Việc chọn mua được bồn nước Sơn Hà cao cấp sẽ hỗ trợ các gia đình hoặc các chủ đầu tư xây dựng lắp đặt đúng loại đáp ứng nhu cầu sử dụng của mỗi khách hành. Vậy nên bài viết dưới đây sẽ cung ứng cho các bạn những thông tin cần thiết nhất để mua được đúng mẫu bồn nước.

1. Cách nhận biết bồn nước Sơn Hà cao cấp như thế nào?

Việc chọn lựa được bồn nước Sơn Hà cao cấp cần phải nắm bắt được cách thức nhận biết bồn nước như thế nào là đạt tiêu chuẩn chất lượng. Chính vì vậy bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho bạn những phương pháp nhằm hỗ trợ cách nhận biết được đâu là bồn nước chính hãng thương hiệu Sơn Hà.

1.1.Thân bồn Sơn Hà cứng vững

bon nuoc son ha than bon cung vung
Một trong những dấu hiệu để các gia đình có thể nhận biết chính là bộ phận thân bồn nước cứng và vững. Những sản phẩm đúng chuẩn thương hiệu cần biết phải đảm bảo phần thân bồn nước có được độ cứng và sự chắc chắn cao nhất mới đảm bảo độ bền theo thời gian.

Phần thân bồn nước Sơn Hà được làm từ inox SUS 304 được sản xuất bằng nguyên liệu inox cao cấp nên thân bồn cứng vững hơn bồn kém chất lượng khác. Với những sản phẩm bồn nước làm nhái thường thân bồn dễ bị ảnh hưởng từ các tác nhân khác.

Một điểm nhận biết nữa về chất lượng của bồn nước chính là thiết kế lốc 5 gân, phân bố gân kép đều làm cho sản phẩm tròn hơn và cứng cáp hơn. Đó chính là lý do tại sao những sản phẩm bồn nước của Sơn Hà luôn được đánh giá cao hơn và tốt hơn về tuổi thọ.

Một người có kinh nghiệm khi đi mua bồn nước họ luôn chú ý về thiết kế khu vực thân bồn như thế nào. Nếu như sản phẩm không đảm bảo được đúng hình dáng như thông tin được in ấn trên sản phẩm dĩ nhiên sẽ không đáp ứng được các yêu cầu về độ bền.

Thường những sản phẩm bồn nước Sơn Hà cao cấp luôn được làm từ inox chính hiệu nên dĩ nhiên sẽ đáp ứng các yêu cầu về chất lượng của sản phẩm. Vậy nên bạn có thể lấy một cục nam châm để tiến hành hút xem có hút inox hay không để kiểm tra.

Nếu như bồn nước không hút nam châm thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn bởi đó là đúng inox chính hãng. Ngược lại nếu như bồn nước có hút nam châm thì cần thiết phải xem xét lại bởi inox chính hãng sẽ không hút thân bồn nên cần phải chọn lựa đúng loại phù hợp nhất.

1.2. Bộ phận kẹp chân đế cải tiến

Thương hiệu bồn nước Sơn Hà chính hãng sẽ có sự khác biệt so với những sản phẩm bồn nước kém chất lượng ở bộ phận chân đế. Đây là bộ phận đóng vai trò vô cùng quan trọng của sản phẩm để đảm bảo giữ vững được bồn nước trước tác động của thời tiết.

Theo như đánh giá thì thiết kế kẹp chân đế của chính hãng Sơn Hà luôn được đánh giá cao bởi nó có sự cải tiến tối ưu. Do hãng hiểu rằng bộ phận chân đế đóng vai trò vô cùng quan trọng nên cần thiết phải xem xét phần này trong quá trình sử dụng bồn nước tốt nhất.

Với thiết kế kẹp chân đế được làm vững chắc từ chất liệu inox tối ưu cũng như đảm bảo các mối hàn giữa các thanh đế đều không bị hở. Bởi vậy nên lựa chọn được sản phẩm lắp đặt tại mọi vị trí địa hình khá nhau dù có tác động mưa bão cũng không bị lật bồn.

Thực tế thời tiết Việt Nam trong một năm khó tránh khỏi những khoảng thời gian có mưa gió lớn. Mỗi lúc đó nếu không mua được bồn nước Sơn Hà cao cấp chắc chắn các gia đình sẽ rất chật vật trong vấn đề làm sao để bồn nước đứng vững một cách tốt nhất.

Vậy nên thương hiệu Sơn Hà nhằm đảm bảo khi trời mưa bão, gió lớn, bồn không bị lật, Sơn Hà đã thiết kế với kẹp gân bồn chắc chắn, tiện lợi hơn. Nếu để ý bạn sẽ nhận thấy được sự khác biệt của bộ phận chân đế này nên cần thiết phải xem xét sự phù hợp.

Thực tế việc đưa ra chọn lựa một sản phẩm nào đó để đáp ứng được yêu cầu lắp đặt và sử dụng lâu dài cần thiết phải cân nhắc đưa ra những chọn lựa tương ứng nhất. Với điểm khác biệt này của bộ phận chân đế thực sự phải chọn lựa đúng những yếu tố tương ứng nhất.

1.3. Bộ phận khuy khóa an toàn

Sự cải tiến khác biệt của bồn nước Sơn Hà cao cấp với những mẫu sản phẩm bồn nước khác trên thị trường ở đặc điểm bộ phận khuy khoá an toàn. Như vậy sẽ giúp cho việc sử dụng sản phẩm một cách nhanh chóng cũng như đáp ứng các yêu cầu về vấn đề chất lượng.

Thực tế trước đây các dòng bồn nước của Sơn Hà cũng không được đánh giá cao về độ cải tiến. Sau đó hãng đã có sự cập nhật và nghiên cứu thị trường cũng như thị hiếu của khách hàng tiềm năng để đưa ra những sự thay đổi về cấu tạo các mẫu bồn nước.

Một trong những cải tiến của thương hiệu chính là khuy khoá an toàn. Đây cũng là cách để bạn có thể nhận biết được sản phẩm chính hãng thương hiệu Sơn Hà và những sản phẩm khác không phải của hãng. Với thiết kế này đã hỗ trợ giải đáp được nhiều điểm khác biệt cho hãng.

Sở dĩ cần thiết kế thêm về phần khuy khoá an toàn cho bồn nước Sơn Hà 2022 nhằm đảm bảo giữ gìn vệ sinh nguồn nước của gia đình. Thiết kế khuy khóa được cải tiến với chốt an toàn làm cho nắp không bị bật khi gặp gió bão lớn nên yên tâm lắp đặt tại mọi địa hình.

Ngoài ra bộ phận khuy khoá an toàn này còn có lỗ để khóa lại nếu thấy cần thiết nên đảm bảo an toàn nguồn nước sinh hoạt được dự trữ hàng ngày. Đây là điều mà thương hiệu Sơn Hà muốn mang lại cho người mua thông qua những cải tiến mới của hãng.

Trong quá trình đi mua các khách hàng cần thiết phải biết chọn lựa được những sản phẩm phù hợp với thiết kế mong muốn của bạn. Vậy nên hãy lưu ý về bộ phận khuy khoá an toàn nhằm đáp ứng được đúng các sản phẩm phù hợp nhất khi lắp đặt và sử dụng lâu dài.

1.4. Kiểm tra tem nhãn hiện đại

Một vấn đề để các khách hàng của Sơn Hà có thể dễ dàng nhận biết được bồn nước Sơn Hà cao cấp hay không chính là thông qua tem nhãn của sản phẩm. Sự khác biệt của một thương hiệu chính là nằm ở nhãn mác của sản phẩm nên có thể xem xét kỹ càng về vấn để này.

