Có nên mua keo dán gạch weber là thắc mắc của rất nhiều khách hàng hiện nay. Bởi keo dán gạch weber là dòng sản phẩm cao cấp, tạo khả năng kết dính tối ưu nhất cho tất cả các loại gạch. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết

xem thêm: BỘ SƯU TẬP KEO DÁN GẠCH WEBER TỐT NHẤT HIỆN NAY | Bảng giá keo dán gạch weber mới nhất. Tại sao nên dùng dòng keo dán này?

1. Keo dán gạch weber có lợi ích gì đặc biệt mà được các công trình tin dùng

keo dan gach weber
keo dán gạch weber

Keo dán gạch weber là dòng sản phẩm của thương hiệu Weber thuộc tập đoàn Saint Gobain. Hiện nay, keo dán gạch Weber là sản phẩm được đánh giá cao nhất trên thị trường các vật liệu ốp lát. Bạn có thể sử dụng keo dán gạch này cho những mẫu gạch khổ lớn, thích hợp dán gạch cho hồ bơi, dán gạch lên trên bề mặt gạch cũ. Những lợi ích đặc biệt mà keo dán gạch được tin tưởng sử dụng phải kể đến như:

– Nhanh chóng và hiệu quả nhất

keo dan gach weber thi cong nhanh chong
Keo dán gạch weber Thi công nhanh chóng, tiện lợi

Sử dụng bay răng cưa để phết keo dán gạch lên trên phần bề mặt gạch nhằm giúp mang lại hiệu quả dán gạch cao nhất. Sau đó tiếp tục dán gạch lên trên lớp keo và nhanh chóng điều chỉnh gạch cho thẳng hàng. Ngoài ra, có thể tiến hành chà ron trong vòng 24 giờ sau khi dán gạch mà không cần chờ nước bốc hơi.

– Đảm bảo về chất lượng thi công

dam bao ve chat luong thi cong
Keo dán gạch weber cho phép người thợ thi công dễ dàng điều chỉnh gạch trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này giúp gạch thẳng hàng hơn và mang lại thẩm mỹ cao cho khu vực ốp lát.
Việc sử dụng bay có răng cưa để dán gạch nhằm giúp cho lớp keo được phủ kín lên trên bề mặt gạch. Điều này giúp làm giảm được các sự cố liên quan đến gãy vỡ gạch ở cách góc cạnh, nước thấm xuống bên dưới gạch và gây ra tình trạng ố gạch và tình trạng nở hoa (đổ muối, vôi hóa, hoen ố). Ngoài ra lớp keo được tráng đều trên bề mặt cần ốp lát và mặt sau của gạch giúp tạo độ bám dính tốt và độ bền cao.

– Sở hữu nhiều công dụng vượt trội

Do keo dán gạch weber được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cho các mẫu gạch ốp lát đặc biệt như là ốp lát gạch kính mosaic, gạch granite kích thước lớn (từ 60×60 cm trở lên), dán gạch lên trên bề mặt nhẵn bóng, trên tường khô ráo, trên tấm tường thạch cao, trên bề mặt gạch cũ, khu vực tường ngoại thất, khu vực bãi đỗ xe, các khu công nghiệp – nhà xưởng, khu vực hồ bơi và các khu vực khác.

– Tiết kiệm chi phí tối ưu

Việc dùng bay răng cưa vào trong dán gạch sẽ giúp tốn ít nguyên vật liệu hơn. Phần lớp keo dán gạch weber mỏng hơn rất nhiều so với dán gạch bằng hồ dầu cát xi măng và điều này giúp cho cấu trúc công trình nhẹ hơn. Một bao keo dán gạch 20kg có thể dùng để dán gạch cho khu vực có diện tích khoảng 4-5 m². Một bao keo dán gạch 25kg có thể dùng để dán gạch cho khu vực khoảng 6-7 m².
Như vậy là bạn đã trả lời được cho mình câu hỏi có nên mua keo dán gạch weber rồi đúng không? Đây thực sự là một sự lựa chọn mà chúng ta nên cân nhắc trước khi chọn nguyên vật liệu xây dựng.

