Bạn đang muốn mua đá bóc ốp tường bạn băn khoăn vì không biết ở đâu bán giá đá bóc vừa rẻ lại chất lượng? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết sau đây. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ báo giá đá bóc ốp tường rẻ nhất Hà Nội. Hy vọng sẽ giúp công trình của bạn có được sự thẩm mỹ và tuổi thọ lâu bền.

1. Đá bóc ốp tường là đá gì?

da boc xanh reu op tuong
Đá bóc là dòng sản phẩm đá được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng cho công trình xây dựng của mình. Đá bóc ốp tường là dòng đá gì và có ưu điểm gì?
Đá bóc là đá tự nhiên được hình thành trong quá trình đứt gãy kiến tạo địa chất diễn ra hàng triệu năm trong đất liền. Chính vì thế nên xét trên phương diện độ cứng hay khả năng chịu lực nó được xem là đứng đầu trong các sản phẩm đá tự nhiên. Vì trải qua những biến đổi địa chất cả triệu năm nên nó có độ cứng khá tốt.

Đá bóc hiện tại được tìm thấy và khai thác chủ yếu ở các mỏ đá tại Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Nam, Đà Nẵng… Sau đó, nó được đem về các xưởng để gia công và cắt xẻ với các kích thước khác nhau nhằm mang đến sự phù hợp cho các công trình xây dựng.

Đá bóc được cắt xẻ từ những khối đá chữ nhật cứng. Sau đó chế tác thủ công. Đá hiện tại rất đa dạng về màu sắc có thể kể đến như: đá bóc trắng, đá bóc đen, đá bóc muối và đá bóc xanh rêu. Màu sắc có sự khác biệt song chất lượng thì như nhau. Vân đá ( lớp đá) không đồng nhất do quá trình kiến tạo. Đá có bề mặt xù xì trông khá thô và tự nhiên. Nhìn chung chính vì sự tự nhiên, mạnh mẽ đó nên nó được dùng rất nhiều trong việc ốp tường, cũng như làm tường rào trụ cổng.

Những công trình sử dụng đá bóc ốp tường được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như tuổi thọ. Có thể kéo dài từ vài chục đến hàng trăm năm nếu không bị tác động lực từ bên ngoài. Ngoài ra, hiện tại báo giá đá bóc cũng vô cùng phải chăng nhìn chung nó khá vừa phải so với các sản phẩm đá khác.

Chính vì những yếu tố độ bền, màu sắc cũng như giá thành phải chăng nên hiện tại đá bóc đang có doanh số bán lẻ cao nhất trên thị trường. nếu bạn đang có nhu cầu mua đá cho khu vực ngoại thất công trình thì đừng bỏ qua sự lựa chọn tuyệt vời này.

2. Đá bóc ốp tường có ưu điểm gì?

Không phải ngẫu nhiên mà các sản phẩm đá bóc ốp tường lại có doanh số bán lẻ cao nhất trên thị trường như thế. Bởi nó có những ưu điểm tuyệt vời mà các dòng sản phẩm khác không có được. Có thể kể đến như:

2.1. Đá bóc ốp tường là đá tự nhiên

da boc xanh tu nhien op tuong dep
Để chọn đá cho không gian ốp tường nhất là các khu vực ngoại thất thì người ta thường chọn các sản phẩm đá tự nhiên vì nó được đánh giá cao về khả năng chịu lực cũng như độ cứng. Các sản phẩm đá nhân tạo thường không được ứng dụng cho công trình này. Chưa nói đến độ sắc nét chỉ nói đến khả năng chịu lực đã không ổn rồi.

Các sản phẩm đá bóc ốp tường 100% là đá tự nhiên được hình thành trong lòng đất trải qua kiến tạo hàng triệu năm với những tác động lí hóa chính vì thế nên độ cứng khỏi phải bàn cãi nhiều. Đá có khả năng chịu lực, biến đổi khi hậu rất tốt.

Chính vì thế nên dùng ốp tường đảm bảo độ thẩm mỹ cùng tuổi thọ lâu bền cho công trình. Lựa chọn đá bóc ốp tường cũng là cách để bạn mua bảo hiểm cho công trình của mình rồi đấy.