Nhiều người lo lắng rằng việc lựa chọn thông qua tem mác của sản phẩm sẽ không đảm bảo được sự chính xác do hiện nay nhiều đơn vị có thể làm nhái nhãn mác một cách dễ dàng và tinh vi. Tuy nhiên với một thương hiệu đi đầu như Sơn Hà thì điều đó sẽ rất khó khăn.

Với những khách hàng có kinh nghiệm trong quá trình mua bán sản phẩm bồn nước thì sẽ dễ dàng nhận thấy được phần tem sản phẩm mới với logo Sơn Hà trắng trên nền đen. Đây là cách để bạn thấy được sự nổi bật của sản phẩm chính hãng mang lại.

Dù cho các mẫu tem mác của sản phẩm được làm giả nhưng nếu tinh ý bạn hoàn toàn có thể nhận ra sự khác biệt. Bởi tem mác chuẩn sản phẩm của Sơn Hà luôn mới và các đường nét được in ấn trên đó đều chắc chắn rõ ràng và đều màu, ngược lại với hàng kém chất lượng tem mác sẽ bị mờ.

Ngoài ra trên phần logo, tem mác của các sản phẩm bồn nước Sơn Hà cao cấp 2022 còn luôn đầy đủ hướng dẫn sử dụng và nơi sản xuất. Vậy nên người mua cần thiết phải đọc các thông tin được in ấn trên tem mác sản phẩm để biết được thông tin cần thiết liên quan đến bồn nước.

Nói chung việc kiểm tra tem mác của sản phẩm là điều vô cùng cần thiết nhằm đảm bảo tránh việc mua phải những loại bồn nước không đảm bảo yếu tố chất lượng. Từ đó sẽ đánh giá được đâu là hàng chính hãng và đâu là loại hàng kém chất lượng trên thị trường hiện nay.

1.5. Kiểm tra giá bồn nước Sơn Hà cao cấp

Để đi đến quyết định nên mua loại bồn nước đó hay không thì một yếu tố để bạn có thể nhận biết được đó phải bồn nước Sơn Hà cao cấp hay không chính là giá thành. Đây luôn là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hành vi mua hàng của mọi người.

Việc kiểm tra về giá bồn nước Sơn Hà trên thị trường hiện nay như thế nào còn phải xem xét rất nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên bạn cũng có thể đánh giá theo mức giá chung trên thị trường để biết sản phẩm bạn dự định mua có sự chênh lệch về giá thành hay không.

Dĩ nhiên một đơn vị kinh doanh bồn nước luôn phải có mức định giá phù hợp với đối tượng khách hàng họ hướng đến. Thương hiệu Sơn Hà cũng vậy họ sẽ có tập khách hàng riêng của mình để từ đó phân khúc khách hàng với những sản phẩm bồn nước đa dạng về chủng loại, mẫu mã khác nhau.

Phải nói rằng bộ sưu tập bồn nước của Sơn Hà trên thị trường Việt Nam hiện nay vô cùng đa dạng. Chính vì vậy mức giá của mỗi sản phẩm cũng sẽ khác nhau từ đó chắc chắn bạn có thể cân nhắc để đưa ra quyết định nên ưu tiên mẫu mã sản phẩm nào sẽ là phù hợp nhất.

Nếu như bạn thấy giá bồn nước Sơn Hà 1000l mà bạn đang tìm hiểu có sự chênh lệch lớn với những loại khác thì cần xem xét. Bởi hàng chính hãng thường sẽ có giá niêm yết trên thị trường nên tất nhiên các đơn vị kinh doanh sẽ có sự khác biệt nhưng giá thành cũng không chênh lệch quá nhiều.

Việc kiểm tra giá thành của bồn nước cũng là một cách giúp bạn hỗ trợ kiểm tra được đó là sản phẩm đó có chính hãng hay không. Từ đó đáp ứng được yêu cầu của bạn về vấn đề ngân sách của gia đình cũng như mua được đúng loại, đúng sản phẩm phù hợp nhất.

1.6. Kiểm tra đơn vị kinh doanh bồn nước Sơn Hà

Việc bạn mua được bồn nước Sơn Hà cao cấp hay không sẽ phụ thuộc vào đơn vị kinh doanh nữa. Bởi vậy cần thiết phải kiểm tra đại lý kinh doanh đó có uy tín trên thị trường hay không mới có thể yên tâm hơn về chất lượng của bồn nước chính hãng thương hiệu Sơn Hà.

Hiện tại để trở thành một đại lý bồn nước Sơn Hà tại Hà Nội cần phải đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau của tập đoàn Sơn Hà. Do đó nếu như bạn tìm kiếm được đúng đại lý của hãng sẽ chắc chắn mua được đúng mẫu bồn nước chính hãng với chất lượng cao.

Việc kiểm tra thông tin các đơn vị đại lý kinh doanh bồn nước có đúng là đại lý của Sơn Hà hay không thì nên tìm hiểu về cơ sở đó có được đông đảo khách hàng đánh giá tốt không. Đó cũng là một trong những cách để kiểm tra được thông tin liên quan đến cơ sở kinh doanh.

Ngoài ra bạn cũng nên để ý đến thời gian mà đại lý đó kinh doanh các sản phẩm liên quan đến bồn nước của Sơn Hà có lâu hay không. Nên ưu tiên những đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối của sản phẩm bồn nước nhằm đáp ứng yêu cầu khi tiến hành mua hàng.

Mỗi đơn vị kinh doanh mặt hàng của thương hiệu Sơn Hà luôn chắc chắn phải đảm bảo rõ ràng nguồn gốc hàng hoá. Đó là lý do tại sao hiện nay các đại lý của Sơn Hà luôn phải do hãng chọn lựa chứ không phải cơ sở kinh doanh nào cũng được tuyển chọn là đại lý của hãng.

Hầu hết các sản phẩm được kinh doanh bởi đại lý bồn nước Sơn Hà sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng, giá thành cũng như mẫu mã. Do đó việc kiểm tra các thông tin liên quan đến đại lý kinh doanh là điều vô cùng cần thiết mà đại lý nào cũng cần xem xét.

Một số yêu cầu cũng như cách thức kiểm tra bồn nước Sơn Hà cao cấp trên sẽ giúp người mua có thể chọn lựa những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Từ đó đảm bảo được vấn đề phù hợp theo yêu cầu của bạn về những sản phẩm đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng.

2. Công nghệ sản xuất bồn nước Sơn Hà cao cấp

Để có thể sản xuất bồn nước Sơn Hà cao cấp đòi hỏi nguyên liệu nhập vào sản xuất nên sản phẩm phải đủ tốt. Đồng thời hãng phải đảm bảo được công nghệ sản xuất nên mỗi mẫu bồn nước phải tiên tiến và hiện đại, cập nhật những kỹ thuật tối ưu nhất. Một số công nghệ sản xuất bồn nước Sơn Hà như sau.

2.1. Công nghệ hàn lăn tự động

Nổi bật trong những công nghệ sản xuất nên bồn nước inox Sơn Hà phải kể đến chính là công nghệ hàn lăn tự động. Hầu hết các thương hiệu sản xuất bồn nước hiện nay đều ứng dụng công nghệ này để mang lại những sản phẩm chất lượng tốt hơn trước đây.

