Hiện nay, việc chọn gạch lát nền nhà không đơn chỉ đơn thuần là bền, đẹp nữa mà cần phải tạo sự sang trọng cho không gian sử dụng. Mẫu gạch 80×80 chính là một gợi ý hay cho bạn, bởi mẫu gạch này đáp ứng rất cao yêu cầu tạo nên sự cao cấp, sang trọng cho ngôi nhà bạn. Tuy nhiên, nếu muốn phát huy tối đa hiệu quả sử dụng của sản phẩm, bạn nên đọc ngay bài viết sau đây nhé!

Gach catalan 8070 phong khach1. Cách sử dụng gạch 80×80 hiệu quả nhất bạn đã biết chưa?

gach catalan 8086

Mẫu gạch 80×80 được xem là mẫu gạch tạo cảm giác sang trọng nhất hiện nay nhờ vào kích thước lớn của nó nên thể hiện trọn vẹn các hoa văn trên gạch. Để sử dụng mẫu gạch này hiệu quả, bạn nên thực hiện theo các hướng dẫn sau đây.

1.1. Chọn dùng cho những không gian đủ lớn

Việc đầu tiên khi muốn sử dụng hiệu quả mẫu gạch này chính là phải chọn nơi sử dụng đủ rộng lớn, diện tích không gian dùng gạch phải có độ lớn tối thiểu là 36m2. Nếu bạn chọn dùng gạch lát nền đẹp 80×80 cho những không gian có diện tích quá nhỏ thì chẳng những không tạo được nét sang trọng cần thiết mà còn còn đánh mất vẻ thẩm mỹ của ngôi nhà bạn đấy. Tại sao lại như vậy?

Đó là vì khi không gian quá nhỏ so với kích thước gạch cần lát thì sẽ dẫn đến sự mất cân đối cho không gian. Mặt khác, gạch quá lớn so với vị trí cần lát gạch sẽ càng thể hiện rõ khuyết điểm nhỏ hẹp của ngôi nhà bạn. Việc này là một dấu trừ rất lớn trong nét thẩm mỹ của ngôi nhà bạn. Do đó, hãy cân nhắc diện tích nhà ở để xem có phù hợp với kích thước gạch lát nền 80×80 không rồi hãy quyết định mua gạch để tránh bị lỗi thẩm mỹ nhé.

1.2. Chọn mẫu mã gạch phù hợp

Có rất nhiều mẫu mã gạch sang trọng trong dòng gạch này như gạch lát nền vân gỗ 80×80, gạch vân đá 80×80, gạch vân mây 80×80,… nhưng mỗi mẫu sẽ phát huy hiệu quả thẩm mỹ khi phù hợp với phong cách nhà ở của bạn. Do đó, bạn cần xác định được phong cách nhà ở của mình để chọn lựa mẫu mã gạch phù hợp. Đừng nghĩ rằng, cứ hễ là mẫu gạch đẹp, loại cao cấp lát nền nhà sẽ sang, mà còn phụ thuộc vào sự phù hợp với phong cách nhà ở của bạn nữa đấy.

Một lưu ý tiếp theo trong khâu chọn gạch 80×80 chính là phải hòa hợp với gạch ốp tường và những vật dụng nội thất trong nhà. Không cần phải chọn tất cả theo cùng mẫu mã hay cùng màu sắc nhưng chúng phải có điểm chung và kết hợp hài hòa với nhau. Tốt nhất, bạn nên lọc ra tất cả các mẫu mã của gạch ốp và vật dụng muốn dùng trong nhà và kết hợp thử với gạch lát nền, từ đó sẽ dễ dàng chọn ra loại phù hợp nhất dành cho ngôi nhà bạn.

Mặt khác, bạn cũng nên dựa theo khả năng hứng sáng của ngôi nhà bạn ở và quan tâm cả về phong thủy để lựa chọn màu sắc gạch cần dùng cho phù hợp. Đây là vấn đề quan trọng nhưng nhiều người thường quên mất và ảnh hưởng rất nhiều mặt đến ngôi nhà bạn mà không chỉ riêng về mặt thẩm mỹ.

