Gạch ốp lát hiện nay là một trong những sản phẩm nhận được nhiều sự ưa chuộng của người tiêu dùng. Với nhiều chất liệu trang trí khác nhau trên thị trường như hiện nay thì cùng xem xét bài viết dưới đây để hiểu lý do tại sao nên ưu tiên gạch ốp lát.

xem thêm: KINGLY – Gạch ốp lát cao cấp đẹp, giá rẻ cho mọi nhà | Giải đáp thắc mắc gạch ốp lát loại nào tốt?

1. Tại sao nên sử dụng gạch ốp lát?

Thực tế thị trường vật liệu xây dựng và trang trí không gian sống hiện nay đang rất nhiều chọn lựa cho mọi gia đình. Tuy nhiên theo khảo sát thì mọi người hiện đang ưa chuộng chất liệu gạch ốp lát để hoàn thiện không gian sống của gia đình mình bởi lý do sau:

1.1 Gạch ốp lát có tuổi thọ bền lâu theo thời gian

Trước đây khi các dòng gạch men ốp lát được sản xuất nhiều tại Việt Nam thì thường mọi người sẽ chú ý việc sử dụng chất liệu khác như: sơn tường hay giấy dán tường. Thực tế hai chất liệu này vẫn đang còn được hiện hữu và phân phối trên thị trường ngày nay.

Nếu nhắc đến độ bền thì cả hai loại chất liệu là sơn tường và giấy dán tường đều có thời gian “sống” không cao. Nước sơn thường sử dụng một thời gian dễ bị bong tróc thành từng mảng tường, còn với giấy dán tường thì sẽ dễ bị rách hay mủn khi thời tiết tác động.

Tuy nhiên ưu điểm mà gạch ốp lát mang lại chính là tuổi thọ của nó bền lâu theo thời gian sử dụng. Tức là gạch ốp sẽ có khả năng chịu lực tác động của các tác nhân bên ngoài cũng không có vấn đề xảy ra chứng tỏ loại gạch bền đẹp theo thời gian dài sử dụng.

Gạch ốp thường sẽ có độ cứng và sự chắc chắn tốt hơn hẳn những chất liệu khác nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn để trang trí và hoàn thiện không gian sống của gia đình mình. Điều này cho thấy sản phẩm gạch ốp có ưu điểm đầu tiên chính là gạch ốp có tuổi thọ bền lâu.

1.2 Gạch ốp lát tiết kiệm chi phí tối ưu

Đối với những vật liệu xây dựng sử dụng để trang trí không gian sống của gia đình mình thường mua số lượng nhiều nên cần chọn lựa chất liệu phù hợp để tiết kiệm chi phí tối ưu. Đó là lý do nên ưu tiên chọn gạch ốp lát để đảm bảo hỗ trợ tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Việc bạn sử dụng chất liệu như giấy dán tường hay sơn tường trang trí với tuổi thọ kém thì tất nhiên bạn sẽ phải thường xuyên thay thế và sửa chữa. Chỉ cần sau một thời gian ứng dụng thì bạn nhận thấy cần thay thế những màu sơn mới hay giấy dán mới sẽ tốn kém rất nhiều.

Nếu đánh giá thì giá gạch ốp lát thường sẽ có chi phí cao hơn nhưng nếu xét đến thời gian sử dụng cũng như giá trị lợi ích mang lại thì dòng gạch ốp lát này tất nhiên sẽ hỗ trợ bạn tiết kiệm chi phí tối ưu. Đó là lý do mà nói tại sao sử dụng gạch ốp lại có chi phí thấp hơn.

Gạch ốp với khả năng chịu lực tốt đồng thời tuổi thọ lâu bền trong quá trình dùng không bị rạn nứt nên tất nhiên kèm với việc bạn bảo quản tốt sẽ đảm bảo tiết kiệm chi phí tốt nhất. Do quá trình dùng không xuất hiện vấn đề thay thế hay sửa chữa sản phẩm.

