Bạn muốn lựa chọn bồn cầu Elimen để lắp đặt trong không gian phòng vệ sinh của gia đình mình? Nếu vậy cùng tìm hiểu xem những ưu điểm của sản phẩm này như thế nào để tin tưởng sử dụng và lắp đặt tại phòng vệ sinh của gia đình bạn thật sự ưng ý và tiện lợi nhất.

xem thêm: NÊN MUA THIẾT BỊ VỆ SINH ELIMEN Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG? | TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN THIẾT BỊ VỆ SINH ELIMEN?

 

1. Những khó khăn khi chọn mua bồn cầu Elimen

bon cau mot khoi elimen ma ca1030 305

Việc chọn mua bồn cầu Elimen đôi khi các gia đình sẽ tự mua nhưng cũng có nhiều trường hợp nhờ đến sự tư vấn của đội ngũ thiết kế xây dựng nhà ở. Tuy nhiên nếu xét về khía cạnh các gia đình tự mua sẽ gặp một số vấn đề khó khăn trong chọn mua sản phẩm như sau:

1.1 Tìm hiểu thương hiệu Elimen chưa rõ

Đối với người mua là cá nhân các gia đình thì khó khăn đầu tiên mua bồn cầu Elimen chính là việc tìm hiểu về thương hiệu thiết bị vệ sinh này. Do trên thị trường hiện đang có rất nhiều các hãng thiết bị vệ sinh khác nhau nên việc lựa chọn một thương hiệu nào cần phải tìm hiểu kỹ.

Đôi khi các gia đình sẽ không tìm hiểu về những hãng này nên gặp khó khăn trong vấn đề chọn mua thiết bị. Vậy nên để giải quyết vấn đề này thực ra các bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 15 phút tìm kiếm các thông tin liên quan đến thương hiệu Elimen để biết nên hay không nên chọn mua sản phẩm ở đây.

Nhắc đến thiết bị vệ sinh Elimen cần phải biết đây là thương hiệu toàn cầu đến từ Đức cung cấp giải pháp toàn diện cho phòng vệ sinh hiện đại. Với nền tảng là nhãn hiệu IMEX, thành lập năm 1994 và được biết đến với dòng sản phẩm Wyndham phát triển mạnh mẽ tại Anh Quốc.

Đến giai đoạn năm 2018 Elimen bắt đầu được tư vấn và phát triển thương hiệu bởi Công ty Mutabor của Đức. Nói đến Mutabor chính là nhà tư vấn và phát triển thương hiệu cho các nhãn hàng nổi tiếng thế giới như: BMW, Mercedes-Benz, Audi, Bosch, Adidas và các thương hiệu quốc tế nổi tiếng khác.

Với sự hình thành và phát triển của thương hiệu Elimen từ năm 1994 đến nay đã chứng tỏ được độ uy tín của hãng. Bởi vậy nếu một số gia đình đang có ý định lắp đặt bồn cầu Elimen mà chưa rõ về thương hiệu sẽ giải quyết được một khó khăn trong việc hiểu hơn về thương hiệu này.

Nói chung xét về khía cạnh thương hiệu thì Elimen sẽ là một trong những cái tên giúp bạn có thể giải quyết được vấn đề hàng kém chất lượng. Đó là điều chắc chắn nên hoàn toàn có thể yên tâm mua sản phẩm về sử dụng mà không phải mất nhiều thời gian thăm hỏi ý kiến.

1.2 Đa dạng nhiều loại thiết bị vệ sinh

bon cau mot khoi elimen ma ca1060 305

Đôi khi chúng ta nghĩ rằng sự đa dạng của thiết bị vệ sinh hãng Elimen là sự tiện lợi cho bạn. Tuy nhiên các gia đình nên biết đây cũng là một trong những sự khó khăn bởi bạn sẽ không biết nên chọn lựa sản phẩm thiết bị vệ sinh nào cho không gian nhà vệ sinh của bạn.

Nhiều gia đình có suy nghĩ với sự đa dạng của bộ sưu tập bồn cầu Elimen như vậy thì lựa chọn sản phẩm nào cũng được. Nhưng cần phải biết rằng mỗi sản phẩm sẽ sở hữu những mức giá khác nhau cũng như tương ứng với các tính năng khác nhau nên dĩ nhiên cần phải phân biệt rõ ràng.

Thông thường đứng về phía cá nhân của mỗi gia đình việc tìm hiểu được toàn bộ các sản phẩm không phải đơn giản nên tất nhiên lựa chọn được đúng thiết bị là cần thiết để tạo được không gian hoàn hảo cho không gian nhà vệ sinh của mỗi gia đình luôn đảm bảo được sự phù hợp tối ưu.

Sự đa dạng về bộ sưu tập thiết bị vệ sinh của hãng Elimen không chỉ bao gồm kích thước thiết bị, mẫu mã và kiểu dáng của bồn cầu. Đó là điều khiến nhiều người bị đau đầu bởi lựa chọn được một thiết bị vệ sinh phù hợp nhất cho việc lắp đặt đâu phải đơn giản như bạn suy nghĩ.

Bài toán về sự đa dạng của các sản phẩm này sẽ được giải quyết bằng việc tìm kiếm những thiết bị đang hot và xem có thật sự phù hợp với yêu cầu đặt ra hay không để đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất. Điều này dĩ nhiên sẽ mang đến không gian thật sự ưng ý và phù hợp nhất.

Khi đã hiểu sự đa dạng các mẫu bồn cầu Elimen bạn sẽ thấy đó vừa là thử thách vừa là sự tiện lợi. Do đó hãy biến những thử thách thành tiện lợi để có thể đảm bảo nhanh chóng sở hữu được những sản phẩm gạch ốp phù hợp tối ưu nhất để tạo nên không gian phù hợp cho phòng vệ sinh.

1.3 Khó khăn về mức giá của bồn cầu Elimen

bon cau mot khoi elimen ma ca1030 305

Bồn cầu elimen 1 khối CA 1030-305

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua thiết bị vệ sinh của thương hiệu Elimen chính là giá thành của sản phẩm. Đây cũng là một trong những khó khăn mà khá nhiều gia đình Việt hiện đang gặp phải để cân nhắc lựa chọn sao cho tương ứng phù hợp tối ưu theo điều kiện tài chính.

Hầu hết những sản phẩm bồn cầu hãng Elimen đều được ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại thay vì những dây chuyền cũ nên dĩ nhiên bản thân những sản phẩm này cũng luôn sở hữu những tính năng hiện đại và tối ưu nhất. Do đó mà giá thành của nó cũng phải tương ứng với chất lượng nó mang lại.

Sự khó khăn khi xét đến mức giá của các sản phẩm nói ở đây là mặt bằng chung nó cũng cao hơn so với những mẫu bồn cầu sản xuất đại trà và truyền thống khác. Đó là lý do mà tại sao nhiều người vẫn băn khoăn chưa biết nên lựa chọn mua thiết bị nào cho phù hợp nhất với “túi tiền” của gia đình.

Có những trường hợp nhiều gia đình muốn lựa chọn mua bồn cầu Elimen loại thông minh nhưng dĩ nhiên mức giá của nó sẽ cao hơn so với những loại bồn cầu thông thường khác. Vậy nên nó đảm bảo khía cạnh tối ưu phù hợp nhất cho phòng thiết bị vệ sinh nên cần thiết chọn mua gạch ốp tương ứng.

Đối với mức giá của từng loại bồn cầu tương ứng với túi tiền của từng gia đình nên dĩ nhiên các gia đình nên ưu tiên vấn đề chất liệu gạch ốp tương ứng phù hợp. Do đó các đơn vị nên ưu tiên vấn đề giá của bồn cầu như thế nào để phù hợp với nguyện vọng của các gia đình.

