Thương hiệu bồn nước Sơn Hà chính hãng luôn được đông đảo người Việt ưu tiên chọn lựa hiện nay bởi chất lượng cũng như mẫu mã tối ưu. Chính vì vậy cùng xem những sản phẩm bồn nước Sơn Hà đang phân phối trên thị trường hiện nay để chọn lựa thoải mái.

1. Những mẫu bồn nước Sơn Hà chính hãng cho gia đình

Bộ sưu tập bồn nước Sơn Hà chính hãng hiện nay rất đa dạng về chủng loại, kiểu dáng và dung tích. Chính vì vậy tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình mà chọn lựa đúng loại bồn nước phù hợp nhất nhằm đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và lượng nước sinh hoạt.

1.1. Bồn nước Sơn Hà dung tích 500-700 lít

Đầu tiên nằm trong bộ sưu tập bồn nước dung tích nhỏ của thương hiệu Sơn Hà phải nhắc đến chính là sản phẩm dung tích từ 500-700 lít. Loại này thường sẽ sử dụng cho các gia đình thường có 1 đến 2 thành viên sẽ đảm bảo được nguồn nước sinh hoạt tối ưu nhất.

Hiện nay loại bồn nước Sơn Hà SH 500 F720 được ứng dụng để lắp đặt cho nhiều không gian khác nhau. Chính vì vậy bạn có thể xem xét để cân nhắc khi gia đình sử dụng đúng loại đáp ứng được loại bồn nước chất lượng tối ưu nhất khi tiến hành lắp đặt, thi công.

Cũng giống như những loại bồn nước khác loại dung tích 500 lít này được làm từ những chất liệu inox 304 nên đảm bảo được độ bền cao nhất theo thời gian dài sử dụng. Đó là điều để đảm bảo giá thành sản phẩm phù hợp với giá trị nó mang lại như thế nào.

Ngoài ra bạn có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm bồn nước SH 700 F720 để có thể sử dụng với những gia đình từ 1-2-3 người đảm bảo được vấn đề phù hợp nhất. Như vậy sẽ góp phần tạo được sản phẩm dự trữ sinh hoạt sạch sẽ cũng như đáp ứng được khía cạnh phù hợp tài chính.

Ưu điểm của sản phẩm bồn nước Sơn Hà chính hãng loại dung tích 500-700 lít chính là đáp ứng cho những khu chung cư mini. Với diện tích nhỏ thì những sản phẩm bồn nước này của Sơn Hà chắc chắn đảm bảo diện tích tối ưu nhằm hỗ trợ bạn có thể chọn mua được đúng loại phù hợp.

Thực tế những bồn nước dung tích này của Sơn Hà cũng đều có loại đứng và loại ngang để tuỳ mục đích sử dụng của mỗi gia đình để chọn mua được đúng loại phù hợp nhất. Hãy xem xét khối lượng nước cần sinh hoạt của gia đình bạn để mua đúng sản phẩm bồn nước inox.

1.2. Bồn nước Sơn Hà chính hãng dung tích 1000-1500 lít

Thị trường bồn nước chính hãng Sơn Hà hiện nay đang bao gồm cả những sản phẩm dung tích từ 1000-1500 lít. Mỗi loại lại bao gồm nhiều mẫu khác nhau để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình hay được các chủ đầu tư xây dựng ưu tiên chọn lựa.

1.2.1. Bồn nước Sơn Hà dung tích 1000 lít

bon nuoc son ha 1000 lit ngang
Trước tiên sẽ nhắc đến là sản phẩm bồn nước dung tích 1000 lít được đông đảo các gia đình gồm 4 người chọn lựa. Tất nhiên đối với việc lựa chọn những sản phẩm này thì gia đình gồm bố mẹ và hai đứa con, bố mẹ và con cái thường chỉ sử dụng khoảng từ 700 – 800 lít nước mỗi ngày.

Vì vậy sản phẩm bồn nước SH 1000 F960 đã ra đời với mục đích phục vụ nhu cầu của những đối tượng này về lượng nước sinh hoạt. Nhiều trường hợp những gia đình bận rộn công việc chỉ về nhà để tắm rửa giặt giũ thì cũng nên ưu tiên sử dụng bồn nước dung tích 1000 lít này.

Sản phẩm bồn nước này đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2008 nên có thể khẳng định rằng những chất liệu bồn nước này luôn có chất lượng tối ưu nhất. Như vậy các gia đình chọn sử dụng để dự trữ nguồn nước sinh hoạt để tạo nên được độ an toàn cho sức khỏe của mọi người.

Để mang lại những chọn lựa tối ưu nhất thì bạn nên cân nhắc những sản phẩm rõ nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng để chắc chắn các lựa chọn không gian tối ưu. Điều này đảm bảo vấn đề chất lượng của bồn nước không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố thời tiết tác động.

Với các loại bồn nước Sơn Hà chính hãng dung tích 1000 lít hiện nay đều được sản xuất theo dây chuyền hiện đại kết hợp với chất liệu inox 304 tốt nhất nên đảm bảo độ bền lên đến hàng chục năm nhằm tiết kiệm được chi phí tối ưu cho các gia đình khi sử dụng.

Nói chung khi quyết định chọn loại bồn nước dung tích 1000 lít trên dù là loại đứng hay ngang thì cũng cân nhắc yếu tố phù hợp với diện tích không gian lắp đặt và thi công. Chính vì vậy bạn nên cân nhắc loại kiểu dáng tương ứng nhất mang lại những vẻ đẹp hoàn mỹ.

1.2.2. Bồn nước Sơn Hà dung tích 1200 lít

bon nuoc son ha 1200 lit
Lựa chọn những sản phẩm có dung tích 1200 lít cần thiết phải cân nhắc đến sản phẩm bồn nước Sơn Hà SH 1200 F980. Đây là sản phẩm được khá nhiều gia đình chọn lựa bởi nó phù hợp với những gia đình có từ 3-4 thành viên nên khá phổ biến trên thị trường hiện nay.

Cũng giống như những sản phẩm bồn nước khá của thương hiệu Sơn Hà thì chất liệu này có đầy đủ tính năng của dòng inox cao cấp. Đó là lý do tại sao bộ sưu tập bồn nước của hãng mặc dù ngày càng đa dạng nhưng vẫn được đông đảo các gia đình tin tưởng chọn lựa.

Hiện nay chất liệu bồn nước Inox Sơn Hà 1200L đứng (Φ980) hoặc bồn nước nằm ngang đều có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống ăn mòn tối ưu. Chính vì vậy các gia đình có thể yên tâm rằng sử dụng ngoài trời đều không có bất kể vấn đề gì nên thoải mái chọn lựa.

Với khả năng chịu nhiệt tác động từ môi trường bên ngoài tối ưu bằng việc sử dụng chất liệu inox 304 nên không ảnh hưởng đến yếu tố chất lượng của sản phẩm. Như vậy các gia đình có thể xem xét để chọn lựa đúng loại và đảm bảo là bồn nước Sơn Hà chính hãng mang lại độ bền đẹp.

Bạn lo lắng về vấn đề bồn nước sử dụng có thể sẽ bị rò rỉ nước ra ngoài? Nếu vậy hãy yên tâm rằng những chất liệu bồn nước mà thương hiệu Sơn Hà sản xuất luôn được ứng dụng những công nghệ tiên tiến bậc nhất nên hiện tượng rò rỉ nước ra bên ngoài là hoàn toàn không có.

Chính vì vậy hỗ trợ các gia đình có thể tiết kiệm nước một cách tối ưu thay vì bạn lựa chọn những sản phẩm không phù hợp sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Do đó cần thiết chọn lựa đúng loại bồn nước của Sơn Hà để chắc chắn trong quá trình sử dụng.