Công nghệ hàn lăn tự động được biết đến là một trong những công nghệ tối ưu và áp dụng cho quy trình sản xuất bồn nước của rất nhiều hãng sản xuất bồn nước trên thế giới. Do đó việc thương hiệu Sơn Hà ứng dụng kỹ thuật này trong sản xuất là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Công nghệ được vận hành bởi đội ngũ kỹ sư chuyên môn giỏi về kỹ thuật hàn nên tất nhiên nó thuộc vào những kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay. Khi sử dụng công nghệ này sẽ được tiến hành điều khiển hàn tự động bằng kỹ thuật số được lựa chọn ứng dụng cho sản xuất bồn nước inox.

Chính vì ứng dụng công nghệ hàn lăn tự động này vào quá trình sản xuất nên bồn nước Sơn Hà cao cấp làm tăng độ bền của sản phẩm. Những mối hàn này sẽ được tạo nên một cách chắc chắn nhất nên có thể đặc biệt cho phần chân đế để đảm bảo sự vững chắc nhất.

Ngoài việc tạo nên những mối hàn chắc chắn thì công nghệ hàn lăn tự động giúp các mối hàn trên bồn nước mang thẩm mỹ cao đồng thời tối ưu hóa hiệu quả sử dụng sản phẩm. Như vậy sẽ đáp ứng được hiệu quả tối ưu nhất có thể khi lắp đặt tại gia đình bạn.

Lựa chọn công nghệ hàn lăn hiện đại này với việc kết hợp với nguyên liệu inox siêu bền sẽ giúp cho các bộ phận của chân đế cũng như sản phẩm bồn nước của Sơn Hà hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu về vấn đề chất lượng và tính thẩm mỹ tối ưu nhất có thể.

2.2. Chất liệu inox siêu bền

Dù lựa chọn dây chuyền công nghệ sản xuất nào đi nữa thì điều quan trọng cũng phải đảm bảo chính là nguyên liệu đầu vào được sử dụng. Chất liệu inox phải đảm bảo đủ tốt mới có thể chắc chắn tạo nên được giá trị siêu bền cho bồn nước Sơn Hà cao cấp.

Hiện nay toàn bộ những sản phẩm bồn nước inox của thương hiệu Sơn Hà đều được sử dụng chất liệu inox SUS 304 hay còn gọi là thép không gỉ. Chính vì vậy sản phẩm thường có tuổi thọ lên đến hàng chục năm đồng thời hãng có chính sách bảo hành hàng hoá đến 12 năm.

Sở dĩ chất liệu inox 304 được Sơn Hà ưa chuộng cũng bởi nó có chứa các thành phần với hàm lượng như sau: Fe, C~ 0.08$, Cr từ 17,5 – 20%, Niken từ 8-11%, Mn <2%, Si <1%, P <0,045%, S<0,03%. Đây là đầy đủ các thành phần của một chất liệu inox 304 tối ưu.

Trong thành phần đó các hợp chất như Niken và Crom giúp tạo khả năng chống ăn mòn và hàm lượng chất Nitơ tạo độ cứng. Đó là lý do để minh chứng cho độ bền của sản phẩm bồn nước inox thương hiệu Sơn Hà đáp ứng được yêu cầu về chất lượng tốt nhất có thể.

Ngoài ra sản phẩm inox này còn đảm bảo vấn đề chống ăn mòn cho sản phẩm khi tiếp xúc với các loại hóa chất khác nhau, cũng như không gỉ sét, đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng. Như vậy cho thấy được lý do vì sao hiện nay chất liệu inox này luôn được ưa chuộng.

Nhắc về công nghệ sản xuất nên bồn nước inox Sơn Hà cao cấp có lẽ không thể bỏ qua những thông tin ưu việt về chất liệu inox được. Với tính năng chịu nhiệt cao lên tới 925 độ C nên nếu lắp đặt bồn nước ở bất kể địa hình nào cũng không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

2.3. Quá trình sản xuất nghiêm ngặt

Việc lựa chọn chất liệu inox đầu vào chất lượng hay chất liệu nhựa PE an toàn như thế nào mà ứng dụng công nghệ sản xuất không tiên tiến chắc chắn cũng không đảm bảo được yêu cầu chất lượng tốt. Bởi vậy cần thiết phải biết cách quản lý hệ thống sản xuất tốt nhất.

Nếu như các hãng sử dụng công nghệ hàn lăn tự động nhưng trong suốt quá trình sản xuất không có hệ thống giám sát chặt chẽ chắc chắn sẽ không đáp ứng được chất lượng của từng sản phẩm bồn nước. Vậy nên thương hiệu Sơn Hà luôn chặt chẽ ở từng khâu.

Để đưa ra thị trường các sản phẩm bồn nước Sơn Hà cao cấp chắc chắn từng khâu của quá trình sản xuất nên bồn nước đều phải đảm bảo. Từ khâu nhập liệu nguyên liệu inox phải cao cấp đến việc lựa chọn các công nghệ hiện đại để tạo được các kết cấu phù hợp với mong muốn của khách hàng.

Suốt quá trình sản xuất việc sản xuất từng chi tiết nhỏ của sản phẩm bồn nước như bộ phận chân đế, thân bồn, khuy khoá đều cần thiết đảm bảo sắc nét cũng như sự cải tiến hoàn hảo nhất. Có như vậy mới hỗ trợ khi lắp ráp các sản phẩm cuối cùng đến tay người sử dụng đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Lựa chọn bất kể công nghệ nào cũng cần xem xét yếu tố có phù hợp hay không. Từ đó nguồn nhân lực nhân công của tập đoàn cần thiết phải biết cách giám sát chặt chẽ nhất có thể. Như vậy đảm bảo việc sử dụng đúng những sản phẩm tốt nhất nhằm đáp ứng lựa chọn hoàn hảo.

Yên tâm rằng quá trình sản xuất nghiêm ngặt của thương hiệu Sơn Hà tin chắc sẽ hỗ trợ việc lựa chọn những sản phẩm phù hợp. Sử dụng các loại bồn nước được sản xuất bởi thương hiệu Sơn Hà chắc chắn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần thiết để sử dụng những mẫu bồn phù hợp nhất.

2.4. Bồn nước Sơn Hà cao cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng

Sản phẩm bồn nước Sơn Hà hiện nay đều được phân phối trên thị trường với việc bảo đảm chất lượng tốt nhất. Với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 tức là toàn bộ quá trình sản xuất được áp dụng theo hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015.

Một sản phẩm có đảm bảo được yêu cầu chất lượng hay không cần thiết phải đảm bảo được yêu cầu về vấn đề kiểm định chất lượng. Đây là minh chứng tại sao sản phẩm mà thương hiệu Sơn Hà lại được nhiều gia đình tin tưởng sử dụng như vậy cạnh tranh với nhiều sản phẩm khác.

Mỗi tiêu chuẩn ISO khác nhau sẽ có những tiêu chuẩn khác nhau nên tất nhiên việc đưa ra chọn lựa sản phẩm nào để phù hợp với tiêu chuẩn thì mỗi thương hiệu cần xem xét để đảm bảo đáp ứng được lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Có như vậy mới đảm bảo đáp ứng thị hiếu khách hàng hiện nay.

Việc khẳng định được những sản phẩm của thương hiệu đạt tiêu chuẩn ISO là minh chứng cho các mẫu bồn nước Sơn Hà cao cấp được giới thiệu trên thị trường đồng thời cũng có thể để thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 15 năm cũng như khẳng định được tuổi thọ trung bình của sản phẩm là 25 năm.

Lựa chọn những công nghệ tiên tiến hàng đầu vào việc sản xuất khối lượng bồn nước từ chất liệu inox 304 cũng như chất liệu nhựa PE là điều mà tập đoàn Sơn Hà đã tạo được thương hiệu cho chính mình và cạnh tranh được với nhiều thương hiệu bồn nước khác trên thị trường.