Hãy giải quyết khó khăn của mình bằng việc xem xét mức giá bồn cầu hãng Elimen từng loại như thế nào. Từ đó đưa ra quyết định được vấn đề chất lượng của bồn cầu tương ứng với giá thành nhằm đảm bảo vấn đề gạch ốp luôn đảm bảo khía cạnh tương ứng phù hợp nhất theo yêu cầu.

1.4 Khó khăn về chọn kích thước bồn cầu Elimen

bon cau dien tu elimen

Không gian phòng vệ sinh của gia đình bạn nhỏ dĩ nhiên bạn nên có cách chọn lựa và sử dụng đúng loại bồn cầu Elimen tương ứng phù hợp. Đã có nhiều trường hợp các gia đình không biết lựa chọn chất liệu gạch ốp nào nên đã chọn bừa và tất nhiên điều này ảnh hưởng rất lớn đến kiến trúc chung của căn phòng.

Vậy nên các bạn cần xem biết rằng khó khăn nữa khi lựa chọn những vấn đề liên quan đến thiết bị vệ sinh bồn cầu chính là kích cỡ nào của sản phẩm sẽ phù hợp? Không thể nào muốn chọn lựa bất kể sản phẩm nào cũng được điều đó sẽ ảnh hưởng đến diện tích không gian.

Với sự đa dạng của bộ sưu tập bồn cầu thương hiệu Elimen như hiện nay thì dĩ nhiên sẽ gồm bồn cầu với kích thước to và nhỏ khác nhau. Đó là lý do tại sao nên ưu tiên lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp nhất để thấy được kích cỡ bồn cầu khi lắp đặt trong phòng vệ sinh đẹp nhất.

Tất nhiên bồn cầu Elimen một khối sẽ khác với kích cỡ của bồn cầu hai khối nên tất nhiên nó tương ứng với từng diện tích không gian của phòng vệ sinh. Do đó nên xem xét diện tích phòng vệ sinh nhà bạn có kích thước nào đảm bảo khía cạnh tương ứng phù hợp tối ưu nhất.

Việc khó khăn lựa chọn được đúng kích thước phù hợp sẽ khiến bạn phải cân nhắc mọi yếu tố tương ứng phù hợp. Đó là lý do để bạn thấy được tại sao nên ưu tiên chọn mua và sử dụng những sản phẩm tương ứng phù hợp là điều kiện cần thiết nhất mang đến những không gian tối ưu nhất.

Để giải quyết khó khăn về việc lựa chọn bồn cầu Elimen đúng kích cỡ hãy tham khảo ý kiến của các nhà thiết kế hay kiến trúc ngôi nhà của bạn để tạo nên được nét đẹp hoàn hảo nhất. Như vậy sẽ hỗ trợ các gia đình có thể nhanh chóng hơn trong vấn đề chọn mua gạch ốp cân xứng nhất.

1.5 Khó khăn trong chọn khu vực lắp đặt bồn cầu Elimen

bon cau lien khoi elimen

Một vấn đề nữa khi các gia đình tự mua thiết bị vệ sinh là lựa chọn khu vực để lắp đặt sao cho phù hợp nhất. Bởi không phải sản phẩm nào cũng mua về và tùy ý lựa chọn được địa điểm để lắp đặt sao cho tương ứng phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn thật sự ưng ý đảm bảo khía cạnh tối ưu.

Việc xác định được khu vực lắp đặt bồn cầu sẽ hỗ trợ các gia đình có được sự phù hợp tương ứng đảm bảo khía cạnh an toàn khi sử dụng. Ví dụ bạn chọn được gần khu vực đường ống thoát nước sẽ tiện lợi hơn khi lắp đặt tại những khu vực khác nhằm mang đến những chọn lựa cân xứng nhất.

Đối với lắp đặt bồn cầu hãng Elimen 2021 sai vị trí tất nhiên sẽ khiến cho không gian ốp lát bạn bí bách hơn. Vậy nên nếu khó khăn khi lựa chọn được địa chỉ lắp đặt được sản phẩm cần thiết phải xem xét các khía cạnh phù hợp nhất để đảm bảo được sự tương ứng với phòng vệ sinh.

Phương pháp giải quyết lần này chính là nhờ sự tư vấn của đội ngũ thiết kế xây dựng phù hợp với đúng không gian nhà tắm. Điều này thật sự đảm bảo được những vấn đề tương ứng với vẻ đẹp không gian phòng vệ sinh tương ứng theo đúng phong cách thiết kế mà đã đặt ra từ đầu.

Việc thiết kế khu vực để lắp đặt bồn cầu giá rẻ 2021 cần ở những nơi có đường ống nước thoát phù hợp. Điều này đảm bảo được vấn đề chất thải và nước có thể thoát ra và không có hiện tượng bị tràn nước lên trên nên tất nhiên không gian phòng vệ sinh luôn sạch sẽ và thoáng mát nhất.

Đứng về khía cạnh hộ gia đình mua hàng thì nên lựa chọn đúng vị trí thi công lắp đặt bằng việc nhờ sự tư vấn của đội ngũ thiết kế xây dựng ngôi nhà của bạn. Hơn nữa cũng nên biết cách tìm kiếm địa chỉ phù hợp với yếu tố phong thuỷ tạo nên được vận khí tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

1.6 Chọn đơn vị mua bồn cầu Elimen

Với nhu cầu thiết kế không gian phòng vệ sinh tiện nghi như vậy tất nhiên nhu cầu sử dụng mua bồn cầu Elimen sẽ nhiều hơn so với những đợt trước nên tất nhiên các đơn vị kinh doanh thiết bị mọc ra như nấm. Vậy nên cũng gây khó khăn cho các gia đình sẽ khó khăn hơn trong vấn đề chọn mua bồn cầu.

Thương hiệu thiết bị vệ sinh Elimen được các gia đình Việt đánh giá rất cao về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ nên rất nhiều đơn vị đại lý chuyên cung ứng sản phẩm bắt đầu tham gia vào thị trường nhiều hơn. Từ đó cũng có rất nhiều đơn vị lợi dụng lòng tin của khách hàng để kinh doanh thiết bị kém chất lượng.

Vậy nên nếu không biết lựa chọn đơn vị bán bồn cầu Elimen uy tín tất nhiên sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cũng như mức giá của sản phẩm. Từ đó tất nhiên khiến cho những thiết bị vệ sinh lắp đặt trong không gian phòng vệ sinh của gia đình bạn sẽ không được như ý.

Đặc biệt ngày nay khi xu hướng làm nhãn mác giả rất tinh tế và giống thật. Do đó không khó gì để các đơn vị kinh doanh không uy tín trên thị trường có thể phân phối những sản phẩm không chất lượng mà rất nhiều gia đình vẫn chọn mua và sử dụng nên tất nhiên sẽ không đảm bảo được vấn đề chi phí tối ưu.

Phương pháp giải quyết trong vấn đề lựa chọn được địa chỉ uy tín mua thiết bị chính hãng thương hiệu Elimen là tham khảo những thông tin về các đơn vị được các người thân hay bạn bè chuyên mua. Từ đó sẽ đảm bảo được chất lượng của bồn cầu tối ưu nhất khi lắp đặt và sử dụng.

Địa chỉ kinh doanh uy tín thật sự sẽ là một trong những tiêu chí ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của bồn cầu khi mua. Hoặc có thể tìm hiểu những thông tin liên quan đến đơn vị kinh doanh gạch ốp này trên trang web có đầy đủ những lựa chọn theo đúng mong muốn cũng như yêu cầu hay không.