1.2.3. Bồn nước Sơn Hà dung tích 1500 lít

Sản phẩm bồn nước Sơn Hà cao cấp với dung tích 1500 lít được sử dụng phù hợp với một gia đình gồm 3-5 người. Vì vậy các gia đình với lượng người như thế này nên ưu tiên chọn lựa sử dụng loại bồn nước này để đảm bảo được vấn đề dự trữ nước sinh hoạt của gia đình.

Thiết kế của sản phẩm bồn nước thương hiệu Sơn Hà chắc chắn sẽ đảm bảo được vấn để phù hợp. Với phần nắp bồn có thiết kế phía trên cùng của bồn đứng cho nên người sử dụng có thể dễ dàng mở hoặc đóng nắp, kiểm tra được độ sạch của nguồn nước bên trong bồn chứa.

Về thiết kế của phần chụp bồn bao gồm có chụp bồn phía trên, dưới với những thiết kế khác nhau. Còn đối với phần thân bồn chính là phần chiều cao bồn đứng nên các gia đình có thể cân nhắc để xem xét vấn để chọn lựa được đúng loại bồn sử dụng với đúng các gia đình.

Nếu để ý bạn sẽ nhận thấy phần thiết kế bồn nước Sơn Hà chính hãng trên trên bề mặt trơn nhẵn của bồn inox là các lốc gân bồn. Về phần gân bồn bao gồm cả phần gân đơn cũng như lốc gân kép giữ bồn chắc chắn hơn, không dễ bị tác động xô đẩy khi chứa nước sinh hoạt.

Về phần phía trên của thiết kế của chụp bồn inox đứng phía trên có một lỗ lắp phao điện. Phần này ở ngay cạnh nắp bồn và một lỗ gắn van đường nước vào nên cần thiết cân nhắc các thông tin về thông số kỹ thuật của sản phẩm để đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

Còn về phía chụp bồn phía dưới cũng có một lỗ nhỏ gắn van đường nước xả và gắn van đường nước ra. Cho nên cần thiết xem xét về vấn đề chọn lựa đúng loại của thương hiệu Sơn Hà sẽ hỗ trợ trong lúc bảo dưỡng sản phẩm bồn nước một cách tối ưu nhất có thể.

1.3. Bồn nước Sơn Hà chính hãng dung tích 2000 lít

Với những gia đình gồm 4-5 người thì nên ưu tiên chọn lựa và sử dụng những mẫu bồn nước Sơn Hà 2022 dung tích 2000 lít. Hiện nay trên thị trường thương hiệu Sơn Hà đang phân phối hai loại bồn nước dung tích lên đến 2000 lít của từng loại với những mức giá khác nhau.

1.3.1. Bồn nước Sơn Hà mã SH 2000 F1140

1.3.1.1. Thông số kỹ thuật bồn nước SH2000 F1140

Đối với mẫu bồn nước Sơn Hà chính hãng loại nằm ngang được biết đến với những thông số kỹ thuật cụ thể như sau:
+ Kiểu dáng: Bồn nước ngang
+ Loại bồn nước: Bồn nước inox
+ Chất liệu:Inox SUS 304
+ Dung tích: bồn nước chứa khoảng 2000 lít
+ Đường kính bồn nước: 1,14m
+Chiều cao bồn cả chân: 1.340m
+ Chiều dài thân bồn: 1,750m
+ Chiều cao chân đế: 1,22m
+ Chiều rộng chân đế: 1,22m
+ Thương hiệu: Việt Nam
+ Thời gian bảo hành: 12 năm

1.3.1.2. Các đặc điểm của bồn nước Sơn Hà SH2000 F1140

Cũng giống như những sản phẩm bồn nước Sơn Hà chính hãng khác dòng bồn nước SH2000 F1140 này cũng được hãng ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến bậc nhất. Điều này được thể hiện thông qua các đặc điểm về chất lượng cũng như vẻ đẹp mà sản phẩm mang đến.

Nếu như trước đây các sản phẩm bồn nước không chỉ của Sơn Hà mà của nhiều sản phẩm bồn nước hãng khác việc lắp ráp một chiếc bồn inox cần nhiều công đoạn dập, hàn, kết dính tốn kém thời gian cũng như công sức đòi hỏi tay nghề chuyên môn của thợ cao hơn.

Tuy nhiên thương hiệu Sơn Hà hiện nay đã ứng dụng công nghệ dập liền hai đầu chụp bồn và hàn lăn trơn tru tấm inox cấu tạo nên thành bồn inox mang tới sự tiện lợi hơn hẳn. Đây được biết đến là bước tiến mới trong việc sản xuất bồn nước tại Việt Nam nói chung.

Chính vì ứng dụng được hai công nghệ này trong quá trình sản xuất bồn nước inox nên những sản phẩm mà thương hiệu Sơn Hà đưa ra thị trường đã hạn chế được tình trạng các mối kết dính, mối hàn trên thành chiếc bồn nước, tránh các hiện tượng rò rỉ vì sử dụng lâu ngày.

Ngoài ra sản phẩm bồn nước Sơn Hà 2000 lít hiện nay còn sở hữu giá trị thẩm mỹ cho thiết kế bồn nước đẹp mắt nhất. Đó cũng là nhờ công nghệ hàn lăn tự động đã mang lại những mối hàn tuyệt vời nhất nên nhìn sản phẩm vô cùng chắc chắn cũng như có vẻ đẹp hoàn mỹ.

Dòng bồn nước này của Sơn Hà dù là dung tích 2000 lít hay bất kể chất liệu với dung tích bao nhiêu cũng luôn được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Đó chính là lý do tại sao hiện nay các sản phẩm của hãng luôn có vị trí nhất định trên thị trường so với những hãng khác trong và ngoài nước.

1.3.2. Bồn nước Sơn Hà mã SH 2000 F11380

Một trong những bồn nước Sơn Hà chính hãng được khá đông mọi người chọn lựa chính là sản phẩm bồn nước mã SH 2000 F11380 với một số thông số kỹ thuật như sau:
+ Tên sản phẩm: Bồn nước inox Sơn Hà Apha đứng SH 2000 (Φ1380)
+ Mã sản phẩm: SH 2000 (Φ1380)
+ Đường kính: F1380
+ Chiều cao cả chân: 1835 mm
+ Chiều rộng chân: 1520 mm
+ Số người sử dụng phù hợp: gia đình bao gồm 5- 6 người sử dụng

Dòng bồn nước này của thương hiệu Sơn Hà được sử dụng cho những gia đình bao gồm từ 5-6 thành viên nên các bạn có thể cân nhắc để sử dụng dự trữ nước sinh hoạt trong gia đình tối ưu nhất. Điều này thật sự cần thiết để đảm bảo được sự tương ứng về chi phí sinh hoạt hàng ngày.

Mỗi loại bồn nước lại sở hữu những thông số kỹ thuật khác biệt để người mua trong quá trình tìm hiểu bồn nước Sơn Hà cao cấp có thể nhanh chóng tìm được những sản phẩm đúng ý. Đồng thời căn cứ vào đó cũng có thể lựa chọn được đúng loại phù hợp với diện tích lắp đặt.

Dòng sản phẩm bồn nước Sơn Hà SH 2000 F11380 cũng được sản xuất từ những chất liệu inox tốt nhất hiện nay. Đó là lý do khi so sánh với những sản phẩm bồn nước của các thương hiệu khác thì Sơn Hà luôn có những điểm mạnh khác biệt trong bộ sưu tập của mình.