2.2. Đá bóc ốp tường có khả năng chịu lực cao

da op tuong xam den da nang
Không giống như các không gian đá làm nội thất trang trí, hay làm cầu thang máy cần đảm bảo yếu tố sang trọng đá ốp tường sẽ thiên nhiều về khả năng chịu lực. Và vì lý do đó nên hiện tại đá bóc được sử dụng chính cho mục đích này.

Như đã trình bày ở trên lý do bởi nó được hình thành từ kiến tạo địa chất hàng triệu năm chịu những biến đổi trong lòng đất xong vẫn giữ nguyên giá trị. Chính vì thế nên dù có dùng cho không gian ngoại thất thường xuyên tiếp xúc với nắng gió, bão bùng vẫn khiến công trình có thể đứng vững và không bị sụt lún nứt vỡ.

Những công trình sử dụng mẫu đá bóc ốp tường có thể kể đến như: nhà hàng, khách sạn, quán café, hay các chung cư cao cấp….

2.3. Đá bóc ốp tường có màu sắc đa dạng

da boc loi op mat tien
Màu sắc là điều mà khách hàng đánh giá rất cao về sản phẩm đá bóc ốp tường này. Hiện tại cũng do quá trình kiến tạo địa chất mà sản phẩm đá bóc có các lớp đá vô cùng đa dạng và tạo ra bảng màu phong phú. Có thể kể đến các loại màu sắc như: đá bóc muối, đá bóc trắng, đá bóc vàng, đá bóc đen và đá bóc xanh rêu….

Màu sắc kết hợp bề mặt đá xù xì mang đến vẻ tự nhiên, gai góc và mạnh mẽ cho người nhìn. Đặc biệt thích hợp với những không gian gia chủ yêu thích sự mạnh mẽ.
Màu sắc này cũng dễ phối hợp với các màu khác mang đến sự tinh tế sang trọng cho người nhìn. Đặc biệt đá không dễ gì bị xói mòn, mặn hóa, bay màu chính vì thế nên có thể kéo dài đến hàng trăm năm cũng không lo bị mất thẩm mỹ.

2.4. Đá bóc ốp tường có khả năng chống thấm tốt

da boc loi hong tu nhien lam tieu canh
Đối với những công trình ốp tường hay dùng cho không gian ngoại thất thì một yêu cầu được rất nhiều người đề cập đến đó chính là khả năng chống thấm tốt. Khả năng chống thấm được xem là một trong những yếu tố tiên quyết mà bạn không thể bỏ qua. Vì nó ở ngoài trời thường xuyên tiếp xúc với nắng gió, mưa bão nếu đá không đảm bảo yếu tố chống thấm tốt sẽ gây nên tình trạng bị ngấm nước. Lâu dần sẽ làm đá bị om nứt và gây ảnh hưởng đến toàn bộ công trình.

Đá bóc do tính chất đá cứng nên khả năng chống thấm được đánh giá rất cao không bị xói mặn và ngấm nước trong quá trình sử dụng.

2.5. Giá đá bóc ốp tường phải chăng

Ngoài những ưu điểm trên thì một yếu tố được xem là tác động lớn đến quyết định có nên mua đá bóc ốp tường hay không đó chính là giá đá bóc ốp tường vô cùng phải chăng. Hiện nay, mặt bằng chung của đá tự nhiên thì giá đá bóc ốp tường được coi là phù hợp với túi tiền của người dùng.

Bất cứ ai công trình nào cũng đều có thể lựa chọn sản phẩm này cho không gian sống của mình. Giá trị, chất lượng cũng như thẩm mỹ mà đá bóc mang đến rất tương xứng với chất lượng sản phẩm. Vì thế mà nó được ứng dụng cho rất nhiều công trình.

2.6. Đá bóc ốp tường thi công dễ dàng

da boc loi op tuong bao
Đá bóc ốp tường cũng giống như các loại đá khác có quy trình thi công rất đơn giản và dễ dàng. Đảm bảo ai cũng có thể dùng nó. Bạn hãy thuê đội thợ thi công đá chuyên nghiệp họ sẽ giúp bạn có được những công trình thi công đúng kĩ thuật và đảm bảo chất lượng.

