Xu hướng sử dụng keo dán gạch hiện nay đang được nhiều hộ gia đình tin tưởng và lựa chọn dần thay thế các sản phẩm vữa xi măng truyền thống. Vậy địa chỉ mua keo dán gạch ở đâu đảm bảo chất lượng nhất thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

xem thêm : Keo dán gạch mua ở đâu giá tốt, chất lượng nhất hiện nay? | Mua keo dán gạch giá rẻ ở đâu, những kinh nghiệm khi mua bạn không thể bỏ qua

1. Keo dán gạch là gì?

keo dan gach
Trước khi tìm hiểu địa chỉ mua keo dán gạch, bạn cần tìm hiểu về dòng sản phẩm này kết hợp cùng với những đặc tính nổi bật để có thể kiểm tra chất lượng có phải hàng chính hãng hay không.
Dòng keo dán gạch là một trong những chất liệu sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các quá trình thi công. Điều này nhằm tạo độ kết dính tối ưu về lớp bề mặt ốp lát với mặt phẳng thay thế cho những chất liệu truyền thống khác. Do đó, bạn có thể mua về để thi công các mặt phẳng ốp lát từ lát nền đến ốp tường.

Trước khi keo dán gạch được sử dụng phổ biến như hiện nay, sản phẩm vữa hồ truyền thống được sử dụng chủ yếu trong các công trình thi công. Theo xu hướng hiện nay thì có thể thấy sản phẩm keo dán dần thay thế cho những phương pháp ốp lát truyền thống. Keo dán gạch ngày càng được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng thi công. Điều này giúp khách hàng hiểu rõ về tính ứng dụng của nó khi dùng để ốp lát gạch.

2. Thành phần chủ yếu trong keo dán gạch có những gì?

Để đảm bảo về chất lượng keo dán gạch thì cần có những tính năng thiết yếu. Do sản phẩm keo dán gạch hiện nay dần thay thế một số chất liệu vữa xi măng truyền thống. Cụ thể, thành phần trong keo dán gạch bao gồm:

– Hỗn hợp xi măng, cát

Cũng giống với các thành phần của vữa hồ xi măng truyền thống, thành phần chủ yếu có trong keo dán gạch được tạo ra từ chính hỗn hợp xi măng, cát sạch đã được qua xử lý. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ dây chuyền hiện đại để đưa vào sản xuất. Đây là một trong những điểm tạo nên sự khác biệt trong sử dụng nguyên liệu tạo nên vữa hồ.

Việc tìm một địa chỉ mua keo dán gạch uy tín có cả hai thành phần cát và xi măng sẽ tạo nên một hỗn hợp keo đồng nhất ở dạng khô và đóng bao giúp khách hàng tin tưởng, dễ dàng sử dụng.

Dòng keo dán gạch hiện nay đều ở dạng bột, được trộn sẵn với các thành phần như cát, xi măng nhằm đảm bảo độ mịn và sạch mà chất liệu keo mang lại. Đây cũng là một trong những chất liệu cần thiết để mang đến một không gian tuyệt vời nhất.

– Thành phần polymer chứa trong keo dán gạch

Thành phần chứa trong keo dán gạch đó là chất polymer, đây được coi là một trong những thành phần khá quan trọng tạo nên sự khác biệt trong từng sản phẩm keo dán gạch.

Đây cũng được coi là một trong những thành phần khá quan trọng để tạo nên được sự vượt trội của mỗi loại keo dán khác nhau. Thành phần này có chức năng chính là giúp kết dính keo dán và mặt nền, giúp cho việc thi công trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

– Các thành phần phụ gia chứa trong keo dán gạch

Bên cạnh các thành phần cơ bản như cát, xi măng, polymer thì bạn có thể thấy được trong keo dán gạch sẽ còn gồm một số chất liệu phụ gia đi kèm. Thành phần trong keo dán gạch này không thể thiếu bởi khả năng kết dính tối ưu các chất lại với nhau. Một số chất phụ gia như: chất chống ẩm, chất chống nước, chất chống bong tróc,…

Mua keo dán gạch giá rẻ đều phải được tiến hành và lựa chọn các thành phần phụ gia nhằm đáp ứng tối ưu các điều kiện cần thiết trong quá trình thi công. Khách hàng cũng cần tiến hành xem xét các thành phần cấu tạo nên keo dán gạch là một trong những công đoạn cần thiết để bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm keo đáp ứng chất lượng.