Không những vậy với thiết kế lốc 5 gân kép được thêm vào trong cấu tạo của sản phẩm bồn nước nhằm tạo sự cứng cáp cho thân bình. Từ đó giúp bình chịu được trọng lực của nước tốt hơn, độ bền cao hơn so với những chất liệu khác hiện nay nên có thể cân nhắc xem xét.

Thông thường những gia đình từ 5 đến 6 người hiện nay đều sử dụng những loại bồn nước với dung tích 2000 lít. Điều này nhằm đảm bảo được vấn đề phù hợp với những lựa chọn cho các hộ gia đình tạo được sự phù hợp trong quá trình sinh hoạt của từng gia đình là khác nhau.

Trên đây là một số những thông tin liên quan đến sản phẩm bồn nước Sơn Hà chính hãng với các loại dung tích dành cho các hộ gia đình Việt. Như vậy lựa chọn những loại bồn nước phù hợp về chất lượng cũng như dung tích sẽ đảm bảo được nguồn ngân sách của gia đình mỗi người.

2. Những mẫu bồn nước Sơn Hà chính hãng dung tích lớn

Nếu như trên đây là những sản phẩm bồn nước Sơn Hà chính hãng với dung tích vừa và nhỏ dành riêng cho những hộ gia đình thì cùng điểm qua những sản phẩm bồn nước dung tích lớn dành cho những nhà hàng hay các cơ sở nhiều người ăn, ở sẽ đảm bảo đủ lượng nước cần sử dụng.

2.1. Bồn nước Sơn Hà chính hãng dung tích 3000 lít

2.1.1. Bồn nước Sơn Hà chính hãng SH 3000 F1140

Với những gia đình từ 5-6 hoặc 5-7 người ở thì nên chọn lựa sử dụng sản phẩm bồn nước hãng Sơn Hà dung tích lên đến 3000 lít. Một trong những lựa chọn phổ biến hiện nay chính là sản phẩm bồn nước mã SH 30000 F1140 tùy vào kiểu dáng đứng hay nằm ngang.

Ví dụ loại bồn nước kiểu đứng thì thường sở hữu kích thước như sau: Đường kính: 1140mm; Chiều cao cả chân: 2976mm; Chiều rộng cả nhân: 1320mm; Chiều cao bồn không chân: 2720mm (mm) để các gia đình căn cứ lựa chọn được đúng loại cho phù hợp.

Còn về dòng bồn nước 3000 lít kiểu thiết kế nằm ngang thì kích thước chính là: Đường kính bồn: 1140mm, chiều dài thân bồn: 2370mm, chiều dài chân đế: 1440mm, chiều rộng chân đế: 1250mm, chiều cao tổng thể: 1580mm. Do đó người mua có thể căn cứ diện tích lắp đặt để chọn lựa loại phù hợp.

Cả hai dòng đứng hay ngang thì sản phẩm mã SH 3000 F1140 đều đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2008. Điều đó là bởi sản phẩm bồn nước Sơn Hà chính hãng đều được ứng dụng dây chuyền sản xuất hiện đại nên đảm bảo về mặt chất lượng của sản phẩm.

Mẫu bồn nước này của thương hiệu Sơn Hà được đánh giá là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng về độ bền cũng như thiết kế hiện đại. Nếu xét về kiểu dáng của sản phẩm bồn nước này tin chắc sẽ mang đến những nét đẹp khác biệt so với những sản phẩm bồn nước khác trước đây.

Kể cả về yếu tố chân đế của sản phẩm cũng được cải tiến bằng gắn chặt bồn nước với chân đế siêu khỏe, giúp bồn nước không nghiêng, lật dù gió to, bão giật cũng không ảnh hưởng đến chất lượng của bồn nước theo thời gian dài sử dụng và gặp bất kể vấn đề gì liên quan.

2.1.2. Bồn nước Sơn Hà chính hãng SH 3000 F1380

Cũng là dòng bồn nước Sơn Hà chính hãng dung tích 3000 lít hiện được khá nhiều gia đình chọn lựa chính là mã SH 3000 F1380. Chính vì vậy có thể tham khảo những thông số kỹ thuật liên quan đến sản phẩm bồn nước này để ứng dụng lắp đặt tại ngôi nhà của bạn.

Khác biệt với dòng bồn nước mã SH 3000 F1140 chính là ở đường kính bồn nước cũng như những thông số kỹ thuật khác. Còn lại về những yếu tố chất lượng, chất liệu, công nghệ sản xuất cũng như các thiết kế kèm theo thì dòng sản phẩm này cũng giống như mã khác trong bộ sưu tập của Sơn Hà.

Thực tế theo khảo sát từ thương hiệu bồn nước Sơn Hà thì những mẫu bồn nước có dung tích 3000 lít được khá nhiều gia đình Việt chọn lựa cũng như sử dụng. Điều này cũng bởi nó đáp ứng được nhu cầu cần dùng cũng như có một lượng nước lưu trữ lại cho các ngày mất điện mất nước.

Điều quan trọng khi sử dụng bồn nước Sơn Hà 3000 lít chính là bởi phần kích thước của cả hai loại này đều không quá to cho nên rất phù hợp để có thể tiến hành lắp đặt tại khoảng không đặt bồn của nhiều gia đình Việt Nam hiện nay đảm bảo được sự tương ứng tối ưu.

Đa phần diện tích tầng thượng của các gia đình sử dụng để lắp đặt bồn nước nhằm dự trữ nước sinh hoạt đều không quá lớn nên việc cân nhắc nên lắp đặt loại bồn nước với dung tích bao nhiêu là điều khiến nhiều gia đình băn khoăn vậy nên loại dung tích vừa 3000 lít được Sơn Hà sản xuất.

Dù là dòng bồn nước với đường kính 1380 hay là đường kính 1140 dòng bồn nước dung lượng chứa 3000 lít nước sinh hoạt cũng sẽ là chất liệu bồn nước mà các gia đình có thể cân nhắc để chọn lựa sử dụng lâu dài vừa đáp ứng yêu cầu về nguồn nước cũng như sự phù hợp về diện tích ốp lát.

2.2. Bồn nước Sơn Hà chính hãng dung tích 3500 lít

Cùng với loại bồn nước Sơn Hà chính hãng dung tích 3000 lít bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn dòng bồn nước loại 3500 lít. Về dòng sản phẩm này hiện nay trên thị trường thương hiệu Sơn Hà đang kinh doanh mã sản phẩm bồn nước SH 3500 F1420 để người mua chọn lựa.

Lựa chọn sử dụng bồn nước Sơn Hà 3500 lít sẽ phù hợp với những gia đình có 6-7 thành viên. Thường một số cửa hàng bán hàng ăn có nhân viên ở lại cũng hay chọn lựa lắp đặt loại bồn nước này để có thể đảm bảo được nguồn nước sinh hoạt an toàn và sạch sẽ nhất.

Về sản phẩm này của hãng cũng được sản xuất bằng chất liệu inox SUS 304 siêu bền. Nhắc đến inox 304 luôn được đánh giá tối ưu về chất lượng và độ bồn cao nhất. Đây là dòng inox mà có thể mọi thương hiệu sản xuất bồn nước inox luôn ưu tiên chọn lựa hàng đầu.

Vậy nên trong quá trình mua bồn nước Sơn Hà để kiểm tra được sản phẩm đó có đúng là chất liệu tối ưu về chất lượng hay không chỉ cần một cái nam châm để xem có bị hút vào hay không. Nếu như nam châm không bị hút thì sản phẩm đó chính là được sản xuất từ inox chất lượng và ngược lại.