2. Những sản phẩm keo dán gạch weber nổi bật nhất trên thị trường

Những sản phẩm keo dán gạch weber nổi trội đang có mặt hiện nay phải kể đến như:

– Sản phẩm keo dán gạch weber ốp lát khu vực thông thường

Hai sản phẩm keo dán gạch weber dùng để ốp lát khu vực thông thường đó là keo weber. tai vis, weber.tai fix. Hai loại keo dán gạch này đều có đặc điểm tiện lợi và dễ sử dụng. Keo dán gạch chuyên dụng để thi công ốp lát các khu vực thông thường với điều kiện khô ráo. Các khu vực nội thất như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ thích hợp sử dụng 2 loại sản phẩm này. Một số dòng keo khác cũng được khách hàng ưa chuộng:

+ Đối với keo dán gạch weber.tai 2in1

keo dan gach weber webertai 2in1
Đây là một trong số sản phẩm keo dán gạch weber dùng để ốp lát cho các khu vực ẩm ướt như phòng tắm, bể bơi, sân thượng. Đặc biệt, loại keo này còn hỗ trợ chống thấm và chuyên dán gạch chồng gạch.

+ Keo dán gạch Weber.tai gres

keo dan gach webertai gres cao cap
Keo dán gạch Weber.tai gres là sản phẩm keo dán gạch chuyên dụng ốp lát các khu vực hồ bơi. Trong đó, keo có khả năng ốp gạch kích thước lớn trong điều kiện áp lực nước. Đây là keo dán gạch màu xám có đặc điểm về cường độ bám dính cao và chịu được áp lực lớn.

+ Keo dán gạch Weber.tai flex

keo dan gach webertai
Mẫu keo dán gạch Weber này dần trở thành giải pháp ốp lát cho các khu vực chịu thời tiết khắc nghiệt, tải trọng nặng và có sự rung động cao. Đó có thể là gara xe, trung tâm thương mại hay các tòa nhà cao tầng. Bởi đặc tính nổi trội của sản phẩm là có khả năng chịu được mọi điều kiện thời tiết, áp suất và sự rung động.

3. Hướng dẫn cách thi công keo dán gạch weber đạt hiệu quả nhất

Để tìm hiểu về chất liệu keo dán gạch weber chống thấm đạt kết quả tốt, các chủ đầu tư xây dựng cầm đảm bảo được yếu tố chất lượng để tiến hành thi công ốp lát. Muốn vậy cần phải tham khảo một số thông tin về cách thi công keo dán gạch cho khu vực tường ốp lát.

– Đảm bảo tốt nhất về công tác chuẩn bị

Để đảm bảo về chất lượng sử dụng keo dán gạch weber, bạn cần phải thực hiện đầy đủ các bước về chuẩn bị vật tư cũng như mặt phẳng. Việc chuẩn bị này rất quan trọng nó góp phần đảm bảo chất lượng công trình xây dựng hoàn hảo nhất theo thời gian.

– Chuẩn bị, vệ sinh bề mặt thi công keo dán gạch weber

Công tác đầu tiên cần chuẩn bị chính là bề mặt thi công để tiến hành thực hiện nhiều công đoạn phía sau. Việc chuẩn bị này hỗ trợ rất nhiều trong việc liên kết giữa gạch ốp và mặt phẳng tường khi thi công bằng keo dán gạch đá. Tùy từng trường hợp cụ thể để vệ sinh như sau:

+ Phần bề mặt cần làm phẳng

Bạn cần làm phẳng bề mặt không gian trước khi tiến hành các công đoạn tiếp theo. Việc tạo mặt phẳng nền cần lưu ý là không được chênh lệch quá 3mm. Có như vậy mới hỗ trợ được việc thi công tối ưu nhất có thể trong mọi trường hợp.

+ Đảm bảo về độ cứng cho bề mặt

Khi tiến hành thi công phải đảm bảo bề mặt thi công keo dán gạch phải đảm bảo độ cứng nhất định. Muốn vậy bạn nên sử dụng búa gõ hoặc dùng tay để kiểm tra độ cứng của bề mặt. Mặt nền có đủ độ cứng mới đảm bảo được các yếu tố cần thiết nhất khi tiến hành trải keo và ốp lát gạch.