Việc đặt ra tiêu chuẩn của những sản phẩm bồn nước hãng Sơn Hà theo những tiêu chuẩn nhất định sẽ là điều cần thiết để người mua tin tưởng hơn vào những sản phẩm của hãng. Đây cũng là cách thức để người mua hàng nhận định được đâu là sản phẩm chính hãng.

Việc khẳng định chất lượng của từng sản phẩm bồn nước được thương hiệu thể hiện thông qua việc kết hợp các phần nguyên liệu nhập vào cùng với công nghệ tối ưu. Chính vì vậy Sơn Hà đã mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

3. Bồn nước Sơn Hà cao cấp kiểu đứng

Nếu xét về kiểu dáng thì bồn nước Sơn Hà cao cấp thì trên thị trường hiện nay có hai loại chính bao gồm loại đứng và loại nằm ngang. Chính vì vậy chúng ta cùng điểm qua những thông tin dưới đây để nắm rõ những thông tin cần thiết nhất phù hợp với yêu cầu sử dụng.

Một trong những mẫu bồn nước Sơn Hà được khá nhiều gia đình Việt ưa chuộng chính là bồn nước kiểu đứng. Loại này nếu lắp đặt tại không gian sân thượng của gia đình bạn sẽ mang lại một số lợi ích cũng như sẽ có một số hạn chế mà bạn có thể xem xét.

3.1 Ưu điểm bồn nước Sơn Hà đứng

– Bồn nước Sơn Hà đứng thiết kế dạng trụ cao

bon nuoc son ha dung
Nhắc đến bồn nước Sơn Hà đứng sẽ hình dung ngay được ưu điểm của sản phẩm chính là được thiết kế dạng trụ cao, vì vậy giúp người dùng có thề tiết kiệm được một khoảng không gian khi lắp đặt tại những vị trí hạn chế và hẹp cho các gia đình hiện nay.

Với thiết kế dạng trụ cao như vậy chắc chắn giúp việc lắp đặt cũng nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể. Điều này hỗ trợ cho các gia đình thuê khu vực chung cư có thể lựa chọn để tiến hành lắp đặt theo yêu cầu mong muốn khi diện tích lắp đặt hạn hẹp nhất có thể.

Mẫu bồn nước đứng được ưu tiên sử dụng cho nhiều khu vực khác nhau tuy nhiên việc thương hiệu Sơn Hà nắm bắt tâm lý và thị hiếu của người sử dụng nên đã sản xuất những sản phẩm phù hợp nhất mang đến những ưu tiên tuyệt vời cho người sử dụng.

Chất liệu của loại bồn đứng hiện nay cũng được Sơn Hà ưu tiên sử dụng những loại nguyên liệu chất lượng tối ưu. Từ dòng bồn inox đến chất liệu bồn nhựa PE nên đảm bảo đầu ra là những sản phẩm bồn nước Sơn Hà cao cấp đáp ứng về vấn đề an toàn cho người dùng.

Nhiều người đi mua rất coi trọng vấn đề thiết kế của sản phẩm như thế nào nên dĩ nhiên thương hiệu Sơn Hà luôn đảm bảo được vấn đề thiết kế bên ngoài của sản phẩm có được vẻ đẹp hoàn hảo. Mọi chi tiết từ khuy khoá an toàn của bồn nước sẽ đáp ứng yêu cầu của người mua.

Với thiết kế kiểu dạng trụ cao nên cần cân nhắc các yếu tố phù hợp với độ cao của khu vực lắp đặt. Có như vậy mới vừa đảm bảo được độ cao cũng như đáp ứng các yêu cầu về chất lượng công trình xây dựng của gia đình bạn một cách tốt nhất có thể theo các yếu tố khác nhau.

– Áp lực nước của bồn nước Sơn Hà đứng tốt

Việc lựa chọn sử dụng bồn nước Sơn Hà để có thể mang đến sự tiện lợi thì yêu cầu áp lực nước phải đảm bảo tốt nhất. Muốn như vậy có thể mang đến sự tiện ích tốt nhất cho các gia đình khi sử dụng nước để sinh hoạt hàng tháng cho các gia đình dù nhiều hay ít thành viên.

Nếu như áp lực nước của bồn nước không đủ mạnh chắc chắn sẽ không đáp ứng được về yêu cầu sử dụng. Như vậy dễ bị hiện tượng nước chảy yếu và tất nhiên việc sử dụng nước trong sinh hoạt hàng ngày sẽ không thuận lợi gây ức chế cho các thành viên trong gia đình.

Việc đưa ra lựa chọn sản phẩm bồn nước nào thực sự phải cân nhắc về yếu tố áp lực dòng nước. Đối với mẫu bồn nước kiểu đứng chính hãng thương hiệu Sơn Hà luôn hiểu được nhu cầu của người dùng nên dĩ nhiên sẽ đảm bảo yêu cầu khi sử dụng hàng ngày.

Với đặc điểm của bồn nước Sơn Hà cao cấp loại đứng này sẽ cóáp lực của nước trong bồn cao hơn bồng ngang vì do mật nước sẽ được chảy nhanh và đều hơn. Đó là lý do tại sao những gia đình có tầng thấp sẽ luôn ưu tiên sử dụng và lắp đặt loại bồn nước kiểu dáng này.

Để có thể phát huy tối đa được tính năng này của bồn đứng thì các gia đình nên lưu ý lựa chọn lắp đặt bồn nước Sơn Hà đứng tại các khu vực và vị trí có độ cao vừa phải, thường tốt nhất là nhà dưới 5 tầng và có chắn gió để hạn chế nhất những nhược điểm của sản phẩm sẽ xảy ra.

Việc thương hiệu Sơn Hà đảm bảo được yếu tố kết cấu của mẫu bồn nước với thiết kế trụ đứng đồng thời cũng hỗ trợ cho lưu lượng nước trong bồn chảy nhanh và mạnh là điều đảm bảo được các sản phẩm được hỗ trợ một cách nhanh chóng và phù hợp với nhu cầu sinh hoạt thường ngày.

– Giá bồn nước Sơn Hà đứng rẻ

Việc mua được đúng loại bồn nước Sơn Hà là điều cần thiết để đảm bảo được tuổi thọ của sản phẩm. Tuy nhiên một yếu tố cũng ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của đa số các gia đình chính là giá bồn nước Sơn Hà nên tất nhiên mọi người cũng sẽ quan tâm đến giá bồn kiểu đứng.

Ưu thế của mẫu bồn thiết kế đứng chính là mức giá thành phải chăng so với dòng bồn nước kiểu ngang. Tất nhiên mỗi loại bồn nước sẽ sở hữu những đặc điểm khác nhau để từ đó các gia đình quyết định nên mua loại bồn nước nào là phù hợp với điều kiện tài chính gia đình bạn.

Những gia đình có thu nhập tầm trung bình khá họ sẽ ưu tiên sử dụng mẫu bồn kiểu đứng. Tất nhiên trong bộ sưu tập bồn đứng cũng sẽ phân loại làm bồn làm từ chất liệu inox và bồn được làm từ chất liệu nhựa PE. Mỗi loại sẽ có mức giá tương ứng phù hợp khác nhau.

Tuy nhiên theo đánh giá chung thì bồn nước Sơn Hà cao cấp kiểu đứng vẫn luôn có được mức giá ổn định. Việc đảm bảo định giá sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người mua là điều cần thiết để cân nhắc vấn đề để ra phần ngân sách theo đúng định mức của gia đình.

