nhiên sẽ là phương pháp tối ưu nhất. Đối với đặc điểm là gạch bê tông khí chưng áp có khả năng cách âm rất tốt nhờ vào cấu trúc nhẹ, khuôn rỗng nên tất nhiên sản phẩm gạch ốp này giảm tải được sự truyền dẫn âm thanh từ bên ngoài vào và ngược lại.

Vậy nên ứng dụng mẫu gạch ốp này vào những công trình kiến trúc sẽ giúp bạn có thể cảm thấy thoải mái nhất khi sống trong không gian của ngôi nhà mình. Hơn nữa bạn sẽ luôn thấy sự yên tĩnh và có những phút giây nghỉ ngơi thay vì sự ồn ào bên ngoài.

Nhiều người không hiểu tác dụng của khuôn rỗng trong cấu tạo gạch bê tông khí chưng áp. Nhưng thực tế thì có thể yên tâm rằng sản phẩm gạch ốp này có thể đảm bảo được yếu tố cách âm hoàn toàn tốt nhất dù là bạn sử dụng ốp lát ở bất kể không gian nào của gia đình.

2.4 Gạch bê tông cách nhiệt hiệu quả

Không những cách âm tốt mà gạch bê tông còn sở hữu khả năng cách nhiệt và chống cháy hiệu quả. Đây quả thật là những điều kiện và tính năng thực sự cần thiết để có thể đảm bảo được độ an toàn cũng như đánh giá về khả năng thân thiện với môi trường sống của mọi người.

Theo như đánh giá của các chuyên gia trong quá trình nghiên cứu thì sản phẩm mẫu gạch bê tông có thể chịu được điều kiện nhiệt độ cao và cầm cự được suốt 8 tiếng đồng hồ khi có hoả hoạn xảy ra. Vậy nên sử dụng để ốp lát cho các công trình nhà ở bình dân là hoàn toàn hợp lý.

Sở dĩ dòng gạch ốp này có thể đảm bảo được khả năng chống cháy tối ưu chính là bởi nguyên vật liệu sản xuất nên gạch bê tông khí chưng áp đều là những thành phần “xanh” tức là vật liệu tự nhiên. Vậy nên mẫu gạch ốp không dễ dàng bị bén lửa dù là ở môi trường có nhiệt độ cao.

Từ đó chứng tỏ rằng gạch bê tông có tính năng thân thiện với môi trường, vì thế nếu có cháy nổ xảy ra cũng không sinh ra bất kỳ một chất độc hại nào. Do đó đảm bảo được khả năng an toàn cao nhất cho sức khỏe của người sử dụng không xảy ra những vấn đề đáng tiếc nào cả.

2.5 Gạch bê tông thi công dễ dàng hơn

Bạn sợ rằng gạch ốp bê tông sẽ thi công phức tạp và lâu hơn những loại gạch ốp lát thông thường khác? Hãy yên tâm rằng loại gạch ốp này có khả năng thi công nhanh chóng và dễ dàng hơn bởi vì đặc điểm của nó là trọng lượng nhẹ hơn gạch ốp truyền thống khác trên thị trường.

Nếu so sánh giữa việc thi công bằng gạch bê tông với những gạch ốp khác thì được đánh giá rằng giúp chủ đầu tư tiết kiệm được 30% chi phí so với thi công bằng các loại gạch truyền thống. Đó chính là lý do lý giải tại sao mẫu gạch ốp lát này được sử dụng nhiều như hiện nay.

Thực tế thì mẫu gạch ốp này đã được ứng dụng sử dụng trong rất nhiều công trình xây dựng khác nhau từ trước đến nay. Lý do cũng bởi vì gạch bê tông khí chưng áp thi công nhanh chóng, mang lại những hiệu quả kinh tế vô cùng lớn, có độ bền vững tối ưu nhất.

Lợi dụng được ưu thế về trọng lượng của gạch bê tông nhẹ hơn nên bạn có thể dễ dàng hơn trong khâu vận chuyển gạch ốp từ khu vực này sang khu vực khác. Và tất nhiên bạn cũng sẽ sử dụng nhanh chóng trong suốt quá trình thi công và ốp lát mẫu gạch này.