1.3 Gạch ốp lát giá trị thẩm mỹ cao hơn

Nếu xét về khía cạnh chất lượng thì gạch ốp lát luôn được đánh giá là sản phẩm ưu tiên hàng đầu. Vậy xét đến giá trị thẩm mỹ mà chất liệu này mang lại cho không gian so với chất liệu khác thì như thế nào? Đây chính là nỗi băn khoăn của rất nhiều gia đình Việt.

Việc ứng dụng sơn tường thì thường sau một thời gian sử dụng bạn sẽ thấy màu sơn bị phai mất và nhìn không còn được đẹp mắt. Với giấy dán tường thì lại rất dễ bị bẩn do tác động bên ngoài nên tất nhiên giá trị thẩm mỹ chỉ mang lại trong một thời gian ngắn chứ không lâu dài được.

Đối với trường hợp bạn sử dụng gạch ốp lát tường ngày nay rất đa dạng về mẫu mã, kích thước và hình dáng gạch ốp. Đó chính là lợi thế của việc sử dụng gạch ốp thay vì chất liệu khác nó sẽ mang đến những điểm độc đáo và tươi mới cho cả không gian ốp lát của gia đình bạn.

Hơn thế nữa khả năng thích nghi của gạch ốp lát cũng cao hơn những chất liệu kia. Với việc ứng dụng các dây chuyền sản xuất hiện đại và tiên tiến bậc nhất vào quá trình sản xuất tất nhiên sẽ mang đến những mẫu gạch ốp đa dạng và bắt kịp xu hướng hiện đại ngày nay.

1.4 Gạch ốp lát vệ sinh dễ dàng hơn

Ưu điểm nữa mà gạch ốp lát mang đến chính là nó có thể dễ dàng vệ sinh nhanh chóng hơn để mang đến không gian tươi mới cho ngôi nhà của bạn. Thông thường chất liệu gạch ốp sẽ dễ dàng sử dụng các loại chất tẩy thông thường để làm sạch bề mặt mà không lo ảnh hưởng chất lượng gạch ốp.

Nếu bạn ứng dụng mẫu gạch ốp lát cho việc trang trí không gian sống của gia đình thì hàng ngày bạn chỉ cần bỏ ra 30 phút là đã có thể yên tâm vệ sinh nhanh chóng và dễ dàng để có được không gian sạch sẽ và tươi mát nhất. Hơn nữa không lo bề mặt gạch bị ảnh hương

So sánh với trường hợp sử dụng các chất liệu như giấy dán tường hay sơn tường thì ngược lại rất dễ bị bắt bẩn. Nếu nhà ai đang sử dụng sơn tường thì sẽ thấy phần tiếp giáp chân tường thường bị đổi màu rất bẩn và đặc biệt rất khó vệ sinh chỉ có thể thay thế lớp áo mới.

Đối với việc sử dụng giấy cũng vậy gia đình nào có trẻ nhỏ thì việc bị vẽ bậy lên tường hay lên giấy dán tường là điều hiển nhiên. Do đó việc ứng dụng gạch ốp lát là điều cần thiết để đảm bảo bạn không phải mất quá nhiều thời gian để vệ sinh không gian ốp lát.

Những thông tin về gạch ốp lát như trên thì bạn có thể yên tâm sử dụng mẫu gạch ốp thay vì những loại chất lượng thông thường khác. Vậy nên bạn yên tâm rằng sản phẩm gạch ốp lát hoàn toàn đầy đủ mẫu mã để chọn lựa thi công cho không gian sống của gia đình.