3. Tại sao khách hàng nên tin tưởng lựa chọn địa chỉ mua keo dán gạch uy tín?

Khách hàng đang muốn tìm kiếm địa chỉ mua keo dán gạch giá tốt, cần xem xét đến các yếu tố cơ bản để mua được sản phẩm keo dán chất lượng nhất. Lời khuyên dành cho bạn nên lựa chọn cơ sở uy tín, bởi:

– Đảm bảo keo có khả năng kết dính tối ưu trong quá trình ốp lát

Trong quá trình sử dụng keo dán gạch, với những không gian ốp nền hoặc tường nhà đòi hỏi độ kết dính giữa các mẫu gạch ốp và mặt phẳng thi công. Do đó, lựa chọn địa chỉ mua keo dán gạch uy tín là điều hết sức cần thiết để giúp quá trình thi công trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Thi công keo dán gạch bạn sẽ thấy rõ các đường rãnh keo gạch ăn khớp với các đường rãnh mặt sau. Khi tạo được độ ăn khớp giữa các viên gạch sẽ giúp bề mặt có khả năng chịu lực tốt nhất.

Các sản phẩm keo dán gạch được bày bán trên thị trường hiện nay sở hữu độ bền và khả năng chống bám dính hiệu quả. Bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề sẽ phải thay thế và sửa chữa để không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Khách hàng cũng có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng keo dán gạch mà không phải lo lắng đến các vấn đề như đường keo bị vỡ hay xuất hiện các vết rạn nứt giống như sử dụng phương pháp ốp lát xi măng truyền thống.

– Có tính ứng dụng cao, linh hoạt với nhiều mẫu gạch khác nhau

Đây cũng chính là một trong những tính năng riêng biệt mà dòng sản phẩm keo dán gạch sở hữu phổ biến trên thị trường hiện nay. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và sử dụng cho nhiều mẫu gạch khác nhau hoặc bất kỳ chất liệu thi công gạch nào từ chất liệu ceramic, granite, bóng kiếng thì yên tâm không có gì làm khó được keo dán cả.

Cũng nhờ sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm mà keo dán gạch đến từ nhiều thương hiệu khác nhau đã đến tay người dùng. Các mẫu keo dán gạch mà khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn cho không gian của gia đình mình: keo dán gạch Weber, keo dán gạch Epoxy, keo dán gạch King Kong, keo dán gạch Perfect… Mỗi loại keo dán lại có những ưu điểm khác biệt để thích ứng với các loại chất liệu gạch ốp khác nhau.

– Phù hợp với nhiều không gian ốp lát khác nhau

Lý do khuyên bạn nên tin tưởng và lựa chọn sản phẩm keo dán gạch ở địa chỉ uy tín bởi dòng sản phẩm này thích hợp với nhiều không gian khác nhau. Đặc biệt có thể sử dụng cho nhiều không gian nội và ngoại thất tùy vào từng đặc điểm riêng ở từng khu vực.

– Rút ngắn thời gian thi công

keo dan gach rut ngan thoi gian thi cong
Sử dụng keo dán gạch thay thế các phương pháp ốp lát truyền thống. Trước tiên, bạn cần tiến hành ngâm gạch ốp trong nước trong một thời gian nhất định. Bởi như vậy mới có thể làm tăng độ bám dính của gạch ốp với mặt phẳng ốp lát thông qua lớp hồ vữa.

