Nếu như các mẫu gạch nội thất làm nên vẻ đẹp đại diện cho gia chủ thì các mẫu gạch dùng cho ngoại thất sẽ tạo sự thu hút cho mọi người khi nhìn vào. Gạch lát sân đẹp chính là một trong các yếu tố tạo nên ấn tượng cho ngôi nhà bạn từ bên ngoài. Để ngôi nhà hoàn bạn thật hoàn mỹ, hãy thực hiện chọn gạch theo 8 lưu ý sau đây nhé!

xem thêm: MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG GẠCH LÁT SÂN LÀ GÌ? NÊN CHỌN LỰA GẠCH NHƯ THẾ NÀO? |  TỔNG QUAN GẠCH LÁT SÂN VÀ GẠCH LÁT SÂN THƯỢNG TẠI TỔNG KHO GẠCH ỐP LÁT

goc san don nang som 653 o
MỤC LỤC BÀI VIẾT:
1. Chọn mẫu mã gạch
2. Chọn kích thước gạch
3. Chọn chất liệu gạch
4. Chọn gạch có đầy đủ các tính năng cần thiết
5. Chọn thương hiệu gạch
6. Chọn nơi cung cấp sản phẩm tốt
7. Chọn gạch mang đến chi tiêu hiệu quả cho bạn
8. Nên mua gạch lát sân đẹp ở đại lý nào? Vì sao?
9. Lời kết

1. Chọn mẫu mã gạch

vuon nha xanh mat than thien 682 o
Việc đầu tiên khi chọn gạch lát sân đẹp chính là phải chọn đúng mẫu mã phù hợp, chọn mẫu mã gạch cần tuân theo những nguyên tắc sau đây:

1.1. Chọn theo phong cách nhà ở

Việc đầu tiên khi bạn chọn các mẫu gạch lát sân đẹp 2020 chính là lưu ý đến phong cách nhà ở mà chọn lựa cho phù hợp. Một mẫu gạch đẹp muốn phát huy được hết khả năng làm đẹp của mình thì việc đầu tiên là phải được sử dụng đúng với theo phong cách mà gạch thể hiện.

Bạn có thể tham khảo tất cả những mẫu mã gạch phù hợp theo phong cách nhà bạn để lọc ra một mẫu gạch lát sân đẹp và phù hợp nhất. Chọn mẫu mã gạch đúng theo phong cách nhà ở chính là phương pháp hữu hiệu làm tăng giá trị cho không gian này. Thông thường, khi chọn mua gạch lát sân, người ta chỉ chăm chú vào sự vừa mắt mà gạch mang lại nhưng quên mất vấn đề phù hợp. Đây là lỗi rất phổ biến và có thể bạn sẽ mắc phải nếu không chú ý đến vấn đề này.

Gạch lát sân ngoài trời phong cách Đông Dương – Tongkhogachoplat.com

 

1.2. Chọn màu sắc gạch theo phong thủy

Bạn nên chọn gạch lát sân đẹp theo phong thủy, tức là theo bản mệnh của chủ nhân ngôi nhà. Việc này rất quan trọng, bởi phong thủy là yếu tố chiêu tài, chiêu lộc lại ảnh hưởng đến hòa khí của gia đình bạn. Vì thế, bạn cần hỏi ý kiến các chuyên gia trong lĩnh vực này để chọn lựa mẫu gạch thích hợp dành cho bạn.

Có nhiều mẫu gạch lát sân 2020 phù hợp với 5 mệnh ngũ hành của con người là Kim, Thủy, Hỏa, Mộc Thổ. Tùy thuộc vào bản mệnh của gia chủ mà bạn có thể lựa chọn một mẫu mã phù hợp về bản mệnh lẫn sở thích của bạn. Mặt khác, những mẫu gạch lát sân này luôn được cải tiến mẫu mã, sáng tạo thêm mẫu mới để cạnh tăng cạnh tranh giữa các thương hiệu. Nên, đây là ưu điểm giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn của việc dùng gạch lát sân cho ngôi nhà bạn ở.