2. Những chất liệu gạch ốp lát hiện nay

Thị trường gạch ốp lát hiện nay rất đa dạng về các chất liệu gạch, mẫu mã gạch ốp. Do đó bạn có thể yên tâm chọn lựa để sử dụng cho nhiều không gian sống của gia đình mình. Dưới đây sẽ là những thông tin về các loại gạch ốp hiện đang được sử dụng nhiều như sau:

2.1 Gạch ốp lát chất liệu ceramic:

2.1.1 Khái niệm gạch ceramic là gì?

Chất liệu gạch ceramic được biết đến là một sản phẩm có nguồn gốc từ hỗn hợp của đất sét, cát và các chất liệu tự nhiên khác. Sau khi thực hiện sản xuất theo đúng quy trình, hỗn hợp sẽ được đúc thành một hình dạng theo mong muốn rồi được nung với nhiệt độ cao thường từ 1.000 độ C – 1.250 độ C.

Nếu hỏi mẫu gạch ốp lát nền nào đang được ưu tiên sử dụng thì gạch ceramic được ưu tiên hàng đầu. Nó là một dạng gạch có lớp lưng và mặt không đồng chất, bao gồm phần xương và lớp men mỏng tráng phủ trên bề mặt và được tiến hành in hoa văn với màu sắc kích thước khác nhau.

2.1.2 Ứng dụng của gạch ceramic

Nếu hỏi gạch ốp lát ceramic thường được ứng dụng ốp lát ở đâu thì nó khá đa dạng bởi được sử dụng để lát nền hoặc ốp tường. Sự đa dạng về kích thước khác nhau, từ những kích thước nhỏ với diện tích bề mặt không quá 90 cm2 cho đến những kích thước lớn nên dễ dàng thích nghi cho mọi không gian.

2.1.3 Phân loại gạch ceramic

+ Phân loại gạch ceramic theo công nghệ sản xuất:
– Gạch ceramic tráng men: loại gạch này sẽ được in hoa văn, tráng men và nung ở nhiệt độ chuẩn làm cho men và màu in được nung chảy, tạo thành lớp bảo vệ vững chắc.

– Gạch ceramic không tráng men: là loại gạch đồng chất trên cả viên gạch và không có độ bóng trên toàn viên gạch. Màu sắc hoa văn được pha trộn màu hoặc chất liệu khác với xương của gạch sau đó được nung với nhiệt độ cao.

+ Phân loại theo kỹ thuật ép và đùn:
– Gạch ceramic kỹ thuật ép: Gạch ép được tạo hình bằng cách dùng máy tạo áp lực ép lên bột liệu.
– Gạch ceramic kỹ thuật đùn: Gạch đùn được hình thành bằng cách cho nguyên liệu ở dạng bột nhão, sau đó đùn qua một khuôn được thiết kế sẵn để tạo hình.

2.1.4 Ưu điểm của gạch ceramic

+ Chất lượng gạch ốp lát có độ cứng tốt hơn nhiều loại gạch ốp lát khác. Bởi vậy mà khi ốp lát tại những khu vực thường xuyên đi lại và chịu lực tác động cao nhất. Đó chính là khu vực sân vườn hay sân thượng nhằm tránh việc bị rạn nứt bề mặt gạch ốp.

+ Gạch ốp có sự đa dạng về mẫu mã cũng như hoạ tiết gạch ốp được in trên bề mặt gạch. Vậy nên tất nhiên dễ dàng thích ứng cho những không gian ốp lát từ cổ điển hay hiện đại vẫn rất dễ dàng thích nghi.

+ Khả năng chống trơn trượt của gạch ốp chất liệu ceramic tốt hơn hẳn những loại gạch ốp lát khác. Chính bởi vậy mọi thành viên trong gia đình của bạn có thể yên tâm và thoải mái đi lại mà không cần phải lo lắng bị té ngã hay trơn trượt cả.

2.2 Gạch ốp lát chất liệu granite

2.2.1 Khái niệm gạch granite là gì?

Trái ngược với gạch ốp lát chất liệu ceramic thì dòng gạch chất liệu granite lại là một dạng đá nhân tạo đồng chất, chỉ một chất liệu được sử dụng cho sản phẩm từ đáy đến bề mặt. Chất liệu sản xuất chính của loại gạch này là 70% tràng thạch và 30% đất sét cùng một số phụ gia khác.

