Bật mí nơi thanh lý gạch tồn kho 2020 chất lượng và giá tốt nhất!


Hiện nay nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm chất lượng và có giá tốt rất phổ biến, ngay cả trong xây dựng cũng vậy. Vì thế, các chương trình thanh lý gạch tồn kho 2020 luôn thu hút rất nhiều người tiêu dùng tìm đến. Vậy ngoài giá rẻ ra, gạch thanh lý còn có ưu điểm gì? Đâu là nơi thường bán gạch thanh lý nhất? Mời bạn hãy tìm hiểu qua các thông tin sau đây.

gach%20ton%20kho%20thanh%20ly%20gia%20r%E1%BA%BB

MỤC LỤC BÀI VIẾT:
1. Những nguyên nhân dẫn đến đại lý bán thanh lý gạch tồn kho 2020
  1.1. Các nhà sản xuất tính toán sai số lượng
  1.2. Sự thiếu kinh nghiệm của người mua gạch
  1.3. Quá trình sản xuất gây lỗi trên sản phẩm
  1.4. Số lượng còn quá ít
2. Vì sao người ta tìm đến những nơi thanh lý gạch tồn kho 2020?
  2.1. Mang tính tiết kiệm cao
  2.2. Đảm bảo chất lượng bền vững
  2.3. Đảm bảo thẩm mỹ tốt
  2.4. An toàn với con người và môi trường
  2.5. Được trải nghiệm cảm giác dùng gạch của thương hiệu nổi tiếng
3. Phân biệt gạch tồn kho thanh lý và gạch giả
  3.1. Phân biệt về giá cả
  3.2. Phân biệt qua hình thức đóng gói
  3.3. Phân biệt qua hình thức sản phẩm
  3.4. Phân biệt qua chất lượng mẫu thử
4. Khi mua gạch tồn kho thanh lý nên chú ý đến vấn đề gì?
  4.1. Chọn gạch rẻ nhưng phù hợp
  4.2. Chọn lựa gạch đáp ứng đủ số lượng
  4.3. Chọn lựa gạch có thiết kế phù hợp với nơi sử dụng
5. Chọn mua nơi thanh lý gạch tồn kho 2020 như thế nào?
  5.1. Là đại lý càng lớn càng tốt
  5.2. Chọn đại lý có uy tín lâu năm
6. Phương pháp săn được những mẫu gạch tồn kho thanh lý
7. Đại lý nào có thanh lý gạch tồn kho 2020 chất lượng?
8. Lời kết

1. Những nguyên nhân dẫn đến đại lý bán thanh lý gạch tồn kho 2020

gach%20ton%20kho%20gia%20re%20ha%20noi
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự xuất hiện của các chương trình thanh lý gạch tồn kho 2020, trong đó phổ biến các nguyên nhân sau đây:

1.1. Các nhà sản xuất tính toán sai số lượng

Việc tính toán sai số lượng gạch sản xuất ra thường do 2 nguyên nhân nhỏ là tính toán sai nhu cầu và chỉ tập trung vào sản xuất một mẫu gạch nào đó. Nhất là vào những mùa cao điểm xây dựng, lượng gạch cần dùng rất nhiều khiến các nhà sản xuất gạch cứ mải mê sản xuất càng nhiều càng tốt. Đến lúc nhu cầu của người tiêu dùng giảm đi và ngưng một thời gian, những mẫu gạch không bán được sẽ đưa vào kho và trở thành gạch tồn kho thanh lý 2020 hà nội.

Bên cạnh đó, việc tập trung sản xuất một mẫu mã gạch nào đó khiến số lượng của nó quá nhiều, mất cân bằng với những mẫu còn lại. Khi một mẫu mã gạch đẹp bị sản xuất quá nhiều so với nhu cầu sử dụng nên bị đưa vào kho. Nếu thời gian quá lâu mà những mẫu gạch tồn không bán được nữa, các đại lý sẽ tìm cách thu hút người tiêu dùng bằng cách thanh lý gạch tồn kho 2020. Lý do này có thể giải thích được vì sao những mẫu gạch tồn kho lại là mẫu mã đẹp.