1.3. Ưu tiên chọn những màu gạch không quá chói mắt

Việc chọn những màu gạch quá tươi sáng, sẽ khiến bạn dễ bị chói mắt, khó chịu và chóng mặt vào những trưa hè nóng bức. Do đó, để quá trình sử dụng nhà ở được thoải mái hơn, bạn hãy lưu ý đến màu sắc của gạch lát sân là những màu nhẹ dịu cho mắt. Hoặc bạn cũng có thể chọn những màu sắc tạo nên cảm giác tươi mát để không gian quanh nhà thêm trong lành và thông thoáng hơn.

1.4. Có thể chọn những mẫu gạch an toàn

Nghĩa là bạn có thể chọn những mẫu gạch không phải mới nhưng khi sử dụng sẽ không khiến ngôi nhà bạn bị lỗi thời theo thời gian. Bạn có thể tham khảo một vài mẫu điển hình như sau:

– Mẫu gạch giả đá

phoi%20canh%20ngoai%20troi%20gach%20san%20vuon%20prime%209401

Mẫu gạch giả sỏi đá sẽ mang đến vẻ đẹp cứng cáp cho không gian và phù hợp sử dụng với nhiều phong cách nhà ở. Bạn có thể thỏa sức chọn lựa kiểu dáng cũng như màu sắc, bởi dòng gạch này luôn được sáng tạo thêm nhiều thiết kế mới theo thời gian. Những viên gạch từ chính hãng có độ chân thực rất cao, mang đến vẻ tự nhiên cao cho không gian sử dụng. Mẫu gạch này cũng có thể được kết hợp với rất nhiều phong cách nhà ở nên được nhiều người ưa thích từ xưa đến nay.

– Gạch giả cỏ

gach%20lat%20san%20vuon%20prime%209311
Đây cũng là mẫu gạch lát sân đẹp và được chọn dùng cho những không gian sân nhà thiếu bóng dáng của cây cỏ. Người ta thường kết hợp thêm rất nhiều họa tiết hoa xen lẫn vào hoạ tiết cỏ chủ đạo, nhờ vậy, bạn sẽ không bị nhàm chán khi nhìn vào mẫu gạch lát sân này.

– Gạch đỏ truyền thống

lo%20hang%20do%20dam

Gạch đất nung Truyền Thống – Tongkhogachoplat.com

Mang phong cách gạch đỏ sang trọng truyền thống nhưng những mẫu gạch đỏ hiện đại được cải tiến sang trọng hơn, bắt mắt hơn. Được thiết kế không quá chói chang như những mẫu gạch cũ, các mẫu gạch mới được sử dụng gam màu trầm hơn, tạo cảm giác dễ chịu khi nhìn vào. Do đó, đây cũng là một mẫu mã gạch mà bạn nên để mắt đến khi chọn lựa gạch đẹp cho sân nhà.

2. Chọn kích thước gạch

san nha hang than thien 818 o

Kích thước gạch lát sân cũng là yếu tố mà mọi người thường xuyên bỏ qua và đây cũng là lỗi thẩm mỹ thường gặp mà nhiều người mắc phải. Người ta thường chú ý đến việc chọn mẫu mã đẹp mà quên mất việc chọn lựa kích thước gạch cho phù hợp. Khi chọn lựa độ lớn của gạch, bạn nên quan tâm đến những vấn đề sau đây.

2.1. Không nên chọn gạch có kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ so với diện tích sân

Tại sao chọn gạch lát sân đẹp lại phải chọn loại có kích thước hợp lý, không quá lớn và cũng không quá nhỏ so với diện tích sân? Đó là vì để giúp bạn tránh khỏi 2 lỗi cơ bản sau đây:

– Khi chọn gạch quá lớn so với diện tích của khoảng sân nhà bạn, dù đó có là mẫu gạch lát sân đẹp nhất cũng sẽ không phát huy trọn vẹn được vẻ đẹp của nó. Ngược lại, kích thước gạch quá lớn so với diện tích của không gian sẽ càng khiến cho khuyết điểm nhỏ hẹp của sân nhà thêm lộ rõ. Do đó, hãy loại bỏ những kích thước gạch quá lớn so với diện tích sân nhà để tránh lỗi về thẩm mỹ.