2.2.2 Quy trình sản xuất gạch granite:

Theo dõi quá trình sản xuất gạch ốp lát granite bạn sẽ thấy các bước sản xuất loại gạch này từ việc chất liệu được nghiền mịn, pha màu, sấy thành bột, tạo hình trên máy ép. Tiếp đến sấy khô và đem nung ở nhiệt độ khoảng 1200-1220 độ C và hình thành nên mẫu gạch ốp chất lượng.

2.2.3 Ưu điểm của gạch ốp lát granite:

+ Gạch ốp lát chất liệu granite không bị bay màu nhờ vào bột màu trộn trong cốt liệu nên đảm bảo giữ được giá trị thẩm mỹ tối ưu nhất
+ Độ bóng của gạch Granite đạt được là do mài bóng chứ không phải là lớp tráng men trên bề mặt như gạch Ceramic nên sử dụng lâu dài cũng không bị bong tróc lớp men bóng.
+ Khả năng chống thấm nước của gạch ốp lát được đánh giá cao do kết cấu nén chặt nên xương gạch cứng, không có lỗ rỗng (mao mạch) và không bị rạn nứt, ố mốc hay rêu bám theo thời gian.

2.3 Gạch ốp lát mẫu gạch bông:


Ngoài hai chất liệu gạch ốp như gạch ceramic hay gạch granite thì mẫu gạch ốp lát loại gạch bông từ trước đến nay vẫn luôn được mọi người đánh giá cao và sử dụng thi công thường xuyên. Một số thông tin về loại gạch ốp này cụ thể như sau:

2.3.1 Khái niệm gạch bông ốp lát là gì?

Gạch bông ốp lát được biết đến từ rất lâu và nó tồn tại trong cuộc sống người Việt khoảng thời gian dài. Loại gạch ốp lát này được sản xuất dựa trên những chất liệu tự nhiên bao gồm: đất sét tự nhiên, bột màu và một số chất liệu phụ gia đi kèm khác.

Sở dĩ mọi người gọi cái tên là gạch bông do bề mặt gạch ốp lát có thể thoải mái điêu khắc và tạo những mẫu mã gạch ốp khác nhau. Căn cứ vào đó tạo được vẻ đẹp đa dạng và phong phú về những mẫu gạch ốp lát khác nhau của dòng gạch bông về màu sắc cũng như mẫu mã gạch ốp.

2.3.2 Quy trình sản xuất gạch bông ốp lát:

Cũng như những sản phẩm gạch ốp khác dòng gạch bông cũng được sản xuất theo trình tự: trộn những chất liệu gạch ốp đã chuẩn bị theo tỷ lệ nhất định. Sau đó tiến hành nung ở nhiệt độ cao. Sau đó sẽ ép thuỷ lực tại áp suất cao nhằm đảm bảo được chất lượng gạch ốp chất lượng.

2.3.3 Ưu điểm của gạch bông ốp lát:

+ Mẫu mã gạch bông lục giác đa dạng: Ưu điểm của gạch bông ốp lát lục giác chính là đa dạng hoạ tiết và mẫu mã sao cho phù hợp. Với loại gạch ốp lát này không chỉ sở hữu gạch ốp hình vuông hay hình chữ nhật mà còn đảm bảo gạch hình lục giác rất độc đáo và ấn tượng.

+ Khả năng chịu lực cao: Sản phẩm gạch ốp lát này còn được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại cũng như được ép thuỷ lực cao nên khả năng chịu lực tác động cao. Do đó có thể thích ứng ốp lát tại mọi khu vực nội thất hay ngoại thất đều không lo bị ảnh hưởng chất lượng gạch ốp.

+ Dễ dàng vệ sinh bề mặt gạch: loại gạ ốp này còn có ưu điểm là dễ dàng vệ sinh bề mặt gạch ốp một cách nhanh chóng nhất. Đó chính là lý do tại sao bạn nên ưu tiên chọn mua gạch ốp lát cho những khu vực thường xuyên chống bụi như phòng bếp hay sân vườn.

