Các loại bồn cầu cũ giá rẻ nào được ưa chuộng nhất?

Nhiều người dân lựa chọn sử dụng bồn cầu cũ giá rẻ để trang bị cho phòng vệ sinh của gia đình mình. Nhưng vấn đề họ luôn thắc mắc là các loại bồn cầu này bao gồm những loại nào? Có chất lượng như thế nào? Để họ có thể tin tưởng tuyệt đối khi chọn lựa sản phẩm này. Chúng ta sẽ tìm hiểu về loại bồn cầu giá rẻ qua những thông tin sau đây!

xem thêm: Loại bồn nào được thanh lý bồn cầu hà nội? | Địa chỉ nào bán bồn cầu giá rẻ nhất tại Hà Nội?


MỤC LỤC BÀI VIẾT:

1. Vì sao có loại bồn cầu cũ giá rẻ bán trên thị trường?
2. Nguồn gốc của các loại bồn cầu cũ giá rẻ
3. Các loại bồn cầu cũ giá rẻ trên thị trường
   3.1. Bồn cầu 1 khối
   3.2. Bồn cầu bệt
   3.3. Bồn cầu 2 khối
4. Chất lượng của các loại bồn cầu cũ giá rẻ
5. Quy trình tân trang các loại bồn cầu cũ giá rẻ của người dân
6. Giá thành của các loại bồn cầu cũ giá rẻ
7. Lợi ích của việc sử dụng các loại bồn cầu cũ giá rẻ
8. Khi chọn mua các loại bồn cầu cũ giá rẻ thì chúng ta lưu ý gì?
9. Nơi nào bán các loại bồn cầu cũ giá rẻ chất lượng?
10. Kết luận

1. Vì sao có loại bồn cầu cũ giá rẻ bán trên thị trường?

Các nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh chiếm số lượng ngày càng lớn trên thị trường. Hàng năm, số lượng sản phẩm xuất ra ngoài cung ứng cho người dân rất nhiều. Những loại thiết bị vệ sinh này bao gồm các loại như bồn tắm, bồn cầu, bồn rửa tay, vòi sen,… Mỗi loại có mức giá thành khác nhau phù hợp với chất lượng và kích cỡ của chúng.

Nhưng các loại thiết bị vệ sinh mới thì giá thành sẽ ở mức tương đối cao khi chúng ta mua trọn bộ để trang bị cho gia đình. Chính vì vậy, có một bộ phận người dân có thu nhập thấp hay những người muốn tiết kiệm chi tiêu cho gia đình thường không chọn mua các loại thiết bị vệ sinh mới này.

Những đối tượng này thường tìm mua loại thiết bị vệ sinh giá rẻ, điển hình là các loại bồn cầu cũ giá rẻ để sử dụng. Vì các loại bồn cầu cũ này là những mặt hàng đã qua sử dụng nhưng chất liệu và tính năng còn tốt nên được tân trang lại. Chúng cũng có chất lượng được đảm bảo nên cũng phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng của con người.

Bởi vậy, do nhu cầu cần sử dụng các loại bồn cầu giá rẻ của một bộ phận người dân nên mặt hàng này đã có mặt trên thị trường với số lượng cũng ngày càng tăng. Để đảm bảo cung cấp đầy đủ hơn cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng chúng.

2. Nguồn gốc của các loại bồn cầu cũ giá rẻ

Có rất nhiều địa chỉ chuyên bán bồn cầu giá rẻ trên thị trường. Các loại bồn cầu này đã trải qua một quá trình sử dụng của người dân tại nhà ở, các công trình công cộng hoặc những khu nhà trọ, nhà ở tập thể,… Vì lý do sửa chữa công trình hay phải xây dựng lại mới nên các công trình này buộc phải tháo dỡ.

Chính vì vậy, các bồn cầu được trang bị tại phòng vệ sinh của những công trình này cũng sẽ được dỡ bỏ để đảm bảo diện tích để xây dựng mới. Các loại bồn cầu này đã được người dân sử dụng trong thời gian ngắn dài khác nhau. Nhưng khi bị tháo dỡ thì chất lượng và tính năng của chúng vẫn còn được đảm bảo. Nên sẽ được một bộ phận người dân thu mua về với giá thành tương đối thấp để tân trang lại với số lượng bồn cầu lớn để tạo nên thương hiệu bán bồn cầu đã qua sử dụng.
Mỗi loại bồn cầu giá rẻ sẽ có nguồn gốc khác nhau từ những công trình khác nhau. Nhưng chúng cũng đều có chức năng chung sau khi tân trang là phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của người dân.