Đồng thời dòng bồn nước 3500 lít của Sơn Hà hiện nay cũng có nhiều thay đổi về chất lượng điều đó ngày càng làm cho người tiêu dùng yên tâm về sản phẩm bồn nước của hãng trên thị trường. Sự cải tiến là điều cần thiết để cạnh tranh được với nhiều thương hiệu khác trên thị trường Việt.

Về loại bồn chứa nước này cũng phù hợp cho vị trí lắp đặt nhỏ, hơn nữa nó cũng tạo nên áp lực nước lớn hơn nên thích hợp hơn với vị trí lắp đặt thấp. Đó là điều cần lưu ý nếu như chọn lựa sử dụng sản phẩm bồn nước dung tích 3500 lít trong quá trình lắp đặt.

2.3. Bồn nước Sơn Hà chính hãng dung tích 4000 lít

Bạn đang băn khoăn chọn lựa nên hay không nên sử dụng bồn nước Sơn Hà chính hãng loại dung tích 4000 lít hay không? Nếu vậy cần thiết phải xem loại này phù hợp với những gia đình có bao nhiêu người để đảm bảo được lượng nước sinh hoạt thay vì những loại nhỏ hoặc lớn hơn.

Nếu như những sản phẩm bồn nước dung tích 2000 lít, bạn có thể dùng cho từ 4 – 5 người hoặc bồn nước 3000 lít phù hợp với những gia đình có 5 – 6 người thì sản phẩm bồn nước với dung tích chứa 4000 lít nước sẽ đảm bảo phục vụ được cho số lượng người từ 8-9 người.

Với cuộc sống ngày nay ứng dụng công nghệ tiên tiến nên tất nhiên các gia đình thành thị và nông thôn mới đều sử dụng bồn inox thay cho các bể nước giếng khoan vừa không tiện lợi mà nguồn nước không sạch sẽ. Đặc biệt đối với những người cần sử dụng lượng nước nhiều thì nên cân nhắc để xem xét.

Lựa chọn sử dụng bồn nước inox giải quyết được nhiều vấn đề hơn các bạn nghĩ. Trước tiên sẽ giúp các công trình xây dựng nói chung, nhà ở nói riêng giảm tải tối đa sức nặng của các bể chứa bê tông ảnh hưởng đến trần nhà nên nó luôn được đánh giá là phương pháp hoàn hảo.

Sau một thời gian dài sử dụng những bể chứa bê tông sẽ khó tránh khỏi hiện tượng bị rò rỉ sau vài năm sử dụng dẫn tới nước dễ ngấm vào công trình như trần hay tường nhà sẽ bị hư hại, kém thẩm mỹ. Do đó mà thương hiệu Sơn Hà đã cho ra mắt dòng bồn nước inox để cân nhắc.

Dù là bất kể sản phẩm nào của hãng Sơn Hà thì điều quan trọng chính là chất lượng mà nó có được. Vậy nên bạn hãy xem xét để chọn lựa được đúng loại bồn nước với dung tích nhằm đảm bảo được độ an toàn cho trần nhà cũng như đảm bảo lượng nước sinh hoạt.

2.4. Bồn nước Sơn Hà chính hãng dung tích 5000 lít

Lựa chọn những loại bồn nước dung tích lớn thì bạn có thể chọn lựa những sản phẩm bồn nước Sơn Hà chính hãng dung tích từ 5000-6000 lít. Với sản phẩm có dung tích 5000 lít thì bạn có thể cân nhắc sử dụng những sản phẩm bồn nước mã SH 5000 F1420 là phù hợp nhất.

Sản phẩm bồn nước này của Sơn Hà có thông số kỹ thuật cụ thể bao gồm: đường kính: F1420, chiều dài chân: 2880mm, chiều rộng cả chân: 1505mm, chiều dài bồn: 3320mm. Từ đó người mua có thể cân nhắc để chọn lựa đúng loại phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Về việc sử dụng loại bồn nước thương hiệu Sơn Hà với dung tích lên đến 5000 lít thường sẽ phù hợp với số lượng người sử dụng khoảng 9 – 10 người sử dụng. Vậy nên thông thường các cửa hàng hay các khu chung cư tập thể sẽ ưu tiên lắp đặt loại bồn nước này để đảm bảo lượng nước dự trữ.

Sản phẩm bồn nước này cũng được sản xuất từ chất liệu inox 304 nên có thể yên tâm về độ bền. Như tìm hiểu thì loại inox 304 này còn có tên gọi khác là thép không gỉ nên có thể chịu được bất kể mọi tác động từ yếu tố bên ngoài như mưa gió vẫn đảm bảo không bị ảnh hưởng đến chất lượng của bồn nước.

Sở dĩ bồn nước Sơn Hà 5000 lít có được độ bền tối ưu cũng bởi trong nguyên liệu cấu tạo nên nó có các hợp chất từ các hợp kim chất lượng nên tạo được sản phẩm với độ bền và độ đàn hồi cao. Vậy nên ngoài chất lượng thì những sản phẩm này còn đảm bảo cả tính thẩm mỹ cao.

Được sản xuất từ những hợp chất inox 304 đảm bảo chất lượng tốt nhất nên bạn có thể yên tâm rằng dòng bồn nước dung tích 5000L ngang (Φ1420) có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tối ưu đồng thời chống ăn mòn, rò rỉ nước nên không cần lo lắng vấn đề ảnh hưởng đến cấu tạo tường hay trần nhà của gia đình.

2.5. Bồn nước Sơn Hà chính hãng dung tích 6000 lít

bon nuoc son ha 6000 lit
Sản phẩm bồn nước Sơn Hà chính hãng dung tích 6000 lít đang được phân phối trên thị trường Việt hiện nay là loại có dung tích lớn nhất. Chính vì vậy với những đơn vị sử dụng cho khoảng 12 đến 15 người nên cần cân nhắc đúng trường hợp để sử dụng đúng loại phù hợp với mục đích.

Loại bồn nước 6000 lít này cũng được sản xuất bằng vật liệu inox SUS304 cao cấp cùng độ dày 0,9mm cho độ cứng vững. Bởi vậy loại nằm ngang này sẽ tạo nên được tuổi thọ bền lâu khi nó có thiết kế chân đế vững vàng trước mọi sự tác động từ bên ngoài.

Về chân bồn nước được thiết kế và sản xuất bằng chất liệu inox V25 kết cấu dày ôm sát thân bồn cho độ cứng bền vĩnh viễn. Thiết kế chân bồn là một trong những phần quan trọng góp phần tạo nên được sự khác biệt cũng như vững chắc cho sản phẩm khi tiến hành lắp đặt và sử dụng lâu dài.

Tất cả sản phẩm bồn nước Sơn Hà cao cấp đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản với hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001-2008. Đó là lý do tại sao Sơn Hà lại tạo được vị thế như hiện nay trên thị trường bồn nước tại Việt Nam.

Với dung tích lớn như vậy dòng bồn nước Sơn Hà 6000 lít hoàn toàn sử dụng thích hợp để phù hợp với gia đình đông người. Để đưa ra lựa chọn mẫu bồn nước dung tích lớn thì việc yêu cầu vị trí lắp đặt cũng sẽ có sự khác biệt so với những loại bồn nước dung tích nhỏ hơn.

Việc tiến hành lắp đặt bồn nước Sơn Hà dung tích 6000 lít bạn cần phải đảm bảo yêu cầu vị trí để bồn được thiết kế dầm chịu lực chắc chắn và đảm bảo diện tích tối thiểu là 4 x 1,5 m. Có như vậy mới đáp ứng các yêu cầu trong quá trình tiến hành thi công lắp đặt bồn nước dung tích 6000l.

