Đối với việc lựa chọn gạch lát sân bê tông cần phải đặt ra những tiêu chí cần thiết để đảm bảo được chất lượng gạch ốp khi mua. Bởi vậy trong bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn một số thông tin liên quan đến việc chọn lựa được gạch ốp lát sân vườn phù hợp nhất.

star 069

1. Tiêu chí lựa chọn gạch lát sân bê tông phù hợp

Việc đặt ra những tiêu chí lựa chọn được gạch lát sân bê tông phù hợp sẽ hỗ trợ các gia đình có thể nhanh chóng tìm kiếm những sản phẩm gạch ốp chất lượng đảm bảo để thi công tại khu vực ngoại thất. Một số kinh nghiệm lựa chọn gạch lát sân vườn như sau.

1.1 Chọn gạch lát sân bê tông đảm bảo độ cứng tốt nhất

Tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn mua gạch lát sân bê tông chính là số phải đảm bảo được độ bền tối ưu nhất. Bởi đây là khu vực thường xuyên đi lại của các gia đình nên tất nhiên cần thiết phải đảm bảo được độ chắc chắn cao hơn rất nhiều so với gạch ốp lát nội thất trong nhà.

Hầu hết các sản phẩm gạch ốp dành cho khu vực ngoại thất như sân vườn có mỗi gia đình đều luôn Được làm từ các nguyên liệu như xi măng, cát, đất sét cùng một số chất phụ gia khác nhằm liên kết cũng như tạo độ cứng hoàn hảo nhất cho mẫu gạch ốp.

Vậy nên những chất liệu gạch ốp không đảm bảo được độ cứng tốt nhất thường sẽ không được Ưu tiên để ốp lát tại sân vườn. Đối với dòng gạch lát sân bê tông luôn đảm bảo được yếu tố chất lượng với độ cứng cao nhất nên dĩ nhiên nó luôn là ưu tiên lựa chọn số một hiện nay.

Vậy nên trong quá trình kiểm tra gạch ốp lát cho khu vực sân vườn bạn nên xem xét mẫu gạch đó có độ dày như thế nào. Bởi vì nếu như chất liệu gạch ốp quá mỏng sẽ không thể nào đáp ứng được quá trình sử dụng do khi đi lại dễ gây ra những vết rạn nứt cũng như vậy gạch ốp dễ bị vỡ.

Đặc biệt, có nhiều hộ gia đình còn sở hữu không gian sân vườn rộng rãi nên để đó là nơi để xe do đó rất cần thiết chọn lựa được chất liệu gạch ốp có khả năng chịu được lực tác động tối ưu bởi như vậy mới hỗ trợ đảm bảo tuổi thọ lâu bền theo thời gian của gạch ốp.

Trong quá trình mua gạch lát sân vườn bạn nên kiểm tra về vấn đề chất lượng gạch ốp có đảm bảo độ cứng, sự chắc chắn hay không. Từ đó hỗ trợ việc thi công và sử dụng gạch ốp sẽ lâu dài theo thời gian mà không cần phải thay thế hay sửa chữa tiết kiệm chi phí.


1.2 Chọn gạch lát sân bê tông chống thấm nước

pc436unistoneg63128
Tiêu chí tiếp theo khi lựa chọn gạch lát sân bê tông chính là khả năng chống thấm nước của sản phẩm. Bởi vì sân vườn là nơi thường xuyên tiếp xúc với các tác nhân và điều kiện thời tiết như mưa gió nên dĩ nhiên ngày có cần phải sở hữu khả năng này để đảm bảo chất lượng.

Rất nhiều gia đình gặp phải trường hợp mua gạch ốp lát về để lát nền sân vườn nhưng lại không có khả năng chống thấm nước nên xảy ra hiện tượng sau một thời gian dài sử dụng bề mặt gạch ốp thường xuất hiện những vết nấm mốc, rêu mốc nên tất nhiên không giữ được giá trị thẩm mỹ như ban đầu.

Khi bề mặt cái ốp đã xuất hiện nấm mốc, rêu mốc thì tất nhiên việc đi lại sẽ rất nguy hiểm bởi nó dễ gây trơn trượt. Do đó tiêu chí hàng đầu để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn là nên chọn lựa hạnh phúc có khả năng chống thấm nước tốt nhất.

Cách thức để bạn có thể kiểm tra ngay gạch ốp lát sân bê tông về khả năng chống thấm nước là ngâm thử một viên gạch vào trong nước sau đó tiến hành vớt ra và đo lại khối lượng của gái út xem bằng bao nhiêu % trọng lượng ban đầu. Nếu như mày có bằng 25 % khối lượng ban đầu thì bạn nên mua.

Dĩ nhiên khi lựa chọn được gạch lót có khả năng chống thấm nước cao thì bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng đến hiện tượng nấm mốc sẽ xuất hiện trên bề mặt gạch ốp dù thời gian sử dụng lâu dài. Điều này tất nhiên hỗ trợ gia tăng giá trị thẩm mỹ của gạch ốp mang lại một không gian sân vườn luôn thoáng mát.

Đặc biệt việc lựa chọn gạch ốp có khả năng chống thấm nước cao cũng không tạo môi trường ẩm ướt cho vi khuẩn có thể sinh sôi và phát triển nên dĩ nhiên đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mọi người trong gia đình. Đó là lý do tại sao nó lại yếu tố quan trọng mà bất kể gia đình nào cũng cần phải lưu ý.


1.3 Chọn gạch lát sân bê tông chống trơn trượt

pc432g38638
Ngoài tiêu chí về chất lượng, khả năng chống thấm nước có gạch lát sân bê tông thì chúng ta cần phải có những lưu ý nào nữa băn khoăn của khá nhiều gia đình. Một trong những tiêu chí bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn gạch ốp chính là khả năng chống trơn trượt của sản phẩm.

Đừng nghĩ rằng khu vực sân vườn là khu vực mà chúng ta không đi lại quá nhiều đây là một trong những nơi mà bạn thường xuyên đi lại. Đặc biệt với những gia đình có khuôn viên rộng lớn thì mẹ muốn đây là một sân chơi cho trẻ nhỏ và mỗi dịp cuối tuần để các bé có thể tha hồ chạy nhảy.

Vậy nên tiêu chí về bề mặt cái ốp có độ nhám nhất định là điều cần thiết để đảm bảo da tăng ma sát trong quá trình đi lại của mọi người. Có như vậy mới bảo đảm an toàn tuyệt đối, phòng tránh việc té ngã khi mọi người đi lại ngay kể cả dưới điều kiện thời tiết mưa gió ẩm ướt.

Lúc này những mẫu gạch ốp lát 2021 bề mặt men bóng không được lựa chọn trong danh sách gạch ốp lát sân vườn. Bởi vì với về mặt này việc đi lại của mọi người rất dễ bị lây đã té ngã, điều này vô cùng nguy hiểm sau quá trình đi lại của mọi người dù ở lứa tuổi nào.

Khi có nhiều gia đình còn thừa một lượng gạch ốp lát không gian nội thất lại sử dụng để lát nền sân vườn điều này không phù hợp. Đôi khi chất liệu gạch ốp phủ men bóng nhưng nhiều gia đình không để ý vẫn sử dụng để ốp lát khu vực ngoại thất nên gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mình.

Vậy nên điều kiện tối ưu khi lựa chọn gạch ốp sân vườn bê tông cần thiết phải đảm bảo khả năng chống trơn trượt hoàn hảo. Có như vậy mới hỗ trợ các thành viên trong gia đình thoải mái đi lại mà không lo đến giờ bị té ngã và an toàn tuyệt đối cho mọi người.