3. Các loại bồn cầu cũ giá rẻ trên thị trường

Có rất nhiều loại bồn cầu giá rẻ được bán trên thị trường thiết bị vệ sinh cũ. Chúng có nhiều kích thước, mẫu mã đa dạng nên sẽ phục vụ đầy đủ hơn cho nhu cầu sử dụng của con người. Vào những đợt thanh lý bồn cầu inax hoặc thanh lý các loại bồn cầu của thương hiệu khác thì số lượng được bán ra bên ngoài rất lớn.

Các loại bồn cầu này này đều đảm bảo được về chất lượng cũng như giá thành hợp lý, nên sẽ rất phù hợp với mức chi tiêu của người dân nước ta. Những mẫu bồn cầu cũ giá rẻ được nhiều người ưa chuộng sau đây:

3.1. Bồn cầu 1 khối

Bồn cầu một khối có cấu tạo gồm một khối được đúc liền tạo nên một thể thống nhất. Loại bồn cầu này thường có nhiều mẫu mã với kích thước lớn, nên sẽ rất tiện lợi để quý khách hàng lựa chọn sử dụng cho phòng vệ sinh của gia đình có diện tích rộng.
Vào những đợt thanh lý bồn cầu hà nội thì loại bồn cầu một khối này luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Bởi chất liệu sản xuất của loại bồn cầu này đều trải qua quá trình sản xuất tốt nhất nên sẽ đảm bảo sức chống chịu lực, chịu nhiệt cao.
Cấu tạo có bệ ngồi rộng, bề mặt ngoài được phủ một lớp men bóng mịn nên loại bồn cầu cũ giá rẻ cũng có đủ khả năng năng chống lại sự bám dính của vết bẩn, vết ố vàng hay rong rêu đeo bám.
Kiều bồn cầu một khối này có tính năng xả nước tiết kiệm và không gây tiếng ồn sẽ tạo được cảm giác thoải mái hơn cho người sử dụng. Mẫu một khối là loại bồn cầu dễ dàng lắp đặt và di chuyển, nên cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng khi chọn mua chúng.

3.2. Bồn cầu bệt

Chúng ta có thể dễ dàng nhận biết được loại bồn cầu bệt vào những đợt bán bồn cầu toto thanh lý ở thời điểm cuối năm tại các cửa hàng phân phối lớn. Hoặc chúng ta cũng có thể tìm mua chúng tại những địa điểm chuyên bán loại bồn cầu giá rẻ xuyên suốt trong năm.
Bồn cầu bệt có cấu tạo đơn giản, không chiếm nhiều diện tích nên có thể dùng loại bồn cầu này để trang bị cho cho những phòng vệ sinh có diện tích nhỏ. Chúng sẽ rất phù hợp khi được trang bị tại những khu nhà trọ giá rẻ, khu nhà ở công cộng,…
Loại bồn cầu bệt này cũng có chất liệu được làm từ những loại sứ cao cấp, nhựa tổng hợp. Nên cũng sẽ đảm bảo được sức chống chịu lực tốt trong quá trình sử dụng.
Giá thành của loại bồn cầu bệt này cũng ở mức thấp hơn các loại bồn cầu khác. Chúng sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu cho những người có mong muốn sở hữu các loại bồn cầu có kích thước nhỏ, đơn giản.

3.3. Bồn cầu 2 khối

Bàn cầu 2 khối là loại bồn cầu có cấu tạo hai khối bệ ngồi và khu chứa nước xả riêng biệt. Nhưng chúng cũng có mẫu mã đơn giản, dễ lắp đặt và di chuyển. Khi trang bị loại bồn cầu này cho gia đình sẽ tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp riêng biệt nhất.
Loại bồn cầu cũ giá rẻ này có cơ chế hoạt động ống xả nước mạnh. Chất liệu sản xuất cũng được đảm bảo nên có khả năng kháng khuẩn, giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình tốt nhất.

Tuy đây là loại bồn cầu được sửa chữa lại nhưng những tính năng và cấu tạo bên ngoài của chúng cũng được đảm bảo sử dụng tốt cho người tiêu dùng, để mỗi khách hàng có thể chọn chúng cho gia đình mình.

4. Chất lượng của các loại bồn cầu cũ giá rẻ

Đa số những loại bồn cầu cũ giá rẻ đều đã trải qua một quá trình sử dụng. Nhưng khi được người dân mua lại và tân trang thì các loại bồn cầu này cũng có bề ngoài tương đối bắt mắt, hấp dẫn người tiêu dùng.
Các loại bồn cầu giá rẻ cũng có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau để khách hàng lựa chọn. Những loại này cũng được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến hiện đại nhất của mỗi thương hiệu. Nên độ bền chắc, sức chống chịu lực, chịu nhiệt của chúng cũng khá tốt. Tạo ra được giá trị sử dụng lâu bền đối với khách hàng khi sử dụng chúng cho nhà ở hoặc những công trình xây dựng lớn khác.