Quy trình thi công của đá bóc cần có keo dán đá chuyên dụng cùng sản phẩm chống thấm đá. Bạn nên ghi nhớ những điều này để khít ron mạch đá đồng thời tăng khả năng chịu lực của sản phẩm giúp công trình có tuổi thọ lâu bền và độ thẩm mỹ cao.

Nhìn chung đá bóc có những ưu điểm vô cùng nổi trội được đánh giá cao hơn hẳn so với những sản phẩm đá tự nhiên khác. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn đá nào trong vô số các loại đá tự nhiên thì hãy lựa chọn đá bóc để ốp tường và thi công ngoại thất.

3. Tại sao đá bóc được dùng để ốp tường?

Trong nhiều loại đá tại sao đá bóc lại được chọn để ốp tường. Ngoài ứng dụng ốp tường thì đá bóc còn được dùng cho những không gian nào? Hãy tìm hiểu ngay sau đây:

3.1. Đá bóc dùng làm tường rào trụ cổng

da boc den op tru cong
Tường rào trụ cổng là những không gian ứng dụng đá bóc nhiều nhất. Sở dĩ nó có được ứng dụng trên là do nó được sinh ra từ quá trình kiến tạo trong lòng đất vì thế nên độ chịu lực cao, có màu sắc đẹp không bị xói mòn cũng như mặn hóa.

Chính vì thế nên những không gian sử dụng đá bóc để làm tường rào, trụ cổng sẽ có tuổi thọ lên đến vài trăm năm. Nhìn chung đá bóc được đánh giá rất cao về thẩm mỹ giúp công trình của bạn trở nên độc đáo hơn.

3.2. Đá bóc dùng làm trang trí

da boc vang op tuong dep
Một ứng dụng tuyệt vời nữa của đá bóc đó chính là được dùng làm đá trang trí. Những viên đá bóc màu sắc đẹp độc đáo chính là điểm nhấn giúp không gian sống của bạn trở nên tuyệt vời hơn.
Đá bóc màu sắc đẹp dùng cho các không gian như chân cầu thang, tranh đá, tiểu cảnh giúp cho công trình bền màu hấp dẫn.

3.3. Đá bóc dùng làm tiểu cảnh sân vườn

Ngoài việc được dùng làm trụ cổng, tường rào hay trang trí thì đá bóc còn được dùng để làm tiêu cảnh sân vườn cũng vô cùng phù hợp.
Những không gian tiểu cảnh sân vườn hay bể thủy sinh cũng yêu cầu đá phải cứng có độ chịu lực tốt đồng thời phải có chế độ chống thấm nước. Đá bóc sẽ đáp ứng trọn vẹn những điều đó hoàn toàn không có hiện tượng ngấm nước gây om nứt. Ngoài ra, đá còn mang đến màu sắc đẹp không lo bị rêu mốc trơn trượt an toàn tuyệt đối cho những nơi đông người qua lại.

3.4. Đá bóc làm mặt tiền

Do có màu sắc đẹp nên hiện tại người ta còn sử dụng đá bóc để ốp lát mặt tiền. Đá bóc có nhiều ưu điểm song ưu điểm lớn nhất đó là việc nó có màu sắc đẹp độc đáo và đa dạng. Với các màu như: màu trắng, màu xanh rêu , đá bóc màu vàng, đá bóc đen…. Chính màu sắc này sẽ được ứng dụng để làm ốp lát mặt tiền cực kì nổi bật.
Sự khác biệt hoàn toàn so với các loại đá tự nhiên khác sẽ giúp đá bóc trở nên độc đáo và mới lạ hoàn toàn.

Nhìn chung ngoài việc được ứng dụng là ốp lát tường do có đặc điểm nổi trội về độ cứng, chống rêu mốc thì đá bóc còn được sử dụng nhiều cho các ứng dụng nội ngoại thất. Giúp không gian trở nên sang trọng và cuốn hút. Nếu bạn đang muốn tìm một sản phẩm đá vừa bền vừa đẹp lại rẻ thì hãy đừng bỏ qua sự lựa chọn tuyệt vời này.