Khi khách hàng tin tưởng sử dụng keo dán gạch sẽ rút ngắn được tối đa thời gian thi công. Bạn không cần phải tiến hành ngâm gạch giống như sử dụng các biện pháp thi công truyền thống. Chỉ cần dán hỗn hợp keo đã trộn theo đúng tỷ lệ là có thể thi công ngay trên khu vực ốp lát.

– Có khả năng chống thấm nước tốt

keo dan gach co kha nang chong tham tot
Đây cũng chính là một trong số những lý do khuyên khách hàng nên tin tưởng và tìm kiếm lựa chọn sản phẩm keo dán gạch có khả năng chống thấm nước hiệu quả. Điều này nhằm đáp ứng các tiêu chí dù bạn có thi công ở bất kỳ không gian nào thì có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Do thành phần chính trong keo dán gạch bao gồm cát, xi măng, polymer cùng một số phụ gia đi kèm nên tăng được khả năng chống thấm nước tối ưu của gạch ốp. Điều này dĩ nhiên sẽ mang đến cho bạn những chọn lựa tuyệt vời về chất lượng tốt nhất của keo dán gạch ốp lát.

4. Keo dán gạch chính hãng hiện nay có đặc tính gì nổi bật?

Do sản phẩm keo dán gạch sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà keo dán gạch dần thay thế các phương pháp truyền thống. Keo dán gạch cũng được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình xây dựng. Khách hàng cũng có thể xem xét về các ưu điểm keo dán gạch chính hãng để có quyết định sử dụng keo dán gạch nhằm mang lại vẻ đẹp cũng như sở hữu chất lượng tốt nhất:

– Độ bám dính cao

keo dan gach do bam dinh cao
Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng về độ bám dính của sản phẩm keo dán gạch. Đây cũng chính là một trong những yếu tố được các chủ đầu tư xây dựng ưu tiên chọn lựa thay vì những sản phẩm keo dán gạch ốp lát khác trên thị trường.

Khi xem xét về thành phần cấu tạo của các mẫu keo dán gạch thì bạn cũng cần chú ý đến một số thành phần nguyên liệu bao gồm: xi măng, cát, polymer và một số chất phụ gia khác. Vậy nên các gia đình có thể xem xét các yếu tố thành phần polymer để mang lại độ bám dính hoàn hảo nhất có thể.

Khi so sánh keo dán gạch với các sản phẩm vữa hồ truyền thống thì keo dán gạch sở hữu nhiều điểm nổi bật được khách hàng đánh giá cao về độ bám dính. Sản phẩm tạo cho các khu vực ốp lát sự hoàn thiện về độ chắc chắn nên tất nhiên bạn có thể thấy được sự bền đẹp của mặt phẳng thi công ốp lát.

Khi sử dụng keo dán gạch, sẽ không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề nào trong các công trình xây dựng sẽ bị bong tróc hay phồng rộp. Bởi vậy các chủ đầu tư xây dựng luôn hỗ trợ chọn lựa những sản phẩm keo dán chính hãng nhằm mang lại độ bền chặt cho công trình.

Thi công keo dán gạch theo tỷ lệ pha trộn keo với nước đạt đúng tiêu chuẩn theo hướng dẫn sử dụng có thể yên tâm về vấn đề chất lượng của công trình xây dựng. Khi sản phẩm keo dán gạch ra đời đã dần thay thế vữa xi măng truyền thống trước đây tất nhiên các gia đình có thể cân nhắc để tiến hành thi công nhanh chóng.

– Sản phẩm keo dán gạch có tính ứng dụng cao

Keo dán gạch được sử dụng phổ biến trong các không gian nhà ở, bạn có thể ứng dụng ở nhiều không gian của gia đình. Ngoài những sản phẩm ốp lát gạch thông thường thì keo dán gạch cũng được hoàn toàn ưu tiên cho nhiều sản phẩm và chất liệu gạch ốp khác nhau để tạo được mặt phẳng tối ưu nhất.