1.3. Lựa chọn gạch đáp ứng theo yêu cầu riêng của từng không gian nhà

Để đạt hiệu quả cao về chất lượng sử dụng, bạn nên chọn gạch 80×80 đáp ứng được các yêu cầu riêng biệt của từng không gian nhà ở. Bởi, mỗi khu vực nhà ở sẽ phục vụ cho từng nhu cầu sinh hoạt khác nhau của từng người và gạch lát nền được chọn lựa phải đáp ứng được các yêu cầu này. Bạn có thể thể tham khảo một vài yêu cầu của từng vị trí quan trọng sau đây:

– Khu vực phòng khách:


Yêu cầu cao nhất khi chọn gạch lát nền cho khu vực này chính là phải mang tính lịch sự, nhã nhặn cao. Bởi đây là nơi tiếp khách đến thăm nhà và cũng là nơi thể hiện bộ mặt của gia chủ.

– Khu vực phòng tắm:
Gạch được chọn dùng cho khu vực này phải đáp ứng tốt 2 yếu tố là chống thấm tốt và có độ ma sát cao. Bởi vì thường xuyên tiếp xúc với nước nên nếu không chống thấm tốt sẽ rất nhanh bị hư hỏng. Mặt khác, nếu không đảm bảo được độ ma sát cao thì sẽ rất dễ khiến bạn bị trượt ngã.
Do đó, để đảm bảo sử dụng hiệu quả gạch thì bạn nên dựa vào đặc tính riêng của từng khu vực mà bạn hãy chọn gạch 80×80 cho phù hợp nhé.

2. Ưu điểm của gạch 80×80 là gì mà lại “hot” đến thế?

Ngoài khả năng tạo vẻ thẩm mỹ cao cùng việc nâng cao giá trị của nhà ở ra, các mẫu gạch 80×80 còn có những ưu điểm sau đây:

2.1. Tuổi thọ cao

Tuổi thọ gạch lát nền rất cao, nhưng ưu điểm này chỉ đúng khi bạn mua đúng các sản phẩm chính hãng (không phải các mẫu gạch lát nền 80×80 Trung Quốc nhái đâu nhé). Để đạt được thời gian sử dụng lâu dài này, chính là nhờ độ bền và độ chống thấm của gạch rất cao. Hai yếu tố này càng được bảo đảm tốt, càng giúp sản phẩm gạch của bạn thêm bền bỉ.

Độ bền của gạch bao gồm cả độ cứng của gạch và khả năng chịu lực của sản phẩm này. Bởi, khi đáp ứng được hai yếu tố này thì bạn mới có thể yên tâm sử dụng gạch ở những nơi thường xuyên có lực tác động lên trên và những nơi thường đặt vật nặng. Nếu độ bền không đảm bảo thì gạch sẽ dễ bị nứt hoặc mẻ, vỡ khiến ngôi nhà của bạn vừa không chất lượng, vừa kém thẩm mỹ.

Chống thấm tốt giúp nhà ở khó bị xuống cấp hơn, đồng thời ngăn chặn được những sự cố phát sinh từ việc thấm tường. Những sự cố này không chỉ đơn thuần ảnh hưởng đến độ bền nhà ở mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và sự an toàn của con người. Nhất là những sự cố về chạm, chập điện sẽ rất nguy hiểm và không ai mong muốn xảy ra cả.

2.2. Không cần bảo dưỡng

Nếu như nhiều loại vật liệu lát sàn khác có các yêu cầu khắt khe về quy trình và thời gian bảo dưỡng, thì ở các mẫu gạch 80×80 lại dễ sử dụng hơn rất nhiều. Trong suốt quá trình sử dụng, bạn chỉ cần đáp ứng một yêu cầu nhỏ để giữ cho gạch luôn đẹp đó chính là vệ sinh gạch. Việc này cũng không đòi hỏi bạn thực hiện quá thường xuyên mà chỉ yêu cầu bạn bớt chút thời gian rảnh rỗi để thực hiện.