4. Những bí quyết khi chọn đá bóc ốp tường

da boc den ghi
Chọn đá ốp tường đòi hỏi rất nhiều yêu cầu người mua phải chọn kĩ để đảm bảo chất lượng cũng như yêu tố thẩm mỹ công trình. Nếu bạn lựa chọn không đúng sẽ làm cho cả công trình xây dựng bị ảnh hưởng.

Vì thế làm sao để chọn được đá bóc ốp tường chất lượng? hãy lưu ý một số điều sau đây:

4.1. Lựa chọn địa chỉ bán đá bóc uy tín

Lựa chọn địa chỉ bán đá bóc là một điều vô cùng quan trọng bạn không nên bỏ qua khi đi mua hàng. Vì một địa chỉ uy tín sẽ cung cấp đến bạn các sản phẩm đá chất lượng đi kèm với nó chính là những giá thành phải chăng.

Một công trình sử dụng đá tự nhiên sẽ tốn rất nhiều công sức cũng như thời gian thi công vì việc vận chuyển đá thường rất nặng nề. Chính vì thế nên nếu không chọn địa chỉ bán đá chất lượng nó sẽ làm công trình của bạn bị tác động, không chỉ về tuổi thọ mà còn có thẩm mỹ.

Việc chọn một đơn vị uy tín bạn có thể tham khảo ý kiến của những người đi trước họ sẽ tư vấn cho bạn những địa chỉ tốt,. Còn nếu không bạn có thể tự mình bỏ thời gian tìm hiểu về địa chỉ đó. Tuy nhiên, nếu chọn các địa chỉ bán đá bạn nên lưu tâm 1 số yêu cầu như sau: Bạn nên tìm hiểu về số năm kinh doanh sản phẩm đá của đơn vị đó xem là bao lâu, số lượng mặt hàng ra sao nhiều hay ít? số lượng khách hàng đến mua đá như thế nào? Tất cả những yếu tố kể trên là thước đo để khẳng định giá trị của thương hiệu.

Khi đã xác định được rõ các yếu tố số năm kinh doanh, số lượng mặt hàng cùng với khách hàng mua hàng bạn hãy lựa chọn có nên mua hàng ở đó hay không.

4.2. Tính toán chi tiết số lượng đá cần dùng

Tính toán chi tiết số lượng đá cần dùng cũng là điều bạn không nên bỏ qua khi đi mua đá bóc ốp tường. Vì việc tính toán này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian thi công cũng như công sức đi vận chuyển đá. Đối với những công trình lớn nếu việc tính toán số lượng với bạn là quá khó khăn có thể nhờ đến các kiến trúc sĩ và kĩ sư. Hoặc đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng.

Sau khi nói diện tích ốp lát cùng với kích thước đá bạn muốn làm họ sẽ có được chính xác số lượng đá bóc cần dùng. Từ đó đảm bảo quá trình thi công và thời gian tiến độ đảm bảo cho bạn.

4.3. Lựa chọn đá phù hợp với không gian ốp lát

Mỗi một không gian ốp lát khác nhau sẽ phù hợp với một loại màu sắc và một loại kích thước đá khác nhau. Điều này bạn phải nắm rõ và ghi nhớ để không làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ cho công trình.

Ví dụ đối với không gian tường rào, trụ cổng đá bóc cần phải có kích thước lớn một xíu. Quan trọng nhất là màu sắc phải thật phù hợp với màu sơn của công trình. Ví dụ nếu công trình có màu vàng thì bạn có thể lựa chọn đá bóc đen. Hai màu vàng đen khi kết hợp cùng nhau sẽ tôn lên thêm sự sang trọng và đẳng cấp cho người nhìn.

Còn nếu với không gian ốp tường trang trí bên trong bạn nên chọn hài hòa với nội thất…..

4.4. Lựa chọn giá đá hợp lí

Giá đá đóng vai trò quan trọng để bạn quyết định có nên mua đá bóc ốp tường hay không. Mặc dù giá đá có sự chênh lệch giữa các đại lí song nó không đáng kể mà đã được niêm yết trên thị trường. Vì thế bạn nên chọn sản phẩm phù hợp với mình.