Đối với chọn lựa sử dụng những dòng bồn nước Sơn Hà chính hãng dung tích lớn cần thiết phải xem xét các khía cạnh phù hợp nhất. Vậy nên bạn cần nắm thông tin của từng mẫu mã sản phẩm bồn nước khác nhau nhằm đảm bảo khía cạnh phù hợp nhất trong quá trình sử dụng.

3. Cách kiểm tra bồn nước Sơn Hà chính hãng

Việc chọn mua bồn nước Sơn Hà chính hãng cần thiết phải cân nhắc cũng như chọn lựa những sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng. Vậy nên cần thiết kiểm tra bồn nước bằng nhiều hình thức khác nhau mới có thể đảm bảo được các yếu tố phù hợp với lựa chọn của gia đình.

3.1. Kiểm tra thân bồn nước Sơn Hà

Thị trường bồn nước Sơn Hà hiện nay rất phong phú nhiều mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên kèm theo đó cũng sẽ có nhiều sản phẩm bồn nước khác biệt với nhiều thương hiệu khác nhau nên chất lượng của các sản phẩm ấy có sự khác nhau. Để đảm bảo mẫu bồn nước mua về thì phải kiểm tra thân bồn nước chính hãng.

Về phần thân bồn nước chính hãng thương hiệu Sơn Hà bạn có thể nhận biết được bằng chất liệu sản xuất nên nguyên liệu. Những sản phẩm này đều được làm hoàn toàn từ nguyên liệu inox chất lượng cao nên thân bồn nước Sơn Hà luôn sáng bóng, rất cứng cáp, chắc chắn theo thời gian.

Với inox sản xuất nên chất liệu thân bồn nước Sơn Hà chính hãng là loại inox 304 một trong những loại inox được đánh giá cao về chất lượng. Chính vì vậy khả năng sản phẩm này có thể chống được sự hoen gỉ theo thời gian dù được lắp đặt tại các khu vực ngoài trời.

Một đặc điểm để bạn có thể nhận biết được loại thân bồn nước đúng hãng hay không chính là thiết kế lốc 5 gân kép. Bởi vậy lực tác động sẽ được phân bố đều trên thân bồn làm cho độ cứng và chắc của thân bồn nâng cao hẳn. Yếu tố này là mấu chốt để đảm bảo tuổi thọ lâu bền cho bồn nước.

Việc kiểm định chất lượng phần thân bồn là điều kiện cần thiết để minh chứng chất lượng sản phẩm. Những mẫu bồn nước kém chất lượng thường có hàm lượng inox thấp, nguyên liệu chủ yếu của loại bồn nước này được làm bằng thép nên dễ xuất hiện hiện tượng hoen gỉ.

Vậy nên để kiểm chứng chất liệu inox của thân bồn nước thì bạn sử dụng thỏi nam châm áp vào vỏ bồn nước. Nếu có lực hút giữa hai vật này thì chắc chắn bồn nước có sử dụng kim loại thép, chất lượng không được đảm bảo. Ngược lại nếu không xảy ra hiện tượng này thì có thể xác định đó là sản phẩm chính hãng.

3.2. Kiểm tra bộ phận chân đế của bồn nước Sơn Hà

Để bồn nước Sơn Hà chính hãng có thể đứng vững trước ảnh hưởng của gió mưa thì cần kiểm tra bộ phận chân đế của sản phẩm phải đủ vững. Do đó khi mua mọi người cần kiểm tra bộ phận chân đế có được cấu tạo chắc chắn và được làm từ chất liệu gì.

Những sản phẩm bồn nước dù thiết kế kiểu đứng hay kiểu nằm ngang chính hãng Sơn Hà thì thiết kế chân đế đều được làm bằng inox siêu bền, có bản rộng 60 x 60 mm. Vậy nên khi tiến hành lắp đặt các sản phẩm bồn nước tại sân thượng của gia đình bạn đều không đáng lo.

Với việc sản xuất và cấu tạo chân đế như vậy nên sản phẩm sẽ có sự phân bố lực đồng đều cho bồn nước, làm cho nó trở nên vững chãi, chắc chắn hơn so với những sản phẩm bồn nước khác. Điều này được đội ngũ của Sơn Hà nghiên cứu để tham gia vào quá trình sản xuất chân đế tốt nhất.

Thương hiệu Sơn Hà hiểu rằng việc lựa chọn những sản phẩm bồn nước Sơn Hà cao cấp này luôn được lắp đặt trên tầng cao nhất của ngôi nhà. Chính vì vậy các gia đình có thể cân nhắc và chọn lựa những sản phẩm bồn nước thương hiệu chính hãng tối ưu nhất có thể.

Với thiết kế bộ phận chân đế chắc chắn như vậy thì dù môi trường xung quanh có khắc nghiệt như xảy ra hiện tượng mưa gió, dông lốc cũng khó mà xô đẩy bồn nước đổ ngã. Đó là điều mà các gia đình Việt đều đánh giá cao những sản phẩm của hãng Sơn Hà.

Việc kiểm tra bộ phận chân đế của bồn nước bạn nên để ý đến những phần nối giữa các thanh inox với nhau. Nếu như vết hàn nối đẹp mắt cũng như không có chỗ hở thì dĩ nhiên sản phẩm bồn nước này đáng để mua về lắp đặt dự trữ nước sinh hoạt cho gia đình bạn.

Lựa chọn bồn nước Sơn Hà chính hãng cần phải kiểm tra kẹp chân đế của sản phẩm để xem nó có sức chịu đựng thân bồn phía trên như thế nào. Đây là điều kiện cần thiết để có thể xem xét các vấn đề phù hợp với yêu cầu của các gia đình trong quá trình sử dụng.

Thiết kế phần kẹp chân đế được biết đến là bộ phận có tác dụng gắn chặt bồn nước với chân đế. Hiện nay, kẹp chân đế của bồn nước đã được cải tiến nên đảm bảo sức chịu siêu khỏe như vậy mới có thể nâng tuổi thọ của sản phẩm lên đến hàng chục năm thay thế các loại bồn inox chất lượng kém.

3.3. Kiểm tra bộ phận khuy khóa an toàn của bồn nước Sơn Hà

Nếu bạn dự định mua bồn nước Sơn Hà chính hãng còn cần nắm bắt các thông tin cần thiết về những cải tiến của sản phẩm. Như vậy người mua cần thiết phải xem xét về phần khuy khoá an toàn của từng sản phẩm bồn nước của Sơn Hà như thế nào hiện nay.

Tập đoàn Sơn Hà luôn đặt ra phương châm về việc chất lượng sản phẩm ngày càng cải tiến mới có thể đảm bảo đáp ứng được yêu cầu sử dụng của người mua hàng. Chính vì vậy bạn cần cập nhật thông tin liên quan đến những cải tiến của sản phẩm để mua đúng loại phù hợp.

Hiện nay những sản phẩm bồn nước của Sơn Hà đang thực hiện cải tiến sản tiến với việc tạo nên bộ phận khuy khoá an toàn. Đây được coi là một trong những cải tiến đó là khuy khóa an toàn của bồn nước Sơn Hà nên các sản phẩm cần thiết phải cân nhắc chọn lựa đúng đối tượng khách hàng.

Với cải tiến khuy khóa của bồn nước làm bằng inox SUS 304 có chốt an toàn. Khi có mưa to bão lớn, chốt an toàn sẽ giữ chặt lại cho nên nắp bồn không bị bật ra nên nguồn nước sinh hoạt được dự trữ trong téc nước đều đáp ứng được vấn đề an toàn nhất cho sức khỏe mọi người.