Nhờ khả năng chống bám bẩn cao nên khi vệ sinh gạch cũng không mất quá nhiều thời gian và công sức của bạn. Chỉ cần một chậu nước sạch cùng ít chất rửa tạo mùi thơm là bạn đã có thể thực hiện công cuộc vệ sinh mặt gạch một cách nhanh chóng nhất. Sử dụng gạch lát sàn 80×80 giúp bạn không mất quá nhiều công sức, thời gian để giữ được vẻ đẹp của gạch. Hơn thế nữa chính là bạn không mất quá nhiều chi phí cho việc này, giúp mang lại sự tiết kiệm hiệu quả hơn cho bạn.

2.3. An toàn với người sử dụng

Những mẫu gạch lát nền 80×80 Tasa, Taicera, Viglacera,… nói chung là những mẫu gạch từ các thương hiệu có danh tiếng đều đảm bảo an toàn với người sử dụng. Những loại gạch này được sản xuất theo các tiêu chuẩn khắt khe, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Do đó, bạn hãy yên tâm khi sử dụng các loại gạch lát nền này, rất an toàn và thân thiện với con người. Tuy nhiên, nhắc bạn thêm lần nữa là phải mua đúng gạch của các thương hiệu uy tín, rõ nguồn gốc trên thị trường nhé.

3. Gạch 80×80 được sản xuất bằng chất liệu gì?

Hiện nay, có 2 loại chất liệu được sử dụng phổ biến để sản xuất cho mẫu gạch này là chất liệu ceramic và granite. Ưu nhược điểm của mỗi chất liệu sẽ được cung cấp đến bạn qua các thông tin sau đây:

3.1. Gạch 80×80 ceramic

Gạch ceramic 80×80 có rất nhiều hoa văn đẹp, phù hợp với nhiều phong cách nhà ở, nhờ vậy, cùng một phong cách nhà ở, bạn có thể lựa chọn được nhiều mẫu mã gạch hơn. Mẫu gạch này được đánh giá là đáp ứng các yêu cầu cơ bản cần có của gạch lát nền và có thể sử dụng tốt cho các yêu cầu thông thường. Tuy nhiên, do có độ cứng không quá cao nên các khu vực yêu cầu các chỉ số chất lượng cao, bạn không nên dùng loại gạch này để lát nền.

Giá của mẫu gạch này trên thị trường hiện nay rẻ hơn nhiều loại vật liệu lát sàn khác và rẻ hơn cả gạch granite. Do đó, gạch ceramic vẫn được nhiều người lựa chọn sử dụng cho nhà ở hoặc các công trình khác của họ.

3.2. Gạch 80×80 granite

Gạch granite 80×80 có độ cứng rất cao nên có thể sử dụng tốt cho các khu vực thường xuyên có người qua lại. Mặc dù mẫu mã của nó không phong phú như gạch ceramic nhưng tất cả các mẫu mã của dòng gạch này đều mang vẻ sang trọng và tạo nên sự cao cấp cho nhà ở của bạn. Vì thế, nếu đề cao tính sang trọng thì bạn nên ưu tiên chọn lựa mẫu gạch này để sử dụng.

Do được sản xuất với quy trình phức tạp hơn gạch ceramic và các chỉ số có chất lượng cao hơn nên giá cả của gạch cũng cao hơn. Vì thế, nếu muốn mua gạch giá rẻ thì gạch granite sẽ không phải là gợi ý hay cho bạn. Ngoại trừ việc bạn mua gạch đúng vào các thời điểm khuyến mãi của đại lý.