Không nên chọn địa chỉ có mức giá bán đá bóc ốp tường quá rẻ vì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tuổi thọ công trình. Hãy lựa chọn sản phẩm vừa có chất lượng tốt lại có giá thành phải chăng phù hợp với túi tiền của mình. Một sản phẩm được đánh giá tốt không nằm ở giá cả mà nó tương xứng với nhu cầu của bạn đồng thời có chất lượng tốt và mẫu mã đẹp.

Việc lựa chọn giá đá bóc ốp tường rất quan trọng. Bạn hãy tham khảo giá thị trường sau đó lựa chọn một vài địa chỉ tiến hành so sánh xem đâu vừa có chất lượng tốt vừa có giá thành đảm bảo thì hãy tiến hành mua hàng.

Nhìn chung việc lựa chọn đá bóc ốp tường ra làm sao là một vấn đề hết sức quan trọng mà bạn nên lưu ý. Đừng nên lựa chọn theo cảm tính hoặc qua loa vì sẽ khiến công trình nhà bạn trở nên bị lỗi. Hãy lựa chọn thật kĩ để đảm bảo giá trị thẩm mỹ cũng như tuổi thọ cho công trình nhà mình.

5. Làm sao để đá bóc ốp tường luôn bền đẹp?

kinglyceramics tong kho da boc vang
Làm sao để đá bóc ốp tường luôn bền đẹp là câu hỏi mà có lẽ nhiều người vô cùng để tâm. Để giữ đá bóc ốp tường luôn bền và đẹp bạn nên lưu ý một số điều sau đây:

5.1. Đảm bảo quy trình thi công đá đúng kĩ thuật

Đây được xem là một yếu tố mấu chốt hàng đầu để giữ cho đá bóc luôn đẹp và bền màu. Quy trình thi công đá bóc khác hoàn toàn so với quy trình thi công gạch ốp lát, Vì những đặc thù riêng của nó. Nó không cố định bằng vôi vữa hay xi măng mà cần có một sản phẩm riêng dành cho đá là keo dán đá chuyên dụng.

Khi thi công bạn nên đảm bảo bề mặt ốp lát sạch sẽ, sau đó hãy dùng keo dán đá cố định đá lại với nhau. Đồng thời để che khít các ron đá tránh việc đá bị sụt lún và ngấm nước. Bên cạnh đó, hãy sử dụng một lớp chống thấm cho đá để đảm bảo đá không bị ngấm nước mưa. Ngoài ra, còn giữ cho đá không bị xói mòn, mặn hóa.

Đội thợ thi công đá bóc cũng phải là những người có kinh nghiệm để thực hiện một cách trơn tru và hiệu quả nhất.

5.2. Không tác động lực mạnh lên trên bề mặt đá

Mặc dù được đánh giá cao về khả năng chịu lực cũng như độ cứng xong không vì thế mà bạn có thể thản nhiên dùng tác động lực mạnh lên trên bề mặt đá. Vì nó có thể dẫn đến tình trạng đá bị nứt vỡ, om đá. Lâu dần sẽ bị nước ngấm vào và gây ảnh hưởng đến toàn bộ công trình.

Tuyệt đối không được dùng những loại búa, hay các xe trọng tải lớn vận tốc mạnh đâm vào tường ốp đá. Vì nó sẽ khiến đá bị ảnh hưởng về tuổi thọ và độ bền.

5.3. Không dùng các chất tẩy rửa có chứa thành phần hóa học làm sạch đá

Nhiều người lầm tưởng rằng việc dùng các loại nước tẩy rửa như nước rửa chén, xà phòng có thể làm sạch đá. Song đây hoàn toàn là một quan niệm sai lầm bởi những thành phần chứa thành phần hóa học sẽ khiến cho đá bị ăn mòn, bề mặt đá trở nên xấu hơn.

Vì thế cách tốt nhất để giữ cho đá luôn đẹp và bền là hãy dùng một chiếc khăn sạch mềm và nước sạch để vệ sinh.