Ngoài ra, việc sản xuất số lượng lớn gạch cũng còn nguyên nhân khác mà không bắt nguồn từ đại lý. Đó có thể là gạch dùng để xuất khẩu nhưng vì một lý do nào nó không xuất khẩu được. Việc này khiến các đại lý phải xếp gạch vào kho và trở thành gạch tồn kho thanh lý.


1.2. Sự thiếu kinh nghiệm của người mua gạch

Với những ai lần đầu mua gạch ốp lát hoặc thỉnh thoảng mới có việc cần mua gạch thì khả năng phân biệt được gạch chính hãng là rất thấp. Bên cạnh đó, những mẫu gạch nhái, kém chất lượng lại được sản xuất giống hệt như gạch thật, khiến người tiêu dùng không thể phân biệt được thật giả.

Để đánh vào tâm lý của người tiêu dùng, những nơi sản xuất gạch giả thường dùng chiêu trò giá rẻ để thu hút khách hàng. Do đó, người ta sẽ chú ý đến lợi ích này và lơ là đến việc kiểm tra chất lượng sản phẩm. Trường hợp sản xuất gạch giả lại xuất hiện ở rất nhiều nơi và cạnh tranh với những sản phẩm gạch thật, khiến gạch chính hãng không bán được. Vì thế, khi đại lý mở chương trình thanh lý gạch tồn kho 2020 sẽ thường có những mẫu mã gạch rất đẹp.

Việc mua nhầm các sản phẩm kém chất lượng này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng nhà ở của bạn mà còn ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu. Vì thế, người chịu thiệt thòi sẽ không chỉ là người tiêu dùng mà còn có cả nhà sản xuất.

Do đó, nếu chưa có kinh nghiệm mua gạch bạn nên nhờ những người có kinh nghiệm đi cùng để không mua nhầm các sản phẩm gạch giả. Bởi với các chiêu trò mà những nơi bán gạch giả tung ra sẽ rất dễ khiến bạn xiêu lòng và dễ mua nhầm sản phẩm kém chất lượng.

1.3. Quá trình sản xuất gây lỗi trên sản phẩm

Trong quá trình sản xuất, sẽ có những lúc do nguyên liệu hay các yếu tố từ môi trường ngoài ảnh hưởng đến mẫu mã của những mẫu gạch thành phẩm. Những mẫu gạch này khi không đạt tiêu chuẩn bán chính thức ra thị trường sẽ bị đưa vào kho để chờ ngày mở bán gạch tồn kho thanh lý giá rẻ.

Tuy nhiên không vì bị lỗi mà những mẫu gạch này bị người tiêu dùng bỏ qua. Bởi các mẫu gạch từ thương hiệu nổi tiếng thường chỉ bị lỗi nhỏ trên mặt gạch, đó là những vết rỗ rất nhỏ. Những vết rỗ này sẽ không thể nhìn thấy nếu bạn chỉ nhìn sơ qua và chúng vẫn đảm bảo nét thẩm mỹ cho gạch được dùng.

Do đó, khi mở bán thanh lý gạch tồn kho 2020 cho những mặt hàng bị lỗi từ các thương hiệu nổi tiếng lại rất thu hút người tiêu dùng. Với những người kĩ tính, người ta sẽ dùng gạch ở những nơi không yêu cầu cao về thẩm mỹ. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những mẫu gạch này ốp lát cho những công trình bình dân vẫn đảm bảo vẻ đẹp cho khu vực sử dụng.