1.4 Chọn gạch lát sân bê tông bề mặt nhám vừa đủ

pc cega 1
Như vừa chia sẻ việc lựa chọn gạch ốp lát sân bê tông cần phải chọn gạch có bề mặt nhẵn nhất định để đảm bảo an toàn cũng như tránh trơn trượt, té ngã trong quá trình đi lại của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn tốt có độ nhám trên bề mặt vừa đủ.

Nếu lựa chọn gạch ốp có độ sần quá cao thì ngược lại sẽ gây nguy hiểm cho an toàn của bạn cũng như các thành viên trong gia đình. Nên lưu ý chính là nên lựa chọn gạch ốp có độ nhám tuy nhiên trong mức độ cho phép để đảm bảo nếu chẳng may có té ngã cũng không quay sứt sát.

Đặc biệt bạn nên xem xét để xử lý bề mặt gạch ốp trước khi tiến hành thi công chính thức nhằm đảm bảo các điều kiện về an toàn trong quá trình sử dụng. Đây thực sự là công đoạn cần thiết hầu hết các chủ đầu tư xây dựng hiện nay đều lưu ý khi ốp lát công trình sân vườn.

Do đó trong bộ sưu tập gạch lát sân bê tông cần thiết phải kiểm tra bề mặt gạch ốp trước khi quyết định nên hay không nên sử dụng để thi công tại ngôi nhà bạn. Trên thị trường gạch ốp lát Việt Nam có rất nhiều mẫu gạch giả bê tông đảm bảo được yếu tố này.

Thực sự lựa chọn gạch bê tông để ốp lát sân vườn sẽ đáp ứng được tiêu chuẩn về khả năng chống trơn trượt hoàn hảo. Đồng thời các gia đình đều không phải lo lắng về vấn đề này bởi gạch có độ nhám vừa phải sẽ không gây ra thương tích đặc biệt cho trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi trong gia đình mình.

Bởi vậy việc lựa chọn cái ốp lát có bề mặt phù hợp là điều kiện tiên quyết để hỗ trợ quá trình thi công mặt phẳng sân vườn của gia đình bạn thật sự hoàn hảo nhất. Hãy bỏ túi ngay tiêu chí lựa chọn gạch ốp lát bê tông cho khu vực sân vườn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi người.

1.5 Chọn gạch lát sân bê tông vệ sinh dễ dàng

gach cao cap prime 600x600 84181
Tiêu chí tiếp theo khi lựa chọn gạch lát sân bê tông chính là khả năng vệ sinh dễ dàng đây là điều đảm bảo phần sân vườn luôn sạch sẽ. Chúng ta đều biết không gian sân vườn là nơi thường xuyên tiếp xúc với các tác nhân ngoại cảnh như mưa gió nên dễ bị bắt bụi bẩn hơn so với những khu vực góp lại khác.

Nếu như bạn lựa chọn một chất liệu gạch ốp dễ bị bắt bụi bẩn đồng thời bề mặt gạch ốp có nhiều kẽ hở sẽ khiến cho việc vệ sinh mất nhiều thời gian hơn. Lúc này bụi bẩn sẽ bám chặt vào bề mặt gạch ốp nên tất nhiên các gia đình phải mất thời gian và công sức để vệ sinh.

Thực tế việc chúng ta lựa chọn bề mặt gạch Có lớp men bóng thì khả năng bắt bụi sẽ kém tất nhiên đảm bảo việc vệ sinh dễ dàng hơn. Tuy nhiên chất liệu gạch ốp miền bóng thường không nên sử dụng để lát nền sân vườn bởi nó dễ trơn trượt và té ngã khi trời mưa.

Vậy nên việc chọn lựa gạch lát sân vườn bê tông có bề mặt nhám nhưng độ nhám chỉ trong mức cho phép. Điều này vừa hỗ trợ việc chống bắt bụi bẩn tối ưu đồng thời đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho mọi thành viên trong gia đình của bạn trong quá trình đi lại và di chuyển.

Nhiều gia đình chủ quan nghĩ rằng không gian sân vườn không cần phải thường xuyên vệ sinh bởi nó không quan trọng. Tuy nhiên bạn nên biết rằng bất kỳ người khách nào đến chơi nhà thì đều phải đi qua sân vườn cho nên để thể hiện được đẳng cấp của gia chủ thì không gian này rất quan trọng.

Bởi vậy nên ưu tiên những chất liệu gạch ốp có khả năng chống bụi bẩn tốt đồng thời việc vệ sinh cũng không mất nhiều thời gian. Có như vậy mới hỗ trợ không gian sân vườn của gia đình bạn luôn thoáng mát, sạch sẽ và mang đến cảm giác dễ chịu nhất khi nhìn vào.


1.6 Chọn gạch lát sân bê tông hoạ tiết phù hợp

gach terrazzo 60x60 955
Dĩ nhiên để đảm bảo được không gian sân vườn của gia đình bạn hoàn hảo nhất thì không thể nào bỏ qua tiêu chí chọn gạch lát sân bê tông theo yếu tố hoạ tiết được. Bởi không gian ngoại thất tất nhiên việc lựa chọn gạch ốp cũng khác với không gian nội thất của ngôi nhà bạn.

Hầu hết việc chọn lựa hoạ tiết gạch ốp cho không gian sân vườn nên lưu ý chọn mua những sản phẩm có họa tiết thiên nhiên, đá tự nhiên. Như vậy mới hỗ trợ ngôi nhà của bạn thật sự hoàn hảo nhất theo đúng hướng tự nhiên và gần gũi với cả không gian sân vườn một cách tối ưu nhất.

Màu sắc của gạch lát nền sân bê tông nên là những tông màu gần giống thiên nhiên để tạo được phong cách cho ngôi nhà. Ví dụ bạn có thể lựa chọn gạch ốp gam màu xanh lá cây tin chắc sẽ tạo được khung cảnh vô cùng hài hoà và đẹp mắt nhằm mang lại những điểm nhấn ấn tượng.

Rất nhiều người yêu thích hoạ tiết thì lại muốn chọn lựa gạch ốp có hoạ tiết giả sỏi, giả cỏ nhằm tạo được sự gần gũi với không gian nhưng vẫn rất an toàn khi đi lại. Bởi chất liệu gạch ốp này thật sự có độ nhám cao nên khả năng chống trơn trượt cũng hoàn hảo hơn cả.

Sân vườn của gia đình bạn có thể là khu vui chơi, gặp gỡ bạn bè nên bạn chú ý lựa chọn gạch lát có họa tiết đơn giản, mang màu sắc thiên nhiên sẽ giúp không gian trở nên thoáng mát, hài hòa và gần gũi với thiên nhiên. Do đó còn tuỳ vào mục đích sử dụng sân vườn làm gì mà chọn được gạch ốp phù hợp.

Tất nhiên dù bạn có lựa chọn gạch lát sân bê tông với hoạ tiết như thế nào thì cũng nên lưu ý vấn đề hài hoà, cân đối với đúng phong cách thiết kế không gian sân vườn. Như vậy đảm bảo được tất cả các yếu tố cần thiết về cả tính thẩm mỹ lẫn chất lượng của công trình xây dựng.

Trên đây là một số gợi ý tham khảo về việc nên mua gạch lát sân bê tông như thế nào nhằm đảm bảo được chất lượng cũng như yêu cầu về thi công, sử dụng lâu dài nhất. Qua đó bạn có thể nhanh chóng chọn lựa được các mẫu gạch ốp lát phù hợp như thế nào cho ngoại cảnh gia đình.