+ Đảm bảo bề mặt nền phải sạch sẽ

Yêu cầu về độ phẳng và độ cứng tất nhiên không thể thiếu cả tiêu chí bề mặt thi công phải sạch. Vậy nên cần tiến hành loại bỏ các loại rác bẩn cũng như lớp vữa cũ để đảm bảo tường ốp lát luôn sạch sẽ nhất. Hoặc bạn có thể sử dụng vải lau sạch bụi bẩn trên bề mặt nền.

+ Phần bề mặt tường phải khô ráo

Để đảm bảo thi công keo dán gạch weber thì cần thiết đảm bảo bề mặt tường ốp lát phải khô. Tức là bề mặt tường không bị đọng nước với độ hút nước bão hòa. Như vậy các gia đình nên cân nhắc yếu tố này nhằm hỗ trợ độ kết dính giữa gạch ốp và bề mặt tường ốp lát.

Nói chung đầu tiên cần phải chuẩn bị bề mặt tường ốp lát đạt các tiêu chuẩn như: độ phẳng, độ sạch, cần khô và cần cứng. Nếu bề mặt nền mới cán, nên để cho lớp nền khô cứng hoàn toàn với thời gian trung bình là 7 ngày cho mỗi chiều dày mỗi cm vữa tô trước khi dán gạch đá ốp lát.

– Chuẩn bị gạch ốp lát đảm bảo độ phù hợp nhất

Việc lựa chọn sản phẩm keo dán gạch cần phải chuẩn bị tiến hành đúng sản phẩm gạch ốp lát. Thông thường, keo dán gạch sẽ căn cứ vào từng khu vực thi công cũng như diện tích thi công hay không. Điều này đảm bảo cần thiết về vấn đề chất lượng và kích cỡ tương ứng để mua được đúng loại keo dán phù hợp.

Với những khu vực thi công rộng cần chọn mua đúng sản phẩm gạch ốp với kích thước tương ứng từng khu vực. Tất nhiên với nhiều loại gạch khổ lớn thì nên chọn đúng sản phẩm phù hợp dành riêng cho từng dòng gạch ốp kích thước. Điều này mới hỗ trợ các vấn đề phù hợp cũng như đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Khách hàng có thể tùy vào từng khu vực thi công để lựa chọn để tìm ra dòng sản phẩm keo phù hợp. Tất nhiên với từng loại gạch sẽ luôn có những bao keo dán gạch đá tương ứng như dòng gạch ceramic, gạch granite, đá tự nhiên, gạch mosaic…

Khi đã lựa chọn được đúng loại gạch ốp phù hợp thì bạn cần phải xử lý các công đoạn trước khi tiến hành dán gạch ốp lát. Đầu tiên là không nên ngâm gạch đá trong nước giống như việc sử dụng vữa hồ xi măng để chắc chắn được sự kết dính giữa gạch ốp lát với mặt phẳng cần thi công.

Ngoài ra cần làm sạch bề mặt sau của gạch ốp lát và cần phải chắc chắn rằng gạch khô và sạch trước khi ốp lát. Như vậy sẽ tăng được khả năng kết dính của gạch ốp lát với khu vực ốp lát để mang lại được sự chắc chắn cho không gian tường ốp tránh bị ảnh hưởng chất lượng công trình.

– Chuẩn bị dụng cụ thi công tối ưu nhất

Để tiến hành thi công keo dán gạch tối ưu cũng như gạch ốp lát thì cần phải chuẩn bị đầy đủ dụng cụ thi công keo dán gạch đá. Dù là keo dán gạch theo gam màu nào thì cũng cần chuẩn bị các dụng cụ và vật dụng như sau: Keo lát gạch tường weber, bay răng cưa weber, búa cao su, bay truyền thống, thước thủy 600 mm, thước 1200mm, 2 Thùng trộn keo, 2 ca đong 1000 ml, máy trộn bằng điện (500 rpm) & đầu máy trộn, 2 Miếng xốp nước.