5.4. Không dùng dao hay bất cứ thứ gì nhọn tì siết lên đá

Bề mặt đá đối vơi không gian tường rào có vai trò đặc biệt quan trọng. Vì thế chỉ cần bề mặt xây xước là sẽ rất dễ lộ. Tuyệt đối không nên dùng các vật nhọn tì xiết lên trên bề mặt.
Đá bị xước bề mặt để lâu sẽ dẫn đến ngấm nước sâu bên trong gây om nứt ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ cũng như tuổi thọ công trình. Nếu công trình thường xuyên có trẻ nhỏ đi qua nên có biển chỉ dẫn để cảnh báo.

Trên đây chúng tôi vừa giúp bạn giải đáp câu hỏi làm sao để đá bóc ốp tường luôn bền và đẹp. Hi vọng bạn sẽ lưu ý những điều trên để có được một công trình đẹp và bền bỉ theo thời gian.

6. Địa chỉ báo giá đá bóc ốp tường rẻ nhất Hà Nội bạn không nên bỏ qua

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng đang càng ngày càng nhiều thì hiện tại có rất nhiều địa chỉ chuyên cung ứng đá bóc ốp tường các loại. Song làm sao để chọn được địa chỉ uy tín báo giá phải chăng là điều không hề dễ dàng gì.

Nếu bạn là người không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chọn phải một địa chỉ bán đá không uy tín, chất lượng không đảm bảo sẽ khiến toàn bộ công trình của bạn bị ảnh hưởng. Chính vì thế đến đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một điểm đến báo giá đá bóc ốp tường rẻ nhất Hà Nội đó chính là Kingly Việt Nam.

Kingly Việt Nam là một điểm đến được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Đến với chúng tôi bạn sẽ được những điều sau:

6.1. Kingly Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh lĩnh vực đá tự nhiên

Nhắc đến Kingly Việt Nam là nhắc đến một trong những tác địa chỉ kinh doanh đá tự nhiên cùng các sản phẩm vật liệu xây dựng có uy tín trên thị trường. Từ khi ra đời đến nay Kingly Việt Nam đã góp phần tạo nên những giá trị công trình vững chắc cho người dùng. Với hàng loạt các công trình xây dựng lớn nhỏ trên khắp Việt Nam.

Chúng tôi chuyên kinh doanh các mặt hàng đá tự nhiên đa dạng không chỉ đá bóc ốp tường mà còn cả các loại đá như: đá mài vàng, đá mài trắng, đá sọc dưa gam đen… Tùy theo mỗi không gian bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm đá khác nhau.

Hiện tại, Kingly Việt Nam đa dạng về mẫu mã cũng như các sản phẩm về đá cho bạn lựa chọn. Các sản phẩm này đã được kiểm duyệt trước khi đến tay người dùng. Nhìn chung bằng ấy những kinh nghiệm cũng như đối tác hợp tác đã khẳng định được giá trị cũng như chất lượng mà Kingly Việt Nam mang đến cho người tiêu dùng rồi.

Nên nếu bạn đang tìm một đơn vị cung ứng đá uy tín thì hãy tìm đến Kingly Việt Nam vừa có chất lượng tốt lại có thêm nhiều ưu đãi bất ngờ dành cho mình.

6.2. Địa chỉ bán đá tự nhiên chất lượng

Chất lượng là điều mà bạn không cần bàn cãi nhiều khi nhắc đến Kingly Việt Nam. Điều gì để chúng tôi có thể tự tin khẳng định điều đó? Nó đến từ cái tâm của người bán hàng. Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này và tất nhiên để có được chỗ đứng như ngày hôm nay chúng tôi đã phải cố gắng rất nhiều trong việc xây dựng thương hiệu những sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng phải là sản phẩm chất lượng và uy tín.

Bạn nên hoàn toàn an tâm bởi hiện nay không chỉ các sản phẩm đá bóc ốp tường mà ngay cả các sản phẩm đá như: đá mài, đá sọc dưa gam đen được bán tại Kingly Việt Nam cũng đều là những sản phẩm được kiểm định chất lượng cao.

Đá được khai thác trực tiếp ở các mỏ sau đó sẽ được mang về xưởng để gia công, cắt xẻ với kích thước phù hợp với không gian cũng như yêu cầu của người mua. Ngoài ra, chúng tôi còn có quá trình kiểm duyệt chất lượng vô cùng chặt chẽ đảm bảo mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất không có bất cứ sai sót nào.