Đây đều là những ưu điểm nổi trội của gạch bê tông so với những mẫu gạch ốp khác trên thị trường hiện nay. Dựa vào từng ưu thế riêng của dòng gạch mà bạn có thể nhận thấy nó nên ứng dụng tại không gian, khu vực nào trong chính ngôi nhà của mình để đảm bảo tốt nhất.

3. Ứng dụng của gạch bê tông như thế nào?

Những ưu điểm của gạch bê tông như trên sẽ giúp cho bạn có thể ứng dụng tại nhiều công trình xây dựng khác nhau. Một số công trình cụ thể mà các chủ thầu xây dựng có thể thi công bằng gạch ốp bê tông thay vì một số mẫu mã gạch khác trên thị trường như sau:

3.1 Gạch bê tông để xây dựng phần khung nhà

Khi nhắc đến gạch bê tông ốp lát đầu tiên phải nói đến chính là công dụng phổ biến của mẫu gạch ốp là để xây nên phần khung nhà cho các công trình. Nếu như quan sát bạn sẽ thấy hầu hết các công trình xây dựng ngày nay đều lựa chọn chất liệu gạch ốp này để thi công.

Với chất lượng về khả năng chịu lực tác động tốt kèm với đó là khả năng chống thấm, tuổi thọ cao nên tất nhiên gạch bê tông được xem như một trong những lựa chọn hàng đầu của mỗi gia đình khi lựa chọn gạch xây dựng. Điều này thực sự không có gì khó hiểu cả.

Đặc biệt đối với quá trình xây dựng thô mọi người luôn mong muốn lựa chọn được một chất liệu gạch ốp có khả năng kết dính để tạo thành một bức tường kiên cố nhất. Với độ kết dính với xi măng cao của gạch ốp bê tông giúp việc xây dựng trở nên vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

Chiếm ưu thế về trọng lượng gạch ốp nhẹ nên thời gian để dựng xong phần khung nhà với gạch ốp loại này cũng được rút ngắn đáng kể so với loại gạch đất nung truyền thống. Đặc biệt mức giá thành của chất liệu rẻ hơn nên đa số mọi người sử dụng rộng rãi như hiện nay.

3.2 Gạch bê tông sử dụng làm mái, tường cách nhiệt

Để có thể ứng dụng vào việc làm bất kể công trình hay khu vực nào thì bạn cần xem xét đặc điểm gạch bê tông như thế nào? Với quá trình sản xuất công nghệ cao, những viên gạch bê tông có khối lượng tương đối nhẹ nhưng độ bền cao vượt trội so với dòng gạch đất nung nên sử dụng là tường rào.

Bạn nên tận dụng ưu thế về khả năng cách nhiệt tốt của mẫu gạch ốp bê tông giúp nhiệt độ bên trong ngôi nhà luôn được duy trì thấp hơn so với bên ngoài. Vậy thì tại sao chúng ta không sử dụng ngay chất liệu để làm tường cách nhiệt giúp không gian ngôi nhà luôn thoáng mát.

Sẽ có rất nhiều gia đình khi sử dụng gạch nung bình thường để ốp tường hay ốp trần hoặc lát nền nhà của gia đình như khả năng cách nhiệt kém. Lúc đó lại phải sử dụng đến những phương án khác vừa mất thời gian lại tốn kém chi phí của gia đình bạn.

Nếu đặt ra yêu cầu về một không gian sống thực sự tuyệt vời và có cảm giác thư giãn, nghỉ ngơi thì bạn nên chọn lựa gạch bê tông làm tường nhà gạch bê tông vừa cách nhiệt tốt, vừa có tính thẩm mĩ cao. Hoặc có thể chọn lựa để làm mái nhà nhằm giúp bạn không thấy cả những tiếng ồn ào bên ngoài.

3.3 Gạch bê tông ốp lát các công trình yêu cầu khả năng chịu lực cao

Bạn vẫn băn khoăn những công trình xây dựng đòi hỏi khả năng chịu lực tốt và xây dựng nhanh chóng như những khu công nghiệp hay một số công trình công cộng khác chúng ta nên sử dụng mẫu gạch ốp lát nào? Bởi không phải loại gạch nào cũng có thể ưu tiên lựa chọn đáp ứng được nhu cầu đặt ra.