Trên đây là một số khó khăn mà các gia đình có thể gặp phải khi mua bồn cầu Elimen về lắp đặt tại không gian phòng vệ sinh của gia đình bạn. Dĩ nhiên việc giải quyết những khó khăn trên sẽ hỗ trợ cho các gia đình có thể mua ngay những thiết bị vệ sinh chất lượng cũng như tính thẩm mỹ tối ưu nhất.

2. Ưu điểm của bồn cầu Elimen là gì?

Để đưa ra chọn lựa mua sản phẩm bồn cầu Elimen bạn nên cân nhắc lựa chọn và xem xét những ưu điểm nào của thiết bị phù hợp với yêu cầu đặt ra. Dưới đây sẽ là những ưu điểm của bồn cầu chính hãng thương hiệu Elimen mà bạn có thể cân nhắc ứng dụng cho không gian phòng vệ sinh.

2.1 Bồn cầu Elimen chống trầy xước tối ưu

Ưu điểm đầu tiên của bồn cầu thương hiệu Elimen chính là khả năng chống trầy xước rất tối ưu. Nếu bạn sử dụng một số dòng bồn cầu khác thông thường trên thị trường sẽ nhận thấy rằng sau một thời gian dài sử dụng thường xuất hiện những vết xước trên bề mặt nắp hoặc thân bồn cầu.

Tất nhiên nếu để xuất hiện những vết xước này sẽ khiến cho sản phẩm bị mất tính thẩm mỹ đồng thời các vi khuẩn cũng xuất hiện nhiều hơn. Đó là lý do tại sao nên lựa chọn bồn cầu thông minh Elimen nhằm đảm bảo không có hiện tượng này xảy ra khi các xuất hiện những vết xước này.

Những khối lượng bồn cầu Elimen này sử dụng chất liệu nắp UF có độ cứng cao, chịu được nhiệt độ cao, chống trầy xước. Với chất liệu UF nên tất nhiên khả năng chịu được lực tác động tối ưu nên tất nhiên hỗ trợ các không gian vệ sinh luôn đảm bảo được vấn đề tối ưu nhất.

Phải nói rằng bồn cầu Elimen cũng là đặc tính nổi bật của dòng sản phẩm bồn cầu cao cấp nhất hiện nay. Đặc biệt chất liệu này được nung ở nhiệt độ cao 1200 độ C trong lò nung đường hầm 16h liên tục nên tất nhiên độ bền cũng những khả năng chống xước rất cao.

Đây cũng là lý do tại sao mà bồn cầu có khả năng chịu được nhiệt độ cao đến vậy. Sự lựa chọn cho một không gian phòng vệ sinh được thiết kế nhiều đồ điện tử thông minh và nhiều đèn chiếu sáng cũng không phải lo lắng đến vấn đề chất lượng của thiết bị vệ sinh này sẽ bị ảnh hưởng cả.

Nói chung tính bền của chất liệu bồn cầu chính hãng Eimen đã được rất nhiều gia đình Việt chứng minh nên tất nhiên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn. Với những đặc điểm về sản xuất theo đúng quy trình cũng như tối ưu nhất thì điều này là hoàn toàn dễ hiểu.

2.2 Bồn cầu Elimen nắp đóng không gây tiếng ồn

Những dòng bồn cầu Elimen 2021 có một ưu điểm nữa chính là không gây tiếng ồn về nắp êm. Chính bởi vậy các bạn không cần phải lo lắng đến vấn đề tạo sự khó chịu khi sử dụng bồn cầu của thương hiệu Elimen. Vậy nên các gia đình đừng bỏ lỡ sản phẩm này để có thể sử dụng tối ưu nhất.

Rất nhiều gia đình sử dụng những sản phẩm bồn cầu thông thường với chất liệu nắp đậy rất dễ gây tiếng ồn khi hạ xuống. Điều này tất nhiên sẽ gây khó chịu cực kỳ cho các thành viên trong gia đình bạn khi sử dụng đặc biệt là sinh hoạt trong buổi tối thì càng nghe rõ hơn.

Thực tế nếu nắp đậy tác động một lực mạnh xuống bề mặt của bồn cầu thì dễ gây ảnh hưởng đến chất lượng của thân bồn cầu vũng như nắp bồn cầu Elimen. Vậy nên các gia đình cần lưu ý đến đặc điểm này để sự chọn lựa thật sự tối ưu nhất trong quá trình hoạt động tương ứng.

Chính đặc điểm này của sản phẩm bồn cầu này nên tạo được sự yên tĩnh, không gây tiếng ồn đồng thời không ảnh hưởng đến xung quanh. Điều này thật sự đảm bảo được khía cạnh yên tĩnh tối ưu và chắc chắn phần thân bồn cầu không bị ảnh hưởng bởi chất liệu nào cả.

Sở dĩ nắp bồn cầu tạo sự êm ái này là bởi khi hạ nắp xuống nó sẽ hạ từ từ xuống phần thân bồn cầu. Điều này tất nhiên sẽ không lo về phần tác động mạnh trực tiếp xuống các bộ phận khác. Đó cũng được đánh giá là một trong những ưu điểm nổi trội của mẫu bồn cầu chính hãng Elimen:

Lựa chọn bồn cầu mỗi gia đình nên lưu ý rõ về đặc tính này nhằm hỗ trợ bảo vệ chất lượng bồn cầu tối ưu nhất. Đồng thời bản thân mỗi thành viên trong gia đình đều không cảm thấy khó chịu khi sử dụng những thiết bị vệ sinh chất lượng tối ưu như vậy để lựa chọn được thông tin tối ưu.

2.3 Bồn cầu Elimen cuốn trôi mọi chất bẩn

Sử dụng bồn cầu 2021 việc mà các gia đình quan tâm chính là loại thiết bị vệ sinh này có cuốn trôi được mọi chất bẩn hay không? Bởi có rất nhiều trường hợp sản phẩm này không xả mạnh nước để cuốn chất bẩn tất nhiên sẽ đảm bảo được khía cạnh sạch sẽ tối ưu nhất khi sử dụng.

Hệ thống xả nước của bồn cầu hãng Elimen được đánh giá rất tối ưu nên tất nhiên đu sử dụng lâu dài cũng yên tâm lòng bồn cầu không bao giờ xuất hiện những chất cặn bã bám vào. Dĩ nhiên các gia đình nên yên tâm hơn về vấn đề chất lượng của thiết bị vệ sinh này để mang đến sự tiện lợi nhất.

Trường hợp các gia đình sử dụng bồn cầu mà tính năng này không tối ưu nhất thì tất nhiên sẽ gây mùi hôi và sự khó chịu khi bước vào phòng vệ sinh của gia đình. Tất nhiên điều này ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình khi hàng ngày phải chịu những mùi này.

Vậy nên các gia đình hãy yên tâm khi sử dụng bồn cầu Elimen bởi khả năng xả mạnh cuốn trôi chất bẩn bám trong lòng bồn cầu rất tối ưu. Không bao giờ các gia đình phải chịu hiện tượng mùi xuất hiện tại phòng vệ sinh của gia đình mình nên tất nhiên sẽ cảm nhận được sự tiện ích rõ ràng.

Đặc biệt các mẫu thiết bị vệ sinh bồn cầu của hãng thường được thiết kế với lòng bồn cầu sâu nên tất nhiên khi tiến hành xả nước không bao giờ xảy ra hiện tượng chất bẩn bắn ra ngoài nên dĩ nhiên đảm bảo sàn nhà luôn được vấn đề sạch sẽ cho bề mặt sàn phòng vệ sinh của gia đình bạn.

Hãy yên tâm lựa chọn sử dụng bồn cầu hãng Elimen 2021 sẽ đảm bảo không gian phòng vệ sinh luôn thông thoáng và không có mùi hôi. Đặc biệt những chất bẩn sẽ không bao giờ xuất hiện bà các vết ố vàng bám vào lòng bồn cầu đảm bảo mọi khía cạnh tối ưu nhất cho người dùng.