Bạn cần kiểm tra xem các thiết bị bồn nước của Sơn Hà có được thiết kế bộ phận khuy khoá an toàn hay không. Bởi nếu có mới đảm bảo đó là bồn nước Sơn Hà chính hãng với chốt an toàn nhằm ngăn cản các loại côn trùng cũng như các loại bụi bẩn, rác rưởi xâm nhập vào bên trong bồn nước.

Ngoài ra bộ phận khuy khóa an toàn còn được thiết kế thêm một bộ phận có thể dùng khóa để khóa nắp bồn lại. Nếu người sử dụng muốn đảm bảo tính an toàn hơn thì cũng có thể sử dụng chức năng này vừa tiện lợi lại có thể hỗ trợ đáp ứng yêu cầu về độ an toàn của nguồn nước.

3.4. Kiểm tra chụp nhựa chống xước của bồn nước Sơn Hà

Việc vận chuyển sản phẩm bồn nước hãng Sơn Hà từ cửa hàng đại lý bồn nước Sơn Hà tại Hà Nội đến người tiêu dùng phải trải qua nhiều khâu vận chuyển khác nhau. Chính vì vậy cần phải đảm bảo được khả năng chống xước hay biết cách bảo quản bồn nước tốt nhất.

Nếu như trong khâu vận chuyển cũng như quá trình lắp đặt các gia đình không có biện pháp an toàn, bồn nước sẽ dễ xảy ra hiện tượng trầy xước làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tính thẩm mĩ của sản phẩm. Dĩ nhiên điều này không ai trong chúng ta mong muốn xảy ra cả.

Vậy nên việc đặt ra cho hãng Sơn Hà chính là làm thế nào để bảo vệ được bồn nước trong quá trình vận chuyển cũng như lắp đặt không bị ảnh hưởng gì từ tác động bên ngoài. Câu trả lời ở đây chính là thiết kế chụp nhựa chống xước chất lượng cao để bảo vệ sản phẩm của mình.

Nếu bạn đi mua bồn nước Sơn Hà chính hãng cần thiết phải có kèm chụp nước chống xước để có thể đảm bảo an toàn cho bồn nước. Vậy nên những đại lý không cung ứng kèm cả chụp nước là không đồng bộ và đầy đủ cả sản phẩm bồn nước chính hãng thương hiệu Sơn Hà.

Với thiết kế thêm chụp nước chống xước thì dù trong trường hợp đang vận chuyển hay lắp đặt, sản phẩm bồn nước Sơn Hà vẫn chống được trầy xước. Như vậy các sản phẩm bồn nước inox hay bồn nhựa đều đảm bảo an toàn, chất lượng cũng như tính thẩm mĩ và đảm bảo sự bền, đẹp trong suốt thời gian sử dụng.

Việc kiểm tra về chụp nước chống xước sẽ hỗ trợ các gia đình đảm bảo được an toàn của sản phẩm bồn nước. Đồng thời mang đến thân bồn nước luôn có được độ đẹp sáng cùng với đó là chất lượng của sản phẩm sẽ có được độ bền lên đến hàng chục năm của sản phẩm.

3.5. Kiểm tra logo in trên bồn nước Sơn Hà

Bạn muốn nhận biết bồn nước Sơn Hà chính hãng thì cần phải kiểm tra như thế nào? Bạn có một cách thức kiểm tra nữa chính là thông qua cách kiểm tra logo Sơn Hà cũng như tem nhãn mác sản phẩm để đảm bảo được hàng chính hãng thương hiệu và chất lượng tối ưu.

Về đặc điểm của logo thương hiệu Sơn Hà sẽ có những nét đặc trưng khác so với những hãng bồn nước khác. Vậy nên các gia đình trong quá trình chọn mua sản phẩm bồn nước của Sơn Hà cần phải xem xét nó có đúng chuẩn hàng chính hãng thương hiệu hay không để xác minh.

Theo như đánh giá thì hiện nay phần logo của Tập đoàn Sơn Hà được sơn bằng sơn cao cấp và sơn trực tiếp trên thân bồn. Hình ảnh logo thương hiệu còn được dập nổi tại các vị trí đầu, đáy bồn, nắp bịt nhằm hạn chế việc sản phẩm bị làm giả hoặc làm nhái theo mẫu mã khác.

Trên thị trường bồn nước Sơn Hà cao cấp hiện nay có 3 màu logo, cụ thể là các màu xanh dương, đỏ và xanh lá. Đối với gam màu xanh dương là màu đặc trưng của loại bồn nước Sơn Hà truyền thống hay còn có mã bồn nước Sơn Hà SH để đáp ứng cho các gia đình nhỏ lẻ sử dụng hàng ngày với lượng nước ít.

Với logo màu đỏ thuộc dòng sản phẩm mới hiệu Alpha, loại bồn nước Alpha này thường được sử dụng phù hợp với các nhà hàng, trường học. Vậy nên người mua cần phải chú trọng để chọn lựa được đúng loại bồn nước tránh nhầm lẫn khi chọn lựa các loại bồn nước sử dụng.

Về gam màu xanh lá của phần logo bồn nước thuộc dòng sản phẩm mới của Sơn Hà Shi. Đây là mẫu mã có sự cải tiến mới với bộ phận nắp thoáng khí, có tác dụng loại bỏ một cách hiệu quả các loại tạp khí không tốt cho nước trong bồn. Do đó hiện nay đây là mẫu mã mới nhất của sản phẩm bồn nước Sơn Hà.

Việc phân biệt các loại logo cũng như tem mác của bồn nước Sơn Hà chính hãng cần phải chú trọng để có thể chắc chắn việc mua đúng loại bồn nước cần sử dụng. Đồng thời cần lưu ý phần logo Sơn Hà sẽ ghi địa chỉ sản xuất và hướng dẫn sử dụng cụ thể để người mua có thể phân biệt được.

3.6. Kiểm tra thời gian bảo hành sản phẩm

Thời gian bảo hành sản phẩm cũng sẽ là một trong những yếu tố để bạn có thể cân nhắc mua bồn nước Sơn Hà chính hãng nhanh chóng nhất. Vậy nên các gia đình cần theo dõi thông tin này để chắc chắn rằng sản phẩm đang chọn lựa đúng chuẩn của tập đoàn Sơn Hà.

Một thương hiệu uy tín như Sơn Hà dĩ nhiên việc bảo đảm quyền lợi cho người tiêu dùng là điều cần thiết. Chính vì vậy các bạn có thể tìm hiểu các thông tin liên quan đến chính sách bảo hành sản phẩm của hãng từ đó biết được mình mua hàng đúng hay không.

Qua nhiều năm sản xuất và cung ứng mặt hàng bồn nước, Sơn Hà không chỉ phân phối trong mà còn cả xuất khẩu nước ngoài. Điều đó minh chứng cho chất lượng của từng sản phẩm đồng thời chính sách bảo hành sản phẩm của hãng cũng rất tuyệt vời, được lòng người mua hàng.

So sánh về khía cạnh thời gian bảo hành sản phẩm thì hiện nay dòng bồn nước Sơn Hà chính hãng được biết đến là những sản phẩm có thời gian bảo hành lâu nhất tại thị trường Việt Nam. Tất nhiên mỗi loại bồn nước khác nhau sẽ có thời gian bảo hành khác nhau nên người mua cần tìm hiểu kỹ thông tin.

Hiện nay dòng bồn nước chất liệu nhựa của Sơn Hà có thời gian bảo hành lên đến 5 năm. Còn với dòng bồn nước inox có thời gian bảo hành lên đến 12 năm nên tạo được niềm tin cho khách hàng khi chọn lựa và sử dụng đúng những sản phẩm phù hợp nhất với mong muốn sử dụng.

