Bồn cầu là một trong những thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong không gian của mỗi gia đình. Tuy nhiên, bồn cầu hảo cảnh là cái tên có thể nhiều người chưa biết đến. Vậy bồn cầu hảo cảnh có tốt không thì cùng tìm kiếm thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

xem thêm : Đại lý bồn cầu hc tại hà nội uy tín bạn nên mua trong năm 2020 | Bồn cầu hc tốt không? Mua về dùng có bền không?

1. Thương hiệu thiết bị vệ sinh hảo cảnh là gì?

Để biết được bồn cầu hảo cảnh có tốt không thì trước tiên bạn phải hiểu được về thương hiệu bồn cầu hảo cảnh. Có như thế mới biết được nguồn gốc xuất xứ của mẫu bồn cầu này. Cùng xem một số tìm hiểu sơ bộ về quá trình hình thành bồn cầu của thương hiệu hảo cảnh như sau:

1.1 Quá trình phát triển

Năm 2001, Công ty sứ Hảo Cảnh bắt đầu chính thức đi vào hoạt động với ngành nghề chính là chuyên sản xuất các loại sản phẩm Sứ vệ sinh cao cấp, men Frit và sản phẩm Sứ mỹ nghệ… Và cho đến hiện nay công ty đã cho ra đời những mẫu thiết bị vệ sinh được làm từ sứ cao cấp và chất lượng nhất.

Tính đến thời điểm hiện tại công ty đã có gần 20 năm xây dựng và phát triển với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm đậm chất người Việt với chất lượng đáp ứng được đa số nhu cầu cần thiết của người tiêu dùng. Đó chính là mục đích lớn nhất để hảo cảnh ra đời và phát triển đến nay.

1.2 Trụ sở công ty

Để biết bồn cầu hc có tốt không bạn cần biết được nó sản xuất ở đâu? Công ty sứ Hảo Cảnh được đặt tại trụ sở chính ở khu Công nghiệp Tiền Hải, Thái Bình, Việt Nam. Vậy đây là thương hiệu thiết bị vệ sinh của người Việt sản xuất nhằm đem lại lợi ích cho chính người Việt.

Rất nhiều người lo lắng vấn đề những sản phẩm được sản xuất từ các cơ sở trong nước có đảm bảo sử dụng lâu dài hay không. Mọi người nên biết rằng dòng thiết bị vệ sinh của thương hiệu hảo cảnh được sản xuất trong nước nhưng công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại, các dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn châu Âu cho nên sản phẩm đảm bảo đạt tiêu chuẩn để sử dụng.

Bởi hiện nay trên thị trường Việt có vô số những thương hiệu thiết bị vệ sinh khác nhau nên để cạnh tranh ngay trong nước đòi hỏi hảo cảnh phải tiếp cận những xu hướng sản xuất cũng như thiết kế mới nhất cho các dòng sản phẩm. Chính vì vậy bồn cầu hảo cảnh có tốt không còn phụ thuộc vào đánh giá của người dùng.

1.3 Phân khúc khách hàng của hảo cảnh

Thông thường những mẫu bồn cầu được sản xuất trong nước đều hướng đến sự đa dạng trong phân khúc khách hàng của mình. Đối với thương hiệu thiết bị vệ sinh hảo cảnh cũng vậy, họ hướng đến tập trung phần lớn ở phân khúc khách hàng bình dân, sẽ có một số dòng sản phẩm cho người tiêu dùng thu nhập cao hơn.

Mỗi khách hàng sẽ có những nhu cầu khác nhau cho nên hảo cảnh luôn mong muốn sẽ đáp ứng được hết những nhu cầu của người tiêu dùng Việt. Với thời gian phát triển và nắm bắt tâm lý người tiêu dùng, thương hiệu tin chắc mình đã có được chỗ đứng trên thị trường để tiếp tục phát triển trên chặng đường phía trước.

Mẫu bồn cầu Hảo cảnh HC V123

1.4 Hệ thống đại lý phân phối mạnh mẽ

Bất kỳ một thương hiệu nào khi mới hình thành đều cần phải phát triển hệ thống cơ sở đại lý cấp dưới nhằm mở rộng quảng bá cho thương hiệu của mình. Và hảo cảnh cũng không ngoại lệ, đại lý hảo cảnh tính đến nay đã được hình thành và rộng khắp trên toàn quốc nên người tiêu dùng có thể nhanh chóng mua được sản phẩm.