Vì thế các công trình sử dụng đá bóc ốp tường của Kingly Việt Nam sẽ luôn đảm bảo tuổi thọ lâu bền cùng giá trị bền vững theo năm tháng.

6.3. Địa chỉ báo giá đá bóc ốp tường phải chăng

da boc vang op tuong biet thu 1
Bên cạnh cung ứng đến cho người dùng những sản phẩm đá chất lượng thì chúng tôi còn cố gắng mang đến cho người dùng các sản phẩm có giá thành tốt nhất để bất kì khách hàng nào cũng có thể sử dụng đá bóc.

Hiện tại Kingly Việt Nam có thể tự tin khẳng định một điều đó là báo giá đá bóc ốp tường tại đây vô cùng phải chăng và phù hợp với người dùng. Chúng tôi không khẳng định là giá rẻ nhất song đảm bảo là phải chăng nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn hay chiết khấu hoa hồng cao dành cho các khách hàng doanh nghiệp. Đảm bảo ai cũng có thể mua đá bóc ốp tường.

6.4. Địa chỉ đa dạng về mẫu đá bóc ốp tường

Hiện tại Kingly Việt Nam có rất nhiều các sản phẩm đá bóc các loại để có thể ốp tường cho bạn thoải mái lựa chọn có thể kể đến như: đá bóc trắng, đá bóc vàng, đá bóc muối, đá bóc đen…. Bạn có thể chọn một sản phẩm với màu sắc tùy theo không gian công trình.

Bên cạnh đó chúng tôi còn gia công với nhiều kích thước để bạn có thể lựa chọn theo không gian ốp lát. Có thể nói ngoài Kingly Việt Nam thì chưa có bất kì một đơn vị nào cung ứng các sản phẩm đá đa dạng đến vậy.

6.5. Chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Chúng tôi hiểu rằng yếu tố thành công của một doanh nghiệp không chỉ bắt nguồn từ việc có chất lượng tốt giá thành phải chăng mẫu mã đa dạng mà nó còn phải đến từ việc có chế độ chăm sóc khách hàng tốt. Và chính vì thế nên trong thời gian vừa qua chúng tôi đang cố gắng hết sức trong việc xây dựng một hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm. Cả đội ngũ tư vấn online lẫn tư vấn trực tiếp.
Về đội ngũ tư vấn online chúng tôi luôn chú trọng đến việc nâng cao hiệu suất làm việc và kiến thức về sản phẩm. Để đảm bảo một điều rằng bất kì lúc nào khách hàng cần chúng tôi sẽ đều có mặt để giải đáp mọi vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Còn đối với hệ thống tư vấn bán hàng trực tiếp chúng tôi chú ý đến sự chuyên nghiệp cũng như kiến thức sản phẩm của họ. 100% các nhân viên sẽ được trau dồi kiến thức về sản phẩm một cách thường xuyên và liên tục họ có am hiểu sâu sắc về sản phẩm và công năng của sản phẩm. Đồng thời họ cũng nắm bắt tâm lí khách hàng rất tốt. Đảm bảo bất cứ điều gì khách hàng mong muốn đều được đáp ứng một cách nhanh nhất.

Để tiện cho việc liên hệ tư vấn cũng như tham khảo các sản phẩm chính của chúng tôi bạn vui lòng truy cập website hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline 0978956655 để được giúp đỡ một cách nhanh nhất.
Việc lựa chọn địa chỉ báo giá đá bóc ốp tường có ảnh hưởng rất lớn đến giá trị cũng như tuổi thọ công trình. Nó đòi hỏi người mua phải tìm hiểu thật kĩ và thật cụ thể về địa chỉ mình định mua hàng. Bạn hãy là một người tiêu dùng thật thông thái để có thể lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất.

Vậy là trên đây chúng tôi đã vừa cung cấp đến bạn những thông tin ứng dụng, công năng cũng như địa chỉ báo giá đá bóc ốp tường uy tín. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn mua được những mặt hàng đá bóc chất lượng nhất. Hãy đến với Kingly Việt Nam để mua sắm cho công trình của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099