2.4 Bồn cầu Elimen tiết kiệm nước

Đặc điểm của bồn cầu Elimen được thiết kế với hệ thống xả kép nên tất nhiên hỗ trợ việc tiết kiệm nước tối ưu. Hơn nữa những sản phẩm bồn cầu này còn có chế độ xả nước riêng biệt theo từng chế độ như đi tiểu hay đi đại tiện khác nhau nên dĩ nhiên đảm bảo được vấn đề xả nước tốt nhất.

Có nhiều chất liệu bồn cầu truyền thống trước với thiết kế một chế độ xả nước nên dù đi đại tiện hay tiểu tiện cũng sử dụng mức nước như nhau sẽ khiến việc sử dụng nước nhiều hơn. Đó là lý do tại sao nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm của thương hiệu Elimen để biết nên lắp đặt mẫu nào.

Hầu hết bồn cầu của Elimen có kết cấu hệ thống nước xả theo chế độ xả nước. Tùy vào nhu cầu sinh hoạt của mỗi người mà lựa chọn mức xả nước phù hợp nhất. Công đoạn này tất nhiên sẽ đáp ứng được vấn đề sự ưu tiên lựa chọn những đặc điểm cần thiết tối ưu nhất.

Đặc biệt với đường kính ống xả siêu lớn của sản phẩm bồn cầu hãng Elimen nên tất nhiên bạn không cần phải xả nhiều lần mà chỉ một lần đã cuốn trôi được mọi vết bẩn nên tất nhiên đảm bảo được khía cạnh tiết kiệm nước vô cùng tốt. Đó là lý do mà không phải chất liệu nào cũng có được.

Nếu lắp đặt bồn cầu giá rẻ mà khi sử dụng phải xả nước nhiều lần tất nhiên sẽ khiến cho bạn tốn kém nước nhiều hơn. Điều này dĩ nhiên cần thiết phải đảm bảo khía cạnh tương ứng phù hợp nhất về vấn đề xả nước sao cho phù hợp nhất có thể với đúng chế độ tương ứng nhất.

Sử dụng những thiết bị vệ sinh chính hãng Elimen tin chắc sẽ hỗ trợ các bạn có thể tiết kiệm nước đặc biệt hoàn toàn. Điều này tất nhiên nhiều gia đình có thể lựa chọn được những sản phẩm đảm bảo yếu tố chất lượng tốt nhất đồng thời tiết kiệm tối ưu nhất có thể cho mỗi gia đình về chi phí.

2.5 Bồn cầu Elimen tốt cho sức khỏe người dùng

Sử dụng bồn cầu Elimen không chỉ đảm bảo về chất lượng mà nó còn an toàn và thân thiện với môi trường xung quanh bạn. Đó là lý do tại sao các sản phẩm của thương hiệu Elimen luôn được đa số mọi người ưa chuộng sử dụng nhiều hơn các hãng khác hiện nay trên thị trường.

Đầu tiên xét về độ an toàn của thiết bị phải nhắc đến chính là khả năng cuốn trôi mọi cặn bã rất tốt. Việc lòng bồn cầu không bao giờ bị chất bẩn đọng lại nên tất nhiên sẽ không gây mùi khó chịu trong phòng đảm bảo được không gian thật sự sạch sẽ và tốt cho sức khỏe mọi người.

Đặc biệt với hệ thống xả nước mạnh và thoát nước nhanh nên tất nhiên phần lòng bồn cầu Elimen 2021 luôn thoáng và khô nên không có môi trường ẩm ướt để vi khuẩn xuất hiện và sinh sống nên tất nhiên không ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người khi sinh hoạt hàng ngày.

Việc không để môi trường cho vi khuẩn tác động tất nhiên sẽ hỗ trợ không gian phòng vệ sinh của mỗi gia đình luôn đảm bảo được khía cạnh tối ưu nhất. Điều này thật sự sẽ tạo một môi trường sử dụng và sinh hoạt tốt nhất và không có những bệnh nền ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Đặc biệt những dòng bồn cầu điện tử Elimen đều có cơ chế xả nước, ngồi ấm vào mùa đông cũng như các tính năng đều tự động. Bởi vậy nên các bạn không phải lo lắng về vấn đề sử dụng bất tiện hoặc những trường hợp không gian phòng có những vấn đề về mùi hay chất bẩn bám trên sàn nhà.

Sử dụng thiết bị vệ sinh bồn cầu chính hãng thương hiệu Elimen tin chắc sẽ hỗ trợ các gia đình có thể yên tâm hơn về vấn đề sử dụng được chất liệu tốt nhất. Ngoài ra đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe của mọi người nên dĩ nhiên yên tâm hơn về vấn đề sử dụng và chọn lựa thiết bị của hãng Elimen.

2.6 Bồn cầu Elimen tính thẩm mỹ cao

Bạn đừng nghĩ rằng thiết bị vệ sinh khi chọn lựa không cần đến tính thẩm mỹ nhé bởi vì nó là một phần hỗ trợ không gian phòng vệ sinh luôn sạch sẽ nhất. Bởi vậy khi chọn mua thiết bị vệ sinh Elimen thì bạn nên cân nhắc những sản phẩm có thiết kế và mẫu mã phù hợp nhất.

Một đặc điểm của bồn cầu hãng Elimen là sở hữu lớp men phủ Nano ba lớp siêu chống bám bẩn, kết hợp chất ION Bạc kháng khuẩn tối đa và một số nguyên liệu nhập khẩu tạo nên màu sắc đẳng cấp, sang trọng cho ngôi nhà bạn. Đó là điều cần thiết để mang đến sự hiện đại cho không gian phòng vệ sinh.

Đối với lớp men sứ của bồn cầu hãng Elimen luôn hỗ trợ đảm bảo khía cạnh chống trầy xước tối ưu nhất. Tất nhiên việc lựa chọn những sản phẩm này thật sự sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ cao nhất tạo nên sự khác biệt so với những thiết bị vệ sinh khác trên thị trường hiện nay.

Nói đến bồn cầu Elimen nói riêng cũng như những thiết bị vệ sinh chính hãng thương hiệu Elimen nói chung đều sở hữu gam màu trắng nên có thể dễ dàng kết hợp với những phụ kiện khác trong phòng vệ sinh tạo được sự ăn ý và cực kỳ dễ chịu để các bạn cảm thấy thư giãn nhất khi bước vào phòng vệ sinh.

Hiện nay các mẫu bồn cầu của Elimen dù là một khối, hai khối hay bồn cầu thông minh đều sở hữu những đường nét rất tinh tế và hiện đại cập nhật xu hướng 2021 mới nhất. Bởi vậy các gia đình khi lựa chọn những sản phẩm này đều yên tâm bởi nó đảm bảo được tính thẩm mỹ tối ưu nhất.

Đối với thương hiệu Elimen việc phân phối những thiết bị vệ sinh của hãng trên thị trường chắc chắn sẽ mang đến điều tuyệt vời cho phòng vệ sinh của gia đình khách hàng. Dù căn phòng được thiết kế theo hướng hiện đại hay đơn giản thì tất nhiên sẽ có được những mẫu bồn cầu tương ứng phù hợp.