Chính bởi hệ thống đại lý phân phối sản phẩm lớn mạnh nên có thể tự tin rằng những thời gian tới đây các sản phẩm của thương hiệu sẽ còn được phân phối tới nhiều gia đình Việt. Từ đó cũng chứng tỏ rằng các sản phẩm vệ sinh được sản xuất trong nước ngày càng hoàn thiện và chỉnh chu về mọi mặt.

Những thông tin về thương hiệu thiết bị vệ sinh hảo cảnh trên có lẽ đã giúp người đọc hiểu hơn về hãng sản phẩm này. Vậy cùng tìm hiểu những sản phẩm của hảo cảnh có đặc điểm gì khác biệt và từ đó đưa ra quyết định có nên sử dụng sản phẩm của hãng hay không.

2. Bồn cầu hảo cảnh có tốt không?

Bồn cầu hảo cảnh có tốt không còn cần đánh giá trên nhiều khía cạnh và phương diện khác nhau. Chính vì vậy để chi tiết hơn về dòng thiết bị vệ sinh này của hãng thì chúng ta cùng xem nó đã mang đến những ưu điểm nổi trội nào so với những bồn cầu của hãng khác nhé!

2.1 Bồn cầu hảo cảnh có độ bền chắc

Việc mua những mẫu thiết bị vệ sinh về sử dụng thì vấn đề đầu tiên mọi người quan tâm chính là chất lượng của nó như thế nào. Chất lượng đó đầu tiên sẽ được thể hiện ở độ bền của sản phẩm so với các dòng khác trên thị trường hiện nay. Bởi bồn cầu là thiết bị nếu thay thế hay sửa chữa quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của các thành viên.

Hiểu được điều đó hảo cảnh luôn cẩn thận trong việc chọn chất liệu sứ đảm bảo về độ chắc chắn cũng như khả năng chịu lực tác động tốt nhất. Chính bởi điều đó khi hỏi rằng bồn cầu hc tốt không thì chắc chắn là tốt để có thể sử dụng lâu dài mãi mã nếu như bạn không có ý định thay mới.

Chất lượng sứ của bồn cầu ở đây là chất liệu đạt tiêu chuẩn để có thể sử dụng chống chịu mọi sự tác động từ bên ngoài. Hơn nữa bồn cầu thường sẽ đặt để tại những vị trí tiếp xúc nước thường xuyên nhưng với bồn cầu của hảo cảnh bạn không cần phải lo lắng đến vấn đề đó.

2.2 Bồn cầu hảo cảnh xả nước mạnh

Nếu như được đánh giá chất lượng của bồn cầu hảo cảnh có tốt không thì điều đó không chỉ được thể hiện ở độ bền theo thời gian mà còn được đánh giá ở khả năng xả nước của hệ thống. Ngày nay trên thị trường có nhiều hệ thống xả nước khác nhau mỗi loại lại có những đặc tính riêng biệt.
Mẫu bồn cầu hảo cảnh hiện đang sử dụng hai hệ thống xả nước là hệ thống xả thẳng và hệ thống xả xoáy. Mỗi loại kỹ thuật sẽ có những đặc điểm riêng như sau:

2.3 Hệ thống xả nước thẳng

Hầu hết các loại bồn cầu hảo cảnh đều có những kỹ thuật xả nước truyền thống là xả thẳng. Ưu điểm của loại bồn cầu này là nó dễ dàng sử dụng và tất nhiên là mức giá thành rẻ hơn các loại bồn cầu khác trên thị trường. Do đó dù loại sản phẩm bồn cầu hc v1007 sử dụng bồn cầu hệ thống xả thẳng vẫn được ưu tiên hàng đầu.

Thường những mẫu bồn cầu này sẽ có thiết kế khá đơn giản và gọn nhẹ nên tất nhiên sẽ phù hợp với mọi diện tích không gian phòng vệ sinh lớn nhỏ khác nhau. Ngoài ra bạn cũng sẽ không bị áp lực về vấn đề chi phí bởi mẫu bồn cầu này có những ưu điểm rõ ràng về mức giá thành phải chăng.

2.4 Hệ thống xả nước xoáy

Một trong những mẫu bồn cầu thông minh được nhiều người đón nhận chính là sản phẩm sử dụng hệ thống xả xoáy. Hệ thống này có sự khác biệt hoàn toàn với hệ thống xả nước thẳng bởi nó sử dụng những kỹ thuật hiện đại hơn hẳn những kỹ thuật truyền thống trước đây.