1.4. Số lượng còn quá ít

Một vài mẫu gạch đẹp khi bán ra thị trường sẽ còn sót lại một ít trong kho và số lượng có hạn. Số lượng gạch lỡ cỡ không đáp ứng được nhu cầu của toàn bộ một ngôi nhà nên rất khó bán. Vậy nên các đại lý mới nghĩ ra việc mở bán gạch ốp lát tồn kho thanh lý cho loại này với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Với những ai không có nhu cầu sử dụng nhiều hoặc nhà họ đang sử dụng mẫu gạch mà đại lý thanh lý sẽ chú ý đến việc này. Do đó, khi sử dụng cách thức bán gạch này, các đại lý sẽ nhanh chóng bán hết những viên gạch tồn đọng này.

Đó là những nguyên nhân chính dẫn đến sự xuất hiện của các chương trình thanh lý gạch tồn kho 2020. Ngoài ra, còn rất nhiều nguyên nhân khác khiến các mẫu gạch bị tồn đọng, không bán được và thành gạch thanh lý. Qua những nguyên nhân phổ biến này chắc chắn cũng giúp bạn phần nào đoán được chất lượng của mặt hàng này đúng không?

2. Vì sao người ta tìm đến những nơi thanh lý gạch tồn kho 2020?

Tìm đến nơi thanh lý gạch tồn kho 2020 chất lượng sẽ giúp bạn nhận được những lợi ích sau đây:

2.1. Mang tính tiết kiệm cao

Ưu điểm và cũng là mục đích mà mọi người tìm đến các nơi bán gạch tồn kho thanh lý mới nhất chính là về giá cả. So với giá niêm yết trên thị trường, những mẫu mã gạch tồn này có mức giá rất rẻ. Nhiều đại lý muốn đẩy nhanh các mẫu gạch tồn quá lâu đã áp dụng chính sách thanh lý rất tốt, giảm đến 50% giá cả sản phẩm gạch niêm yết.

Sử dụng các mẫu gạch thanh lý này giúp bạn tiết kiệm tối đa các chi phí dùng cho ngôi nhà của mình. Việc này giúp bạn có thể sử dụng phần tiết kiệm này ứng dụng vào các mục đích khác. Ngoài ra, nếu kinh doanh, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí xây dựng và nhanh chóng thu lại được lợi nhuận hơn.

2.2. Đảm bảo chất lượng bền vững

Những mẫu gạch được thanh lý từ kho gạch giá rẻ vẫn đảm bảo chất lượng cao cho bạn. Chất lượng gạch được thể hiện qua những yếu tố sau đây:
– Độ cứng cao:

Độ cứng luôn đảm bảo giúp ngôi nhà bạn chống chịu được các va đập tác dụng lên mặt gạch. Nhờ sự cứng cáp này mà ngôi nhà của bạn được bảo vệ toàn diện hơn, nhờ đó mà nâng cao tuổi thọ hơn. Những mẫu gạch thanh lý chất lượng này rất thích hợp sử dụng ở những nơi có đông người qua lại, đảm bảo không sứt mẻ hay nứt vỡ trong suốt thời gian sử dụng.

– Độ chống thấm hoàn hảo:
Chống thấm là yêu cầu không thể thiếu trong bất cứ loại gạch nào và yêu cầu cao nhất ở gạch ốp tường. Chống thấm giúp ngôi nhà của bạn tránh khỏi các nguy cơ thấm nước khiến tường gạch nhanh xuống cấp. Các tai nạn như chạm mạch điện, hỏa hoạn,… cũng được hạn chế ở mức thấp nhất, giúp đảm bảo an toàn cho các thành viên trong ngôi nhà bạn ở.

– Tuổi thọ dài:
Những mẫu gạch chất lượng được thanh lý gạch tồn kho 2020 có tuổi thọ rất cao. Việc này dẫn đến tuổi thọ của ngôi nhà bạn ở cũng theo đó mà cao thêm. Đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài hơn gấp nhiều lần và không tốn bất cứ chi phí sửa chữa nào.


2.3. Đảm bảo thẩm mỹ tốt

Thẩm mỹ là ưu điểm tiếp theo mà các mẫu gạch thanh lý mang đến cho ngôi nhà của bạn. Bởi những mẫu gạch này được thiết kế trau chuốt, tỉ mỉ trong khâu sản xuất nên vẻ đẹp khi thành phẩm là rất cao. Những mẫu gạch đẹp tồn kho có màu sắc sinh động, hoa văn sắc nét sẽ giúp cho không gian sử dụng thêm phần sang trọng.