4. Những mẫu mã nổi bật, sang trọng của gạch 80×80

Nếu là người ưa thích gạch 80×80, bạn đừng nên bỏ qua những mẫu gạch lát nền ấn tượng sau đây:

4.1. Gạch giả gỗ

Gạch giả gỗ 80×80 là mẫu mã kinh điển của dòng gạch lát nền và có rất nhiều sự sáng tạo trong màu sắc và hoa văn của dòng sản phẩm này. Mẫu gạch này rất linh hoạt trong cách sử dụng, bạn có thể chọn lựa sử dụng cho phong cách nhà cổ điển hay hiện đại đều được. Chỉ cần bạn chọn đúng mẫu mã và kết hợp hài hòa với những mẫu yếu tố xung quanh như gạch ốp tường, vật dụng nội thất,…

Gam màu gỗ mang đến cảm giác ấm áp cho không gian sử dụng, nhất là những không gian nhà rộng lớn. Do đó, đây sẽ là mẫu gạch lý tưởng cho những ai ghét cảm giác lạnh lẽo trong ngôi nhà lớn.

4.2. Mẫu gạch giả đá

hinh%20anh%20phong%20khach%20su%20dung%20gach%20prime%208844

Một mẫu gạch kinh điển tiếp theo mà bạn không thể bỏ qua đó chính là các mẫu gạch 80×80 giả đá . Ưu điểm của mẫu gạch này chính là mang đến sự sang trọng cao cho không gian sử dụng cùng sự đa dạng về màu sắc và vân đá hơn. Nếu như các mẫu đá thật rất đắt tiền và cần được bảo dưỡng định kỳ để giữ được vẻ đẹp của sản phẩm thì khi sử dụng gạch, bạn có thể bỏ qua các bước rườm rà này.

Nhờ vậy, ngôi nhà bạn sẽ vẫn giữ được vẻ sang trọng, cuốn hút như lúc đầu mà không cần phải mất quá nhiều công sức để bảo dưỡng. Mặt khác, chính sự ít tốn kém của chi phí ban đầu và không cần mất thêm chi phí bảo dưỡng giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn so với khi dùng vật liệu đá thật.

4.3. Mẫu gạch vân mây

Nếu bạn là người thích vẻ đẹp dịu dàng, trong trẻo thì mẫu gạch 80×80 vân mây sẽ là gợi ý hay cho bạn. Được thiết kế với các gam màu nhẹ nhàng, sang trọng và không kém phần hiện đại cùng các đường vân mây bồng bềnh, mẫu gạch này giúp ngôi nhà bạn thêm phần cao cấp hơn và mang vẻ đẹp như thoát tục. Những màu sắc phải kể đến của mẫu gạch này như xanh ngọc, hồng phấn, vàng cát,… đều là những màu sắc sang trọng, bắt mắt, sẽ khiến bạn yêu thích ngay từ lần đầu nhìn thấy sản phẩm.

Mẫu gạch này mang tất cả các ưu điểm cần có của gạch lát 80×80, nên bạn có thể yên tâm sử dụng cho bất cứ vị trí nào trong nhà ở. Bên cạnh đó, nhờ vẻ đẹp không phân biệt tuổi tác, giới tính mà khi được sử dụng, ngôi nhà bạn sẽ tạo thiện cảm tốt với khách đến thăm nhà, bất kể họ là ai và ở độ tuổi nào. Đây đúng là một mẫu gạch rất đáng sử dụng đúng không?

5. Những thương hiệu sản xuất gạch 80×80 đáng để bạn lựa chọn

Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng sản xuất gạch 80×80, sau đây chính là một vài thương hiệu có sức ảnh hưởng lớn người tiêu dùng:

5.1. Gạch 80×80 Đồng Tâm

Đồng Tâm là thương hiệu từ lâu được người tiêu dùng rất tin tưởng và chọn lựa sử dụng cho rất nhiều mặt hàng gạch khác. Sản phẩm của Đồng Tâm khi xuất hiện trên thị trường đều là những sản phẩm đẹp, chất lượng và khiến người tiêu dùng yêu thích từ cái nhìn đầu tiên. Hiện nay, đây là thương hiệu gạch Việt Nam có triển vọng nhất khi từng bước tiến ra thị trường nước ngoài.