Nhiều dòng sản phẩm keo dán gạch hiện nay chỉ phù hợp với những mẫu gạch có kích thước nhỏ. Trước khi mua gạch, bạn nên xem xét tính ứng dụng của từng sản phẩm bạn muốn mua để đưa ra sự hợp lý nhất. Với những mẫu gạch khổ lớn, bạn nên lựa chọn dòng keo dán gạch Weber để không phải lo lắng về vấn đề bám dính của sản phẩm.

Các mẫu keo dán gạch hiện nay còn được sử dụng phổ biến cho những những sản phẩm gạch ốp ít hút nước như gạch hiện đại ngày nay. Xu hướng ngày nay thường sẽ lựa chọn những loại gạch ít hút nước để tránh hiện tượng rêu mốc hay nấm mốc có thể xuất hiện trên bề mặt thi công.

– Tiện lợi và thi công nhanh chóng

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm keo dán gạch đó chính là tính tiện lợi và giúp thi công nhanh chóng. Điều này khác biệt so với sử dụng loại vữa hồ truyền thống trước đây nên tất nhiên khi lựa chọn keo dán của hãng Weber bạn cũng yên tâm về vấn đề này.

Khi thi công, người thợ chỉ cần sử dụng các dụng cụ từ bay răng cưa để trét keo giúp kiểm soát được lượng keo sử dụng, giúp keo được phủ đều, kín và tạo sự liên kết giữa gạch và nền. Như vậy sẽ hỗ trợ công đoạn trét keo đồng đều cũng như tiện lợi hơn rất nhiều.

Khi khách hàng tin tưởng sử dụng keo dán gạch sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí thi công. Do sản phẩm không phải tiến hành ngâm trong nước nên tiết kiệm được thời gian và chi phí nhân công, rút ngắn được thời gian thi công nhằm đảm bảo tiến độ công trình.

Sau khi mua keo dán gạch chính hãng, bạn chỉ cần xé bao bì và tiến hành trộn với nước theo tỉ lệ cung cấp là đã có thể sử dụng được ngay. Vậy nên không phải mất quá nhiều thời gian để tiến hành thi công nên bạn có thể yên tâm chọn lựa những sản phẩm chất lượng tối ưu nhất.

Hiện nay, dòng sản phẩm keo dán gạch được sử dụng khá đơn giản và thuận tiện. Bạn cũng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cũng như chi phí khi lựa chọn sử dụng keo dán gạch ốp lát thay thế cho những loại chất liệu khác trên thị trường trước đây.

– Tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ công trình

Nếu bạn đang lo lắng đến vấn đề sử dụng keo dán gạch sẽ không đảm bảo được khía cạnh về tính thẩm mỹ thì nó không phải là vấn đề đáng lo. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm keo ốp lát bởi đều có thể dễ dàng điều chỉnh gạch trong một khoảng thời gian nhất định nên bạn không cần lo lắng.

Thời gian điều chỉnh gạch tối đa cho các sản phẩm keo dán gạch từ 20 – 30 phút giúp khách hàng dễ dàng điều chỉnh và mang lại thẩm mỹ cao cho khu vực ốp lát và mang lại những sản phẩm tối ưu nhất cho không gian thi công.

Phần lớp keo được trét lên bề mặt ốp lát và phần mặt sau của gạch cần đảm bảo độ bám dính tối ưu về độ chắc và bền của sản phẩm. Vậy nên không mất quá nhiều thời gian để tiến hành thi công hoặc sửa chữa sẽ đảm bảo các vấn đề tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất có thể khi sử dụng keo dán.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu keo dán gạch giá tốt khác nhau để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Bạn cũng có thể cân nhắc để chọn lựa đúng loại keo chít mạch phù hợp. Với sự đa dạng của loại keo chà ron như hiện nay để bạn có thể chọn đúng màu sắc của keo chà ron phù hợp với màu sắc của gạch ốp lát. Đây cũng là một trong những lý do khuyên bạn nên sử dụng chất liệu này để thay thế sản phẩm truyền thống. Chắc chắn bạn sẽ thấy được tính tiện lợi và hữu ích mà sản phẩm keo dán gạch ốp lát này sao cho phù hợp nhất.