Ưu điểm của hệ thống bồn cầu xả xoáy chính xả nước thoát ngang cho nên làm sạch bồn cầu hiệu quả hơn hẳn không còn hiện tượng cặn bã bám vào lòng bồn cầu. Đó chính là ưu điểm nổi trội hơn hẳn để đánh giá được tính tiện ích của mẫu bồn cầu hảo cảnh xả xoáy.

Nếu hỏi bồn cầu hảo cảnh có tốt không thì bạn hãy trải nghiệm ngay mẫu bồn cầu thông minh với hệ thống xả xoáy tiến lợi mà không hề gây tiếng ồn khó chịu cho tất cả mọi người. Tuy nhiên mức giá thành của loại bồn cầu này cao hơn so với bồn cầu hảo cảnh xả thẳng thông thường.

Nói chung xét về tính năng xả nước của các mẫu bồn cầu hảo cảnh bạn hoàn toàn yên tâm để sử dụng dài lâu. Bởi hảo cảnh mỗi ngày lại nghiên cứu những kỹ thuật mới nhằm ứng dụng vào sản phẩm mang đến những giá trị tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng Việt.

2.5 Bồn cầu hảo cảnh dễ dàng vệ sinh

2.5.1 Bồn cầu hảo cảnh thiết kế đơn giản

Bồn cầu hảo cảnh HC 1 khối V1001

Bồn cầu hc hà nội còn có một ưu điểm chính là dễ dàng vệ sinh sạch sẽ. Có rất nhiều chị em lo lắng mỗi khi dành thời gian để vệ sinh không gian nhà tắm. Vậy nên kinh nghiệm khi đi mua bồn cầu của các gia đình là nên ưu tiên những mẫu bồn cầu có thiết kế ít góc cạnh hơn.

Hầu hết những mẫu bồn cầu của hảo cảnh đều có thiết kế khá gọn gàng và đơn giản cho nên không có nhiều góc cạnh. Do đó các chị em hoàn toàn không cần phải lo lắng đến vấn đề vệ sinh bồn cầu. Đó chính là điểm cộng mà rất nhiều gia đình ưu tiên chọn lựa sản phẩm này lắp đặt trong không gian phòng vệ sinh của gia đình.

2.5.2 Bồn cầu hảo cảnh chống bụi bẩn tốt

Để tiết kiệm được tối ưu thời gian vệ sinh của chị em thì mẫu bồn cầu của hảo cảnh còn có chất liệu sứ chống bụi bẩn tốt. Chính vì vậy dù thời gian sử dụng lâu dài nhưng chỉ với một vài cách lau chùi bằng vải mềm là bạn đã có thể dễ dàng có được không gian nhà vệ sinh luôn sạch sẽ.

Khả năng chống bụi của bồn cầu hảo cảnh luôn được đánh giá rất cao. Để có được điều này chất lượng sứ mà hãng sử dụng để sản xuất lên sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng cực chuẩn. Do đó bạn có thể yên tâm rằng mỗi ngày mất mấy phút là bạn có được căn phòng tắm sử dụng sạch sẽ nhất.

Với những thông tin trên có lẽ chúng ta cũng tự trả lời được câu hỏi bồn cầu hảo cảnh có tốt không. Để có thể tự tin cạnh tranh với các thương hiệu khác trong suốt 20 năm phát đòi hỏi hảo cảnh luôn cố gắng tích hợp những tính năng cực nổi trội trong từng sản phẩm phân phối trên thị trường hiện nay.

3. Bồn cầu hảo cảnh có tính thẩm mỹ không?

Ngày nay khi chúng ta sử dụng bất kỳ sản phẩm nào không chỉ chú trọng về chất lượng mà còn chú trọng về giá trị thẩm mỹ nó mang lại. Bồn cầu hảo cảnh có tốt không thì chúng ta đã chứng minh được vậy còn giá trị thẩm mỹ cao hay không thì hãy xem những thông tin dưới đây.