Đa số các loại bồn cầu giá rẻ được phủ lớp men bên ngoài, nên cũng sẽ có bề mặt bóng. Bề mặt có cấu tạo như thế này sẽ giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng lau chùi, vệ sinh trong quá trình sử dụng.
Bên cạnh đó, lớp men phủ trên mặt cũng có khả năng chống lại sự xâm nhập của các loại vi khuẩn. Mang đến cho mọi người sự bảo vệ sức khỏe tốt nhất và sự tin tưởng tuyệt đối nhất.
Các loại bồn cầu này đều được thiết kế với trọng lượng vừa phải, sẽ giúp người dân dễ dàng di chuyển lắp ráp khi sử dụng. Tính năng và cơ chế hoạt động của chúng cũng ở mức cao nên sẽ phục vụ tốt hơn cho quý khách hàng.

5. Quy trình tân trang các loại bồn cầu cũ giá rẻ của người dân

Những loại bồn cầu cũ giá rẻ đã trải qua một thời gian sử dụng ở một số công trình nhà ở nhất định. Nhưng do con người không sử dụng lại khi công trình được hoàn tất mới, nên các loại thiết bị vệ sinh tại đây cũng được loại bỏ ra bên ngoài.
Xét về chất lượng và tính năng sử dụng của chúng vẫn còn giá trị cao, một số người dân đã mua chúng với giá thành rẻ và mang đi tân trang lại như mới để tiếp tục phục vụ cho nhu cầu của con người. Quy trình tân trang các loại bồn cầu này tương đối đơn giản, nhưng cũng tốn một thời gian nhất định.

Trước tiên, người ta sẽ đục bỏ các lớp xi măng còn dính trên bồn cầu. Sau đó, họ tháo dỡ các bộ phận ra riêng biệt để dễ dàng lau chùi vệ sinh. Tiếp tục rửa lại bằng hóa chất để đảm bảo đảo sạch sẽ nhất cho các loại bồn cầu này.
Khi các bồn cầu đã được chùi rửa sạch sẽ thì người dân sẽ tiến hành sơn phết lại và lắp ráp các bộ phận lại với nhau. Khâu cuối cùng là kiểm tra lại những tính năng hoạt động của bồn cầu, để sửa chữa hoặc thay mới nắp bồn cầu cũ giá rẻ chúng để trở thành một loại vật dụng tương đương với những loại bồn cầu được bán trên thị trường.

6. Giá thành của các loại bồn cầu cũ giá rẻ

Các loại bồn cầu cũ giá rẻ này hầu như có giá thành tương đối thấp hơn những loại bồn cầu thanh lý. Bởi vì dù tân trang lại những xét về độ bền chắc bên trong cũng sẽ thấp hơn nhiều so với bồn cầu giá rẻ thông thường. Các loại bồn cầu này chủ yếu được bán lẻ ra bên ngoài cho người dân có nhu cầu hoặc bán số lượng lớn cho những cơ sở chuyên bán các loại thiết bị vệ sinh.

Trên thị trường, có những loại bồn cầu giá rẻ dưới 500k hoặc dưới 2 triệu tùy theo kích thước và chất lượng của mỗi loại. Tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình mà mỗi người sẽ có sự lựa chọn cho mình một loại bồn cầu với giá thành phù hợp nhất.
Đây là mức giá thành ở mức tương đối thấp nhưng cũng rất phù hợp với chất lượng của loại bồn cầu cũ. Mức giá này sẽ rất phù hợp với mức chi tiêu của một số gia đình có thu nhập thấp hoặc những người có dự định tiết kiệm chi phí.

Đối với những trường hợp khi mua các loại bồn cầu cầu giá rẻ này để trang bị cho khu nhà ở tập thể hay nhà trọ với số lượng lớn. Thì người dân sẽ được mua với giá thành ưu đãi và thấp hơn nhiều so với mức giá định ra sẵn cho mỗi loại sản phẩm.

7. Lợi ích của việc sử dụng các loại bồn cầu cũ giá rẻ

Việc sử dụng các loại bồn cầu cũ giá rẻ hay các loại bồn cầu thanh lý cũng không còn quá xa lạ với người dân nước ta. Thị trường này đang dần trở nên rất nhộn nhịp và chiếm số lượng tiêu thụ tương đối cao hàng năm. Vì thế, khi sử dụng các loại bồn cầu này để trang bị cho gia đình hoặc các công trình xây dựng thì chúng ta cũng sẽ có được nhiều lợi ích.