Với hàng loạt những ưu điểm của bồn cầu Elimen trên tin chắc các gia đình Việt hoàn toàn muốn lựa chọn và sử dụng để thi công không gian phòng vệ sinh hay phòng tắm của gia đình mình. Chắc chắn những sản phẩm chính hãng của Elimen luôn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

3. Những mẫu bồn cầu Elimen được ưa chuộng hiện nay

Hiện nay trên thị trường thương hiệu Elimen có nhiều mẫu bồn cầu Elimen khác nhau về kiểu dáng. Bởi vậy tùy từng cách thức thiết kế không gian riêng biệt và nhu cầu tài chính mà các gia đình lựa chọn được sản phẩm tương ứng phù hợp nhất. Cụ thể một số mẫu bồn cầu như sau:

3.1 Bồn cầu cao cấp một khối Elimen

Nhắc đến bồn cầu một khối Elimen thì hầu hết gia đình nào cũng đã từng sử dụng bởi nó phổ biến và dễ dàng lắp đặt. Chính bởi vậy các gia đình có thể cân nhắc lựa chọn để trang trí không gian phòng vệ sinh của gia đình bạn sao cho phù hợp nhất tạo nên sự tiện nghi cho căn phòng.

Đặc điểm khác biệt của sản phẩm bồn cầu một khối này chính là phần thân và két nước được chế tạo liền nhau, tạo thành một khối không thể tách rời. Bởi vậy nó mới có tên gọi là bồn cầu một khối để đảm bảo được sự liền mạch mang đến sự tiện lợi hơn trong việc dễ dàng lắp đặt và vận chuyển.

Hiện nay mặc dù có nhiều bồn cầu Elimen khác nhau với những tính năng hiện đại nhưng mẫu bồn cầu một khối vẫn là loại được nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng nhất. Do đó thương hiệu Elimen hiện vẫn cho ra nhiều mẫu bồn cầu một khối phù hợp với mong muốn của các gia đình Việt.

Những mẫu bồn cầu một khối của thương hiệu Elimen được nhiều gia đình lựa chọn phải kể đến như: bồn cầu một khối Elimen mã CA101150, bồn cầu một khối Elimen mã CA101100-300, bồn cầu một khối Elimen mã CA1006-305, bồn cầu một khối Elimen mã CA1007-305…

Hầu hết những sản phẩm bồn cầu một khối này của thương hiệu Elimen đảm bảo đượ hình thức đa dạng, mẫu mã sang trọng hiện đại. Tuỳ vào từng không gian ốp lát được kiến trúc theo hướng hiện đại mà lựa chọn những mẫu mã bồn cầu tương ứng về kích thước, kiểu dáng tương ứng.

Một ưu điểm nữa của bồn cầu một khối chính là nó vệ sinh thuận tiện vì không có những kẽ hở nào. Vậy nên mỗi ngày các gia đình chỉ cần bỏ ra vài phút trong ngày là đã có được những sản phẩm bồn cầu Elimen một khối luôn sáng bóng và không gian phòng vệ sinh luôn sạch sẽ như mới.

Thực tế thì mẫu bồn cầu một khối có kích thước to và cồng kềnh hơn loại hai khối. Tuy nhiên thì vấn đề đó bây giờ không còn đáng ngại nữa vì điều đó không phải là cái gì đó quá khó khăn do nó vẫn hài hoà và cân đối trong không gian phòng vệ sinh của gia đình bạn.

Việc sử dụng đúng chất liệu bồn cầu một khối của thương hiệu được ứng dụng các nguyên liệu sứ cao cấp và sử dụng công nghệ tiên tiến nên để mà sử dụng bình thường đúng cách thì rất bền, chẳng bao giờ hỏng. Vậy nên các gia đình có thể yên tâm về vấn đề lựa chọn được đúng sản phẩm tối ưu nhất.

3.2 Bồn cầu cao cấp hai khối thương hiệu Elimen

Sự khác biệt của bồn cầu Elimen hai khối chính là phần két nước và thân bồn cầu hoàn toàn tách rời nhau thành hai phần riêng biệt. Chính bởi đặc điểm này nên nó sở hữu cái tên gọi bồn cầu hai khối đảm bảo được khía cạnh chất lượng cũng như một số ưu điểm khác biệt.

Chính sự tách biệt của những bộ phận của bồn cầu hai khối nên khâu vận chuyển nó dễ dàng hơn hẳn so với bồn cầu một khối. Điều này thật sự hữu ích nên được rất nhiều gia đình Việt ưu tiên chọn lựa và sử dụng nên dĩ nhiên tính phổ biến của nó vẫn được nhiều người lựa chọn cho không gian phòng vệ sinh.

Nếu như bồn cầu một khối chính hãng Elimen bị hư hỏng một bộ phận nào thì thường các gia đình phải vứt bỏ cả một sản phẩm bồn cầu. Điều này tất nhiên sẽ gây tốn kém chi phí khiến các hộ gia đình mất thời gian cũng như bất tiện khi sinh hoạt thường xuyên với các thành viên trong gia đình.

Ngược lại đối với bồn cầu hai khối Elimen có hỏng phần két nước, hay hỏng phần thân bồn thì chỉ cần thay thế một cái đó nên sẽ giảm được chi phí. Do đó mà hiện nay dù nhiều mẫu bồn cầu của thương hiệu Elimen được phân phối trên thị trường nó vẫn được nhiều gia đình ưu tiên chọn mua.

So với những dòng bồn cầu thiết kế một khối hay điện tử khác thì chất liệu bồn cầu hai khối chính hãng Elimen có mẫu mã không được đa dạng, thường có kiểu dáng cũ, ít thay đổi thiết kế, không được đẹp mắt lắm, nhất là tại Việt Nam. Do đó mà các bạn sẽ không nhiều sự lựa chọn để trang trí không gian phòng vệ sinh.

Có một điểm hạn chế khi nhắc đến bồn cầu Elimen dòng hai khối chính là do cấu tạo tách biệt của từng bộ phận nên tạo kẽ hở giữa thân bồn và két nước. Chính điều này đã tạo điều kiện cho vi khuẩn trú ngụ sinh sôi, thường có những vết bẩn, vết ố vàng bám ở đây vì rất khó vệ sinh so với bồn cầu một khối.

Xét về nhiều khía cạnh thì dòng bồn cầu hai khối không có được sự phổ biến so với chất liệu bồn cầu một khối nên tất nhiên các gia đình sẽ thấy nó ít trên thị trường hơn. Tuy nhiên các gia đình vẫn hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua bởi nó vẫn đáp ứng được những điều kiện cơ bản khi sử dụng.

3.3 Bồn cầu thông minh thương hiệu Elimen

bon cau dien tu elimen

Xu hướng sử dụng những thiết bị vệ sinh hiện nay của người Việt cũng được nâng cao nên tất nhiên những dòng bồn cầu thông minh Elimen cũng đã ra đời để đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng. Bởi vậy bộ sưu tập sản phẩm này của hãng luôn được đánh giá cao về sự đa dạng, phong phú.
Nhắc đến bồn cầu điện tử chúng ta đều biết nó thuộc vào loại bồn cầu đắt nhất hiện nay, giá thành

vài chục triệu, có khi lên đến cả trăm triệu đồng. Tuy nhiên, cần phải hiểu rằng “tiền nào của ấy”, với mức chi phí khủng bạn bỏ ra sẽ nhận được với những giá trị tương xứng nhất.

Xét về cấu tạo của mẫu bồn cầu này thì đa phần sử dụng két nước gắn liền với thân bồn còn cần cắm vào nguồn điện ổn định để sử dụng. Bởi vậy nó sẽ sở hữu những tính năng thật sự rất hiện đại như sấy, làm ấm, tự động vệ sinh, có cả điều khiển từ xa… nói chung rất nhiều tính năng.

Xét về công năng của bồn cầu Elimen loại điện tử luôn được đánh giá về tính ứng dụng vô cùng tối ưu. Nó sở hữu nhiều ưu điểm khác nhau và tất nhiên còn rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng, đặc biệt đối với đối tượng là người già hay phụ nữ đảm bảo được việc hỗ trợ sức khoẻ tốt nhất.