Ngoài việc tạo nên những sản phẩm gạch đẹp thì thương hiệu gạch Đồng Tâm còn không ngừng cải tiến, tìm tòi nên những sản phẩm hiện đại hơn, phục vụ tốt hơn cho con người. Giá gạch lát nền 80×80 Đồng Tâm tuy cao hơn một vài thương hiệu khác nhưng sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất khi sử dụng. Vì thế mà đây chính là một trong các thương hiệu bán chạy hàng nhất hiện nay.

5.2. Gạch 80×80 CMC


Thương hiệu gạch CMC cũng là một thương hiệu rất nổi tiếng trên thị trường hiện nay với các sản phẩm chất lượng nhất, đẹp nhất vì được sản xuất bởi dàn máy móc, thiết bị hiện đại. Trong đó, nổi bật nhất là công nghệ phủ men vi tinh kim cương siêu bóng, rất cứng chắc nên độ bền và độ chống xước rất tốt. Mang thêm các ưu điểm như độ chống thấm cao, mẫu mã gạch hiện đại, chịu được va đập tốt,… nên đây là thương hiệu gạch rất đáng để bạn chọn sử dụng.

Hiện nay, bộ sưu tập các mẫu gạch 80×80 rất đa dạng, trong đó nổi bật nhất là các mẫu gạch giả đá sang trọng. Nếu bạn yêu thích mẫu gạch giả đá thì đừng nên quên tham khảo mẫu mã tại thương hiệu CMC nhé. Chắc chắn sẽ có rất nhiều mẫu mã ấn tượng dành cho bạn chọn lựa đấy.

5.3. Gạch 80×80 Prime

Đặc trưng riêng của gạch Prime chính là tạo nên những mẫu mã gạch hướng sáng trọng và phần lớn các sản phẩm gạch Prime đều mang xu hướng cổ điển. Nhưng không phải vì thế mà các mẫu gạch của thương hiệu sẽ khiến ngôi nhà bạn bị lỗi thời hay lạc hậu nhé, mà ngược vô cùng sang trọng và hợp mắt người nhìn. Mẫu mã gạch Prime hiện nay cũng rất đa dạng, các mẫu gạch do thương hiệu này sản xuất đều sắc nét, và tạo nên nét cao cấp rất cao cho ngôi nhà của bạn.

Bạn có thể tham khảo bảng giá gạch lát nền 80×80 Prime chi tiết tại đại lý và tự đưa ra cho mình lựa chọn phù hợp nhất. Tin rằng, với các chỉ số về chất lượng, thẩm mĩ và giá cả hợp lý mà thương hiệu gạch đưa ra sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa cho mình một sản phẩm ưng ý cho xem.

5.4. Gạch 80×80 Vitto


Đây cũng là một dòng gạch mang thương hiệu và được sự tin tưởng của rất nhiều người tiêu dùng hiện nay. Các sản phẩm của thương hiệu đã xuất hiện trên khắp lãnh thổ cả nước và được đông đảo thị trường bên ngoài nước đón nhận. Công nghệ sản xuất gạch đều là những dây chuyền hiện đại du nhập từ các nước như Tây Ban Nha, Italia,… mang đến những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất. Hầu hết các sản phẩm của thương hiệu đều được sản xuất trên công nghệ màu 3d sống động, mang đến cái nhìn chân thật nhất cho người tiêu dùng.

Mặt khác, các sản phẩm gạch 80×80 của Vitto khi đến tay người tiêu dùng đều là những sản phẩm đã được kiểm tra nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào đến chất lượng thành phẩm. Nhờ vậy, khi sử dụng, những sản phẩm gạch này vừa có chất lượng cao, lại vừa an toàn cho người tiêu dùng, đây đúng là một thương hiệu bạn không nên bỏ qua khi chọn mua gạch phải không nào?