Với mức giá thành phải chăng nên kiểu bồn đứng thường được ưu tiên lắp đặt tại các khu vực nhà ở bình dân. Như vậy sẽ giúp họ không cần phải lo lắng đến khía cạnh giá thành sản phẩm để lựa chọn những mẫu bồn phù hợp nhất với mong muốn của các gia đình.

Nói chung xét về khía cạnh giá thành của sản phẩm các gia đình có thể yên tâm rằng mẫu bồn kiểu đứng mà thương hiệu Sơn Hà cung ứng trên thị trường. Đó là ưu điểm mà các gia đình có thể nhận thấy rõ khi sử dụng các sản phẩm trong bộ sưu tập của hãng.

– Bồn nước Sơn Hà đứng đa dạng dung tích

Cũng giống như những mẫu bồn nước Sơn Hà cao cấp nằm ngang thì dòng bồn nước đứng đa dạng nhiều dung tích khác nhau. Việc đa dạng nhiều dung tích nhằm mở rộng thị trường cũng như có được tập khách hàng đa dạng và tiềm năng hơn cho các cơ sở đại lý.

Khi thương hiệu Sơn Hà quyết định sản xuất mẫu mã bồn nước nào đều có sự nghiên cứu thị trường cũng như thị hiếu tiêu dùng tại từng thời điểm khác nhau. Có như vậy việc sản xuất và giới thiệu trên thị trường bộ sưu tập những sản phẩm của mình mới được đón nhận.

Hiện tại những mẫu bồn nước kiểu đứng đang gồm các loại dung tích lớn nhỏ khác nhau. Từ dung tích bồn nước nhỏ như 500l, 750l, 1000l đến những dung tích vừa như 2000l, 1500l, 3000l và những dòng bồn nước kích thước khổ lớn như 5000l, 6000l…

Tất nhiên mỗi dung tích bồn nước lại có những đặc điểm phù hợp với lưu lượng nước sinh hoạt hàng ngày. Như vậy các gia đình cần cân nhắc lượng nước mình sẽ sử dụng bao nhiêu để chọn đúng được sản phẩm bồn nước chính hãng thương hiệu Sơn Hà.

Dòng bồn kiểu đứng của Sơn Hà có ưu điểm về sự đa dạng dung tích bồn nên đối tượng sử dụng sản phẩm này của hãng cũng càng ngày nhiều. Lựa chọn được đúng mẫu bồn nước phù hợp chắc chắn đảm bảo hiệu quả cũng như đáp ứng được yêu cầu sinh hoạt hàng ngày.

Việc đa dạng các mẫu bồn nước Sơn Hà cao cấp kiểu đứng là điều cần thiết để có thể xem xét cũng như cân nhắc đúng mẫu mã tương ứng. Đó là lý do vì sao mẫu bồn đứng này lại được nhiều gia đình Việt ưu tiên sử dụng phù hợp nhất với từng địa hình lắp đặt khác nhau.

3.2 Điểm hạn chế của bồn nước Sơn Hà kiểu đứng

Sở hữu những ưu điểm trên dòng bồn nước Sơn Hà kiểu đứng cũng có một số điểm hạn chế mà bạn cần phải cân nhắc khi sử dụng. Dĩ nhiên bất kể loại sản phẩm nào cũng sẽ có những ưu điểm và nhược điểm để người mua nhìn nhận và đánh giá khách quan nhất.

Đối với bồn nước thiết kế đứng này có điểm hạn chế chính là dễ bị lung lay và đổ khi có các yếu tố thời tiết bên ngoài tác động vào như mưa bão. Điều này tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như độ bền của sản phẩm theo thời gian sử dụng không được lâu dài.

Đặc biệt nếu bạn chọn lựa lắp đặt bồn nước Sơn Hà chính hãng kiểu đứng tại những địa hình nhà cao tầng thì càng dễ bị ảnh hưởng. Càng những địa thế cao thì khi thời tiết mưa gió càng dễ bị lung lay, nghiêng ngả hoặc bị va đập ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Chính vì điểm hạn chế về độ an toàn không cao bằng những sản phẩm bồn nước nằm ngang nên dĩ nhiên khi lắp đặt mẫu bồn nước này đòi hỏi các gia đình phải lựa chọn được những vị thế phù hợp. Đối với các gia đình có tầng thượng thì tầng 5 trở lên thì không nên chọn lựa lắp đặt loại này.

Ngoài ra để đảm bảo an toàn cho sản phẩm cần phải che chắn để đảm bảo cho các mẫu bồn nước có thể đạt được tuổi thọ tốt nhất. Việc sử dụng các sản phẩm cần thiết phải cân nhắc các khu vực xung quanh thi công để từ đó có thể cân nhắc sự chọn lựa tương đối.

Với điểm hạn chế này loại bồn nước kiểu đứng các gia đình Việt cần thiết phải cân nhắc chọn mua được đúng loại phù hợp nhất. Từ đó sẽ đáp ứng được vấn đề chất lượng tốt nhất cho sản phẩm bồn kiểu đứng phù hợp với đúng yêu cầu của các gia đình khi lắp đặt.

4. Bồn nước Sơn Hà cao cấp kiểu ngang

Lựa chọn sử dụng bồn nước Sơn Hà cao cấp kiểu nằm ngang hiện nay đang là lựa chọn của nhiều gia đình Việt. Dĩ nhiên nếu so với bồn nước đứng thì loại ngang sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội hơn tuy nhiên giá thành của nó sẽ cao hơn nên mọi người cần cân nhắc khi chọn mua.

4.1 Ưu điểm của bồn nước Sơn Hà kiểu ngang

– Hệ thống chân đế vững chắc

So với bồn nước đứng thì thiết kế bồn nước Sơn Hà nằm ngang được đánh giá nổi trội hơn về vấn đề hệ thống chân đế vững chãi hơn. Đây là bộ phận quan trọng quyết định đến tuổi thọ của sản phẩm bồn nước lâu dài hay không trước những tác động của môi trường.

Với việc sở hữu hệ thống chân đỡ rộng, vững chắc nhằm phân tán trọng lượng của thân bồn nên dù có bất kể các tác nhân bên ngoài thì chân đế luôn vững vàng. Thương hiệu Sơn Hà đã phải nghiên cứu theo thị hiếu cũng như mong muốn của đa số các gia đình chung cư hiện nay.

Phần chân đế của bồn nằm ngang ôm trọn vừa khít thân bồn ngang giúp bồn không bị lung lay xoay chuyển và tránh các hiện tượng gãy chân, sập bồn. Vì vậy quá trình sản xuất được sản phẩm bồn nước đến tay người tiêu dùng đòi hỏi khâu quản lý sản xuất phải chặt chẽ.

Toàn bộ các sản phẩm bồn nước inox đứng hay ngang của hãng đều được ứng dụng công nghệ hàn lăn tự động. Một trong những công nghệ tiên tiến trong sản xuất bồn nước nên đảm bảo các mối hàn đẹp mắt cũng như chất lượng nhằm hỗ trợ phần chân đế luôn vững chãi.

Vậy nên nếu đi mua bồn nước Sơn Hà cao cấp các gia đình Việt nên ưu tiên kiểm tra phần chân đế của sản phẩm. Có thể nói rằng chân đế như bộ phận bảo vệ bồn nước chống chọi với mọi hoàn cảnh khắc nghiệt của gió bão. Bởi vậy nó quyết định rất nhiều yếu tố liên quan đến sản phẩm.