5. Hướng dẫn cách sử dụng keo dán gạch đạt chuẩn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng keo dán gạch có thể giúp khách hàng lựa chọn thoải mái sản phẩm phù hợp với không gian của gia đình mình. Việc sử dụng keo đúng trình tự sẽ giúp cho bề mặt thi công bằng phẳng hơn:

– Bước 1: Đảm bảo về công tác chuẩn bị trước khi dán gạch

Khi khách hàng đã lựa chọn được mẫu keo dán gạch phù hợp, bạn nên tiến hành và đảm bảo công tác vệ sinh và lau chùi sản phẩm một cách tối ưu nhất. Bề mặt gạch không bám bụi bẩn, không bị bám dính. Đối với những khu vực như dán tường hay sàn nhà thì không nên để bề mặt gạch quá khô làm ảnh hưởng đến chất lượng thi công.

Việc sử dụng keo dán gạch có vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình thi công. Do các không gian ốp lát gạch thường xuyên tiếp xúc với ngoại lực. Tuy nhiên, keo dán gạch lại phụ thuộc vào các yếu tố như: chất liệu gạch ốp lát, bề mặt ốp lát là những yếu tố quan trọng nhất.

Trên thực tế hiện nay, thị trường keo dán gạch có rất nhiều loại keo dán gạch đạt chất lượng tốt và khá được ưa chuộng hiện nay. Dòng sản phẩm keo dán gạch mà bạn có thể lựa chọn: keo dán gạch Weber, keo dán gạch Tag, keo dán gạch Perfect, hay keo dán gạch Epoxy,…

– Bước 2: Tiến hành trộn keo dán gạch để đảm bảo thi công

tron keo dan gach
Trong quá trình thi công keo dán gạch, bạn cần trộn keo dán theo một tỷ lệ hợp lý nhất. Do chất lượng của keo dán gạch có thể ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng toàn bộ công trình cũng như độ dính của keo với bề mặt phẳng sàn ốp lát.

tron keo dan gach voi nuoc theo ti le 1 3 weber
Bạn cần trộn keo với nước đảm bảo đúng tỷ lệ và theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Nên đọc kỹ hướng dẫn được in ấn trên bao bì keo dán gạch bên ngoài để đảm bảo chất liệu keo tốt nhất. Sau đó, trộn đều hỗn hợp bằng máy cơ động trong một khoảng thời gian nhất định từ 5 – 7 phút để đảm bảo tỷ lệ trộn phù hợp nhất.

 

– Bước 3: Tiến hành dán keo lên bề mặt sản phẩm

tien hanh dan gach len be mat nen tuong da tret keo
Sau khi khách hàng đã tiến hành trộn keo dán gạch theo đúng tiêu chuẩn đặt ra. Lúc này khách hàng cần tiến hành thực hiện theo đúng công đoạn trải đều keo dán lên bề mặt phẳng cần thi công. Đừng nghĩ rằng đây là bước không quan trọng bởi bề mặt có được phủ keo đồng đều mới có được sự phẳng mịn sau thi công.

Hãy tiến hành phết một lớp keo mỏng chừng khoảng 3 – 4 mm đã được trộn ở trên lên bề mặt thi công. Hãy lưu ý đến độ dày mỏng của lớp keo phải đúng theo tiêu chuẩn định sẵn không được phủ lớp keo quá mỏng hay quá dày sẽ khiến cho việc thi công ốp lát gạch không đạt hiệu quả cao.

– Bước 4: Thực hiện dán gạch ốp lát lên bề mặt thi công

Sau khi đã tiến hành trải keo dán gạch giá rẻ một lớp mỏng lên trên mặt phẳng gạch ốp chính là dán trực tiếp viên gạch lên bề mặt của keo. Sau đó, bạn có thể sử dụng búa cao su để gõ nhẹ lên bề mặt gạch để viên gạch có thể bám dính chắc chắn lên lớp keo dán.