Đây là những dụng cụ cần thiết cho việc thi công ốp gạch đúng kỹ thuật. Tất nhiên những dụng cụ này bạn cần phải mua tại các cơ sở chuyên phân phối vật tư phục vụ công việc thi công sao cho đảm bảo khía cạnh chất lượng công trình hoàn thiện nhanh chóng và hiệu quả nhất.

– Tiến hành trộn keo dán gạch đá

tron keo dan gach
Công đoạn tiếp theo chính là trộn keo dán gạch đá đạt tiêu chuẩn để chất lượng mặt tường ốp lát hoàn thiện nhất. Dĩ nhiên từng chất liệu keo dán ở các dạng khác nhau nên các bước tiến hành pha trộn cũng sẽ có sự khác biệt nhằm tạo được hỗn hợp hoàn thiện nhất có thể.

+ Đối với keo dán gạch dạng bột

Cách sử dụng keo dán gạch dạng bột như của thương hiệu keo dán gạch Weber như sản phẩm keo dán webertai vis, webertai fix, webertai gres,… Tuỳ vào chọn lựa những không gian để biết nên các sản phẩm keo dán hoàn thiện nhất có thể.
● Bước 1: Cho nước sạch vào xô và nhớ rằng nhiệt độ của nước bằng nhiệt độ phòng.
● Bước 2: Từ từ cho keo dán gạch weber vào trong nước theo tỷ lệ: Nước: keo là 1:4 (theo khối lượng). Nước: keo là 1:3 (theo thể tích).

tron keo dan gach voi nuoc theo ti le 1 3 weber

tron keo dan gach
● Bước 3: Khuấy bằng máy khuấy với tốc độ chậm (500 rpm) hoặc trộn đều bằng tay cho đến khi hỗn hợp đồng nhất, không có phần bị vón cục.

khuay keo dan gach
Ngoài dạng keo dán gạch weber dạng bột thì hiện nay trên thị trường còn có lượng keo dán gạch dưới dạng pha trộn sẵn như weberfix plus, weberfix pro. Tất nhiên với loại keo này thì rất tiện lợi trong quá trình sử dụng vì bạn chỉ cần khuấy kỹ trước khi sử dụng là xong. Khi đã thực hiện pha trộn keo dán theo đúng loại keo dán thì cần phải lưu ý một số vấn đề như sau:

Sau khi trộn keo ốp gạch xong, để hỗn hợp từ 3 – 4 phút trước khi sử dụng để dụng các thành phần hóa học phát huy tác dụng. Tránh để quá thời gian mới sử dụng sẽ thường có lớp keo mỏng trên bề mặt hỗn hợp keo dán gạch và ảnh hưởng đến khả năng kết dính của keo dán.

Khách hàng không nên cho thêm nước để đảm bảo sau khi trộn xong là keo dán dạng bột hay trộn sẵn khi đã pha trộn ra đúng hỗn hợp cần thiết phải đảm bảo rằng nó đúng tỉ lệ theo hướng dẫn.
Keo dán gạch weber sau khi trộn xong nên tiến hành thi công ốp gạch trong vòng từ 2h đến 4h tùy thuộc vào từng loại keo. Việc để keo dán quá thời gian sẽ khiến keo bị đóng rắn và không sử dụng được. Chính vì vậy gây lãng phí lượng keo dán đã pha trộn khiến mất thời gian cũng như gây hao hụt chất liệu.

Việc xác định lượng keo dán gạch đá cần tiến hành pha trộn theo đúng lượng gạch ốp cần tiến hành ốp tường. Như vậy mới bảo đảm được vấn đề lượng keo đáp ứng được các yếu tố chất lượng hoàn hảo nhất cũng như tránh lãng phí khi không sử dụng hết không thể bảo quản được.

– Tiến hành trét keo dán gạch đá lên bề mặt gạch

Đầu tiên cần trét lượng keo mỏng lên bề mặt tường cần thi công. Sau đó sẽ sử dụng bay răng cưa kéo theo phương ngang. Giữ bay nghiêng khoảng 60 độ khi kéo bay, kỹ thuật ốp lát này giúp bề mặt keo trét mỏng, đều hơn nên tất nhiên đảm bảo được vấn đề chất lượng hoàn thiện hơn.