2. Nên lựa chọn kích thước gạch lát sân bê tông như thế nào?

gach be trong tu chen luc giac 3 soc
Để đảm bảo gạch lát sân bê tông phù hợp với không gian sân vườn của gia đình bạn thì cần chọn lựa kích thước gạch ốp tương ứng. Muốn vậy hãy nhanh chóng đón đọc những thông tin dưới đây để biết được nên ưu tiên chọn kích cỡ gạch cần chọn lựa như thế nào.

2.1 Tại sao cần lựa chọn kích thước gạch lát sân bê tông?

Nhiều gia đình trong quá trình mua gạch lát nền sân bê tông không để ý đến vấn đề chọn lựa gạch ốp kích thước như thế nào? Bởi vậy sau khi hoàn thiện xong không gian sân vườn có thể chất lượng nhưng lại không đảm bảo được tính thẩm mỹ tối ưu nhất.

Do đó trong khâu lựa chọn gạch lát sân thì kích thước gạch lát nền hợp lý đóng vai trò quan trọng tạo nên vẻ đẹp hài hòa cân đối cho không gian sân vườn. Vậy nên nếu hỏi đâu là tiêu chí cần để ý thì hãy bổ sung ngay vào những lưu ý khi chọn mua gạch ốp cho mặt phẳng sân vườn.

Bởi nếu như không gian sân vườn của gia đình bạn rộng lớn mà bạn lại chỉ lựa chọn gạch ốp sở hữu kích thước loại nhỏ tất nhiên sẽ không đảm bảo được khía cạnh phù hợp. Hoặc ngược lại, nếu chọn lựa gạch lát sân bê tông kích thước to bản nhưng lại có diện tích sân vườn nhỏ cũng không hài hoà.

Do đó việc đưa ra chọn lựa gạch ốp với kích thước phù hợp là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến vẻ đẹp của không gian sân vườn sau khi hoàn thiện. Điều này đảm bảo hỗ trợ cho sân vườn của gia đình bạn có đảm bảo được yếu tố đẹp mắt đồng thời chất lượng tối ưu nhất hay không?

Thực tế thì không có một nguyên tắc nhất định nào để lựa chọn gạch lát sân vườn, chủ yếu là lựa chọn theo sở thích, mục đích hoặc phong thủy. Các gia đình căn cứ vào những yếu tố khác nhau để từ đó việc chọn kích thước gạch ốp sẽ hoàn hảo và phù hợp hơn rất nhiều.

Tuy nhiên đối với các nhà thiết kế thì họ khuyên nên lựa chọn kích thước gạch lát sân tùy theo diện tích và phong cách của căn nhà để có được thẩm mỹ cao nhất. Đó là điều bạn có thể lưu ý để đảm bảo được không gian sân vườn của gia đình đẹp mắt nhất có thể.

2.2 Khó khăn khi lựa chọn kích thước gạch lát sân bê tông

Có nhiều người suy nghĩ rằng với thị trường gạch ốp sân bê tông đa dạng như hiện nay thì việc chọn lựa được những sản phẩm phù hợp là dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên bạn nên lưu ý rằng chính điều này sẽ gây nên những khó khăn trong việc chọn mua được loại gạch ốp phù hợp nếu bạn không có kiến thức.

Hiện nay, các thương hiệu gạch ốp lát thường sản xuất gạch lát nền với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với mọi công trình. Thực tế nếu như bạn để ý sẽ nhận thấy rằng mỗi chất liệu gạch ốp luôn có sự đa dạng, phong phú về những kích cỡ gạch ốp tương ứng phù hợp.

Thực tế thì với các gia đình việc lựa chọn gạch ốp lát sẽ khó khăn hơn so với phía chủ đầu tư xây dựng bởi thường thì các gia đình sẽ không có nhiều kiến thức về lựa chọn đúng kích thước tương ứng. Còn phía chủ đầu tư họ có nhiều kinh nghiệm cũng như kích thước của gạch ốp liên quan.

Thị trường gạch lát sân bê tông hiện nay có nhiều kích cỡ gạch ốp tương ứng với từng loại gạch ốp lát. Kích thước gạch lát sân có kích thước vuông là chủ yếu: gạch lát sân 30×30, gạch lát sân 40×40, gạch lát sân 50×50, gạch lát sân 60×60,… thường được sử dụng phổ biến nhất.

Đối với mỗi mẫu gạch ốp khác nhau thì sẽ có những phương pháp ốp lát tương ứng phù hợp. Với gạch ốp kích thước vuông sẽ thi công theo kiểu thông thường đơn giản nên bạn không cần mất quá nhiều thời gian để xem xét vấn đề ốp lát đẹp mắt và thật sự thu hút nhất.

Nói chung việc chọn lựa kích cỡ gạch ốp hiện nay sẽ có nhiều gia đình gặp các vấn đề khó khăn. Do đó bạn nên nhờ đến sự tư vấn từ đội ngũ kiến trúc sư hay các chủ đầu tư xây dựng để đảm bảo được yếu tố chất lượng tối ưu cũng như tính thẩm mỹ cao nhất.

2.3 Hướng dẫn cách chọn kích thước gạch lát sân bê tông

Như đã chia sẻ về tầm quan trọng của việc nên đưa ra chọn lựa kích thước gạch ốp lát sân bê tông để đảm bảo được yếu tố chất lượng cũng như sự phù hợp. Chính bởi vậy dưới đây là một vài thông tin bạn có thể tham khảo thêm một số vấn đề cần lưu ý dưới đây:

+ Lựa chọn gạch lát sân bê tông dựa theo diện tích của không gian:
Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định về kích thước của gạch lát sân bê tông chính là dựa vào diện tích không gian ốp lát sân vườn. Đó là vấn đề mà bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng chọn lựa được đúng sản phẩm với kích thước tương ứng phù hợp.

Nếu chiều ngang của nền khu vườn nhà bạn nhỏ hơn 4m thì bạn có thể sử dụng gạch lát sân nền kích thước vuông đồng thời gạch ốp lát sở hữu kích thước nhỏ như loại gạch 30x30cm, gạch 40×40 để mang đến một không gian vừa vặn và cân đối hơn rất nhiều cho ngôi nhà.

Đối với kích cỡ của gạch ốp lát bạn lựa chọn như thế này sẽ kết hợp với cách lát xéo để tạo cảm giác như không gian được nới rộng thêm. Đó cũng là một mẹo mà các gia đình nên tham khảo để tạo được khoảng không gian sân vườn của gia đình mình thật sự ưng ý nhất.

Còn với chiều ngang của nền sân lớn hơn 4m thì bạn nên chọn loại gạch lát nền bê tông có kích thước như thế nào? Đối với những không gian diện tích này nên chọn gạch ốp kích thước 50×50, 60x60cm,… nhằm đảm bảo yếu tố phù hợp nhất cho không gian sân vườn của gia đình bạn.

Không gian nền sân vườn càng rộng thì bạn nên sử dụng gạch có kích thước càng lớn để tạo ít đường ron. Điều này tất nhiên sẽ làm tăng tính thẩm mỹ và thuận tiện cho việc vệ sinh, dọn dẹp bởi không mất quá nhiều thời gian cũng như công sức bởi đường ron gạch ít hơn.