Kinh nghiệm dành cho bạn đó là nên lựa chọn sản phẩm keo dán từ những đơn vị uy tín để tiến hành thực hiện điều chỉnh vị trí viên gạch trước khi keo khô mà không cần lo ngại hỏng gạch. Qua đó sẽ đảm bảo cho khả năng kết dính là tối ưu nhất và có được một công trình như ý muốn về cả giá trị thẩm mỹ gạch ốp.

Bạn cũng cần lưu ý đến điều kiện thời tiết hôm thi công như thế nào. Bạn cần biết rằng, nên lựa chọn sản phẩm và tiến hành thi công keo dán gạch một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Như vậy sẽ giúp cho các gia đình đảm bảo được mặt phẳng gạch ốp độ dính tối ưu.

6. Top mẫu keo dán gạch được ưa chuộng nhất hiện nay

Vai trò của keo dán gạch trong các công trình kiến trúc hiện nay khá quan trọng. Bởi vậy mà khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn các sản phẩm keo dán có trên thị trường hiện nay. Top mẫu keo dán gạch 2021 mà bạn có thể tham khảo để sử dụng cho không gian của gia đình mình phải kể đến như:

– Keo dán gạch weber

keo dan gach weber
keo dán gạch weber

Dòng sản phẩm keo dán gạch weber là dòng keo vữa được trộn sẵn do có độ bám dính cao, giúp thi công nhanh và không gây ố màu gạch đá. Thành phần keo weber bao gồm hỗn hợp xi măng loại đặt biệt, nhựa tổng hợp, silica và các phụ gia đặc biệt khác được sản xuất theo dây chuyền khép kín của weber.

Đối với keo dán gạch weber, cần đảm bảo pha trộn theo đúng tỷ lệ nhất định. Hãy pha 4 lít nước cho mỗi bao keo weber 20kg, sau đó dùng máy khuấy đều thành hỗn hợp đồng nhất và để từ 3 đến 4 phút trước khi thi công. Giá bán từ 26.000 vnđ đến 66.000 vnđ/kg.

– Keo dán đá mova

keo dan gach mova
Keo dán gạch mova là dòng sản phẩm keo vữa trộn sẵn, đáp ứng độ dẻo cao. Keo dán gạch còn có khả năng chống trơn trượt và có độ bám dính tối ưu. Thành phần chủ yếu của keo dán gạch bao gồm chất kết dính hỗn hợp xi măng polyme, cốt liệu sấy khô, chọn lọc và các phụ gia đặc biệt khác. Tỉ lệ thành phần của keo dán gạch, keo dán gạch, keo dán đá do phòng thí nghiệm Mova nghiên cứu và phát triển, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín.

Về tỉ lệ pha trộn đảm bảo các yếu tố nhất định. Bạn có thể tiến hành trộn bằng máy trộn điện có gắn cánh khuấy chậm rãi theo tỉ lệ từ (6.0 – 6.5) lít nước cho một bao 25kg (24 – 26% khối lượng keo khô) cho đến khi thu được một hỗn hợp đồng nhất. Để yên hỗn hợp vữa keo trong khoảng 5 phút rồi khuấy lại lần nữa trước khi thi công. Mức giá giao động khoảng từ 11.000 vnđ đến 46.000 vnđ/kg.

– Keo dán gạch Epoxy

Do sở hữu độ dày cao, chịu được ở môi trường ẩm ướt và chống thấm cực kỳ hiệu quả. Sản phẩm còn đảm bảo sự kéo giãn va chạm mạnh. Keo dán gạch epoxy không chứa chất gây hại cho con người, có thể dễ dàng rửa sạch bằng xà phòng.