Bên cạnh đó, yếu tố bền màu trước các tác nhân ăn mòn và chống trầy xước tối đa cũng là điểm cộng lớn cho sản phẩm. Trong suốt thời gian sử dụng bạn sẽ thấy gạch luôn giữ được màu sắc vốn có giúp ngôi nhà lúc nào cũng trông như mới.

Một ưu điểm nữa của sản phẩm sẽ khiến bạn yêu thích chính là khả năng chống bám bẩn cao. Nhờ vậy mà bạn không cần thường xuyên vệ sinh nhưng gạch vẫn sáng bóng giúp ngôi nhà trông đẹp và bắt mắt hơn.


2.4. An toàn với con người và môi trường

Tiêu chí an toàn luôn được đề cao trong những mặt hàng thanh lý chất lượng nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng các mẫu gạch thanh lý chính hãng này. Do trong quá trình sản xuất, những hóa chất thêm vào đã được tính toán và thử nghiệm nhiều lần trên sản phẩm.

Nhờ vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm từ thanh lý gạch tồn kho 2020 mà không cần lo nghĩ nhiều. Chúng hoàn toàn vô hại và không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng dù chỉ một chút ít.

2.5. Được trải nghiệm cảm giác dùng gạch của thương hiệu nổi tiếng

Nếu với mức giá thông thường của các mẫu gạch chất lượng từ những thương hiệu nổi tiếng sẽ làm khó một số người. Do đó, vào thời gian thanh lý gạch lát nền tại hà nội sẽ là cơ hội cho bạn trải nghiệm cảm giác khi được dùng sản phẩm chất lượng tốt.

Qua việc được thử chất lượng của gạch thì bạn cũng sẽ hiểu được tại sao người ta luôn muốn được thử cảm giác sử dụng các sản phẩm gạch chính hãng này. Bởi cảm giác mà nó mang lại rất tuyệt vời và khiến ai cũng cảm thấy rất yêu thích.

3. Phân biệt gạch tồn kho thanh lý và gạch giả

Khi nhìn thấy một đại lý nào có thanh lý gạch tồn kho 2020 và bạn cũng đang có nhu cầu mua nhưng còn lo lắng về chất lượng, thì bạn có thể sử dụng các cách phân biệt sau đây.


3.1. Phân biệt về giá cả

Bạn có thể nhìn vào giá cả để đoán chất lượng của sản phẩm và nguồn gốc của chúng. Mặc dù phương pháp này không thể chính xác tuyệt đối nhưng vẫn có thể giúp bạn đánh giá sơ lược về gạch định mua. Bởi để đánh vào tâm lý thích mua gạch giá rẻ của người tiêu dùng nên chắc chắn gạch giả sẽ có mức giá rất thấp và cũng để dễ gắn mắc thanh lý gạch lát nền tại hà nội.

Mức giá mà đại lý gạch giả đưa ra có thể chỉ bằng 30% mức giá niêm yết. trong khi đó, mức giá thấp có thể của các mẫu gạch chính hãng chỉ dừng lại mức bằng 50% giá gạch niêm yết. Do đó, nếu đại lý nào rao bán gạch thanh lý với giá rẻ bất thường thì bạn hãy cẩn thận, đó có thể là một “cú lừa” đấy.

3.2. Phân biệt qua hình thức đóng gói

Trên thực tế, tiền dành cho bao bì mà các công ty sản xuất gạch đưa ra cũng chiếm một tỉ lệ nhất định tạo nên giá cả gạch, nên các bao bì được thiết kế rất chỉn chu. Nếu chú ý, bạn sẽ thấy các bao bì từ những thương hiệu gạch chất lượng đều được thiết kế rất thu hút, rõ ràng và đầy đủ thông tin.