– Nhưng khi bạn chọn gạch lát sân có kích thước quá nhỏ so với sân nhà thì lỗi thẩm mỹ cũng không phải là nhỏ. Bởi, những mẫu gạch lát sân đẹp nhưng có kích thước quá nhỏ sẽ khiến phần sân nhà của bạn chằng chịt những đường mạch gạch. Nếu như bạn không có ý định biến tấu phần mạch gạch để trồng cỏ thì những đường mạch gạch này sẽ tạo nên cảm giác rối mắt vô cùng khi nhìn vào. Việc này sẽ khiến ngôi nhà bạn bị mất điểm nặng nề ngay từ cái nhìn đầu tiên đấy.

2.2. Chọn lựa kích thước gạch theo gợi ý sau đây

Cũng như khi chọn gạch lát nền nội thất, chọn gạch lát sân cũng có các kích thước được phân loại theo cỡ diện tích như sau;
– Đối với những phần sân nhà nhỏ, hơi hẹp về diện tích thì các kích thước gạch lát sân đẹp rơi vào con số 40×40 và 50×50. Bạn hãy ưu tiên dùng những mẫu gạch có kích thước này để cải thiện nhược điểm nhỏ hẹp của không gian sân nhà bạn.

– Đối với những khoảng sân có kích thước rộng rãi, thông thoáng hơn, kích thước gạch 60×60 và 80×80 là lựa chọn hợp lý cho bạn. Những mẫu mã gạch đẹp thuộc 2 loại kích thước này hiện rất đa dạng và bạn có thể chọn lựa nhanh cho mình một mẫu mã mà bạn cảm thấy ưng ý nhất.

– Cuối cùng, kích thước gạch rất lớn, phù hợp cho những khoảng sân đặc biệt lớn, rộng rãi được khuyên dùng là gạch có kích thước 100×100. Mẫu gạch này thường được dùng cho các ngôi biệt thự rộng lớn và được sản xuất với độ dày cao nhầm tăng cường độ cứng chắc của sản phẩm. Ngoài ra, còn có nhiều kích thước gạch lớn hơn nhưng ít khi được sử dụng và chỉ dùng cho một vài trường hợp đặc biệt.

2.3. Kết hợp một cách hợp lý những mẫu gạch khác kích thước cho những mẫu đặc biệt

Mẫu gạch lát sân đặc biệt mà bạn thường bắt gặp nhất chính là mẫu mã gạch lát sân lục giác. Người ta thường kết hợp nhiều thiết kế gạch khác nhau cho mẫu gạch này nhằm tạo tính nghệ thuật và các kích thước gạch khác nhau cũng được áp dụng.

Do đó, khi sử dụng gạch lục giác để lát sân, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm 1 vài viên gạch khác kích thước dùng chung để tạo điểm nhấn. Nhưng hãy đảm bảo rằng, kích thước gạch được chọn xen vào phải kết hợp hài hòa với những kích thước gạch còn lại để không khiến cho sân nhà của bạn bị mất thẩm mỹ nhé!

3. Chọn chất liệu gạch

Chất liệu gạch lát sân được chọn lựa theo nhu cầu của sử dụng của bạn và được chọn lựa theo những gợi ý như sau:

3.1. Chọn lựa theo khả năng sử dụng

Những chất liệu lát sân khác nhau sẽ có độ cứng khác nhau nhưng chúng đều sẽ đáp ứng yêu cầu về độ cứng cơ bản cho bạn sử dụng. Do đó, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn lựa chất liệu có độ cứng cao hay độ cứng vừa phải.

Nếu, sân nhà bạn chỉ đơn giản dùng để đi dạo, thực hiện các hoạt động sinh hoạt thông thường thì các mẫu gạch có độ cứng vừa phải sẽ đáp ứng tốt yêu cầu của bạn. Nhưng nếu sân nhà bạn được tận dụng để làm nhà kho, gara xe,… thì cần ưu tiên chọn lựa mẫu gạch có độ cứng cao để phục vụ tốt cho mục đích sử dụng của bạn.