6. Báo giá gạch 80×80 có đắt không?

Báo giá gạch lát nền 80×80 của mỗi thương hiệu tùy thuộc vào chất liệu, mẫu mã cùng phân khúc của sản phẩm. Dĩ nhiên, trong cùng một thương hiệu thì mẫu gạch nào có mẫu mã đang được ưa chuộng hơn, chất liệu cao cấp hơn thì giá cả của nó cũng sẽ cao hơn những mẫu gạch khác. Ngoài ra, để giúp bạn dễ dàng lựa chọn loại gạch phù hợp để bản sử dụng, các nhà sản xuất sẽ có 2 phân khúc gạch là cao cấp và bình dân để bạn lựa chọn.

Do đó, chỉ cần xem xét đến điều kiện kinh tế của bản thân mà bạn có thể chọn phân khúc gạch mà bạn có khả năng chi trả. Hãy yên tâm, giá cả của mẫu gạch tại mỗi phân khúc đều rất hợp lý, đảm bảo bạn có thể sở hữu được. Mặt khác, với sự đa dạng mẫu mã từ các thương hiệu gạch cung cấp, tin rằng, với phân khúc gạch nào, bạn cũng đều có thể chọn được mẫu gạch đẹp, ưng ý để sử dụng.

7. Đại lý nào cung cấp đa dạng, giá hợp lý gạch 80×80?

Để lựa chọn được một đại lý gạch khiến bạn tin tưởng là rất khó, khi mà có quá nhiều đại lý bán gạch xuất hiện trên thị trường hiện nay. Nếu bạn chưa biết tin tưởng vào nơi bán gạch nào, thì bạn có thể tham khảo mua gạch tại đại lý Kingly với những ưu điểm nổi trội sau đây:

7.1. Có uy tín nhiều năm, cung cấp gạch rõ nguồn gốc

Kingly là một đại lý tạo dựng được thương hiệu từ rất nhiều năm nay, các sản phẩm mà nơi đây cung cấp đều là những loại từ các thương hiệu nổi tiếng. Đại lý rất khắt khe trong việc chọn lựa thương hiệu, để các sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều là những loại có chất lượng cao nhất. Kingly luôn nói không với những sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc nên tất cả các sản phẩm trưng bày tại đây sẽ giúp bạn thật yên tâm khi sử dụng.

Các mẫu gạch 80×80 mà đại lý cung cấp đều là những mặt hàng chuẩn, chính hãng và được kiểm tra nghiêm ngặt ở khâu đầu vào. Đảm bảo với bạn rằng, sẽ không có mộ mẫu mã gạch nhái nào xuất hiện trên kệ hàng của Kingly cả. Để yên tâm hơn, bạn có thể yêu cầu đại lý cung cấp các giấy tờ liên quan để chứng minh nguồn gốc của sản phẩm. Kingly sẽ sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của bạn để chứng minh về chất lượng của sản phẩm mà đại lý cung cấp tốt như thế nào.

7.2. Cung cấp gạch đa dạng thương hiệu, đa dạng mẫu mã

Tìm đến đại lý này, bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều thương hiệu gạch nổi tiếng nhất hiện nay. Các thương hiệu gạch nổi tiếng như Đồng Tâm, Vitto, Prime,… sẽ không thể nào vắng bóng trên kệ hàng của Kingly được. Đặc biệt, những mẫu mã thuộc kích thước gạch 80×80 đều là những mẫu mã đẹp, sang trọng và khi sử dụng cho nhà ở đều giúp nâng cao giá trị cho ngôi nhà của bạn.

Tìm đến Kingly, bạn có thể thỏa sức lựa chọn những mẫu mã gạch đẹp, ấn tượng theo phong cách nhà ở của bạn, từ đó có thể chọn ra được mẫu mã gạch khiến bạn ưng ý nhất. Do đó, có thể nhận xét rằng, hiếm có đại lý nào lại có khả năng cung cấp nguồn gạch dồi dào, phong phú mẫu mã như Kingly cả. Chắc chắn khi tìm đến đây, bạn không thể nào để tay không mà về được, vì những mẫu gạch mà ở đây cung cấp quá đẹp, quá chất lượng sẽ khiến bạn muốn mua ngay về nhà sử dụng cho mà xem.

