BỘ SƯU TẬP GẠCH BÔNG ĐỒNG TÂM art

BST ART

Với những ưu điểm vượt trội về mặt công năng cùng hoa văn trang nhã, tinh tế, đa sắc màu, BST ART là lựa chọn lý tưởng để bạn tạo điểm nhấn cho không gian, ART mang đến cho bạn nhiều gợi ý độc đáo trong phối ghép, trang trí, sử dụng được cho ốp tường, lát nền, từ nội thất đến ngoại thất, duy trì vẻ đẹp bền vững cùng năm tháng.

Việc ứng dụng công nghệ thành công đã mang đến cho BST ART những ưu điểm vượt trội về công năng, so với gạch bông truyền thống, BST ART có độ dày mỏng hơn gạch bông (chỉ 12mm < 16mm) nhưng có sức chịu lực uốn gãy lớn tương đương với trọng tải của một chiếc xe hơi (>300kg)

gấp đôi so với gạch porcelain thông thường. Điểm ấn tượng nhất của BST ART chính là khả năng chống thấm bẩn, bền màu, đa công năng sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, được cấu tạo từ xương porcelain nên độ thấm nước của ART chỉ <3%, giải quyết triệt để yếu tố về độ hút nước cao mà gạch bông truyền thống đang gặp phải, giúp người dùng lau chùi dễ dàng, bền đẹp với thời gian.

Đồng thời BST ART đạt chỉ số chống trượt cao ngay cả khi bề mặt gạch tiếp xúc với nước, đảm bảo tối đa an toàn cho người sử dụng, nhất là khi gia đình bạn có người già và trẻ nhỏ.