Với ba loại chất liệu gạch ốp lát đang được sử dụng phổ biến như hiện nay thì bạn có thể căn cứ vào khu vực mình dự định ốp lát để chọn mua được sản phẩm gạch ốp ưng ý nhất. Hơn nữa cũng nên bảo đảm rằng chất liệu gạch ốp đó thực sự đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

3. Gạch ốp lát có các thương hiệu uy tín nào?

Sau khi tìm hiểu chất liệu của gạch ốp lát thì điều khiến bạn suy nghĩ tiếp theo chính là hiện tại thị trường có những thương hiệu uy tín nào? Nếu vậy hãy cùng xem xét yếu tố các hãng gạch ốp đang được mọi người tin cậy sử dụng trên thị trường hiện nay.

3.1 Gạch ốp lát thương hiệu Viglacera

gach op lat viglacera cao cap
Một trong những thương hiệu uy tín trên thị trường gạch ốp lát chất lượng hiện nay chính là cái tên Viglacera. Đây được biết đến là hãng gạch ốp của người Việt và được sản xuất trong nước. Chính bởi vậy sản phẩm gạch ốp sẽ đáp ứng được những yêu cầu cần thiết đặt ra.

Những sản phẩm gạch ốp của hãng Viglacera luôn được mọi người yêu thích bởi nó sở hữu những điểm ưu việt nổi trội về chất lượng gạch ốp. Nhắc đến chất lượng gạch ốp của hãng thì chúng ta sẽ điểm qua một số điểm cộng đáng chú ý như sau:
– Gạch ốp lát Viglacera tuổi thọ bền lâu:

gach op lat dep gia re thuong hieu viglacera scaled

Sản phẩm gạch ốp lát Viglacera được làm từ những chất liệu bền lâu và tự nhiên kết hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại nên tạo được sản phẩm với độ bền lâu dài. Do đó chúng ta sẽ nhận thấy rằng gạch ốp của hãng đảm bảo tiết kiệm chi phí tối ưu cho mọi gia đình khi sử dụng.

Xương gạch ốp có độ chắc chắn và độ cứng cao nên thực sự không khó để bạn chọn lựa một thiết bị gạch ốp lát với độ bền tối ưu. Bạn biết đó chất lượng gạch ốp còn được minh chứng bởi vì nó được sử dụng tại nhiều khu vực nội thất cũng như ngoại thất khác nhau.

– Gạch ốp lát Viglacera chống thấm tối ưu:

gach op lat gia re thuong hieu viglacera scaled

Nhắc đến gạch ốp của thương hiệu Viglacera chúng ta phải nghĩ ngay đến ưu điểm tiếp theo về chất lượng gạch ốp chính là khả năng chống thấm nước của gạch thực sự rất tốt. Hầu hết những mẫu gạch ốp mà Viglacera phân phối trên thị trường hiện nay đều là mẫu gạch đặc.

Tức là bề mặt gạch ốp không xuất hiện những lỗ rỗng khiến nước hoàn toàn không thể ngấm vào trong gạch ốp. Vậy nên bạn có thể thoải mái chọn lựa gạch ốp lát để sử dụng ốp lát sân vườn hay phòng tắm những nơi thường xuyên tiếp xúc với nước mà đảm bảo mọi yếu tố chất lượng gạch ốp.

3.2 Gạch ốp lát thương hiệu Prime


Cái tên gạch ốp lát Prime quả thực không còn xa lạ với đa số người tiêu dùng gạch ốp Việt nữa rồi. Có thể nói đây không phải là hãng gạch tiên phong khi sản xuất những sản phẩm của người Việt cho người Việt sử dụng nhưng nó đảm nhận trách nhiệm đáp ứng được nhu cầu của người Việt.