Thành phần của keo dán gạch Epoxy bao gồm chất làm cứng là chất đóng rắn epoxy và cốt liệu mịn – nhựa epoxy chọn lọc cùng với một số phụ gia đặc biệt. Sản phẩm có khả năng dán đá tự nhiên (marble, granite…), gạch các loại bê tông đúc sẵn,… Ngoài ra, keo dán đá epoxy cũng tương thích với các loại sắt và gỗ, sắt. Trộn keo epoxy theo tỉ lệ 1:1. Giá bán: 20.000 vnđ đến 80.000 vnđ/kg.

– Keo dán gạch master

Dòng keo dán gạch master là dòng sản phẩm được chế tạo từ xi măng, cát khô sạch. Thành phần phụ gia polymer trộn đều, dùng để ốp hoặc lát gạch – đá lên tường hoặc sàn. Keo dán gạch – đá thay thế cho xi măng, hồ xi măng trong ốp lát truyền thống. Giá bán: 20.000 vnđ – 50.000 vnđ/kg.

– Keo dán gạch cá sấu

keo dan gach ca sau do thai lan
Keo dán gạch cá sấu cao cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn ANSI của Mỹ có xuất xứ từ Thái Lan, nhằm đáp ứng nhu cầu ốp đá tự nhiên cỡ lớn sử dụng để dán các loại gạch ceramic, porcelain, dán các loại gạch đá cho tường, nền nội thất. Thành phần gồm: Xi măng portland, cát, phụ gia hóa chất,… Pha keo theo tỉ lệ 3:1 là 3 phần keo pha với 1 phần nước. Giá bán: 11.000 vnđ – 56.000 vnđ/kg.

7. Một vài tiêu chí lựa chọn địa chỉ mua keo dán gạch là gì?

Bạn đang muốn sử dụng những sản phẩm keo dán gạch tốt nhất để hoàn thiện cho không gian của gia đình mình. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những cơ sở bán keo dán gạch chất lượng bởi trên thị trường hiện nay đang có nhiều đơn vị chuyên phân phối keo dán khác nhau. Bạn nên dựa vào các tiêu chí dưới đây để lựa chọn được địa chỉ mua keo dán gạch uy tín nhất:

– Lựa chọn cơ sở có uy tín lâu năm

Tiêu chí để lựa chọn được cơ sở kinh doanh bán keo dán gạch ốp lát phải có sự uy tín nhất định trên thị trường. Hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh mặt hàng này, nên yếu tố để đánh giá cơ sở đó phải dựa vào kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực.

Để quyết định lựa chọn được sản phẩm phù hợp, bạn có thể kết hợp đánh giá cùng với những phản hồi khách hàng đã mua keo dán gạch để đánh giá độ uy tín của cơ sở kinh doanh này. Bạn nên tham khảo những ý kiến của mọi người thân trong gia đình cũng như ý kiến của bạn bè xung quanh để đưa ra quyết định nên mua hay không.

Những đơn vị chuyên bán keo dán gạch có uy tín trên thị trường hiện nay luôn đảm bảo được lượng tiêu thụ sản phẩm tốt nhất. Sản phẩm keo dán gạch khi được phân phối tại các cơ sở uy tín cần phải đảm bảo được tên tuổi của mình trên thị trường hiện nay. Điều này sẽ mang lại những chọn lựa tuyệt vời nhất cho gia đình của bạn về tất cả những không gian của ngôi nhà của các bạn mang lại giá trị ưng ý của mọi người.

– Sở hữu đội ngũ tư vấn nhiệt tình

Một trong số những yếu tố mà khách hàng có thể lựa chọn đơn vị bán keo dán gạch chất lượng chính là đội ngũ tư vấn viên tại đơn vị phải thể hiện được sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của mình. Điều này bạn sẽ nhận thấy qua quá trình đến đơn vị và chọn mua chất liệu keo dán phù hợp nhất.

Khi khách hàng có những thắc mắc về vấn đề chất lượng keo dán, thương hiệu keo dán hay các chính sách bảo hành có liên quan đến sản phẩm mua tại cơ sở bán keo dán gạch bạn nên hỏi ngay tại cửa hàng. Nhận được câu trả lời từ phía các đơn vị kinh doanh thỏa đáng thì chứng tỏ được họ có chuyên môn tốt.