Do đó mà công đoạn xử lý mặt tường sạch và phẳng là điều khá cần thiết nhằm đảm bảo phần bề mặt luôn kết dính. Đối với khu vực ốp tường thì cần chọn lựa đúng loại keo dán gạch chống trơn để đảm bảo việc trét lớp keo mỏng lên bề mặt tường không xảy ra bất kể vấn đề nào cả.

Khi tiến hành trét keo lên tường cần đảm bảo điều kiện tối ưu nhất trong các không gian ngoài trời hoặc trong nhà. Cũng như cần xem xét nhiệt độ trét keo như thế nào để đảm bảo rằng lượng keo dán sẽ không bị ảnh hưởng đến tất cả các quá trình phù hợp hay mặt phẳng thi công như thế nào.

Đối với trường hợp kích thước gạch lớn hơn 25cm x 25cm, cần trét một lớp keo ốp gạch tường phủ đầy ở mặt sau viên gạch để bảo đảm bề mặt này tiếp xúc hoàn toàn với keo sau khi đặt gạch. Đây là cách dán gạch lên tường và nền nhà giúp gia tăng độ bám dính và độ bền của gạch.

Ở công đoạn trét keo dán gạch cần xem xét cẩn thận lượng keo dán trét lên có độ dày, mỏng tương ứng phù hợp. Đây chính là yếu tố mang lại những không gian hoàn thiện và đảm bảo mặt tường luôn được chắc chắn theo thời gian lâu dài sau khi thi công cao dán gạch ốp lát.

– Tiến hành dán keo gạch lên bề mặt ốp lát

Công đoạn tiếp theo hoàn thiện công trình trong quá trình thi công keo dán gạch đá chính lên trên phần bề mặt. Đây cũng chính là một trong những bước khá quan trọng nhằm mang lại tính thẩm mỹ tối ưu nhất cho không gian ốp lát tối ưu nhất có thể của chính gia đình bạn.

Về cách thức dán gạch được tiến hành khá đơn giản, cần dán gạch lên lớp keo dán gạch màu trắng và ấn mạnh. Tất nhiên, ở khâu này cần phải sử dụng búa cao su gõ đều lên gạch để keo được dàn đều và bằng phẳng. Lực tác động cũng cần lưu ý nhằm đảm bảo được chất lượng của gạch không bị ảnh hưởng.

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia, gạch ốp nên ốp từ phần dưới đất lên và có cây chống để không bị trượt trong quá trình di chuyển. Cẩn thận keo ở phần tiếp giáp giữa các viên gạch để đảm bảo kẽ ron sạch và không bị tràn keo trước khi chà ron. Như vậy sẽ không mất thời gian để tiến hành vệ sinh về sau.

Một trong số những ưu thế trong khâu dán gạch đó chính là keo dán gạch chính hãng nhằm giúp điều chỉnh vị trí thời gian so với xi măng truyền thống. Sau tầm khoảng 15 – 30 phút sau khi trét keo phù hợp với từng mẫu keo phù hợp. Vậy nên hoàn toàn có thể mang lại mặt tường với tính thẩm mỹ tối ưu nhất.

Sỡ dĩ, với từng chất liệu gạch ốp lát khác nhau dùng trong thi công trong nhà hay ngoài nhà. Các hộ gia đình nên ưu tiên lựa chọn đúng chất liệu keo dán gạch tương ứng phù hợp. Nếu như không đảm bảo được các yếu tố này thì tất nhiên bạn sẽ không thể lựa chọn mua đúng chất liệu keo tối ưu nhất.

– Tiến hành vệ sinh thật kỹ khu vực thi công

Bước cuối cùng là giúp vệ sinh sạch sẽ khu vực thi công bằng keo dán gạch nhằm đảm bảo về tính thẩm mỹ của bức tường ốp lát. Ở khâu này, bạn cần thực hiện việc chà ron trước khi vệ sinh để có được mặt phẳng hoàn thiện nhất mang lại nét đẹp hoàn hảo.