Nói chung dựa vào diện tích sân vườn của gia đình bạn mà có thể ưu tiên lựa chọn những kích thước phù hợp nhất của gạch lát sân bê tông hoàn hảo nhất. Từ đó hỗ trợ các gia đình nhanh chóng chọn lựa được những sản phẩm theo đúng mong muốn và chọn lựa của bạn.

+ Lựa chọn kích thước gạch lát sân bê tông phù hợp với tiêu chí sử dụng:
Ngoài diện tích không gian sân vườn mà các gia đình có thể lựa chọn kích thước gạch lát sân bê tông 2021 phù hợp hơn thông qua tiêu chí sử dụng. Vậy nên tuỳ vào chức năng cần sử dụng mà lựa chọn gạch lát sân vườn ngoài trời phù hợp nhất đảm bảo yếu tố chất lượng tương ứng.

Nếu nhà bạn có diện tích sân vườn nhỏ hẹp thì nên tìm đến những mẫu gạch có kích thước nhỏ, tương đồng với diện tích của ngôi nhà bạn. Tất nhiên không nên lựa chọn mẫu có kích thước lớn sẽ làm khu vực sân có cảm giác như nhỏ hơn nên dĩ nhiên cần phải lưu ý hơn.

Nếu như bạn lựa chọn gạch lát sân bê tông chỉ lát gạch ở lối đi bộ dẫn vào nhà thì nên lựa chọn loại gạch ốp lát có kích thích nhỏ, sau đó ghép chúng lại để lối đi trở nên đẹp mắt và sinh động hơn. Đây cũng là một trong những lựa chọn thật sự hoàn hảo tối ưu nhất cho không gian sân vườn.

Hoặc bạn cũng có thể đặt nguyên những viên gạch lớn cách nhau theo từng bước chân trên thảm cỏ cũng là lựa chọn tuyệt vời cho không gian sân vườn nhà bạn. Tất nhiên với diện tích sân vườn rộng lớn thì bạn có thể dùng gạch lát kích thước lớn để tiết kiệm thời gian, công sức và tăng tính thẩm mỹ.

Còn nếu mục đích sử dụng để ốp lát khu vực sân nhà bạn thường xuyên có xe cộ ra vào thì hãy sử dụng gạch lát sân vườn có khả năng chống trơn trượt, gạch chịu lực và có độ ma sát cao. Đồng thời kích thước gạch cũng sẽ to bản hơn so với gạch ốp lát lối đi.

Còn gia đình bạn mà có nhiều trẻ nhỏ vui đùa tại sân thì nên chọn gạch lát sân bằng đá phẳng, có khả năng chống trơn để hạn chế tối đa vấp ngã hay tổn thương. Đối với kích cỡ của gạch ốp còn tùy thuộc vào không gian cũng như mục đích tuy nhiên trong trường hợp này nên sử dụng gạch ốp bản to.

+ Lựa chọn gạch lát sân bê tông phù hợp với phong cách tổng thể:
Một trong những hướng dẫn lựa chọn gạch lát sân bê tông chính là phong cách tổng thể của không gian sân vườn. Vậy nên chọn lựa các yếu tố liên quan đến gạch ốp cần phải căn cứ của tổng thể không gian chung nhằm tạo được điểm nhấn ấn tượng và thật sự hoàn hảo.

Hiện nay, phong cách thiết kế sân vườn nhà ở tại Việt Nam rất đa dạng, mang đến sự hài hòa cho tổng thể căn nhà. Việc lựa chọn gạch lát sân vườn cũng rất quan trọng, nó quyết định rất lớn đến vẻ đẹp, ấn tượng của căn nhà nên tất nhiên cần xem xét cũng như lưu ý về vấn đề này.

Nếu ngôi nhà bạn thiết kế mang phong cách hiện đại thì khu vực sân vườn cũng nên thiết kế như vậy để mang đến cảnh quan tương xứng, đẹp mắt. Vậy nên bạn sẽ lựa chọn những mẫu gạch ốp phù hợp nhất sẽ đảm bảo được khía cạnh hài hòa nhất cho tổng thể không gian ngôi nhà.

Lựa chọn kích thước gạch lát sân bê tông thực tế nên cân nhắc xem xét nó có thật sự đảm bảo được nhiều yếu tố tương ứng hay không. Điều này dĩ nhiên sẽ tạo nên không gian thật sự hài hoà, cân đối nhằm mang lại những nét đẹp thật sự cân xứng nhất có thể với sân vườn ốp lát.

Nhiều người lại yếu thích hướng thiết kế sân vườn theo kiểu đơn giản hơn thì có thể chọn lựa những kích cỡ gạch ốp thông thường với các phương pháp thi công và ốp lát đơn giản hơn. Từ đó các gia đình nên cân nhắc lựa chọn những phương pháp ốp lát tương ứng nhất.

Vậy nên phong cách tổng thể chung của không gian sân vườn thật sự đảm bảo khía cạnh tương ứng phù hợp nhất. Đó là lý do mà các gia đình nên xem xét để có thể đảm bảo không gian chung ngoại thất luôn đáp ứng được tất cả những vấn đề về chất lượng lẫn tính thẩm mỹ.

+ Lựa chọn gạch lát sân bê tông theo hình dạng và vật liệu:
Bạn muốn chọn lựa gạch lát sân bê tông thì cần phải xem xét theo hình dạng cũng như vật liệu tương ứng phù hợp. Với mỗi kiểu dáng gạch ốp tương ứng chắc chắn sẽ có những kích thước đa dạng hơn mang lại những không gian ốp lát thật sự phù hợp nhất có thể.

Gạch lát sân vườn hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước,… khác nhau. Một số mẫu gạch như gạch lát nền hoa văn, gạch cỏ lát sân vườn, gạch sỏi lát nền, gạch lát sân prime, gạch lát sân vườn viglacera, gạch lát sân màu đỏ,… đa dạng cho các gia đình lựa chọn.

Chính sự đa dạng đa dạng của gạch ốp sẽ giúp khách hàng thoải mái lựa chọn mẫu mã sản phẩm phù hợp nhất cho không gian ngôi nhà mình. Đó cũng là lợi thế nhưng cũng là thách thức nên các gia đình cần phải cân nhắc để xem xét và lựa chọn được chất liệu phù hợp nhất.

Hiện nay nhắc đến kiểu dáng của gạch ốp sân bê tông sẽ đảm bảo được vấn đề ấn tượng hơn cho mặt phẳng sân vườn ốp lát. Nếu bạn muốn có những kiểu dáng đơn giản thì nên lựa chọn gạch ốp có kích thước cũng như thiết kế đơn giản như hình vuông, hình chữ nhật thông thường.

Còn nếu bạn muốn có được điểm nhấn ấn tượng thì bạn nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm gạch ốp như gạch lục giác với thiết kế sáu cạnh cân đối bằng nhau nên đảm bảo mang đến những không gian thật sự thu hút nên dĩ nhiên bạn sẽ thấy được một vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Với một số mẫu gạch và kiểu dáng tương ứng như hiện nay trên thị trường sẽ mang đến chọn mua gạch ốp thật sự phù hợp nhất. Lựa chọn đúng các mẫu gạch ốp phù hợp sẽ hỗ trợ các gia đình nhanh chóng thiết kế được không gian sân vườn của gia đình bạn đẹp nhất.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc lựa chọn gạch lát sân bê tông mà bạn có thể tham khảo thêm để mua được những mẫu gạch ốp phù hợp về tiêu chí kích thước gạch ốp. Do đó hãy tham khảo thêm để chọn mua được đúng mẫu gạch phù hợp nhất với diện tích sân vườn.

