Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đá Thanh Hóa lát sân hay không bởi ngày nay có rất nhiều mẫu gạch ốp lát cũng như các chất liệu xây dựng khác nhau. Nếu vậy cùng đón đọc những thông tin sau đây để biết việc chọn mua đá ốp này cho phù hợp.

xem thêm: ĐÁ THANH HÓA LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN ĐÁ THANH HÓA? | NHỮNG MẪU ĐÁ THANH HÓA ĐẸP NHẤT KHÔNG THỂ BỎ QUA

117589746 155423469519915 1763066711917115173 o

1. Tại sao nên lựa chọn đá Thanh Hóa lát sân?

Đối với không gian sân vườn việc chọn lựa đá Thanh Hóa lát sân là cần thiết bởi vì đây là khu vực đòi hỏi chất liệu có các tính năng đặc biệt hơn những không gian nội thất khác. Một số lý do để bạn nên chọn lựa đá ốp tự nhiên thay vì những chọn lựa khác như sau:

1.1 Đá Thanh Hóa lát sân chịu lực tốt

Với đặc điểm của không gian sân vườn là nơi thường xuyên đi lại và chịu lực tác động khi có xe cộ đi lại nên dĩ nhiên chất liệu được chọn lựa để lát nền cần phải chịu lực tác động thực sự tốt. Vậy nên chọn đá Thanh Hóa lát sân vườn là chọn lựa tối ưu số một hiện nay.

Nhắc đến đá tự nhiên mọi người sẽ đều đánh giá về độ cứng cũng như sự chắc chắn của nó tối ưu hơn hẳn những loại gạch men thông thường khác. Dĩ nhiên tính năng này của đá ốp sẽ hỗ trợ tốt nhất khi ốp lát mặt nền của sân vườn gia đình bạn mà không bao giờ bị rạn nứt.

Đặc biệt quá trình hình thành của đá Thanh Hóa tại các điều kiện thời tiết khắc nghiệt nên tất nhiên sẽ giúp bạn có thể chọn lựa những tính năng vốn có của đá ốp nhằm mang lại điểm nhấn ấn tượng tốt nhất cũng như đảm bảo được tính năng tối nhất khi ốp lát tại sân vườn.

Với đá tự nhiên thì những lực tác động thông thường như người đi lại cũng như xe cộ thực sự chỉ là lực bình thường. Chính bởi vậy mà đá ốp của Thanh Hóa đảm bảo được sử dụng với thời gian lâu dài lên đến hàng chục năm hỗ trợ bạn tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

1.2 Đá Thanh Hóa lát sân chống trơn trượt tối ưu


Sự khác biệt giữa đá Thanh Hóa lát sân với các chất liệu như đá nhân tạo hay đá nhuộm khác nhau thì có thể đảm bảo được khả năng chống trơn trượt tối ưu nhất. Tất nhiên rất nhiều người lo lắng rằng bề mặt của đá ốp sẽ có bề mặt bóng cao làm cho việc đi lại sẽ nguy hiểm?

Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi vì đá tự nhiên sẽ sở hữu bề mặt mờ và có độ nhám nhất định nhằm đảm bảo được khả năng chống trơn trượt tối ưu nhất. Điều này có được là bởi vì đá Thanh Hóa không sử dụng các công nghệ hay kỹ thuật mài bóng nên bề mặt không có độ bóng.

Đối với bề mặt sân vườn thì bạn nên xem xét đến khía cạnh đá ốp bắt buộc phải chống trơn hiệu quả. Bởi vì đây là khu vực thường xuyên chịu tác động trực tiếp từ các điều kiện thời tiết nên dĩ nhiên việc chọn lựa đá Thanh Hóa tự nhiên cần thiết để đảm bảo an toàn khi đi lại.

Bạn biết đó đá ốp tự nhiên với bề mặt nhám cao nên dĩ nhiên dù thường xuyên tiếp xúc với nắng gió cũng không còn là nỗi bận tâm về việc trơn trượt khi đi lại. Đó chính là lý do các gia đình Việt đều ưu tiên sử dụng đá tự nhiên thay vì đá ốp nhân tạo cũng như đá nhuộm khác.