3.2. Chọn lựa theo mức giá

Những chất liệu càng tốt, càng cứng, càng bền dùng làm gạch lát sân thì chắc chắn sẽ có mức giá bán càng cao. Do đó, hãy dựa vào nhu cầu sử dụng của mình mà chọn loại vật liệu có mức giá bán phù hợp. Việc chọn lựa chất liệu gạch đáp ứng theo nhu cầu sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn khi không cần loại chất liệu quá tốt, quá cứng mà vẫn đảm bảo khả năng sử dụng tốt cho bạn.

Mặt khác, bạn có thể chịu mức chi phí nhiều hơn khi lựa chọn chất liệu gạch có mức báo giá gạch cao theo nhu cầu sử dụng của bạn. Nhưng đổi lại, thời gian bạn sử dụng sẽ lâu hơn và không bị phát sinh thêm nhiều chi phí khác như khi độ cứng của gạch không đáp ứng yêu cầu sử dụng.

4. Chọn gạch có đầy đủ các tính năng cần thiết

107235211 190442199093975 192284894312646207 o
Gạch lát sân được chọn phải đáp ứng được các tính năng cần có, cơ bản sau đây:

4.1. Độ chịu lực và độ cứng phù hợp

Những viên gạch dùng để lát sân nhà phải có độ cứng tốt và chịu lực cơ bản để khả năng sử dụng của bạn. Độ bền của gạch có thể tăng, giảm theo nhu cầu và mục đích bạn sử dụng sân nhà, tuy nhiên phải đáp ứng các chỉ số tối thiểu cần có cơ bản cho dòng gạch được chỉ định để lát sân.

Độ cứng gạch tốt giúp gạch không bị nứt, mẻ, vỡ, trong quá trình bạn sử dụng. Việc này sẽ vừa đảm bảo tuổi thọ cho ngôi nhà bạn, vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Và dĩ nhiên cũng giúp bạn không bị mất thêm các chi phí phát sinh trong quá trình bạn sử dụng sân nhà của mình.

4.2. Độ chống thấm tốt và thoát nước nhanh

Tại sao phải đề cao yếu tố chống thấm tốt và thoát nước nhanh? Bởi việc này chính là điều kiện để quyết định tuổi thọ cho sân gạch nhà bạn. Nếu như bị thấm nước, gạch sẽ nhanh bị vỡ liên kết bên trong, dẫn đến dễ bị rạn nứt,mẻ, vỡ trong quá trình mà bạn sử dụng. Việc này thường gặp nếu như bạn mua nhầm những mẫu gạch được bán từ các thương hiệu gạch dởm hay những nơi bán gạch nhái.

Mặt khác, khi thoát nước nhanh, sân gạch nhà bạn sẽ luôn trong trạng thái khô ráo. Nhờ vậy, việc sinh hoạt hàng ngày của bạn cũng trở nên dễ dàng dàng, đồng thời bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn khi nhìn vào khoảng sân khô ráo và thông thoáng. Chống thấm tốt và thoát nước nhanh cũng góp phần ngăn chặn sự xuất hiện của rong rêu, giúp sân nhà luôn sạch sẽ và an toàn hơn trong quá trình bạn sử dụng.

4.3. Có độ ma sát cao, chống trơn trượt tốt

Gạch lát sân chống trơn luôn là sự lựa chọn hàng đầu ngày nay và yếu tố này là không thể thiếu khi bạn chọn mua gạch cho khu vực sân nhà. Để chống trơn tốt thì mặt gạch phải có độ ma sát cao, phòng trường hợp gạch bị ướt, dễ trơn trượt, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Chọn lựa mẫu gạch lát sân đẹp chống trơn tốt sẽ giúp bạn yên tâm thực hiện các việc sinh hoạt hàng ngày và nhất là an tâm hơn cho sự an toàn của các thành viên trong gia đình bạn. Nhất là 2 đối tượng là người già và trẻ nhỏ sẽ dễ gặp sự cố nghiêm trọng khi bị té ngã nếu sân nhà trơn trượt, và đây cũng là 2 đối tượng thường xuyên sử dụng sân nhà hàng ngày.