3. Cách thi công gạch lát sân bê tông phù hợp

Việc chọn mua gạch lát sân bê tông bạn có thể tham khảo những thông tin trên tuy nhiên cũng nên cân nhắc để biết được nên ưu tiên chọn lựa những mẫu gạch ốp nào đang phổ biến hiện nay. Dưới đây chúng ta cùng điểm qua những bước hướng dẫn và các thao tác để ốp lát gạch:

+ Bước 1: Xác định kiểu lát gạch, tính toán số lượng vật liệu cần sử dụng
Bước đầu tiên khá quan trọng mà bạn không thể bỏ qua chính là công đoạn mua gạch lát sân bê tông cũng như xác định kiểu ốp lát phù hợp với mặt phẳng sân vườn của gia đình bạn. Đừng bỏ qua công đoạn này bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình ốp lát sau này.

Đầu tiên bạn cần phải tính toán số lượng gạch ốp mình cần mua là bao nhiêu. Thông thường chúng ta sẽ dựa vào diện tích không gian cần ốp lát và kích thước gạch ốp để từ đó đảm bảo xác định được chính xác số lượng gạch ốp cần mua nhằm bảo đảm hỗ trợ được vấn đề mua lượng gạch vừa đủ.

Sau đó bạn nên mua dư so với số lượng gạch ốp tính toán cần mua để đề phòng quá trình sử dụng có vấn đề gì phát sinh cần sử dụng thêm. Bởi không phải lúc nào bạn cần cũng có đầy đủ khối lượng gạch ốp giống về mẫu mã, kích thước để chọn lựa và mua về thi công.

Khi đã tính toán xác định được kiểu dáng gạch lát sân bê tông sẽ mua tất nhiên phải xem xét phương pháp ốp lát tương ứng phù hợp với diện tích cũng như không gian sân vườn của gia đình bạn. Đó là lý do tại sao nên ưu tiên lựa chọn cách thức thi công để đảm bảo được tính thẩm mỹ cho sân vườn.

Việc tiếp theo bạn cần làm trong công đoạn này chính là chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, vật tư cần thiết cho quá trình thi công. Những vật dụng bạn không thể bỏ qua bao gồm: dao bay, keo dán gạch, búa cao su, thước…nhằm hỗ trợ quá trình thi công nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Nói chung trong bước này cần phải thực hiện đầy đủ các công đoạn xác định số lượng gạch ốp, chuẩn bị vật tư và lên bản vẽ thiết kế để tiến hành thi công theo đúng yêu cầu ban đầu. Có như vậy mới bảo đảm các công trình của bạn được thực hiện tối ưu nhất có thể.

+ Bước 2: Dọn vệ sinh khu vực ốp gạch lát sân bê tông:
Một bước cũng rất quan trọng để ốp gạch lát sân bê tông chính là dọn vệ sinh mặt phẳng không gian sân vườn để đảm bảo có thể tiến hành việc ốp lát nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nếu bạn không thực hiện công đoạn này chắc chắn việc liên kết giữa vữa ốp lát và mặt phẳng không gian.

Đầu tiên nếu như còn gạch ốp lát cũ thì bạn nên lột bỏ tất cả những sản phẩm gạch ốp lát trước và tiến hành làm sạch mặt phẳng sân vườn. Bạn nên quét dọn sạch sẽ tất cả những vết bẩn như rác, vữa thừa trước khi tiến hành các công đoạn tiếp theo để đảm bảo quá trình thực hiện nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, có gia đình nên sử dụng các búi rác sắt để chà sạch mặt phẳng tại những vị trí còn nhiều vết bám bẩn cũ. Điều đó có thể mất thời gian nhưng thực sự đảm bảo được mặt phẳng có độ liên kết với gạch ốp thông qua lớp vữa để đảm bảo sự bền chặt tối ưu của mặt sàn.

Sau đó sẽ tiến hành đầm nền chặt, bền để tạo độ bằng phẳng trước khi lát gạch lát sân bê tông. Đối với bước này các gia đình nên sử dụng các máy đầm chuyên dụng để đảm bảo vấn đề chất lượng cũng như tạo độ bền chặt tốt nhất từ đó hỗ trợ quá trình mặt phẳng chặt nhất.

Nói chung công đoạn đầm chặt mặt phẳng và vệ sinh mặt phẳng ốp lát sân vườn là điều cần thiết nhằm hỗ trợ không gian sân vườn thật sự thu hút. Đó cũng là lý do mà không phải lựa chọn mẫu gạch ốp lát nào cũng có thể nhanh chóng đưa vào ốp lát mà không thực hiện qua bước này.

+ Bước 3: Tiến hành trộn vữa lót và rải trên mặt phẳng ốp gạch
Sau khi đã xử lý xong được mặt phẳng ốp lát các bạn sẽ tiến hành trộn vữa lót rồi rải đều lên trên khu vực lát gạch lát sân bê tông 2021 nhằm hỗ trợ sự gắn kết giữa gạch ốp với mặt phẳng ốp lát. Như vậy hỗ trợ các công đoạn sau đó cũng được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Nếu như gia đình nào lựa chọn sử dụng vữa hồ xi măng truyền thống thì công đoạn thực hiện sẽ phức tạp hơn bình thường sử dụng keo dán gạch. Lúc này cần tiến hành xử lý sạch xi măng và cát sau đó mới trộn lẫn với nhau để sau đó đảm bảo trộn với nước để đảm bảo khía cạnh tương ứng phù hợp về tiêu chuẩn.

Đối với việc trộn vữa xi măng cần lưu ý về vấn đề sao cho tỷ lệ vữa xi măng thô với nước cần đảm bảo theo tỉ lệ chuẩn. Tức là tránh trường hợp vữa lót xi măng quá khô hoặc quá nhão để hỗ trợ lựa chọn đúng chuẩn hỗn hợp vữa để khi thi công tối ưu nhất có thể.

Hiện nay xu hướng chọn lựa keo dán gạch để làm vữa lót gạch lát sân bê tông đang phổ biến. Chính bởi nó không mất nhiều thời gian xử lý các nguyên liệu như với vữa hồ xi măng mà khi mua về được bao gói sẵn lên chỉ cần bỏ ra và tiến hành trộn theo hướng dẫn là được.

Theo như tỷ lệ thông thường trộn keo dán gạch là 3 keo : 1 nước, tuy nhiên tuỳ vào từng loại keo dán gạch mà có tỷ lệ trộn nước khác nhau. Do đó tốt nhất các bạn nên đọc thông tin hướng dẫn sử dụng được in trên bao bì của keo dán để tiến hành pha trộn cho đúng tỉ lệ.

Cần lưu ý sau khi đã có được lớp vữa lót bạn cần phải rải đều lên mặt phẳng sân vườn với độ dày từ 2 – 3cm và dùng thước gạt phẳng. Hãy nhớ rằng phải lưu ý vấn đề lớp vữa lót không quá dày cũng không quá mỏng để đảm bảo đủ tiêu chuẩn khi thi công.

+ Bước 4: Xác định điểm bắt đầu lát rồi lát các viên gạch theo ý tưởng đã lên
Một bước cũng khá quan trọng chính là xác định điểm bắt đầu lát gạch lát sân bê tông bởi không phải vị trí nào bạn cũng có thể tiến hành ốp gạch. Đó là lý do bởi vì mỗi gia đình đều lên phương pháp ốp lát riêng biệt nên cần phải căn cứ vào đó để biết được việc mình ốp lát chuẩn hay không.