1.3 Đá Thanh Hóa lát sân chống rêu mốc hiệu quả


Như chia sẻ trên đá Thanh Hóa lát sân có khả năng chống thấm nước rất hiệu quả. Thay vì phải sử dụng một loại gạch men ốp lát hay những loại đá nhân tạo thường xuyên xuất hiện rêu mốc nhìn rất mất thẩm mỹ thì hãy ứng dụng ngay mẫu đá tự nhiên để ngăn chặn hiện tượng này xảy ra.

Sở hữu bề mặt đá ốp tự nhiên với khả năng chống thấm nước ngược vào bề mặt đá nên tất nhiên đá ốp sẽ không tạo điều kiện để nấm mốc hay rêu mốc sinh trưởng. Do đó mà dù thời gian sử dụng lâu dài cũng không bao giờ xuất hiện các vấn đề về rêu mốc cả.

Dĩ nhiên nếu như đá tự nhiên lát sân không xuất hiện những vấn đề về các vết rêu mốc sẽ giúp bạn giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ tối ưu nhất của không gian sân vườn. Tất nhiên đảm bảo rằng khi nhìn vào mặt sân ốp lát bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi tính thẩm mỹ cao.

Hơn nữa bề mặt đá tự nhiên chống rêu mốc tốt sẽ đảm bảo bạn cũng không cần phải lo lắng tới hiện tượng trơn trượt khi đi lại. Như vậy vừa giữ được vẻ đẹp tối ưu lại vẫn đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho tất cả các thành viên trong quá trình đi lại.

1.4 Đá Thanh Hóa lát sân không bị ố vàng bề mặt

da xanh thanh hoa
Một trong những lựa chọn đá Thanh Hóa lát sân đó là bởi bề mặt loại đá đó sẽ đảm bảo không xuất hiện vấn đề ố vàng bề mặt. Đặc biệt những ngày trời mưa và tạnh ráo thì các vết ố sẽ xuất hiện những vết ố vàng nếu như bề mặt đá ốp không hoàn hảo.

Chính bởi vậy mà ứng dụng đá ốp tự nhiên với khả năng chống thấm tối ưu nên dĩ nhiên sẽ mang lại mặt sàn sân vườn luôn mang lại vẻ đẹp tuyệt vời nhất. Đó là lý do tại sao mà các gia đình luôn ưu tiên chọn lựa thay vì các loại gạch ốp men thông thường bị ố vàng.

Tất nhiên không gian sân vườn của gia đình bạn luôn có được vẻ đẹp tự nhiên về đá ốp sẽ khiến cho cả không gian điều tuyệt vời nhất. Dĩ nhiên đá Thanh Hóa lát nền mang lại sự sạch sẽ mang lại sự thông tHóang cho mặt sân vườn tạo cảm giác thư giãn khi nhìn vào.

Ngoài ra sân vườn còn là nơi để bạn có thể cho trẻ nhỏ tha hồ chạy nhảy nô đùa hàng ngày nên thật sự đòi hỏi nên sử dụng những sản phẩm đá ốp thật sự đẹp nhất và ổn định về chất lượng. Điều này sẽ giúp các gia đình các khoảng sân vườn đẹp nhất.

Với các lý do về việc tại sao nên sử dụng đá Thanh Hóa lát sân sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng lựa chọn được khoảng không gian tuyệt vời nhất. Vậy là bạn đã có ngay một chất liệu để thi công và trang trí không gian sân vườn của gia đình bằng đá tự nhiên rồi.

2. Quy trình ốp lát đá Thanh Hóa lát sân chuẩn

Đối với việc ứng dụng đá Thanh Hóa lát sân đang phổ biến như hiện nay sẽ giúp bạn hiểu được lý do tại sao nên sử dụng đá ốp chất lượng như vậy. Muốn vậy bạn nên tham khảo quy trình ốp lát sân vườn bằng đá tự nhiên như sau nhằm đảm bảo hỗ trợ khoảng sân vườn tuyệt vời nhất.

2.1 Bước 1: Đào hố, tạo một lớp vữa lót ban đầu

Công đoạn đầu tiên rất quan trọng chính là tiến hành đào hố và tạo ra một lớp vữa lót có thể là bê tông hoặc xi măng rộng khoảng 50 đến 75mm mỗi cạnh. Với khoảng bên dưới của đá ốp tự nhiên sẽ tính từ bề mặt cắt ngang trở xuống và nằm ở 1/2 trong lớp hồ.