Nói chung khi bạn mua được những sản phẩm bồn nước của Sơn Hà rõ nguồn gốc luôn có giấy bảo hành sản phẩm đi kèm. Nếu như đơn vị kinh doanh chần chừ không đưa cho bạn phiếu bảo hành của hãng thì hãy cân nhắc bởi đó có thể là hàng kém chất lượng không chính hãng.

Với một số thông tin trên các bạn có thể tham khảo để mua được những sản phẩm bồn nước chính hãng Sơn Hà sử dụng. Đây là điều cần thiết để chắc chắn đồng tiền bạn sử dụng đúng mục đích tránh việc sử dụng không đúng khi mua hàng sẽ lãng phí chi phí.

4. Những lưu ý khi sử dụng bồn nước Sơn Hà chính hãng

Trong quá trình sử dụng bồn nước Sơn Hà chính hãng tất nhiên mỗi gia đình, người sử dụng sẽ gặp những vấn đề khác nhau. Điều cần thiết là nắm rõ thông tin cũng như các lưu ý trong từng vấn đề để có thể sử dụng bồn nước một cách hiệu quả nhất và lâu dài nhất.

4.1. Một số vấn đề bạn có thể gặp phải khi sử dụng bồn inox

4.1.1. Bồn nước Sơn Hà bị rò nước

Trường hợp đầu tiên mà khá nhiều gia đình sử dụng bồn nước inox sẽ gặp phải chính là hiện tượng rò nước. Dĩ nhiên chúng ta cần phải có cách xử lý gấp với trường hợp này bằng việc xác định vị trí bị rò nước và tìm nguyên nhân để tiến hàng giải quyết. Một số nguyên nhân như sau:
– Do nguồn nước mà gia đình, nhà hàng… sử dụng không đạt tiêu chuẩn có thể ăn bị nhiễm phèn, mặn gây ăn mòn chất liệu inox.
– Do đường hàn của thân bồn nước bị thủng bởi ngoại lực tác động thì bạn cần phải gọi thợ hàn đến và tiến hành xử lý giúp.
– Nếu bạn thấy phần rò nước ở vị trí lắp cút bạn cần kiểm tra lại cút xe đã được lắp đặt chưa. Trong trường hợp chưa được lắp chặt bạn cần xoáy chặt lại để nước không bị rò rỉ ra ngoài nữa. Hoặc cũng có trường hợp cút bị nhờn ren thì cần thay thế bằng cút mới.
– Có nhiều trường hợp phần gioăng bị hỏng thì chỉ cần tiến hành thay thế và lắp lại bộ phận này.

4.1.2. Bồn nước Sơn Hà bị gỉ sét

Bồn nước Sơn Hà sau một thời gian dài sử dụng sẽ gặp phải hiện tượng bị gỉ sét. Thông thường hiện tượng này xuất hiện trên bề mặt do bồn đặt trong môi trường axit nên ta cần di chuyển bồn sang vị trí khác thích hợp và an toàn khi sử dụng để tăng tuổi thọ cho bồn nước.

4.2. Một số lưu ý khi sử dụng bồn nước Sơn Hà

Khi bạn biết những nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp đến việc sử dụng bồn nước lâu dài thì dĩ nhiên cần phải lưu ý một số vấn đề dưới đây. Có như vậy mới đảm bảo được việc chọn lựa đúng sản phẩm đồng thời cũng hỗ trợ cách tận dụng bồn nước tối ưu nhất.

4.2.1. Kiểm tra nguồn nước sử dụng

Nếu gia đình bạn quyết định sử dụng bồn nước Sơn Hà chính hãng chất liệu bồn nhựa thì nguồn nước lưu trữ không ảnh hưởng gì đến chất lượng bồn trong quá trình sử dụng. Dù cho nguồn nước bị nhiễm mặn hay độ pH quá cao cũng không tác động đến chất liệu bồn.

Còn đối với việc sử dụng bồn inox thì việc kiểm tra nguồn nước là điều kiện cần thiết để chắc chắn rằng nó không ảnh hưởng đến chất liệu bồn. Theo như nghiên cứu và đánh giá thì chất liệu bồn inox chỉ có thể chứa nước sạch để đảm bảo đúng tiêu chuẩn của sản phẩm lâu dài.

Bởi nếu như nguồn nước của gia đình bạn bị nhiễm mặn hay bị phèn thì nước sẽ dễ dàng ăn mòn kim loại. Do đó dù là những sản phẩm bồn nước inox của Sơn Hà được sản xuất từ inox 304 chất lượng cũng có thể sẽ bị ăn mòn và làm giảm tuổi thọ của sản phẩm.

Vậy nên điều lưu ý khi chọn lựa lắp đặt bồn nước inox chính là phải kiểm tra nguồn nước sinh hoạt của gia đình bạn. Nếu như nguồn nước vào bể chứa là nước sạch thì có thể yên tâm không ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm cũng như yên tâm với sức khỏe của gia đình.

Còn nếu gia đình đang sử dụng nước giếng khoan thì điều cần thiết chính là xây dựng thêm một hệ thống lọc nước. Như vậy sẽ đảm bảo cho nguồn nước vào téc nước không bị nhiễm mặn, phèn vừa tốt cho sức khỏe của gia đình đồng thời bảo quản được bồn inox lâu dài.

Thực tế dù sử dụng bồn nhựa thì các gia đình cũng cần lưu ý đến vấn đề nguồn nước sinh hoạt của gia đình. Việc dự trữ nước bị nhiễm mặn, nhiễm phèn hay có độ ph cao sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn suốt quá trình sử dụng nước để sinh hoạt.

4.2.2. Lưu ý về vị trí lắp đặt bồn nước Sơn Hà

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của bồn nước Sơn Hà 2022 chính là vị trí lắp đặt sản phẩm. Thường thì những bồn nước được lắp đặt trong nhà hoặc không gian để bồn kín thì bồn nước sẽ có tuổi thọ cao hơn khi để ngoài trời bởi các tác động ngoại cảnh ít hơn.

Tuy nhiên thường các gia đình đều lắp đặt bồn nước tại vị trí cao nhất của nhà như trên sân thượng của gia đình mình. Đây là một trong những vị trí thường xuyên chịu những tác động của ngoại cảnh như mưa, gió nên rất ảnh hưởng đến độ bền của các sản phẩm.

Mặc dù biết rằng các sản phẩm bồn nước bạn mua tại các đại lý bồn nước Sơn Hà tại Hà Nội uy tín được làm từ những nguyên liệu như inox 304 cao cấp thì vẫn bị ảnh hưởng. Vậy nên cần biết chọn vị trí lắp đặt bồn nước để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Một số lưu ý về vị trí lắp đặt như sau:

– Không tiến hành lắp đặt bồn nước tại những vị trí dễ bị sụt lún. Yêu cầu với mặt phẳng tiến hành lắp đặt sản phẩm bồn nước phải chắc chắn đủ khả năng chịu được trọng lượng tối đa khi bình đầy nước, tránh bị sụt lún sẽ ảnh hưởng đến trần nhà cũng như sản phẩm.

– Việc bạn lắp đặt bồn nước đứng sẽ dễ bị ảnh hưởng từ các tác nhân thời tiết bên ngoài hơn nên yêu cầu khi tiến hành lắp bồn nước kiểu đứng cần có bề mặt phải bằng phẳng, không được nghiêng, không xê dịch để đảm bảo giảm thiểu rủi ro khi có mưa bão.

– Để tránh phần thân bồn nước bị chày xước ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của bồn nước Sơn Hà chính hãng thì không được lắp đặt bồn inox gần những khu vực dễ bị va chạm từ tác động bên ngoài ảnh hưởng đến thân bồn nước.