Đó là việc sử dụng các loại bồn cầu với giá thấp, sẽ giúp cho mọi người có thể tiết kiệm được một phần chi phí trong quá trình sinh hoạt hoặc chi phí xây dựng. Và việc này cũng sẽ giúp mọi người tạo nên nguồn quỹ tiết kiệm, cho chúng ta có thể mua thêm nhiều vật dụng khác để trang bị cho gia đình được đầy đủ hơn.

Các loài bồn cầu tuy cũ nhưng chất lượng và kiểu dáng vẫn được đảm bảo, nó sẽ giúp cho con người sở hữu được các loại thiết bị đầy đủ cho phòng vệ sinh của gia đình mình. Tạo nên được vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và tiện nghi sạch sẽ, phù hợp với không gian từ đơn giản đến phức tạp.

Đối với những khu nhà trọ giá thì chủ đầu tư cũng thường chọn các loại bồn cầu cũ giá rẻ, để nhằm tạo nên sự thoải mái hơn cho người thuê trọ.
Đặc biệt, việc sử dụng những bồn cầu cũ này cũng sẽ giúp cho xã hội tiết kiệm được một phần nguyên liệu mới khi chế tạo ra các loại thiết bị vệ sinh trên thị trường. Bởi vì những loại nguyên liệu này cũng ngày càng khan hiếm.

8. Khi chọn mua các loại bồn cầu cũ giá rẻ thì chúng ta lưu ý gì?

Các loại bồn cầu cũ giá rẻ có mẫu mã cũng rất bắt mắt và khó phân biệt được với các loại bồn cầu thông thường khác. Nên chúng ta cần lưu ý khi chúng ta chọn mua chúng để sử dụng cho công trình xây dựng của mình.
Khi chọn mua bồn cầu cũ, ta cần chọn những địa điểm quen thuộc để mua. Như vậy mới giúp ta sở hữu được những loại bồn cầu chất lượng và chất liệu được đảm bảo.

Chúng ta có thể tham khảo trước những mẫu mã bồn cầu giá rẻ kèm với giá thành của chúng trước khi mua. Việc này sẽ giúp ta có thể chọn cho mình được một loại bồn cầu có giá thành phù hợp với chất liệu.
Cần kiểm tra cẩn thận bồn cầu giá rẻ dưới 1 triệu hà nội về khả năng chống thấm nước trên bề mặt. Tính năng của từng loại bồn cầu trước khi mua, bởi vì bồn cầu cũ được sửa chữa lại nhưng cũng có một số kém chất lượng, dễ hư hỏng bất ngờ trong quá trình chúng ta dùng.
Cần lựa những bồn cầu có kích thước phù hợp với với không gian phòng vệ sinh của gia đình. Như thế mới tạo ra được sự hài hòa cân đối và tính thẩm mỹ cho công trình xây dựng. Khi mua về chúng ta cần phải vận chuyển một cách nhẹ nhàng và cẩn thận, để tránh gây khi vỡ hay bể các loại thiết bị vệ sinh này.

9. Nơi nào bán các loại bồn cầu cũ giá rẻ chất lượng?

Có rất nhiều địa điểm chuyên bán các loại bồn cầu cũ giá rẻ trên thị trường hiện nay. Nhưng chỉ một số ít nơi bán hàng uy tín, chất lượng nên chúng ta cần phải có sự chọn lựa kỹ càng cho mình khi chọn mua các loại bồn cầu này.
Quý khách hàng có thể chọn mua bồn cầu giá rẻ tại địa chỉ tongkhothietbivesinh.vn. Đây là một trong những nơi phân phối các loại thiết bị vệ sinh chất lượng nhất của thương hiệu Kingly. Có rất đông người dân chọn lựa và tin tưởng vào những sản phẩm tại đây.
Khi có nhu cầu muốn sở hữu cho mình những loại bồn cầu cũ giá thành rẻ thì khách hàng có thể liên hệ ngay với địa chỉ trang web này hoặc gọi đến số hotline của cửa hàng.

Những nhân viên tại đây đều được đào tạo chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn vững vàng. Họ sẽ sẵn sàng phục vụ tốt cho tất cả mọi nhu cầu của khách hàng.
Có rất nhiều mẫu mã bồn cầu cũng như các loại thiết bị vệ sinh để khách hàng lựa chọn. Vì thế, khi đến với Kingly quý khách hàng sẽ luôn hài lòng về chất lượng của tất cả sản phẩm tại đây.

10. Kết luận

Tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình mà mỗi người sẽ lựa chọn cho mình một loại bồn cầu cũ giá rẻ với giá thành hợp lý nhất. Việc chọn lựa các loại bồn cầu này sẽ giúp cho chúng ta tiết kiệm được một phần chi tiêu của gia đình, và trang bị cho không gian xây dựng của mình được đầy đủ hơn.
————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099