Tính thẩm mỹ mà mẫu bồn cầu Elimen điện tử này mang lại luôn được đánh giá cao hơn hẳn so với những dòng bồn cầu một khối hay hai khối. Đó là bởi nó đa dạng được nhiều cách thức tạo kiểu cùng với công nghệ men Nano tạo được sự sáng bóng của sản phẩm nên tất nhiên không gian phòng vệ sinh luôn hiện đại.

Hầu hết những chung cư cao cấp hay những công trình trung tâm thương mại đều lựa chọn những mẫu bồn cầu điện tử của Elimen để lắp đặt tại phòng vệ sinh. Bởi khả năng cuốn xả nước của nó mạnh nên với lượng người sử dụng nhiều như vậy tất nhiên cũng không bao giờ quá tải đồng thời bền lâu.

Đối với bồn cầu Elimen điện tử thì tất nhiên tính năng tiết kiệm nước luôn được đánh giá cao bởi nó có nhiều chế độ xả nước hơn những thiết bị bồn cầu thông thường hiện nay. Do đó mà các bạn sẽ nhận thấy việc sử dụng bồn cầu loại này thực sự tiết kiệm chi phí nước rất tối ưu.

Những gia đình có người già nếu lựa chọn sử dụng bồn cầu thông minh thì nên hướng dẫn họ bởi với người già thì công nghệ thường là cái gì đó khó khăn để tiếp xúc, phải được hướng dẫn nhiều mới có thể sử dụng. Hãy yên tâm rằng khi họ sử dụng được rồi thì tiện lợi hơn những bồn cầu một khối, hai khối khác.

3.4 Bồn cầu treo tường két nước âm tường Elimen

Với thị trường thiết bị vệ sinh Elimen đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì việc cho ra bộ sưu tập bồn cầu nhiều mẫu mã khác nhau là điều hoàn toàn dễ hiểu. Một trong số đó phải kể đến chính là mẫu bồn cầu treo tường với két nước âm tường. Nghe tên gọi sản phẩm nhiều người chưa hiểu cấu tạo của thiết bị này.

Đối với mẫu bồn cầu này thì thường sở hữu két nước bằng nhựa chất lượng cao được thiết kế đặt trong tường. Hãy yên tâm rằng chất lượng của nhựa phần két nước hoàn toàn đáp ứng để có thể thiết kế âm tường mà không lo lắng đến những yếu tố khác ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Về phần thân bồn được treo lên tường ở vị trí phù hợp nên tiết kiệm được không gian diện tích khá tốt. Do đó với những gia đình nào có diện tích phòng vệ sinh thu hẹp thì có lẽ đây sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu khi vừa tiết kiệm diện tích lại có thể tạo được sự tiện nghi theo đúng yêu cầu của bản thân.

Bạn thắc mắc với thiết kế này thì đường nước sẽ được đi như thế nào? Đường nước sẽ thoát ngay vào tường luôn nên tất nhiên tiết kiệm rất nhiều vấn đề về cả đường dây đi nước. Các gia đình khi sử dụng bồn cầu Elimen loại này yên tâm rằng mọi thứ đều rất thẩm mỹ tối ưu nhất.

Xét về tổng thể của sản phẩm bồn cầu này rất nhỏ gọn nên tất nhiên thích hợp với đa số những không gian phòng vệ sinh của nhiều gia đình hiện nay. Do đó mà bạn có thể thoải mái lắp đặt thêm những phụ kiện khác mang lại sự tiện nghi cho căn phòng vệ sinh dù nó có diện tích khá khiêm tốn.

Tất nhiên nhìn mẫu bồn cầu này được lắp đặt trong phòng vệ sinh bạn sẽ nhận thấy được sự sang trọng, đẳng cấp hiện đại. Điều này tất nhiên sẽ mang đến những điểm nhấn ấn tượng và phù hợp với thiết kế chung của không gian vệ sinh của gia đình bạn hãy những công trình xây dựng khác nhau.

Đặc biệt với những ai lo lắng vì không có nhiều thời gian để vệ sinh bồn cầu thì có thể thoải mái lựa chọn bồn cầu âm tường Elimen bởi với kết cấu này nên nó dễ dàng vệ sinh vì không có kẽ hở. Chỉ cần bỏ ra vài phút mỗi ngày là luôn có được sự sạch sẽ và lớp men sáng bóng.

3.5 Bồn cầu đặt sàn két nước âm tường Elimen

Đối với dòng bồn cầu Elimen két nước âm tường nhưng đặt sàn này chỉ khác bệt treo tường là được thiết kế cao hơn để đặt lên sàn giống bàn cầu một khối hoặc hai khối kia. Do đó bạn sẽ nhận thấy được nó là tổng hợp của nhiều mẫu bồn cầu của thương hiệu Elimen tạo thành.

Với đường nước thải của sản phẩm khi sử dụng sẽ thoát thẳng xuống sàn nên tất nhiên việc đi đường nước của sản phẩm bồn cầu đặt sàn két nước âm tường hãng Elimen này sẽ khác với dòng bồn cầu âm tường trên. Mỗi sản phẩm sở hữu đặc điểm khác biệt sẽ có quy trình lắp đặt khác nhau.

Chế độ xả nước của mẫu bồn cầu này cũng được đánh giá cao bởi nó xả nước mạnh nên mọi chất bẩn đều được cuốn trôi đảm bảo lòng bồn cầu không bao giờ còn xuất hiện những vết bám cặn. Điều này hỗ trợ bạn có thể thoải mái sử dụng sinh hoạt mà không cần bận tâm đến mùi của phòng vệ sinh ra sao.

Cũng giống như những mẫu bồn cầu Elimen khác hiện nay dòng sản phẩm này cũng được sử dụng những lớp men Nano kháng khuẩn không chỉ có tác dụng để làm sáng bóng hơn sản phẩm mà còn hỗ trợ tốt nhất cho sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình bạn khi sử dụng lâu bền nhất.

Độ hút nước của sản phẩm bồn cầu cực thấp dưới 0,2% so với mức tiêu chuẩn là 0,5% giúp loại bỏ những nguy cơ tiềm ẩn như rò rỉ nước, rò rỉ không khí. Tất nhiên như vậy sẽ an toàn tuyệt đối với người dùng bởi nó không cho không gian phòng vệ sinh gặp những vấn đề ẩm ướt trong phòng vệ sinh cho vi khuẩn phát triển.

Hơn nữa thiết kế vòng ghế kháng khuẩn sử dụng vật liệu ABS thân thiện với môi trường và lành mạnh, bổ sung chất kháng khuẩn để ngăn chặn hiệu quả sự tái sinh của vi khuẩn. Vậy nên dù sử dụng bồn cầu sinh hoạt bất kỳ thời điểm nào trong ngày cũng không cần phải lo về vấn đề ảnh hưởng sức khoẻ của mình.

Với một số mẫu bồn cầu Elimen trên mỗi gia đình có thể căn cứ vào ưu, nhược điểm của từng loại để lựa chọn được sản phẩm phù hợp lắp đặt tại không gian phòng vệ sinh của gia đình mình. Dù là mẫu bồn cầu nào cũng sẽ đảm bảo được những vấn đề về chất lượng và độ an toàn cho người sử dụng.

4. Cách lắp đặt bồn cầu Elimen theo tiêu chuẩn

bon cau mot khoi elimen ca10150 305

Sau khi mua được mẫu bồn cầu Elimen về để sử dụng thì công đoạn lắp đặt sản phẩm cũng rất quan trọng. Nếu như bạn không biết cách lắp đặt đúng cách sẽ khiến cho bồn cầu không hoạt động hoặc hoạt động không hiệu quả ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm khi sinh hoạt.