Đối với công đoạn chà ron cần đảm bảo thực hiện khi keo đã khô. Thông thường, sau khoảng thời gian 24 giờ trước khi chà ron để keo được khô hoàn toàn. Hiện nay cũng có nhiều chất liệu keo dán gạch 2 in 1 tức là vừa có tác dụng để hỗ trợ việc kết dính mặt phẳng đồng thời cũng hỗ trợ công việc chà ron gạch ốp.

Việc lựa chọn keo chà ron thì các hộ gia đình nên ưu tiên chọn mua các thương hiệu uy tín và các cửa hàng chuyên dụng. Đồng thời cũng nên ưu tiên chọn lựa màu sắc của keo chà ron có sự tương đồng với màu sắc gạch ốp để mang lại cảm giác hài hòa, gần gũi nhất có thể.

Khi khách hàng tiến hành chà ron thì bạn nên để keo dán gạch thật khô rồi mới tiến hành vệ sinh sản phẩm một cách tối ưu nhất. Cần thực hiện lau sạch phần keo ốp lát và đường ron bằng tấm xốp ẩm trong khi keo vẫn còn chưa khô cứng nhằm tránh tình trạng keo quá khô sẽ khó vệ sinh hơn.

4. Cách phân biệt keo dán gạch weber chuẩn nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay, keo dán gạch hiện nay đang khá phát triển mạnh mẽ, tất nhiên có nhiều chất liệu keo dán khác nhau. Bởi vậy việc biết cách nhận biết đâu là chất liệu keo dán thật đâu là keo dán giả sẽ giúp bạn bỏ tiền chọn mua được đúng những sản phẩm chất lượng được đảm bảo hàng đầu.

– Nhận biết qua tỷ lệ trộn keo dán gạch

Đây cũng chính là một trong những thông tin có thể giúp bạn dễ dàng nhận biết chất lượng keo dán gạch đó có chất lượng hay không thông qua tỷ lệ trộn keo mà thường được in ấn trên thông tin sản phẩm. Vậy nên bạn cần quan sát cẩn thận khi mua keo dán để đảm bảo mua đúng loại.

Bên cạnh dòng sản phẩm keo dán gạch weber được sản xuất trong nước và nhập khẩu thì còn một vài mẫu keo dán gạch Weber, keo dán gạch Epoxy, keo dán gạch Mova… Hầu hết các loại keo chất lượng đều có tỉ lệ 3 keo 1 nước nên đây thường cũng được coi là tiêu chuẩn để dễ dàng phân biệt.

Nếu thành phần trong keo dán gạch thì đó là sản phẩm keo đạt chất lượng, điều này giúp giúp việc thi công trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Đó cũng là lý do mà độ kết dính của chất liệu keo dán hiện nay sẽ được đánh giá cao hơn hẳn so với chất liệu vừa hồ xi măng thông thường trước đây.

– Nhận biết sản phẩm qua hỗn hợp sau khi trộn

Bạn cũng có thể khẳng định keo dán gạch đạt chất lượng đạt tiêu chuẩn qua cách thức pha trộn phẩm. Điều này nhằm giúp bạn biết được nên lựa chọn và sử dụng keo dán gạch nhằm đảm bảo chất lượng công trình với độ bền cao nhất theo thời gian dài.

Sản phẩm keo dán gạch đạt chất lượng chính là sau khi trộn keo tạo thành hỗn hợp không được phân tầng tách nước. Nếu bạn thấy có hiện tượng này xảy ra thì đó là keo kém chất lượng, không đạt yêu cầu dễ bị bong tróc khi ốp lát gạch. Vậy nên là người có kinh nghiệm cần phải nhận biết được vấn đề này.

Lúc này, bạn chỉ cần trộn một ít lượng keo dán gạch để quan sát hỗn hợp sau khi trộn để đảm bảo chất lượng tối ưu nhất. Nếu như nó bảo đảm không xuất hiện vấn đề phân tầng tách nước thì tất nhiên đó chính là chất liệu keo dán đạt tiêu chuẩn và có thể sử dụng lâu dài nhằm đảm bảo khía cạnh chất lượng cho công trình xây dựng.