Theo như kinh nghiệm thì mọi người thường sẽ ốp từ trong ra ngoài và từ trên xuống dưới để đúng trình tự và tránh những vấn đề không phù hợp. Tốt nhất bạn nên xem diện tích mặt phẳng sân vườn của gia đình mình sau đó dựa vào để biết nên bắt đầu ốp lát ở vị trí nào sẽ tối ưu nhất.

Đặc biệt nếu như không gian ốp lát vuông vắn thì thật sự không cần phải tính toán quá nhiều bởi nó dễ dàng xác định được điểm đầu ốp lát. Sau đó cứ tiến hành theo đúng kinh nghiệm để biết nên ưu tiên chọn lựa và tiến hành thi công hiệu quả, nhanh chóng hơn.

Một điều cần lưu ý với các gia đình khi thi công gạch lát sân bê tông chính là phải dựa vào bản vẽ thiết kế ban đầu của kiến trúc sư. Từ việc xác định được vị trí ốp lát gạch đầu tiên sẽ dựa vào phương pháp ốp lát để tiến hành chọn lựa các vị trì tiếp theo cho phù hợp nhất.

Nói chung đối với bước này cần phải xác định đúng chuẩn điểm đầu ốp lát gạch và tiến hành đúng cách thức đã định sẵn. Có như vậy mặt phẳng sân vườn sau khi hoàn thiện mới bảo đảm được yếu tố chất lượng cũng như tính thẩm mỹ theo đúng yêu cầu đặt ra của mọi người.

+ Bước 5: Tiến hành ốp gạch lát sân bê tông
Sau khi đã xác định được vị trí ốp lát gạch đầu tiên thì sau đó bạn sẽ tiến hành công đoạn ốp gạch lát sân bê tông. Trong đó bạn nên sử dụng các vật dụng đã chuẩn bị để đảm bảo thực hiện các yêu cầu cần thiết về khía cạnh chất lượng cho mặt phẳng ốp lát tối ưu nhất.

Bạn nên sử dụng búa cao su để điều chỉnh viên gạch và cố định viên gạch với lớp lót xi măng. Cần phải tiến hành ốp từng viên gạch sau đó gõ vào từng viên một để đảm bảo rằng chất lượng gạch ốp không có bất kể vấn để nào xảy ra và đặc biết độ liên kết tối ưu nhất.

Trong quá trình sử dụng búa cao su các gia đình cần lưu ý lực tác động xuống bề mặt gạch ốp cần vừa phải. Nếu như bạn tác động quá mạnh sẽ gây những vết rạn nứt trên bề mặt gạch ốp cũng như xê dịch các viên gạch nên tất nhiên các gia đình cần thiết phải xem xét đúng lực tác động phù hợp.

Các bạn nên lưu ý về vấn đề gạch ốp lát sân bê tông khi tiến hành ốp lát cần phải đảm bảo được khía cạnh lớp vữa vừa phải để tránh việc lớp vữa quá dày hoặc quá mỏng sẽ ảnh hưởng đến độ liên kết của gạch ốp. Do đó công đoạn rải vữa cần phải tiến hành sao cho đảm bảo được yếu tố chất lượng.

Đối với công đoạn ốp lát gạch ốp bạn nên lựa chọn sử dụng những thiết bị cần thiết để đảm bảo có thể liên kết gạch ốp cùng với mặt phẳng ốp lát hoàn hảo nhất. Từ đó mới bảo đảm thực hiện được đúng các bước cho mặt phẳng sân vườn của gia đình luôn chất lượng tốt nhất.

+ Bước 6: Tiến hành trít mạch gạch lát sân bê tông
Sau khi đã hoàn thành xong công đoạn ốp gạch lát sân bê tông sẽ tiến hành trít mạch gạch. Đây là một trong những bước quan trọng góp phần đảm bảo được tính thẩm mỹ cho không gian sân vườn của gia đình bạn nên tất nhiên cần phải cân nhắc và xem xét thực hiện đúng tiêu chuẩn.

Đầu tiên bạn cần phải trộn vữa xi măng trít mạch sao cho chất lượng lớp vữa sẽ đảm bảo được yếu tố không quá khô hoặc không quá nhão để quá trình thực hiện thi công nhanh chóng. Đồng thời từng đoạn mạch vữa được trít sẽ tiến hành đảm bảo được vấn đề đẹp mắt nhất.

Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn keo dán gạch để thực hiện công đoạn trít mạch thay vì vữa xi măng truyền thống. Nếu như lựa chọn keo dán bạn nên chọn gam màu phù hợp với màu gạch để đảm bảo khi nhìn vào không gian mặt phẳng ốp lát thấy được sự cân đối và hài hoà.

Khi đã có được lớp vữa hoặc keo đạt tiêu chuẩn thì sử dụng bay mũi nhọn cho vữa vào giữa 2 viên gạch để trít mạch. Lưu ý nên sử dụng một lượng vừa đủ để tránh bị thừa quá nhiều sẽ dính vào bề mặt gạch lát sân vườn như vậy ảnh hưởng trực tiếp đến bề mặt gạch ốp lát.

Nói chung công đoạn ốp lát và trít mạch gạch cần phải đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận để đảm bảo được những đường ron gạch ốp luôn rất đẹp mắt. Đó là lý do tại sao nên ưu tiên những thợ chuyên nghiệp để đảm bảo khía cạnh tương ứng và thật sự rất đẹp mắt và thẩm mỹ cao.

+ Bước 7: Tiến hành vệ sinh gạch lát sân bê tông
Công đoạn cuối cùng cần thực hiện là vệ sinh gạch lát sân bê tông để đảm bảo mặt phẳng ốp lát luôn sạch sẽ và đẹp mắt. Để thực hiện được công đoạn này cần lưu ý đợi đến khi mạch vữa khô cứng lại thì xả nước làm sạch bề mặt lát gạch, hoàn thiện sân vườn.

Nhiều người không đợi cho lớp vữa khô mà tiến hành vệ sinh luôn sẽ khiến cho bề mặt gạch ốp dễ bị dịch chuyển bởi lúc này nó chưa cố định bám vào mặt phẳng sân vườn. Vậy nên lưu ý hàng đầu chính là đợi cho vữa khô sau đó mới đảm bảo khía cạnh bề mặt gạch ốp có độ bền tối ưu.

Khi lớp vữa cũng như lớp trít mạch gạch ốp đã khô thì hãy xả nước vào mặt phẳng sân vườn. Như vậy sẽ tạo độ ẩm để có thể dễ dàng thực hiện việc vệ sinh nhanh chóng và tiện lợi nhất tránh mất quá nhiều thời gian cũng như công sức để đảm bảo tiến hành công đoạn ốp lát hoàn hảo nhất.

Bạn có thể sử dụng vải mềm sạch sẽ cùng với nước hoặc một số chất tẩy rửa thông dụng để làm sạch gạch lát sân vườn bê tông. Tuy nhiên nên tránh sử dụng các vật dụng bằng sắt để vệ sinh gạch ốp dễ gây những vết trầy xước trên bề mặt gạch ốp ảnh hưởng đến chất lượng gạch ốp.

Với việc vệ sinh mặt phẳng ốp lát các bạn nên lưu ý thời gian sẽ được vệ sinh và đồng thời cũng thực hiện các thao tác với lực tác động vừa phải để đảm bảo được chất lượng tối ưu nhất. Như vậy các gia đình có thể xem xét khía cạnh tương ứng sao cho mặt phẳng ốp lát sạch đẹp nhất.