4.1 Các bước tiến hành lắp đặt bồn cầu

+ Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng lắp đặt bồn cầu Elimen

Cũng giống như việc chuẩn bị ốp lát gạch thì khi lắp đặt bồn cầu bạn cũng cần phải chuẩn bị được mặt phẳng lắp đặt bồn cầu. Điều này là công đoạn cực kỳ quan trọng để tạo nên được sự hiệu quả trong việc ốp lát những bước sau nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Đối với mặt bằng được lựa chọn làm nơi lắp đặt bồn cầu các bạn cần phải phân công dọn dẹp sạch sẽ. Sử dụng những dụng cụ cần thiết để đảm bảo rằng không gian lắp đặt không có bụi bẩn hay rác thải nào cả. Như vậy đảm bảo việc ốp lát bồn cầu giá rẻ Elimen sẽ tối ưu nhất.

Đặc biệt cũng cần lưu ý với cả bồn cầu trước khi đem đi lắp đặt cũng cần được vệ sinh sạch sẽ. Thông thường với bồn cầu mới được mua chính hãng Elimen thì cũng yên tâm trong vấn đề vệ sinh do hầu như sản phẩm này đều sạch sẽ nên không mất quá nhiều thời gian như bồn cầu cũ thông thường.
Đối với trường hợp, muốn thay mới bồn cầu, tức vị trí định lắp đặt đã có bồn cầu cũ thì bắt buộc tháo bồn cầu cũ ra khỏi nhà vệ sinh trước. Và bắt đầu thực hiện những công đoạn vệ sinh mặt phẳng lắp đặt bình thường để đảm bảo được vấn đề sạch sẽ nhất và tất nhiên là hiệu quả tối ưu nhất.
+ Bước 2: Định vị ống nước thải

Sang đến bước tiếp theo thì cần tiến hành định vị ống nước thải. Đây là một bước rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến đường dây đi nước của sản phẩm nhằm đảm bảo hệ thống xả nước tối ưu. Từ đó tránh tình trạng tắc nghẽn nước thải nên tất nhiên nó đóng vai trò rất quan trọng.

Đối với vấn đề lựa chọn nơi định vị ống nước thải thì nên căn cứ vào diện tích, không gian của nhà vệ sinh hay bồn tắm kèm theo của gia đình bạn, hãy chiếu theo đó các tiêu chuẩn để định vị vị trí ống nước thải trước khi lắp đặt. Như vậy giúp bạn không phải thay thế hay lắp đặt lại nhiều lần.

Nhiều gia đình không chú ý trong vấn đề tìm kiếm vị trí lắp đặt đường ống nước của bồn cầu Elimen đẹp thì sẽ tốn nhiều thời gian trong vấn đề lựa chọn những vị trí khi tiến hành lắp đặt. Việc tốn kém thời gian khi lắp đặt sẽ khiến cho các gia đình mất thời gian nhiều vào lựa chọn vị trí thi công.

Công đoạn lắp đặt vị trí ống nước thải sẽ nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình phụ, giúp dễ dàng vệ sinh và thuận tiện khi sử dụng. Đó là lý do tại sao nên quan tâm hỗ trợ công việc lắp đặt đảm bảo khía cạnh tương ứng phù hợp nhất ở những công đoạn kế tiếp.

+ Bước 3: Lắp đệm cao su vào đế thải của bồn cầu
Sau khi bạn đã xác định được vị trí đặt ống nước thải thì công đoạn tiếp theo chính là tiến hành gắn kết các giẳng cao su với đường ống dẫn thải. Các gioăng cao su thường được bán kèm khi mua sản phẩm nên trong quá trình mua bồn cầu Elimen nên lưu ý vấn đề này để đảm bảo quá trình lắp đặt tốt nhất.

Một điều cần lưu ý trước khi gắn kết các bạn cần làm sạch vị trí tiếp xúc của giăng với đường ống. Điều này nhằm hỗ trợ gắn kết một cách tối ưu nhất giữa gioăng cao su với đường ống nước. Sau đó bạn nên sử dụng keo silicon để gắn chặt gioăng với đường ống cùng nhau.

Công việc lắp một vòng sáp mới có đệm cao su xung quanh đáy của bồn cầu, chỉ quanh lỗ thoát nước của nó. Các vòng sáp có dạng trơn hoặc có cạnh hình phễu nên bạn có thể lưu ý hơn trong vấn đề lựa chọn những loại đệm cao su sao cho tương ứng và thật sự đáp ứng chất lượng khi lắp đặt bồn cầu.

Một điểm lưu ý trong công đoạn lắp đặt bồn cầu hãng Elimen cao cấp chính là tuyệt đối không sử dụng các loại keo gây chết độ đàn hồi của giăng cao su khi lắp đặt, như keo 502,… Nếu sử dụng keo gây chết độ đàn hồi gioăng cao su có thể làm ảnh hưởng đến độ kín của bồn cầu, từ đó dẫn tới hiện tượng rò rỉ bồn cầu.
+ Bước 4: Lắp đặt bồn cầu Elimen

Sau khi đã thực hiện xong cả ba bước trên thì công đoạn quan trọng kế tiếp chính là lắp đặt bồn cầu Elimen vào đúng vị trí. Bây giờ chỉ nên di chuyển bồn cầu vào vị trí cần lắp sao cho tâm lỗ bồn cầu với tâm lỗ chờ sẵn để lắp đặt bồn cầu trùng khít với nhau để đảm bảo sự tương ứng phù hợp nhất.

Đối với công đoạn này việc quan trọng chính là làm sao cho tâm của lỗ bồn cầu phải đúng vào tâm lỗ chờ sẵn thì mới đảm bảo được việc sử dụng sản phẩm đáp ứng được hiệu quả một cách tối ưu nhất. Tránh trường hợp không trùng đúng vị trí sẽ khiến cho việc sử dụng sản phẩm không gặp vấn đề gì.

Trường hợp bạn sử dụng loại bồn cầu được gắn cố định bằng bu lông trên nền nhà vệ sinh thì khi này trên nền nhà sẽ có bu lông được lắp đặt sẵn. Các bạn chỉ nên đặt bồn cầu sao cho vị trí vít trên bồn cầu với vị trí bu lông cố định bồn cầu với nền khít nhau là có thể hoàn thành công đoạn lắp đặt bồn cầu giá rẻ.

Có thể thấy việc lắp đặt bồn cầu một khối hay hai khối đơn giản hơn nhiều so với cách lắp bồn cầu thông minh. Khi lắp nên nhẹ nhàng, cẩn thận để tránh phần sứ tiếp xúc với bu lông bị sứt mẻ hay rạn vỡ sẽ gây mất thẩm mỹ so với không gian phòng vệ sinh của gia đình bạn.

+ Bước 5: Cố định bồn cầu Elimen
Ngay sau khi đã lắp đặt khít bồn cầu ở vị trí bulong trên sàn thì các bạn vặn ốc vít lại với nhau. Công đoạn này nhằm cố định bồn cầu hãng Elimen 2021 để quá trình sử dụng không gặp bất kể vấn đề bị xê dịch sẽ khiến người sử dụng cảm thấy không an tâm và tất nhiên cũng ảnh hưởng vị trí lắp đặt.

Trong quá trình vặn cần phải vặn theo nguyên tắc đều từ các phía của bồn cầu để tránh hiện tượng bồn cầu bị vênh hay nứt gãy sứ do độ căng của bồn cầu khi vặn ốc vít gây ra bởi bạn chỉ siết chặt ốc vít ở vài vị trí nào đó của bồn cầu. Điều này thật sự cần thiết để hiệu quả cố định bồn cầu tối ưu nhất.