Nói chung các gia đình yêu cầu hệ thống chân đế vững chãi thì không thể bỏ qua mẫu sản phẩm bồn nước nằm ngang của Sơn Hà. Đây sẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo với từng bộ phận được liên kết với nhau hoàn hảo tạo được sản phẩm ưng ý nhất.
– Độ an toàn của bồn nước Sơn Hà ngang cao hơn
So về khía cạnh độ an toàn của bồn nước nằm ngang với bồn nước kiểu đứng thì tất nhiên bồn kiểu ngang sẽ tốt hơn. Đó cũng là một trong những ưu thế mà loại bồn này được lắp đặt khá nhiều hiện nay trong bộ sưu tập bồn nước Sơn Hà cao cấp trên thị trường.
Dù bạn có chọn lựa lắp đặt sản phẩm tại địa hình trên cao, thời tiết khắc nghiệt cũng không cần lo lắng vấn đề các yếu tố mưa bão sẽ ảnh hưởng đến bồn nước. Lựa chọn này phù hợp với đa số các gia đình chung cư hoặc các gia đình có thiết kế xây dựng 5 tầng trở lên.
Việc lắp đặt trên cao dĩ nhiên không thể tránh khỏi các tác nhân thời tiết ảnh hưởng đến thân bồn. Tuy nhiên nhờ vào hệ thống thiết kế chân đế chắc chắn nên dĩ nhiên đảm bảo giữ vững được sản phẩm tốt hơn so với thiết kế trụ đứng cao của loại bồn nước đứng.
Việc phân tán trọng lượng của thân bồn nước đều như kiểu bồn ngang sẽ hỗ trợ việc đảm bảo an toàn tốt hơn. Đó cũng là lý do nó được ưu tiên lắp đặt trên cao nhưng không lo lắng vấn đề dễ bị lung lay như bồn kiểu đứng khi mà trọng lượng bồn tập trung trên cao nhiều.
Ngày nay việc chọn lựa sử dụng bất kể một sản phẩm nào thì ưu tiên về chất lượng cũng như độ an toàn là trên hết. Đối với một sản phẩm thiết yếu như bồn nước inox dùng để dự trữ nước sinh hoạt phục vụ nhu cầu hàng ngày của các gia đình thì yếu tố này càng quan trọng.
Vậy nên nếu bạn chọn lựa một sản phẩm bồn nước để lắp đặt vị trí trên cao thì có lẽ không nên bỏ qua mẫu bồn kiểu nằm ngang. Đây sẽ là chọn lựa tốt nhất đáp ứng tất cả những nguyện vọng của các gia đình khi cần một chất lượng sản phẩm tối ưu về độ an toàn cao.
– Bồn nước Sơn Hà nằm ngang tuổi thọ cao
Bạn lo lắng giá bồn nước Sơn Hà 1000l kiểu ngang có mức giá thành cao hơn so với loại đứng cùng dung tích? Nếu vậy còn phải xem bạn có thể sử dụng bồn nước kiểu này có thể sử dụng trong thời gian bao lâu mới có thể đánh giá được về giá trị nó mang lại.
Trước tiên về nguyên liệu sản xuất nên bồn nước kiểu ngang của thương hiệu Sơn Hà thì toàn bộ đều được đánh giá tốt nhất. Ví dụ như bồn nước inox thì được sử dụng chất liệu inox 304 – một trong những chất liệu tốt nhất nên chắc chắn có thể sử dụng lên đến 20 hoặc 30 năm nếu biết cách bảo quản.
Về dòng bồn nước nhựa của sản phẩm bồn nước Sơn Hà cao cấp thì được sử dụng chất liệu nhựa PE. Vậy nên mẫu bồn nước kiểu ngang này luôn lựa chọn các chất liệu tốt mang lại độ an toàn cũng như tăng tuổi thọ bền lâu cho sản phẩm khi lắp đặt tại mọi địa hình khác nhau.
Ngoài ra với việc kết hợp các công nghệ như hàn lăn tự động, các mối hàn chắc chắn nên dĩ nhiên đảm bảo dù có các yếu tố thời tiết tác động như thế nào cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của bồn nước. Đó là điều mà bồn nước nào của Sơn Hà cũng sở hữu.
Một điểm sáng cho thiết kế bồn kiểu ngang chính là độ an toàn của nó cao hơn bồn nước đứng nên tất nhiên tuổi thọ của bồn nước cũng tốt hơn nhiều. Việc các yếu tố thời tiết tác động đến bồn nước cũng không bị lung lay nên dĩ nhiên không ảnh hưởng đến độ bền của bồn kiểu ngang.
Từ đó đánh giá được ưu điểm nổi trội của bồn nước kiểu ngang chính là độ bền cao theo thời gian sử dụng. Điều này luôn là một trong những ưu thế mà dòng bồn nước Sơn Hà thiết kế nằm ngang được ưu tiên lựa chọn lắp đặt phổ biến như hiện nay tại Việt Nam.
4.2. Hạn chế của bồn nước Sơn Hà nằm ngang
– Diện tích lắp đặt bồn nước nằm ngang nhiều
Một điểm hạn chế mà chúng ta có thể thấy được khi tiến hành lắp đặt bồn nước Sơn Hà cao cấp kiểu ngang chính là diện tích lắp đặt nhiều. Vậy nên với những gia đình nào có diện tích khu vực lắp đặt hạn hẹp thì không thể thoải mái lắp loại bồn kiểu nằm ngang được.
Nếu như bồn nước kiểu đứng khi lắp đặt chỉ theo một chiều thẳng đứng xuống thì bồn kiểu ngang lại phân tán theo chiều ngang nên tốn diện tích hơn. Như vậy các gia đình muốn sử dụng loại bồn này cần phải tìm hiểu thật kỹ lượng dung tích bồn nước cần mua từ đó đưa ra quyết định.
Dĩ nhiên hiện nay bộ sưu tập bồn nước nằm ngang của Sơn Hà cũng rất đa dạng nên tất nhiên việc bạn đưa ra cân nhắc chọn mua sản phẩm nào tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng lượng nước sinh hoạt của gia đình. Đồng thời cũng nên xem xét cẩn thận kích thước của nó để chọn mua phù hợp.
Nếu chọn mua sản phẩm tại đúng các đại lý bồn nước Sơn Hà tại miền Bắc uy tín bạn luôn được tư vấn nhiệt tình về các thông số kỹ thuật liên quan đến bồn nước như: chiều dài chân đế, thân bồn, chiều cao… để có thể quyết định về vị trí địa hình lắp đặt tương ứng nhất.
Khi chọn lựa được đúng vị trí lắp đặt sẽ hỗ trợ bạn có thể sử dụng cũng như bảo quản được bồn nước tốt nhất. Như vậy cũng tăng được tuổi thọ của bồn nước lên và tiết kiệm chi phí khi không cần phải thay thế hay sửa chữa nhiều lần gián đoạn việc sinh hoạt hàng ngày.
Nói chung khi tìm hiểu điểm hạn chế này của sản phẩm bồn nước nằm ngang này sẽ giúp người mua xem xét nên ưu tiên chọn sử dụng sản phẩm nào để đáp ứng được yêu cầu tốt nhất. Hãy chọn lựa đúng loại với dung tích phù hợp nhất để tiến hành lắp đặt.
– Giá bồn nước Sơn Hà nằm ngang cao
Một điểm hạn chế của bồn nước Sơn Hà cao cấp nằm ngang so với những sản phẩm bồn nước kiểu đứng chính là mức giá khá cao. Đó là lý do mà nhiều gia đình hiện nay đang băn khoăn không biết nên ưu tiên sử dụng và lắp đặt sản phẩm bồn nước kiểu dáng nào cho phù hợp.