7.3. Có những chính sách bán hàng có lợi cho khách hàng

Nếu bạn là khách hàng mới? Kingly sẽ có các chính sách ưu đãi dành riêng cho khách hàng mới lần đầu tìm đến.
Nếu bạn là khách hàng thường xuyên mua hàng ở Kingly? Tại đây sẽ các chương trình ưu đãi hấp dẫn hơn cho khách hàng thân thiết của đại lý.

Do đó, khi tìm đến Kingly, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích dù bạn là lần đầu tìm đến hay đã đến đây mua hàng rất nhiều lần. Ngoài ra, đại lý này còn là đại lý cấp 1 nên giá cả cho các mặt hàng tại đây lại có phần “mềm” hơn những đại lý cấp thấp hơn. Nhờ vậy, bạn sẽ tiết kiệm hơn cho mình khi quyết định tìm đến nơi đây để mua hàng.

Chưa hết, mỗi năm, Kingly sẽ có rất nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá, tri ân,… dành cho người tiêu dùng. Vì thế, khi tìm đến Kingly, bạn không cần lo lắng quá nhiều về chi phí, bởi tại đây luôn mang đến cho bạn sự tiết kiệm nhất với mức giá sản phẩm thấp nhất thị trường. Do đó, tại sao không thường xuyên cập nhật các hoạt động từ đại lý để kịp thời mua những sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ nhất đúng không nào?

7.4. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình tại Kingly chính là một trong các yếu tố mang đến sự thành công cho đại lý này. Ít có đại lý bán hàng nào mà nguồn nhân lực lại nhiệt tình và thân thiện như ở đây. Bạn sẽ được giải đáp các thắc mắc, những vấn đề đang phân vân khi lựa chọn sản phẩm,… một cách chi tiết nhất, mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất.

Các nhân viên bán hàng tại đây đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và sẵn sàng giúp đỡ khách hàng hết mình. Với phương châm hoạt động vì sự hài lòng của khách hàng, chắc chắn chỉ một lần tìm đến đại lý thôi cũng đã đủ tạo ấn tượng đẹp trong lòng của bạn.

8. Những lưu ý khi chọn sử dụng và chọn mua gạch 80×80

Để giúp ngôi nhà bạn hoàn hảo ở mức cao nhất, bạn hãy thực hiện theo các lời khuyên về cách chọn lựa các sản phẩm gạch 80×80 sau đây:

8.1. Đừng chỉ chọn loại có mẫu mã đẹp

Đúng là khi muốn mua gạch lát nền thì ai cũng muốn chọn loại có mẫu mã đẹp nhất, bắt mắt nhất, tuy nhiên bạn nên xét đến yếu tố phù hợp trước khi chọn lựa. Vì không phải cứ hễ gạch đẹp khi sử dụng sẽ giúp ngôi nhà bạn đẹp hơn, thẩm mỹ cao hơn mà còn phải dựa vào sự phù hợp với các chi tiết trong ngôi nhà của bạn.

Mặt khác, bạn hãy dựa vào yêu cầu nhà ở của mình để chọn loại cho cân xứng. Bởi, một số khu vực sẽ không đặt yêu cầu quá cao về độ cứng hay độ chống thấm. Do đó, bạn có thể chọn lựa loại gạch có các chỉ số này ở mức trung bình, việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn, vì khi những chỉ số chất lượng không quá cao đồng nghĩa với việc giá cả của chúng cũng rẻ hơn.