Trên bao bì sản phẩm thường ghi đầy đủ tên thương hiệu, ngày sản xuất, nguồn gốc,… để bạn tham khảo. Mặt khác, chất liệu cho bao bì cũng là loại tốt để có thể bảo vệ các sản phẩm bên trong tốt hơn.

Những nơi thanh lý gạch tồn kho 2020 “đểu” thường đưa ra các mẫu bao bì rất qua loa, không thu hút. Những mẫu bao bì của họ thường làm từ chất liệu rất mỏng, các thông tin trên bao bì bị làm nhòe một cách cố ý để mọi người không thể tra được thông tin của sản phẩm.

Mặt khác, khi không quá đầu tư cho chi phí bao bì thì giá thành của gạch sẽ giảm thêm chút ít. Đây cũng là việc giúp những mẫu gạch giả tăng thêm khả năng thu hút người mua hàng.


3.3. Phân biệt qua hình thức sản phẩm

Bạn hãy quan sát thật kỹ hình thức sản phẩm để xem chúng có được sản xuất cẩn thận hay không? Bởi những sản phẩm sản xuất ồ ạt, không nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn đặt ra sẽ rất kém về hình thức. Công việc kiểm tra rất đơn giản, chỉ cần quan sát kĩ là bạn có thể nhận ra chất lượng của sản phẩm.

Những viên gạch chính hãng đều phải đạt thẩm mĩ từ cái nhìn ban đầu, các cạnh gạch phải thật ngay ngắn, đều nhau với các cạnh đối diện và 2 cạnh kề nhau phải tạo thành góc vuông. Ngoài ra, bạn cũng nên quan sát bề mặt của gạch thanh lý và thử độ dày của chúng. Nếu xếp gạch trên một mặt phẳng mà chúng có độ cao bằng nhau, không viên gạch nào cao hay thấp hơn các viên gạch còn lại thì đây là gạch chính hãng.

Bạn cũng nên lưu ý đến màu sắc của gạch cũng như hoa văn thể hiện bên trên. Những nơi thanh lý gạch tồn kho 2020 tốt là những nơi có gạch bán ra với màu sắc chân thực cùng hoa văn được trau chuốt. Khi nhìn vào, tạo cảm giác các mẫu gạch rất uyển chuyển, nhẹ nhàng và sang trọng.

3.4. Phân biệt qua chất lượng mẫu thử

Bạn có thể dùng phương pháp thử đơn giản để xem các tính năng cơ bản cần có đã đầy đủ hay chưa. Hai yếu tố quan trọng nhất là độ cứng và độ chống thấm trên mỗi sản phẩm. Khi thử độ cứng, bạn phải tìm mặt phẳng cứng để thả rơi viên gạch ngẫu nhiên được chọn. Nếu gạch tiếp mặt sàn tốt và không bị nứt, vỡ hay mẻ thì đây là mẫu đạt chất lượng về độ cứng.

Sau đó, bạn hãy thử tính chống thấm trên chính mẫu gạch đã chọn và đạt tiêu chuẩn về độ cứng ấy. Hãy nhỏ vài giọt nước trên mặt lưng gạch hoặc ngâm cả viên gạch vào nước rồi chờ khoảng 15 phút để quan sát. Nếu thấy lưng gạch thấm nước ít hoặc thậm chí không thấm nước thì có thể xem xét để sử dụng.

4. Khi mua gạch tồn kho thanh lý nên chú ý đến vấn đề gì?

Khi chọn mua gạch tại nơi thanh lý gạch tồn kho 2020, bạn cần lưu ý những nội dung sau đây:

4.1. Chọn gạch rẻ nhưng phù hợp

Giá rẻ là tiêu chí để bạn chú ý đến mẫu gạch được chọn nhưng vẫn phải cân nhắc đến yếu tố phù hợp. Nghĩa là mẫu mã được chọn phải có màu sắc, hoa văn phù hợp với phong cách nhà ở của bạn. Mặt khác, kích thước gạch phải đảm bảo phù hợp với diện tích không gian ốp lát để tổng thể trông cân đối hơn. Bạn cũng phải căn cứ vào phong thủy để chọn gạch nữa đấy, bởi đây là yếu liên quan đến vượng khí của cả gia đình bạn.