Tại sao cần thực hiện bước đào hố và tạo lớp vữa lót trên? Đó chính là bởi đảm bảo cho viên đá ốp không bị xô về một bên. Và dĩ nhiên khi cố định được từng viên đá ốp một không bị dịch chuyển trong quá trình ốp lát sẽ hỗ trợ để bạn sở hữu được những không gian ốp lát chất lượng nhất.

Đối với vấn đề thực hiện việc tạo lớp vữa ban đầu bạn nên tạo lớp vữa lót với độ dày đạt tiêu chuẩn. Bởi vì như vậy mới đảm bảo được độ chắc chắn tránh được những hiện tượng sụt lún khiến cho không gian của sân vườn gia đình bạn luôn luôn bằng phẳng và an toàn khi đi lại.

2.2 Bước 2: Tiến hành ốp lát đá Thanh Hóa

Sau khi đã đào xong hố cũng như tạo lớp vữa lót ban đầu chuẩn chất lượng thì bạn nên tiến hành thực hiện công đoạn ốp lát đá Thanh Hóa lát sân. Đối với công đoạn này tất nhiên nên lựa chọn lát đá từ phía trong góc ra ngoài đảm bảo phù hợp với phong cách thiết kế bạn đã lựa chọn.

Theo như kinh nghiệm của mọi người thì trong quá trình ốp lát đá tự nhiên ở ngoài trời cần lát đá hơi nghiêng để nước không bị đọng lại và chảy vào trong nhà. Có như vậy thì trời mưa bạn sẽ chẳng phải lo lắng đến vấn đề nước bị ứ đọng gây ảnh hưởng đến chất lượng của đá ốp.

Để đảm bảo được mặt phẳng của sàn ốp lát sử dụng lâu dài khi thi công trong quá trình ốp lát cần sử dụng dùng lèn gỗ hoặc búa cao su gõ giữa viên gạch để giữ viên gạch lát một cách chắc chắn. Như vậy sẽ hỗ trợ cho gia đình bạn có được khoảng sân vườn vừa chất lượng lại đạt tiêu chuẩn.

Đối với công đoạn tiến hành ốp lát đá Thanh Hóa tốt nhất bạn nên xem xét yếu tố khoảng cách giữa các viên đá sao cho phù hợp. Bởi vì mỗi thành viên trong gia đình sẽ có độ dài bước chân khác nhau nên việc xem xét khoảng cách chỉ là tương đối để phù hợp với mọi người.

2.3 Bước 3: Tiến hành lấp kín các khe nối

Sau khi các bạn tiến hành ốp lát xong đá tự nhiên ốp lát trên mặt sân của gia đình bạn thì hãy tiến hành nhanh chóng việc lấp kín các khe nối. Đây là một trong những công đoạn đóng vai trò quyết định vẻ đẹp thẩm mỹ mà các mẫu đá ốp đã mang lại.

Thường ở chỗ khe nối, bạn hãy dùng lớp vữa không quá khô cũng không quá ướt với tỷ lệ 1 xi măng và 4 cát vữa. Trường hợp bạn muốn chừa khe đồng cỏ hoặc lắp hệ thống ống nước thì nên tách biệt vữa lót để rễ cỏ có thể hút được nước một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Nếu như gia đình nào muốn lắp đặt thêm cả ống nước thì nên bỏ cuội phân bố đều sân cho nước được thấm theo ống nước. Như vậy mới mang lại hiệu quả cao để việc lắp đặt ống nước thực sự đáp ứng được các nhu cầu mà gia đình bạn mong muốn hướng đến.

Trong quá trình lấp kín các khe nối khi ốp lát đá Thanh Hóa lát sân bạn nên xem xét các yếu tố về chất lượng vữa thực sự có ổn định và chất lượng hay không? Bởi điều này tạo nên được sự đồng đều của các đường ron nhìn vừa đẹp mắt lại thực sự chắc chắn giữa các viên đá.

2.4 Bước 4: Vệ sinh bề mặt đá Thanh Hóa khi hoàn thiện

Sau khi đã lấp kín các đường nối giữa các viên đá Thanh Hóa thì tiếp đến bạn cần thực hiện việc vệ sinh khoảng bề mặt sân vườn sau khi ốp lát. Điều này cần được thực hiện sau khi bạn đã để khô bề mặt đá ốp một thời gian nhất định để lớp vữa và đá ốp gắn chặt với nhau.