Hiện nay dòng bồn nước ngang được đánh giá cao hơn dòng bồn kiểu đứng về độ an toàn nên dĩ nhiên mức định giá mà hãng định cho mẫu bồn nước này chắc chắn sẽ cao hơn so với dòng bồn nước kém an toàn hơn. Như vậy nên cần thiết phải cân nhắc lựa chọn đúng loại phù hợp.
Tất nhiên thương hiệu bồn nước Sơn Hà khi đã sản xuất các sản phẩm để phân phối trên thị trường đều cần phải đảm bảo sự phù hợp với nhu cầu của các gia đình Việt. Do đó dòng bồn nước này của hãng sẽ tập trung hướng đến đúng tập khách hàng tiềm năng sử dụng loại sản phẩm này.
Nếu như báo giá bồn nước Sơn Hà nằm ngang cao hơn so với bồn nước kiểu đứng thì các bạn cần thiết cân nhắc khi chọn mua. Do đó có thể lượng tiêu thụ bồn nước kiểu ngang không cao như những sản phẩm bồn kiểu đứng khác nên cần thiết cân nhắc xem xét cho phù hợp.
Thực tế thì giá của bồn nước với kiểu nằm ngang luôn được định giá với đúng giá trị nó mang lại. Như vậy người mua cũng có thể yên tâm hơn được về việc sử dụng mẫu bồn nước theo đúng vị trí lắp đặt nhằm tạo được không gian tối ưu nhất cho việc sử dụng.
Hãy yên tâm rằng mặc dù giá của bồn kiểu ngang cao nhưng các bạn có thể cân nhắc vấn đề phù hợp với mức ngân sách của gia đình bạn có thể bỏ ra. Lựa chọn một sản phẩm sử dụng lâu dài với mức giá có thể nhỉnh hơn cũng là một lựa chọn không tồi đúng không?
Với những thông tin liên quan đến bồn nước Sơn Hà cao cấp với những kiểu dáng phù hợp như trên sẽ giúp bạn có thể cân nhắc chọn lựa đúng loại đáp ứng các yếu tố cần thiết nhất. Tuỳ vào từng vị trí địa hình lắp đặt cũng như các yếu tố khác để mua đúng loại phù hợp nhất.
5. Hướng dẫn sử dụng bồn nước cao cấp đúng cách
Việc mua được đúng sản phẩm bồn nước Sơn Hà cao cấp là điều cần thiết để đảm bảo được chất lượng của bồn nước. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng sản phẩm cũng cần phải tìm hiểu những lưu ý nhất định để chắc chắn việc sử dụng các sản phẩm đúng cách nhất.
5.1. Lựa chọn dung tích bồn nước theo lượng nước sử dụng
Hiện nay trên thị trường, bộ sưu tập bồn nước Sơn Hà đang đa dạng những dung tích bồn nước khác nhau. Bởi vậy các gia đình Việt cần phải lưu ý trong vấn đề chọn lựa được đúng loại bồn nước với lưu lượng chứa nước phù hợp với nhu cầu sử dụng nước hàng ngày.
Bồn nước của Sơn Hà hiện có dung tích rất đa dạng từ 500-30000L vừa sử dụng được trong dân dụng vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng quy mô công nghiệp cho nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Cụ thể các trường hợp chọn lựa dung tích theo tiêu chuẩn sau:
+ Bồn nước 500L: sử dụng cho 1-2 người
+ Bồn 1000L: 2-3 người.
+ Bồn nước 1500L: 3-4 người.
+ Bồn nước 2000L: 4-5 người.
+ Bể chứa từ 2500-3000L: 5-6 người
+ Bồn 5000L-6000L: phù hợp với những cửa hàng, quán ăn, công ty nhỏ,…
+ Dung tích từ 7000-30000L là những sản phẩm bồn nước được thương hiệu Sơn Hà sản xuất dành cho những đối tượng sử dụng là các cơ sở với quy mô công nghiệp lớn. Nếu gia đình bạn đã có bể chứa nước thì nên căn cứ và đó lựa chọn những bồn chứa có dung tích nhỏ hơn sẽ phù hợp.
Việc lựa chọn được đúng dung tích bồn nước Sơn Hà 2022 là điều cần thiết để đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Như vậy cũng đảm bảo được khía cạnh mức ngân sách nhà nước nhằm hỗ trợ vấn đề tài chính.
Ngoài ra khi bạn đã chọn đúng được dung tích bồn nước sẽ tiết kiệm một lượng điện năng nhất định cho quá trình bơm nước lên bồn.Vậy nên các gia đình hãy tìm hiểu các thông tin liên quan đến các loại dung tích bồn nước to nhỏ theo khu vực lắp đặt của các gia đình.
5.2. Lựa chọn loại bồn phù hợp với nguồn nước
Hiện nay thương hiệu Sơn Hà đang giới thiệu trên thị trường với 2 loại chính là bồn nước inox và bồn nhựa. Mỗi chất liệu bồn nước lại sở hữu những đặc điểm khác nhau nên tất nhiên việc chọn lựa nguồn nước cần thiết cân nhắc sao cho phù hợp với chất liệu sản phẩm.
Đối với mẫu bồn nước inox được làm từ vật liệu inox 304, mang lại vẻ bền đẹp cho không gian. Tuy nhiên để đảm bảo tuổi thọ lâu dài, nó chỉ chứa được những nguồn nước sạch hoặc nguồn nước đã qua xử lý. Đó chính là điều mà các gia đình khi dự định mua bồn nước inox Sơn Hà cần cân nhắc.
Những mẫu nước ô nhiễm, nhiễm mặn, nhiễm phèn hay độ pH không ổn định,bồn inox sẽ bị ăn mòn, giảm chất lượng. Do đó khi lựa chọn lắp đặt bồn chất liệu inox đòi hỏi các gia đình bắt buộc phải ưu tiên lựa chọn nguồn nước đầu vào sạch sẽ theo đúng tiêu chuẩn.
Còn với loại bồn nhựa của Sơn Hà được chế tạo bằng chất liệu nhựa nguyên sinh PE. Tức là loại nhựa chưa qua tái chế nên hoàn toàn an toàn với nguồn nước sử dụng, có thể sử dụng cho tất cả loại nước mà không lo bị ăn mòn như dòng bồn nước chất liệu inox.
Tuy nhiên thông qua những thông tin này chúng ta cũng biết được nên cân nhắc chọn lựa đúng loại bồn nước với nguồn nước sạch. Dù là sử dụng bồn nước chất liệu nhựa thì cũng nên sử dụng những nguồn nước sạch để có thể đảm bảo an toàn cho sức khỏe các thành viên trong gia đình bạn.
5.3. Lắp đặt bồn nước ở không gian phù hợp
Về việc nên lắp đặt bồn nước Sơn Hà cao cấp như thế nào cho phù hợp thì cần xem xét về kiểu dáng của sản phẩm. Hiện nay trên thị trường đang phân phối hai loại chính bao gồm bồn đứng và bồn ngang. Với các đặc điểm kỹ thuật khác nhau nên dĩ nhiên không gian lắp đặt hai sản phẩm này cũng khác nhau.
– Bồn nước Sơn Hà kiểu đứng
Về bồn nước kiểu đứng thường sở hữu kích thước nhỏ, nên phù hợp với những không gian không quá rộng. Bởi vậy khá nhiều nhà chung cư diện tích hẹp thường ưu tiên lắp đặt cũng như sử dụng sản phẩm bồn nước này để phù hợp với không gian địa hình sân thượng.