– Nhận biết sản phẩm sau quá trình thi công

Đây cũng là một trong số những yếu tố chính quyết định đến chất lượng thi công keo dán gạch. Sau quá trình thi công, bạn nên xem xét thời gian đóng rắn để xác định chất lượng keo sao cho đảm bảo tối ưu nhất. Đây cũng là yếu tố tạo nên sự khác biệt của chất liệu keo dán với vữa hồ xi măng để lựa chọn chất liệu tối ưu.

Nếu xét về thời gian đóng rắn quá 24h, thì khách hàng hàng không nên sử dụng sản phẩm keo dán đó, nó sẽ không đảm bảo được độ kết dính giữa bề mặt gạch mà mặt phẳng cần thi công. Bạn biết đó lượng keo dán gạch thường sẽ có thời gian đóng rắn không quá 24h nên đây là yếu tố dễ dàng nhận biết được. Vậy nên khi đưa công trình vào sử dụng cần thiết phải cân nhắc về yếu tố này thay vì bạn không để ý sẽ khiến công trình dễ dàng xuống cấp và tất nhiên lúc này độ bền sẽ không cao.

5. Mẹo lựa chọn keo dán gạch weber đạt chất lượng tốt nhất?

mua keo dan gach weber
Nhằm giúp khách hàng có thể sử dụng keo dán gạch đá weber đảm bảo được yếu tố chất lượng tất nhiên các gia đình nên có những kiến thức nhất định trong vấn đề chọn lựa mua các sản phẩm phù hợp. Dưới đây sẽ là những thông tin quan trọng hỗ trợ bạn có thể nhanh chóng chọn lựa được những sản phẩm keo dán gạch đạt chất lượng tốt nhất.

– Lựa chọn keo dán gạch đá chính hãng

Khách hàng cần ưu tiên lựa chọn sản phẩm keo dán gạch đá có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất. Bởi vậy mà khi chọn mua bất kể dòng keo nội địa hay ngoại nhập cũng nên xem rõ nó của thương hiệu nào và được sản xuất từ đất nước nào để tìm hiểu cẩn thận.

Với xu hướng luôn được khách hàng quan tâm hiện nay là lựa chọn sản phẩm tại nhiều đơn vị kinh doanh các thương hiệu keo dán khác nhau. Bởi vậy sẽ có rất nhiều dòng sản phẩm keo dán tràn lan trên thị trường và để cân nhắc thì bạn nên xem xét yếu tố thương hiệu.

Những thương hiệu sản phẩm uy tín hiện nay thường lấy hàng từ các đại lý uy tín nhằm phân phối sản phẩm keo đạt chất lượng nhất. Bởi vậy bạn mua cũng không cần phải lo lắng đến vấn đề chất lượng của sản phẩm do không dễ gì có thể phân phối lượng keo của họ trên thị trường vật liệu xây dựng.

– Chọn keo dán gạch phù hợp với tính năng sử dụng

Với số lượng keo dán gạch được bày bán hiện nay với đa dạng các tính năng cần thiết giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Điều này cần thiết để tiết kiệm thời gian hoặc chi phí để tránh lãng phí nguồn lực gây ảnh hưởng đến tiến độ công trình xây dựng.

Chọn mua keo dán gạch đúng loại phù hợp với yêu cầu sử dụng là điều cần thiết tránh việc ảnh hưởng đến chất lượng công trình không đảm bảo hiệu quả. Do đó mà các bạn nên xem xét loại gạch ốp sẽ sử dụng cũng như khu vực mặt bằng thi công làm căn cứ chọn mua keo dán phù hợp.

– Chọn sản phẩm có giá tiền phù hợp

Với sự đa dạng của các sản phẩm keo dán gạch hiện nay thì tất nhiên cũng có nhiều sản phẩm với mức giá hợp lý. Chất liệu keo dán gạch ngoại nhập sẽ cao hơn so với các sản phẩm trong nước. Khách hàng cần phải cân nhắc thật kỹ để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền của người tiêu dùng.