4.2. Chọn lựa gạch đáp ứng đủ số lượng

Hãy tính toán trước số lượng gạch cần dùng để so sánh với số lượng mà nơi bán thanh lý gạch tồn kho 2020. Nếu số lượng không đủ với nhu cầu của bạn thì hãy bỏ qua. Việc này giúp bạn tránh được các rắc rối phát sinh nếu gạch cung cấp không đủ số lượng khi thi công.

4.3. Chọn lựa gạch có thiết kế phù hợp với nơi sử dụng

Hãy dựa vào đặc điểm khu vực ốp lát mà chọn mẫu mã, đặc tính gạch cho phù hợp. Ví dụ, nếu gạch dùng cho nhà vệ sinh thì phải đảm bảo có độ ma sát cao cùng việc chống thấm tối đa để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, mỗi khu vực sẽ có đặc điểm, yêu cầu riêng cho loại gạch ốp lát được sử dụng nên bạn cần dựa vào đó để chọn mua gạch cho đúng.

5. Chọn mua nơi thanh lý gạch tồn kho 2020 như thế nào?

Bạn nên chọn các đại lý với những đặc điểm sau:

5.1. Là đại lý càng lớn càng tốt

Hãy ưu tiên chọn những đại lý lớn, bởi những nơi này có đủ khả năng cung cấp gạch với số lượng lớn cho bạn. Mặt khác, những đại lý có quy mô lớn cũng sẽ giúp bạn có niềm tin hơn vì không ai đầu tư cơ sở, vật chất hoành tráng chỉ để lừa đảo cả.

5.2. Chọn đại lý có uy tín lâu năm

Hãy chọn những đại lý có danh tiếng lâu năm để bạn cảm thấy yên tâm hơn vì những nơi này không bao giờ làm những việc khiến họ mất uy tín . Bạn có thể tham khảo những người xung quanh để có được sự chọn lựa tốt nhất.


6. Phương pháp săn được những mẫu gạch tồn kho thanh lý

Khi muốn săn được nơi thanh lý gạch tồn kho 2020, bạn hãy thử lưu ý những ngày mà đại lý có khả năng xả hàng tồn kho nhất. Đó có thể là ngày lễ lớn, cận tết, cuối năm hay sinh nhật đại lý,… Đây là những ngày thường có áp dụng chính sách giảm giá, xả hàng cho các mặt hàng trên thị trường và gạch ốp lát cũng không ngoại lệ.

Hoặc bạn cũng có thể chọn cách theo dõi một trang web của cửa hàng mà bạn tin tưởng. Việc này sẽ giúp bạn nắm bắt kịp thời các thông tin giảm giá, thanh lý gạch của cửa hàng đấy.


7. Đại lý nào có thanh lý gạch tồn kho 2020 chất lượng?

Nếu bạn chưa biết nên tìm đến đâu để mua gạch tồn kho chất lượng thì Kingly chính là một gợi ý hay cho bạn. Đây là một đại lý lớn, có uy tín trên khắp cả nước và đã được rất nhiều khách hàng tin cậy. Tìm đến Kingly, bạn có cơ hội được tiếp xúc với những mẫu gạch đẹp từ các thương hiệu nổi tiếng với mức giá vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, các chương trình thanh lý gạch tồn kho xuất hiện rất thường xuyên nên cơ hội mua được gạch giá rẻ của bạn rất cao.

8. Lời kết

Qua những thông tin được cung cấp trong bài viết cùng gợi ý nơi bán thanh lý gạch tồn kho 2020 đã đủ giải đáp các thắc mắc của bạn chưa?Hi vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm định hướng về loại gạch bạn cần sử dụng giúp bạn tiết kiệm hơn trong thời gian tới.

————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099