Đối với gạch bê tông được tạo nên nhờ quy trình rung ép thuỷ lực nên bản thân nó có độ kết dính giữa các hạt nguyên liệu cao, gần như không thể tách rời. Đó cũng là lý do để minh chứng cho khả năng chịu lực của gạch bê tông cũng tăng lên đáng kể so với dòng gạch đất nung truyền thống.

Vậy nên thường những công trình xây dựng đòi hỏi về yếu tố chịu lực tác động thực sự ổn định thì cần thiết đảm bảo về độ bền cao thì tất nhiên gạch bê tông được xem như là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình yêu cầu khả năng chịu lực cao như vậy.

Ngoài ra nếu các công trình mang tính chất công cộng đòi hỏi thời gian hoàn thành nhanh chóng thì bạn nên ưu tiên sử dụng những mẫu gạch ốp có thể dễ dàng thi công. Và tất nhiên ưu thế về trọng lượng nhẹ sẽ hỗ trợ cho gạch bê tông có thể rút ngắn thời gian thi công bởi vận chuyển nhanh chóng.

3.4 Gạch bê tông cùng sắt giúp tăng cường độ cứng cho sàn nhà

Khi xây dựng bất kể một không gian nào thì khâu thi công thô luôn chiếm phần quan trọng bởi nó được coi như xướng sống của một công trình. Và việc bạn xây dựng nhà ở cũng vậy cần biết kết hợp và lựa chọn mẫu gạch với chất liệu sao cho bền chắc nhất.

Đối với chọn lựa gạch bê tông nhẹ kết hợp cùng với sắt sẽ hỗ trợ tăng cường độ cứng cho mặt sàn nhà của bất kể không gian công trình nào. Điều này tất nhiên sẽ giúp cho phần khung xương của công trình được định hình rõ ràng đảm bảo kết cấu vững chắc nhất.

Thực tế ngày nay có nhiều mẫu gạch bê tông khác biệt về màu sắc như mẫu gạch giả đá hay đa màu sắc sẽ giúp bạn có được một không gian mặt sàn tuyệt vời nhất. Đó là bởi tính thẩm mỹ gạch bê tông cũng không hề thua kém bất cứ một loại gạch lát sàn nào khác.

Nói tóm lại khi lựa chọn ứng dụng gạch bê tông với việc tận dụng những ưu điểm của gạch ốp cho bất kể không gian nào bạn cũng hoàn toàn yên tâm. Dù là xét ở khía cạnh chất lượng mà gạch ốp mang lại hoặc xét đến tính thẩm mỹ mà nó mang đến cho bất kể không gian ốp lát nào.

4. Một số mẫu gạch bê tông được ưa chuộng nhất

Bạn lo lắng vì không biết gạch bê tông có đa dạng các mẫu gạch khác nhau về màu sắc, kích thước cũng như mẫu mã để bạn yên tâm lựa chọn sao cho phù hợp nhất với yêu cầu về giá trị thẩm mỹ của công trình xây dựng đó. Một số mẫu gạch ốp như sau:

4.1 Gạch bê tông tự chèn

Một trong những mẫu gạch được ứng dụng cho rất nhiều khu vực công cộng chính là gạch bê tông tự chèn. Dòng gạch này được sử dụng chủ yếu để lát vỉa hè, công viên, bệnh viện,… nên bạn sẽ thấy được sự quen thuộc tại rất nhiều không gian ốp lát khác nhau.

Nhắc đến dòng gạch này được sản xuất từ những nguyên liệu quen thuộc như: cát, đá, xi măng, bột màu, phụ gia tăng độ cứng, đá xanh, một số chất độn khác,… được đổ, cố định theo khuôn. Vậy nên dòng gạch ốp này có khả năng chịu lực tốt hơn để đảm bảo không bị trầy xước hay rạn nứt.

Để người mua phân biệt được các sản phẩm của gạch bê tông tự chèn người ta chủ yếu dựa vào hình dáng, kích thước và khả năng chịu lực của sản phẩm. Thông thường mẫu gạch bê tông này có hình dáng, mẫu mã, màu sắc đa dạng với 5 màu cơ bản: đỏ, xám, vàng, xanh lá, màu xi măng.