Ngày nay không chỉ chú trọng vào chất lượng của gạch ốp mà mọi người còn luôn suy nghĩ về giá trị thẩm mỹ của sản phẩm này. Do đó không khó để bạn phải lo lắng do gạch ốp lát chính hãng thương hiệu Prime luôn mang lại giá trị đẹp nhất cho gạch ốp như sau:
– Gạch ốp lát Prime đa dạng mẫu mã, kích thước:

Bạn biết đó gạch lát nền Prime hay gạch ốp tường của hãng đều đảm bảo sự đa dạng về kích thước cũng như mẫu mã hoạ tiết hoa văn in trên bề mặt gạch ốp. Prime là thương hiệu gạch ốp của người Việt nên luôn cố gắng đảm bảo việc sử dụng và nghiên cứu những mẫu gạch ốp bắt kịp xu hướng mới nhất.

Sự thay đổi không gian kiến trúc của ngôi nhà từ cổ điển đến hiện đại bạn thoải mái và tin tưởng lựa chọn chúng tôi bởi Prime có đầy đủ những sản phẩm phù hợp nhất. Hơn nữa sử dụng gạch ốp của hãng bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng vấn đề bị lỗi mode cả.
– Gạch ốp lát Prime có độ bóng cao:

Sản phẩm gạch ốp lát của thương hiệu Prime còn sở hữu độ bóng của bề mặt gạch ốp lát cao. Hãng gạch ốp Prime được sử dụng kỹ thuật in bóng và mài bóng nên bạn để ý sẽ thấy lớp men của bề mặt gạch ốp không xảy ra vấn đề bong tróc dù sản phẩm sử dụng ốp lát tại bất kỳ khu vực nào.

Chính nhờ độ bóng của sản phẩm gạch ốp Prime này bạn sẽ cảm nhận được hiệu ứng nó mang lại tốt hơn hẳn. Đặc biệt nếu bạn sử dụng gạch ốp trong không gian phòng khách thì việc bố trí đèn chiếu sáng sẽ giúp bạn có được không gian tuyệt vời nhất.

3.3 Gạch ốp lát thương hiệu Catalan

Gach%20catalan%208070%20phong%20khach(1)
Catalan cũng sẽ là thương hiệu gạch ốp mà bất kể ai trong số các gia đình Việt khi tìm hiểu đều sẽ thấy xuất hiện trên thị trường gạch ốp lát. Nếu như hai thương hiệu gạch ốp Prime và Viglacera đều hướng đến chất lượng và giá trị thẩm mỹ của sản phẩm thì dòng gạch ốp này lại hơn thế.

Tức là ngoài sở hữu những ưu điểm đặc biệt về chất lượng, mẫu mã thì gạch ốp của Catalan còn đảm bảo giá trị thân thiện với môi trường sống của con người. Nhắc đến giá trị này bạn có thể hiểu rõ hơn về dòng gạch ốp của hãng Catalan như sau:
– Gạch ốp lát hãng Catalan an toàn với người dùng:

Sự an toàn với người dùng của gạch ốp lát Catalan ở đây được thể hiện rõ ràng khi mà sản phẩm gạch ốp được làm từ những chất liệu tự nhiên và không có chất hoá học. Chính bởi điều này mà dù có sử dụng thi công tại bất kể khu vực nào trong ngôi nhà bạn cũng không cần lo lắng về chất lượng gạch ốp.

Ngoài ra điều đó còn cho thấy gạch ốp có những ưu điểm về khả năng chống cháy cũng như cách nhiệt tối ưu nhất. Tức là việc bạn sử dụng để thi công tại những khu vực như phòng bếp thì yên tâm gạch sẽ hỗ trợ mang đến cho bạn không gian sống an toàn và mát mẻ nhất.
– Gạch ốp lát hãng Catalan chống trơn trượt tối ưu:

Nếu bạn đang có ý định sử dụng gạch ốp lát tại khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước như sân vườn hay khu vực sân thượng hoặc phòng tắm thì nên ưu tiên sử dụng sản phẩm gạch ốp có khả năng chống trơn trượt tối ưu nhất. Bạn biết đó gạch ốp Catalan thực sự phát huy được tính năng này.