Việc vệ sinh lau chùi bề mặt ốp lát này cần được thực hiện trước tiên là phun nước lên bề mặt đá để tạo được độ ẩm sao cho các lớp vữa không bị bám khô lâu ngày trên đá ốp. Sau đó dùng các tấm vải mềm lau khô các vết vữa và bụi bẩn để làm sạch bề mặt sân vườn.

Trong quá trình hoàn thiện công đoạn cuối cùng này bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận về vấn đề bề mặt đá không gặp các vết xước để tránh mất giá trị thẩm mỹ cho không gian sân vườn. Do đó bạn sẽ được hoàn thiện được không gian ốp lát sân vườn thực sự tuyệt vời nhất.

Trên đây là những bước để thực hiện ốp lát đá Thanh Hóa lát sân đúng quy chuẩn cũng như hoàn thiện một cách tối ưu nhất. Do đó hãy tham khảo các bước ốp lát đá tự nhiên cho sân vườn như trên để hỗ trợ mang đến không gian ngoại thất tuyệt đẹp nhất như mong muốn.

3. Các lưu ý cần biết khi thi công đá Thanh Hóa lát sân


Trong quá trình bạn thi công đá Thanh Hóa lát sân bạn cần phải biết một số mẹo nhỏ để có thể đảm bảo việc ghi công hiệu quả nhất. Theo như kinh nghiệm của nhiều người thì bạn nên biết một số lưu ý cụ thể sau đây để đảm bảo có được mặt sàn tuyệt vời:

+ Trước khi tiến hành ốp lát đá cho mặt sân vườn của gia đình bạn cần tiến hành làm sạch bề mặt sân để đảm bảo mặt nền dẻo, được làm phẳng tối ưu nhất. Bởi như vậy thì việc ốp lát đá mới tạo được tính đàn hồi tối ưu nhất cũng như đá ốp tạo được sự kết dính với lớp vữa trên mặt phẳng.

+ Như đã chia sẻ với mọi người quá trình ốp lát từng viên đá bạn cần phải dùng lực gõ mạnh xuống sẽ giúp cho viên đá được cố định và không bị sụt lún về sau. Tất nhiên dụng cụ sử dụng ở đây chính là các chiếc búa cao su nhằm đảm bảo không gây trầy xước hay rạn nứt ảnh hưởng chất lượng đá ốp.

+ Đối với lớp vữa để sử dụng khi thi công đá Thanh Hóa tự nhiên cần sử dụng đủ lượng xi măng cần thiết để kết dính các viên đá lát lối đi sân vườn với nhau, không nhiều cũng không ít. Bởi vữa phải không quá khô cũng như không quá dẻo mới đảm bảo được chất lượng kết dính tốt nhất.

+ Để đảm bảo được các viên đá được ốp lát với độ kết dính tối ưu nhất tất nhiên bạn nên hạn chế tháo dỡ đá lên xuống trong quá trình lát vì sẽ làm giảm đáng kể khả năng bám dính của đá dưới nền đất. Vậy nên đòi hỏi khi ốp lát bất kể viên đá nào bạn cũng nên xem xét nó đã đúng vị trí hay chưa.

+ Với không gian sân vườn thường có rất nhiều phương pháp ốp lát khác nhau để các gia đình Việt lựa chọn. Vậy nên khi đã xác định rõ ràng được cách thức áp dụng thì bạn cần tuân thủ theo đúng cách ốp lát đó mới mang lại được vẻ đẹp và hiệu quả nhất cho không gian sân vườn của gia đình.

Nếu như bạn chọn lựa được đá Thanh Hóa lát sân chất lượng kết hợp với việc thực hiện đúng quy trình ốp lát trên kèm theo một số mẹo nhỏ trong quá trình thi công như trên tin chắc sẽ sở hữu một không gian sân vườn thực sự rất bắt mắt. Hãy thử trải nghiệm ngay và luôn nhé.

4. Nên mua đá Thanh Hóa lát sân ở đâu chất lượng?

117410469 144982540581590 7137752298607257475 n
Hiện nay thị trường vật liệu xây dựng phát triển mạnh mẽ là sự ra đời của hàng loạt các cơ sở khác nhau kinh doanh về lĩnh vực này. Vậy nên việc tìm kiếm đơn vị bán đá Thanh Hóa lát sân chất lượng là cần thiết. Bạn có thể tham khảo một số tiêu chí chọn lựa như sau:

4.1 Chất lượng đá Thanh Hóa đạt tiêu chuẩn

Chất lượng luôn là một trong những khía cạnh giúp bạn đánh giá được đơn vị kinh doanh đó thực sự có đúng uy tín hay không. Thông qua việc kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của đá ốp cũng như những tính năng khác về độ bền, khả năng chống thấm nước bạn sẽ thấy điều này.