Chính bởi vậy có thể sử dụng tại nhiều công trình xây dựng khác nhau. Ngoài khả năng chịu lực tốt thì gạch ốp có khả năng thoát nước và hạn chế độ bào mòn. Đặc biệt sản phẩm này có giá thành trên thị trường tương đối rẻ và được kinh doanh tại nhiều cơ sở khác nhau.

Gạch block bê tông tự chèn 3 sọc lục giác – Tongkhogachoplat.com

4.2 Gạch bê tông giả đá

Sản phẩm gạch bê tông giả đá cũng là một sản phẩm gạch ốp được mọi người lựa chọn nhiều để lát vỉa hè, công viên, bãi đậu xe, trường học, bệnh viện,… Đặc điểm của loại sản phẩm có bề mặt nhẵn giống đá tự nhiên đến 80% nên mang lại vẻ đẹp thực sự gần gũi tự nhiên.

Đối với gạch ốp loại giả đá chất liệu bê tông được sản xuất từ những vật liệu quen thuộc: đá, cát, xi măng, bột tạo màu,… và có 3 màu sắc chủ yếu là: màu xám, xi măng và trắng. Chính bởi vậy khi ứng dụng dòng gạch ốp này bạn có thể mang lại vẻ đẹp hiện đại và sang trọng.

Xét đến kích thước của gạch bê tông với bề mặt giả đá thì nó có kích cỡ phổ biến của loại gạch này là: 300x200mm (độ dày 40-60mm). Chính bởi vậy mà sản phẩm này chiếm ưu thế về cường độ chịu lực cao để tiết kiệm chi phí thay thế và sửa chữa từng mẫu gạch ốp.

Hơn nữa gạch bê tông giả đá ốp lát có những ưu điểm vượt trội chống rêu mốc, bền màu, khả năng thoát nước tốt, dễ thi công và tiết kiệm tối đa chi phí cho chủ đầu tư. Do đó yên tâm lựa chọn những sản phẩm này cho không gian ốp lát để đảm bảo được tiêu chuẩn phù hợp nhất.

4.3 Gạch bê tông thông gió

Một mẫu gạch bê tông nữa chính là loại gạch thông gió, đây là loại gạch thường được ốp trong nhà, tường bao được sản xuất từ xi măng, cát là chủ yếu để thông gió, tạo điều kiện ánh nắng chiếu vào phòng. Gạch bê tông thông gió thường có 2 màu chính là: xám và trắng.

Mẫu gạch bê tông thông gió còn sử dụng để trang trí và tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Đối với mẫu gạch này giảm bớt đi sự thô sơ, cứng nhắc cho các công trình nên người ta thường sử dụng loại gạch này để thiết kế cho không gian nhà ở của bạn sao cho tuyệt vời nhất.

Nhắc đến thiết kế của mẫu gạch ốp này sở hữu hình dạng ban đầu của loại gạch này như chiếc lá nhưng hiện nay được cải biến thêm nhiều mẫu mã đa dạng khác như: gạch cánh bướm, gạch hoa mai,… để thỏa mãn nhu cầu sử dụng của người mua khi mua gạch ốp lát.

Bạn có thể thoải mái tận dụng những sản phẩm gạch ốp lát loại gạch thông gió này để mang đến những ưu điểm và điểm nhấn ấn tượng tuyệt vời nhất cho không gian sống của gia đình bạn. Bạn nên chọn lựa sản phẩm gạch ốp này nếu đặt tiêu chí gạch ốp tuyệt vời nhất.

Trên đây là những mẫu gạch bê tông đang được mọi người ưu tiên lựa chọn thời gian gần đây. Tuỳ vào từng nhu cầu của mẫu gạch ốp và nhu cầu sử dụng của bạn mà chọn mua được mẫu gạch ốp thực sự phù hợp với cả điều kiện tài chính của mình.