Với bề mặt gạch ốp sở hữu độ nhám tối ưu nhất cũng như làm tăng được ma sát nên đảm bảo việc đi lại trong điều kiện đó hoàn toàn an toàn. Vậy nên bạn hãy yên tâm rằng mẫu gạch ốp lát này sẽ là lựa chọn cho các gia đình có trẻ nhỏ vô tư thoải mái khi nô đùa.

Với thông tin liên quan đến những thương hiệu gạch ốp lát trên bạn sẽ thấy được đặc điểm của từng hãng gạch ốp lát khác nhau. Nếu vậy hãy căn cứ vào nhu cầu bạn hướng đến khi sử dụng gạch ốp lát cho từng không gian phòng mà biết được mình nên lựa chọn gạch ốp của hãng nào.

4. Tại sao nên mua gạch ốp lát của Tổng kho gạch ốp lát?

103565276 1533404250162573 7548065415270372144 o
Thị trường gạch ốp lát Việt hiện đang có vô vàn những cơ sở kinh doanh vật liệu xây dựng để hỗ trợ các gia đình Việt mua được gạch ốp chất lượng tốt nhất. Vậy thì lý do nào để bạn nên ưu tiên chọn mua gạch ốp tại cơ sở Tổng kho gạch ốp lát?

4.1 Chất lượng gạch ốp lát chính hãng

Tổng kho gạch ốp lát được biết đến là một trong những đơn vị tổng hợp những thương hiệu gạch ốp hàng đầu của Việt Nam. Chính bởi vậy khi bạn mua những sản phẩm gạch ốp của chúng tôi thì hoàn toàn yên tâm rằng gạch ốp chính hãng các thương hiệu như: Prime, Viglacera, Catalan…

Sở hữu quy trình kiểm soát đầu vào gạch ốp nhập kho nghiêm ngặt về việc kiểm tra nguồn gốc, nhãn mác của mẫu gạch ốp lát đúng chuẩn thương hiệu mới được đưa vào nhập kho. Đó là lý do tại sao gạch ốp tại cơ sở luôn được đánh giá cao về chất lượng khi phân phối đến tay người sử dụng.

Chất lượng của gạch ốp lát tại Tổng kho gạch ốp lát được thể hiện ở ưu điểm như: độ bền gạch ốp tối ưu, khả năng chống thấm cao, khả năng chống trơn trượt cao… Bạn hoàn toàn có thể sử dụng gạch ốp của chúng tôi cho mọi không gian ốp lát khác nhau.

4.2 Mẫu mã gạch ốp lát hợp xu hướng

Tổng kho gạch ốp lát luôn đảm bảo việc cập nhật mọi xu hướng mới nhất của thời đại hiện nay. Đó là lý do vì sao mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng gạch ốp lát của chúng tôi sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng khi ốp lát tại mọi không gian khác nhau từ nội thất hay ngoại thất.

Sở dĩ tại Tổng kho gạch ốp lát bạn có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm bởi vì mẫu mã gạch ốp lát của nhiều thương hiệu ốp lát khác nhau. Do đó mà chúng ta sẽ thấy được khả năng ứng dụng về mẫu mã, kích thước gạch ốp phong phú hơn rất nhiều.

Đến mua gạch ốp tại Tổng kho gạch ốp lát bạn yên tâm rằng gạch ốp lát mang lại những chọn lựa tối ưu nhất. Vậy nên hoàn toàn yên tâm rằng gạch ốp của cơ sở của chúng tôi sẽ luôn mang lại những vẻ đẹp hoàn thiện nhất cho không gian sống của gia đình bạn.

4.3 Giá thành gạch ốp lát phải chăng

Khi mua gạch ốp lát tại của cơ sở Tổng kho gạch ốp lát bạn sẽ thấy không chỉ chất lượng gạch ốp đạt tiêu chuẩn, mẫu mã đẹp thì giá thành sản phẩm phải đảm bảo phù hợp với điều kiện tài chính của mọi gia đình Việt. Đó chính là lý do mà gạch ốp lát của cơ sở chúng tôi luôn mang đến sự chọn lựa tuyệt vời nhất.