Thái độ của nhân viên là tiêu chí đánh giá sự chuyên nghiệp của các đơn vị kinh doanh. Do vậy, mà bạn cần xem xét cả khía cạnh thái độ tư vấn và phục vụ của nhân viên tại đơn vị nhằm đảm bảo rằng chất lượng keo dán là tối ưu nhất.

– Keo dán gạch phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Một điểm mà khách hàng có thể hoàn toàn lưu ý khi lựa chọn đơn vị kinh doanh chính là nên kiểm tra về nguồn gốc xuất xứ, tem mác in trên sản phẩm. Nếu như keo dán của các thương hiệu có tên tuổi trên thị trường thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chọn lựa để mua hàng.

Khi đến các địa chỉ mua keo dán gạch uy tín, bạn nên để ý đến những thông tin về keo dán gạch in sẵn trên bao bì sản phẩm để nắm bắt được thông tin về các thương hiệu keo dán từ nước nào sản xuất. Thông qua những vấn đề này sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc có nên chọn mua loại keo dán gạch của hãng đó.

Hiện nay, dây chuyền sản xuất keo dán gạch giá rẻ họ sẽ in ấn mã vạch để theo dõi sản phẩm của mình khi được xuất xưởng. Chính bởi vậy mà các gia đình khi mua nên lợi dụng ưu điểm này để kiểm tra đó có đúng là keo dán chuẩn chính hãng các thương hiệu trên thị trường hay không.

Khi đã tìm hiểu về các cơ sở kinh doanh cung cấp sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn và mua về sử dụng, thi công tại các không gian công trình xây dựng của gia đình mình nhanh chóng và tiện lợi nhất.

– Cách đóng gói theo đúng quy trình sản phẩm

Đây cũng chính là một trong số những tiêu chí nhằm đánh giá đơn vị bán keo dán gạch đạt chất lượng tối ưu nhất. Về cách kiểm tra thông qua cách đóng gói keo dán gạch phải đảm bảo tính chuyên nghiệp. Bởi vì có những loại keo dán được bao gói cẩn thận mới đảm bảo được khía cạnh chất lượng tối ưu nhất khi để ở kho.

Bạn nên kiểm tra những đường chỉ may đóng gói keo dán xem có chắc chắn hay không thì bạn hãy chọn lựa để mua. Bởi vì như vậy keo dán mới được bảo đảm về khía cạnh chất lượng dù cho bạn có để trong kho lâu ngày cũng chẳng phải lo lắng đến vấn đề keo dán bị ảnh hưởng chất lượng dưới tác động bên ngoài.

8. Địa chỉ mua keo dán gạch uy tín ở đâu?

mua keo dan gach gia re
Với những tiêu chí kể trên, bạn có thể lựa chọn mua keo dán gạch tại Công ty TNHH Kingly Việt Nam. Bởi tại đây là địa chỉ mua keo dán gạch luôn đảm bảo được mọi khía cạnh về chất lượng keo dán, thương hiệu keo dán uy tín và chính hãng đồng thời mức giá phải chăng.

Đơn vị được biết đến là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp sản phẩm gạch đạt chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Toàn bộ lượng keo dán tại đơn vị luôn được đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cũng như có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Khi khách hàng tin tưởng và lựa chọn keo dán gạch tại Công ty TNHH Kingly Việt Nam, bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm keo dán gạch phù hợp nhất. Bởi vì chúng tôi luôn mang đến những điều tuyệt vời nhất để từ đó người mua hàng đáp ứng được yêu cầu mà chính họ đặt ra.

Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp ích cho bạn khi tìm hiểu về địa chỉ mua keo dán gạch trên thị trường hiện nay. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với Kingly Việt Nam sở hữu cho mình mẫu keo dán gạch ưng ý nhất ngay nào! Hãy thường xuyên truy cập vào kinglyceramics.vn để cập nhật những thông tin bổ ích nhé!

————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099