4.4. Chịu được ảnh hưởng của thời tiết

Thời tiết chính là yếu tố tác động mạnh đến chất lượng và khả năng sử dụng của gạch lát sân, đây là yếu tố ảnh hưởng mạnh mẽ đến tuổi thọ gạch. Do đó, bạn nên tham khảo kĩ và chọn lựa những mẫu gạch có thể chống chịu lại các tác động từ thời tiết và nhất là chịu được ảnh hưởng từ ánh nắng mặt trời. Nếu chọn lựa nhầm những mẫu gạch kém chất lượng, chúng rất dễ bị nứt, tự vỡ vụn dưới tác động của nắng mưa và ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng, cũng như thẩm mĩ của ngôi nhà bạn.

Ngoài ra, nếu có nguồn chi phí mạnh, bạn có thể chọn thêm những mẫu gạch có thêm tính năng chống nóng để quá trình sử dụng được thoải mái hơn. Nhất là khi bạn chọn các mẫu gạch lát sân thượng thì tính năng này càng cần phải có. Bởi khi khu vực này không được chống nóng tốt sẽ ảnh hưởng đến nhiệt độ của các tầng bên dưới, gây khó chịu cho người bên trong.

5. Chọn thương hiệu gạch

Hãy chọn những thương hiệu có uy tín để đảm bảo chất lượng gạch lát sân cho ngôi nhà của bạn. Một vài thương hiệu nổi tiếng trên thị trường sau đây mà bạn có thể tham khảo như:

5.1. Gạch CMC

Mặc dù là thương hiệu gạch Việt nhưng chất lượng của gạch lát sân CMC sẽ không khiến cho bạn thất vọng. Bằng việc ứng dụng các thiết bị, máy móc hiện đại vào sản xuất cũng như kiểm tra chất lượng kỹ càng các mẻ gạch xuất xưởng, gạch CMC sẽ mang đến chất lượng tuyệt vời cho việc sử dụng của bạn. Mặt khác, những mẫu mã gạch lát sân mà thương hiệu sản xuất cũng vô cùng đa dạng, giúp bạn có nhiều chọn lựa hơn cho sân nhà của mình.

Do đó, nếu là một người ưa thích sử dụng các thương hiệu Việt, chất lượng thì gạch CMC sẽ là lựa chọn rất hay cho bạn. Chưa hết, với mức giá tốt, phù hợp với mặt bằng chung trên thị trường, gạch CMC sẽ là lựa chọn cho những ai có kinh tế eo hẹp và mang đến sự tiết kiệm tốt đa cho bạn khi sử dụng.

5.2. Gạch Viglacera

d480
Đây cũng là một thương hiệu gạch Việt chất lượng và rất đáng để bạn tham khảo sử dụng. Thương hiệu Viglacera cũng đã tự tạo cho mình một chỗ đứng vô cùng vững chắc trên thị trường gạch hiện nay và là sự lựa chọn của rất nhiều người. Không chỉ nổi tiếng về chất lượng. Viglacera còn nổi tiếng khi cho ra đời rất nhiều mẫu mã gạch lát sân đẹp, phù hợp với thị hiếu của người Việt.

Những mẫu gạch đẹp của thương hiệu phải kể đến như mẫu giả cỏ, mẫu giả sỏi, mẫu gạch đỏ hoa văn,… tất cả đều rất chân thực và tạo nên sức sống cao cho sân nhà khi nhìn vào. Bảng giá chi tiết mà gạch Viglacera đưa ra cũng rất “mềm” và ai cũng sẽ có khả năng sử dụng được các mẫu gạch đẹp từ thương hiệu này.

5.3. Gạch Taicera

Gach taicera cao cap(1)
Gạch Taicera là thương hiệu gạch đến từ Đài Loan nhưng có chất lượng rất cao cùng mức giá phù hợp với mặt bằng chi tiêu chung của người Việt. Bởi, không như những mẫu gạch ngoại khác, phải tốn rất nhiều chi phí như thuế nhập khẩu, chi phí vận chuyển đường dài,… Taicera mang đến cho bạn mức giá rất ưu đãi. Bí quyết là nhờ vào sự hợp tác, đặt nhà máy gạch ngay tại Việt Nam, nhờ vậy, bạn không cần trả thêm nhiều chi phí phát sinh khác mà vẫn nhận được sản phẩm chất lượng.