Để có thể đảm bảo được sự vững mạnh trên thị trường vật liệu xây dựng như hiện nay Tổng kho gạch ốp lát luôn đa dạng những mẫu mã, kích thước của nhiều loại gạch ốp nhằm thu hút được lượng khách của cơ sở. Hơn nữa cũng đảm bảo ai cũng có thể mua được gạch ốp của chúng tôi.

Chính bởi lý do giá gạch ốp lát phù hợp nên thực sự hiện nay những sản phẩm gạch ốp lát của Tổng kho gạch ốp lát đang dần thu hút mọi người và tiếp cận được các gia đình chọn lựa cũng như sử dụng gạch ốp chất lượng và chính hãng cho không gian sống của gia đình mình.

5. Nên xử lý gạch ốp lát bị ố vàng như thế nào?

Sau một thời gian dài sử dụng gạch ốp lát dù là lát nền hay ốp tường thì bạn đều thấy xuất hiện những vết ố vàng. Tuy nhiên sẽ có những cách xử lý sản phẩm gạch ốp lát này để bạn có được một không gian ốp lát hoàn thiện và đẹp nhất.

+ Sau quá trình sử dụng gạch ốp lát một thời gian dài bạn sẽ thấy gạch ốp lát bị ố vàng ở những đường ron gạch lúc này nên sử dụng vôi ăn trầu hoặc nước oxy già làm sạch một cách dễ dàng nhất.

+ Đối với những vết bụi bẩn bám lâu ngày mà chất liệu bề mặt gạch ốp bóng cao thì tất nhiên bạn sẽ dễ dàng xử lý vấn đề này hơn hẳn gạch ốp lát có bề mặt nhám. Trường hợp này bạn chỉ cần sử dụng nước thông thường hoặc những chất tẩy rửa chuyên dụng.
+ Với trường hợp ốp lát gạch lát nền có bề mặt dạng sần khó xử lý sạch sẽ hơn thì sử dụng một chút muối vào nước lau sàn bôi lên vết ố để khoảng 15 phút sau đó dùng khăn lau chùi sạch là xong.

+ Cách thức được khá nhiều người sử dụng đó chính là sử dụng một chút khoai tây giã nhỏ, cho vào một chiếc khăn hoặc túi vải mềm bọc lại rồi chà sạch. Đây cũng là một trong những cách thức được nhiều gia đình ứng dụng bởi sự đơn giản và dễ thực hiện.

+ Với gạch ốp lát kiểu gạch xương bán sứ thì chúng ta lại có thể sử dụng hỗn hợp gồm muối, giấm kết hợp với nước soda để tẩy rửa những vết bẩn cứng đầu trên bề mặt gạch ốp một cách trọn vẹn mang lại khoảng không gian ốp lát tuyệt vời nhất.

+ Nhiều gia đình có trẻ nhỏ thường gặp phải trường hợp bị dính kẹo cao su trên bề mặt gạch ốp lát. Đối với lúc này thì sẽ tiến hành xử lý theo cách thức lấy dao hay vật cứng cạo sạch sau đó dùng băng dính dán lên và giật mạnh những mảnh kẹo cao su còn sót lại trên bề mặt.
Chỉ với một số mẹo nhỏ trên tin chắc bạn sẽ có được không gian ốp lát tuyệt vời và sạch sẽ nhất cho ngôi nhà của bạn.

Trọn vẹn thông tin liên quan đến gạch ốp lát về các thương hiệu gạch ốp cũng như những chất liệu gạch ốp đang được sử dụng phổ biến sẽ giúp bạn mua loại gạch phù hợp nhất. Hãy đến ngay Tổng kho gạch ốp lát để sở hữu gạch chất lượng tốt nhất.

————–
TỔNG KHO GẠCH ỐP LÁT & THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099