Trên đây là những công đoạn mà bạn nên tiến hành khi thực hiện ốp lát gạch lát sân bê tông. Với trình tự như trên bạn có thể cân nhắc để đảm bảo khía cạnh thi công nhanh chóng đồng thời mặt phẳng ốp lát sân vườn của gia đình luôn được bền đẹp lâu dài theo thời gian dài sử dụng.


4. Những lưu ý khi mua gạch lát sân bê tông

Đối với bất kỳ mẫu gạch ốp nào cũng cần phải có lưu ý khi mua để đảm bảo chọn được sản phẩm ưng ý. Do đó với gạch lát sân bê tông cũng vậy cần tham khảo một số lưu ý dưới đây để nhanh chóng chọn mua được những mẫu gạch đảm bảo chất lượng nhất.


4.1 Chọn thương hiệu gạch lát sân bê tông:

Lưu ý hàng đầu khi bạn lựa chọn mua gạch lát sân bê tông là cần phải cân nhắc sẽ chọn lựa thương hiệu nào. Bởi vì mỗi hãng gạch ốp lát khác nhau sẽ đảm bảo được khía cạnh đặc điểm tương ứng cho các mẫu gạch nên cần tìm hiểu để biết nên ưu tiên lựa chọn cho phù hợp với yêu cầu.

Ví dụ thương hiệu gạch ốp trong nước dĩ nhiên sẽ khác với thương hiệu gạch ốp nhập khẩu nên các mẫu gạch có sự khác nhau. Do đó thông qua từng thương hiệu bạn sẽ thấy được các đặc điểm về tính năng nổi trội của gạch ốp khác nhau để đưa ra lựa chọn thật sự phù hợp nhất.

Thực tế mỗi thương hiệu gạch lát sân bê tông luôn muốn thu hút khách hàng của mình nên sẽ có những sự sáng tạo khi nghiên cứu sản xuất gạch ốp để đảm bảo được chất lượng cũng như phục vụ yêu cầu của các gia đình về những lựa chọn tối ưu nhất cho các công trình xây dựng.

Hơn nữa mỗi thương hiệu với sự khác biệt về chất liệu gạch ốp tất nhiên phần định giá của gạch ốp lát cũng khác. Vậy nên đòi hỏi các gia đình nên có sự tìm hiểu về các hãng gạch ốp liên quan để đảm bảo các sản phẩm vừa đáp ứng yêu cầu cũng như hỗ trợ vấn đề chất lượng hoàn hảo.

Do đó lưu ý hàng đầu với các gia đình là khi chọn lựa gạch ốp lát cần phải bảo đảm yếu tố thương hiệu gạch ốp lát luôn hỗ trợ vấn đề sao cho phù hợp với các không gian sân vườn ốp lát khác nhau. Đó cũng là lý do mà rất nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn cũng như hỗ trợ việc thi công.


4.2 Chọn gạch lát sân bê tông phù hợp về chất lượng:

Đối với gạch ốp sân bê tông khi lựa chọn sử dụng bạn cần phải lưu ý vấn đề phù hợp với chất lượng. Bởi khu vực ốp lát ngoại thất khác hoàn toàn với không gian ốp lát nội thất nên thật sự cần lưu ý để đảm bảo các yêu cầu cần thiết trong quá trình thi công tại sân vườn.

Như đã chia sẻ các thông tin liên quan đến cách lựa chọn gạch ốp lát không gian sân vườn cần phải có những đặc điểm nào thì bạn nên xem xét để cân nhắc lựa chọn. Đối với gạch ốp sân vườn tất nhiên nên kiểm tra độ cứng và độ bền của gạch ốp để đảm bảo được độ bền của mặt phẳng sân vườn.

Đầu tiên bạn có thể thử thả rơi một viên gạch ở độ cao nhất định sau đó xem viên gạch đó có bị vỡ tung toé hay không để chắc chắn rằng mẫu gạch này đảm bảo được khía cạnh chất lượng tối ưu nhất nhằm mang đến những điểm nhấn thật sự hoàn hảo mà độ bền cao nhất.

Ngoài ra bạn có thể kiểm tra gạch lát sân bê tông về độ chất lượng thông qua việc gõ vào bề mặt gạch ốp. Từ đó nghe âm thanh phát ra để dự đoán được gạch ốp rỗng hay đặc để từ đó đảm bảo khía cạnh chất lượng cũng như độ bền cao nhất so với những chất liệu gạch ốp khác.

Về khía cạnh chống thấm nước của gạch ốp thì bạn nên ưu tiên lựa chọn những viên gạch sau khi thử nghiệm ngẫu nhiên ngâm nước một thời gian và tiến hành vớt ra khỏi nước để đảm bảo rằng khối lượng của gạch ốp ban đầu chỉ bằng 25% khối lượng ban đầu.

Vậy nên việc kiểm tra chất lượng của gạch ốp là điều kiện cần thiết để các gia đình có thể lựa chọn và thi công được không gian hoàn hảo nhất. Điều này thật sự sẽ hỗ trợ được vấn đề đảm bảo được vấn đề chất lượng tối ưu để mang đến nét đẹp ấn tượng tuyệt đối nhất.

4.3 Chọn lựa gạch lát sân bê tông theo đúng mẫu mã:

Bạn đừng nghĩ lựa chọn mẫu gạch lát sân bê tông theo hướng nào cũng được bởi vì nó cần phải theo một phong cách thiết kế chung của ngôi nhà bạn. Chính bởi vậy nên ưu tiên lựa chọn theo mẫu mã và hoạ tiết để đảm bảo khía cạnh phù hợp nhất với yêu cầu đặt ra.

Hiện nay thị trường gạch ốp tại Việt Nam rất đa dạng nên dĩ nhiên việc lựa chọn sản phẩm gạch ốp cần phải có kiến thức chuyên biệt. Bởi không phải sản phẩm gạch ốp nào cũng có thể ứng dụng trang trí không gian sân vườn gia đình bạn được nên cần lưu ý vấn đề này.

Đừng nên lựa chọn gạch lát sân bê tông với tông màu nóng bởi nếu vào ngày hè oi bức khi bạn bước ra ngoài trời nhìn thấy những gam màu nóng như: màu vàng, màu đỏ thì chắc chắn sẽ cảm thấy bí bách hơn rất nhiều nên cần có sự chọn lựa phù hợp nhất.

Do đó đối với khía cạnh chọn lựa màu sắc thì nên ưu tiên những gam màu lạnh và trung tính như màu xanh, màu be, màu vàng đất, màu ghi xám để mang đến sự tươi trẻ. Đồng thời khi nhìn vào mặt phẳng sân vườn được ốp lát bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái và gần gũi thiên nhiên hơn.

Còn lựa chọn hoạ tiết, hoa văn thì theo sở thích của mỗi gia đình để chọn lựa là phần lớn. Tuy nhiên bạn cũng có thể lựa chọn theo các mẫu đang hot và là xu hướng nổi bật trong năm để từ đó đảm bảo vấn đề thi công và hoàn thiện tạo được điểm nhấn ấn tượng và nổi bật nhất.

Đối với vấn đề nên lựa chọn gạch bê tông lát sân theo mẫu mã thì bạn có thể tìm hiểu các mẫu gạch đang được ưa chuộng hiện nay. Từ đó lên danh sách những mẫu gạch ốp có thể đảm bảo hoàn thiện mặt bằng sân vườn của gia đình mình một cách tối ưu nhất mà không cần phải lo lắng.