Hiện tại, đây là thương hiệu gạch ngoại hiếm hoi có mức giá phù hợp với người Việt. Hơn thế nữa, thương hiệu gạch này đã tồn tại rất nhiều năm cùng với sự tin dùng của người Việt. Nên đây cũng là một gợi ý hay cho bạn về thương hiệu cung cấp gạch lát sân đẹp, chất lượng mà bạn đang tìm kiếm.

5.4. Gạch Thạch Bàn

Là một thương hiệu rất nổi tiếng ở khu vực phía bắc về chất lượng, và gạch Thạch Bàn cũng là một thương hiệu gạch mà bạn có thể cân nhắc để sử dụng. Những mẫu gạch lát sân từ thương hiệu này đều được sản xuất từ nguồn vật liệu được chọn lọc kỹ càng cùng dây chuyền sản xuất hiện đại nên chất lượng là vấn đề mà bạn có thể yên tâm.

Những sản phẩm gạch của Thạch Bàn rất cứng cáp, bền chắc, mang đến cho bạn sự sử dụng tốt nhất. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng, thẩm mĩ và những ưu điểm mà gạch Thạch Bàn thể hiện.

Bên trên chỉ là một vài gợi ý điển hình cho các thương hiệu gạch chất lượng với mức giá bán gạch lát sân hợp lý. Ngoài ra, còn rất nhiều thương hiệu gạch khác, không kém phần chất lượng mà bạn có thể tham khảo. Nếu có thời gian, bạn có thể tham khảo thêm tại các đại lý uy tín, chẳng hạn như đại lý Kingly để có thêm nhiều lựa chọn nữa nhé.

6. Chọn nơi cung cấp sản phẩm tốt


Bạn hãy chọn những đại lý tốt, cung cấp gạch chính hãng để sản phẩm bạn nhận được đáp ứng các yêu cầu về chất lượng cần có. Những đại lý bạn chọn cần có những đặc điểm như sau:

6.1. Có những giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm

Bạn nên ưu tiên tìm đến những đại lý cung cấp cho bạn các minh chứng về nguồn gốc, chất lượng của các sản phẩm gạch mà đại lý cung cấp. Những giấy tờ có thể chứng minh nguồn gốc gạch có thể là giấy chứng nhận đại lý hoặc hóa đơn có dấu đỏ của công ty cung cấp gạch.

Nếu như đại lý bạn chọn không cung cấp được những giấy tờ mà bạn cần cũng như không chứng minh được nguồn gốc sản phẩm, bạn hãy bỏ qua đại lý này. Bởi trên thị trường có rất nhiều đại lý khác, cung cấp gạch đảm bảo chất lượng cho bạn.

6.2. Chọn đại lý cung cấp được sản phẩm đa dạng

Thay vì chọn những đại lý nghèo nàn về mẫu mã, sao bạn không chọn những đại lý lớn hơn, đủ khả năng cung cấp đa dạng mẫu gạch cho bạn. Việc này sẽ giúp bạn không mất quá nhiều thời gian, công sức tìm đến những đại lý khác khi không tìm được mẫu gạch lát sân đẹp theo ý thích.

Bạn có thể ưu tiên chọn những đại lý cấp 1 để cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn. Những đại lý này sẽ có quy mô lớn, đủ sức chứa đựng và nhập bán nhiều mẫu mã cùng đa dạng thương hiệu cho bạn hơn. Mặt khác, họ cũng sẽ dễ cung cấp cho bạn số lượng gạch theo yêu cầu mà không làm mất thêm của bạn thời gian để chờ đợi như nhiều đại lý nhỏ lẻ khác.