Ngoài ra với kích thước của bồn nước đứng khá nhỏ nên dĩ nhiên bộ phận chân đế hẹp, độ vững chắc không cao nên ưu tiên lắp đặt ở những khu vực độ cao vừa phải nhằm đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm tốt hơn. Đồng thời kiểu bồn đứng cũng phù hợp với những nơi cần tăng áp lực nước.
– Bồn nước Sơn Hà kiểu ngang
Về kích thước của bồn nước kiểu ngang được đánh giá to hơn so với bồn nước Sơn Hà đứng nên nếu lựa chọn lắp đặt thì không gian sân thượng phải đủ rộng. Vậy nên đa số các gia đình có diện tích nhà ở rộng và thoáng sẽ ưu tiên lắp đặt mẫu bồn nước này hơn.
Với độ vững chắc cũng như an toàn của bồn nằm ngang cao hơn bồn kiểu đứng nên có thể được lắp ở những khu nhà cao tầng, không lo nguy hiểm trong những ngày thời tiết xấu. Đó là lý do tại sao các gia đình cần phải chọn đúng loại phù hợp với không gian lắp đặt của gia đình.
– Lắp đặt bồn nước Sơn Hà inox
Nhắc đến bồn nước Sơn Hà cao cấp chất liệu inox chúng ta đều biết về đặc điểm hấp thụ nhiệt từ bên ngoài của sản phẩm này cao hơn dòng bồn nhựa. Do đó nếu chọn lựa không gian lắp đặt các gia đình không nên để bồn inox ở ngoài trời bởi khả năng hấp thụ nhiệt sẽ ảnh hưởng đến nhiệt độ nước trong bồn.
Ví dụ những ngày mùa hè trời nắng nóng việc sử dụng nước sinh hoạt có độ nóng cao tất nhiên sẽ không phải điều mà gia đình nào cũng mong muốn. Do đó nên ưu tiên những khu vực không ảnh hưởng từ trực tiếp mặt trời hoặc có thể sử dụng những vật dụng che tốt.
– Lắp đặt bồn nước nhựa Sơn Hà
Chất liệu bồn nhựa của Sơn Hà được chế tạo từ nhựa PE nên nói về khả năng hấp thụ nhiệt là hoàn toàn không có. Chính vì vậy dù bạn đặt để ở những vị trí ngoài trời thì nhiệt độ của nước trong bồn sẽ không bị thay đổi, ngăn ngừa các loại vi khuẩn không tốt để ngăn chặn hình thành nấm mốc, rong rêu.
Tuy nhiên trọng lượng của thân bồn nhựa thương hiệu Sơn Hà lại nhẹ hơn so với dòng bồn nước inox Sơn Hà 2022 nên các gia đình cần thiết phải che chắn sao cho tránh những tác động của các yếu tố môi trường sẽ khiến cho bồn nước dễ bị tác động hơn nhiều.
5.4. Vệ sinh bồn nước đúng cách
Việc bảo quản bồn nước Sơn Hà cao cấp cần thiết phải kèm theo việc vệ sinh bồn nước đúng cách. Theo như khuyến cáo thì cần phải vệ sinh téc nước từ 3-5 tháng/lần để đảm nguồn nước và sức khỏe gia đình bởi đây là nơi dễ sinh sôi nhiều loại vi khuẩn có hại.
Việc bạn có thể đảm bảo được nguồn nước dự trữ trong téc nước sạch sẽ nhất bằng việc thực hiện vệ sinh đúng cách, đúng dung dịch chắc chắn sẽ giúp mọi người yên tâm hơn khi sử dụng nước để sinh hoạt. Vậy nên việc lựa chọn lắp đặt bồn nước yêu cầu vấn đề vệ sinh rất quan trọng.
Đối với mỗi kiểu dáng bồn nước sẽ có những cách thức vệ sinh khác nhau, đồng thời mỗi loại dung tích bồn chứa to nhỏ khác nhau sẽ thực hiện theo các phương pháp tương ứng. Ví dụ như bồn nước dung tích lớn các gia đình hoàn toàn có thể chui vào bên trong để thực hiện vệ sinh từng bộ phận được.
Còn đối với những bồn nước hãng Sơn Hà dung tích nhỏ thì không thể tiến hành chui vào bên trong bồn vệ sinh. Như vậy bạn hãy sử dụng ngay thiết bị que cán dài với một đầu là bàn chải để tiến hành vệ sinh một cách hoàn hảo và tối ưu nhất cho từng khu vực một.
Về thời gian vệ sinh sẽ tùy vào từng gia đình, có thể theo chu kỳ ngắn hay dài tùy ý. Tuy nhiên dài nhất thì từ 3-5 tháng bạn cũng nên tiến hành vệ sinh bồn nước một lần. Như vậy giúp ngăn chặn việc sinh sôi nảy nở của những loại vi khuẩn không tốt sinh sống trong thân bồn.
Một vài lưu ý trong quá trình sử dụng và bảo quản bồn nước Sơn Hà cao cấp như trên sẽ giúp cho các gia đình có thể dùng bồn nước với tuổi thọ cao nhất. Tuy nhiên tùy vào từng sản phẩm của gia đình bạn mua và lắp đặt khác nhau mà đưa ra quyết định nên ưu tiên chọn loại nào cho phù hợp.
6. Mua bồn nước Sơn Hà cao cấp tại Kingly Việt Nam
Bạn muốn chọn mua bồn nước Sơn Hà cao cấp nhưng chưa tìm kiếm được cơ sở kinh doanh uy tín trên thị trường hiện nay? Nếu vậy Công ty TNHH Kingly Việt Nam chính là một trong những đơn vị để các gia đình Việt có thể yên tâm bởi những giá trị chúng tôi mang lại như sau:
6.1. Bồn nước Sơn Hà chính hãng
Trước tiên Kingly Việt Nam cam kết sẽ cung cấp toàn bộ những sản phẩm bồn nước Sơn Hà chính hãng với đầy đủ giấy tờ. Người mua có thể yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ của từng mẫu bồn nước được trưng bày tại cơ sở của Kingly nhằm đáp ứng yếu tố chất lượng tối ưu.
6.2. Bồn nước Sơn Hà chất lượng tốt
Việc đảm bảo cập nhật các mẫu mã bồn nước Sơn Hà cải tiến mới nhất luôn là một trong những xu hướng dược đơn vị Kingly tuân thủ. Điều này nhằm hỗ trợ người mua luôn được sở hữu những giá trị tốt nhất của sản phẩm đảm bảo theo đúng kỳ vọng cũng như thị hiếu của người dùng.
6.3. Đa dạng các mẫu bồn nước Sơn Hà
Tại Kingly Việt Nam hiện nay có những mẫu bồn nước Sơn Hà cao cấp nào? Hiện nay tại đơn vị chúng tôi đa dạng nhiều mẫu sản phẩm khác nhau từ kiểu dáng, chất liệu, dung tích. Do đó tập khách hàng mà đơn vị có thể đáp ứng nhu cầu vô cùng rộng từ những người có thu nhập thấp đến thu nhập cao.
6.4. Giá bồn nước Sơn Hà cao cấp phải chăng
Việc chọn lựa những sản phẩm bồn nước thương hiệu Sơn Hà tại Kingly người mua còn yên tâm về vấn đề giá thành. Giá bồn nước Sơn Hà cao cấp hiện nay tại Kingly Việt Nam luôn theo đúng mong muốn của từng tập khách hàng nên đây không phải vấn đề mà người mua gặp phải khi đến với chúng tôi.
Việc lựa chọn bồn nước Sơn Hà cao cấp như thế nào có lẽ những thông tin trên đã giúp bạn tìm hiểu chi tiết. Nếu còn gặp bất kể những khó khăn nào hãy liên hệ ngay với Kingly Việt Nam qua số điện thoại 0946862099 để được chúng tôi tư vấn một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099