4.4 Chọn lựa gạch lát sân bê tông theo giá thành:

Dĩ nhiên chúng ta không thể bỏ qua yếu tố giá gạch lát sân bê tông bởi đây luôn là tiêu chí ảnh hưởng đến quyết định mua gạch ốp của các gia đình. Từ đó các bạn nên căn cứ vào điều kiện tài chính của các gia đình để có thể chọn mua được những sản phẩm phù hợp.

Với mỗi sản phẩm gạch ốp khác nhau các gia đình lựa chọn luôn được định giá riêng biệt nên tất nhiên tuỳ vào yêu cầu không gian sân vườn của bạn như thế nào mà đưa ra những nhận định nên chọn lựa mẫu gạch ốp lát phù hợp cả về yếu tố chất lượng lẫn yếu tố giá thành.

Thực tế khi bạn đi mua gạch lát sân bê tông cần phải tìm hiểu giá thị trường hiện tại như thế nào sau đó so sánh với giá gạch ốp tại đơn vị định mua là bao nhiêu. Nếu như sự chênh lệch không quá nhiều tất nhiên bạn có thể lựa chọn bởi nó đảm bảo được yếu tố phù hợp nhất.

Tất nhiên nếu bạn thấy những dấu hiệu bất thường như mức chênh lệch giá của đơn vị kinh doanh so với giá trên thị trường quá cao hoặc quá thấp thì cũng không đảm bảo được yếu tố chất lượng. Do đó nên cẩn thận khi lựa chọn những chất liệu gạch ốp phù hợp về mức giá nhất.

Xét về tiêu chí giá thành của gạch ốp lát sân bê tông thì các gia đình nên chọn mua những mẫu gạch phù hợp nhất. Điều này thật sự cần thiết tạo nên những không gian sân vườn đẹp mắt đồng thời cũng mang đến những ngôi nhà của bạn vừa đủ theo ngân sách của mỗi gia đình.

4.5 Chọn lựa đơn vị bán gạch lát sân bê tông:

Một điểm lưu ý nữa cho các bạn chính là chọn đơn vị để mua gạch ốp sân bê tông phù hợp nhất. Điều này các gia đình sẽ chọn mua được các sản phẩm phù hợp và đảm bảo yếu tố chất lượng thật sự đạt tiêu chuẩn đồng thời cũng hỗ trợ các bạn mua gạch ốp đúng giá thành.

Thực tế thì thị trường gạch ốp tại Việt Nam hiện đang phát triển mạnh mẽ nên tất nhiên có nhiều đơn vị kinh doanh mọc lên. Tuy nhiên bạn nên biết chọn mua tại đúng cơ sở uy tín tức là dù sao họ cũng có thời gian hoạt động lâu dài trên thị trường để đảm bảo khối lượng gạch ốp cung ứng.

Đặc biệt, những đơn vị kinh doanh trên thị trường cần phải xem xét các yếu tố vấn đề cung ứng gạch ốp rõ nguồn gốc, xuất xứ để đảm bảo yếu tố chất lượng. Đó cũng là điều cần thiết tại sao nên ưu tiên chọn lựa những đơn vị thật sự đảm bảo khía cạnh uy tín hàng đầu.

Thực tế việc chọn lựa đơn vị cung ứng gạch lát sân bê tông cần thiết phải xem xét yếu tố từ những người thân quen để có thể biết được độ tin cậy của đơn vị. Đó cũng là một trong những kinh nghiệm để hỗ trợ bạn chọn lựa được các cơ sở kinh doanh tối ưu nhất hiện nay.

Ngoài ra việc chọn lựa các cơ sở kinh doanh cũng cần đảm bảo đáp ứng được đầy đủ các mẫu mã gạch ốp về mọi khía cạnh hoa văn, hoạ tiết cũng như kích thước. Đó cũng là mấu chốt để hỗ trợ các gia đình nhanh chóng chọn mua được những sản phẩm phù hợp đáp ứng được yêu cầu.

Một số lưu ý trên sẽ hỗ trợ các bạn chọn mua gạch lát sân bê tông để đảm bảo được vấn đề chất lượng cũng như mức giá thành của sản phẩm. Từ đó đảm bảo được khối lượng gạch ốp đáp ứng được tất cả những khía cạnh mà bạn mong muốn để thi công các công trình xây dựng.

5. Mua gạch lát sân bê tông tại Tổng kho gạch ốp lát

Với những tiêu chí chọn mua gạch lát sân bê tông như trên bạn nên ưu tiên lựa chọn ngay tại Tổng kho gạch ốp lát. Bởi đây là đơn vị chuyên cung ứng và phân phối những sản phẩm gạch ốp chuyên nghiệp nên tất nhiên sẽ đảm bảo được khía cạnh về mọi yếu tố sau đây:

5.1 Chất lượng gạch lát sân bê tông đạt tiêu chuẩn:

Yếu tố hàng đầu để bạn chọn mua gạch lát sân vườn tại Tổng kho gạch ốp lát chính là bởi chất lượng gạch ốp đảm bảo các yếu tố tiêu chuẩn về chất lượng. Xét tất cả về các khía cạnh như độ bền, khả năng chống thấm nước đến khả năng cách nhiệt thì gạch ốp này hoàn toàn đáp ứng được.

Đối với đơn vị chúng tôi để có thể giữ vững được uy tín trên thị trường như hiện nay dĩ nhiên đòi hỏi khối lượng gạch ốp phân phối đến tay người tiêu dùng cần đảm bảo các yếu tố chất lượng. Có như vậy mới đáp ứng được tất cả những mong đợi từ phía người mua hàng.

5.2 Tính thẩm mỹ của gạch lát sân bê tông:

Ngoài yếu tố chất lượng của gạch lát sân bê tông tại Tổng kho gạch ốp lát còn luôn đảm bảo được vấn đề thẩm mỹ của từng khối lượng gạch ốp được nhập kho. Tức là chúng tôi luôn tìm hiểu những mẫu gạch nào đang tiếp cận xu hướng thiết kế không gian sống mới nhất mới lựa chọn phân phối.

Đến với Tổng kho gạch ốp lát các gia đình không bao giờ phải lo lắng đến vấn đề thiếu mẫu mã gạch ốp để lựa chọn. Bởi tại cơ sở chúng tôi luôn đảm bảo sự đa dạng nhiều kiểu dáng, hoa văn liên quan đến gạch ốp sân vườn bê tông để người mua thoải mái chọn lựa sử dụng và hoàn thiện không gian sống.

5.3 Giá gạch lát sân bê tông phải chăng

Điều mà bạn có thể thấy thoải mái khi tìm kiếm đến Tổng kho gạch ốp lát chính là giá gạch lát sân bê tông tại đơn vị luôn phải chăng. Bởi chúng tôi có sự tìm hiểu về thị hiếu cũng như thị trường gạch ốp lát Việt hiện nay để phân khúc khách hành cũng như phân đoạn sản phẩm cụ thể.

Do đó hầu hết khách hàng khi đến với cơ sở đều lựa chọn được những mẫu gạch phù hợp với yêu cầu cũng như điều kiện tài chính của gia đình mình. Đó chính là điều để Tổng kho gạch ốp lát cạnh tranh được với nhiều đơn vị kinh doanh vật liệu xây dựng khác trên thị trường hiện nay.

Mọi thông tin liên quan đến gạch lát sân bê tông đều được chia sẻ trên bài biết nên mọi người có thể tham khảo. Nếu muốn chọn lựa đơn vị đồng hành cùng gia đình mình trong việc hoàn thiện tất cả các khu vực của ngôi nhà thì đừng bỏ quan Tổng kho gạch ốp lát nhé!

————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099