3.1 Bồn cầu hảo cảnh đa dạng các loại

Tâm lý khách hàng mỗi người đi mua sẽ khác nhau bởi họ phải căn cứ vào không gian diện tích phòng tắm của gia đình mình. Vậy nên thương hiệu thiết bị vệ sinh hảo cảnh luôn cố gắng đa dạng được rất nhiều loại bồn cầu khác nhau từ kích thước đến các kỹ thuật ứng dụng. Cụ thể như sau:

3.1.1 Bồn cầu hảo cảnh 1 khối

Bồn cầu hảo cảnh 1 khối từ khi ra đời của hãng luôn nhận được những đánh giá rất tích cực từ phía người sử dụng. Mẫu bồn cầu này của hãng với thiết kế tiện lợi cho người dùng và thường thích hợp để lắp đặt trong không gian phòng tắm với diện tích tương đối lớn.

Ưu điểm của mẫu bồn cầu 1 khối chính là ở thiết kế rất đẹp mắt. Với một khối liền nhau nên khi lắp đặt cũng tiện lợi hơn rất nhiều. Đặc biệt là cơ chế xả nước và làm sạch cũng rất hiệu quả cho nên đến nay nó vẫn được coi là ưu tiên số một của rất nhiều gia đình khi chọn lựa.

3.1.2 Bồn cầu hảo cảnh 2 khối

Một loại bồn cầu hảo cảnh mà nhiều người chọn để lắp đặt nữa chính là bồn cầu loại 2 khối. Bồn cầu hảo cảnh có tốt không nếu sử dụng loại 2 khối cho không gian phòng tắm của gia đình bạn? Hoàn toàn là phù hợp để có thể mang lại sự tiện nghi cho không gian phòng vệ sinh rồi.

Khác với bồn cầu 1 khối là mẫu bồn cầu 2 khối này sẽ được tháo rời khi cần thiết tức là nó không phải gắn thành 1 khối. Chính vì vậy bạn có thể linh hoạt sử dụng tại bất kỳ khu vực nào bởi nó phù hợp với mọi không gian hay diện tích phòng vệ sinh dù lớn hay nhỏ.

3.1.3 Bồn cầu hảo cảnh thông minh

Khác với hai loại bồn cầu hảo cảnh 1 khối và bồn cầu hảo cảnh 2 khối thì loại bồn cầu hảo cảnh thông minh này sẽ được ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến bậc nhất. Ví dụ dòng bồn cầu hc hà nội dạng thông minh sẽ có chế độ tiết kiệm nước tuyệt vời hỗ trợ các gia đình có thể tiết kiệm được chi phí sử dụng.

Mẫu bồn cầu thông minh thường sẽ có thiết kế đẹp mắt, sang trọng lên được ứng dụng tại những không gian phòng vệ sinh của các khu trung tâm thương mại cao cấp hay các căn biệt thự hiện đại. Chính bởi những giá trị tuyệt vời mà nó mang lại cho người dùng khi trải nghiệm.

3.2 Bồn cầu hảo cảnh có độ bóng sáng

Một trong những điều chúng ta phải công nhận chính là loại bồn cầu hảo cảnh có độ bóng sáng rất thu hút. Với chất lượng sứ không chỉ bền theo thời gian mà không có hiện tượng vết xước hay nứt khi bồn cầu sử dụng lâu dài. Điều đó cho thấy tính thẩm mỹ của nó rất cao.

Bồn cầu hảo cảnh chắc chắn sẽ góp phần mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các gia đình Việt. Bạn chỉ cần lựa chọn được đúng sản phẩm bồn cầu phù hợp nhất với không gian phòng vệ sinh của gia đình bạn để có được một không gian tiện nghi và bắt mắt.

4. Bồn cầu hảo cảnh giá bao nhiêu?

Sau khi đã tìm hiểu bồn cầu hảo cảnh có tốt không, giá trị thẩm mỹ của nó như thế nào thì cần xem xét đến giá thành của nó phải chăng không. Đó là một trong những tiêu chí ảnh hưởng đến hành vi mua hàng của người tiêu dùng tại bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Bồn cầu hảo cảnh là thương hiệu bồn cầu được sản xuất trong nước lên tất nhiên ưu điểm của nó để cạnh tranh với các thương hiệu thiết bị vệ sinh khác chính là ở giá thành rẻ. Vì được sản xuất trong nước nên tất nhiên nó không chịu những loại thuế như thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế nhập khẩu.