6.3. Ưu tiên những đại lý uy tín lâu năm

Khi quyết định đặt niềm tin vào một đại lý bán gạch nào, bạn hãy tham khảo sức ảnh hưởng của đại lý đó trên thị trường. Bạn có thể tham khảo nhiều nguồn khác nhau và chọn ra những đại lý mà bạn có thể tin tưởng được. Tốt nhất, hãy dò hỏi những người thân,bạn bè, đồng nghiệp,… xung quanh để lọc ra những đại lý chất lượng và chọn ra đại lý tốt nhất cung cấp gạch cho bạn. Hãy ưu tiên những đại lý lâu năm, uy tín trên thị trường và tìm đến mua gạch trước. Vì đây là những đại lý có khả năng cao nhất cung cấp gạch chất lượng cho bạn.

7. Chọn gạch mang đến chi tiêu hiệu quả cho bạn

gach lat san prime 9310 phoi canh
Khi chọn mua gạch lát sân đẹp thì bạn cũng cần lưu ý đến hiệu quả kinh tế mà gạch mang đến, đó chính là mức giá cả của gạch phải phù hợp. Bạn hãy chọn lựa mức giá theo những gợi ý như sau:

7.1. Chọn lựa gạch có mức giá theo phân khúc phù hợp với bạn

Trên thị trường hiện tại, gạch lát sân được phân ra làm 2 phân khúc cơ bản là phân khúc bình dân và phân khúc gạch cao cấp. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính của bản thân mà bạn có thể chọn lựa phân khúc gạch phù hợp cho riêng mình.

Nếu kinh tế eo hẹp, bạn có thể chọn mua gạch thuộc phân khúc bình dân để giảm thiểu gánh nặng về chi tiêu. Đừng lo lắng, bởi phân khúc gạch này vẫn đáp ứng tốt các yêu cầu về chất lượng cơ bản cho mẫu gạch bạn dùng. Nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng để tiết kiệm hơn cho chi phí lát gạch.

7.2. Nếu muốn tiết kiệm, đừng bỏ qua những chương trình giảm giá

Những đại lý bán gạch thường xuyên cập nhật rất nhiều chương trình giảm giá gạch cho bạn, vì thế đừng bỏ lỡ những cơ hội tiết kiệm này. Các chương trình giảm giá, khuyến mãi,… thường được tổ chức theo một vài ngày lễ, kỷ niệm,… trong năm nên bạn có thể canh mua gạch vào khoảng thời gian này.
Mức giá khuyến mãi có thể nhiều, hoặc ít tùy vào quy mô của chương trình mà đại lý diễn ra. Tuy nhiên, với bất cứ hoạt động khuyến mãi nào đều mang đến lợi ích tiết kiệm cho bạn. Do đó, hãy chọn lựa một đại lý đáng tin cậy để cập nhật thường xuyên các hoạt động của họ để nắm bắt các chương trình ưu đãi nhanh nhất nhé.

7.3. Đừng nên chạy theo trào lưu

Tại sao nên chọn những mẫu gạch lát sân đẹp nhưng không phải là những mẫu gạch “đang hot”? Bởi, bạn sẽ mất thêm một khoản chi phí để chi trả cho việc này, vì chắc chắn, những mẫu gạch đang thịnh hành tại thời điểm bạn mua sẽ có mức giá cao hơn.

Do đó, khuyên bạn, nếu kinh phí dành cho gạch lát sân không quá lớn, thì đừng nên chọn những mẫu gạch “đang hot” tại thời điểm hiện tại. Bởi số tiền bạn chi trả sẽ nhiều hơn nhưng chưa chắc vẻ thẩm mỹ của ngôi nhà bạn sẽ cao hơn. Vì thế hãy cứ chọn lựa mẫu mã gạch lát sân phù hợp cả về phong cách nhà lẫn mức giá cả sẽ mang đến cho bạn hiệu quả sử dụng cao nhất.

8. Nên mua gạch lát sân đẹp ở đại lý nào? Vì sao?

Chắc hẳn việc tìm một đại lý để bạn có thể đặt niềm tin là quá khó cho một người chưa có kinh nghiệm. Do đó, để giúp bạn chọn được đại lý tốt, bài viết xin gợi ý một đại lý uy tín sau đây, đó là đại lý Kingly. Vì đại lý này có những ưu điểm sau đây, mang đến lợi ích cho bạn khi tìm đến.