Một đơn vị phân phối chuyên về đá ốp sẽ luôn có đội ngũ nhân lực chuyên kiểm tra về chất lượng của đá ốp trước khi tiến hành nhập kho của công ty. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa mua đá chuẩn Thanh Hóa tại các cơ sở như Tổng kho gạch ốp lát.

Tại Tổng kho gạch luôn cố gắng đảm bảo chất lượng của đá ốp đạt tiêu chuẩn tối ưu nhất về các khía cạnh. Bởi đó đơn vị luôn đến các xưởng gia công đá tự nhiên để nhập kho đá ốp đạt tiêu chuẩn đảm bảo các yếu tố về tính năng khi phân phối đến người sử dụng.

4.2 Mẫu mã đá Thanh Hóa đa dạng

Nhiều người nghĩ rằng việc chọn lựa đá tự nhiên để ốp lát sân vườn sẽ không đảm bảo được yếu tố đa dạng về màu sắc cũng như kiểu dáng? Nếu vậy thì bạn hãy suy nghĩ lại nhé bởi vì đơn vị uy tín sẽ luôn biết cách cập nhật được các kiểu dáng đá ốp đẹp nhất.

Hiện nay trên thị trường có vô số những mẫu đá ốp khác nhau nhưng xét riêng về đá ốp tại xứ Thanh Hóa thì cũng đã có nhiều loại khác nhau. Do đó mà bạn nên tìm kiếm đơn vị phân phối đa dạng những loại đá ốp Thanh Hóa thật sự phù hợp nhất để chọn lựa tuyệt vời.

Đối với Tổng kho gạch ốp lát của chúng tôi luôn đi đầu trong việc cập nhật những mẫu đá Thanh Hóa lát sân sao cho phù hợp nhất. Điều này luôn mang lại cho bạn những điều tuyệt vời nhất để khoảng sân vườn của gia đình mang lại vẻ đẹp tươi mới và trẻ trung nhất.

4.3 Giá thành đá Thanh Hóa lát sân phù hợp

105637816 122805812799263 4694693898708708126 n
Tiêu chí chọn lựa đơn vị phân phối đá Thanh Hóa cuối cùng cho các gia đình chính là mức giá thành của loại đá đó như thế nào? Thực tế việc khai thác đá tự nhiên sẽ mất nhiều thời gian và công sức hơn nên dĩ nhiên chi phí ứng vào để tạo nên giá thành cao hơn các loại gạch ốp sân thông thường.

Tuy nhiên bạn vẫn lên chọn lựa một đơn vị kinh doanh có mức giá của đá ốp phù hợp với giá trên thị trường. Nếu có sự chênh lệch thì cũng chỉ khác biệt một chút ít mới đảm bảo được yếu tố giá trị về chi phí thật sự đảm bảo tương ứng với điều kiện cơ bản của đa số hộ gia đình Việt hiện nay.

Tổng kho gạch ốp lát luôn biết cách phân khúc khách hàng rõ ràng nên giá đá Thanh Hóa lát sân tại đơn vị luôn nằm ở mức vừa phải và dĩ nhiên là hợp lý đối với khách hàng của đơn vị. Do đó mà thông qua mức giá bán chúng tôi luôn định vị được thị trường của đơn vị.

Với những tiêu chuẩn về việc chọn lựa đơn vị kinh doanh đá tự nhiên chất lượng như trên đã giúp các bạn có thể thấy được tiềm năng của Tổng kho gạch ốp lát. Đơn vị chúng tôi sẽ luôn cố gắng mang lại những sản phẩm đá ốp thật sự tuyệt vời về mọi mặt cho các gia đình.

Sự chọn lựa đá Thanh Hóa lát sân một cách cẩn thận sẽ hỗ trợ cho các gia đình có thể chọn lựa và sử dụng được một chất liệu tốt nhất trang trí sân vườn. Nếu bạn thắc mắc mọi vấn đề gì hãy liên hệ với Tổng kho gạch ốp lát của chúng tôi luôn nhé!

————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099