8.2. Kiểm tra, mua đủ số lượng gạch cần dùng

Hãy xác định xem ngôi nhà của bạn cần số lượng gạch lát nền là bao nhiêu để mua cho đủ số lượng. Việc mua đủ số lượng gạch mà bạn cần dùng sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích về sau mà có thể lúc này bạn chưa nghĩ đến. Những lợi ích mà bạn nhận được khi mua đủ số lượng gạch phải kể đến là:

– Có cơ hội được hỗ trợ vận chuyển: Vì các đại lý thường có chính sách miễn phí hoặc hỗ trợ vận chuyển cho những đơn hàng lớn. Vì thế, khi đặt mua cùng lúc số lượng gạch cần dùng, bạn có cơ hội cao hơn để sở hữu các ưu đãi này. Còn nếu, bạn chia gạch ra mua nhiều lần thì chính bạn tự nâng cao chi phí vận chuyển của mình lên nhiều lần, rất lãng phí.

– Khi mua thiếu số lượng gạch cần dùng, thời gian thi công sẽ tăng lên do thợ thi công phải chờ bạn bổ sung thêm gạch mới. Nếu ngay cả đại lý cũng hết hàng, bạn phải chờ thêm nhiều ngày nữa mới có vật liệu thi công tiếp và thời gian thi công lại tăng thêm.

Chưa kể, nếu gạch trong lô cũ đã hết, bắt buộc bạn phải mua gạch của lô mới để sử dụng thì yếu tố thẩm mĩ của ngôi nhà bạn ở sẽ không được đảm bảo. Bởi các mẫu gạch khác lô thường bị chênh lệch màu với nhau, sẽ ảnh hưởng đến vẻ đẹp của ngôi nhà bạn đấy.

8.3. Chọn loại có giá cả phù hợp

Bạn nên dựa vào khả năng chi tiêu của bản thân để chọn lựa mức giá gạch 80×80 cho phù hợp. Bởi dù là sản phẩm bình dân hay loại cao cấp đều mang đến chất lượng và vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Hãy chi tiêu một cách hợp lý để không bị thâm hụt vào những khoản cần chi tiêu khác.

Bạn hãy tham khảo trước bảng giá của các mẫu gạch 80×80 tại đại lý với các loại trong mức giá dành cho bạn. Tin rằng, với rất nhiều mẫu mã gạch đẹp, ấn tượng, bạn sẽ nhanh chóng tìm được một mẫu mã gạch ưng ý để sử dụng mà thôi.

9. Khi thi công gạch 80×80 cần chú ý vấn đề gì?

Khi tiến hành thi công lát nền bằng gạch 80×80, bạn nên lưu ý các vấn đề sau đây:

9.1. Chọn thợ thi công

Lát nền nhà là công việc đơn giản và bất cứ người thợ thi công nào đều có thể thực hiện được nên bạn không cần phải đặt tiêu chuẩn tay nghề cao để chọn lựa. Tuy nhiên, thợ thi công được chọn phải là người chăm chỉ, siêng năng để giúp bạn đẩy nhanh tiến độ của công trình và đồng thời có ý thức khắc phục ngay các sự cố về thẩm mỹ. Bạn không cần chọn người giỏi nhất nhưng phải chọn được thợ có trách nhiệm cao để đảm bảo chất lượng cho công trình nhà bạn.

9.2. Kiểm tra mặt sàn

Bạn nên quan sát mặt sàn chuẩn bị lát gạch để kịp thời phát hiện những chỗ chưa được làm phẳng để yêu cầu thợ thi công khắc phục lại. Độ phẳng của mặt sàn rất quan trọng, nếu bạn không đảm bảo yếu tố này thì khi thi công sẽ không mang lại thẩm mỹ như bạn mong muốn. Do đó, hãy bỏ chút thời gian hoặc cử người theo sát công trình nhà ở của bạn. Đây là cách tốt nhất giúp bạn đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà sắp hoàn thành của bạn đấy.

Đó là những thông tin về gạch 80×80 mà bài viết này muốn cung cấp cho bạn. Hi vọng những thông tin này đã giải đáp những thắc mắc, tò mò của bạn về mẫu gạch này. Từ đó, giúp bạn có những quyết định hợp lý khi muốn mua mẫu gạch này về sử dụng.

————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099