Ngay khi vặn ốc vít cố định xong các bạn có thể dùng vữa hoặc là silicon để gắn xung quanh biên dạng chân bồn cầu và các ống xả thải với độ rộng khoảng 3cm. Bạn lưu ý rằng tránh việc tạo độ rộng quá 3cm sẽ khiến cho bồn cầu sau khi lắp đặt không được đẹp mắt nhất.

Trong các bước lắp đặt bồn cầu thì việc cố định bồn cầu được đánh giá là bước quan trọng nhất. Do đó, để việc lắp đặt cân bằng nhất các bạn có thể sử dụng thước căn chỉnh mặt bằng để đảm bảo được hiệu quả của việc lắp đặt và cố định được đúng vị trí của bồn cầu một cách hoàn hảo nhất.
+ Bước 6: Lắp đặt két nước

Để việc xả nước tối ưu nhất tất nhiên công đoạn lắp đặt két nước của bồn cầu thương hiệu Elimen cũng vô cùng quan trọng. Bởi vậy ngay sau khi cố định được bồn cầu thì thợ lắp đặt hoặc các gia đình sẽ tiến hành lắp đặt két nước đúng vị trí và tất nhiên là cẩn thận nhất.

Lúc này bạn sẽ tiến hành nhấc két nước lên rồi đặt vào vị trí đã định sẵn tại bồn cầu sao cho khớp và siết bu lông lại. Quá trình thực hiện siết bulong cần lưu ý là không tiến hành siết quá chặt để tránh làm phần sứ bị nứt gãy sẽ gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp chung của sản phẩm.

Tiếp đến sẽ thực hiện đưa bu lông xuyên qua bể và đế, sau đó siết nhẹ bằng tay. Hãy chắc chắn không vặn quá chặt các bu lông này quá nhiều nếu không bể sẽ bị nứt nên giảm hiệu quả của sản phẩm. Đối với quá trình lắp đặt của bồn cầu 1 khối, chúng ta sẽ bỏ qua bước này.

+ Bước 7: Căn chỉnh và lắp đặt dây nối với nguồn cấp nước
Công đoạn này sẽ tiến hành căn chỉnh rồi lắp đặt dây nối của bồn cầu với nguồn cấp nước và mở khóa nước. Tất nhiên phải hoàn thành xong được việc này mới đảm bảo được vấn đề thi công và sử dụng có nguồn nước để tiến hành sinh hoạt và tránh tình trạng bị tắc nghẽn nước.

Khi đã căn chỉnh xong vấn đề này cần phân công kiểm tra thử xem liệu nước đã tràn vào trong két nước đúng mực mong muốn chưa. Rất nhiều gia đình gặp phải hiện tượng nước bị rò rỉ nên việc này hỗ trợ bạn kiểm tra để tránh hiện tượng két nước rò rỉ các bạn có thể sử dụng băng tan giữa các mối nối.
+ Bước 8: Lắp đặt nắp ngồi của bồn cầu

Công đoạn cuối cùng khi lắp đặt bồn cầu Elimen chính là tiến hành lắp đặt nắp ngồi của sản phẩm. Chúng ta đều biết là phụ kiện nắp nhựa là một phần không thể thiếu trước khi hoàn thành xong mọi yêu cầu lắp đặt nên tất nhiên không thể nào bỏ qua được bước quan trọng này được.
Hiện nay trên thị trường có 2 loại kiện nắp nhựa bồn cầu bao gồm: loại nắp thường và nắp bồn cầu thông minh. Vậy nên tuỳ vào từng sản phẩm bồn cầu tương ứng mà lựa chọn đúng loại nắp bồn cầu để thực hiện lắp đặt là xong công đoạn cuối cùng và hoàn thiện việc thi công.
Với chi tiết tám bước lắp đặt bồn cầu Elimen 2021 giá rẻ trên sẽ hỗ trợ các gia đình có thể tự mình tiến hành. Còn nếu thuê thợ thi công lắp đặt bồn cầu thì bạn cũng có kiến thức và có thể theo dõi quy trình họ thực hiện có đầy đủ và đạt tiêu chuẩn hay không để yên tâm khi sử dụng sinh hoạt.

5. Tại sao nên mua bồn cầu Elimen tại Kingly ceramics.vn?

bon cau mot khoi elimen ma ca10100 300

Với nhu cầu sử dụng bồn cầu Elimen nhiều như hiện nay rất nhiều người băn khoăn nên mua sản phẩm ở đâu đảm bảo chất lượng? Vậy thì nên ưu tiên cái tên Tổng kho thiết bị vệ sinh .vn bởi đây là một trong những đại lý chuyên cung ứng những thiết bị vệ sinh như sau:

5.1 Bồn cầu Elimen chính hãng

Lý do đầu tiên nên mua bồn cầu Elimen tại Tổng kho thiết bị vệ sinh .vn là bởi bộ sưu tập bồn cầu tại đơn vị chúng tôi phân phối trên thị trường luôn đảm bảo chính hãng thương hiệu Elimen. Vậy nên các gia đình không cần phải lo lắng đến vấn đề chất lượng không tối ưu cũng như hàng kém chất lượng.

Toàn bộ những sản phẩm bồn cầu của đơn vị đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và bạn có thể kiểm tra thông qua những thông tin nhãn mác bao gói sản phẩm. Đặc biệt bạn sẽ thấy được logo và tên thương hiệu in ấn trên sản phẩm bồn cầu nên tất nhiên tránh hàng giả.

5.2 Bồn cầu Elimen đa dạng mẫu mã

Tất cả những mẫu bồn cầu Elimen được Tổng kho thiết bị vệ sinh .vn phân phối đều đa dạng như: bồn cầu một khối, bồn cầu hai khối, bồn cầu thông minh, bồn cầu két âm tường… Mỗi dòng bồn cầu của Elimen lại đa dạng về kiểu dáng cũng như mẫu mã nên tất nhiên thích ứng với từng yêu cầu của khách hàng.

Đối với bất kể không gian phòng vệ sinh diện tích rộng, hẹp như thế nào hay bất kể phong cách thiết kế phòng vệ sinh hiện đại hay đơn giản ra sao đều có sản phẩm bồn cầu chính hãng Elimen tại Tổng kho thiết bị vệ sinh.vn đem đến cho bạn. Do đó người mua thoải mái chọn lựa khi mua về.

5.3 Giá bồn cầu Elimen phải chăng

Một ưu điểm nữa khi bạn mua bồn cầu Elimen tại đơn vị Tổng kho thiết bị vệ sinh .vn là bởi giá bồn cầu Elimen tại đơn vị phải chăng và linh hoạt phù hợp với những gia đình thu nhập trung bình khá đến cao. Đó là bởi sự đa dạng về mẫu bồn cầu từ bình dân đến cao cấp trong bộ sưu tập bồn cầu của hãng Elimen.

Xét về khía cạnh giá thành của bồn cầu tại Tổng kho thiết bị vệ sinh .vn có lẽ các gia đình Việt đều không phải lo lắng. Bạn hoàn toàn có thể chủ động về vấn đề giá thành bởi vì chúng tôi sẽ cập nhật sự thay đổi mức giá thường xuyên nên tất nhiên phù hợp để bạn lựa chọn và có ngân sách cụ thể nhất.

Toàn bộ chia sẻ liên quan đến sản phẩm bồn cầu Elimen trên sẽ hỗ trợ các gia đình Việt có thể nhanh chóng chọn mua được những thiết bị phù hợp tại Tổng kho thiết bị vệ sinh .vn . Chắc chắn sự đa dạng những mẫu bồn cầu hiện nay sẽ đem lại sự hiện đại và sang trọng cho phòng vệ sinh của gia đình bạn.

————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099