Bồn cầu hc bao nhiêu? Thực tế bồn cầu hảo cảnh có mức giá thành phù hợp với mọi điều kiện của các gia đình Việt. Tuy nhiên để mua được sản phẩm có mức giá thành tương ứng với tài chính gia đình bạn cần phụ thuộc một số tiêu chí như sau:

Bảng báo giá bồn cầu hảo cảnh

4.1 Bồn cầu hảo cảnh loại nào

Như trên đã chia sẻ bồn cầu của thương hiệu hảo cảnh có nhiều mẫu mã và các loại khác nhau. Mỗi sản phẩm sẽ có những điểm mạnh riêng đáp ứng nhu cầu mỗi gia đình. Chính bởi vậy mà giá thành từng loại cũng tương ứng khác biệt nên bạn cần xem xét nhu cầu sử dụng của gia đình để chọn bồn cầu có tính năng tương ứng.

Số lượng thành viên trong gia đình của bạn ít hay nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến việc nên mua bồn cầu loại nào. Nếu như đông thành viên bạn nên tích góp để mua bồn cầu loại thông minh vừa dễ dàng cho mọi người sử dụng lại tiết kiệm được nước tối ưu nhất.

4.2 Mua bồn cầu tại thời điểm nào

Thời điểm bạn mua bồn cầu cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được giá bồn cầu khi mua. Bồn cầu hảo cảnh có tốt không hay giá thành thế nào sẽ phụ thuộc việc bạn mua khi nào. Sẽ có những thời điểm trong năm các đại lý của hãng hảo cảnh sẽ tiến hành thanh lý hay xả kho và bán sản phẩm với mức giá ưu đãi hơn rất nhiều.

Chính vì vậy những đợt cuối năm thường bạn sẽ thấy các cơ sở đều có những chương trình khuyến mãi với mức giá ưu đãi tốt nhất. Do đó những gia đình muốn thay mới bồn cầu có thể canh ngay những dịp vàng này để săn mức giá sản phẩm rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo tốt khi sử dụng.

5. Mua bồn cầu hảo cảnh ở đâu chất lượng?

Hiện nay có nhiều cơ sở đại lý cũng như cửa hàng bán lẻ kinh doanh mặt hàng bồn cầu của thương hiệu hảo cảnh. Việc biết được bồn cầu hảo cảnh có tốt không khiến nhiều người tiêu dùng muốn sở hữu ngay một thiết bị về đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình.

Vậy nên mua bồn cầu hảo cảnh tại đâu? Bài viết chia sẻ cho bạn một trong những đơn vị chuyên phân phối sản phẩm chính hãng thương hiệu hảo cảnh là kinglyceramics.vn. Lý do vì sao thì bạn tham khảo những thông tin sau đây:

+ Chất lượng bồn cầu tại cơ sở chúng tôi luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn cần thiết khi sử dụng lâu dài. Toàn bộ những thiết bị bồn cầu đều có độ bền cao, tính năng làm sạch tốt cùng với việc không gây tiếng ồn khó chịu. Vậy nên mua bồn cầu hc v1007 tại cơ sở bạn không phải lo lắng vấn đề gì.

+ Tại tổng kho thiết bị vệ sinh kingly đa dạng những mẫu bồn cầu về chất liệu, kích thước và tính năng. Do đó người mua hàng có thể thoải mái chọn lựa những mẫu sản phẩm về tạo thêm tiện nghi cho không gian phòng vệ sinh của gia đình. Đó chính là điều mà hảo cảnh mang lại cho người mua.

+ Bồn cầu hc bao nhiêu và có rẻ hay không cũng chẳng còn là nỗi lo khi tìm đến tổng kho thiết bị vệ sinh. Tại đây chúng tôi luôn mang đến cho bạn những giá trị tuyệt vời thông qua mức giá rẻ nhất và những chương trình khuyến mãi với giá ưu đãi rất tốt cho mọi gia đình.

+ Bồn cầu hảo cảnh được bán tại cơ sở của chúng tôi còn mang lại dịch vụ bảo quản rất tốt. Tức là khi có bất kỳ vấn đề nào về bồn cầu bạn có thể liên hệ để chúng tôi tư vấn giúp đỡ.

Những thông tin về dòng bồn cầu hảo cảnh có tốt không như trên chắc chắn sẽ giúp bạn biết được nên mua loại nào cũng như mua ở đâu để được sản phẩm tốt nhất. Cùng đến ngay kinglyceramics.vn để được sở hữu sản phẩm chất lượng tốt nhất nhé!

————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

Hảo cảnh CERAMICS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099