8.1. Là đại lý cấp 1, mang uy tín nhiều năm

Hiện tại, Kingly là đại lý cấp 1 và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người khi tìm đến. Bằng sự uy tín gây dựng được trong nhiều năm qua, Kingly đã đạt được một lượng khách hàng nhất định và không ngừng gia tăng theo thời gian. Khi tìm đến đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng gạch lát sân đẹp mà đại lý cung cấp. Tất cả đều có nguồn gốc từ những thương hiệu chất lượng và nổi tiếng trên thị trường hiện nay.

8.2. Cung cấp nguồn hàng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm và tham khảo tận mắt những sản phẩm từ nhiều thương hiệu gạch nổi tiếng hiện nay thì Kingly sẽ là nơi hỗ trợ tốt nhất mong muốn này của bạn. Bởi, tại đại lý có sự góp mặt của rất nhiều thương hiệu gạch trong và ngoài nước, bạn sẽ được thỏa sức chọn lựa các sản phẩm từ những thương hiệu này từ sự cảm nhận thực tế.

Những thương hiệu gạch nổi tiếng như gạch Đồng Tâm, gạch Taicera, gạch Viglacera,… sẽ được tìm thấy ở đây và bạn không phải mất công tham khảo thêm ở những nơi khác.

Kingly cung cấp rất nhiều mẫu mã gạch tiêu biểu trên thị trường hiện nay, từ những mẫu mã gạch không lỗi thời đến những mẫu mã gạch mới nhất. Do đó, đây có thể được xem là “thiên đường gạch” dành cho bạn.

8.3. Giá cả vô cùng ưu đãi

Đại lý sẽ cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất cho những mẫu mã gạch mà bạn chọn và mức giá này gần như là giá gốc của sản phẩm. Ngoài ra, tại đây còn thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi, khuyến mãi,… và bạn sẽ được rất nhiều lợi ích từ những chương trình này.

Tìm đến đại lý, bạn sẽ được hưởng những mức giá gạch lát sân đẹp tốt nhất, thấp nhất thị trường. Ngoài ra, các chương trình ưu đãi hấp dẫn đi kèm khi bạn mua sản phẩm số lượng lớn cũng là một món lợi dành cho bạn. Đó có thể là quà tặng hoặc hỗ trợ chi phí vận chuyển, giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều cho chi phí mà bạn phải chi trả.

Có thể nhận định rằng, đây là một trong số ít các đại lý cung cấp gạch trên thị trường hiện nay mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng đến vậy. Tìm đến đây, bạn sẽ không lo bị “chặt chém” như khi mua sản phẩm từ những đại lý không uy tín khác.

8.4. Dịch vụ chất lượng cao

Nếu như chất lượng phục vụ của các nhân viên tại những đại lý khác là điểm hạn chế, thì tại Kingly, dịch vụ này lại chính là ưu điểm của đại lý. Nhân viên ở đây được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp sẽ khiến bạn hài lòng cao khi tìm đến. Những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp tận tình, cũng như các yêu cầu của bạn về mẫu gạch yêu thích sẽ được nhân viên cung cấp mẫu mã một cách nhanh nhất. Và trên hết, chính là thái độ nhiệt tình, thân thiện và chân thành của họ sẽ khiến bạn đạt được sự hài lòng cao.

Do đó, với những chất lượng về sản phẩm, giá cả cùng thái độ phục vụ tận tình, thân thiện của nhân viên nơi đây sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho bạn. Và đây cũng chính là những lý do bạn nên chọn Kingly để mua gạch lát sân đẹp phục vụ cho nhu cầu sử dụng của bạn.

9. Lời kết

Đó là những thông tin về phương hướng chọn lựa mẫu gạch lát sân đẹp mà bạn nên biết. Hi vọng, những thông tin này đã giúp ích cho bạn hơn trong việc xác định phương hướng chọn lựa gạch lát cho sân nhà của bạn.

————–
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH – CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công – P Dương Nội – Q Hà Đông – TP Hà Nội
Tel: 0946862099 – 0978956655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline 1
0978956655
Hotline 2
0946862099