5. Tại sao nên mua gạch bê tông ở Tổng kho gạch ốp lát?

 

Bạn nên ưu tiên lựa chọn gạch bê tông ở Tổng kho gạch ốp lát bởi đây là đơn vị uy tín trên thị trường hiện nay. Dù cho trên thị trường có nhiều cơ sở kinh doanh gạch ốp nhưng bạn nên lựa chọn Tổng kho bởi những giá trị tuyệt vời mà bạn có thể được hưởng như sau:

5.1 Chất lượng gạch bê tông đạt tiêu chuẩn

Đầu tiên khi bạn mua gạch ốp lát bê tông tại đơn vị Tổng kho gạch ốp lát bạn hoàn toàn có thể yên tâm có được sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Toàn bộ những sản phẩm gạch ốp của cơ sở luôn được kiểm tra chất lượng của từng mẫu gạch sao cho đúng theo điều kiện cần thiết.

Sở hữu khâu nhập kho an toàn về vấn đề kiểm tra chất lượng từ thương hiệu đến nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Tất nhiên mọi gạch ốp đều sở hữu tính năng như: độ bền gạch ốp cao, khả năng chống thấm tối ưu, khả năng chịu lực tác động tốt nhất…

Tổng kho gạch ốp lát có thể cho bạn kiểm tra chất lượng gạch ốp một cách thoải mái nhất. Bạn có thể kiểm tra chất lượng về độ bền của gạch bê tông cũng như khả năng chống thấm nước tối ưu hay không. Từ đó bạn có thể quyết định được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

5.2 Mẫu mã gạch bê tông đa dạng

Không chỉ đảm bảo về chất lượng của gạch ốp mà Tổng kho gạch ốp lát còn sở hữu những mẫu gạch bê tông đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc của gạch ốp. Đối với những sản phẩm gạch ốp như vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn những mẫu mã tuyệt vời nhất.

Với những thông tin liên quan đến mẫu mã của gạch bê tông như trên bạn sẽ nhận thấy mỗi mẫu gạch lại phù hợp với từng thiết kế công trình khác biệt. Đó là lý do tại sao bạn nên xem xét đến yếu tố chi tiết cũng như kiểu dáng của gạch ốp sao cho tổng thể công trình hài hoà và cân đối nhất.

Bạn biết đó gạch bê tông có cách thức sản xuất với từng thiết kế và mẫu mã đa dạng nên bạn sẽ nhận thấy được vẻ đẹp hoàn toàn khác biệt. Đừng nghĩ rằng dòng gạch cứng cáp này lại không có sự đa dạng về mẫu mã là hoàn toàn sai lầm nhé bởi nó thực sự vẫn có giá trị thẩm mỹ cao.

5.3 Giá thành gạch bê tông phù hợp

So với nhiều loại gạch ốp lát khác trên thị trường thì giá gạch bê tông rẻ hơn hẳn. Đó chính là lý do tại sao mà việc ứng dụng gạch ốp lát này được sử dụng thi công rộng rãi tại mọi không gian và công trình xây dựng khác nhau như công trình nhà ở bình dân và công cộng.

Thực tế loại gạch bê tông sở hữu mức giá thành rẻ cũng là bởi nó được làm từ những chất liệu tự nhiên cũng như quy trình sản xuất đơn giản không quá phức tạp. Tất cả những điều này sẽ giúp bạn có thể sở hữu một mức giá thành của gạch ốp thực sự là phù hợp nhất.

Ngay kể cả việc đa dạng những mẫu gạch ốp khác nhau cũng sẽ giúp bạn thấy được ưu thế khi chọn lựa mua gạch ốp về mặt giá cả. Khi mua bất kể là mẫu gạch ốp nào tại cơ sở bạn cũng sẽ thấy mức giá chi tiết để tuỳ vào điều kiện tài chính của mình để có thể mua được gạch ốp phù hợp.

Ngoài ra khi mua gạch bê tông tại Tổng kho gạch ốp lát bạn còn được nhân viên của cơ sở tư vấn nhiệt tình. Thông qua đó bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất mà phù hợp với không gian bạn sẽ quyết định thi công.

Những thông tin liên quan đến gạch bê tông sẽ giúp bạn có thể biết thêm những sản phẩm gạch ốp tuyệt vời nhất. Vậy nên hãy yên tâm lựa chọn Tổng kho gạch ốp lát để có thể mua được gạch chất lượng tốt nhất.
————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099