– Nếu chọn lựa sử dụng bồn nước kiểu đứng thì yêu cầu khi chọn vị trí lắp đặt bồn nên đặt ở tầng 3 vì áp lực của nước bồn đứng tối ưu nên lưu lượng nước xả mạnh và nhanh trong quá trình sử dụng. Như vậy cũng hỗ trợ các gia đình có thể sử dụng bồn nước thuận lợi trong quá trình sinh hoạt.

– Nếu chọn sử dụng bồn nước nằm ngang thì vị trí lắp đặt cho loại bồn nước này nên ưu tiên vị trí từ tầng 3 trở lên để tạo được lượng nước chảy mạnh hơn. Vậy nên mỗi loại bồn nước kiểu dáng khác nhau, đặc điểm khác nhau cần có sự chọn lựa vị trí phù hợp.

4.2.3. Lưu ý cần vệ sinh bồn nước thường xuyên

Để quá trình sử dụng bồn nước tốt nhất thì cần đảm bảo vệ sinh sản phẩm thường xuyên đúng định kỳ. Có như vậy mới có thể đảm bảo nguồn nước sinh hoạt được bảo vệ an toàn và hợp vệ sinh bạn cần vệ sinh bồn chứa định kỳ nhằm hỗ trợ vệ sinh các lần đều dễ dàng, hiệu quả.

Theo như khuyến cáo từ các đơn vị sản xuất thì các gia đình nên vệ sinh bồn inox từ 3 – 6 tháng/lần. Tùy vào mức độ sạch của nguồn nước mỗi nhà mà có thời gian vệ sinh phù hợp nhất. Nếu như nguồn nước sinh hoạt của nhà bạn chưa sạch lắm thì có thể rút ngắn thời gian vệ sinh bồn nước.

Trong quá trình vệ sinh bồn nước Sơn Hà chính hãng 2022 cần sử dụng những dụng dụng cụ chuyên dụng dài từ 1,2 – 1,5m. Với nhiều loại bồn nước dung tích lớn thì có thể chui vào trong thân bồn thì vệ sinh sẽ dễ dàng và đạt hiệu quả cao hơn. Việc này tùy vào từng dung tích bồn nước để chọn lựa hình thức khác nhau.

Hầu như việc vệ sinh bồn nước không nên sử dụng hóa chất tẩy rửa để làm hại chất lượng nguồn nước. Dù bạn chọn lựa bất kể dung dịch nào để vệ sinh thân bồn cũng cần phải xả sạch với nước sạch từ 1 đến 2 lần nhằm đảm bảo việc bơm nước vào sử dụng sinh hoạt có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Suốt thời gian sử dụng cần tiến hành kiểm tra định kỳ từ 2 tháng/lần toàn bộ sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà cao cấp để đảm bảo bồn không bị nứt, thủng hay bị tắc đường ống nước. Có như vậy sẽ tránh được hiện tượng rò nước ra ngoài nhằm tiết kiệm nước sạch sinh hoạt hàng ngày.

Việc vệ sinh bồn nước định kỳ theo thời gian vừa hỗ trợ các gia đình có thể sử dụng nước sạch. Ngoài ra cũng có thể kiểm tra sản phẩm có bị vấn đề gì không để căn cứ vào thời gian bảo hành của hãng đến và tiến hành kiểm tra, bảo hành sản phẩm với mục đích sử dụng lâu dài.

Nếu bạn căn cứ vào những lưu ý trong quá trình sử dụng và bảo quản bồn nước Sơn Hà chính hãng sẽ hỗ trợ các gia đình có thể đảm bảo sử dụng sản phẩm lâu dài lên đến hàng chục năm. Ngoài ra việc bảo quản đúng cách cũng hỗ trợ bạn luôn có nước sạch để sử dụng sinh hoạt hàng ngày.

5. Lựa chọn mua bồn nước Sơn Hà chính hãng ở đâu?

Để có thể sử dụng đúng bồn nước Sơn Hà chính hãng thì một yếu tố vô cùng quan trọng khác chính là đơn vị kinh doanh. Bạn nên tìm kiếm những đại lý chính hãng chuyên cung cấp sản phẩm bồn nước của thương hiệu Sơn Hà trên thị trường Việt Nam hiện nay.

5.1. Lựa chọn mua bồn nước Sơn Hà rõ nguồn gốc

Bạn băn khoăn về việc chọn lựa đúng đơn vị đại lý bồn nước Sơn Hà chính hãng tại khu vực Hà Nội nhằm mua được những sản phẩm chất lượng? Nếu vậy thì nên đến với Công ty TNHH Kingly Việt Nam của chúng tôi để nhanh chóng sở hữu những mẫu bồn nước đúng nguồn gốc.

Kingly luôn cam kết với người mua hàng về việc kiểm tra các sản phẩm bồn nước mà chúng tôi kinh doanh. Toàn bộ những sản phẩm đó đều có giấy tờ của thương hiệu Sơn Hà để chứng minh được xuất xứ bồn nước cùng với những thông số kỹ thuật chi tiết, cụ thể.

Khi đã đảm bảo được nguồn gốc của sản phẩm chính hãng thương hiệu Sơn Hà dĩ nhiên chất lượng cũng sẽ đi kèm. Về chất liệu bồn nước được sản xuất từ inox chất lượng cao nên kéo dài tuổi thọ của bồn nước nên yên tâm về nguồn sản phẩm mà Kingly mang đến cho các bạn.

5.2. Lựa chọn bồn nước Sơn Hà cải tiến

Yếu tố nữa trong quá trình chọn mua bồn nước Sơn Hà chính là độ cải tiến của sản phẩm. Bạn nên chọn mua tại những đại lý chuyên nghiệp trong quá trình làm việc bởi họ sẽ luôn cập nhật những điều mới mẻ và sáng tạo của sản phẩm từ thương hiệu sản xuất để mang đến người mua.

Đối với Kingly luôn có đội ngũ nhân viên riêng nhằm kiểm tra và nghiên cứu thị trường. Chính vì vậy chúng tôi luôn nắm bắt được thị hiếu của khách hàng cũng như biết cập nhật những sáng tạo của nhà sản xuất từ đó nhập kho những sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người.

Hiện nay tại Kingly Việt Nam đang kinh doanh đầy đủ các loại bồn nước Sơn Hà chính hãng, bao gồm: bồn nước Sơn Hà SH, bồn nước Sơn Hà Alpha, bồn nước Sơn Hà Shi. Tùy vào từng đối tượng mà được nhân viên của đơn vị tư vấn chọn đúng loại phù hợp.

5.3. Lựa chọn bồn nước Sơn Hà giá phù hợp

Bạn lo lắng về giá bồn nước Sơn Hà 1000 lít hiện nay? Hãy đến mua bồn nước Sơn Hà tại Kinglyceramics để giải quyết được vấn đề này. Với chúng tôi lợi ích của khách hàng luôn là yếu tố quan trọng đi kèm với uy tín của cửa hàng để có thể giữ được vị trí trên thị trường cạnh tranh với nhiều đơn vị khác.

Hiện nay đơn vị cung ứng nhiều mẫu mã bồn nước thương hiệu Sơn Hà khác nhau từ kiểu dáng đứng, ngang đến dung tích lớn nhỏ nên tùy vào mục đích sử dụng của từng khách hàng sẽ được cập nhật mức giá phù hợp với điều kiện tài chính của người mua.

Việc chọn đúng được bồn nước Sơn Hà chính hãng đóng vai trò cốt yếu với mỗi gia đình khi muốn sử dụng nước sạch sinh hoạt. Hãy tin rằng Kingly Việt Nam sẽ là đơn vị đồng hành mang đến cho bạn những chọn lựa tuyệt vời nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099