Đa phần, các mẫu keo dán gạch hiện nay đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn phù hợp như dòng keo ngoại nhập. Mà mức giá keo dán gạch weber luôn rẻ hơn nên bạn có thể ưu tiên chọn mua.

Với những ai muốn chọn lựa chất liệu keo dán sở hữu nhiều tính năng thường loại keo dán 2 in 1 thì bạn có thể ưu tiên mua loại keo dán chính hãng thương hiệu Weber hoặc Mova để đảm bảo đạt hiệu quả công trình tối ưu nhất mang lại những công trình xây dựng bền đẹp theo thời gian.

Để có thể đưa ra và lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp thì cần căn cứ vào mức thu nhập cá nhân để chọn sản phẩm tốt nhất. Như vậy sẽ đảm bảo được các yếu tố tối ưu về các điều kiện kinh tế gia đình cũng như lựa chọn được sản phẩm với chất liệu keo dán gạch với độ kết dính tối ưu nhất.

Thông thường, khi mua keo dán gạch để thi công nên mua với số lượng lớn. Khách hàng cũng cần cân nhắc sao cho phù hợp với mức giá của thị trường. Về phía các chủ đầu tư cũng nên lựa chọn mua sản phẩm ở thời điểm phù hợp để có thể hưởng mức giá thấp hơn và tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Ngoài các yếu tố kể trên, bạn cũng nên xem xét đến các khía cạnh về số lượng keo dán gạch cần mua, mẫu gạch mà bạn muốn sử dụng để mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất. Điều này thật sự cần thiết nhằm giúp đỡ các gia đình có thể nhanh chóng mua được khối lượng keo dán với chất lượng tối ưu nhất có thể.

6. Có nên mua keo dán gạch weber tại Kingly Việt Nam

Liệu có nên mua keo dán gạch weber tại Kingly Việt Nam là thắc mắc của khá nhiều khách hàng hiện nay. Câu trả lời chính là Công ty TNHH Kingly Việt Nam để đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như người mua được hưởng các ưu đãi tuyệt vời như sau:

– Sở hữu những sản phẩm đạt chuẩn

Tại Kingly Việt Nam, mọi sản phẩm được bày bán đều đảm bảo các yếu tố nhất định cho người mua hàng. Bạn có thể kiểm tra chất lượng keo dán thông qua cách bao gói sản phẩm tốt không để có thể cân nhắc chọn lựa được chất liệu tối ưu.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về việc lựa chọn những sản phẩm keo dán gạch bày bán tại đơn vị chúng tôi. Hầu hết những lựa chọn keo dán này sẽ đảm bảo đáp ứng các yêu cầu để thi công các công trình xây dựng.

– Đa dạng về sản phẩm

Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm khá đa dạng về tính năng cũng như các tiêu chuẩn khác. Bạn có thể căn cứ vào nhiều tiêu chuẩn khác nhau nhằm đảm bảo tiến độ công trình đồng thời cũng phát huy được hiệu quả của chất liệu keo dán.

Hiện nay Kingly Việt Nam đang phân phối nhiều mẫu mã keo dán khác nhau trên thị trường từ dòng keo ngoại nhập đến keo nội địa. Vậy nên các gia đình có thể chọn mua đủ loại keo dán với các tính năng khác nhau để đáp ứng được yêu cầu sử dụng đúng loại phù hợp nhất.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình

Đến với Kingly Việt Nam, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào sẽ được đội ngũ nhân viên với nhiều năm trong nghề hỗ trợ tốt nhất.
Hơn nữa với những khách hàng mua lượng keo dán với số lượng lớn sẽ luôn được hưởng những chính sách ưu đãi tối ưu nhất. Tất nhiên giá keo dán gạch weber mà chúng tôi cung cấp luôn chi tiết nên người mua có thể thoải mái cập nhật giá thành trên trang web kinglyceramics.vn.

Trên đây là lời khuyên dành cho bạn có nên mua keo dán gạch weber dành riêng cho không gian của gia đình bạn. Chắc chắn với đơn vị Kingly Việt Nam của chúng tôi luôn mang lại khối lượng sản phẩm chất lượng cũng như các yếu tố khác được đảm bảo đáp ứng yêu cầu người mua.

————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099